Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng?

Là do bản thân tôi không đủ tốt để gặp được người phù hợp hay là do chính xã hội muốn đẩy những con người đang vật lộn kiếm sống vào một cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Trong chuyện kết hôn , nhiều người khi được mai mối, họ không vội nhìn hai người phù hợp hay không mà đơn giản vì cả hai đều đang độc thân nên làm quen. Nhưng vấn đề tuổi tác luôn khiến họ để ý nhất, đặc biệt là phụ nữ độ tuổi 30 vẫn còn phải đi xem mắt.

Quả thực, rất nhiều người có thành kiến về tuổi tác của phụ nữ. Họ cảm thấy phụ nữ sẽ xuống sắc rất nhiều sau tuổi 30 , nên sẽ không thể kén chọn như tuổi đôi mươi. Đặc biệt, khi nói về tuổi tác phụ nữ, người ta thường nhấn mạnh rằng: Tuổi 27 là thời kỳ hoàng kim nhất để sinh con , chứ nói gì đến tuổi 30 , ngoại hình thì không còn trẻ trung xinh đẹp , mà chuyện sinh đẻ cũng chẳng dễ dàng.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng? - Hình 1

Chính vì vậy mà một số người nhận định rằng phụ nữ khi lớn tuổi không nên quá kén chọn hay cố chấp vào những tiêu chuẩn chọn bạn đời của bản thân, chỉ cần có người bằng lòng lấy mình là được, không cần tìm hiểu quá lâu mà nên nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Tất nhiên, bản thân phụ nữ cũng dư sức tự ý thức được rằng không thể hạ thấp tiêu chuẩn của mình và kết hôn với một người tạm bợ nào đó chỉ vì những gì người khác nói. Kết hôn chỉ là bước đầu của một cuộc hôn nhân, chứ không phải là chứng nhận hạnh phúc của bạn.

Thực tế cũng như vậy. Có những người ngoại hình cũng được đánh giá là ưa nhìn, học hành tử tế, thu nhập so với bình quân cũng được coi là khá. Mặc dù nhân duyên khá tốt, có nhiều bạn bè, nhưng khi cần tìm một người bạn đời, họ không muốn tìm người có điều kiện tốt hơn mình quá nhiều, chỉ mong người ấy cũng giống mình, dễ dàng hoà hợp với nhau.

Đến gần tuổi 30 , những lời mai mối ngày càng nhiều hơn. Nhưng chất lượng những “mối” đấy khiến họ hoang mang về bản thân mình, tại sao bản thân họ trong mắt người khác lại trở nên vô dụng như vậy? Người thì không học hành đàng hoàng, ra làm việc chân tay, thu nhập hàng tháng không đủ để trang trải, có người còn tay xách nách mang con riêng.

Dù họ đã xác định rằng không đòi hỏi quá nhiều, nhưng tất nhiên vẫn sẽ cực kỳ bối rối. Họ không biết là bản thân có nên hạ thấp tiêu chuẩn để tuỳ tiện tìm bạn đời hay không. Nhưng họ cũng đã nhận ra, tất cả những ai đã từng hoài nghi như trên, dù chỉ là suy nghĩ qua thôi cũng đồng nghĩa đang tự mình coi thường bản thân.

Tuy nhiên, khác với việc hạ thấp tiêu chuẩn , thì đưa ra tiêu chuẩn hợp lý hơn chắc chắn sẽ phù hợp hơn. Nếu tiêu chuẩn không phù hợp với thực tế, nó phải được điều chỉnh. Những người độc thân thường được chia thành hai loại. Một là vòng tròn bạn bè của họ quá lớn nên khó gặp đúng người, và hai là bạn không biết mình nên tìm kiếm mẫu người như thế nào.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng? - Hình 2

Có những tiêu chuẩn soái ca ngôn tình được các nàng mơ mộng từ thuở còn cắp sách đến trường hoàn toàn không thực tế trong trong tình yêu . Khi bạn luôn tìm kiếm tình yêu của mình dựa theo cảm tính, hoặc luôn hy vọng rằng nửa kia giống như một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã, thì bạn cũng nên xác định rằng rất khó để tìm được người như vậy, nếu hình tượng như vậy có thật chắc chắn cũng chẳng đến lượt bạn.

Vì vậy, nếu tiêu chí tìm kiếm đối tượng của bạn thực sự có vấn đề, thì tất nhiên bạn phải điều chỉnh một số tiêu chí như ngoại hình, thu nhập và gia cảnh. Khi tìm kiếm một ai đó, phải xem xét đối phương là người như thế nào, nhưng đồng thời cũng phải suy nghĩ đến hoàn cảnh của mình.

Khi bạn bình thường về mọi mặt và bạn muốn tìm một người hoàn hảo về mọi mặt thì điều đó là viển vông. Thế nên nếu bạn đã rõ ràng về hoàn cảnh của mình và không có yêu cầu quá cao đối với nửa kia, dù cuộc sống của bạn không giống như những gì đã nghĩ nhưng ít nhất, cả hai vẫn sẽ hạnh phúc.

Dù bạn ở độ tuổi nào, tốt hơn hết là bạn không nên dễ dàng hạ thấp tiêu chí của mình để tìm bạn đời. Đừng ngốc nghếch! Một người đàn ông cho rằng giới tính của mình là ưu điểm tuyệt đối, coi thường bạn chỉ vì tuổi tác thì dù có cưới bạn về cũng không muốn nhìn thấy một chút nào giá trị của bạn.

Điều bạn cần phải làm chính là làm việc chăm chỉ để tìm kiếm một người bạn đời. Mây tầng nào gặp mây tầng đấy. Bạn phải xem xét các tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình và kiên định với chính mình.

Tuổi 30, tại sao tôi phải hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân để cố lấy chồng? - Hình 3

Bây giờ không còn là thời đại phụ nữ cần phụ thuộc vào đàn ông để tồn tại nữa. Thời đại này, khi một mình bạn đã sống tốt 30 năm qua, bây giờ, yêu thì nên yêu , nhưng người kia phải là người xứng đáng. Bạn phải tin rằng bản thân xứng đáng có được một người đàn ông tốt, một người đàn ông tôn trọng bạn, yêu bạn và chân thành.

Muốn hơn thua thì theo đuổi , muốn hạnh phúc thì chọn kỹ hẵng cưới. Cuộc đời này không có đáp án đúng, nhưng hãy vì bản thân mà chọn một người khiến mình nguyện ý nói “Em đồng ý” là được.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên

Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Dành thời gian so sánh mình với những người phụ nữ khác

Phụ nữ dại nhất chính là lúc nào dành toàn bộ thời gian để ngồi so sánh mình với người phụ nữ khác. Đúng là những người đẹp hơn mình, da trắng hơn mình, điều kiện hơn mình, lấy được chồng tốt thì đáng ngưỡng mộ. Nhưng không phải là bạn nên ngồi so sánh rồi tự dưng thấy buồn, tự dưng thấy khổ.

Điều đó chẳng giúp bạn khá lên, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Đừng nhìn thấy vẻ ngoài của người khác mà đã nghĩ họ sướng hơn mình phụ nữ ạ. Bạn cũng có một gia đình hạnh phúc, nếu không biết trân trọng mà cứ đứng núi này trông núi nọ thì chắc chắn sẽ phải hối tiếc.

Sống không có niềm tin

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Không tin vào những mỗi quan hệ xung quanh, nghi ngờ cả người bạn đời của mình. Lo lắng những chuyện không có thật thì sẽ khiến cuộc sống lúc nào như địa ngục.

Trong cuộc sống này có những thứ đã chọn rồi thì hãy tin vào đó. Đó chính là bí quyết sống dễ dàng và an yên.

Nguy hiểm nhất chính là phụ nữ mất niềm tin vào chính mình. Nghĩ rằng bản thân mình không thể làm nổi. Thế rồi tự tay đóng đi cánh cửa cuộc đời mình, bật cho não cơ chế phản ứng mất niềm tin với mọi thứ xung quanh.

3 điều dại dột của phụ nữ, chừng nào chưa thay đổi đừng mơ sống an yên - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Tự cho mình ổn rồi, không cần cố gắng nữa, có cố gắng cũng chỉ thế thôi

Phụ nữ thường nghĩ mình cần xinh đẹp khi thời son trẻ, tới lúc lấy chồng rồi thì chẳng cần phải đầu tư cho ngoại hình nữa. Thế là họ ăn mặc xuề xoà, đầu tóc rối bời, mặt mộc 24/24. Có công việc rồi cứ thế làm công ăn lương, không cần cố gắng.

Để rồi khi có chuyện lại than vãn cuộc đời mình nhạt nhẽo. Phụ nữ ạ, cuộc đời là những bước tiến về phía trước. Thế nên bạn nhất định phải luôn yêu đời, phấn đấu mọi lúc mọi nơi. Đừng bỏ bê chính bản thân mình rồi nhìn người khác và tiếc nuối khi mình bỏ lỡ những cơ hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Du Uyên đăng đàn “tố” Đạt G chơi bời, gái gú hậu hẹn hò với Cindy Lư “Đạt ơi, anh sai quá sai rồi!”02:47Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo tập cuối Vincenzo, xuất hiện vài phút mà náo loạn MXH00:31Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34

Tiêu điểm

Bị “mắc kẹt” ở nhà chồng cũ vì dịch bệnh, sau 20 ngày, cô hỏi: "Anh có thể cưới em một lần nữa không?"
14:18:24 05/05/2021
Mẫu đàn ông phụ nữ nào cũng khao khát sống cùng
20:10:25 04/05/2021
Nghịch lý người trẻ hôn nhân già, và nhiều người già hôn nhân rất trẻ
18:12:35 05/05/2021
Điều khiến đàn ông 'nghiện' không bao giờ là ngoại hình của phụ nữ mà chính là ba điều này
10:32:49 06/05/2021
Vì sao phụ nữ đơn thân hấp dẫn hơn phụ nữ độc thân?
20:06:25 04/05/2021
Lần đầu tiên hôn bạn nếu chàng có '3 thao tác' này thì đừng lo, chứng tỏ anh ấy là người mới, chưa từng trải
10:10:11 05/05/2021
Đàn ông sau 45 tuổi không nên tiếp xúc với 3 loại phụ nữ này, dễ mắc sai lầm
10:21:49 05/05/2021
Dưới con mắt của một người phụ nữ thông minh, một người đàn ông xứng đáng để kết hôn cần ít nhất 3 đặc điểm này
10:25:05 05/05/2021
Không phải ngoại tình hay thị phi, đôi khi chia tay chỉ đơn giản là vì ta đã đi trọn vẹn với nhau một đoạn đường đời...
13:16:23 05/05/2021
3 điều đơn giản, phụ nữ thường không bận tâm nhưng nếu sở hữu chúng sẽ khiến chồng dù nằm cạnh bên vẫn đứng ngồi lo giữ vợ
13:21:16 05/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt
13:19:18 06/05/2021
Vợ Mạc Văn Khoa thưởng nóng 20 triệu cho ai tìm được người chê con gái
11:40:41 06/05/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi rõ mặt trong đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi
11:34:12 06/05/2021
Covid-19 ngày 6/5: Thêm 30 ca mắc mới, riêng Bắc Ninh 9 ca
14:53:52 06/05/2021
Lịch trình của nam bác sĩ mắc COVID-19 đang học tại BV Bệnh nhiệt đới TW cơ sở 2
14:30:11 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 15 từ trưa nay
11:18:03 06/05/2021

Tin mới nhất

7 điều bạn cần nhớ nếu muốn làm bạn với người yêu cũ sau khi chia tay

15:28:35 06/05/2021
Chia tay có thể rất đau khổ, nhất là nếu bạn là người không muốn chấm dứt mối quan hệ. Bạn có thể thấy cô đơn và tan vỡ khi phải chia tay người mình yêu. Để giữ liên hệ với người yêu cũ, bạn có thể muốn vẫn làm bạn sau khi chia tay.

'Bắt mạch' lý do đàn ông ngoại tình, phụ nữ muốn giữ chồng cần tránh thật xa 3 điều cấm kỵ này

15:25:06 06/05/2021
Đa số đàn ông ngoại tình vì người tình mang cho họ cảm giác mình như một ông hoàng. Hay nói theo cách khác, đàn ông luôn mong muốn mình được tôn trọng, đặc biệt là sự tôn trọng đến từ vợ mình.

Sau kết hôn, phụ nữ muốn tình đậm sâu như lúc mới yêu cần thuộc lòng 4 bí quyết 'xương máu' này

15:21:40 06/05/2021
Có bao giờ bạn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc và tự hỏi, tại sao họ lại hòa hợp như vậy chưa?

Nhận diện một cô em gái 'trà xanh' chính hiệu, chị em nếu không muốn bị 'hớt tay trên' chàng của mình thì hay cảnh giác

15:18:35 06/05/2021
Anh chỉ xem cô ấy như em gái. Bạn nghe câu này quen lắm đúng không? Đừng coi thường những cô em gái này nhé. Có thể cô ấy chính là em gái trà xanh trong truyền thuyết đấy.

3 tuyệt chiêu quản lý tiền khiến chồng 'phục sát đất', điều thứ 2 đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được

15:14:19 06/05/2021
Yêu nhau và kết hôn là hai chuyện hoàn toàn khác xa nhau.

Phụ nữ có 2 ‘chỗ to’ 1 ‘chỗ gầy’ khiến đàn ông bị mê hoặc, yêu đến ngây dại

15:10:29 06/05/2021
Trên cơ thể người phụ nữ, sẽ có những điểm hấp dẫn đàn ông vô cùng. Hãy xem bạn có được mấy lợi thế trong những điểm chàng thích nhé.

Có 3 kiểu phụ nữ dù xinh đẹp hay quyến rũ mấy cũng không thể nhận được sự trân trọng và nể phục từ chồng

10:18:04 06/05/2021
Để chinh phục hoàn toàn một người đàn ông, ngoài việc khiến anh ấy có cảm giác muốn chiều chuộng yêu thương, bạn còn cần chứng tỏ mình xứng đáng với sự tôn trọng của họ.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

16:05:17 05/05/2021
Lựa chọn ly hôn thân thiện mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Vì sao đàn ông thành đạt hay bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ?

13:12:21 05/05/2021
Những vụ ly hôn của những người giàu có, thành đạt khiến cho dư luận thắc mắc: Vì sao khi có trong tay mọi thứ người ta lại lựa chọn rời bỏ người bạn đời đã đồng hành một quãng đường dài?

Phụ nữ không ngửa tay xin chồng 3 thứ này, thì trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vẫn được anh ấy thương yêu, trân trọng!

12:56:55 05/05/2021
Đứng trước một phụ nữ yêu ghét rõ ràng như thế, đàn ông tự khắc phải đúng đắn, nghiêm khắc với chính tình cảm của mình.

Thích thề thốt, 'mắt liếc ngang liếc dọc' trong đám đông... Bạn có đang yêu một anh chàng có tính lăng nhăng?

10:21:39 04/05/2021
Anh ta một lúc bắt cá hai tay hoặc đang yêu bạn mà vẫn thả thính cô gái khác. Đừng cho đó là điều bình thường của đàn ông. Anh ta chính là một gã có bản chất lăng nhăng chính hiệu.

5 tuyệt chiêu chiều chuộng khiến đàn ông 'đê mê', 'gọi dạ bảo vâng'

10:18:43 04/05/2021
Đàn ông vốn được xem là những đứa trẻ to xác. Nếu biết cách chiều chuộng thì họ sẽ trở nên dễ bảo. Sau đây là các cử chỉ chiều chuộng của phái đẹp hấp dẫn đàn ông nhất.

5 điểm 'tố cáo' gã đàn ông tồi tệ, 'cả thèm chóng chán', giàu có đẹp trai đến mấy đàn bà cũng nên tránh xa

10:15:22 04/05/2021
Trong lúc mặn nồng, chàng ta sẽ coi bạn như bà hoàng, khiến bạn ngất ngây trong men nồng. Nhưng khi chán chê rồi, bạn sẽ lập tức bị đá bay ra khỏi cuộc đời anh ta như chưa từng có chuyện gì.

Yêu lâu chưa chắc đã có cái kết viên mãn, bởi những điều này sẽ làm tình cảm cả hai chết dần chết mòn

10:09:04 04/05/2021
Có nhiều người lầm tưởng, càng yêu nhau dài lâu thì càng dễ đi đến đám cưới. Thế nhưng trên thực tế, các cặp đôi yêu lâu thường dễ tan vỡ hơn là những cặp đôi khác. Tình yêu kéo dài vài năm trời, đôi lúc lại chia tay trong nháy mắt.

5 mẫu phụ nữ dù có đẹp như hoa hậu thì chàng cũng 'xách dép bỏ chạy' nếu có những tính xấu này

10:05:29 04/05/2021
Bạn xinh đẹp, bạn có nghề nghiệp ổn định thế nhưng vẫn ế. Bạn có biết vì sao không?

3 'hư' của đàn bà trong phòng ngủ khiến chồng thích mê mệt, đi đâu cũng muốn về nhà

10:01:56 04/05/2021
Cũng giống phụ nữ, đàn ông luôn mong muốn vợ mình thay đổi, hoặc có những điều họ giấu trong lòng mà không bao giờ nói cho vợ. Thế nhưng chỉ cần phụ nữ biết những tử huyệt này, họ sẽ mê đắm vợ, cưng hơn trứng mỏng.

Không cần quá xinh đẹp, đàn bà thông minh ghi lòng tạc dạ những điều này thì cả đời không sợ bất hạnh

09:57:11 04/05/2021
Tuổi trẻ hãy tranh thủ làm những điều mình muốn để sau này không hối tiếc. Càng hi sinh nhiều càng không được trân trọng mà thôi.

Steve Jobs - "Cha đẻ Apple" và tình yêu đẹp với Laurene Jobs của người đàn ông thay đổi thế giới

20:49:09 03/05/2021
Những người nổi tiếng, giàu sang họ có thể giỏi giang, vang danh trong những lĩnh vực khác nhưng với tình yêu, tất cả cũng trở nên mê đắm, ngọt ngào như biết bao người bình thường khác. Như câu chuyện của phù thủy Steve Jobs là một ví d...

Chẳng phải 'chủ tịch' hay soái ca đây mới chính là những đặc điểm 'vàng mười' ở đàn ông tốt, chị em lấy được cả đời 'sướng như bà hoàng'

20:34:23 03/05/2021
Giữa hàng triệu người đàn ông, chúng ta sẽ chỉ chọn ra một người để trở thành bạn đời của mình. Vì thế, hãy đọc những bí quyết dưới đây để tìm được một người bạn đời lý tưởng nhé!

3 cách lấy lòng mẹ chồng không phải nàng dâu nào cũng biết, điều 2 tuyệt đối không thể bỏ qua

19:59:06 03/05/2021
Chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn luôn là nỗi ám ảnh với nhiều cô dâu mới. Thậm chí nhiều cô gái sợ lấy chồng chỉ vì không muốn vướng vào mâu thuẫn gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thành lập Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2021

Học hành

16:26:41 06/05/2021
Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 sẽ diễn ra các ngày 7 và 8/7.

Xem tử vi may mắn của 12 con giáp tháng 5/2021 dương lịch

Trắc nghiệm

16:26:37 06/05/2021
Xem tử vi may mắn của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch, bạn sẽ đạt được những bước phát triển thuận lợi trên lĩnh vực nào?

Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế

Sao châu á

16:24:02 06/05/2021
Sự hâm mộ này mù quáng đến mức có rất nhiều fan lên tiếng kêu gọi fandom cùng nhau chung tay quyên tiền để giúp đỡ Trịnh Sảng vượt qua sóng gió lớn nhất cuộc đời. Thậm chí, họ còn kêu gọi từng người dân Trung Quốc hãy cứu giúp Trịnh Sản...

Trồng ớt trong chậu có vài mẹo nhỏ, một cây cho hàng chục quả, có thể ăn cả năm

Sáng tạo

16:22:36 06/05/2021
Ớt được biết tới là một gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn hằng ngày của các gia đình và cũng rất dễ trồng và để thuận tiện cho việc nấu nướng. Hiện nay có rất nhiều chị em đã tự trồng ớt tại nhà. 

Ngồi quá nhiều vì dịch Covid-19, dân Mỹ đua nhau bơm mông cải thiện vòng 3

Chuyện lạ

16:21:30 06/05/2021
Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ vừa công bố số liệu cho thấy bơm mông đang trở thành xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp nhờ can thiệp bằng dao kéo tại Mỹ.

Bộ trưởng Tô Lâm tiếp xúc cử tri tại Hưng Yên

Đời sống

16:20:30 06/05/2021
Ngày 05/5/2021, tại tỉnh Hưng Yên, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Hưng Yên phối hợp với UBND TP tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (thuộc Đơn vị bầu cử số 1 tỉnh ...

Con trai lập tài khoản giúp mẹ bán ảnh để kiếm thêm thu nhập

Netizen

16:19:34 06/05/2021
Những bức ảnh nóng bỏng và quyến rũ của người mẹ đã giúp 2 mẹ con kiếm được một số tiền lớn.

NSND Hồng Vân rơi nước mắt, ôm xin lỗi con trai Hoàng Sơn trong Sao Nối Ngôi

Show việt

16:18:25 06/05/2021
Sao Nối Ngôi tập 6 chủ đề Điểm hẹn Sao Nối Ngôi với màn tranh tài của Hoàng Hải, Ty Phong, Hoài Thanh. Sau phần trình diễn của Hoàng Hải, NSND Hồng Vân rơi nước mắt, ôm xin lỗi con trai Hoàng Sơn trong Sao Nối Ngôi.

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

Tâm sự

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Xử đại án Nhật Cường: 'Ông chủ là người hưởng lợi duy nhất nhưng lại bỏ trốn'

Pháp luật

15:58:20 06/05/2021
Cựu Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường Trần Ngọc Ánh cho rằng, người hưởng lợi duy nhất trong công ty là ông chủ Bùi Quang Huy nhưng lại bỏ trốn.

Lịch trình của nữ nhân viên bar New Phương Đông mắc COVID-19

Sự kiện nóng

15:52:43 06/05/2021
Chị N., nhân viên bar News Phương Đông dương tính với SARS-CoV-2 từng đi du lịch, ăn uống nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.

Loại bánh đặc sản ăn rồi vẫn muốn ăn lại níu chân du khách ở Phú Yên

Ẩm thực

15:50:34 06/05/2021
Loại bánh đặc sản ăn rồi vẫn muốn ăn lại níu chân du khách ở Phú Yên

Phía sau "trò lố" ở Thái Lan là mối lo có thật cho thầy Park & thủ môn Đặng Văn Lâm

Bóng đá việt nam

15:34:29 06/05/2021
Một bộ phận truyền thông và NHM Thái Lan lại vừa mỉa mai Đặng Văn Lâm. Dù vậy, những lời họ nói ra trong sự cay cú phần nào có lý và đáng để HLV Park Hang-seo suy ngẫm.

Bảo Thy "thả rông" khoe body dưới lớp áo mỏng tang, rộ tin mang thai vì vòng 2 nhô lớn và loạt dấu hiệu đáng ngờ

Sao việt

15:33:07 06/05/2021
Liệu gia đình Công chúa bong bóng Bảo Thy và đại gia Phan Lĩnh sẽ đón chào thành viên mới sau hơn 1 năm kết hôn?

Điểm danh các item thời thượng không trượt trend phát nào, toàn những món BLACKPINK mê mẩn

Phong cách sao

15:25:32 06/05/2021
Những món đồ này đang thu hút sự quan tâm của tất cả các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Ngoài việc chú trọng vào xu hướng, những item này còn hơn thế nữa, nó là những cập nhập vừa mang tính thời đại, vừa cổ điển và có chất lượng ...