Tưới cho cây hoa giấy bằng thứ nước này, càng nắng hoa càng nở rực rỡ

Theo dõi VGT trên

Để cây hoa giấy nở nhiều hoa, hoa rực rỡ lâu tàn, bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.

Hoa giấy là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích. Cây dễ trồng, nhanh lớn, vừa có thể cho bóng râm, vừa tạo quang cảnh đẹp cho ngôi nhà. Trồng hoa giấy không khó nhưng nhiều người gặp tình trạng cây không ra hoa, càng chăm sóc càng ít hoa, chỉ thấy lá phát triển. Thực ra, việc kích thích cây hoa giấy ra hoa không khó.

Nguyên nhân chính khiến cây hoa giấy không ra hoa có thể là do cây không đủ không gian để sinh trưởng. Điều này thường xảy ra với những cây hoa giấy trồng trong chậu lâu năm. Ngoài ra, thiếu nắng là yếu tố quan trọng khiến cây không thể ra hoa.

Với trường hợp không gian sinh trưởng của cây bị hạn chế, bạn chỉ cần thay đất, đổi chậu mới lớn hơn cho cây. Nếu đang để chậu cây ở nơi thiếu nắng, hãy chuyển sang vị trí đón nhiều nắng nhất có thể. Với cây hoa giấy trồng trong đất, ngay từ khi trồng, bạn nên lựa chọn vị trí có thể đón nắng tốt để cây phát triển mạnh.

Ngoài ra, trong quá trình trồng cây, bạn cần chú ý đến việc tưới nước cho cây. Cây hoa giấy có khả năng chịu hạn tốt, càng tưới nhiều càng khiến cây khó ra hoa. Thừa nước thậm chí còn khiến cây bị thối rễ, lụi dần. Vì vậy, bạn chỉ cần tưới cho cây 1-2 lần tuần.

Để hoa giấy nở hoa, cây cần trải qua quá trình siết nước – tức là ngưng tưới nước trong một khoảng thời gian nhất định.

Trước khi siết nước, bạn có thể bón phân NPK cho cây. Khoảng 2/3 bát cơm phân NPK hòa loãng vào 20 lít nước sạch rồi tưới đẫm cho cây đến khi thấy nước không thể ngấm vào đất thì ngừng tưới. 2-3 ngày sau thấy đất khô lại thì tưới bằng nước sạch để cân bằng lượng phân trong chậu. 7-10 ngày sau có thể tưới phân NPK cho cây một lần nữa để cây hấp thụ đủ dinh dưỡng.

Sau khi bón phân NPK lần 2 khoảng 7-10 ngày thì có thể tiến hành siết nước cho cây. Thời điểm này cây đã tích tụ đủ dinh dưỡng và có thể chống chọi với quá trình thiếu nước.

Sau 10-15 ngày ngừng tưới nước, nếu cây bắt đầu ra nụ nghĩa là quá trình siết nước thành công.

Video đang HOT

Tưới cho cây hoa giấy bằng thứ nước này, càng nắng hoa càng nở rực rỡ - Hình 1

Để hoa giấy ra hoa, bạn cần phải thực hiện quá trình siết nước.

Trong quá trình siết nước, hãy quan sát trạng thái của cây. Nếu thấy lá vàng đi nhưng cuống hoa vẫn chắc thì không cần phải bổ sung nước ngay. Nếu cây có hiện tượng rụng hoa thì cần tưới nước ngay lập tức nhưng chỉ cần tưới một lượng nhỏ mỗi ngày để cây dần phục hổi, không tưới nhiều để tránh cây bị sốc.

Thấy cây có hiện tượng rụng lá, nhấc nhẹ là lá rời khỏi cành và nụ hoa ra đều ở các cành thì có thể tiến hành tưới nước trở lại.

Khi tưới nước, lá cây có thể rụng nhưng đây là hiện tượng bình thường.

Sau quá trình siết nước, bạn không cần bổ sung thêm phân bón cho cây. Tuy nhiên, để cây khỏe mạnh, có thể dùng nước vo gạo để tưới cho cây vì loại nước này chứa nhiều dinh dưỡng, nhất là vitamin B1 giúp cây ra nhiều hoa hơn.

Lưu ý, quá trình siết nước này chỉ nên tiết hành ở những cây khỏe mạnh, có khả năng sinh trưởng tốt. Những cây nhỏ yếu, dưới 5 năm thì không nên siết nước.

Làm cách nào để hoa giấy nở rực rỡ cả 4 mùa?

Hoa giấy được trồng ở cổng nhà, bờ tường tạo nên khung cảnh tươi đẹp đầy sức sống; và nếu biết cách chăm sóc, bạn có thể 'bắt' hoa giấy nở rực rỡ suốt cả 4 mùa.

Hoa giấy - Bougainvillea là loài cây thân cứng nhưng lại thuộc họ dây leo, có nhiều gai nhọn và lá nhỏ. Nếu được trồng và chăm sóc cẩn thận, giàn hoa giấy có thể leo cao tới 15m và nở rực rỡ suốt 4 mùa.

Một số loài hoa giấy phổ biến:

Hoa giấy Thái Lan (Bougainvillea Spectabilis)
Hoa giấy Brazil (Bougainvillea Glabra)
Hoa giấy vạn hoa lầu
Cây hoa giấy cao bồi
Hoa giấy Mỹ
Hoa giấy Cẩm Thạch

Tuy màu sắc đa dạng nhưng hoa giấy có điểm chung là nở thành nhiều chùm và rực rỡ suốt 4 mùa nếu được trồng và chăm sóc đúng cách.

Làm thế nào để hoa giấy nở 4 mùa rực rỡ?

Thông thường, với thời tiết thuận lợi, nắng đẹp, hoa giấy có thể nở rực trong khoảng từ 2 đến 4 tuần, sau đó sẽ tàn dần. Nếu thời tiết mưa nhiều, gió mạnh, hoa giấy sẽ chỉ nở được trong khoảng 1 đến 2 tuần rồi nhanh chóng bị tàn, rụng nát hoa.

Do đó, trong quá trình trồng và chăm sóc hoa giấy, bạn hãy thực hiện những công việc dưới đây để giàn hoa giấy luôn nở đẹp, rực rỡ suốt 4 mùa:

- Thường xuyên cắt tỉa hoa, tán lá sau mỗi đợt cây ra hoa, đồng thời bón phân hữu cơ cho cây hoa giấy.

- Ở giai đoạn sinh trưởng, khi cây ra tán lá mới, hãy bón phân vô cơ hoặc phun phân bón cho lá.

Làm cách nào để hoa giấy nở rực rỡ cả 4 mùa? - Hình 1

Làm cách nào để hoa giấy nở rực rỡ cả 4 mùa? (Ảnh: Shutterstock)

- Khi sinh trưởng, đ.âm chồi ra lá (khoảng 2-3 tháng) cây đã đủ sức để ra một đợt hoa mới. Hãy bổ sung các loại phân bón có hàm lượng kali hoặc phốt pho cao, chia làm 2 đợt từ 10 đến 15 ngày và luôn nhớ tưới đủ nước để bảo đảm cây sinh trưởng, phát triển tốt nhất.

- Giai đoạn xử lý: Nên hạn chế tưới nước rồi dần dần cắt nước hoàn toàn. Đây là giai đoạn phân hóa mầm hoa (giai đoạn sinh thực).

Nếu cây hoa giấy trồng trực tiếp dưới đất thì có thể không tưới nước trong vòng 3 - 5 ngày.
Với cây trồng trong chậu, diện tịch hẹp hơn, cần theo dõi hàng ngày. Nếu cây khô quá thì nên tưới sơ qua để duy trì độ ẩm, tránh héo khô. Thời gian cắt nước là 5 - 7 ngày, sau đó lại duy trì tưới cây như bình thường nhưng lượng nước vừa đủ.

- Sau giai đoạn trên, cây bắt đầu có lá mới nhỏ và lại, lá non khi mới mọc có màu hơi sậm, thân cây sẽ xuất hiện các chồi nhỏ. Đây là lúc cây hoa giấy chuyển sang giai đoạn nụ ra hoa. Bạn nên sử dụng vitamin B1 và phân dưỡng hoa định kỳ mỗi tuần một lần để hoa có màu sắc tươi tắn, lâu tàn. Duy trì thói quen tưới nước để cây không bị héo. Thời gian tốt nhất để chăm cây hoa giấy là lúc sáng sớm.

* Một mẹo đơn giản khác có thể giúp giàn hoa giấy nở rực rỡ quanh năm là sử dụng giấm ăn để duy trì độ pH của đất. Pha loãng 150ml giấm ăn với 4 lít nước rồi tưới vào đất trồng hoa giấy. Dung dịch này sẽ giúp đất tăng độ chua, cung cấp một lượng sắt nhất định để kích thích cây ra hoa.

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa giấy

Cây hoa giấy với hình dáng đặc trưng là dạng cây leo, có nhiều cành, tạo nên vẻ sum suê nên các nhà phong thủy coi nó là loài hoa tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc, hạnh phúc vẹn tròn. Đặc biệt, loại hoa giấy nào cũng có màu sắc rực rỡ, tươi sáng nên cây mang ý nghĩa may mắn, phát tài. Theo quan niệm dân gian, giàn hoa giấy trước nhà giúp xua tan những điều không may mắn.

Cánh hoa giấy trông mỏng manh nhưng dù thời tiết dù nắng hay mưa, chúng vẫn vươn mình để khoe sắc rực rỡ. Do đó vẻ đẹp của hoa giấy còn tượng trưng cho sự kiên cường, hiên ngang.

Mỗi loài hoa giấy còn có màu sắc khác nhau nên cũng mang ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa giấy trắng là biểu tượng của sự tinh khiết thì giàn hoa giấy tím lại là biểu tượng của sự thủy chung. Giàn hoa giấy màu đỏ là đại diện của sự cương quyết, mạnh mẽ và khát vọng vươn lên, trong khi những cánh hoa giấy màu hồng lại là biểu tượng của nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính, có chút gì đó trữ tình, thơ mộng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58

Tiêu điểm

6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
Bảo Anh lần đầu khoe không gian sống sau thời gian ở ẩn sinh con
16:54:40 17/05/2024
Tại sao trong khách sạn thường có 4 gối vuông? Chúng dùng để làm gì?
14:15:25 18/05/2024
Có nên thiết kế tum cho nhà phố?
17:46:57 17/05/2024
Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?
08:11:23 18/05/2024
Tạo sự thoải mái cho không gian bếp
16:52:09 17/05/2024
Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới
06:51:04 18/05/2024
Căn nhà quê bên ngoài mộc mạc, bên trong hiện đại, độc đáo ở Vĩnh Phúc
09:40:13 18/05/2024
'Bà mẹ lực điền' tự tay đóng đồ gỗ, trang trí ngôi nhà đẹp như cổ tích
06:13:55 17/05/2024
5 loại cây cảnh được trồng rất phổ biến trong nhà, nhưng lại có độc
06:48:56 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes
16:16:20 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Giữa lúc xôn xao tin kiện tụng, Midu có động thái ra sao?
16:22:31 18/05/2024

Tin mới nhất

Chung cư mini cũ ở Ấn Độ xanh mướt, độc đáo sau khi được cải tạo

09:35:32 18/05/2024
Chung cư mini tại Ấn Độ sau khi được cải tạo trở nên khác biệt với kiến trúc xanh, thân thiện môi trường.Khu chung cư mini này nằm trên trục đường đông đúc thuộc một thành phố của Ấn Độ.

Căn nhà xanh, độc đáo trên mảnh đất hình lục giác tại TPHCM

09:31:54 18/05/2024
Nằm trên khu đất hình đa giác, không vuông vắn nhưng căn nhà được thiết kế tinh tế, đáp ứng các yêu cầu khó của gia chủ.

Căn nhà xoay ngang, xanh mướt và độc đáo tại Đà Nẵng

09:27:54 18/05/2024
Mặt t.iền của căn nhà xoay một góc 45 độ so với cổng chính. Điều này giúp hóa giải bất lợi về phong thủy của khu đất.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn

07:52:26 18/05/2024
Ban công, một không gian mở rộng của ngôi nhà, thường được chúng ta tận dụng để phơi quần áo, đặt cây xanh hay làm nơi nghỉ ngơi.

Ngắm căn nhà sạch bong sáng bóng của mẹ đảm Hà Nội, từng ngóc ngách không 1 hạt bụi ai nhìn cũng mê

07:50:02 18/05/2024
Bước chân vào một căn nhà bừa bộn, mọi thứ rơi vãi lung tung hay bám đầy bụi bẩn sẽ ngay lập tức khiến bạn có cảm giác vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Ý tưởng trang trí phòng ngủ thứ 2 đi ngược số đông nhưng khiến cuộc sống gia đình trở nên nhiều màu sắc hơn

07:46:52 18/05/2024
Theo cách truyền thống, phòng ngủ phụ sẽ thường được sử dụng để làm phòng dự trù, cho khách ở lại thuận tiện khi đến thăm.

Rửa nồi cơm điện mà ngâm với nước thì mới chỉ làm đúng 1 nửa: Việc đơn giản nhưng nhiều người chủ quan

07:58:36 17/05/2024
Nhắc tới những vật dụng, thiết bị điện tử quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình, giúp hỗ trợ công việc nấu nướng cho người dùng, không thể bỏ qua cái tên nồi cơm điện

Dầu xả đâu chỉ để làm mượt tóc, có 12 công dụng tuyệt vời nhiều người không biết

11:30:07 16/05/2024
Làm sạch cọ trang điểm, thay thế nước tẩy trang, đ.ánh bóng giày da... là những lợi ích tuyệt vời khác của dầu xả nhưng nhiều người không biết.

Mẹo 'đ.ánh bay' vết bẩn cứng đầu trên gioăng cao su máy giặt chỉ trong nháy mắt với 3 nguyên liệu siêu rẻ

11:04:02 16/05/2024
Sau thời gian sử dụng, gioăng cao su dễ bị bám bẩn, mốc, gây mùi hôi khó chịu. Việc vệ sinh gioăng cao su thường xuyên là điều cần thiết để đảm bảo máy giặt hoạt động hiệu quả và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Có 3 loại cây cảnh tuyệt đối không đặt ở phòng khách, kẻo vận xui tìm đến, tài lộc bay mất

10:11:37 16/05/2024
Trong phong thủy về cây cối có những điều kiêng kỵ, trong số đó có những kiêng kỵ trong phòng khách không nên để 3 loại cây cảnh này, không những không tốt mà vận xui còn tìm đến.

Tác dụng bất ngờ khi trộn muối với kem đ.ánh răng, cực hay nhưng nhiều người chưa biết

10:05:49 16/05/2024
Muối và kem đ.ánh răng là hai sản phẩm phổ biến, gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Muối vừa dùng làm gia vị, vừa có tác dụng làm sạch thực phẩm

Sai lầm sắp xếp nhà bếp làm hại phong thủy, rất nhiều nhà mắc phải nhất là lỗi thứ nhất

10:03:47 16/05/2024
Trong phong thủy nhà ở, bếp là vị trí quan trọng trong dương trạch tam yếu. Theo phong thủy thì bếp tụ tài hút lộc, nuôi dưỡng chăm sóc gia đình.

Đây là lý do nhiều người hay đặt bát muối ở góc nhà, hóa ra giúp thu hút vận may giàu có khỏe mạnh

20:25:16 15/05/2024
Trong mỗi gia đình, muối là thứ không thể thiếu kể cả bạn có nấu ăn hay không. Muối không chỉ là gia vị phổ biến dùng hàng ngày mà còn là một nguyên liệu tốt cho sức khỏe.

Theo bạn, khi đi vệ sinh xong có nên đậy nắp bồn cầu không?

20:23:24 15/05/2024
Nhiều người nghĩ rằng, thường xuyên lau dọnnhà vệ sinh sạch sẽ loại bỏ được vi khuẩn, nên họ không có thói quen đậy nắp bồn câu sau khi sử dụng, hay đóng cửa nhà tắm.

Cảnh cất đồ thực sự của bà nội trợ Nhật: Học 3 thủ thuật giữ đồ đạc sạch sẽ dù lười biếng!

18:38:10 15/05/2024
Bạn có nghĩ các bà nội trợ Nhật Bản lúc nào cũng dọn dẹp không? Thực tế là họ không phải lúc nào cũng làm công việc mệt mỏi như vậy!

Từ khi sống tối giản tôi đã phát hiện ra 7 thói quen giúp bạn giảm đến 80% việc nhà

17:36:43 15/05/2024
Một tủ quần áo bừa bộn không chỉ làm giảm đáng kể hiệu quả sử dụng thời gian mà còn cản trở chúng ta sử dụng kỹ năng ăn mặc phù hợp của mình!

Bệ cửa sổ biến đổi bất ngờ khi kê thêm một tấm gỗ, trở thành nơi đẹp nhất trong căn nhà

12:23:53 15/05/2024
Việc trang trí, sắp xếp căn nhà chính là cách phản ánh sở thích và thái độ sống của gia chủ. Có đôi khi, những sự thay đổi dù rất nhỏ, chi phí chẳng đáng là bao lại mang đến kết quả mĩ mãn không ngờ

Tác dụng của nước vo gạo hoà kem đ.ánh răng

11:22:55 15/05/2024
Thông thường, khi nấu cơm, mọi người sẽ bỏ phần nước vo gạo đi hoặc chỉ dùng nước vo gạo để tưới cây. Tuy nhiên, nước vo gạo có nhiều công dụng hơn thế. Bạn có thể tận dụng loại nước này để giải quyết nhiều vấn đề trong nhà.

Mẹo tẩy trắng quần áo bị ố vàng nhanh chóng, hiệu quả

11:21:18 15/05/2024
Quần áo trắng rất dễ bị ố vàng hay dính bẩn. Để làm sạch những vết bẩn này, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà.

Bật điều hòa mà đóng kín cửa hay mở cửa đều sai, chuyên gia mách cách dùng đúng vừa tiết kiệm vừa khỏe người

07:03:40 15/05/2024
Tại sao khi dùng điều hòa thì nhiều người thấy khó chịu mệt mỏi, đó chính là vì bạn chưa biết cách mở cửa đúng kiểu.

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Mẹ 3 con" trẻ trung, gợi cảm t.uổi 48

Sao việt

22:00:39 18/05/2024
Hoa hậu Hà Kiều Anh được bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tổ chức sinh nhật t.uổi 48. Trong bữa tiệc, nữ nghệ sĩ được khen về sắc vóc tươi tắn, ít dấu hiệu t.uổi tác.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Nga giành lại vị thế ở Nam Caucasus?

Thế giới

21:31:56 18/05/2024
Tuy nhiên, trong vài tuần qua, tình hình ở cả ba nước dường như đang diễn biến theo hướng ngược lại với những gì Nga lo ngại. Chính phủ Gruzia, thông qua đảng Giấc mơ Gruzia cầm quyền, ngày càng có quan điểm thân Nga và chống phương Tây...

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

Tv show

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.