Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể

Nếu không có vụ đâm xe khiến chị phải nhập viện sinh non , có lẽ gia đình tôi không bao giờ biết anh rể đã đối xử với chị tệ bạc đến thế.

Mẹ đẻ chị Hạnh trước tôi 9 năm, 2 chị em cách tuổi khá nhiều nên lúc nào chị cũng tỏ vẻ chững chạc hơn thằng em nghịch ngợm là tôi. Hạnh trông nom em cho bố mẹ đi làm từ hồi tôi còn bé xíu, suốt ngày chành choẹ nhau nhưng tôi luôn yêu quý chị như người mẹ thứ 2 vậy.

Cho đến ngày Hạnh lấy chồng, tôi khóc như mưa khiến cả nhà cười ngặt nghẽo , chê tôi là thằng con trai mít ướt. Kệ chứ, tôi thương Hạnh mà, chị theo chồng rồi thì ai đợi tôi về ăn cơm, ai giặt đồ cho tôi và nghe mấy chuyện yêu đương bọ xít trên lớp của tôi nữa?

Nhưng rồi Hạnh cứ thuyết phục tôi, bảo tôi yên tâm vì nhà chồng chị giàu lắm. Chồng làm bác sĩ, cũng tâm lý và giỏi giang , đảm bảo chị sẽ có một cuộc sống đủ đầy không phải lo gì cả. Có vẻ cũng đúng thế, vì anh rể mua cho chị một chiếc ô tô riêng, chị cũng cho tôi khá nhiều tiền rồi bảo đấy là quà anh rể cho tiêu vặt. Hạnh được ở trong ngôi biệt thự lớn gần hồ Tây, có tận 2 bà giúp việc, chị thực sự sang chảnh hơn trước rất nhiều.

Hạnh làm việc ở một trung tâm thẩm mỹ, anh rể toàn bảo chị nghỉ để ở nhà sinh con, không cần vất vả kiếm tiền làm gì hết. Nhưng chị gái tôi cương quyết không nghe, có lần cãi nhau đúng mùng 1 Tết trước mặt họ hàng chỉ vì chị không muốn ở nhà làm osin miễn phí cho chồng. Tôi không thích anh cho lắm, nhưng vì chị không phàn nàn gì nên tôi cũng kệ.

Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mấy tháng sau đám cưới, Hạnh báo tin chị đã có bầu. Bố mẹ tôi vui như Tết, còn anh rể chỉ lạnh lùng nói “Xem con trai hay con gái đã”. Nụ cười của Hạnh tắt ngấm, chị ít nói hẳn kể từ hôm đó. Cuối tuần chị toàn về ngoại ăn cơm một mình, chẳng thấy anh rể lái xe đi cùng nữa.

Chiều hôm đó tôi đang chở mẹ đi mua đồ, bỗng dưng thấy số chị gọi đến. Một giọng đàn ông lạ mặt vang lên, tôi và mẹ vội vàng chạy ngay vào viện. Lúc ấy Hạnh đã mang thai được 7 tháng rưỡi, bị một chiếc xe máy đi ngược chiều đâm phải. Vì ngã mạnh xuống đường nên chị có nguy cơ sinh non , phải cấp cứu để mổ ngay. Mẹ tôi khóc ngất, còn tôi gọi cho anh rể để qua với chị ngay.

Gọi mấy chục cuộc anh rể không bắt máy, tôi sốt ruột nhưng đành kệ, đứng ngoài phòng mổ cầu mong Hạnh tai qua nạn khỏi. Bác sĩ thông báo cháu tôi sinh non phải đưa vào lồng kính, còn chị gái tôi may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Cả nhà thở phào nhẹ nhõm, bố tôi ôm chặt lấy mẹ lặng lẽ khóc.

Mãi tận khuya anh rể tôi mới đến bệnh viện, câu đầu tiên anh hỏi là “Con trai anh đâu?”. Tôi tức giận túm cổ anh ta đẩy ra khỏi cửa phòng bệnh, cấm anh không được lại gần chị tôi. Mang danh bác sĩ mà anh ta dửng dưng với chính vợ mình, coi chị tôi như cái máy đẻ thuê! Bố tôi gọi anh rể ra ngoài nói chuyện, một lát sau tôi thấy anh ta mặt tái nhợt đi khỏi bệnh viện.

Bố mẹ tôi đưa chị về nhà nghỉ ngơi, mỗi ngày đều qua bệnh viện để thăm cháu. Thằng bé rất kháu khỉnh, tuy phải chào đời sớm hơn dự tính nhưng cậu nhóc có vẻ khá mạnh mẽ. Tôi đặt tên cho nó là Bắp, mong từng ngày đón nó về nhà. Sau này có thằng cháu gọi tôi là cậu, rủ nó chơi cùng cũng vui ra phết đấy chứ!

Cơ mà mọi thứ không yên bình được quá 1 tuần. Ngày nào anh rể cũng qua đòi mang con về, không thèm quan tâm đến sức khỏe chị tôi, anh ta là bác sĩ nhưng chẳng biết điều và chẳng có chút tình người nào! Bố mẹ tôi nhất quyết không cho anh gặp Hạnh, chị tôi cứ nằm trên phòng khóc suốt đêm. Thương Hạnh lắm nhưng tôi cũng chẳng biết làm gì, tôi chẳng giỏi an ủi cho lắm, sợ nói gì làm chị đau lòng thêm.

Ngày đón Bắp về, chị tôi ôm con khóc òa lên khiến ai cũng xót. Bố bảo tôi sửa soạn rồi chở bố sang nhà anh rể. Vào đến nơi, cả nhà anh rể im thít khi bố tôi nhẹ nhàng nói: “Tôi trả thằng Khoa cho ông bà, nhà tôi không có thứ con rể bạc nhược vô dụng như thế!”. Anh rể nhảy lên chửi bố tôi, nói ông bà không biết dạy con gái, tôi nóng máu quát lại bảo anh chỉ là thằng khốn nạn không xứng đáng làm bác sĩ.

1 tháng sau chị gái tôi làm thủ tục ly hôn, anh rể ngày nào cũng lồng lộn đòi cướp con về. Từ hôm Bắp chào đời, anh ta vẫn chưa được nhìn mặt con. Lúc nhà tôi gọi anh đến cứu vợ con thì anh ta chẳng bắt máy, chị bầu bí cũng chẳng chăm vợ 1 ngày nào. Hôm đến nhà anh ta thu dọn đồ đạc cho Hạnh, tôi phát hiện cuốn nhật ký chị giấu trong hộc bàn trang điểm.

Hóa ra chị tôi đã lấy nhầm một gã chồng vô nhân tính, bố mẹ tôi đã gả chị nhầm nhà! Anh rể không đưa cho chị một xu nào dù mỗi tháng kiếm được cả trăm triệu, tiền chị cho tôi là của mẹ chồng chị lén đưa. Anh ta cũng chẳng yêu thương gì chị, cưới chị vì bố mẹ anh sắp xếp. Anh ta ngủ với chị tôi vì miễn cưỡng, cần mỗi đứa con để nối dõi gia tộc.

Mẹ tôi đặt tên chị là Hạnh vì muốn chị một đời hạnh phúc, nhưng trớ trêu thay bất hạnh cứ đổ xuống đầu. Chị tôi sẽ làm mẹ đơn thân, sau này tôi nhất định sẽ thương chị nhiều hơn để bù đắp cho Hạnh. Chị tôi chẳng có lỗi gì cả, phải không?…

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

Bất ngờ anh rể tôi phản đối: "Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này".

Đào là cô gái xinh đẹp, có rất nhiều người theo đuổi, tôi không biết là người thứ mấy của bạn gái nhưng vẫn chấp nhận yêu.

Chúng tôi yêu nhau đến nay đã được 4 tháng, công việc của bạn gái kiếm được nhiều tiền hơn tôi. Cô ấy đã mua được nhà riêng, còn tôi vẫn chưa có gì trong tay. Tôi rất hãnh diện với mọi người về bạn gái giỏi giang của mình.

Tuần trước tôi đưa Đào về chơi nhà, bố mẹ và chị gái tôi rất vui vì sắp có cô con dâu xinh đẹp, tài giỏi. Đến khi cơm nước xong, mẹ nhắc nhở chúng tôi cưới sớm đi vì cả hai đã lớn tuổi. Bất ngờ anh rể tôi phản đối: "Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này".

Câu nói của anh khiến cả nhà tôi sửng sốt, không hiểu Đào đã gây ra những gì mà anh rể lại có ác cảm đến vậy?

Anh ấy nói Đào dùng nhan sắc để dụ dỗ đàn ông. Cô ấy yêu bạn của anh rể tôi suốt 7 năm. Đào ép cậu bạn sang tên sổ đỏ cho mới chịu cưới, khi đã đạt được mục đích thì cô ấy lại "đá" bạn trai để đi cặp với người khác. Uất ức quá cậu bạn đó bỏ đi biệt tích, hiện giờ không rõ ở đâu nữa.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt - Hình 1

Ảnh minh họa

Thì ra bạn gái tôi là kẻ dối trá, tham lam, thế mà từ trước đến nay tôi lại luôn hãnh diện về cô ấy. Tôi giận tím mặt, tức tối đuổi bạn gái ra khỏi nhà và nói đừng bao giờ để tôi nhìn thấy mặt nữa.

Bất ngờ Đào bật khóc nói: "Chỉ vì một lời nói không có chứng cứ gì mà anh lại đuổi em khỏi nhà. Em cứ nghĩ là mình yêu được một người hiểu mình, nào ngờ cũng tầm thường như những người đàn ông khác".

Nói xong Đào ôm mặt khóc chạy ra khỏi nhà làm tôi ngẩn người, không hiểu mình làm thế đúng hay sai nữa? Liệu anh rể đang nói sự thật hay vu khống cho cô ấy đây nữa?

Tôi vội chạy theo Đào để làm rõ sự tình. Cô ấy ấm ức phân trần, cách đây 2 năm có góp tiền chung với người bạn trai mua nhà. Khi về sống chung với nhau thấy không hợp nhau nên quyết tâm chia tay. Anh ta muốn lấy tiền nên Đào đã đi vay mượn tiền để trả và lấy được nhà. Giờ anh chàng đó bỏ đi biệt tích, bạn gái tôi tự nhiên bị mang tiếng đưa trai về nhà và cướp nhà của bạn trai cũ.

Sau khi rõ sự tình tôi đã nói lại hết với anh rể nhưng anh bảo đó chỉ là cái bài của cô ấy chứ sự thật không phải thế. Tôi thật sự không biết phải tin ai nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Nhật ký ngày đầu cách ly của ĐT Việt Nam: Ngập đồ ăn vặt, vui vẻ mở livestream kể chuyện đời
10:58:59 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Lộ loạt ảnh chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh khóc thầm, cô đơn trốn trong góc buồn tủi, chuyện gì xảy ra thế này?
10:56:13 18/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021

Tin mới nhất

Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi

15:58:44 18/06/2021
Tôi chỉ muốn dọn về ngay đoàn tụ với chồng nhưng lại sợ.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia

07:32:35 18/06/2021
Hôm đó nhìn thấy cô ấy nâng niu từng món đồ sơ sinh thì tôi không khỏi chua xót và khổ tâm tột cùng.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Tôi suy sụp khi biết mẹ đẻ của đứa bé mà vợ tôi nhận làm con nuôi suốt 2 năm nay

16:07:51 17/06/2021
Khi em vợ đưa đứa nhỏ đến nhờ nuôi giúp, tôi kiên quyết phản đối. Thế mà vợ tôi lại giang tay ra nhận làm con nuôi.

Chồng tai nạn thập tử nhất sinh, anh tha thiết trao lại một thứ khiến tôi ngã quỵ

11:37:34 17/06/2021
Mẹ chồng bỗng gọi tôi ra ngoài đưa cho một thứ, bà chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc nấc lên. Tôi giật mình nhìn thấy đó là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 3 tỷ đồng đứng tên chồng tôi.

Qua khe cửa khép hờ, tôi điêu đứng phát hiện bí mật sốc óc về cô bạn thân của mình

10:52:42 17/06/2021
Tôi luôn hâm mộ cô bạn thân của mình. Cô ấy có tất cả mọi thứ, có những thứ mà tôi mơ cũng không được. Nhưng sự thật quá đắng lòng.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao dàn nhân vật chính của 'Cây táo nở hoa' gây ức chế?

Phim việt

16:04:38 18/06/2021
Tuyến nhân vật chính như Ngọc, Báu, Dư... với hành động quẩn quanh, suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến khán giả ức chế.

Trung Quốc muốn thống nhất tiêu chuẩn sạc nhanh 

Thế giới số

16:04:02 18/06/2021
Một số công ty Trung Quốc được ghi nhận là đã hợp tác để tạo ra tiêu chuẩn sạc nhanh chung duy nhất thay vì hoạt động theo cách riêng như hiện nay.

Những người nuôi dưỡng ý chí

Bên lề sân cỏ

16:02:39 18/06/2021
Tại sao đội tuyển Việt Nam lại có biệt danh là Những chiến binh sao vàng? Đó là câu chuyện dài và cũng là câu chuyện lớn.

Những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời tuyển thủ Anh

Sao thể thao

16:02:15 18/06/2021
Tiền vệ Kalvin Phillips lớn lên trong nghèo khó, mất mát nhưng luôn có bà, mẹ, chị em gái và cả người yêu gắn bó suốt 11 năm.

‘Chuyện đời bác sĩ 2’ lập kỷ lục người xem ngay tập mở màn

Phim châu á

15:59:23 18/06/2021
Tập đầu tiên của Hospital Playlist 2 vừa lên sóng đã có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

Sinh viên Lào xung phong chống dịch ở Việt Nam

Netizen

15:56:38 18/06/2021
Không tham gia chống dịch được ở quê nhà, Yênh Xua Lỳ, Đại học Y Khoa Vinh, xin hỗ trợ tuyến đầu ở Việt Nam, vì muốn trải nghiệm chuyên môn và rèn tiếng Việt.

Tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ sau thành tích lịch sử

Bóng đá việt nam

15:55:54 18/06/2021
Ít ngày sau khi giành vé tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ với thời hạn một năm.

AMD ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition: GPU nhanh nhất thế giới, tích hợp tản nhiệt chất lỏng 

Game offline

15:52:48 18/06/2021
Sau nhiều thông tin rò rỉ, AMD đã chính thức ra mắt RX 6900 XT Liquid Edition được tích hợp bộ làm mát chất lỏng và được mệnh danh là GPU nhanh nhất thế giới.

3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"

Tình yêu

15:50:11 18/06/2021
Đây là 3 điều phụ nữ càng kiểm soát, làm khó với đàn ông thì càng được yêu thương, quý trọng.

Xe chạy hydro của Honda 'chết yểu'

Ôtô

15:50:09 18/06/2021
Hãng xe Nhật ngừng sản xuất xe chạy pin nhiên liệu hydro vì chi phí sản xuất cao, hạn chế về trạm sạc.

TicWatch E3 ra mắt: Snapdragon Wear 4100, Wear OS, giá 199 USD

Đồ 2-tek

15:48:32 18/06/2021
Dòng E là một trong những dòng đồng hồ Wear OS giá mềm hơn và TicWatch E3 là bản kế nhiệm cho E2 ra mắt hơn 2 năm. TicWatch E3 vẫn giữ thiết kế mặt tròn, khung máy làm từ nhựa polycarbonate, kích thước 1.3 inch, độ phân giải 360 x 360 v...

Cá điển hình sống chậm: thọ trăm tuổi, mang bầu tới 5 năm, tồn tại từ trước thời khủng long

Chuyện lạ

15:42:46 18/06/2021
Coelacanth, biệt danh cá hóa thạch sống, có tuổi thọ lên đến 100 và cuộc sống của chúng hoàn toàn ngược lại quan niệm sống vội, chết trẻ, theo báo cáo mới đăng trên chuyên san Current Biology.

Thuê hot girl livestream, mời streamer lộ clip 18+ làm đại sứ, game thủ bị lừa bởi VLTK “chính chủ”

Game online

15:39:15 18/06/2021
Chỉ cần lượn lờ một vài vòng trên mạng xã hội Facebook, game thủ sẽ thấy rất nhiều phiên bản VLTK tự nhận chính chủ. Thậm chí là cả streamer lộ clip 18 làm đại sứ.

Nội lực của xứ Wales

Bóng đá thế giới

15:32:39 18/06/2021
Không phải ngôi sao số một Gareth Bale, mà chính tinh thần đoàn kết và phóng khoáng mới là yếu tố giúp xứ Wales nuôi hy vọng tiếp tục tiến lên tại Euro 2020.

Thăm ''bảo tàng'' nghệ thuật đờn ca tài tử ở Bạc Liêu

Du lịch

15:31:59 18/06/2021
Bạc Liêu là cái nôi của nghệ thuật đờn ca tài tử gắn với tên tuổi của nhạc sĩ Cao Văn Lầu - tác giả của bản Dạ cổ hoài lang nổi tiếng.