Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con – vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn , bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Mấy ngày nay, gia đình Lan loạn hết cả lên, ai nấy đều căng thẳng bởi 1 tờ đơn ly hôn . Người nộp đơn không ai khác chính là Lan.

Sự việc bắt đầu từ một dòng status của Lan trên Facebook. Cô viết: “Cái gì đã nên buông bỏ thì không cần níu giữ lâu. 5 năm, 10 năm hay 20 năm cũng thu lại bằng 1 từ nhạt nhẽo”. Và buổi tối hôm đó, Lan mời mọi người nhà chồng đến. Trước mặt bọn họ, cô đưa ra tờ đơn, xin được chấm dứt quan hệ vợ chồng với Chiến (chồng Lan).

Mọi người đều bàn tán rằng, ai xin ly dị thì bình thường chứ trường hợp của Lan đã khiến họ sốc. Bởi ai cũng nói số cô sướng.

Chồng thì hiền lành, làm giám đốc 1 công ty xây dựng có tiếng tăm trong nước, lương tháng cả trăm triệu đều về đưa vợ. Lan không phải sống chung với mẹ chồng. Thế là mâu thuẫn muôn thuở của 2 người phụ nữ trong gia đình , cô cũng tránh được. Lan sinh 3 đứa con, 2 gái 1 trai. Đứa nào cũng kháu khỉnh, đáng yêu như những thiên thần. Từ ngày sinh bé thứ nhất, cô đã không phải đi làm, chỉ việc ở nhà ôm con.

Chuyện chỗ ăn chỗ ở, cô cũng không phải lo nghĩ. Chiến đi làm có tiền, chỉ mấy năm cày cuốc, anh đã cho vợ con sống trong căn nhà khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Cách đây hơn 1 năm, Chiến đã mua ô tô. Thế là đi đâu, Lan cũng chẳng sợ nắng mưa nữa. Cứ ngồi lên xe , ngủ 1 giấc là đến điểm hẹn rồi!

Mẹ chồng vừa thấy tờ đơn ly hôn đã đùng đùng nổi giận. Bà mắng cô không ngớt lời: “ Sao chị xốc nổi vậy? Suy nghĩ cũng không chín chắn gì cả. Chị xem ở cái nhà này có ai sướng như chị không? Rảnh quá không có việc gì làm thì đi xin việc đi. Thằng Chiến con tôi đi làm nuôi 5 miệng ăn đã đủ mệt rồi. Cô đừng sinh sự nữa”. Mấy người ở nhà chồng dù không trực tiếp nói ra, nhưng họ cũng đồng tình với ý nghĩ của mẹ chồng Lan.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Trước những ánh mắt chẳng mấy thiện cảm của người nhà chồng , Lan bắt đầu nói: “Chồng con đi làm nuôi 5 người thật, nhưng anh ấy chỉ việc dành toàn tâm toàn trí cho công việc, còn mọi thứ ở nhà đều là con. Chăm 3 đứa trẻ cùng lúc có dễ không mẹ?

5 giờ sáng, con đã thức dậy, mau mắn chuẩn bị bữa sáng và cơm trưa cho chồng. Khi anh ấy vừa ra khỏi nhà, thì con lại lo làm đồ ăn cho 2 đứa lớn. Gửi chúng đến trường xong, còn chưa kịp thở thì quay ra thay bỉm, cho đứa út bú sữa và chơi với nó. Hôm nào con ngoan, chịu chơi 1 mình thì mẹ có thể tranh thủ dọn nhà, giặt giũ và được nghỉ ngơi 1 tý… Hôm nào nó quấy khóc thì phải vừa bế vừa làm. Việc nhà ùn lên trước mặt, con không làm thì cũng chẳng ai làm cho.

Buổi tối anh Chiến đi làm về là phải có cơm ngon canh ngọt dọn sẵn trên bàn. Mẹ biết rồi đó, chồng con có chịu được đói đâu? Anh chẳng thèm để ý lúc đó vợ phải cho 3 đứa con ăn, tắm rửa… Anh chỉ thấy chưa có đồ ăn là trách vợ rồi. Ăn xong anh được ngồi xem phim , hoặc đi cà phê, đá bóng với bạn… còn con vẫn “đánh vật” với 3 đứa ở nhà. Khi anh ấy về nhà, chỉ việc đặt lưng lên giường là ngủ ngon. Còn con ru 3 đứa nhỏ ngủ, đến khi được nghỉ ngơi cũng là 12 giờ đêm rồi.

Đó, ngày qua ngày con chỉ quanh quẩn trong nhà, làm những việc không tên như 1 cái máy được lập trình. Ai nhìn vào cũng cho rằng sướng. Nhưng tiền anh đưa, con cũng chẳng được tiêu cho riêng mình cái gì, tất cả đều vun vén cho gia đình ”.

Chồng Lan cũng đứng lên phản pháo vợ: “Anh đi làm đã mệt rồi thì phải cho anh có không gian riêng với bạn bè chứ. Anh đâu có như người ta cặp bồ hết cô này cô kia”.

Lan lại nói tiếp: “1 tuần anh đi với bạn bè 4-5 tối. Hôm nào về sớm thì anh say bí tỉ, người dọn sau cũng lại là em. Hôm nào không say thì anh la cà đến 2-3 giờ sáng. Thử hỏi xem có cô vợ nào ngủ ngon khi chồng vẫn đang ngoài đường. Thời gian anh dành cho những người bạn của mình còn nhiều hơn vợ, thế có khác gì kẻ ngoại tình không?

Bạn bè anh đều biết anh thăng chức, tăng lương. Nhưng em là người biết sau cùng, thậm chí biết qua bạn anh, chứ chồng lại giấu vợ. Từ ngày em ở nhà, chưa bao giờ anh hỏi em có mệt không, có muốn ăn gì không anh mua… Tiền không phải tất cả. Thứ em cần là sự quan tâm chứ không phải cầm mớ tiền anh đưa là xong.

Dần dần em nhận ra mình giống như cái máy đẻ, thỏa mãn nhu cầu của anh. Em giống như con osin, lo hết việc nhà rồi đến chồng con. Nhưng không 1 ai ghi nhận. Cứ vài hôm mẹ lại sang, phàn nàn em lười, hỏi em sao không đi làm đi. Em muốn đi lắm chứ, nhưng anh có cho không, hay ép em ở nhà. Chính vì vậy em nghĩ kĩ rồi, em muốn tự giải thoát cho mình”.

Lan nói ra nỗi lòng khiến mọi người trong nhà chồng đều im bặt. Không ai nghĩ 1 người vợ tưởng chừng như có cuộc sống hôn nhân viên mãn lại chất chứa nhiều tâm sự như vậy. Chồng cô cũng sốc. Bởi thời gian qua anh cứ nghĩ vợ sung sướng , cứ nghĩ đưa tiền là cô vui rồi. Từ hôm đó đến nay, nhà Lan vẫn rối ren. Lan chưa rút lá đơn ly hôn lại. Mọi chuyện khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo

Tôi cố gắng chống chọi, gồng gánh để con gái không phải lo lắng. Nhưng sâu thẳm, tôi rất đau đớn.

Khi con gái được hơn một tuổi thì vợ chồng tôi ly hôn. Tôi ôm con rời nhà chồng trở về quê mình. Bố mẹ tôi thương con nên cho tôi mảnh đất nhỏ, xây căn nhà cấp 4 nho nhỏ đủ để mẹ con tôi nương tựa qua ngày. 3 năm nay, một mình tôi cố gắng làm việc, vừa kiếm tiền nuôi con vừa cố dành dụm một ít để phòng ngừa việc bất trắc xảy ra.

Con gái tôi ngoan lắm. Con bé chỉ hơn 4 tuổi thôi mà rất hiểu chuyện, rất thương mẹ. Con không bao giờ hỏi bố, còn hay nói thương mẹ, lớn lên sẽ đi làm nuôi mẹ. Hai mẹ con tôi cứ thế bình yên sống qua ngày.

Cho đến một ngày, con tôi phát sốt cao liên tục, uống thuốc mấy cũng không hạ. Tôi đưa con đi khám và nhận được tin sét đánh. Con bé bị ung thư máu. Trời đất như chao đảo, tôi cầm tờ giấy xét nghiệm, ngã quỵ xuống nền đá lạnh lẽo ở bệnh viện. Từ đó đến nay đã nửa năm, mẹ con tôi ở viện nhiều hơn ở nhà. Tiền bạc trong nhà dần đội nón ra đi theo những lần con nhập viện điều trị.

Mỗi khi nhìn con khóc thét, tôi đau đớn tận cùng, gọi cho chồng cũ thì nhận được sự lạnh lùng bạc bẽo - Hình 1

Nhưng điều khiến tôi đau đớn nhất chính là sự đau đớn của con gái. (Ảnh minh họa)

Nhưng điều khiến tôi đau nhất chính là sự đau đớn của con gái. Mỗi lần nhập viện, nhìn thấy con khóc thét khi lấy ven, khi truyền nước truyền thuốc mà trái tim tôi như vỡ vụn từng mảnh. Tóc con cũng rụng dần. Mỗi sáng chải tóc, con đều cầm mớ tóc rụng lên ngây ngô bảo tôi "dán" lại vào đầu, con sợ không có tóc sẽ xấu xí. Tôi khóc nghẹn.

Tôi có gọi điện cho chồng cũ, yêu cầu anh đến thăm con và phụ tôi chi phí điều trị cho con bé nhưng anh ta bảo đã có gia đình mới và không đến. Thỉnh thoảng anh ta gửi cho tôi vài trăm nghìn để tôi mua sữa cho con. Sự lạnh lùng của chồng cũ khiến tôi căm hận tận xương tủy.

Chiều nay, tôi đứng nhìn mình trong gương rồi cắt phăng đi mái tóc dài mà tôi từng hãnh diện. Tôi đem mớ tóc ấy đến tiệm, bảo họ làm cho tôi mái tóc giả thật xinh. Tết này là cái Tết đầu tiên mẹ con tôi sẽ đón ở bệnh viện. Và chắc chắn con tôi sẽ có mái tóc thật đẹp từ chính mái tóc và tình yêu thương của mẹ. Nhưng chỉ cần nghĩ đến việc con bé rời xa tôi mãi mãi, trái tim tôi như ngừng đập. Mọi người ơi, tôi phải vượt qua nỗi đau khổ này bằng cách nào đây?

(thanhth...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube04:13Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”02:42Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí00:46Khánh Vân trên đất Mỹ có biết: "Hội chị em Hoa hậu" quy tụ từ 6h sáng để cổ vũ, không khí náo nhiệt như đang ở tại sân khấu00:27

Tiêu điểm

Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng
23:15:54 16/05/2021
Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021
Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra
14:56:10 17/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị tố hỗn láo khi bảo ông Dũng lò vôi nên đọc sách Công Dân, Gia Bảo gay gắt: “Thằng này dám làm dám chịu”
17:02:11 17/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc "phản pháo" phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng
19:18:11 17/05/2021
Mexico đăng quang chưa sốc bằng màn trao vương miện của Hải Triều cho 1 nữ diễn viên, netizen nhìn mà cười xỉu
19:07:25 17/05/2021
Khối tài sản triệu USD của Từ Hy Viên trước khi lâm cảnh khó khăn
18:47:04 17/05/2021
Vy Oanh trần tình bị "hack Facebook bịt miệng" và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phương Hằng livestream "bóc phốt"
16:32:30 17/05/2021
Kỷ luật chiến sĩ công an thản nhiên gọi điện mặc tài xế vật lộn tên cướp hung ác
17:16:07 17/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh về sống trong biệt thự 12 triệu USD
20:28:52 17/05/2021
Trịnh Thăng Bình nói gì về quan điểm "Công chúng nuôi nghệ sĩ" mà được khen ngợi rầm rộ giữa biến căng thế này?
19:13:01 17/05/2021
Triệu Vy vướng nghi vấn mang thai lần 2 giữa tin đồn cặp kè Kha Dục Doanh
18:35:00 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Pia bị chửi 'sấp mặt' vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân
21:17:33 17/05/2021

Tin mới nhất

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được

15:23:51 17/05/2021
Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự đàm tiếu của mọi người và ấm ức của bố mẹ. Nhưng vì tương lai nên tôi bỏ ngoài tai tất cả để cưới Thúy làm vợ.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

11:58:00 17/05/2021
Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp, lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

11h đêm vợ bầu biến mất, tôi đi tìm thì sốc nặng nhìn việc cô ấy làm ngoài bờ rào

10:56:54 17/05/2021
Trăng khá sáng nên tôi mới nhìn thấy cô ấy, không hiểu đêm hôm khuya khoắt vợ đang ngồi dưới chân tường làm gì, ra vườn mà không bật đèn pin điện thoại soi sáng.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P3)

10:45:13 17/05/2021
Tôi ôm chặt lấy mẹ chồng, rơi nước mắt rồi từ chối số tiền 2 tỷ mà bà trao cho. Bởi tôi hiểu, số tiền này có nguồn gốc từ đâu.

Giờ phút nhìn thấy mảnh giấy note trên cửa tủ lạnh, tôi điêu đứng khi nghĩ đến chuỗi ngày tiếp theo

10:40:24 17/05/2021
Mảnh giấy thách thức tự tồn tại trong 30 ngày của vợ khiến tôi điêu đứng.

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

06:43:57 17/05/2021
Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi, tôi còn không dám ngủ.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

06:41:18 17/05/2021
Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện.

Đang ngủ thì bị chồng lôi tuột xuống đất, tôi ngây ngô hỏi nguyên nhân để rồi hóa đá trước đáp án

06:38:57 17/05/2021
Trong chuyện này, tôi chắc chắn mình không hề sai. Vậy mà chồng tôi chẳng hỏi vợ câu nào, chỉ biết đứng về phía mẹ.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiếp viên VietNam Airlines phát ngôn: “Bị đối xử như tội phạm” dân mạng ném đá không thương tiếc

Sự kiện nóng

00:11:03 18/05/2021
Mới đây, một nữ tiếp viên VietNam Airline vừa đăng tải một clip trên mạng xã hội TikTok nói về tình cảnh của bản thân khi được đưa đi cách ly khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, nữ tiếp viên này đã quay video TikTok và cho rằng mình bị ...

Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác

Pháp luật

23:57:02 17/05/2021
Tài xế có hành động dũng cảm khống chế tên cướp khi vừa bị đâm vừa được UBND TP Hà Nội và Công an TP Hà Nội khen thưởng.

99% Barca sa thải HLV Koeman

Bóng đá thế giới

23:43:21 17/05/2021
HLV Koeman được loan báo có đến 99% sẽ bị Barca sa thải vào cuối mùa.

Hai mẹ con đi tàu điện ngầm, cậu bé làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo khiến mọi người khen ngợi

Netizen

23:38:47 17/05/2021
Cô Chu nhìn thấy một cậu bé không may làm đổ ly nước ra sàn và hành động tiếp theo của người mẹ khiến cô và mọi người trên toa tàu kinh ngạc.

Ireland cân nhắc mở rộng đối tượng tiêm vaccine ngừa COVID-19

Thế giới

23:35:27 17/05/2021
Giới chức y tế Ireland đang cân nhắc cho phép sử dụng các vaccine ngừa COVID-19 của AstraZeneca (Anh/Thụy Điển) và Johnson & Johnson (Mỹ) cho những người trong độ tuổi từ 40 đến 49. Hiện những vaccine trên đang đươ...

Nhan sắc Quan Hiểu Đồng ra sao trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa?

Sao châu á

23:14:21 17/05/2021
Quan Hiểu Đồng ngày càng thăng hạng nhan sắc, dù ảnh chưa chỉnh sửa cũng không bị dìm hàng.

Trị bệnh thời gian dài, NSƯT Thanh Kim Huệ khiến fan vọng cổ xót xa

Sao việt

23:09:19 17/05/2021
Người hâm mộ vọng cổ không khỏi xót xa khi chứng kiến hình ảnh mệt mỏi, gầy guộc và thiếu đi sức sống vì bệnh tật của NSƯT Thanh Kim Huệ.

De Ligt: 'Tôi không phải tín đồ của hàng hiệu'

Sao thể thao

22:58:41 17/05/2021
Matthijs De Ligt tiết lộ anh từng bị các đồng đội tại Juventus cười chê vì phong cách ăn mặc giản dị dù hưởng lương cao tại sân Allianz.

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm

Tình yêu

22:54:26 17/05/2021
Một người phụ nữ có ăn học thì chắc chắn sẽ biết cách ăn nói, biết cách quyến rũ đối phương. Bình đẳng không phải là phụ nữ hay đàn ông có quyền ăn nói ngang hàng với nhau.

Kỷ lục '49 tuổi' của bóng đá Đức sắp bị xô đổ

Bên lề sân cỏ

22:45:02 17/05/2021
Robert Lewandowski đã san bằng kỷ lục 40 bàn/mùa, còn một trận nữa, tiền đạo người Ba Lan liệu có vượt mặt tiền bối Muller?

Bành Tiểu Nhiễm đẹp chấp cả cam thường, nhưng cái tay gượng gạo của Đinh Vũ Hề mới làm fan cười "vỡ bụng"

Hậu trường phim

22:41:13 17/05/2021
Đinh Vũ Hề và Bành Tiểu Nhiễm đã có mặt tại lễ khai máy phim mới Xuân Khuê Mộng Lý Nhân.

Nước chanh không những thanh mát mà còn mang đến 6 lợi ích cho sức khỏe, tốt ngang với thuốc bổ nhưng giá thành lại rẻ hơn cả chục lần

Sức khỏe

22:38:49 17/05/2021
Khi thời tiết vào giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, cơ thể dễ mắc nhiều bệnh tật, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc tiêu thụ các loại thuốc bổ. Tuy nhiên, chỉ với một cốc nước chanh, bạn đã có tất cả những gì cơ thể cần rồi đấy.

Hai tiền vệ chấn thương, ông Park càng thêm lo

Bóng đá việt nam

22:38:48 17/05/2021
Tiền vệ Hoàng Đức sau một pha tranh chấp với đồng đội không may bị dập xương bàn chân trái, phải tập theo chế độ riêng cùng với Xuân Trường.

Shang-Chi của Marvel bị khán giả Trung chê bai vì không "đẹp chuẩn nam thần", netizen Việt tức tối: "Muốn kẻ chân mày rồi đánh võ hay gì?"

Phim âu mỹ

22:35:23 17/05/2021
Là siêu anh hùng châu Á, nam diễn viên Lưu Tư Mộ cùng bạn diễn Awkwafina trong bom tấn Shang-Chi vẫn bị khán giả Trung Quốc chê bai vì không đẹp theo đúng tiêu chuẩn da trắng, mũi cao.

Học cách mở nắp thùng sơn cực dễ dàng: Không cần dụng cụ, không cần đục, giữ nguyên được nắp để dùng tiếp

Sáng tạo

22:32:45 17/05/2021
Mở nắp thùng sơn chắc hẳn là một thử thách cần nhiều cơ bắp nhưng khi biết phương pháp này thì mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng.