Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì

Lâu rồi không ngồi tâm sự với Cris Phan, anh chàng đang có rất nhiều thứ để nói.

Sở hữu kênh YouTube có hơn 10 triệu lượt đăng ký, Cris Phan được cho là một trong những cái tên “cá kiếm” với doanh thu cực khủng trên nền tảng này. Không những thế, xung quanh nam YouTuber này còn có vô số tin đồn khi được cho là “thiếu gia RMIT”, có cha là đại gia với khối tài sản kếch xù.

Ấn tượng ban đầu với nhiều người hẳn sẽ là ngoài đời Cris Phan “chảnh – khó gần lắm”. Tuy nhiên, thực tế hoàn toàn ngược lại, Cris Phan lại là người nhút nhát, không hài hước giống như trên YouTube. Thậm chí, bên trong Cris Phan có một đứa trẻ cô đơn mà anh chưa từng tâm sự nó cho ai.

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 1

Clip: Cris Phan có gì ở tuổi 28?

Mọi người nghĩ giàu có hay nổi tiếng sẽ khiến người đó tự tin? Tôi không.

Xin chào Cris Phan, 2021 của bạn như thế nào?

Đây là một năm mà tất cả mọi người đều phải chậm lại. Nhưng với tôi, nhiều khi trong cái rủi lại có cái may. Bởi vì khi chậm lại, chúng ta có thời gian để suy nghĩ về sự nghiệp nhiều hơn. Tôi nghĩ mình sẽ làm gì tiếp theo, thực hiện nó như thế nào.

Cột mốc 10 triệu lượt đăng ký trên YouTube có phải là “đỉnh cao” của bạn rồi không, tiếp theo bạn sẽ làm gì?

Không riêng gì tôi, mà chúng ta ai cũng phải thay đổi qua từng ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn. Về YouTube, không phải khi chúng ta không sáng tạo hay làm điều mới thì có nghĩa là đã “qua đỉnh”. Tôi nghĩ điều này không đúng. Những giá trị Cris tạo ra trên kênh YouTube của mình và những cảm xúc mọi người đem tới cho tôi, đó là thứ khiến tôi cứ muốn tận hưởng nó. Qua là qua thế nào?

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 2

Cris Phan vẫn đang vô cùng thành công ở vị trí 1 YouTuber

Thú thật là tôi có hơi bất ngờ khi nghe nói bạn nhút nhát và sợ người lạ, vì sao thế?

Đây cũng là suy nghĩ của nhiều người lắm. Con người ta cũng có lúc vui lúc buồn, hai thứ đó nó lộn qua lộn lại chứ làm gì có chuyện tôi lúc nào cũng vui vẻ. Chỉ là trên YouTube, tôi muốn mang lại niềm vui cho mọi người vì biết ai cũng đã có một ngày quá mệt mỏi rồi.

Cái gì về cuộc sống – đời tư thì người ta lên YouTube xem bạn cũng biết cả rồi, có gì bạn chưa kể với công chúng không?

Đó chính là thứ tôi vừa kể, tôi là người rụt rè. Có thể với nhiều người, chuyện cha mẹ ly hôn là cái gì đó rất bình thường trong xã hội bây giờ. Nhưng riêng tôi, đó là cú sốc rất lớn, một biến cố “to đùng” với một đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi học. Đến tận bây giờ khi tới một nơi đông người hay những buổi tiệc tùng mà xung quanh toàn sự xa lạ, tôi thật sự cảm thấy lạc lõng và chỉ biết cúi đầu bấm điện thoại. Cảm giác ấy nó thật sự đáng sợ.

Một ngôi sao YouTube sở hữu nút kim cương như bạn lẽ ra phải có hào quang của sự tự tin chứ?

Mọi người nghĩ mình giàu và có tiền, người nổi tiếng phải tự tin. Nó đúng với ai chứ không đúng với Cris. Bản thân tôi trải qua biến cố, nó vẫn còn dư âm không thể nào hết được. Vết thương lòng nó chỉ vơi đi thôi, chứ sự tự tin vẫn còn “hao hụt” nhiều lắm. Mọi người nghĩ người nổi tiếng thì tự tin, không, tôi vẫn còn rụt rè lắm.

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 3

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 4

Hình ảnh đối lập của Cris Phan khi anh ở nhà và khi lên truyền hình

Tôi áp lực kiếm tiền sao cho thành công giống cha mình. Vì ông gây dựng từ con số 0 đến tận 3 lần

Nhiều người từ nhỏ nếu cha mẹ ly hôn thì lớn lên họ thường không tin vào hôn nhân nữa. Còn bạn lại kết hôn rất sớm?

Khi cha mẹ tôi ly hôn sớm như vậy, tôi thấy cuộc đời không màu hồng như bản thân vẫn nghĩ. Những bộ phim hoạt hình có “happy ending” là xạo. Nhưng bởi vì như vậy, tôi càng tự nhủ bản thân trong tương lai càng phải giữ gìn hạnh phúc mình đang có.

Tôi không nghĩ mình kết hôn ở độ tuổi như vậy là sớm. Hồi cha mẹ đẻ ra mình thì họ đã 31 tuổi, mình chưa kịp báo hiếu gì thì hai người đã lớn tuổi rồi. Nhưng nói vậy không có nghĩa là mình muốn con mình báo hiếu đâu nha (cười lớn). Chỉ là mình muốn được hạnh phúc đúng lúc thôi. Với mình, cha mẹ vẫn là người tuyệt vời nhất.

Cris từng chia sẻ bạn không xài tiền của bố?

Giống như mấy bộ phim nước ngoài mọi người hay xem ấy, kiểu con cái tới 18 tuổi, bố mẹ dọn vali xong đẩy ra đường rồi nói nói “ra ngoài đi làm để sống đi”. Mình là người chủ động nói với cha và cha mình đồng ý. Mọi người đồn mình rich kid, chứ giai đoạn từ lúc nói với cha không xài tiền gia đình nữa, mình thậm chí còn đi làm giữ xe, phục vụ quán cà phê. Mấy cái này ai fan “tui” hồi xưa đều biết.

Một cách nghiêm túc là những trải nghiệm đó đều vô giá. Bây giờ đi làm diễn viên, đóng nhân viên giữ xe đồ này kia là tôi đóng đạt dữ lắm.

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 5

Làm YouTuber, nhà sản xuất và kinh doanh, cái nào với bạn là khó nhất?

Tất nhiên là kinh doanh. Hồi trước cha mình làm kinh doanh, “ổng” nói mấy con số gì mà thật sự tôi không tài nào hiểu được. Bạn không thể nào bắt con cá leo cây mà không cho nó bơi được. Cha mình cũng nhận ra mình không hợp kinh doanh, thích nghệ thuật hơn. Chứ thật sự bây giờ nhìn mấy con số mình muốn “choáng”.

Thi thoảng mình cũng áp lực vì thành công của cha mình. Ông phải làm lại từ con số 0 đến tận 3 lần. Nghĩa là phá sản, rồi gầy dựng lại, lặp đi lặp lại 3 lần như thế. Vậy nên ít nhất mình cũng muốn phải bằng cha để có thể lo cho vợ con, rồi gia đình – gia đình vợ nữa. Thi thoảng thấy mình cực quá, cha cũng nói: “Làm cho cố để kiếm tiền, khi chết đi cũng không mang theo được. Nhưng khi hạnh phúc với công việc và cuộc sống thì đó mới là điều mình nên hướng tới”.

Có khi nào sắp tới bạn nghỉ hẳn YouTube rồi qua làm producer hay diễn viên như cách vừa làm ở Tự Truyện không?

Không, mình đang rất hạnh phúc khi làm content creator. Nhưng trong tương lai, kênh YouTube của mình muốn làm xa hơn – nhiều hơn những thứ như Tự Truyện, đạo diễn hay producer là một ví dụ. Sở dĩ tôi bắt tay làm đạo diễn cho clip Tự Truyện là vì không ai hiểu mình bằng mình. Nếu mọi người xem behind the scenes thì sẽ thấy mình đi lại những con hẻm cũ hồi xưa và thấy các cô chú vẫn còn nhớ mình. Những kỷ niệm ấy thật sự đáng nhớ.

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 6

Tôi không đầu tư, không chơi coin, chung cư đang ở không có sổ đỏ

Cũng có người nói thị trường YouTube bây giờ… nhiều drama, nhiều thị phi quá. Bạn nghĩ sao?

Kể ra tôi là người… tệ nhất trong chuyện hóng drama. Bản thân tôi không có tính tò mò. Hồi xưa học cấp 3, thi thoảng trường sẽ có những vụ ẩu đả này kia, tôi cũng không chạy ra xem. Cuộc sống tôi bây giờ cũng không tập trung vào drama, chỉ muốn dành thời gian cho công việc. Tôi “tối cổ” mê làm tới nỗi nhiều khi bị cha “chửi”, ép phải đi chơi.

Drama bạn không quan tâm, “tính toán” này kia bạn cũng chẳng rành. Vậy nửa kia của bạn cũng phải lo lắng một chút về vấn đề tài chính chứ?

Vợ mình cũng là diễn viên nên hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển khi làm nghệ thuật. Thi thoảng hàng xóm cũng nghe nhà mình “đùng đùng” tưởng hai vợ chồng đang đánh lộn nhưng thật ra là tập kịch. Trong nhà thì cô ấy cũng là người quản lý tài chính, mình chỉ biết lo những thứ khác thôi.

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 7

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 8

Cris Phan sau khi cưới vợ giao toàn bộ tài chính cho bà xã giữ

Nếu vậy hẳn vợ bạn cũng là một người có tầm nhìn về đầu tư, kiểu như mua nhà – mua đất kiếm lời chẳng hạn?

Tôi thấy mọi người mua này mua kia tùm lum, rồi có cả mua coin (tiền ảo) nữa. Hai vợ chồng tôi thật không biết tới cái đó. Cả hai chẳng đầu tư gì cả. Với lại, mọi người đừng nghĩ làm YouTube là giàu nha, mọi người thử làm đi rồi biết. Có nhiều chuyện, chỉ “người trong cuộc mới hiểu người trong… kẹt”. Cái gì kiếm tiền chẳng khó, kiếm được càng nhiều tiền lại càng khó nữa.

Vậy ở tuổi 28, Cris Phan đang có gì?

Ở tuổi 28 tôi có vợ, 10 triệu sub và một căn nhà chung cư chưa được cấp sổ hồng, chẳng có cuốn sổ đỏ nào. Nếu muốn hiểu rõ hơn Cris Phan đang có gì nữa thì vào kênh YouTube của tôi rồi xem Tự Truyện nha. Sau video này, tôi muốn khi gặp lại bạn sẽ thấy tôi đang là một diễn viên thực thụ, có thể làm cả đạo diễn và producer.

Cảm ơn Cris Phan, chúc bạn sớm đạt được những “KPI” đã đề ra nhé!

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 5

Tuổi 28 của Cris Phan: Kết hôn xong đưa tiền vợ giữ, ở nhà chưa có sổ đỏ và thành thật không biết chơi coin là gì - Hình 10

Nguồn ảnh: NVCC

Clip: JC x Kinglive

Streamer Cris Phan: Bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016, phủ nhận là thiếu gia

"Việc thức đêm và uống nước tăng lực khiến tôi bị đau tim...", Cris Phan kể.

Streamer Cris Phan: Bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016, phủ nhận là thiếu gia - Hình 1

Cris Phan tên thật là Phan Lê Vy Thanh, sinh năm 1993 tại Kiên Giang. Anh là streamer có Youtube đầu tiên cán mốc 10 triệu người đăng ký, đạt nút Kim cương tại Việt Nam.

Không chỉ là streamer nổi tiếng, Cris Phan còn lấn sân sang diễn xuất. Anh từng tham gia một số webdrama và xuất hiện trong nhiều chương trình như Ơn giời, cậu đây rồi!, Nhanh như chớp, Ký ức vui vẻ...

Mới đây, Cris Phan là khách mời của podcast Have A Sip - After Hours. Trong chương trình, anh chia sẻ nhiều điều về quá trình hoạt động nghệ thuật lẫn cuộc sống riêng tư.

Streamer Cris Phan: Bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016, phủ nhận là thiếu gia - Hình 2

Chia sẻ về lý do bắt đầu công việc streamer, Youtuber, Cris Phan cho hay anh muốn giúp mọi người được giải trí thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Những video Cris Phan làm không đơn thuần là giải trí mà anh luôn cố gắng gửi gắm bài học cuộc sống.

Tự nhận mình là người đam mê công việc, Cris Phan tự làm content, quay dựng clip... Khối lượng công việc nhiều, hay thức đêm và uống nước tăng lực dẫn đến việc anh bị đau tim.

"Tôi bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016. Lúc đó tôi được nhiều người biết đến, đang có channel 1 triệu sub. Tôi tự áp lực bản thân là 1 tuần phải có bao nhiêu clip.

Tôi làm liên tục, tự làm content, quay dựng clip, diễn xuất... Cộng với việc thức đêm và uống nước tăng lực nên bị đau tim. Từ đó về sau, tôi không dám thức khuya, bỏ nước ngọt luôn", Cris Phan nói.

Streamer Cris Phan: Bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016, phủ nhận là thiếu gia - Hình 3

Về việc diễn xuất, Cris Phan mong muốn mình sẽ sớm được đóng phim truyền hình sau nhiều dự án điện ảnh. Nam Youtuber thích đóng vai quần chúng đầu tiên vì anh sẽ trân trọng việc đi lên từng chút một.

Sở hữu cuộc sóng giàu có, thành công hiện tại nhưng Cris Phan tiết lộ, tuổi thơ anh trải qua nhiều biến cố, dẫn đến việc anh nhút nhát và trầm tính khi còn nhỏ.

"Hồi cấp 2, tôi bị tự kỉ vì còn nhỏ mà phải đối mặt với nhiều thứ quá. Bây giờ tôi đã tự tin hơn khi nhìn mặt ai đó, còn ngày xưa lúc nào cũng che nón. Tôi chưa vượt qua hoàn toàn nhưng đã tốt lên trông thấy. Tôi nhận ra mình phải nói chuyện với mọi người nhiều hơn khi làm video và học hỏi người khác ở ngoài đời", Cris Phan bộc bạch.

Streamer Cris Phan: Bị đau tim vào đúng ngày Valentine 2016, phủ nhận là thiếu gia - Hình 4

Đồng thời, nam streamer cũng phủ nhận thông tin mình sinh ra trong gia đình "trâm anh thế phiệt": "Ngày xưa đi học, tôi đã bị gán mác thiếu gia dù lúc đó nhà chỉ có 2 cha con, rất nghèo. Cha tôi thu nhập rất thấp và làm lại mọi thứ từ bàn tay trắng.

Tôi không hiểu sao các bạn lại gọi tôi là thiếu gia. Cha tôi luôn chỉn chu trong mọi chuyện, cha của tôi rất giỏi nên có lúc làm ăn giàu thật. Nhưng làm ăn thì lại thất bại, nghèo trong chớp mắt. Cha tôi làm lại từ số 0 ba lần".

Hiện tại, Cris Phan đã lập gia đình và tận hưởng cuộc sống bên bà xã hot girl.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Vợ cũ ‘Vua cá Koi’ công khai lý do ly hôn thật sự, tuyên bố 1 câu về Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô38:45Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Mới: Vụ khách nữ ném ly nước vào người nhân viên: CĐM truy tìm ra sự thật, đòi tẩy chay CEO04:40Bạn gái xinh đẹp của cầu thủ Phan Tuấn Tài bị "phốt": Sống lỗi, kì thị LGBT và người dân tộc thiểu số04:49Mẹ Diễm My hé lộ số tiền con gái mang theo khi bỏ đi, vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai09:44"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"02:57NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng và bí ẩn sau chuyện giàu khủng nhờ kinh doanh online03:51HOT: Vợ cũ “Vua cá Koi” chính thức lên tiếng tiết lộ lý do ly hôn, nói rõ việc Hà Thanh Xuân làm tiểu tam03:31‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Vợ cũ "vua cá Koi": "Cái sai của tôi là đôi khi biến mình thành một người đàn ông"03:53Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Hoàng Nguyên Vũ mắng fan Đông Nhi: "Bớt thần tượng mấy cái sô bích sô beo gì lại, họ chẳng tốt đẹp gì đâu"04:30HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi03:15CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ06:15

Tiêu điểm

Link clip nóng hot Tiktoker Ball và mẹ Trân Cao Lãnh, Đồng Tháp: Nữ chính lên tiếng xin lỗi
08:20:25 27/05/2022
Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ?
07:09:59 27/05/2022
Clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân: Cẩn thận link bẩn "bay màu" Facebook, tài khoản ngân hàng
23:18:53 26/05/2022
Vụ TikToker Ball và Mẹ Trân lộ clip nhạy cảm: Nữ chính lên tiếng xin lỗi “bà cả”
12:05:56 27/05/2022
Vụ chồng dẫn bồ đi xem chung kết bóng đá nam SEA Games 31: Diễn biến mới khiến dân tình ngỡ ngàng
07:28:20 26/05/2022
Diễn biến mới nóng hổi vụ cặp nam nữ ngoại tình sân Mỹ Đình
23:00:00 25/05/2022
Vụ Tiktoker lộ clip với chồng người ta, vợ chính thất cay đắng: “6 năm nghèo khổ cùng nhau, có tiền theo gái”
13:12:02 27/05/2022
Hot tiktoker bị cho là cô nàng khiếm nhã ném trà sữa lên tiếng thanh minh về sự việc
16:37:00 26/05/2022
Bố bồi thường 100 triệu vì con làm vỡ tượng, 2 ngày sau cửa hàng xin lỗi và trả lại tiền
09:27:17 26/05/2022
Đắk Lắk: Xác minh clip nhạy cảm nghi liên quan 1 phó hiệu trưởng
08:04:47 27/05/2022

Thông tin đang nóng

Nhị Nguyên "Tịnh thất Bồng Lai" chính thức bị đi "xộ khám" với các "anh trai"
14:02:38 27/05/2022
Xôn xao 3 bị cáo đang tạm giam khai nhận là con ruột ông Lê Tùng Vân
13:55:03 27/05/2022
Việt Hương dập câu nói 'con gái là người tình kiếp trước của cha'
13:38:20 27/05/2022
Việt Hương phản ứng gay gắt trước phát ngôn của Cao Thái Hà, “vua cá Koi” Thắng Ngô
15:33:59 27/05/2022
Cầm 1 tỷ rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường nhận được những gì và thiệt hại ra sao?
16:15:46 27/05/2022
Nhị Nguyên “tay chân” Tịnh thất Bồng Lai chống đối khi bị bắt, đòi “khống” 3 tỷ để nuốt trộng
17:21:40 27/05/2022
Số phận sao nữ VBiz làm dâu hào môn: Người sống trong nhung lụa, người mất quyền nuôi con
14:02:44 27/05/2022
Nơi Ngọc Trinh nói đã mua đất: Địa phương nói rõ sự thật và cách xử lý
16:01:33 27/05/2022
Những nụ hôn đồng giới gây bão của Đàm Vĩnh Hưng, bất ngờ khi Cường Đô La cũng 'góp mặt'
14:09:42 27/05/2022
Chồng Phan Như Thảo bên chồng Đoàn Di Băng, ảnh 'sặc mùi tiền'
17:13:39 27/05/2022

Tin mới nhất

Trai trẻ trót thương cô gái bán vé số tật nguyền và hành trình chinh phục đầy gian nan

17:02:42 27/05/2022
Bất cứ ai nghe câu chuyện tình yêu của chị Ngọc Diễm và anh Minh Trí cũng đều không khỏi xúc động. Chính chị Diễm cũng không tin rằng có ngày hạnh phúc lại mỉm cười với chị

Cô gái 19 tuổi rao bán trinh tiết với giá 670 triệu cứu anh trai

13:40:49 27/05/2022
Vì gia cảnh khó khăn và gia đình đã cạn tiền, cô gái 19 tuổi đã quyết định ‘bán cái ngàn vàng của mình để có đủ tiền chạy chữa cho anh trai

Lê Bống mặc thứ quái dị đi dự thảm đỏ sự kiện thời trang, netizen đồng loạt “chê”

12:34:15 27/05/2022
Vẫn biết một khi làm người nổi tiếng, nếu muốn duy trì độ hot thì phải luôn luôn thay đổi bản thân. Tuy nhiên nếu thay đổi quá thì nó lại trở thành ố dề . Đây cũng là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra khi nhìn trang phục Tiktoker Lê Bốn...

Thu Hà Ceri - Hot girl người Tày gây bão MXH lộ mặt mộc gây sốt

11:29:27 27/05/2022
Sau khi xuất hiện trên chương trình Tỏ tình hoàn mỹ , Thu Hà Ceri ngay lập tức gây bão vì gương mặt xinh như thiên thần. Theo đó, những thông tin và hình ảnh về cô nàng luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Ngắm vẻ đẹp xinh xắn, quyền quý của con gái Madame Pang

10:58:54 27/05/2022
Vẻ đẹp của Nuanwan Phanchet, con gái của nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam (biệt danh Madame Pang), khiến nhiều người say đắm

Xem biệt phủ nặc mùi tiền theo phong cách Indochine của đại gia Minh Nhựa

10:54:20 27/05/2022
Trang cá nhân tối ngày 26/5 của đại gia Minh Nhựa đã chia sẻ loạt ảnh hé lộ căn biệt thự mới xây dựng. Đi kèm bài viết, đại gia này đính kèm những hình ảnh đầu tiên hé lộ căn nhà. Qua một số hình ảnh được vị đại gia công khai có thể thấ...

Jenna Anh Phương - Con gái NSND Trần Nhượng vừa xinh đẹp vừa đa tài

10:41:44 27/05/2022
Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương là con gái út của NSND Trần Nhượng. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và đa tài, cô nàng thu về cho mình lượng người hâm mộ đông đảo trên mạng xã hội

Thông tin học sinh nằm dưới gầm xe đưa đón là không chính xác

09:22:51 27/05/2022
Ngày 26/5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội thông tin, vụ việc lan truyền trên mạng về việc một học sinh trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội) bị xe đưa đón của trường cuốn vào gầm là tin thất thiệt

Vũ Minh Phương - Hai năm từ streamer trở thành Giám đốc phát triển đình đám giới Gaming

08:25:59 27/05/2022
Thầy Hiệu Trưởng Vũ Minh Phương tạm gác con đường streamer lui về làm quản lý cho hàng loạt KOLs đình đám như: Bác Gấu, C4 Gaming, MC Minh Anh, Deus Tiến Đạt

Mẹ đảm 8X khoe gian bếp 'siêu' gọn gàng cùng loạt món ngon hấp dẫn

08:12:25 27/05/2022
Không những sắp xếp gian bếp của gia đình gọn gàng, sạch sẽ, chị Nguyễn Nga Phương Thái còn khiến hội chị em trầm trồ bởi những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt

Thanh Huyền - Bích chua ngoa sau 16 năm phim "Nhật ký Vàng Anh": Nhan sắc ngoài đời gây ngỡ ngàng

08:00:54 27/05/2022
Bích chua ngoa trong Nhật ký Vàng Anh do diễn viên Thanh Huyền đóng đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả

Bốc trúng biển sảnh 567.89, chủ xe Honda City chia sẻ: 'Có người ra giá hơn 2 tỷ đồng nhưng tôi chưa quyết định'

07:55:00 27/05/2022
Nếu chấp nhận con số mà người mua đưa ra, chủ xe sẽ thu về khoản lãi hơn 1,5 tỷ đồng.Sáng 25/5, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh chiếc Honda City sở hữu biển số 99A-567.89. Chủ xe đang ngụ tại Xuân Ổ A, Võ Cường, Bắc Ninh

Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, fan rơm rớm nước mắt khi nghe tâm sự của nam thủ môn

07:00:27 27/05/2022
Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam thứ 4 sang Nhật Bản chơi bóng nhưng là cầu thủ đầu tiên thi đấu ở J.League 1. Trước đó, Công Vinh từng thi đấu cho Consadole Sapporo, Tuấn Anh sang Yokohama FC và Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock. Dù ...

Hoàng Nguyên Vũ "dạy dỗ" Quang Đại: "Đừng bán tranh, vì chưa đủ các yếu tố để thành nghệ thuật"

14:44:14 26/05/2022
Thông thường các bức tranh sẽ được tác giả đề dòng chú thích bên dưới giúp người xem có thể hiểu rõ ý nghĩa và dụng ý sắp xếp bố cục. Tuy nhiên những tác phẩm của Quang Đại lại khiến người xem dù có phải là giới chuyên môn hay không đều...

Cho chó cưng ăn uống trong bát của quán, cô gái trẻ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

14:34:24 26/05/2022
Ngày nay việc nuôi thú cưng và chăm sóc như trẻ con trong nhà dần trở thành 1 trào lưu trong xã hội. Đương nhiên điều này xuất phát từ tình yêu thương của chủ nhân dành cho boss. Nhưng việc chăm bẵm cưng chiều quá mức nhiều khi lại trở ...

Cindy Lư đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai nuôi con một mình

14:16:16 26/05/2022
Dù không hoạt động trong showbiz Việt nhưng Cindy Lư có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả khi là vợ cũ của con nuôi danh hài Hoài Linh - nam ca sĩ Hoài Lâm. Chuyện tình của cả hai đã từng làm tốn không ít giấy mực của truyề...

TikToker Vy Phạm - Dũng Gee chính thức kết hôn nhưng đi chụp ảnh cưới vẫn 'lục đục' thế này!

11:10:11 26/05/2022
Cư dân mạng có dịp được chứng kiến những tấm ảnh lộng lẫy và đầy thơ mộng của cô dâu Vy Phạm sánh đôi cùng chú rể tây Dũng Gee. Điều đáng nói là sau những tấm ảnh đầy ngọt ngào ấy, cặp đôi vợ Việt chồng Tây lại tiếp tục khiến người hâm ...

Những bạn trẻ tài năng có tên độc lạ nổi tiếng mạng

09:40:05 26/05/2022
Võ Ê Vo, Sùng A Lùng, Đinh Good OtaNi...là những bạn trẻ vừa xinh đẹp, tài năng và luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

"Con gì BIẾT ĐI nhưng người ta vẫn nói nó KHÔNG BIẾT ĐI?" - Đáp án rất quen nhưng phải nhanh trí lắm mới nghĩ ra!

09:35:21 26/05/2022
Là một ngôn ngữ khó hơn cả phong ba bão táp , Tiếng Việt có nhiều cách để khiến những người giỏi nhất, đọc viết nhuần nhuyễn cũng phải ngơ ngác. Trong số đó không thể không kể đến những câu đố dùng sự đa dạng của Tiếng Việt để thách thứ...

Bị dượng bỏ ở ga tàu, đứa trẻ lưu lạc 22 năm mới trở về và chuyện trùng hợp khó tin

09:24:45 26/05/2022
Từ ngày thất lạc, chị Hương luôn nhớ về mẹ và em gái. Nhiều đêm, chị mất ngủ, không biết những người thân yêu của mình hiện đang sống thế nào

Nữ sinh báo chí 3 năm ấp ủ làm TNV SEA Games, nhận email trúng tuyển như "vé số độc đắc"

09:18:26 26/05/2022
Vì vướng lịch học nên cô đã bỏ lỡ 1 lần đăng kí trở thành TNV của Thành đoàn. Sau đó, cô đã may mắn trở thành TNV của môn Cử tạ tại SEA Games 31

Có thể bạn quan tâm

MU ra tối hậu thư cho De Jong

Bóng đá thế giới

19:41:19 27/05/2022
Theo truyền thông Anh đưa tin, MU đã nói chuyện với đại diện của Frenkie de Jong và muốn có câu trả lời từ tiền vệ của Barcelona về việc trở thành một trong những bản hợp đồng đầu tiên của HLV Erik ten Hag

Không chấp nhận cho lọc hóa dầu nghi sơn ra biển

Đời sống

19:40:44 27/05/2022
Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn nghiên cứu phương án đổ thải trên bờ vừa bảo vệ môi trường biển, vừa tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Tình duyên lận đận của Nhật Kim Anh sau khi ly hôn chồng: Danh tính 2 tình trẻ tin đồn gây ngỡ ngàng

Sao việt

19:40:28 27/05/2022
Có một chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp, kinh doanh thuận lợi, nhưng Nhật Kim Anh có đường tình duyên đầy truân chuyên khiến khán giả xót xa

U23 Việt Nam tập đội hình siêu tấn công, luyện pressing tầm cao

Bóng đá việt nam

19:39:13 27/05/2022
HLV Gong Oh Kyun không giấu được tham vọng sẽ giúp U23 Việt Nam xây dựng lối chơi tấn công, áp đặt đối thủ ở VCK U23 châu Á 2022

Vì sao Cục CSGT đề nghị miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới?

Ôtô

19:38:15 27/05/2022
Theo Cục CSGT, các phương tiện nhập khẩu, sản xuất, lắp ráp trong nước đã được kiểm tra an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường trước khi bán ra thị trường

Top 9 quán sữa chua ngon, bổ, rẻ ở Hà Nội được nhiều người yêu thích

Ẩm thực

19:34:58 27/05/2022
Sữa chua rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu muốn thưởng thức món này với nhiều hương vị khác nhau, đồng thời tụ tập bạn bè hàn huyên tâm sự, đừng bỏ qua những quán sữa chua ngon ở Hà Nội dưới đây nhé! 

Genshin Impact: 6 vũ khí 3 sao "mạnh bất ngờ" mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Game online

19:25:08 27/05/2022
Khi build các nhân vật Genshin Impact, thánh di vật và vũ khí sẽ cung cấp các chỉ số nhất định. Thông thường, vũ khí được sử dụng nhiều nhất là vũ khí 4 sao, với ưu điểm là dễ sở hữu, lại có chỉ số và nội tại tốt. Các vũ khí 3 sao trở x...

Góc khuất ít người biết về cuộc đời MC Đại Nghĩa

Show việt

19:05:00 27/05/2022
 Đại Nghĩa hiếm hoi chia sẻ với khán giả những góc khuất sau ánh hào quang sân khấu: có tự hào, có thăng hoa nhưng không ít vấp ngã đến suy sụp tinh thần... 

Cara Delevingne có quá thô lỗ?

Sao âu mỹ

18:47:04 27/05/2022
Cara Delevingne kỳ quặc hay thô lỗ? , đó là tiêu đề bài viết trên SCMP khi nhìn lại loạt hành động/ việc làm của ngôi sao sinh năm 1992 thời gian qua. Nếu từ kooky (kỳ quặc) mang ý nghĩa tích cực thì rude (thô lỗ) ở chiều ngược lại

Hậu đám cưới, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng lộ sắc vóc tươi mới

Bên lề sân cỏ

18:43:42 27/05/2022
Sau khi trở thành vợ của chàng thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng, Dianka Zakhidova càng được nhiều người chú ý, đặc biệt là nhan sắc của siêu mẫu quốc tế này

Thắng cảnh đẹp bậc nhất Triều Tiên với truyền thuyết tiên giáng trần nổi tiếng

Du lịch

18:42:24 27/05/2022
Cảnh sắc hùng vĩ đẹp đến ngỡ ngàng biến nơi đây trở thành một trong những ngọn núi nổi tiếng và thu hút du khách bậc nhất Triều Tiên

Carroll lộ ảnh lên giường với gái lạ ngay trước ngày cưới

Sao thể thao

18:33:15 27/05/2022
Tiền đạo Andy Carroll chắc chắn sẽ khó có thể giải thích khi anh qua đêm với 1 cô gái tóc vàng xinh đẹp chỉ 2 tuần trước khi làm lễ cưới với MC chương trình truyền hình thực tế Billi Mucklow