Tương lai của “con gái” Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel

Thor đã gia nhập hội “bố bỉm sữa” sau khi nhận nuôi con gái của phản diện Gorr the God Butcher trong bom tấn Love and Thunder, và rất có thể cô bé này sẽ trở thành 1 trong những nhân vật mạnh nhất vũ trụ Marvel trong các dự án tương lai của MCU.

Là 1 trong những bộ phim hiếm hoi của MCU mang nặng yếu tố tình cảm, Thor: Love and Thunder đã mang đến cái kết giàu cảm xúc và để lại nhiều xúc động trong lòng khán giả. Sau hành trình dài chu du khắp vũ trụ để tàn sát các vị thần, phản diện Gorr the God Butcher lại bất ngờ quyết định sử dụng điều ước mà Eternity ban tặng để hồi sinh cô con gái bé nhỏ của mình, và trao cho Thor chăm sóc tại New Asgard.

Love, tên của cô bé theo câu chuyện của Korg, sở hữu những đặc điểm tương đồng với rất nhiều nhân vật quan trọng trong truyện tranh Marvel, bao gồm cả Eternity và những cô con gái của Thor. Với việc Marvel Studios đang âm thầm xây dựng 1 thế hệ siêu anh hùng trẻ hơn, rất có thể Love sẽ là 1 mảnh ghép cực kỳ quan trọng đối với bức tranh tương lai của MCU. Và nguyên tác truyện tranh sẽ giúp chúng ta có những ý tưởng thú vị về vai trò của nhân vật này trong các dự án sắp tới.

ADVERTISEMENT

Mistress Love

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 1 ADVERTISEMENT

Câu chuyện của Love trong MCU có thể sẽ lấy cảm hứng từ một thực thể vũ trụ có cùng tên với cô bé. Mistress Love, hay gọi ngắn gọn là Love, ra mắt lần đầu tiên trong chương truyện The Defenders #107 với vai trò là hiện thân của tình yêu trong vũ trụ Marvel. Cô thường xuất hiện cùng một số thực thể trừu tượng, vô hình khác, ví dụ như Eternity trong The Infinity Gauntlet #3.

Mistress Love có thể kiểm soát tình yêu trong mọi thực thể sống, mặc dù năng lực của cô gặp khá nhiều hạn chế khi đối đầu với Thanos ở trạng thái cao nhất. Được đánh giá là một trong số những thực thể vũ trụ mạnh nhất của Marvel, nhưng sức mạnh của Mistress Love lại không đạt đến đẳng cấp đa vũ trụ như Eternity. Ngoài ra, dù thường xuất hiện trong hình hài nữ giới, nhân vật này cũng không có hình dáng hay giới tính cụ thể. Mistress Love sẽ hiện thân theo những cách khác nhau tùy theo từng trường hợp và đối tượng.

Torunn Thorsdóttir (Earth-TRN591)

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 2

Vì Love đã trở thành con nuôi của Thor trên màn ảnh lớn, nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Marvel Studios quyết định xây dựng nhân vật này dựa trên chính những đứa con của chàng thần sấm trong truyện tranh, trong đó có cả Torunn Thorsdóttir.

Torunn là thành viên của biệt đội Next Avengers của vũ trụ Earth-TRN591, lần đầu xuất hiện trong chương truyện Generations: Iron Man & Ironheart #1 (2017). Mặc dù không được khai thác quá sâu về mặt cá tính hay sức mạnh, nhưng dường như Torunn chịu khá nhiều ảnh hưởng từ người cha của mình trong lý tưởng trừ gian diệt bạo, bảo vệ những cá thể vô tội.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, vì là con gái của Thor, Torunn cũng sở hữu những đặc điểm siêu nhiên của người Asgard, ví dụ như siêu sức mạnh, siêu thể lực cùng tuổi thọ dài gấp nhiều lần người Trái Đất. Bộ giáp mà cô thường mặc không khỏi khiến người khác liên tưởng đến Destroyer, một trong những ác nhân mạnh nhất mà Thor từng đối đầu. Ngoài ra, món vũ khí mà Torunn yêu thích là 1 thanh kiếm khổng lồ, như 1 cách để tri ân người mẹ của mình – Lady Sif (theo bộ phim hoạt hình Avengers: Heroes of Tomorrow ra mắt năm 2008).

Torunn Thorsdóttir (Earth-10943)

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 3

1 phiên bản khác của Torunn Thorsdóttir cũng xuất hiện trong chương truyện Avengers #1 (Vol.4), phát hành năm 2010. Phiên bản này mang khá nhiều nét tương đồng với Torunn của vũ trụ Earth-TRN591, từ trang phục cho đến cả mối quan hệ với Next Avengers – bao gồm những “cậu ấm cô chiêu” của các thành viên Avengers gạo cội như Captain America, Black Panther, Giant-Man hay The Wasp. Phiên bản Torunn này đến từ 1 thực tế phân kỳ, được hình thành sau khi các Avengers của Earth-616 du hành thời gian, đi đến tương lai để đánh bại Ultron.

Torunn đóng vai trò khá quan trọng trong nhiều bộ truyện tranh và hoạt hình của Marvel. Trong lần đầu tiên xuất hiện, cô đã cùng đồng đội đối đầu với Immortus, một trong những biến thể mạnh nhất của Kang the Conqueror – phản diện lớn tiếp theo mà Marvel Studios sẽ khai thác trong thời gian tới. Đó có lẽ là lý do vì sao nhiều fan tin rằng Love sẽ được lấy phần lớn cảm hứng từ nhân vật này trong tương lai của MCU.

Video đang HOT

Brigid Thorsdottir

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 4 ADVERTISEMENT

Love cũng có thể đi theo những mạch truyện hiện đại hơn, lấy cảm hứng từ những nhân vật mới mẻ hơn trong vũ trụ Marvel, ví dụ như Brigid Thorsdottir. Brigid xuất hiện lần đầu tiên trong chương truyện Captain Marvel #23, khi Carol Danvers du hành thời gian đến năm 2051.

Nhân vật này từng hợp tác với một số siêu anh hùng còn sống sót sau 1 sự kiện đại hồng thủy đã cướp đi mạng sống của cha cô, đồng thời quét sạch gần như mọi sự sống trên Trái Đất. Bên cạnh đó, vì không thể sử dụng được búa thần Mjolnir, Brigid đã quyết định trở thành 1 thợ rèn để chế ra thần binh cho các siêu anh hùng khác.

Bên cạnh đó, Brigid còn từng tham gia vào trận chiến chống lại Ove, con trai của Namor the Sub-Mariner (sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Panther: Wakanda Forever) và Amora the Enchantress của Asgard, và cũng là 1 trong số những pháp sư mạnh nhất vũ trụ Marvel. Trong trận chiến này, Brigid đã chứng tỏ giá trị của bản thân, nhấc bổng được búa Mjolnir và qua đó trở thành Thor kế tiếp. Đây cũng chiến là viễn cảnh mà nhiều fan đã vẽ ra cho Love trong MCU sau khi chàng thần sấm “nghỉ hưu”.

ADVERTISEMENT

Thena Thorsdóttir

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 5

Thena Thorsdóttir là 1 nhân vật quan trọng của vũ trụ MC2 (là thực tại của 20 năm sau), đồng thời cũng là thành viên chủ chốt của biệt đội Avengers, trong đó có Spider-Girl. Câu chuyện về xuất thân của Thena cũng mang nhiều điểm tương đồng với Love, bởi cô cũng là 1 trong số ít những người sống sót sau khi Galactus phá hủy quê nhà Asgard.

Ban đầu, Thena vốn là kẻ thù của Avengers vì những hiểu lầm không đáng có. Nhưng sau đó, cô đã trở thành đồng minh của biệt đội này, tương tự như cha của mình. Cô từng sử dụng 1 món thần binh hùng mạnh do Jarvis chế tạo, sau khi chiếc búa thần của cô bị phá hủy trong trận chiến với J2, con trai của Juggernaut.

Eternity

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 6

Trong Thor: Love and Thunder, Eternity là thực thể vũ trụ đã trực tiếp thực hiện điều ước của Gorr the God Butcher và đưa Love trở về từ cõi chết. Trong phân cảnh đó, nếu để ý kỹ, chúng ta có thể thấy những họa tiết ngôi sao, vũ trụ lập kín hình bóng của Love khi phản chiếu trong mặt nước, giống hệt như Eternity. Điều này khiến không ít fan tin rằng cô bé thực chất chính là Eternity ở 1 hình dạng mới.

ADVERTISEMENT

Ngoài ra, trong nguyên tác truyện tranh, Eternity từng phân tách bản thân thành những mảnh vỡ, đại diện cho những khía cạnh khác nhau của chính mình, và nhập vào nhiều thực thể khác trong đa vũ trụ. Đôi khi Eternity cũng trà trộn vào thế giới dưới hình dạng của con người và sử dụng bí danh Adam Quadmon.

Singularity

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 7 ADVERTISEMENT

Dựa vào hình dạng với đầy họa tiết vũ trụ như đã nêu trên, nếu không phải là Eternity, Love hoàn toàn có thể trở thành (hoặc có liên quan) đến Singularity. Thực thể hùng mạnh này xuất hiện lần đầu tiên trong chương truyện A-Force #1 với tư cách là một thực thể kỳ dị lượng tử sống rơi từ trên trời xuống Battleworld. Vẻ ngoài ma mị của Singularity có khá nhiều điểm tương đồng với Eternity và Love trong MCU.

Singularity trỗi dậy từ sự kiện Secret Wars (phiên bản phát hành năm 2015), và là 1 trong những sự kiện quan trọng nhất của truyện tranh Marvel cho đến thời điểm hiện tại. Secret Wars đã được xác nhận là “Endgame kế tiếp” của MCU và sẽ là bộ phim “chốt sổ” cho giai đoạn 6 cũng như Multiverse Saga của vũ trụ điện ảnh này.

Infinity

Tương lai của con gái Thor trong MCU: Không kế nhiệm thần sấm thì cũng là thực thể vũ trụ mạnh nhất nhì Marvel - Hình 8

Infinity là người chị em của Eternity, đồng thời là hiện thân của không gian, của tất cả mọi thứ nằm trong vũ trụ Marvel. Đó là lý do vì sao thực thể này có thể dễ dàng thao túng, điều khiển không gian, thời gian, vật chất và năng lượng. Infinity xuất hiện lần đầu tiên trong chương truyện Quasar #24 và hoàn toàn có thể là nguồn cảm hứng để Marvel Studios khai thác Love trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Là 1 thực thể năng lượng lượng tử thuần khiết, Quasar có thể sử dụng Quantum Band, những bảo vật hùng mạnh để thâm nhập vào Vùng Lượng tử (Quantum Zone) và cả Infinity. Dù chưa được xác nhận, nhưng Quantum Band hoàn toàn có thể có liên kết với chiếc vòng tay bí ẩn của Ms. Marvel trong MCU, cho thấy hành trình trong tương lai của Love nhiều khả năng sẽ liên quan đến cả Kamala Khan và Carol Danvers.

Lý giải 2 đoạn của Love and Thunder: Con trai thần Zeus gia nhập MCU, sẵn sàng quyết đấu với Thor

Thor: Love and Thunder đã chính thức đưa Hercules đến với MCU và hứa hẹn sẽ là một đối thủ rất khó nhằn của chàng Thần Sấm trong các bộ phim tương lai.

Thor: Love and Thunder là dự án điện ảnh mới nhất của Marvel Studios và mới ra rạp vào đầu tháng 7 vừa qua. Bom tấn này đã "đánh bay" phiên bản "bụng bia" của chàng thần sấm trong Avengers: Endgame và trả lại một Thor cường tráng, lực lưỡng quen thuộc cho khán giả.

Đứng trước mối đe dọa mang tên Gorr the God Butcher, kẻ sát thần đang càn quét giới thánh thần trong khắp vũ trụ Marvel, Thor đã quyết định tạm chia tay biệt đội Vệ binh dải ngân hà để giải quyết vấn đề này. Trong cuộc hành trình mới của mình, anh đã gặp lại rất nhiều người quen cũ như Jane Foster hay Valkyrie, đồng thời còn đụng độ và đả thương thần Zeus bằng chính tia sét quyền năng của ông.

Tất cả những gì Thor làm, tuy có ngông cuồng, nhưng cũng chỉ để ngăn chặn âm mưu của Gorr. Thế nhưng, thần Zeus lại không nghĩ như vậy. Và điều này đã đưa chúng ta đến với đoạn mid-credit của Thor: Love and Thunder.

Hercules chính thức gia nhập MCU

Lý giải 2 đoạn của Love and Thunder: Con trai thần Zeus gia nhập MCU, sẵn sàng quyết đấu với Thor - Hình 1

ADVERTISEMENT

Mặc dù bị chính tia sét của mình đâm xuyên ngực, Zeus vẫn sống sót một cách kỳ diệu và bắt đầu lên kế hoạch để trả thù Thor. Vị thần đứng đầu đỉnh Olympus đã ra lệnh cho đứa con của mình, Hercules, phải săn lùng và hạ gục chàng thần sấm của Asgard để khẳng định lại tầm vóc và vai trò thánh thần của mình. Nam diễn viên Brett Goldstein, người từng giành giải Emmy danh giá năm 2021, chính thức trở thành Hercules của MCU.

Trong truyện tranh, Hercules ra mắt vào những năm 60 với vai trò là đối thủ của Thor, rồi dần dần phát triển thành đồng minh và gia nhập Avengers. Tuy có phần bốc đồng và thích khoe khoang nhưng Herc luôn là một người đáng tin cậy đối với bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Lý giải 2 đoạn của Love and Thunder: Con trai thần Zeus gia nhập MCU, sẵn sàng quyết đấu với Thor - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trong truyện tranh, Hercules từng là đối thủ của Thor trước khi hóa giải hận thù với chàng thần sấm và trở thành thành viên của Avengers.

Hercules vốn xuất thân là tay sai của gã ác nhân du hành thời gian Immortus. Tuy nhiên, những chương truyện sau này đã hé lộ rằng phiên bản đó vốn chỉ là một kẻ giả mạo. Mặt khác, Immortus cũng là 1 phần cảm hứng để tạo nên "trùm cuối" của series Loki mùa 1 - He Who Remains, vốn là 1 biến thể của Kang, phản diện lớn tiếp theo của MCU.

ADVERTISEMENT

Chính vì vậy, không loại trừ khả năng Hercules sẽ hợp tác với Kang trong tương lai để tìm cách hạ gục Thor, và đây cũng là thời điểm để hai đứa con của Odin hội ngộ với nhau. Dẫu vậy, rất có thể Hercules và Thor, cũng như Avengers, sẽ trở thành đồng minh trong tương lai, giống như trong nguyên tác.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với Variety vào ngày 18/7 vừa qua, Brett Goldstein đã chia sẻ rằng bản thân anh cũng không rõ Marvel Studios đang ấp ủ những kế hoạch gì cho nhân vật của mình. " Không phải tôi nói dối hay cố tình che giấu đâu, tôi thực sự không biết gì cả", nam diễn viên cho biết, " Tất cả những gì tôi biết thì tôi đã thể hiện hết trên màn ảnh rồi đấy, chỉ thế thôi. Có 3 giây thôi mà kể ra thì cũng vui!"

Valhalla, vùng đất dành cho những chiến binh Asgard hy sinh trên chiến trận

Lý giải 2 đoạn của Love and Thunder: Con trai thần Zeus gia nhập MCU, sẵn sàng quyết đấu với Thor - Hình 3

Bên cạnh những pha hành động mãn nhãn, Thor: Love and Thunder còn mang đến 1 câu chuyện tình yêu cảm động giữa Thor và Jane Foster. Để chống lại căn bệnh ung thư quái ác, Jane đã tìm đến chiếc búa thần Mjolnir và qua đó trở thành Mighty Thor, với sức mạnh tương tự như chàng thần sấm. Tuy nhiên, chính chiếc búa này lại bào mòn dần sức khỏe của Jane và cuối cùng tước đi sinh mạng của cô trong nỗ lực ngăn chặn Gorr.

Trong đoạn post-credit, Jane bất ngờ xuất hiện qua 1 cổng dịch chuyển và đến một địa điểm tiên cảnh, núi non hùng vĩ. Tại đó, cô gặp lại Heimdall, người từng canh gác cây cầu Bifrost của Asgard trước khi bị Thanos hạ sát trong Avengers: Infinity War. Heimdall cho biết đây chính là Valhalla, vùng đất của các vị thần, thiên đường dành cho những chiến binh hy sinh anh dũng trên chiến trường.

ADVERTISEMENT

Nếu để ý kỹ, chúng ta có thể nhận ra sau khi Jane hy sinh, cô đã tan biến với hiệu ứng rất giống với khoảnh khắc Odin qua đời trong Thor: Ragnarok. Chi tiết này gián tiếp xác nhận Jane đã được chấp nhận là một thần dân của Asgard, mặc dù có xuất thân là người Trái Đất.

Lý giải 2 đoạn của Love and Thunder: Con trai thần Zeus gia nhập MCU, sẵn sàng quyết đấu với Thor - Hình 4

Jane Foster đã gặp lại Heimdall tại vùng đất thiêng Valhalla.

Tuy nhiên, các đoạn credit của Marvel Studios thường được phân thành 2 loại: Đầu tiên là những cảnh phim hài hước, không nặng về mặt kịch bản chung của MCU, và thậm chí là còn "troll" khán giả. Và loại còn lại mang ý nghĩa "dọn đường" cho các tác phẩm khác trong tương lai. Đoạn post-credit của Thor: Love and Thunder rõ ràng không hề mang đến bất cứ yếu tố hài hước nào. Vậy, ý nghĩa của nó thực sự là gì?

Đối chiếu theo nguyên tác, rất có thể Jane sẽ trở thành một Valkyrie - nữ chiến binh thuộc đội quân ưu tú của Asgard từng bị ác thần Hela sát hại. Trong thần thoại Bắc Âu cũng như truyện tranh Marvel, Valkyrie có nhiệm vụ dẫn dắt những ai hy sinh trên chiến trường và được đưa đến Valhalla. Ngoài ra, vì nơi này là một chiều không gian "thế giới bên kia", tương tự như Ancestral Plane trong Black Panther; hay sa mạc Duat và cánh đồng Field of Reeds trong Moon Knight, Thor hoàn toàn có thể gặp lại Jane khi anh trải qua những giây phút cận kề cái chết.

Loki có được đến Valhalla hay không?

Lý giải 2 đoạn của Love and Thunder: Con trai thần Zeus gia nhập MCU, sẵn sàng quyết đấu với Thor - Hình 5 ADVERTISEMENT

Trong dòng thời gian chính của MCU, Loki đã bị Thanos sát hại. Nhân vật chính mà chúng ta theo dõi trong series Loki là biến thể đến từ năm 2012, sau khi chạy trốn cùng khối Tesseract đã vô tình tạo ra một dòng thời gian mới và bị tổ chức TVA bắt giữ. Vì Loki đã hy sinh trên chiến trường, với một mục đích cao cả là ám sát Thanos để cứu Thor, nên xét về lý, vị thần mưu mẹo đáng lẽ cũng sẽ được đưa tới Valhalla tương tự như Jane.

Tuy nhiên, 1 phiên bản khác của Loki từng chia sẻ rằng bản thân đã đánh lừa được Thanos bằng một ảo ảnh siêu thực rồi chạy trốn đến một hành tinh xa xôi, hẻo lánh và ở lại đó trong 1 khoảng thời gian rất dài. Vì vậy, đã có những giả thuyết cho rằng Loki trong dòng thời gian chính của MCU có thể vẫn còn sống sót và đang ở ẩn tại một nơi nào đó không ai biết đến. Liệu điều này có chính xác hay không, chỉ tương lai mới cho chúng ta câu trả lời xác đáng nhất. Còn hiện tại, gần như chắc chắn Loki không có mặt tại Valhalla.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vương Hạc Đệ được khen ngợi với nam chính 'hắc hóa' trong 'Phù Đồ Duyên', liệu có xóa đi cái bóng của Đông Phương Thanh Thương?'02:08Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43'Bỗng dưng trúng số': Cười ngặt nghẽo với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc – Triều Tiên01:10"Siêu quái vật" Thái Lan tấn công phòng vé, kĩ xảo ổn đến bất ngờ!02:17Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33Những lý do không thể bỏ qua ‘The Law Cafe’ của ‘con rể quốc dân’ Lee Seung Gi00:52Thấy gì từ việc phim Thái, Hàn chiếm lĩnh rạp, còn phim Việt gây thất vọng?01:23A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33Netizen bất ngờ đòi ‘tẩy chay’ tập cuối của ‘Big Mouth’, nguyên nhân vì sao?05:08Tan chảy rạp phim cuối tuần với 'Lỗi logic’ và rung động tình yêu không thể chối bỏ01:35
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ
13:54:10 28/09/2022
Xem bộ ba ‘vừa ngầu vừa ngố’ phá án trong Giả danh
10:51:35 28/09/2022
Sạn phim của Triệu Lộ Tư
23:40:34 28/09/2022
Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'
23:51:50 28/09/2022
4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna
15:02:57 28/09/2022
2 phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ 1%, quá tiếc cho mỹ nhân SNSD
08:41:33 29/09/2022
Tại sao nền tảng trực tuyến của Mỹ đổ dồn sự chú ý cho phim Hàn Quốc?
20:48:40 28/09/2022
Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt
12:13:22 28/09/2022
35 bộ phim cổ trang trong danh sách đề xuất phát sóng cuối năm: ‘Ngọc Cốt Dao’, ‘An Lạc Truyện’, ‘Trường Nguyệt Tẫn Minh’
22:05:31 29/09/2022
Sau nhiều bê bối, bộ phim tâm huyết của Trương Hàn bị gỡ bỏ
14:12:07 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiếu niên bị cảnh sát đánh ở Sóc Trăng: 'Tinh thần em rất hoảng loạn'
18:35:28 29/09/2022
Ngỡ ngàng trước cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường, thay đổi 180 độ khi ở cùng cố ca sĩ Phi Nhung
19:40:50 29/09/2022
Nathan Lee xót xa trước hình ảnh Hoài Lâm xuống sắc: "Ai làm thằng bé thành thế này nghiệp nặng lắm"
23:14:41 29/09/2022
Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Quang Hải công khai sánh đôi cùng bạn gái mới trước ngày sang Pháp
19:10:48 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Thảm đỏ lễ trao giải APAN Star Awards 2022: Song Joong Ki dẫn đầu dàn mỹ nam
22:11:27 29/09/2022
Trường Giang lần đầu nói về quá trình vượt cạn vắng chồng của Nhã Phương và ý nghĩa tên gọi Destiny
23:32:09 29/09/2022
Bảo mẫu bốc thức ăn dưới đất lên cho học sinh ăn bị cho thôi việc
18:51:29 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

D.O. (EXO) tái xuất, ‘đối đầu’ Song Joong Ki và ‘chị đại’ Kim Hye Soo

22:56:47 29/09/2022
Đường đua phim truyền hình Hàn Quốc cuối năm trở nên nóng hơn bao giờ hết với nhiều bộ phim thú vị, quy tụ dàn sao đình đám

'Shin Ultraman': Dự án điện ảnh remake của series 'Ultraman' đầu tiên công chiếu tại Việt Nam

22:39:54 29/09/2022
Ngay khi vừa ra mắt, Shin Ultraman đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt phim Ultraman!

'Mình yêu nhau đi!': 5 chuyện tình yêu 'rôm rả' nhất rạp Việt tháng 10 tung trailer chính thức

22:38:07 29/09/2022
Mình yêu nhau đi! (tên tiếng Anh: Happy Ending) là phim điện ảnh Thái Lan thuộc thể loại lãng mạn, hài hước. Quy tụ 10 diễn viên trẻ tiềm năng, cùng 5 câu chuyện tình yêu độc đáo muôn màu muôn vẻ , Mình yêu nhau đi! hứa hẹn sẽ chinh phụ...

'Thời vàng son': Để cứu mạng Sùng Uy, Tiêu Thiến bất chấp mọi hậu quả

22:16:01 29/09/2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời

Netflix xác nhận Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính trong phim mới ‘Gyeongseong Creature’

22:07:34 29/09/2022
Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới Gyeonseong Creature do Netflix sản xuất

Thấy gì từ việc phim Thái, Hàn chiếm lĩnh rạp, còn phim Việt gây thất vọng?

10:20:05 28/09/2022
Không phải phim bom tấn đắt tiền nhưng phim hài của Thái Lan và Hàn Quốc đều đang chiếm lĩnh phòng vé Việt, bên cạnh siêu phẩm Avatar. Còn phim Việt lại gây thất vọng nặng nề

Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành

20:45:32 27/09/2022
Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Netflix cũng đã phát hành trailer và những thông tin đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2

Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số

19:52:16 27/09/2022
Phim điện ảnh Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đang trở thành cơn sốt tại rạp Việt nhờ nội dung hài hước, liên tục dẫn đầu phòng vé và lập kỷ lục về doanh thu. 
ADVERTISEMENT

Trương Hàn sụp đổ hình tượng vì làm phim rác, lạm dụng chiêu trò

19:40:25 27/09/2022
Bộ phim Các quý ông khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ vì nội dung phản cảm, coi thường phụ nữ.  Hình tượng nam diễn viên cũng sụp đổ trong mắt công chúng khi quá lạm dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý

'Cơn sốt phòng vé' từ 'Bỗng dưng trúng số': 3 ngày công chiếu đã giành ngay 27 tỷ đồng!

18:29:49 27/09/2022
 Phim điện ảnh Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đang trở thành cơn sốt tại rạp Việt nhờ nội dung hài hước, liên tục dẫn đầu phòng vé và lập kỷ lục về doanh thu

'Trường Tương Tư' bất ngờ tung poster chính thức, cư dân mạng hóng ngày phim ra mắt

15:26:51 27/09/2022
Trường Tương Tư của Dương Tử, Trương Vãn Ý... bất ngờ tung poster chính thức, dự kiến ngày lên sóng không còn xa?

Tổng hợp phim Hàn remake từ bom tấn nước ngoài: ‘Money Heist’, ‘Thế giới hôn nhân’ ...

14:34:05 27/09/2022
 Bên cạnh những kịch bản đầy sáng tạo, Hàn Quốc cũng không ít lần sản xuất những bộ phim được remake lại từ bom tấn nước ngoài

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 

09:45:54 27/09/2022
Từng là nam thần vạn người mê khi sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng trong nhiều tác phẩm đình đám như Sam Sam đến rồi, cùng ngắm mưa sao băng, thế nhưng bộ phim đầu tay do Trương Hàn sản xuất lên sóng hè năm 2022 này lại trở thành...

Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2022: Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

09:03:17 27/09/2022
Tại Lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2022, Kim Seon Ho và Jisoo của BLACKPINK đã giành được giải thưởng cao nhất về diễn xuất

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?

Top 10 phim cung đấu huyền thoại: 'Diên Hy công lược' hay 'Hậu cung Như Ý truyện' mới là nhất?

23:31:35 26/09/2022
Hậu cung Chân Hoàn truyện, Hậu cung Như Ý truyện, Diên Hy công lược, Nữ hoàng Seon Deok hay Hoàng hậu Ki… là những bộ phim cung đấu, tranh đoạt vương quyền hấp dẫn nhất mọi thời đại mà bạn không thể bỏ lỡ ngay trên VieON
ADVERTISEMENT

Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay

22:41:33 26/09/2022
Phim cổ trang Trung Quốc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu khi nhắc đến phim điện ảnh Trung Quốc. Một điểm nổi bật của thể loại phim này là những màn cung đấu kịch tính cùng dàn diễn viên cực phẩm . Vậy những bộ phim cổ trang Tru...

Thông tin về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

21:30:54 26/09/2022
Trong sự kiện Toho Animation 10th Anniversary mới đây thì nhà sản xuất của Jujutsu Kaisen ss2 là MAPPA đã hé lộ về thời lượng của phần mới

Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 11

21:27:16 26/09/2022
Netflix bất ngờ công bố trailer và ngày phát hành anime Lookism, chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Park Tae-Joon
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iraq triệu Đại sứ Iran để phản đối vụ tấn công vào miền Bắc

Thế giới

01:25:36 30/09/2022
Hãng thông tấn nhà nước Iraq cho biết Bộ Ngoại giao Iraq ngày 28/9 đã triệu Đại sứ Iran tại Baghdad tới để trao công hàm phản đối liên quan tới các vụ tấn công của Iran vào các thành phố Erbil và Sulaimaniya thuộc khu tự trị người Kurd ...

Bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi: Nhiều người muốn nhận nuôi cháu bé

Đời sống

01:02:33 30/09/2022
Theo người phát hiện cháu bé bị bỏ rơi, nhìn bé vô tư cười đùa, còn đòi bế đi chơi mà không biết mình vừa bị bỏ rơi khiến ông bật khóc

Lên mạng 'xin' toa thuốc, lợi bất cập hại

Sức khỏe

00:26:29 30/09/2022
Hiện nhiều loại bệnh như hô hấp, tiêu chảy, sốt xuất huyết, vi rút Adeno... đang hoành hành. Số trẻ mắc các bệnh này đến khám và nhập viện tại các bệnh viện nhi tăng mạnh

Tinh dầu thơm vừa khiến làn da ẩm mượt, vừa giúp cơ thể thơm lâu

Làm đẹp

23:58:18 29/09/2022
Tương tự như nước hoa, thứ mà ngày nay hầu như không một quý cô sành điệu hay quý ông biết cách chăm chút nào có thể sống thiếu, tinh dầu thơm cũng mang lại một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời

Doanh nghiệp số không muốn “đơn thương độc mã” trước sân chơi toàn cầu

Thế giới số

23:49:19 29/09/2022
Trong khi các sản phẩm như gạo, cá tra... đều có sự đồng hành của các bộ, ngành, truyền thông khi có tranh chấp thì những sản phẩm số mang đến nguồn doanh thu lớn lại cô đơn trên thị trường quốc tế

Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Huyền Thoại Nhẫn Giả

Game online

23:26:12 29/09/2022
Game này đã được GOSU phát hành chính thức tại Việt Nam. Bài viết tổng hợp cách nhập mã quà tặng và mã Legends of the Ring sau đây sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn trong game

Phạt tù 19 cán bộ môi giới, giúp sức các thí sinh trong kỳ thi công chức

Pháp luật

23:25:19 29/09/2022
TAND tỉnh Lạng Sơn vừa kết thúc phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 20 bị cáo về tội “Mua bán tài liệu bí mật Nhà nước” tại kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức tỉnh Lạng Sơn và kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Lạng Sơn năm 20...

Xe bay Xturismo đắt gấp đôi Rolls-Royce sở hữu những công nghệ gì?

Đồ 2-tek

23:21:43 29/09/2022
Chiếc mô tô bay (hoverbike) của Aerwins Technologies, một công ty chuyên sản xuất máy bay không người lái, vừa ra mắt tại triển lãm xe Detroit 2022 ở Mỹ, có giá lên tới 777.000 USD

Có gì hot trong tựa game RPG X-Hero?

Game offline

23:14:22 29/09/2022
Nói đến game nhập vai chiến thuật chắc chắn phải kể đến X-Hero của nhà phát hành Glaciers Game. Dù không quá mới lạ, trò chơi vẫn gây được nhiều ấn tượng trong giới game thủ nhờ lối chơi hay cùng đồ họa độc đáo của các nhân vật

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò

Show việt

23:11:05 29/09/2022
Mang nhiều tổn thương từ cuộc hôn nhân đổ vỡ, cả đàng trai và đàng gái tham gia hẹn hò đều bật khóc khi chia sẻ câu chuyện của mình, khiến Quyền Linh và Ngọc Lan cũng nghẹn lòng.