Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể “chiến” đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới

Không ai có thể nghĩ rằng cô nàng “một mẩu” Ngọc Hoa – Quán quân Học Viện Danh Hài 2016 lại có thể trở thành một trong những chiến binh “sống sót” tới trận cuối cùng, cùng đồng đội bẻ gãy mọi thử thách “không tưởng” trong Chiến Binh Thế Hệ Mới.

Là một trong 6 gương mặt thủ lĩnh của show thực tế Chiến Binh Thế Hệ Mới, Ngọc Hoa chính là nhân tố “lạ” khi sở hữu thân hình không mấy lý tưởng, sức bền kém , chiều cao “một mét bẻ đôi” nhưng lại liên tục cùng đồng đội vượt qua các thử thách khốc liệt, gai góc nhất.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 1

Thể lực yếu nên Ngọc Hoa liên tục gặp chấn thương như trật mắt cá chân, xây xát mình mẩy, nhiều lần đau đớn đến độ muốn bỏ cuộc. Cô nàng khóc nức nở ở tập 3 khi cố sức vác cây qua sình lầy.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 2

Vốn không biết bơi nên những thử thách dưới nước luôn làm khó nàng béo. Vậy mà Ngọc Hoa đã có ít nhất 3 lần vượt sông thành công.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 3

Nhiệm vụ đu dây qua thác trong tập 7 là một trong những thách thức khó nhất với Ngọc Hoa. Sở hữu thân hình không mấy uyển chuyển, Ngọc Hoa phải nỗ lực gấp bội để chế ngự đoạn dây cáp “bất trị” đung đưa liên tục dưới trời mưa lớn.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 4

Nhiều điểm bất lợi là thế, vậy mà Ngọc Hoa lại sẵn sàng lăn xả bất chấp “đội bạn” hay “đội mình” (Ngọc Hoa trong tập 4 xung phong đỡ cho Liêu Anh Kiệt, chiến binh “nặng ký” nhất đang bị treo ngược trong thử thách vượt thế trận thiên la địa võng ở rừng).

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 5

Côn Đảo trong tập 8, Ngọc Hoa đã trở thành “thủ lĩnh quốc dân” hi sinh ra về để 2 đồng đội đi tiếp. Với quyết định này, cô nàng đã được tưởng thưởng bằng việc được phép quay trở lại cùng đồng đội chinh phục chặng đua cuối.

Ở Ngọc Hoa, không phải là thể lực, mà chính là ý chí sắt đá, quyết tâm không bỏ cuộc và sự tin tưởng hết mình vào đồng đội đã giúp cô nàng tiến thẳng về vạch đích. Trong đoạn teaser 30s giới thiệu những diễn biến tiếp theo của tập cuối cùng, hé lộ một Ngọc Hoa tiếp tục bầm dập bởi những thử thách quá tầm.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 6

Trước nhiệm vụ phải leo lên dãy núi đá dựng đứng, An Bình lo lắng: “Trò này con trai chơi còn khó, sao Hoa của em chơi được đây?”.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 7

Cận cảnh gương mặt đầy hoang mang của “thủ lĩnh quốc dân”. Làm thế nào để cô ấy có thể vượt qua thử thách gian nan này?

Cùng với Ngọc Hoa, đoạn teaser còn cho thấy một Phạm Hồng Phước cực kỳ quyết tâm và một Thanh Vy mong manh nhưng bản lĩnh. Gặp vấn đề với những cơn đau tim, liệu Phạm Hồng Phước sẽ cùng team bức phá như thế nào trong tập cuối? Những mâu thuẫn của đội Thanh Vy liệu sẽ được hóa giải?

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 8

Máu đã đổ trên những đôi tay trần. Càng về cuối, gian nan càng nhiều, chông gai càng lắm, các chiến binh phải nỗ lực rất nhiều lần để vượt qua chướng ngại.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 9

Phạm Hồng Phước gan lì, gai góc, luôn giữ được vẻ mặt bình tĩnh trong mọi tình huống ngặt nghèo.

Tưởng đã bỏ cuộc, không ai ngờ cây hài Ngọc Hoa có thể chiến đến trận cuối cùng trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 10

Thanh Vy có vẻ rất căng thẳng. Liệu thử thách dưới nước sẽ làm khó các đội như thế nào trong chặng kế tiếp?

Đỉnh Yên Ngựa, điểm kết của hành trình đã xuất hiện. Đội nào sẽ trở thành đội chiến thắng trong trận chiến cuối cùng của show thực tế Chiến Binh Thế Hệ Mới, giành giải thưởng 100 triệu đồng? Đón xem tập 10 phát sóng vào 20h30 ngày 31/10/2018 trên Yeah1 TV .

Quang Vũ

Theo TTVN

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới

Tạm gác lại hình ảnh nhỏ nhắn, đáng yêu của Thanh Vy trong Asia's Next Top Model, Rima Thanh Vy trong tập mới nhất Chiến Binh Thế Hệ Mới là một thủ lĩnh mạnh mẽ, cứng rắn và sẵn sàng tranh cãi "gay gắt" khi đồng đội không hợp tác.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 1

Ngược với hình ảnh xinh đẹp, mong manh và đáng yêu tại Asia's Next Top Model, Rima Thanh Vy đã có màn lột xác khó tin khi đến với Chiến Binh Thế Hệ Mới: nhiều dũng khí, "chằn lửa" hơn và không chịu thua thiệt.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 2

Một trong những nguyên nhân khiến Vy thay đổi thái độ 180 độ thế này phải kể đến Phong Hào - thành viên được trở lại cùng team Vy và Thư chiến đấu trong tập 9. Những tưởng sự trở lại này sẽ giúp cho team Vy có thêm sức mạnh về mặt con người, nhưng ngược lại, Hào lại là nguyên nhân khiến sóng gió tiếp tục nổi lên từ chính những lục đục, bất đồng trong team.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 3

Tính cách trẻ con, luôn làm theo ý mình, lại hay đốp chát "ăn miếng trả miếng" với đồng đội của Hào khiến team Vy trở thành team "sáng nhất" trong tập 9 vì liên tục cãi vã. Thanh Vy nhiều lần khuyên can, thậm chí nổi sùng vì những trận đấu khẩu liên miên giữa Hào và Thư. Có lúc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Vy đòi đuổi Hào về liền ngay lập tức.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 4

Thư - thành viên team Thanh Vy cũng tâm sự: " Cuộc hành trình của bọn mình bắt đầu khá gian nan, khá nhiều mâu thuẫn với nhau. Rất vui khi Hào quay trở về đội, vì đó sẽ là nguồn sức mạnh cho đội, nhưng cũng khó lo lắng vì làm việc teamwork với Hào rất là khó".

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 5

Sau một ngày "đồng cam cộng khổ", vừa phải lặn biển để tìm mật thư, vừa leo dốc đá cheo leo trơn trượt và băng rừng rậm nhiều hiểm nguy, team Vy vẫn không thể hiểu nhau hơn. Mặc kệ sự chân thành góp ý từ Vy và Thư, Hào vẫn kiêm định làm "chiến binh cô độc" không cần đồng đội.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 6

Trong khi tinh thần đồng đội của team Thanh Vy trở về số 0 thì ở đội Ngọc Hoa và Phạm Hồng Phước, sự đoàn kết ở mức cao nhất đã giúp các chiến binh vượt qua mọi chướng ngại trong thử thách sống sót 2 ngày 1 đêm tại núi rừng Côn Đảo.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 7

Với 48 giờ sinh tồn nơi hoang dã, các đội phải đối mặt với cơn khát, cơn đói và nhiều hiểm nguy rình rập như ong dữ, rắn độc... Team Phước đang đi thì gặp sạt lở đất, lại còn bị rơi mất mật thư giữa rừng khi trời đang sập tối khiến cả đội phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn là quay lại tìm mật thư hay bỏ cuộc.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 8

Đội Ngọc Hoa, việc nàng béo quay trở lại khiến team như được tiếp thêm sức mạnh. Tinh thần lạc quan của Ngọc Hoa giúp 2 chàng trai thêm động lực vượt khó khăn, mặc dù vẫn phải luôn "để mắt" trông chừng cô nàng thủ lĩnh hậu đậu.

Team Rima Thanh Vy gây nhau không hồi kết trong Chiến Binh Thế Hệ Mới - Hình 9

Sở hữu 2 nhân tố thông minh là Linh và Tấn, cùng với sự bình tĩnh và suy luận sắc bén của thủ lĩnh đa tài, toàn đội Phạm Hồng Phước đã cùng nhau bẻ gãy mọi chướng ngại của thử thách trong ngày và chia sẻ một đêm thấm đẫm tình đồng đội.

Sức bền, khả năng chịu đựng, tinh thần đồng đội hay những thời khắc bùng nổ để vượt qua giới hạn của chính mình; đâu là yếu tố sẽ mang đến thành công cho các chiến binh? Cùng đón xem tập cuối của CBTHM để tìm ra người sở hữu danh hiệu "Chiến binh đích thực" cùng giải thưởng 100 triệu đồng.

Xem trích đoạn tập 9

Theo Infonet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô bé 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh chiếm lĩnh top 1 trending YouTube là ai?06:41Bà nội nghẹn ngào khi nghe cháu trai 9 tuổi đam mê trượt ván thổ lộ muốn được sống cùng ba mẹ00:53Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Khánh Vân được đàn chị dặn đề phòng vì có thể bị chơi xấu ở Miss Universe01:41Nghệ sĩ Hà Linh xin lỗi người bị nghi oan là thủ phạm ám sát NSƯT Thanh Nga11:01Hãy Nghe Tôi Hát 2021: Bộ ba giám khảo bất đồng ý kiến, thí sinh 'lãnh đủ'01:04"Bông hồng lai" kết đôi với hot boy King Of Rap trên show hẹn hò: Cùng đi thi Rap Việt nhưng kết quả thật trớ trêu!01:18Gặp Mỹ Linh lúc chưa trang điểm, nghệ sỹ Xuân Hinh cảm thán: 'Trông kinh lắm!'08:28Minh Tú: "Ước gì em mới 25 tuổi để có thể chơi thêm 5 năm nữa"00:43Trường Giang được nhận vào Running Man: "Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ"10:39Ốc Thanh Vân nghẹn nước mắt trước hạnh phúc thiêng liêng của cặp đôi khiếm thị00:55Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: "Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử"02:12Trường Giang được tặng biệt danh "thầy bói" khi nói Phí Phương Anh là "phí thời gian"03:31Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế00:59Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe03:23Nhan Phúc Vinh gay gắt phản đối "trào lưu" Sugar Daddy - Sugar Baby01:03Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’03:36

Tiêu điểm

Trấn Thành đồng loạt mất chỗ từ Running Man Việt đến Thách Thức Danh Hài?
13:36:44 04/05/2021
BB Trần có động thái đầu tiên giữa lúc dàn Running Man Việt mùa 2 được công bố: "Đừng ăn mày quá khứ nữa"?
10:27:31 05/05/2021
Lê Dương Bảo Lâm đáp trả khi không được mời tham gia Running Man
22:43:49 05/05/2021
Người đàn ông dũng cảm nhất năm: Chọn đáp án trái lời vợ, ẵm ngay 30 triệu ở 'Ai là triệu phú'
08:46:18 05/05/2021
Lý do khiến các fan trông đợi Running Man Vietnam năm nay là vì "người bí ẩn" này?
11:02:01 04/05/2021
Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của "thánh chơi dơ" BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng
10:47:39 04/05/2021
Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man Việt, Ninh Dương Lan Ngọc không còn là bóng hồng duy nhất!
19:05:20 05/05/2021
Liên Bỉnh Phát trở lại Running Man và khuyên dàn cast mới: "Đừng tin ai cả!"
11:04:56 04/05/2021
Ngô Kiến Huy "chốt sổ", Jack hết cơ hội trở thành thành viên của Running Man Việt mùa 2?
10:44:11 04/05/2021
Vắng bóng một thời gian dài, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đang rất được mong chờ vì sự trở lại của NS Hoài Linh
22:26:41 04/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 6/5, thêm 8 ca Covid-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
06:19:37 06/05/2021
Bị nam diễn viên trẻ tố lạm dụng tình dục, Minh Béo vẫn có động thái đầy thách thức?
07:29:05 06/05/2021
Tố Minh Béo dâm ô nhưng bị dân mạng mắng ngược, Tuấn Nguyễn nói gì?
06:12:23 06/05/2021
Cuộc sống Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel giữa ồn ào chia tay
05:58:42 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Bất ngờ với loạt thành tích 'không phải dạng vừa' của Thúy Ngân ở các cuộc thi nhan sắc
07:43:46 06/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021

Tin mới nhất

Trường Giang cược lớn giao hết doanh thu quán ăn cho Mạc Văn Khoa

07:50:14 06/05/2021
Hai nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả qua những màn đối đáp siêu hài hước.

Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình

19:00:28 05/05/2021
Bé Ball từng rất nổi tiếng trên TikTok trước khi bước tới sân khấu Siêu Tài Năng Nhí.

Trấn Thành thú nhận thường bị Hari Won cho 'ăn roi' lúc ở nhà

15:57:24 05/05/2021
Nam MC khẳng định bản thân thường bị vợ cho ăn roi ở nhà khiến Gil Lê phải ngơ ngác.

Những nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện trong Việc tử tế tháng 5: Vẽ ước mơ

11:21:08 05/05/2021
Với chủ đề Vẽ ước mơ, các nhân vật của Việc tử tế tháng 5 gặp nhau ở một tâm nguyện chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn hơn mình.

Running Man trên thế giới đồng loạt mất đi 2 "Thánh chơi dơ" trong thời gian ngắn

10:25:32 05/05/2021
Lee Kwang Soo & BB Trần đều được các fan của Running Man yêu quý.

Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’

08:27:50 05/05/2021
Lời thú nhận của Trấn Thành khiến khán giả bất ngờ. Hari Won cũng không ngần ngại xác nhận thông tin này.

Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe

22:29:40 04/05/2021
Trong tập 8 series digital Road To Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hoàn tất những công đoạn cuối cùng, sẵn sàng cho những ngày chinh chiến tại Mỹ.

Liên Bỉnh Phát chơi Running Man Việt mùa 2: "Nhạt nốt năm nay nữa thôi, năm sau hứa sẽ nhạt tiếp"

22:24:35 04/05/2021
Ở dưới phần bình luận, Jun Phạm cũng góp phần rắc muối cho Liên Bỉnh Phát.

B Ray thông báo vẫn chưa được ban tổ chức Rap Việt mời làm giám khảo mùa 2

22:18:08 04/05/2021
Liệu chiếc ghế nóng duy nhất còn sót lại của Rap Việt sẽ được nhà sản xuất chương trình giao cho B Ray?

Trương Thế Vinh tự tin về thể hình và cánh tay siêu cơ bắp, quyết tâm 'xé' hết dàn cast

21:39:34 04/05/2021
Thành viên tiếp theo chính thức lộ diện tại Running Man Vietnam: diễn viên - ca sĩ Trương Thế Vinh. Chàng Voi Biển đã trở lại với thể lực không thể xem thường, chắc chắn sẽ là một đối thủ siêu nặng ký trong chương trình.

Hoài Linh chính thức trở lại "ghế nóng", cùng Minh Nhí làm giám khảo Thách Thức Danh Hài

10:57:14 04/05/2021
Đây là thông tin cực hot đối với các fan của nghệ sĩ Hoài Linh.

Được 3 Shark tranh nhau rót vốn, founder Vua Cua tiết lộ lý do đầy bất ngờ

09:05:16 04/05/2021
Ngay ở tập đầu tiên Shark Tank Việt Nam mùa 4, được đề nghị đầu tư từ 3 cá mập, startup đã bất ngờ chọn vị cá mập có cùng quan điểm về các vấn đề xã hội.

Shark Tank mùa 4: Vừa chốt deal thần tốc, Shark vừa quẹt thẻ đặt cọc luôn

09:00:13 04/05/2021
Coolmate - startup mang tham vọng xây dựng đế chế thương mại điện tử dành cho nam giới đã khiến Shark Bình quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài

21:09:46 03/05/2021
Đạo diễn Thách thức danh hài tiết lộ danh hài Hoài Linh, Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ bảy.

Jun Phạm trở lại Running Man Việt: Sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và... xé bảng tên Karik

12:18:23 03/05/2021
Thỏ trắng Jun Phạm nay đã lợi hại hơn trước rất nhiều rồi!

Mâu Thủy - Hương Ly tiễn Khánh Vân đi thi Miss Universe cũng không quên "dìm hàng" nhau

12:06:58 03/05/2021
Mâu Thủy và Hương Ly quả là cặp chị em lầy lội mà!

Thúy Ngân sẽ trở thành em út trong đại gia đình Running Man Việt mùa 2?

12:02:31 03/05/2021
Sự xuất hiện của Thúy Ngân sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Running Man Vietnam.

Hai "chàng thơ" mới nhất của Thiều Bảo Trâm: Tham gia chung 1 show hẹn hò, vừa đẹp trai lại có body miễn chê

11:59:28 03/05/2021
Có vẻ như Thiều Bảo Trâm cũng là fan của Tình Yêu Hoàn Mỹ đấy!

Han Sara thừa nhận đang trong mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với Tùng Maru

11:59:09 03/05/2021
Hai thiên thần của MOMOLAND - JooE và Nancy xuất hiện trong tập 5 Ăn Đi Rồi Kể bên cạnh dàn sao Việt: Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi, Han Sara, Tùng Maru.

Xuất hiện ảnh gây lú tại Bar Stories: Nhìn thì "rất" Quang Đại nhưng thực chất là HIEUTHUHAI!

11:52:32 03/05/2021
Visual HIEUTHUHAI lại lần nữa được so sánh với người mẫu Quang Đại.

Có thể bạn quan tâm

MU gặp khó vì lịch đá bù với Liverpool

Bóng đá thế giới

09:18:18 06/05/2021
Thầy trò HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ phải thi đấu 3 trận trong 5 ngày do cuộc đối đầu với Liverpool ở vòng 34 Premier League bị hoãn.

PC Quảng Bình: Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án đầu tư xây dựng cơ bản

Đời sống

09:17:08 06/05/2021
Quý I năm 2021, Công ty Điện lực (PC) Quảng Bình dẫn đầu Tổng Công ty Điện lực miền Trung về tiến độ triển khai công tác đầu tư xây dựng (ĐTXD). Đây là kết quả sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty cùng với nỗ lự...

Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh ung thư máu

Sức khỏe

09:16:37 06/05/2021
Bệnh nhân nên chia nhỏ bữa ăn để đảm bảo cơ thể có đủ calo, uống đủ nước, tránh những thực phẩm có vị cay nồng, cứng khó nhai, tránh ăn mặn hay các loại trái cây chua.

Thiều Bảo Trâm và 1001 biểu cảm mê trai cười ra nước mắt trong MV mới

Nhạc việt

09:16:05 06/05/2021
Tối ngày 5/5, Thiều Bảo Trâm đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu.

Những sai lầm ‘tai hại’ gây nguy hiểm cho sức khỏe, người Việt hay mắc phải khi 'yêu'

Kiến thức giới tính

09:13:16 06/05/2021
Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi không hề chú ý đến những kiêng kị sau đây vô tình đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả 2.

'Bất động sản trừ tà' trailer tập 8: Jung Yong Hwa (CNBlue) bị bắt vì trộm đồ của giám đốc Jang Nara?

Phim châu á

09:12:25 06/05/2021
Trong tập 8 sắp lên sóng của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Nara) sẽ điều tra rõ hung thủ đã lấy cắp tập tài liệu trừ tà quan trọng. Động cơ của Oh In Bum (Jung Yong Hwa) và quản lý Joo Hwa Jung (Kang Mal Geum) cũng dần lộ rõ.

Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 ra mắt, giá 95 triệu đồng

Xe máy

09:05:17 06/05/2021
Mô tô thể thao Benelli Tornado 302R 2021 vừa ra mắt thị trường Trung Quốc với nhiều nâng cấp, ngoại hình thể thao và hiện đại hơn, giá 95 triệu.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ “không góc chết” tại The Matrix One

Sáng tạo

09:04:23 06/05/2021
Sở hữu không gian thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên, nội thất tiện nghi, sang trọng, căn hộ 2 phòng ngủ The Matrix One đang là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của giới nhà giàu thủ đô.

Genesis G70 2022 chốt giá gần 900 triệu đồng, cạnh tranh với Mercedes-Benz C300, Lexus IS

Ôtô

09:00:45 06/05/2021
Genesis G70 2022 vừa được công bố giá bán từ 38.570 USD (tương đương 889,62 triệu đồng), rẻ hơn so với các đối thủ như Mercedes-Benz C300, Audi A4, Lexus IS…

Cách ly 204 người liên quan 2 ca tái dương tính nCoV ở Hà Tĩnh

Sự kiện nóng

08:53:06 06/05/2021
Hơn 200 người ở Hà Tĩnh được xác định là F1, F2 của hai ca tái dương tính với SARS-CoV-2 nhập cảnh từ nước ngoài về. Họ được lấy mẫu, cách ly tập trung và tại nhà để phòng dịch.

Quảng Ninh: Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi giao cấu với trẻ em

Pháp luật

08:52:11 06/05/2021
Do mẹ cháu A thường không có mặt ở nhà vào buổi tối nên Hưng thường xuyên đến nhà cháu A quan hệ tình dục và ngủ qua đêm.

"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?

Game online

08:51:35 06/05/2021
Cuối cùng Ara cũng đã tìm cho mình một cái nóc nhà xinh xắn. Là xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt suốt một quãng thời gian dài, Ara (Đỗ Thành Hưng) được đánh giá là mẫu người chơi gánh team cực mạnh.

Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'

Phỏng vấn sao

08:48:51 06/05/2021
Diễn viên Trúc Anh cho biết khi đóng phim 18 Thiên thần hộ mệnh, cô tiếc nuối vì cảnh nóng không tốt như mong đợi do áp lực tâm lý.

HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS

Esport

08:48:29 06/05/2021
Án phạt nhanh chóng được BTC VCS đưa ra đối với HLV Tear của đội tuyển G Media Luxury. Cộng đồng LMHT lại được dịp hít hà drama khi mới đây BTC của giải đấu này đã đăng thông báo chính thức về việc xử phạt HLV có tiếng tại giải VCS.

Cô dâu hủy hôn chú rể vì không đọc thuộc bảng cửu chương

Chuyện lạ

08:46:41 06/05/2021
 Một người phụ nữ đã hủy bỏ cuộc hôn nhân của mình vì chồng cô ấy không thể đọc thuộc bảng cửu chương dễ nhất.