Tùng Yuki – Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh

Dù công việc chính là vệ sĩ nhưng Tùng Yuki vẫn sở hữu gia tài phim ảnh khiến nhiều người bất ngờ.

Tùng Yuki là 1 trong số những diễn viên “kỳ lạ” nhất showbiz Việt , bởi ông xem việc đóng phim như cuộc dạo chơi, còn công việc chính mà Tùng Yuki đang làm lại là vệ sĩ. Tùng Yuki sinh năm 1962, trong 1 gia đình có nhiều anh em ở Gia Lai .

Từ nhỏ, Tùng Yuki đã theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền . Sau này, ông chuyển đến sống tại TP.HCM và làm công việc vệ sĩ. Thời gian đầu, khán giả biết đến ông với vai trò 1 diễn viên truyền hình.

Nhưng thực tế, ông làm công việc vệ sĩ trước khi đóng phim . Tùng Yuki kể, để có tiền trang trải học phí ở trường Đại học, ông tranh thủ thời gian rảnh để làm cho 1 công ty bảo vệ. Sau đó, ông bén duyên làm vệ sĩ cho những ngôi sao và dần xây dựng được mối quan hệ vững chắc với giới showbiz.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 1

Thấy Tùng Yuki có ngoại hình nổi bật, các đạo diễn bắt đầu mời ông đóng phim . Từ năm 2004 đến nay, Tùng Yuki đã góp mặt trong hàng tá phim truyền hình, phim điện ảnh. Trên màn ảnh, ông đã hợp tác với các nghệ sĩ như Mỹ Tâm , Tăng Thanh Hà , Huy Khánh , Kim Hiền , Nguyệt Ánh , Lương Mạnh Hải

Dốc tình và chuyện tình chênh 22 tuổi với Nguyệt Ánh

Dốc tình là 1 trong số những bộ phim đầu tiên mà Tùng Yuki đóng. Phim có độ dài 54 tập, do TFS sản xuất, kịch bản và đạo diễn được thực hiện bởi Lưu Trọng Ninh. Dốc tình lên sóng vào tháng 1/2005 và đến giờ vẫn được đánh giá là bộ phim góp phần đưa tên tuổi các diễn viên Kim Hiền , Huy Khánh , Nguyệt Ánh, Tăng Thanh Hà đến gần với khán giả.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Nam. Việc tỉ phú Nam muốn đưa cả gia đình lên Đà Lạt sinh sống đã tạo nên hai phản ứng trái ngược nhau từ phía những người con. Cảnh, con cả (Thành Được) và Thái, con áp út ( Huy Khánh ) đồng ý nhưng Huy (Quốc Hùng) kiên quyết phản đối quyết định của cha mà anh cho rằng khá vô lý này, bởi theo Huy, Đà Lạt chỉ là nơi để người ta dừng chân giây lát chứ hoàn toàn không thể là nơi để những người trẻ như anh gắn bó lâu dài.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 2

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 3

Dốc tình là 1 trong những phim truyền hình thành công nhất của hãng phim truyền hình TP.HCM – TFS.

Kế hoạch của ông Nam bắt đầu bằng việc mua nhà, một ngôi nhà với giá rất cao cạnh nhà người đàn bà tên Giao. Các con ông chỉ lờ mờ cảm nhận có một điều khác thường chứ nào biết được giữa ông Nam và bà Giao đã từng có một tình yêu đẹp và đây là lúc ông muốn tìm về quá khứ sau bao thăng trầm trong cuộc sống.

Trong phim, Tùng Yuki đóng vai Danh – người đàn ông trung niên đem lòng yêu mến Vân (Nguyệt Ánh) – con gái của bà Giao. Nhưng Vân lại có quan hệ tình cảm rối rắm với Cảnh. Giữa Cảnh đẹp trai trẻ trung và Danh chín chắn trưởng thành, Vân liên tục rơi vào những tình huống khó xử.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 4

Tùng Yuki và Nguyệt Ánh.

Tuy ban đầu Vân khá thiện cảm với Cảnh nhưng không biết tự lúc nào, trái tim Vân lại hướng về người đàn ông đáng tuổi cha cô và cũng là ông chủ của cô là Danh. Oái ăm thay, ban đầu chính Vân đã cự tuyệt ông Danh vô cùng quyết liệt.

Cuối cùng, Danh và Vân đã có kết thúc tốt đẹp dù mối quan hệ giữa 2 người liên tục bị người xung quanh cấm cản vì khoảng cách tuổi tác. Không chỉ lệch tuổi trên phim, ngoài đời thực Tùng Yuki và Nguyệt Ánh cũng chênh nhau đến 22 tuổi. Thời diểm Dốc tình mới phát sóng, chuyện tình chênh 22 tuổi giữa các diễn viên từng gây ra nhiều cuộc bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Duyên nợ Bỗng dưng muốn khóc và Vừa đi vừa khóc

Sau Dốc tình, Tùng Yuki tiếp tục bén duyên với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng qua 2 bộ phim là Bỗng dưng muốn khóc (2008) và Vừa đi vừa khóc (2014). Bỗng dưng muốn khóc do Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải đóng chính. Còn Vừa đi vừa khóc lại được cầm trịch bởi những gương mặt là Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Bảo Anh.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 5

Tăng Thanh Hà trong “Bỗng dưng muốn khóc”.

Điều thú vị là ở cả 2 dự án, Tùng Yuki đều vào vai ba của nam chính Lương Mạnh Hải.

Tùng Yuki có vẻ ngoài điềm tĩnh, sang trọng. Vậy nên ông mới được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tin tưởng giao cho các vai ông bố giàu có, lắm quyền thế. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh với tạo hình giám đốc diện vest bảnh bao, Tùng Yuki đều tạo cho khán giả cảm giác tin tưởng.

Nhiều năm sau khi Vừa đi vừa khóc phát sóng, Tùng Yuki – Bảo Anh – Lương Mạnh Hải vẫn được nhắc đến bởi cảnh phim lật mặt chia tay đầy thú vị.

Nhân vật Bảo Quyên (Bảo Anh) là cô gái xinh đẹp, thực dụng. Không muốn con trai mình là Hải Minh (Lương Mạnh Hải) bị Bảo Quyên lợi dụng, ông Tùng (Tùng Yuki) đã dựng lên màn kịch rằng gia đình bị phá sản để thử lòng cô gái trẻ. Và đúng như ông Tùng dự đoán, Bảo Quyên liền quay ngoắt thay đổi thái độ, thể hiện sự trơ trẽn tham tiền.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 6

Tùng Yuki đã 2 lần đóng vai cha của Lương Mạnh Hải.

Nói về việc đóng phim, Tùng Yuki từng chia sẻ: “Bạn bè và cả gia đình tôi đều thấy 2 nghề nghiệp của tôi hiện tại quả mâu thuẫn. Gia đình tôi cũng không ai theo nghệ thuật. Tôi đóng khá nhiều quảng cáo trước đó nhưng chính thức bén duyên với nghệ thuật từ Dốc tình, năm đó tôi cũng vừa ở ngưỡng cửa 40 tuổi. Từ Dốc tình, nhiều vai diễn khác lần lượt đến với tôi như định mệnh”.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 7

“Nghề vệ sĩ giúp tôi kiếm sống và lo cho gia đình nhưng nghệ thuật lại là nơi tôi sống một cuộc đời khác, nơi tôi tìm thấy niềm vui, sự thoải mái khi mệt mỏi ở công ty vệ sĩ. Nói đúng hơn, 2 nghề bổ trợ nhau chứ không mâu thuẫn. Tôi nghĩ mình sẽ theo nghề đến khi hết duyên thì thôi”.

Chị trợ lý của anh và câu chuyện làm bố Mỹ Tâm

Trong năm 2019, Tùng Yuki góp mặt trong 3 bộ phim chiếu rạp đó là Anh trai yêu quái, Chị chị em em và Chị trợ lý của anh. Ở Chị chị em em, Tùng Yuki đóng vai Bố Thiên Kim (Thanh Hằng), còn ở Chị trợ lý của anh, Tùng Yuki lại trở thành bố của Khả Doanh (Mỹ Tâm).

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 8

Tùng Yuki và Mỹ Tâm.

Ngoài đời thực, Tùng Yuki và Mỹ Tâm có quan hệ rất tốt. Suốt nhiều năm liền, Mỹ Tâm đều tin tưởng giao cho Tùng Yuki nhiệm vụ bảo vệ mình. Nữ ca sĩ còn vui vẻ gọi Tùng Yuki là bố bất chấp việc đang ở trước đám đông. Ở những sự kiện giải trí lớn, Tùng Yuki luôn là người đi bên cạnh, giúp Mỹ Tâm “dẹp đường” để di chuyển dễ dàng.

Trong 1 lần Mỹ Tâm tham gia buổi trình diễn ngoài trời, khi đứng trên sân khấu khá cao mà lại muốn xuống dưới giao lưu cùng khán giả, Mỹ Tâm đã nhờ đến Tùng Yuki hỗ trợ.

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 9

Tùng Yuki - Vệ sĩ của So Ji Sub, Bi Rain: Đóng phim chung với Tăng Thanh Hà và có cả chuyện tình kém 22 tuổi trên màn ảnh - Hình 10

Mỹ Tâm còn vô tư nói với Tùng Yuki rằng: “Thôi bố bồng con xuống đi” và ngay lập tức lời đề nghị này đã được thực hiện. Mỹ Tâm được Tùng Yuki bế xuống đất trong tiếng reo hò không ngớt của khán giả. Lý giải cho việc gọi Tùng Yuki là bố, nữ ca sĩ giải thích do rất thân thiết nên đã xưng hô như vậy từ lâu. Cũng chỉ có nam diễn viên 58 tuổi mới đủ thân thiết và an toàn để Mỹ Tâm dựa dẫm, ôm víu vào khi đến những nơi đông người.

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn "phèn" nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê!

Đã hơn 13 năm trôi qua nhưng mỗi khi được nhắc lại, bộ phim thanh xuân Bỗng Dưng Muốn Khóc vẫn luôn đem đến nhiều dư vị tốt đẹp trong lòng khán giả.

Đối với nhiều khán giả thuộc thế hệ 8x và 9x đời đầu, Bỗng Dưng Muốn Khóc không chỉ đơn thuần là một bộ phim truyền hình mà nó còn là một phần kỉ niệm đáng nhớ trong kí ức thanh xuân. Cái thời smartphone, rạp chiếu chưa thịnh hành như bây giờ, cảm giác mỗi tối ngồi canh ti vi chờ đến giờ chiếu phim để dõi theo từng bước tiến nhỏ trong mối tình gà bông của Nam (Lương Mạnh Hải) và Trúc (Tăng Thanh Hà) thật khiến cho con người ta cảm thấy bồi hồi.

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 1

Chuyện tình gà bông trong Bỗng Dưng Muốn Khóc trở thành kí ức đẹp trong thanh xuân của nhiều người

Đã 13 năm trôi qua kể từ ngày phát sóng nhưng dường như độ hot của Bỗng Dưng Muốn Khóc vẫn chưa hề giảm nhiệt. Bằng chứng là mỗi khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chỉ cần "thả thính" bằng một vài cảnh hậu trường trong phim thôi là đã đủ khiến dân tình "đảo điên" rồi. Mới đây, vị "đạo diễn trọc đầu" đáng yêu này của Bỗng Dưng Muốn Khóc lại gây nhớ nhung tập thể cho khán giả bằng cách hé lộ thêm một phân cảnh hậu trường nữa trên Facebook cá nhân của mình.

Hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 2

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng tải một phân cảnh hậu trường của Bỗng Dưng Muốn Khóc trên trang Facebook cá nhân

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 3

Đính kèm thêm hình ảnh của người thị phạ

Bên dưới dòng trạng thái của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, nhiều người bày tỏ sự nhớ nhung dành cho bộ phim thanh xuân mang tên Bỗng Dưng Muốn Khóc. Nhiều "fan cứng" còn bình luận rằng họ sẽ cày lại bộ phim để sống lại cảm xúc thời trẻ của mình.

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 4

"Tác giả" của phân cảnh hậu trường được đăng tải cũng bày tỏ sự bất ngờ về sự quan tâm của khán giả dành cho Bỗng Dưng Muốn Khóc sau 13 năm

Dễ thấy trong clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc mà đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng tải, Hà Tăng xuất hiện một cách giản dị, chân phương đến nhường nào. Nhân vật Trúc của nữ diễn viên ghi dấu ấn với khán giả bằng sự mộc mạc đặc biệt ấy. Chỉ bằng combo áo phông, quần thô cùng với nụ cười tỏa nắng, "cô Trúc" Tăng Thanh Hà vẫn luôn khiến khán giả lụi tim vì vẻ đẹp thuần khiết của mình.

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 5

Chị đẹp không cần son phấn nha mấy đứa!

Cùng nhìn lại hình ảnh "cô Trúc" Tăng Thanh Hà trong bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc ngày nào để thấy thật không ngoa khi xếp nữ diễn viên vào trong top mĩ nhân Việt có nhan sắc trường tồn theo thời gian.

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 6

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 7

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 8

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 9

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 10

Bồi hồi xem lại clip hậu trường Bỗng Dưng Muốn Khóc: Hà Tăng thời còn phèn nhưng nhan sắc vẫn nào ai dám chê! - Hình 11

Midori

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Triệu Lệ Dĩnh vẽ nát mặt khi Vương Nhất Bác đang ngủ say ở hậu trường Hữu Phỉ, biến tấu khác xa nguyên tác làm fan cười ngất00:37Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát04:14Ngọc Trinh cùng Ngô Kiến Huy hóa Cô Ba Sài Gòn, ghi điểm với màn khóc "giả trân" vì bị bồ đá ở Em Là Của Em01:49Sắp khép lại phần 1, 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu' tung loạt ảnh hậu trường mới00:505 màn giả gái xinh xỉu ở màn ảnh châu Á: "Chàng Nokdu" đẹp ngất ngây cũng chưa xuất sắc bằng Ngô Kiến Huy!02:11Lác cả mắt nhìn Ngô Kiến Huy giả gái "thật trân" cực nuột, đằng sau là nỗ lực cắn răng giảm 10kg trong 30 ngày vô cùng khổ sở04:02Cặp đam mỹ CoDu hết chạm môi lại vạch áo nhau xem, đến màn trao nhẫn thì fan đòi cưới gấp luôn cho rồi04:07Hwang In Yeop ngang nhiên tuyên bố "Cha Eun Woo là của tui", phen này Moon Ga Young ra rìa rồi!05:24"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty03:09'Tâm Sắc Tấm' của Ngọc Thanh Tâm tung nhạc phim đầy xúc động03:52NÓNG: Phim Võ Sinh Đại Chiến thông báo rút khỏi rạp vì nhà sản xuất "sang chấn tâm lý", cho là bị chèn ép suất chiếu02:11Bí kíp huấn luyện "em boss" Cậu Vàng: Tiếp thu nhanh, diễn sâu nhưng hễ gặp món ăn này là bỏ quay ngay!03:29Rụng tim với dàn sao nhí quá ư đáng yêu và hết mình của Trạng Tí: Ăn-chơi-ngủ-nghỉ trên phim trường cưng hết nấc04:54Muốn biết Lý Hải "chơi lớn" cỡ nào với "Lật mặt: 48H", cứ nhìn điều này sẽ rõ01:22Bà cả Lee Ji Ah "hiện hồn" báo thù, hớn hở nhìn tiểu tam Eugene bị còng tay ở hậu trường Penthouse14:42Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo02:04NSND Thu Hà run tay khi tát NSND Mạnh Cường lật mặt01:56Trấn Thành cực nhí nhố ở hậu trường phim Tết Bố Già, nhưng xem đến cuối clip lại chỉ thấy rưng rưng vì 2 câu hát!02:36Nhã Phương nhớ lại cảm giác khóc vì xa con khi đóng 'Song Song'01:34

Tiêu điểm

"Vật trong tay" gây sốc khi công bố sự thật phía sau cảnh bóp cổ trên sân thượng: Bành Quán Anh - Thái Văn Tịnh liều cả mạng sống
08:06:51 15/01/2021
Nhã Phương khóc nức nở, liên tục nói lời xin lỗi trong họp báo
18:02:23 14/01/2021
Văn Phượng rơi nước mắt, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc nhận giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc tại Mai Vàng lần thứ 26
08:04:39 15/01/2021
Tiêu Chiến hóa "anh hàng xóm" quấn 7749 lớp áo ở hậu trường phim mới, không lẽ anh đẹp cũng hóng gió lạnh Sài Gòn?
22:00:15 14/01/2021
Kim Jung Hyun bẽn lẽn vì cảnh tắm đôi với Shin Hye Sun ở Mr. Queen, vậy mà trên phim mạnh bạo lắm cơ mà!
10:19:10 15/01/2021
"Bad boy" Hwang In Yeop ngại ngùng thấy cưng khi "đè ngửa" ôm ấp Moon Ga Young ở hậu trường True Beauty
21:38:28 14/01/2021
Cha Eun Woo bị dìm tơi tả vì loạt trang phục "ông chú U40" ở True Beauty, dân tình khóc thét gọi hồn stylist
21:52:22 14/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh được Vương Nhất Bác lanh lẹ tết tóc cho, khéo nịnh mỹ nhân thế thì fan nhận chồng nườm nượp có gì sai?
15:06:52 15/01/2021
Mai Vàng 2020: 'Ròm' là phim hay nhất, Nhan Phúc Vinh ẵm giải nam chính, giải nữ chính khiến nhiều người bất ngờ
07:58:42 15/01/2021
Netizen Việt đòi nghỉ xem Hướng Dương Ngược Nắng vì cổ xúy con riêng và tiểu tam của chồng?
10:06:51 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ sau thời gian chiến đấu với Covid-19
11:45:31 16/01/2021
Ở nhà ru 2 con sinh đôi ngủ, Hồ Ngọc Hà vẫn lên đồ như đang đi biển
10:09:52 16/01/2021
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Tổng giám đốc Phan Thành tự tay khoe thiệp mời và hé lộ ảnh cưới đẹp xỉu, dân tình nôn nóng đếm ngược tới giờ G
11:43:26 16/01/2021
Người yêu tin đồn kém 14 tuổi khoe loạt ảnh dự sự kiện với Trương Ngọc Ánh, có động thái ẩn ý khi được khen đẹp đôi
10:11:59 16/01/2021
Ốc Thanh Vân tuyên bố nếu chồng mà không nhớ được sinh nhật và số điện thoại của vợ thì nên “bái bai”
09:52:12 16/01/2021
Phẫn nộ việc nhiều người 'tấn công' tài khoản của thanh niên Lào Cai tử nạn vì leo mái nhà quay clip Tik Tok
11:22:22 16/01/2021
Căn nhà cũ trị giá 9 triệu đô, đẹp như resort của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
10:45:38 16/01/2021

Tin mới nhất

Thấy cảnh tai nạn của Cha Eun Woo ở True Beauty vô lý đùng đùng, netizen trổ tài ghép ảnh nhìn muốn xỉu á!

10:10:27 16/01/2021
Cảnh tai nạn như chim bay của Cha Eun Woo ở True Beauty vẫn chưa ngừng hot.

"Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

06:12:11 16/01/2021
Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh Hải quay xe.

Dàn sao cực phẩm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Từ nàng thơ Baifern đến soái ca Nadech, không xem phí lắm đó trời!

21:42:13 15/01/2021
Chưa cần biết nội dung ra sao, chỉ riêng phần nhìn của dàn diễn viên Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo cũng đã đủ để khán giả nhanh chân ra rạp rồi.

Mỹ Tâm làm phim tài liệu về 20 năm sự nghiệp của mình, tiết lộ 'những điều chị nói ra sẽ rất sốc'

21:22:12 15/01/2021
Trước khi quyết định làm documentary, Mỹ Tâm chia sẻ cô chần chừ vì không hiểu rõ về mảng phim này.

Liam Neeson muốn giã từ dòng phim hành động

21:07:04 15/01/2021
Sắp bước sang tuổi 70, ngôi sao phim hành động Liam Neeson cho biết ông dự định nói lời chia tay dòng phim hành động.

Những điều đáng chờ đợi khi Captain America của Chris Evans tái xuất

21:05:35 15/01/2021
Trang Cinema Blend chỉ ra những tình tiết thú vị có thể xảy ra khi nhân vật biểu tượng của nước Mỹ do Chris Evans thể hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở lại.

Cát xê của Song Joong Ki cao đến mấy vẫn lép vế trước mỹ nam này

20:54:13 15/01/2021
Dưới đây là 5 diễn viên hàng đầu được trả lương cao nhất cho mỗi tập phim truyền hình. Con số có lẽ sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phim vận vào đời sao Việt: người sốt cao tưởng bị Covid-19, người phẫu thuật cột sống

19:46:07 15/01/2021
Cuộc sống đời thực của những sao Việt như NSND Trung Anh, NSND Hoàng Dũng, Harry Lu... có nhiều điểm trùng hợp bất ngờ với vai diễn họ từng thể hiện.

Rầm rộ tin đồn "Đội trưởng Mỹ" quay trở lại oanh tạc Marvel, sự thật chính xác là như thế nào?

15:02:53 15/01/2021
Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Kaity Nguyễn "dính phốt lươn lẹo": Ăn không ngừng dù đang giảm cân ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V

10:01:16 15/01/2021
Kaity Nguyễn bị chính ekip bóc phốt, nói một đằng, ăn một nẻo ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V.

'Lật mặt 48H' chơi lớn, Ốc Thanh Vân diễn lại phân đoạn hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện ra mắt phim

07:56:20 15/01/2021
Nhiều người có mặt chứng kiến cũng phải trầm trồ vì độ chơi lớn của đoàn phim Lật mặt 48H, bên cạnh đó là những lời khen ngợi không ngớt dành cho dàn diễn viên, diễn lại phân cảnh hành động, đánh đấm ngay tại sự kiện.

Diệu Nhi nhắn nhủ Trấn Thành nên mời mình đóng 'Bố Già 2', nghe lý do muốn 'ngã ngửa'

07:53:12 15/01/2021
Trong một đoạn clip hậu trường được ekip sản xuất Bố Già đăng tải, Diệu Nhi bất ngờ chia sẻ về mong muốn tham gia đóng phần 2.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

07:50:26 15/01/2021
Mới đây, nam diễn viên Mạnh Hưng - người đảm nhận vai Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng đã tiết lộ một đoạn clip hậu trường phim.

Nghe tin 30 Chưa Phải Là Hết được Việt - Hàn đua nhau remake, netizen sửng sốt: "Hóng bản Hàn, còn bản Việt thì... thôi bỏ đi!"

21:56:55 14/01/2021
Thông tin Hàn Quốc và Việt Nam sắp làm lại bộ phim truyền hình đình đám 30 Chưa Phải Là Hết khiến dân tình xôn xao.

Angela Baby xinh xỉu ở phim trường Trần Duyên sau lùm xùm làm tiểu tam, nhưng nhìn kĩ thấy cằm méo lệch?

21:49:37 14/01/2021
Sau lùm xùm bị tố là tiểu tam xen vào mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi trong quá khứ, Angela Baby xuất hiện rạng rỡ tại hậu trường phim Trần Duyên.

Phương Nam - “bản sao Chí Phèo” của Cậu Vàng: “Vàng chỉ là chú chó thôi, em ấy không đáng bị chửi!”

21:41:19 14/01/2021
Diễn viên Phương Nam - người đóng vai Binh Tư trong phim Cậu Vàng đã có những chia sẻ về hành trình hóa thân làm bản sao Chí Phèo đầy cực khổ, đồng thời nhắc đến những lùm xùm tẩy chay quanh bộ phim.

Nhã Phương bật mí lý do khóc nấc khi đến trễ họp báo Song Song, từng trầm cảm vì con bị mang đi ngay sau sinh

21:19:33 14/01/2021
Nhã Phương đã có nhiều chia sẻ sâu sắc về bộ phim Song Song và khoảng thời gian vừa trở lại màn ảnh rộng sau thời gian sinh nở.

Chuyện cặp đam mỹ CoDu được "mai mối" ngay lễ cưới Đông Nhi cuốn chả thua gì phim, còn thú nhận nhớ mãi mùi da thịt nhau!

21:13:59 14/01/2021
Hóa ra cặp đôi đam mỹ của Em Là Chàng Trai Của Anh đã bén duyên ngay từ tiệc cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi!

Mạc Văn Khoa xuất hiện ngọt ngào bên vợ mới cưới, bộ đôi Lý Hải - Minh Hà bám nhau tình tứ buổi ra mắt phim Tết Lật Mặt

21:03:34 14/01/2021
Trong sự kiện ra mắt bom tấn hành động Lật Mặt: 48H, nhiều ngôi sao của showbiz đã xuất hiện ủng hộ phim.

Nhã Phương khóc nức nở, xin lỗi mọi người vì tới trễ 2 tiếng ở họp báo phim 'Song Song'

20:55:59 14/01/2021
Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo ra mắt phim mới, khiến các phóng viên phải chờ đợi quá lâu.

Sao phim Election qua đời ở tuổi 38 không rõ nguyên nhân

18:07:21 14/01/2021
Jessica Campbell, nữ diễn viên phim Election đã qua đời ở tuổi 38 tại nhà của một người họ hàng mà không rõ nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm

Iran tuyên bố nối lại hiện diện hải quân ở Biển Đỏ

Thế giới

15:52:24 16/01/2021
Lực lượng vũ trang Iran sẽ nối lại việc hiện diện ở Biển Đỏ với sứ mệnh bảo đảm an ninh cho các tàu chở dầu.

Người cũ thì cũng đã là quá khứ, quan trọng là hiện tại mình yêu ai

Tình yêu

15:52:24 16/01/2021
Người cũ thì có nghĩa đã là quá khứ, chuyện quá khứ thì cứ để trôi vào dĩ vãng, đừng lấy nó ra làm gánh nặng cho đôi bên.

Mách bạn cách xào rau ngon, giòn mà không bị đen

Ẩm thực

15:51:43 16/01/2021
Một vài bí quyết khi xào rau dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc nội trợ đó.

Cẩn trọng khi làm đẹp đón Tết

Sức khỏe

15:50:53 16/01/2021
Gần Tết, nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ giới đều tăng cao, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không cẩn trọng, rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra, gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khoẻ.

Cựu hoa hậu Italia đe dọa soán ngôi 'Nữ hoàng quần vợt' của Sharapova

Sao thể thao

15:50:52 16/01/2021
Sau khi Búp bê Nga Maria Sharapova giải nghệ, đã xuất hiện nhiều ứng viên sáng giá cho ngôi Nữ hoàng quần vợt và người đẹp Susanna Giovanardi là một trong số đó.

Thầy tử vi gieo quẻ bật mí: 3 con giáp kiếm bậc nhất năm Tân Sửu, còn FA sẽ tìm thấy tình yêu

Trắc nghiệm

15:48:21 16/01/2021
Trong năm 2021 này những con giáp dưới đây cực kỳ sung túc về tiền bạc, tình duyên cũng đỏ thắm.

Sau Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hoàng Thùy tiếp tục có nguy cơ bị "hội đồng" tại Vietnam Why Not?

Show việt

15:45:37 16/01/2021
Liệu trong bất kỳ show thực tế nào, Hoàng Thùy cũng thường phải chịu cảnh đơn phương độc mã?

Hà Nội FC và nỗi ám ảnh thất bại

Bóng đá việt nam

15:40:24 16/01/2021
Hà Nội FC đã thua toàn diện Nam Định ở Thiên Trường. Dù được đầu tư lớn để thực hiện mục tiêu vô địch V-League và vươn ra biển lớn nhưng thất bại tại vòng 1 V-League 2021 đã chỉ ra nhiều điểm yếu của đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm.

Siêu phẩm đường đua Bugatti Chiron Pur Sport chính thức đến tay khách hàng

Siêu xe

15:39:54 16/01/2021
Sau khi trải qua quá trình thử nghiệm khó khăn, những chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên đã được giao đến tay khách hàng

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

Tâm sự

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Sir Alex phán 1 câu về Liverpool, MU yếu bóng vía là đứt

Bóng đá thế giới

15:36:24 16/01/2021
HLV huyền thoại của MU phán một câu về Liverpool dưới thời Klopp mà nếu Solskjaer cùng học trò nếu không tỉnh táo ở Anfield, thất bại khó tránh khỏi.

Cách bàn giao tài khoản Twitter của chính quyền Trump cho ông Biden 

Thế giới số

15:36:20 16/01/2021
Tài khoản của tổng thống Mỹ sẽ được Twitter bàn giao cho ông Joe Biden ngay sau lễ nhậm chức vào ngày 20/1.

Top 10 xe bán tải Nhật Bản mạnh nhất

Ôtô

15:35:52 16/01/2021
Tạp chí Hot Cars vừa liệt kê ra danh sách 10 xe bán tải Nhật Bản mạnh nhất từ trước đến nay (không tính các mẫu xe độ). Chi sẻ vị trí dẫn đầu là Nissan Titan và Titan XD 2021 với công suất tối đa 400 mã lực.

Người dùng trẻ chờ đợi gì ở thế hệ Galaxy S21 series? 

Đồ 2-tek

15:27:35 16/01/2021
Cụm camera chuyên nghiệp, kết nối 5G mạnh mẽ, thiết kế khác biệt là những gì người dùng trẻ chờ đợi ở Samsung Galaxy S21 series.

Các mẫu xe tay ga đáng chú ý có giá lăn bánh dưới 50 triệu đồng

Xe máy

15:27:18 16/01/2021
Thị trường xe máy hiện có một vài dòng tay ga đáng chú ý với giá lăn bánh dưới 50 triệu đồng để người dùng lựa chọn.