Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ.

Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Một phụ nữ nhờ tư vấn trước khi quyết định “đường ai nấy đi” của mình. Chị chia sẻ nỗi niềm 5 năm làm rể trong nhà, nhưng chàng rể đã không tôn trọng ba mẹ vợ.

Video đang HOT

Cái “không tôn trọng ba mẹ vợ” được mô tả là 5 năm làm rể nhưng anh rất hiếm khi gọi điện thăm hỏi ba mẹ chị, kể cả lễ tết không đưa được vợ con về thì ba mẹ vợ là người chủ động gọi điện thăm hỏi chàng rể.

Bố mẹ vợ muốn làm gương để chàng rể dần ứng xử lễ độ và tự nhiên hơn, nhưng chị thì khó chịu với thái độ thiếu quan tâm , tôn trọng bố mẹ mình như thế. Lâu lâu có dịp cả nhà về ngoại, trong khi mọi người tíu tít đi thăm hỏi họ hàng, hay trò chuyện hát hò vui vẻ cùng nhau… thì chồng chị cứ ru rú trong phòng, không giao tiếp với ai cả…

Bao nhiêu lần chị kéo anh ra chung vui với cả nhà, rồi thủ thỉ bên gối, nhỏ to phân tích… và chồng hứa sẽ thay đổi… và 5 năm rồi anh vẫn thế. Sau dịp nghỉ lễ 30/4 vừa qua chị thất vọng hoàn toàn và không muốn bỏ qua “tội” không giao lưu với nhà vợ của chồng nữa.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình - Hình 1

Cách duy nhất để chữa lành những tổn thương là vợ cần đón nhận người chồng như anh ta vốn thế. Ảnh minh họa.

Tôi tỏ ý đồng cảm với chị về việc “chồng không giữ lời hứa sẽ thay đổi cách hành xử với nhà vợ”. Với cách nghĩ thông thường ai cũng thấy anh chồng ít nhiều có lỗi, nhưng ở góc nhìn “nguyên nhân cốt lõi” sẽ thấy tổn thương này do chính người vợ gây nên vì chị không biết tha thứ, chị khao khát, mong cầu chồng thay đổi cách ứng xử với ba mẹ đẻ – và khi sự mong cầu, khao khát đó không được chồng đáp ứng thì chị cảm thấy bị đau đớn, tổn thương.

Với cách nghĩ thông thường nữa thì để chữa lành tổn thương cho vợ thì anh chồng cần thay đổi, và chị ấy cần tha thứ những thiếu sót của chồng suốt 5 năm vừa qua. Nhưng một lúc nào đó anh chồng sơ sót, vô tình hay hữu ý “tái phạm” lời hứa này với vợ thì chắc chắn sự tổn thương trong người vợ sẽ tăng gấp bội phần. Đó là vì tổn thương chưa từng được chữa lành, chỉ là chị ấy tạm bỏ qua và tiếp tục đặt thêm một kỳ vọng “chồng sẽ thay đổi”. Nghĩa là sự tha thứ của người vợ là không nhìn vào nó nữa, ngó lơ với nó, hoặc “bọc” nó lại bằng một kỳ vọng khác (và sẽ đến lúc kỳ vọng mới lại sụp đổ khiến người vợ lại tổn thương hơn).

Cách duy nhất là chữa lành ở gốc rễ, người vợ cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Nhưng có “cái bẫy” rất dễ bị sập vào, đó là: Khi bạn bằng lòng chấp nhận bỏ đi những mong cầu của mình nơi chồng/vợ của mình (vì vô vọng và tổn thương quá) mà gọi đó là tha thứ – bạn sẽ có xu hướng đem nhu cầu ấy đi nơi khác để đáp ứng (vì nhu cầu của bạn luôn hiện diện, không tự mất đi, bạn cũng bất lực trong chuyện triệt tiêu nó). Vì vậy bạn mới có xu hướng đem sang con cái, bạn bè, đồng nghiệp, hay người thứ ba, thứ tư gì đó.

Ví dụ chồng bạn không tôn trọng bạn như mong muốn, bạn sẽ đi tìm sự tôn trọng đó từ con cái. Hay khi vợ không đề cao người chồng như kỳ vọng, thì người chồng sẽ đi tìm sự đề cao ấy từ nhân viên, bạn bè, thậm chí từ người phụ nữ khác.

Nghĩa là bạn không thật sự tha thứ cho người kia, cũng chẳng phải dẹp bỏ nhu cầu của mình, mà chỉ là khỏa lấp, hoặc “dời” sang chỗ khác, và không sớm thì muộn bạn lại tiếp tục thất vọng và đớn đau.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình - Hình 2

Ảnh minh họa.

Xét cho cùng bạn không có quyền tha thứ cho ai cả, vì bạn cũng ít nhiều có lỗi, cũng cần được tha thứ rất nhiều lần trong đời vì những thiếu sót, sai phạm, lỗi lầm của mình.

Về nhận thức thì tha thứ cho nhau chính là tự giải thoát cho chính mình. Nhưng việc thực hành tha thứ lại không mấy dễ dàng (dù không phải do bạn chưa thật sự cố gắng mở lòng để buông bỏ, để bao dung, để đón nhận, để chuyển hóa những nỗi đau của mình).

Vấn đề là bạn chưa biết tổn thương ai đó đã gây ra cho mình bắt nguồn từ đâu? Và khi chưa nhìn ra tận cùng nguyên nhân gốc rễ thì bạn khó có thể tha thứ đúng nghĩa, mà chỉ đổi góc nhìn và chỉ “khoác” lên màu sắc tích cực cho vấn đề mà thôi.

Vậy nguyên nhân gốc rễ thật sự của những tổn thương mà người khác gây ra cho bạn ở đâu?

Bạn hãy thử bước ra khỏi những tổn thương, nỗi đau của mình để quan sát. Bạn sẽ thấy chính sự mong cầu, kỳ vọng, hay nhu cầu của bạn không được một ai đó thỏa mãn, đáp ứng, hay một điều gì đó diễn ra không như ý của mình thì bạn sẽ dỗi hờn, bực bội, nặng nề hơn là tức giận, hận thù…

Bạn không thể tha thứ cho người khác và đương nhiên sẽ không thể giải thoát cho chính mình. Và nếu bạn cố ra sức tìm kiếm những điều thiếu hụt ở chồng, ở những người đang đầy thiếu hụt, đầy tổn thương và nỗi đau… thì sẽ không thể chữa lành tổn thương được.

Vừa mua được chiếc váy 200k mặc đi làm, tôi bị chồng đánh tím mặt ngay trước cổng công ty

Thấy mọi người xôn xao chồng đang làm loạn dưới sảnh công ty, tôi vội xuống xem có chuyện gì.

Ai ngờ vừa thấy tôi, anh đã lao đến đấm đá.

Người ta thường nói, có ghen thì có yêu. Nhưng một khi ghen tuông quá sẽ khiến đối phương ngột ngạt, nhiều khi ức uất muốn đường ai nấy đi...

Tôi mới kết hôn được 2 năm nhưng chán chồng rồi mọi người ạ. Tất cả là do anh ấy gia trưởng và ghen tuông quá mức. Chồng tôi rất thích kiểm soát vợ. Mọi nhất cử nhất động của tôi hầu như đều phải báo cáo anh ấy.

Chẳng hiểu sao trong đầu chồng tôi luôn có suy nghĩ rằng, tôi đang tư tình bên ngoài. Mặc dù đi làm ở công ty xong là tôi về thẳng nhà để lo chuyện cơm nước, dọn dẹp, chẳng có thời gian đi chơi với bạn bè hay với ai hết...

Anh ấy bắt tôi phải đưa mật khẩu điện thoại, Facebook, Zalo. Hàng ngày anh sẽ vào kiểm tra xem tôi có nói chuyện với ai khác giới không?

Tôi làm telesales về sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên hầu như ngày nào cũng phải giao tiếp với khách hàng, chẳng thể tránh được việc khách là nam giới. Có như vậy thôi mà anh cũng nổi cơn ghen, 5 lần 7 lượt bắt tôi nghỉ việc. Nhưng lương của anh ấy có 7 triệu. Bây giờ tôi ở nhà chẳng phải vợ chồng sẽ túng quẫn hay sao?

Có những hôm tôi không có khách, không nói chuyện với ai, chồng lại nghi ngờ tôi lén xóa tin nhắn và cuộc gọi đi... Dù tôi giải thích hết lời, anh cũng chẳng tin.

Thời gian gần đây, tôi tạm nghỉ đẻ nên ở nhà. Vậy mà cũng chẳng yên ổn với chồng. Anh cho lắp camera kín nhà để theo dõi tôi, xem tôi có dẫn người lạ về không. Thi thoảng tôi đi chợ bị tắc đường về chậm trễ 1 tý là anh gọi ngay, tra hỏi tôi đang ở đâu, làm gì, đi với ai? Chỉ đến khi nào tôi gọi facetime để anh nhìn rõ mình đang ở ngoài đường, chồng mới thôi nghi ngờ.

Chưa hết, để chắc chắn tôi không lừa dối anh, chồng tôi hay về nhà 1 cách bất thình lình. Sau đó, anh sẽ truy tìm mọi ngóc ngách xem có ai đang trốn trong nhà không?

Vừa mua được chiếc váy 200k mặc đi làm, tôi bị chồng đánh tím mặt ngay trước cổng công ty - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuần trước, tôi bắt đầu đi làm lại. Hơn 5 tháng ở cữ, vì bận bịu chăm con nên tôi chẳng có thời gian chăm chút cho bản thân. Muốn hình ảnh của mình chỉn chu hơn trong ngày đi làm lại, tôi đã đi thay đổi kiểu tóc. Về đến nhà, tôi bị chồng cằn nhằn hết 1 tối.

Anh mắng tôi xơi xơi: "Đi làm chứ đi đâu mà cô phải đẹp? Người ta ăn nhau ở năng lực chứ không phải vẻ bề ngoài. Hay là cô làm đẹp cho thằng nào ngắm, hả? Tiền của tôi làm ra không phải để cô đi đánh đ*...". Khi tôi nói rằng, tiền này là do bản thân tự làm thêm ở nhà và dành dụm thì anh lao vào định xuống tay với tôi. Thật may, có mẹ chồng ở đó, bà bênh tôi, không thì chuyện chẳng dừng lại ở đấy rồi.

Cũng lâu rồi tôi chưa mua quần áo mới. Hôm kia, tôi có đặt online một chiếc váy ôm body trị giá 200.000 đồng. Chiếc váy đó đơn giản, không hề hở hang, khoe da thịt chỗ nào hết (váy trùng qua đầu gối). Và sáng nay tôi đã mặc váy mới đi làm. Có thế thôi mà sinh chuyện!

Đang làm, tôi nghe mọi người trong công ty xôn xao: "Linh, mày xuống xem chồng mày đi. Nó đang làm ầm ĩ ở sảnh công ty kìa. Bảo vệ ra đuổi về mà không về, còn chửi rất tục. Vợ chồng có xích mích gì thì về nhà bảo nhau chứ, ai lại phơi bày ra trước mặt thiên hạ như vậy...".

Tôi ngớ người. Bởi sáng nay khi đi làm, anh còn rất vui vẻ mà! Tôi vội vội vàng vàng chạy xuống xem có chuyện gì. Ai ngờ vừa thấy vợ, chồng đã lao đến đấm thẳng vào mặt khiến tôi choáng váng, ngã lăn xuống đất. Mọi người hốt hoảng vào can ngăn, nhưng chồng tôi chưa chịu dừng lại. Anh lao vào đạp tôi thêm 3-4 phát. 1 người bảo vệ phải ôm chặt chồng tôi, anh ta mới bị khống chế.

Miệng chồng tôi không ngừng tuôn ra những lời mắng chửi: "Cô mặc sexy để cho thằng nào ngắm hả. Nói mau? Cái loại có chồng rồi mà lăng loàn, đổ đốn. Thằng nào, thằng nào cặp với con này, ra đây cho tao xem mặt. Chúng mày đừng tưởng qua mặt được tao. Tao biết hết đấy. Đừng để đến lúc tao tìm được ra thì tao không tha cho đâu...".

Mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao. Ai nấy đều ngán ngẩm... Có người thì tin tôi, nhưng cũng có người đàm tiếu: "Không có lửa thì làm sao có khói, chắc phải làm gì thì chồng mới đến tận đây đánh ghen...". Lúc đó, tôi chỉ biết ôm mặt khóc. Bởi vừa đau, vừa bối rối, lại uất ức đến tận cùng!

Vì để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty, phía lãnh đạo đã cho tôi nghỉ việc. Buổi tối về, tôi chán nản nằm giường mà nước mắt lăn dài. Tôi có cảm giác cuộc sống thật bế tắc. Ấy thế nhưng chồng tôi lại vui vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì? Anh ta huýt sáo, bật nhạc ầm ĩ vui vẻ lắm!

Tôi thật sự mệt mỏi. Ly hôn thì lại thương con mình, vả lại tôi cũng sợ anh ta sẽ làm loạn tiếp. Mọi người ơi tôi phải làm sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Ngay lúc này tại nhà riêng của Phi Nhung, nhiều người dân không cầm được nước mắt xót xa vì sự ra đi của nữ ca sĩ00:55Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Clip: Bật khóc nghe bản audio cuối đời còn đang thu âm dở của NS Phi Nhung, nuối tiếc về 1 show diễn sẽ không thể thực hiện được nữa!00:31Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt00:23Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Cho flycam bay lên cao, người đàn ông sững sờ phát hiện “quái vật trong truyền thuyết” dưới lòng hồ00:34Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang01:26Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Tiến sĩ Đoàn Hương gây sốc: Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ!00:45Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Cha đi cách ly, lúc về chỉ còn hũ tro cốt: Lời dặn trước lúc tạ từ và điều hối tiếc muộn màng của cô con gái00:20Vụ đánh ghen tại Hà Nội part 2: Vợ điên cuồng yêu cầu bảo vệ buông tay, cô bồ sexy bước xuống xe với vẻ mặt “hết nói”00:23Top 9 phim Hoa ngữ mới và hay nhất lên sóng tháng 10/202108:37Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01

Tiêu điểm

Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét
21:54:38 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi
21:40:27 27/09/2021
Xúi chị dâu đi đánh ghen, vừa lật chăn tôi mất ngay chồng sắp cưới vừa giàu vừa giỏi
12:44:03 28/09/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị
21:51:28 27/09/2021
Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà
08:27:40 27/09/2021
Vô tình gặp lại vợ cũ trong lúc 'thân bại danh liệt', hành động của con gái nhỏ càng khiến tôi hối hận
16:39:53 28/09/2021
Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty
12:09:05 27/09/2021
Chồng thuê chung cư đắt đỏ cho bồ, tôi đến tận nơi dúi vào tay "tiểu tam" cuốn sổ khiến cô ta sợ hãi quỳ xin
20:48:20 28/09/2021

Thông tin đang nóng

[KHẨN] TP.HCM tạm ngừng tiêm vắc xin Covid-19 Pfizer - lô FK0112, chưa rõ lý do
17:09:20 28/09/2021
Cập nhật Lễ cầu siêu nữ ca sĩ Phi Nhung: Xót xa di ảnh người quá cố, Thanh Lam - Phương Thanh và các nghệ sĩ nghẹn ngào tiễn biệt
19:48:15 28/09/2021
Phi Nhung vừa qua đời, Bà Phương Hằng nhắn nhủ nên trả tiền cát xê cho Hồ Văn Cường
21:24:19 28/09/2021
Chia sẻ NÓNG của BV Chợ Rẫy về quá trình điều trị cho Phi Nhung trước khi mất: Mô phổi đông đặc và hoại tử, đêm 27/9 bắt đầu trở nặng
16:52:33 28/09/2021
Một nam rapper Vbiz dính nghi vấn khi qua lại với bé gái 10 tuổi?
23:36:03 28/09/2021
THÔNG BÁO: Thời gian diễn ra Lễ tưởng niệm và cầu siêu cho nữ ca sĩ Phi Nhung
17:10:08 28/09/2021
Nhà báo Hàn Ni xót xa đọc tin nhắn lúc Phi Nhung bị bà Phương Hằng chửi xối xả: “Chị có làm gì đâu”
19:39:51 28/09/2021
Ca sĩ Phi Nhung có tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa thành, Xuân Lan tiết lộ tin nhắn quá đau lòng!
22:15:10 28/09/2021
Chạnh lòng khoảnh khắc con gái nuôi của Phi Nhung thay mẹ nhận bằng tuyên dương trong lễ cầu siêu
20:53:01 28/09/2021
Ca tử vong ở TP.HCM 'không liên quan chất lượng vắc xin Pfizer'
20:38:50 28/09/2021

Tin mới nhất

Nhân tình của chồng gửi ảnh giường chiếu khiêu khích, tôi có hành động nhỏ khiến cặp "mèo mả gà đồng" lao đao

22:32:35 28/09/2021
Nghĩ có thể vượt mặt được chính thất, ả tiểu tam đắc chí lắm. Nhưng tôi chỉ nói 1 câu khiến cuộc sống của cả chồng và cô ta rơi xuống vực thẳm!

Đang làm với mức thu nhập 60 triệu/tháng, vợ đột ngột đòi nghỉ việc với lý do sốc óc

20:38:57 28/09/2021
Mức thu nhập của vợ tôi chính là niềm ao ước của biết bao nhiêu người. Thế mà giờ cô ấy lại đòi nghỉ ngang xương thế mới tức chứ?

Gặp lại cô giúp việc cũ giờ đã thành phu nhân, tôi run lẩy bẩy và biết sẽ hỏng việc

20:36:40 28/09/2021
Chúng tôi rất cần hợp đồng này. Trước đó, chồng tôi tự tin lắm, nhưng rồi đúng phút cuối thì gặp sự cố bất ngờ.

Thấy tôi định đi vứt rác, chồng liền ném cái váy vào người cùng câu nói sốc óc

20:34:08 28/09/2021
Tôi chết lặng, cảm giác chua cay ập đến khiến tôi bật khóc sau câu nói và hành động tàn nhẫn của chồng.

Hí hửng dẫn bồ trẻ vào khách sạn, tôi gục xuống bật khóc khi cô lao công ngẩng mặt

20:29:36 28/09/2021
Trong lúc chờ lễ tân đăng ký phòng, tôi phát hiện bóng dáng của cô nhân viên vệ sinh đang lau dọn sảnh nhà nghỉ khá quen thuộc.

Sát ngày cưới, cô gái lập tức hủy hôn khi đi chọn chăn gối cùng mẹ chồng

16:36:48 28/09/2021
Khi chuẩn bị cho đám cưới Lan mới phát hiện ra mình chỉ là cái bóng phía sau mẹ chồng. Người đàn ông cô lựa chọn để nắm tay trong đoạn đường sắp tới lại chưa trưởng thành về lập trường, mọi việc nhất nhất theo quyết định của mẹ.

Giấu chuyện phá thai vì sợ bạn trai không chấp nhận

15:23:53 28/09/2021
Tôi đã từng phá thai, nhưng không dám nói điều này với bạn trai, vì sợ anh không chấp nhận tôi...

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ

08:08:58 28/09/2021
Quả thực chuyện này khiến tôi vô cùng bối rối, khó hiểu.

Sáng tỉnh dậy, tôi hoảng hốt thấy phòng ngủ bị lục tung và thật sự sốc khi biết lý do

08:02:49 28/09/2021
Tôi cay đắng khi biết nửa đêm bạn gái thức dậy lục lọi đồ đạc tìm kiếm một thứ.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa

23:05:03 26/09/2021
Chồng tôi thay đổi 180 độ thế này làm tôi rất thất vọng.

Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm

22:14:19 26/09/2021
Chiếc áo vừa rơi xuống, chồng liền thay đổi sắc mặt. Anh giận dữ đẩy tôi ngã sõng soài giữa giường.

Có thể bạn quan tâm

IAEA nhận định thỏa thuận AUKUS 'làm khó' việc thanh sát hạt nhân

Thế giới

00:49:02 29/09/2021
Ngày 28/9, Giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) Rafael Grossi cho rằng thỏa thuận an ninh ba bên Mỹ - Anh - Australia (AUKUS), trong đó Canberra sẽ tiếp nhận công nghệ tàu ngầm hạt nhân của Mỹ, là một vấn đề “rất phức tạ...

Bộ Y tế đề nghị tăng tốc tiêm chủng do vaccine sắp về số lượng lớn

Sức khỏe

00:31:36 29/09/2021
Bộ Y tế đề nghị các tỉnh, thành phố đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine Covid-19 do từ nay đến cuối năm, vaccine sẽ cập bến về nước số lượng lớn.

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường

Netizen

00:27:02 29/09/2021
Theo nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chia sẻ, anh và cố ca sĩ Phi Nhung có mối quan hệ khá thân thiết trên thế giới ảo, mặc dù ngoài đời chưa gặp nhiều.

Tiệm tóc ở TP.HCM: Khách cung cấp số mũi vaccine, đặt lịch kín 3 ngày

Đời sống

00:16:41 29/09/2021
Nhiều người ở TP.HCM bắt đầu nhắn tin đặt lịch cắt tóc sau ngày 1/10. Chủ tiệm yêu cầu khách hàng cung cấp số mũi vaccine để đảm bảo an toàn khi hoạt động lại.

Trong 3 tháng cuối năm, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, ăn nên làm ra, vận trình phất lên như diều gặp gió

Trắc nghiệm

23:59:07 28/09/2021
Trong chuyện tình cảm, những người tuổi Dần còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới và có thể tìm được người hợp ý mình. Với những người tuổi Dần đã lập gia đình, bạn và người ấy đi đến những thống nhất chung, nhất là ...

Sân golf Thủ Đức – Điểm đến lý tưởng các golfer nên trải nghiệm ít nhất một lần

Du lịch

23:58:42 28/09/2021
Sân golf Thủ Đức được đánh giá là một trong những sân golf hàng đầu cả nước. Đến với nơi đây, các golfer chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên.

Ngọc Khanh (V.Music) có cuộc sống yên ấm cùng vợ ở Singapore

Nhạc việt

23:57:58 28/09/2021
V.Music được thành lập vào tháng 9/2009 và chính thức ra mắt 3 tháng sau đó. Nhóm nhạc nhanh chóng được khán giả đón nhận bởi những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên đến đầu năm 2014, V.Music tuyên bố tan rã vì tất cả đã có hướng đi mới ch...

Donnarumma đầu quân PSG để trả thù AC Milan

Bóng đá thế giới

23:56:56 28/09/2021
Cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2020 nghi ngờ bị người đại diện Mino Raiola trả thù đội bóng cũ AC Milan vì không trả tiền môi giới khiến ông bực bội tìm cách đẩy Donnarumma sang PSG cho...

CLB Đà Nẵng ký hợp đồng với cựu tuyển thủ Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:48:22 28/09/2021
Đội bóng sông Hàn đạt được thỏa thuận hợp đồng 3 năm với trung vệ Lâm Anh Quang sau khi đã chia tay ngoại binh Janclesio.

Khoảnh khắc hiếm hoi khi Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, thở không ra hơi nhưng vẫn cố cất giọng hát?

Sao việt

23:33:34 28/09/2021
Hình ảnh của Phi Nhung khi nằm viện khiến cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào.

Tại sao hôm nay Bộ Y tế công bố TP.HCM chỉ có 377 ca nhiễm Covid-19?

Sự kiện nóng

23:29:48 28/09/2021
Tính từ 17h ngày 27/9 đến 17h ngày 28/9, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 377 trường hợp nhiễm mới được xét nghiệm PCR tại TP.HCM. Ngoài ra, TP còn có 3.417 trường hợp dương tính với test nhanh kháng nguyên.

Thần tượng nào hoàn toàn có thể chiến thắng nếu tham gia Squid Game?

Game online

23:21:18 28/09/2021
Siêu phẩm Squid Game (Trò chơi con mực) dạo gần đây đang làm mưa làm gió khắp mạng xã hội. Sức hút khó cưỡng của nó khiến cả các fan K-pop cũng không thể ngó lơ.

Tham gia đa dạng các lĩnh vực, nhiều idol bị netizen đặt vào "thế khó"

Nhạc quốc tế

23:20:50 28/09/2021
Sau nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, thần tượng có xu hướng lấn sân sang các lĩnh vực khác. Trong số đó, có những gương mặt nổi tiếng đã ghi nhận từng bước đi vô cùng vững vàng và ấn tượng khi xuất hiện ở cương vị mới.

Bình Dương: Không hợp tác, người phụ nữ bị cưỡng chế test nhanh Covid-19

Pháp luật

23:20:09 28/09/2021
Lãnh đạo địa phương cho biết nguyên nhân của vụ việc do bà Hoàng Thị Phương Lan không chịu hợp tác để test nhanh Covid-19 nên lực lượng chức năng phải nhờ thợ khóa mở cửa đưa bà ra lấy mẫu xét nghiệm