Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân ‘bề trên’, sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý

Con giáp Dậu có tính tình tốt, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, xây dựng mối quan hệ tốt, chỉ cần ai gặp khó khăn thì họ sẽ giúp đỡ, vì vậy người tuổi Dậu có vận số vượng nhất trong các con giáp.

Đồng thời, con giáp Gà trống dễ hài lòng, họ không có nhiều lý tưởng và hoài bão, ngược lại, cuộc sống đơn giản nhạt nhẽo, đôi khi là không thuận theo ý mình, miễn là có thể sống cơm ăn, áo mặc, một gia đình hòa thuận, lành mạnh là sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bước sang năm 2022, con giáp Tuổi Dậu sẽ bước vào thời khắc đẹp nhất của cuộc đời, mọi việc suôn sẻ trong sự nghiệp, ngũ quan hanh thông. Chỉ cần anh ta không lạc lối, cuộc sống có thể đầy màu sắc.

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân bề trên, sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý - Hình 1

Người tuổi Dậu rất logic, có đầu óc và tổ chức rõ ràng, tinh tường, họ có thể xông pha, đối mặt với nguy hiểm mà không sợ hãi, từ xương máu, chúng ta có thể thấy rằng người cầm tinh con Gà có tinh thần bất khuất, ý chí kiên cường. Một tấm lòng tích cực, lạc quan để đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Điều mà người tuổi Dậu thích nhất là tính độc lập và tự hoàn thiện bản thân, không thích dựa dẫm vào người khác, không có thói quen nhờ vả người khác, họ sẽ cố gắng hết sức để giải quyết mọi vấn đề mà bản thân có thể giải quyết được. Nó rất được yêu thích, và mọi người đều ngưỡng mộ con giáp Dậu.

Con giáp gà trống có vẻ ngoài rất ưa nhìn, tính tình rất sảng khoái, chỉ cần bạn hứa điều gì thì dù trả giá bao nhiêu, bạn cũng sẽ cố gắng thực hiện lời hứa của mình, thứ hai họ cũng sẽ chủ động giúp đỡ đồng nghiệp và giải quyết. Vì vậy, trong mắt mọi người, người tuổi Dậu nổi tiếng là người tốt bụng, không ích kỷ và luôn hào phóng, tin rằng những năm tháng sau này, người tuổi Dậu chắc chắn sẽ giàu có và cuộc sống cao quý. Về tình duyên, người tuổi Dậu rất hiền lành, tốt bụng và chu đáo, hòa thuận được với người khác, nhiều người khác phái sẵn sàng ở bên, cảm nhận được mối lương duyên bền chặt của họ nên một khi con giáp Tuổi Dậu có được tình yêu đích thực, về cơ bản bạn sẽ bước vào hôn nhân.

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân bề trên, sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý - Hình 2

Video đang HOT

Bây giờ chúng ta hãy cùng xem xét xem tướng số, ai là người tuổi Dậu kết hôn tốt nhất. Con giáp đầu tiên chúng tôi muốn nói đến là người tuổi Sửu. Con giáp tuổi Sửu là người hiền lành, lạc quan, tuy đôi khi không thích nói nhưng họ rất trung thành, chỉ cần họ đã chọn ở bên bạn thì họ sẽ không bao giờ rời xa, cùng chia sẻ những khắc khoải và khốn khó. Dù bạn giàu hay nghèo trong cuộc đời, là thì tuổi Sửu nhất định sẽ đồng hành cùng bạn để vượt ra khỏi vực thẳm và làm nên chuyện, vì vậy với tư cách là người bạn đời, con giáp Sửu là phù hợp nhất với con giáp Dậu, nên sau sự kết hợp của hai người không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà ngay cả gia đình cũng theo đó mà mùa màng bội thu, hạnh phúc khỏe mạnh.

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân bề trên, sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý - Hình 3

ADVERTISING

Con giáp thứ hai mà tuổi Dậu có thể chọn làm bạn đời, đó là con giáp Rắn. Người tuổi Tỵ có tầm nhìn xa, kinh nghiệm dày dặn, bản tính hào phóng, không bao giờ vướng bận xung quanh chỉ vì lợi nhuận, đôi khi họ thà làm sai còn hơn để người khác chịu. Vì vậy, trong đám đông, con giáp Rắn là người nổi tiếng nhân hậu, sẵn sàng hy sinh bản thân và chu toàn cho người khác, vì vậy người tuổi Tỵ và tuổi Dậu tương đối hợp nhau, họ có tấm lòng như bồ tát, lại được tương sinh, nên nếu bước vào hôn nhân thì sự nghiệp nhất định thăng tiến, sinh thêm con cái, phúc lộc dồi dào.

Tuổi Dậu đại cát: Nên duyên vợ chồng với những con giáp này là cuộc hôn nhân bề trên, sau khi kết hôn cả đời sẽ giàu sang phú quý - Hình 4

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Cơ may bùng nổ, 3 con giáp tiền bạc bát ngát, giàu sang phú quý trong 1 nốt nhạc, an nhàn hưởng thụ nhất tháng

Có được cung tài lộc nở rộ, cùng vận may ngút trời, 3 con giáp này sẽ bước vào giai đoạn giàu sang phú quý của cuộc đời nếu biết nắm bắt cơ hội, cuộc sống sẽ an nhàn, sung sướng hết phần thiên hạ.

Tuổi Dậu

Bước qua hạn tam tai, tuổi Dậu năm nay cục diện khởi sắc hơn rất nhiều, đặc biệt trong tháng này, con giáp tuổi Dậu sẽ thu được khoản lộc lá nhiều vô biên. Tử vi chỉ ra tuổi Dậu là con giáp thành công và an nhàn nhất tháng, mỗi lúc lại tiến đến gần thành công hơn. Nếu nắm bắt đực cơ may của cuộc đời, tuổi Dậu sẽ rất dễ giàu sang hơn người, cuộc sống cũng sẽ cải thiện rất nhiều.

Cơ may bùng nổ, 3 con giáp tiền bạc bát ngát, giàu sang phú quý trong 1 nốt nhạc, an nhàn hưởng thụ nhất tháng - Hình 1
Thu được khoản lộc lá vô biên, tuổi Dậu sống hưởng thụ với cơ may của mình.

Tháng 2 âm lịch này là thời điểm tuổi Dậu bước vào mệnh bứt phá của cuộc đời, cung tài lộc cũng từ đó nở rộ trong tháng. Tuổi Dậu được chỉ ra hãy tranh thủ thời cơ này để trở thành đại gia, làm giàu trong chớp mắt. Con giáp tuổi Dậu nào đang làm công ăn lương, tháng này mang đến nhiều cơ hội giúp bạn tăng thu nhập, cuộc sống sẽ trở nên thoải mái, dư dả hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có người dìu dắt, giúp đỡ, vận quý nhân rất lớn, chính nhờ vậy, con giáp này cũng là con giáp nằm trong top sẽ trở nên giàu sang trong tháng này. Chính vì có khá nhiều quý nhân phù trợ, cơ hội của họ vào năm 2022, đạt được thay đổi và tiến bộ trong sự nghiệp. Công việc kinh doanh thành công, cuộc sống gia đình đặc biệt tốt, và hoàn cảnh sống đã thay đổi.

Cơ may bùng nổ, 3 con giáp tiền bạc bát ngát, giàu sang phú quý trong 1 nốt nhạc, an nhàn hưởng thụ nhất tháng - Hình 2
Tuổi Ngọ có cơ hội tốt để trở nên giàu sang, phú quý bởi cung tài lộc nở rộ.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm lịch này là thời điểm may mắn dành cho Ngọ, bởi cung tài lộc lúc này sẽ nở rộ, cơ hội để họ giàu có cũng sẽ kéo đến. Con giáp tuổi Ngọ dù đang làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán thì thu nhập cũng có nhiều cải thiện. Đây là cơ hội tốt cho tuổi Ngọ nào đang ấp ủ chuyện kinh doanh, đầu tư vì lợi nhuận nhận về có thể sẽ gấp 5, gấp 10 lần.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được nhiều người quý trọng, con giáp này luôn "dĩ hòa vi quý" và luôn có thể nỗ lực cho sự nghiệp và thay đổi hoàn cảnh sống. Với tất cả thuận lợi, cuộc sống của họ hoàn toàn có thể biến đổi. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân, không có ước mơ nào là không thể thành hiện thực.

Cơ may bùng nổ, 3 con giáp tiền bạc bát ngát, giàu sang phú quý trong 1 nốt nhạc, an nhàn hưởng thụ nhất tháng - Hình 3
Cuộc sống tuổi Mùi thuận lợi và phát triển không ngừng, túi tiền đầy ắp vô tư chi tiêu.

Tháng này là thời điểm tuổi Mùi có cung tài lộc nở rộ. Nhờ các mối quan hệ hòa hảo, tốt đẹp mà con giáp này sẽ được trao cho rất nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nếu làm kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận trong thời điểm này cũng tăng vọt, giúp cho túi tiền lúc nào cũng dư dả, chi tiêu thoải mái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lái buôn bị trâu nhảy lên thuyền rượt ngã xuống sông 00:29Chú chó ham chơi bị cô chủ cầm dép đánh đòn 01:40Chú chó lạc lối vì không biết theo ai khi sen mỗi người một ngã 00:33Cô gái bất lực với nồi thịt luộc không mở được nắp 00:37Cô gái ngã sấp mặt khi nằm võng 00:25Clip: Đứt dây thừng, người đàn ông rơi thẳng xuống hồ cá sấu 00:49Clip: Bọ ngựa tử chiến nảy lửa với rết độc và cái kết không tưởng02:33Đàn chó con bối rối khi thấy chủ ngất 01:13Cầu thủ có pha ăn mừng bàn thắng có 1-0-2 00:32Clip: Bị chó dữ tấn công kinh hoàng, cậu bé 2 tuổi khâu 200 mũi 00:50‘Cậu bé người vượn’ bị ghét bỏ vì xấu xí gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại05:22Pha bê đồ ăn 'mất 3 ngày lương' của nam nhân viên quán nhậu 00:37Chú chó hoảng hồn sủa um xùm khi bị báo hù 00:25Người phụ nữ ở chung cư bắc bếp trên cục nóng điều hòa để nấu ăn 00:25Chú chó tranh thủ ăn hiếp cá sấu bị rọ mõm 00:25Pha bắt sầu riêng đi vào lòng đất 00:20Cô gái gặp sự cố khi tập thể dục máy đi bộ trên không 00:30Chú chó xấu hổ khi được thợ ảnh chụp hình trong đám cưới 00:33Khách hú hồn khi tài xế dặn 'Khi nào thấy em ngủ nhớ gọi em nha!' 00:52Chú khỉ gặp họa vì trộm xăng xe máy 00:27

Tiêu điểm

Phụ nữ sinh vào những ngày này được quý nhân phù trợ, trong tháng 7 sự nghiệp không ngừng tấn tới
10:45:07 28/06/2022
4 cung hoàng đạo dễ thoát FA nhất trong tháng Bảy sắp tới
17:52:39 28/06/2022
Tử vi ngày 28/6/2022: Tuổi Tý tài sản hao tổn, tuổi Dần tình duyên nở hoa
09:32:10 28/06/2022
Top 3 chòm sao đố ai bắt nạt được
08:43:32 29/06/2022
Tử vi ngày 29/6/2022: Tuổi Thân đạt điều mong muốn, tuổi Hợi rắc rối tiền bạc
09:16:04 29/06/2022
Tử vi ngày 28/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thu hút đối phương, Ma Kết trải nghiệm mới mẻ
09:28:12 28/06/2022
Tử vi ngày 29/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử chú ý sức khỏe, Bọ Cạp công việc phát sinh
08:38:14 29/06/2022
Sao Hải Vương nghịch hành hé lộ những sự thật trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo
08:52:55 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Rộ tin Hà Thanh Xuân mang thai, ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô lập tức tỏ thái độ rõ ràng chuyện sinh con
09:42:03 29/06/2022
TP.HCM: Cự cãi, vợ ném cây kéo trúng cổ chồng tử vong
10:30:55 29/06/2022
Ngọc Châu và 2 Á hậu đi đấu giá từ thiện nhưng bị chê mặc đồ phản cảm, lộ điểm “khó nói”
11:49:43 29/06/2022
"Tịnh thất Bồng Lai" ra trước vành móng ngựa: Những bị hại danh tính khủng, số nhân chứng gây choáng
10:58:19 29/06/2022
Ngọc Châu xúc động chia sẻ hình ảnh mẹ mặc đồ cũ chứng kiến 2 lần đăng quang của con gái: Con yêu mẹ
08:54:07 29/06/2022
Duy Minh "Người ấy là ai" chính thức lên tiếng khi bị tố "bắt cá nhiều tay", quá khứ lăng nhăng
10:30:44 29/06/2022
Tố Yaya Trương Nhi gạ gẫm bạn trai, “tình tin đồn” của Tiến Đạt bị ném đá tả tơi phải vội vã xóa bài
11:49:26 29/06/2022
Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp
10:25:22 29/06/2022
Rủ bạn trai góp tiền mua đất nhưng điều kiện anh đưa ra khiến tôi tái mặt
10:50:18 29/06/2022
'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam thay đổi khó nhận ra sau hơn 10 năm nổi tiếng
11:46:28 29/06/2022

Tin mới nhất

Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bản lĩnh, Bảo Bình muốn bứt phá

09:55:18 27/06/2022
Tử vi ngày 27/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình mong muốn thoát khỏi vòng an toàn. Chòm sao này mong muốn điều gì đó có thể thỏa mãn cái tôi của mình

Tử vi ngày 27/6/2022: Tuổi Thìn khẳng định vị thế, tuổi Thân trải nhiều biến cố

09:53:22 27/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 27/6/2022 hôm nay, tuổi Thìn khẳng định được vị thế, vai trò của mình

Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử làm quá mọi chuyện, Bọ Cạp tài lộc ổn định

10:01:42 26/06/2022
Tử vi ngày 26/6/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tài lộc của Bọ Cạp chưa có nhiều sự chuyển biến tích cực cho mấy

Tử vi ngày 26/6/2022: Tuổi Dần đón nhiều tin vui, tuổi Mão cơ hội trời cho

09:52:09 26/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 26/6/2022 hôm nay, hầu hết các phương diện từ công việc, tiền bạc và tình duyên của tuổi Dần đều diễn ra suôn sẻ, đón nhiều tin vui

4 cặp chòm sao nhiều lần chia tay nhưng nhất định sẽ quay lại để nắm tay nhau tới già

09:45:47 26/06/2022
Tình cảm là một điều vô cùng kỳ diệu và khó có thể mổ xẻ một cách rành mạch, rõ ràng. Những cặp chòm sao dưới đây một khi đã yêu nhau thì sẽ rất dễ dây dưa cả đời và không ngừng tan hợp

4 con giáp luôn có quý nhân phù trợ nhờ đó mà sự nghiệp phát đạt, thăng tiến nhanh chóng

09:39:50 25/06/2022
Nhờ có quý nhân luôn bên cạnh, cuộc đời của 4 con giáp này khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Tính cách thường thấy của hầu hết người tuổi Dậu là cẩn thận. Điều này rất tốt nhưng đôi khi lại là trở ngại bởi quá cẩn trọng, họ dễ bỏ lỡ một...

Tử vi ngày 25/6/2022: Tuổi Tỵ khẳng định vị thế, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

09:35:19 25/06/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 25/6/2022 hôm nay, tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp.Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, không đầu hàng nghịch ...

3 nguyên tắc nuôi trồng cây phong thuỷ để tăng vận đào hoa thịnh vượng

09:29:54 25/06/2022
Ngoài sức hấp dẫn cá nhân, cảnh vật chung quanh môi trường sống cũng có khả năng giúp gia chủ tăng mạnh vận khí đào hoa của mình

Bên nhau lúc bão giông thì dễ nhưng bạn sẽ khó có thể tiếp tục sánh vai cùng những chòm sao này lúc giàu sang

10:52:08 24/06/2022
Nhắc tới những người lanh lợi, quảng giao thì không thể không nhắc đến cung Song Tử. Một khi có ưu điểm hay thành tích nổi bật nào đó thì họ sẽ không ngừng khoe khoang bản thân. Đây là cung hoàng đạo thích xã giao nên sẽ chẳng có gì lạ ...

Tử vi 3 ngày cuối tuần ( 24 - 26/6 ): Tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài lộc tăng tiến

10:12:59 24/06/2022
Tử vi dự đoán vào 3 ngày cuối tuần, tinh tú xoay vần, những con giáp này vận trình thăng hoa, tài tộc tăng tiến, công danh rạng rỡ, tình duyên khởi sắc

Từ giờ đến 30/5 âm lịch, tài vận rực sáng nên 3 con giáp này sẽ bội thu tiền bạc, liên tục đón hỷ sự bất ngờ vào nhà

10:11:32 24/06/2022
Từ giờ đến 30/5 âm lịch, nhiều người đang nỗ lực và chăm chỉ hết mức với mong muốn sẽ tìm được cơ hội đổi đời trong tương lai

Tử vi 6 ngày tới (24/6-29/6), con giáp 'đụng đâu cũng thấy tiền', sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải

10:10:03 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây đụng đâu cũng thấy tiền , sự nghiệp phất lên nhanh chóng, nắm trong tay không ít của cải trong 6 ngày tới

May mắn chờ trước cửa, 3 con giáp chỉ cần bước ra là nhận lộc lá, vàng chất ngập két trong ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch

10:00:02 24/06/2022
Chỉ cần bước sang ngày đầu tiên của tháng 7 dương lịch, những con giáp may mắn này sẽ đào trúng mỏ vàng, phất lên đổi đời

Đúng 4 ngày tới (24/6-27/6), những con giáp sự nghiệp thăng tiến như 'rồng cưỡi mây', vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà

09:57:51 24/06/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây sự nghiệp thăng tiến như rồng cưỡi mây , vận may bạo phát, tài lộc chất đầy nhà trong 4 ngày tới

Tử vi cuối tháng 6, cầu vồng sau mưa báo hiệu điềm lành, 3 con giáp cầu được ước thấy, khai mở vận may, công danh hưng thịnh

09:21:50 24/06/2022
Người tuổi Sửu vào cuối tháng 6 tài lộc hanh thông, công danh phát đạt. Con giáp gặp điều may mắn, dù gặp vấn đề khó khăn nào cũng sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ. Tài lộc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn trong thời gian tới sẽ thịnh vượ...

Trời Phật ban lộc trong 7 ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này bội thu công danh, tiền của dồi dào, giàu lên trông thấy

09:20:33 24/06/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 7 ngày cuối tháng 6, nhờ có lộc trời ban mà 3 con giáp này vượng phát vận công danh, tài chính bội thu bạc tỷ, vạn sự như ý, ăn nên làm ra

Tử vi 4 ngày tới (24/6 - 27/6), quý nhân ghé thăm, vận trình đổi khác, 3 con giáp thuận thế làm giàu, sự nghiệp thăng tiến

09:12:27 24/06/2022
Người tuổi Tý trong 4 ngày tới có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho c...

'Chạy nước rút' trong 6 tháng cuối năm 2022, cuộc sống của 3 con giáp sang trang rực rỡ, đổi vận giàu có bất thình lình

09:11:05 24/06/2022
Dưới đây là những con giáp phát tài trong 6 tháng cuối năm 2022 này. Với họ trong thời gian này chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, tiền bạc kiếm không ngơi tay

Tử vi 7 ngày cuối tháng 6 (24/6 - 30/6): Xui rủi như vậy là đủ lắm rồi, 4 con giáp vén mây mù đón ánh bình minh tài lộc

23:46:43 23/06/2022
Dưới đây là 4 con giáp sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong chuyện làm ăn, công việc trong 7 ngày cuối tháng 6 này

Đếm ngược đến cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp thỉnh được Thần May Mắn về nhà, kiếm được bộn tiền, sự nghiệp sang trang mới

23:45:27 23/06/2022
Những con giáp có tên sau gặp nhiều việc không như ý muốn nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sau những điều không may thì trong thời gian này, họ sẽ liên tục đón tin vui tài lộc

Tháng 6 âm sắp tới: 3 con giáp bứt phá vươn lên, tha hồ thăng tiến, kiếm tiền vượt trội, tài lộc nở hoa, vô cùng vượng phát

23:44:12 23/06/2022
Đứng đầu trong top 3 con giáp may mắn tháng 6 âm sắp tới, đó chính là tuổi Ngọ. Bước sang tháng 6 âm, người tuổi Ngọ sẽ dần cảm thấy cuộc sống cũng như sự nghiệp chuyển sang hướng mới

Vào 2 ngày cuối tuần, 3 con giáp bị Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến

23:42:57 23/06/2022
Đúng 2 ngày cuối tuần, người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp do phải chịu tác động của cục diện Tự Hình. Bạn cho rằng mình là người tài giỏi nhất nên chẳng muốn hợp tác với bất cứ ai, cho rằng người khác sẽ liên lụy mình

Có thể bạn quan tâm

Sườn non kho củ sen đậm đà ngon cơm

Ẩm thực

14:22:51 29/06/2022
Công thức chế biến món sườn kho củ sen ăn với cơm trắng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn,Cùng  vào bếp thực hiện món ăn này nhé

Con dâu bị mẹ chồng bắt quả tang giấu người tình dưới gầm giường

Tình yêu

14:21:19 29/06/2022
Mayra có vẻ như đã bị mẹ chồng và một số thành viên khác trong gia đình chồng bắt quả tang khi cô đưa nhân tình về nhà khi chồng đi vắng. Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại trong một video đang gây sốt trên truyền thông địa phương

Tuyển nữ Việt Nam hứng khởi so giày đội hạng 3 thế giới

Bóng đá việt nam

14:19:09 29/06/2022
Thầy trò HLV Mai Đức Chung có hai ngày tập luyện trọn vẹn trước khi bước vào trận giao hữu lịch sử gặp chủ nhà Pháp - hạng 3 thế giới

Cường Đô la "cưỡi" Rolls-Royce Wraith tiền tỷ bát phố Sài Gòn

Siêu xe

14:18:59 29/06/2022
Trong khi người bạn di chuyển trên chiếc mui trần Bentley Continental SuperSports Convertible đời 2011 độc nhất Việt Nam, thì Cường Đô la lại điều khiển xe Rolls-Royce Wraith Series II

Video: Cô gái bị sàm sỡ ngay cửa phòng trọ giữa Thủ đô khiến nhiều người sợ hãi

Pháp luật

14:18:51 29/06/2022
Theo chia sẻ của nạn nhân sống tại khu vực Đông Tác - Hà Nội, vào khoảng rạng sáng qua khi đi làm về, do trời tối cộng với khu vực đã ít người qua lại, cô đã bị kẻ gian rình rập ở cổng sau và trong lúc đang dựng xe máy thì tên này đã và...

Mẹ chồng U60 trẻ như 40 nhờ bí quyết chăm Hoa ngàn vàng

Sức khỏe

14:18:07 29/06/2022
Mỗi khi cùng nhau ra ngoài hoặc đi dự tiệc, mọi người thường khen mẹ chồng và chị Hoa giống như hai chị em. Với ngoại hình và thần thái trẻ trung hơn tuổi, làn da căng sáng và mịn màng, ít nếp nhăn, suối tóc dài đen nhánh, óng mượt cùng...

Seo Ye Ji biến ‘Eve’ thành ‘sàn diễn thời trang’ nhờ khí chất nổi bật

Hậu trường phim

14:14:20 29/06/2022
Sau Điên thì có sao, Seo Ye Ji lại một lần nữa khiến các tín đồ thời trang phát cuồng với gu ăn mặc tinh tế nhưng cũng rất lộng lẫy trong phim tái xuất Eve

Siêu mẫu Hà Anh có động thái bất ngờ trước ồn ào thái độ yêu sách, “làm mẹ thiên hạ"

Sao việt

14:11:39 29/06/2022
Trước lùm xùm ăn mặc phản cảm tại Hoa hậu Hoàn vũ, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ bị một nhà thiết kế lên án thái độ hạch sách, làm mẹ thiên hạ thì phía chân dài đã có những phản hồi chính thức

Bố tôi đòi bán nhà để chia cho các cháu nhưng nhất quyết không cho con đẻ 1 xu nào

Tâm sự

14:11:09 29/06/2022
Nhà tôi có hai chị em, chị gái tôi đã lập gia đình, còn tôi thì vẫn đang trong quá trình thuyết phục gia đình chấp nhận nàng dâu không được lòng bố mẹ. Thành thử, năm nay gần 40 tuổi rồi tôi vẫn giường đơn gối chiếc

'Thương ngày nắng về' preview tập 39: Bà Nhung dọa khiến ông Long tái mặt, Trang nhận lời cầu hôn của Duy

Phim việt

14:09:24 29/06/2022
Biết được chuyện ông Hoàng Long năm xưa là thủ phạm gây nên vụ tai nạn giao thông khiến ông Mậu tử vong, bà Kim Nhung dọa khiến đối phương sợ hãi

Dân mạng phẫn nộ khi Duy Minh - Người ấy là ai lên tiếng về loạt ồn ào và xác nhận bắt cá nhiều tay

Show việt

14:04:31 29/06/2022
Sau khi tập 5 của Người ấy là ai mùa 4 phát sóng, nam chính Duy Minh nổi lên như một hiện tượng bởi ngoại hình điển trai, gu thời trang trẻ trung, cá tính cùng những câu rap vô cùng ngọt ngào, ấm áp

Faker đang là Đường Giữa có thông số kém bậc nhất giải LCK Mùa Hè 2022

Esport

13:59:53 29/06/2022
Mới đây, truyền thông xứ Hàn đã đưa ra một số thông số về các tuyển thủ Đường Giữa sau khoảng 3 tuần thi đấu của LCK Mùa Hè 2022. Dù rằng chưa phải là những số liệu cuối cùng, nhưng những thông số này cũng giúp khán giả có cái nhìn toàn...