Từng nằng nặc “cấm” Trịnh Thăng Bình làm diễn viên, nay Quang Huy lại “hốt” nam thần về đóng chính ở Trái Tim Quái Vật

Trịnh Thăng Bình xuất hiện không nhiều ở Trái Tim Quái Vật nhưng lại được cả đạo diễn lẫn nhà sản xuất Quang Huy đánh giá cao.

Là một trong số các nhân vật chủ chốt của Trái Tim Quái Vật , có ai ngờ Trịnh Thăng Bình lại từng bị đạo diễn – nhà sản xuất Quang Huy khuyên thật lòng: “Em đừng đóng phim ”. Đối với Quang Huy, những biểu cảm và thái độ trên gương mặt của Trịnh Thăng Bình quá hời hợt và đó là tối kỵ với người diễn viên. Tuy nhiêu sau màn thể hiện vừa vặn và sinh động ở Ông Ngoại Tuổi 30 , Trịnh Thăng Bình đã thực sự khiến Quang Huy thay đổi suy nghĩ. Thậm chí chính Quang Huy và đạo diễn Tạ Quang Hiệp còn đích thân chia sẻ về vai diễn, cũng như mời nam ca sĩ tham gia Trái Tim Quái Vật . Trong phim , anh vào vai Dustin – một ngôi sao ca nhạc hết thời, một vai diễn mang tính chất thử thách rất cao với Trịnh Thăng Bình.

So với thời Ông Ngoại Tuổi 30 , vai diễn lần này có thời lượng lên hình ít hơn hẳn, thậm chí Trịnh Thăng Bình còn đùa rằng mình mỗi ngày chỉ lên phim trường để ngủ 11/ 12 tiếng trong khi mọi người đều làm việc vất vả. Tất nhiên đó chỉ là câu nói đùa, thực chất nhân vật mà Trịnh Thăng Bình đảm nhiệm không hề đơn giản.

Từng nằng nặc cấm Trịnh Thăng Bình làm diễn viên, nay Quang Huy lại hốt nam thần về đóng chính ở Trái Tim Quái Vật - Hình 1

Theo tiết lộ của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp , nhân vật này rất khó diễn và nắm bắt cảm xúc, là một thử thách với bất kì diễn viên nào. Dustin là một ngôi sao điện ảnh hết thời. Anh ta sống trong hào quang quá khứ và những ám ảnh từ các bộ phim trinh thám. Xuất hiện xuyên suốt Trái Tim Quái Vật trong những bộ quần áo rườm rà, trang điểm đậm và Trịnh Thăng Bình phải làm sao để khán giả thấy được sự bí ẩn, quái đản trong con người nhân vật. “Bình rất tập trung. Khi các diễn viên khác diễn, Bình không ngồi chơi mà rất hay đứng trước gương để tự tập, tìm ra được sắc giọng hay nhất cho nhân vật.” – Tạ Nguyên Hiệp nhấn mạnh.

Từng nằng nặc cấm Trịnh Thăng Bình làm diễn viên, nay Quang Huy lại hốt nam thần về đóng chính ở Trái Tim Quái Vật - Hình 2

Từng nằng nặc cấm Trịnh Thăng Bình làm diễn viên, nay Quang Huy lại hốt nam thần về đóng chính ở Trái Tim Quái Vật - Hình 3

Trong phim, nhân vật của Trịnh Thăng Bình xuất hiện và tương tác nhiều nhất với B Trần . Ở đoạn hậu trường Dustin cãi nhau căng thẳng với Lâm ( B Trần ) xoay quanh vụ án mạng người mà ekip vừa tung ra, vì quá nhập tâm mà Trịnh Thăng Bình xô B Trần làm ngã cả chiếc bàn đạo cụ. Nói về phân cảnh ấn tượng này, Tạ Nguyên Hiệp vô cùng hào hứng: “Có những lúc, Bình diễn “nuốt” cả B Trần .”

Từng nằng nặc cấm Trịnh Thăng Bình làm diễn viên, nay Quang Huy lại hốt nam thần về đóng chính ở Trái Tim Quái Vật - Hình 4

Từng nằng nặc cấm Trịnh Thăng Bình làm diễn viên, nay Quang Huy lại hốt nam thần về đóng chính ở Trái Tim Quái Vật - Hình 5

Trailer Trái Tim Quái Vật

Trái Tim Quái Vật với sự tham gia của Hoàng Thuỳ Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn và Trịnh Thăng Bình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/11/2020 trên toàn quốc.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật?

Trái Tim Quái Vật tái hiện một Sài Gòn đẫm lệ, không xa hoa và có mùi vị bức bối.

Sau hơn 2 năm sản xuất và hậu kỳ, cuối cùng thì Trái Tim Quái Vật của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp cũng đã sẵn sàng ra mắt khán giả. Đối với những người dấn sâu hơn một tí với điện ảnh Việt, sẽ chẳng xa lạ gì với Tạ Nguyên Hiệp dù Trái Tim Quái Vật là phim đầu tay của anh. Với 4 tấm bằng thủ khoa ở Đại học Sân khấu Điện ảnh, thực tế Hiệp đã gây dấu ấn rất mạnh với những phim ngắn thuộc đề tài giật gân, kinh dị. Vì thế, khi Trái Tim Quái Vật được công bố, giới chuyên môn đã không ngại cho rằng đây là tác phẩm đáng chờ đợi vì Hiệp sẽ được thoải mái vẫy vùng và sáng tạo trên màn ảnh rộng với những thế mạnh của mình.

Xem ngay trailer Trái Tim Quái Vật

Thể loại thriller, hay tâm lý tội phạm luôn có đối tượng khán giả riêng biệt, nhưng chưa bao giờ là thể loại được ưa chuộng của số đông. Vì thế Trái Tim Quái Vật từ đầu đã mang nhiều thách thức hơn so với những phim khác. Nhất là sau một vài phim cùng thể loại ở Việt Nam được công chiếu mà không để lại ấn tượng mạnh mẽ. Liệu rằng những cái tên như Hoàng Thùy Linh, B Trần, Hứa Vĩ Văn, Trịnh Thăng Bình có đủ sức trám vào những non yếu của dòng phim này trên thị trường?

Câu trả lời hẳn nhiên chỉ biết được khi phim công chiếu. Cũng như diễn xuất hay chất lượng của bộ phim bây giờ vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, qua những gì mà Trái Tim Quái Vật đã được công bố với khán giả, chúng ta có thể tin rằng chắc chắn đây là một tác phẩm đáng chờ đợi. Vì len lỏi trong các khung hình đầu tiên của bộ phim là những cảm xúc rất thô ráp, chân thật, rất có tính địa phương về không khí và không gian. Chúng ta thấy một Sài Gòn chân thật, không xa hoa và có mùi vị của bức bối.

Những vụ án tại các khu chung cư ngột ngạt

Nếu ở Sài Gòn đủ lâu, bạn sẽ biết có rất nhiều khu chung cư lâu đời. Ở những nơi đó luôn toát lên một không khí đặc biệt đến nỗi có thể gọi là văn hoá. Sự xuống cấp về cơ sở vật chất, những block nhà nhuốm màu thời gian, cảm giác chật chội và không khí nhộn nhịp của những hộ dân. Văn hóa sinh hoạt chung thể hiện rất rõ ràng ở những nơi này. Khác hẳn với những khung chung cư cao cấp sau này nhà nào cũng đóng cửa kín mít, khi bước dọc trên hành lang những chung cư cũ, ta nghe được nhiều âm thanh cộng hưởng: tiếng tivi của nhà này, tiếng nói chuyện sang sảng của nhà kia, tiếng con nít khóc của nhà nọ... Sở dĩ người ta không đóng cửa cũng là thời tiết, nhưng dần dà tạo thành thói quen, thành nếp sống. Có thể đối với những người Tây phương, không khí ở các khu chung cư này thật hỗn độn, phức tạp nhưng với người Sài Gòn, người Việt Nam, thậm chí là châu Á, đó đã trở thành một phần của văn hoá.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 1

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 2

Ta có thể nhìn thấy và cảm nhận cái chật chội, hơi thở ngột ngạt qua trailer của Trái Tim Quái Vật : những dãy hành lang hẹp, những con người không ngại che giấu cảm xúc, và một vụ án mạng. Mỗi khi có những sự kiện ồn ào như người chết xảy ra ở các chung cư, chắc chắn là náo động. Rất nhiều những cánh cửa sẽ mở ra, dòng người kèn đặc ở các hành lang hay hiện trường vụ án, rất nhiều tiếng xì xào. Sự truyền miệng, những thông tin nối từ tai này đến tai kia khiến vụ việc trở thành vấn đề chung của tất cả mọi người, chứ không riêng nhà nào, đúng như ý nghĩa của từ chung-cư. Bộ phim có kịch bản hoàn toàn nguyên bản, với những đặc tính thuần Việt rất mạnh mẽ.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 3

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 4

Đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp là một người con của Sài Gòn. Thế nên không lạ khi anh thẩm thấu rất đậm đặc thứ văn hóa và cảm giác mà càng ngày càng ít đi đó giữa cuộc sống hiện đại. Anh cho biết chính sự ám ảnh về những lời xì xào, những số phận và cả những kết cục bị chôn vùi trong bóng tối từ những vụ án mạng ở các chung cư đã khiến anh tạo nên một Trái Tim Quái Vật .

Phim của những con người thuộc giai-cấp-thấp

Trái Tim Quái Vật không có biệt thự, không có siêu xe hay những gì hào nhoáng của Sài Gòn. Thay cho phần "hoa", phần "lệ" của thành phố này được thể hiện rất rõ rệt trong trailer và những video hậu trường. Từ khu chung cư, buổi họp dân phố hay khu gầm cầu, bãi đất hoang... đến cả những con người trong câu chuyện này, cũng rất thô mộc và xù xì.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 5

Cô Khánh do Hoàng Thùy Linh đóng là một bà mẹ đơn thân, có đứa con 5 tuổi. Cô ước mơ mở tiệm bánh nhưng cũng là một cô nhân viên làm nghề mát-xa, gội đầu. Khánh trong mắt của mọi người, thậm chí chính cô ấy, chắc chắn không phải người đàng hoàng. Ta sống trong thành phố này, thi thoảng vẫn sẽ nghe thấy những câu dè bỉu về những cô gái làm các nghề mà phần đông người ta cho là không-đàng-hoàng.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 6

Ta chưa biết Khánh là một người như thế nào trong phim, cô có câu chuyện đáng thương nào đằng sau hay không nhưng chắc chắn ấn tượng về Khánh là từ những điều không tốt đẹp như thế. Cô là một dạng người sống mỗi ngày chỉ đề mưu sinh, để thoát khỏi nợ nần, để có một cuộc sống bớt lo đi. Khánh còn có ước mơ mở tiệm bánh, có lẽ đã hơn nhiều người.

Bên cạnh Khánh cũng là những người nhiều vấn đề. Đó là cậu Lâm si tình (B Trần), trẻ tuổi hơn, sẵn sàng vì bà mẹ đơn thân mình yêu mà làm những điều điên rồ. Nghe cao đẹp thế nhưng thực chất, hắn cũng chỉ là một gã lông bông, tương lai không ổn định. Còn có ông tổ trưởng tổ dân phố (Hứa Vĩ Văn), đi cà nhắc và bị người khác bất bình. Ông Bé hiện lên như một miền kí ức vững chắc về cuộc sống trong những khu tập thể, những con hẻm mà đến bây giờ vẫn còn. Những người như ông Bé được ví như bộ mặt của cư dân, đại diện cho dân để quyết định những việc hệ trọng. Nhưng một khi mất lòng tin, chắc chắn sẽ có rất nhiều vấn đề phức tạp.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 7

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 8

Ông Bé, Khánh, Lâm hay cả gã diễn viên hết thời (Trịnh Thăng Bình) như những mảnh ghép rất chân thật và đặc sệt màu sắc gai góc của những con người thuộc tầng lớp lao động. Những người mà trong mắt của nhiều người khác là thuộc giai cấp thấp. Ở họ toát lên sự ngông nghênh, bất trị và nhiều khuất tất. Nhưng đồng thời, cuộc sống của những con người này là hơi thở của Sài Gòn - vùng đất của dân tứ xứ. Tin rằng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp chọn họ để kể câu chuyện Trái Tim Quái Vật với sự tôn trọng và cảm xúc gắn bó trong suốt những năm sinh trưởng của anh ở thành phố này.

Gai góc, bạo liệt nhưng đâu đó vẫn có sự cảm thông

Bức tranh của Trái Tim Quái Vật chỉ mới lộ ra những gì đen tối và gai góc nhất. Một vụ án mạng thương tâm, xác chết tòng teng trên dây điện cùng những nghi vấn chồng chéo về các nghi can tạo nên một không khí hỗn độn, tạp nham.

Trong những thước phim vẫn còn chưa rõ ràng của Trái Tim Quái Vật , ta vẫn thấy được thấp thoáng sự cảm thông và tình thương và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp dành cho các nhân vật, cho những mảnh đời chưa hạnh phúc, cho một Sài Gòn thô ráp, xù xì nhưng vẫn chất chứa hy vọng.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 9

Những con người khắc khổ trong Trái Tim Quái Vật có lẽ vẫn biết mơ ước, vẫn hy sinh vì nhau kể cả trong những lúc dầu sôi lửa bỏng. Trong ánh mắt của Khánh, của Lâm, hay của Dustin và cả ông Bé, ta nhìn thấy sự chai sạn nhưng vẫn đâu đó là ý muốn thay đổi cuộc đời. Có người muốn mở tiệm bánh để không còn bị gọi là gái mát-xa, có người vì âm mưu mờ ám gì đó mà muốn làm một cú đổi đời, có người vì yêu mà dành riêng sự tin tưởng tuyệt đối, cũng có người cứ như sống trong ảo tưởng để níu kéo hào quang.

"Đến chừng mình muốn làm lại cuộc đời, thì cuộc đời cho mình đi bụi", câu thoại khắc khoải của Khánh trong trailer như nói lên nỗi lòng của rất nhiều người đến với Sài Gòn bằng sự hứng khởi để rồi gục ngã vì những hão huyền.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 10

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 11

Hy vọng bộ phim sẽ có chất lượng tốt, để làm nóng bầu không khí nhộn nhịp cuối năm của phim nội địa. Bởi Trái Tim Quái Vật có những chất liệu quá tốt và gần gũi với khán giả trong nước. Nếu thành công, khán giả cũng sẽ có niềm tin nhiều hơn với thể loại khó nhằn này.

Án mạng, chung cư xuống cấp, gái mát-xa: Nét Sài Gòn thô mà thật ở phim Trái Tim Quái Vật? - Hình 12

Trái Tim Quái Vật dự kiến khởi chiếu từ ngày 20/11/2020.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04'Hướng dương ngược nắng' preview tập 30: Kiên – Châu chính thức tái hợp?03:15'Hướng dương ngược nắng' tập 33: Châu bị cưỡng bức, gào thét gọi tên Kiên trong vô vọng01:20'Thiên thần hộ mệnh' ấn định ngày khởi chiếu, hé lộ hậu trường đằng sau phân cảnh kinh dị nhất01:27'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu01:53Hướng dương ngược nắng - Tập 30: Không dám làm phép thử vì còn yêu Kiên, Châu vô tình đẩy Cao Dược đến bờ vực03:03Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ01:28'Hướng dương ngược nắng' tập 32: Xem mắt bất thành, Trí hiên ngang dắt tay Ngọc rời đi mất02:18Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bằng mọi giá Kiên sẽ có được Châu!02:56'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'04:36'Hướng dương ngược nắng': Nhanh như gió, Phúc sẽ cứu Châu không bị tên Vỹ lưu manh cưỡng bức?02:44'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?01:28Trở về giữa yêu thương - Tập 35: Ông Phương (NSND Hoàng Dũng) bần thần nhìn vợ chồng con trai dọn ra ở riêng02:17'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 31: Kiên đỏ mắt, gằn giọng, thẳng tay đấm Vỹ vì dám đặt điều về Châu 'trường túc bất tri lao'01:57Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc lặng người khi bố chồng tuyên bố tự bỏ tiền túi cho Minh03:21Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'01:27Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển02:07Trở về giữa yêu thương - Tập 38: Vợ chồng Yến cãi nhau to, Thu can thiệp cũng bị em dâu "đốp" vào mặt01:39Rớt nước mắt xem những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn nhỏ trong tập 37 'Trở về giữa yêu thương'01:45Tiểu thụ đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh hết khóc lại ăn tát ở trailer TẬP CUỐI, fan "bước đều bước" đòi phải HE cơ!00:36

Tiêu điểm

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ tình tiết chưa lên sóng: Minh tát Kiên đau điếng, Châu khẳng định 'một phường khốn nạn như nhau'
16:12:04 03/03/2021
Hậu cà khịa Châu trong trailer tập 36 'Hướng dương ngược nắng', Kiên nhận về cả 'rổ gạch đá'
07:29:31 03/03/2021
Cô Châu (Hồng Diễm) lộ ảnh giường chiếu, lại còn dính bầu với kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng?
13:32:49 03/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Hóa ra Phúc vẫn luôn âm thầm bảo vệ Châu, nhưng lại không ngăn được vụ cưỡng hiếp
08:08:40 03/03/2021
Hướng dương ngược nắng: Đến lượt Minh giật tóc Trí đem đi xét nghiệm, Kiên lặng người khi biết Trí là em mình
07:44:35 03/03/2021
Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu?
22:40:00 04/03/2021
Nhặt 'sạn' phim 'Hướng dương ngược nắng': Tên nhân vật thay đổi 'xoành xoạch'
21:48:11 04/03/2021
'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Châu so sánh Kiên với Vỹ, khẳng định 'Đối với tôi từ hôm nay anh chết rồi'
07:32:19 04/03/2021
Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?
22:45:50 04/03/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Nhìn Trí hạnh phúc vì mang họ Cao, Minh bật khóc đau đớn
09:27:22 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình
22:21:44 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021
Thu Phương về Mỹ, lên tiếng chuyện bị trách thất lễ khi đeo kính nói chuyện với sư thầy
22:13:44 04/03/2021

Tin mới nhất

Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'

22:13:50 04/03/2021
Nếu điều chỉnh và tiết chế thêm đôi chút trong khâu kịch bản, ắt hẳn Gái già lắm chiêu V sẽ là một tác phẩm hay, mang tính giải trí cao.

'Lật Mặt: 48H' thông báo ngày khởi chiếu mới hứa hẹn bùng nổ tại rạp phim tháng 4

15:59:07 04/03/2021
Phần phim thứ 5 của series thương hiệu từ đạo diễn Lý Hải sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 16/04/2021.

Phim của Lý Hải ra mắt sau 1 năm dời lịch chiếu, trực tiếp cạnh tranh bom tấn bùa ngải của Victor Vũ

11:47:06 04/03/2021
Lật Mặt: 48H của Lý Hải sẽ là tựa phim Việt tiếp theo mạnh mẽ ra rạp sau đợt hoãn chiếu vào tháng 2.

Hướng dương ngược nắng: Hậu trường một đúp ăn ngay cảnh Trí (Đình Tú) ra tay cứu Ngọc (Quỳnh Kool)

09:53:27 04/03/2021
Không mất nhiều thời gian, Đình Tú chỉ cần một lần quay là có thể hoàn thành cảnh phim giải cứu Quỳnh Kool.

Thanh niên bị ‘đập’ nhiều nhất ‘Hướng dương ngược nắng’: ăn đòn 7749 trận vẫn…láo

07:40:38 04/03/2021
Không phải tự nhiên mà  Vỹ (Mạnh Cường) lại được biên kịch ‘Hướng dương ngược nắng’ ‘ưu ái’ nhiều cảnh bạo lực đến vậy. Anh ta mà đáng đánh số 2 thì không ai dám nhận số 1.

'Hướng dương ngược nắng' tập 36: Vỗ đùi đen đét nghe Hoàng nói về quan điểm tình yêu

07:29:07 04/03/2021
Thế này Minh (Lương Thu Trang) sẽ sớm xiêu lòng với Hoàng (Việt Anh) sớm trong Hướng dương ngược nắng thôi.

Cháu bị cưỡng hiếp nhưng ông nội chỉ lo thể diện gia tộc khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng sôi máu

11:12:11 03/03/2021
Ông nội Cao gia một lần nữa khiến dân tình dậy sóng ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Huỳnh Lập tiếp tục cải biên Tấm Cám, mang đến khán giả một góc nhìn thú vị về nàng Tấm

09:04:23 03/03/2021
Huỳnh Lập gửi gắm thông điệp về quyền làm đẹp cho mọi người, dù bạn là Tấm, Cám hay bất kỳ ai, trong video thú vị mang tên Lạ đời con Tấm.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Hải 'bóng bẩy' ra tù, trở thành hotboy kẹo kéo, nối duyên cùng Diễm Loan?

07:34:03 03/03/2021
Lần này trở lại, đương nhiên Hải bóng bẩy (Mạnh Hưng) sẽ còn lợi hại hơn xưa, chỉ thương Diễm Loan (Vân Dung) không biết có còn bị lợi dụng như khi xưa trong Hướng dương ngược nắng không.

Kiều @: Siêu thảm họa điện ảnh ngập cảnh 18+ rẻ tiền mượn danh văn học kinh điển

23:00:15 02/03/2021
Lấy yếu tố Truyện Kiều cùng hàng loạt cảnh nóng để câu khách nhưng bộ phim của đạo diễn Đỗ Thành An vẫn là một thảm họa tệ hại.

'Hướng dương ngược nắng' preview tập 35: Biết tin cháu gái bị cưỡng bức, ông nội Phan muốn tác thành cho Châu – Vỹ thay vì đòi công bằng?

20:01:36 02/03/2021
Ông Vụ (NSND Công Lý) nói quả không sai, Châu (Hồng Diễm) muốn kiện, nhưng mẹ và ông nội còn sợ đàm tiếu hơn nhiều. Nên xem chừng cuộc sống của Châu ở Cao gia trong Hướng dương ngược nắng cũng chẳng vui vẻ gì.

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt

19:56:22 02/03/2021
Minh tự tin mình và Trí là con cháu nhà họ Cao nhưng không hiểu sao Kiên vẫn chắc như đinh đóng cột rằng Cao gia chẳng còn ai nối dõi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 34: Hả hê cảnh Minh - Phúc lập mưu đánh Vỹ trả thù cho Châu

12:21:09 02/03/2021
Tập 34 Hướng dương ngược nắng chứng kiến sự thay đổi của Minh (Lương Thu Trang) đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

'Hướng dương ngược nắng': An 'trở lại và lợi hại hơn xưa' khiến cả Kiên và ông Vụ 'xanh mặt'

12:04:48 02/03/2021
Không ngờ người thay vị trí của Kiên (Hồng Đăng) tại Cao Dược chính là An (Thanh Hương), cô nàng ắt sẽ khiến cho ông Vụ (NSND Công Lý) một phen xanh mặt trong thời gian tới của Hướng dương ngược nắng.

Xuất hiện nhân vật bí ẩn của “Gái già lắm chiêu 5”

11:51:01 02/03/2021
Nhân vật bí ẩn của Gái già lắm chiêu 5 chính là Miss Q do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận.

Hướng dương ngược nắng tập 35: Minh tiết lộ kết quả thử ADN, Vỹ hỏi Châu về 'tác giả' bào thai, tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ

11:12:50 02/03/2021
Diễn biến Hướng dương ngược nắng tập 35 có nhiều tình tiết gay cấn như Vỹ hỏi Châu (Hồng Diễm) về cái thai trong bụng cô, Minh (Lương Thu Trang) cho Kiên (Hồng Đăng) biết kết quả thử ADN, nguyên nhân tài liệu mật của tập đoàn bị rò rỉ.....

Châu xử gọn kẻ hiếp dâm ở Hướng Dương Ngược Nắng đầy khí chất, netizen phấn khích tột độ

10:55:26 02/03/2021
Với người có ăn có học lại khí chất hơn người như đại tiểu thư Cao gia, dăm ba kẻ như Vỹ ở Hướng Dương Ngược Nắng chẳng là gì với chị!

'Hướng dương ngược nắng' tập 35: Kiên lôi kéo Minh chống lại Cao Dược

10:32:23 02/03/2021
Trong Hướng dương ngược nắng tập 35, dù biết Minh có cùng huyết thống với nhà họ Cao, Kiên vẫn một mực lôi kéo cô về phe mình chống lại Cao Dược.

‘Kiều @’ và sự ngán ngẩm từ nội dung cho tới cảnh nóng

09:37:02 02/03/2021
Lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim Kiều @ gây ngao ngán khi mang đến phần kịch bản thảm họa và kỹ thuật one-shot tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Paris Hilton: 'Gái hư sang chảnh' với 20 cuộc tình dang dở, 3 lần huỷ hôn, tuổi 40 ra sao?

Sao âu mỹ

04:42:14 05/03/2021
Paris Hilton luôn là cái tên thu hút sự chú ý nhờ cuộc sống giàu có và tình sử phong phú.

COVID-19 tại ASEAN hết 4/3: Toàn khối thêm 11.835 ca mắc; Campuchia phong tỏa tỉnh Preah Sihanouk

Thế giới

02:43:51 05/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 4/3, 6 quốc gia ASEAN ghi nhận 11.835 ca mắc COVID-19 và 196 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.485.383 ca, trong đó 53.803 người tử vong.

Mở công ty "ma" chiếm đoạt gần 12 tỷ tiền thuế

Pháp luật

02:30:25 05/03/2021
Chiều 4/3, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định số thu hồi tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) hơn 11,5 tỷ đồng đối với Công ty TNHH quốc tế Hoàng Nam Anh tại phường Hóa An, TP Biên Hòa.

357 người đã tiêm mũi 1 giai đoạn hai vaccine Nanocovax

Sự kiện nóng

01:55:13 05/03/2021
240 người ở Long An và 117 người ở Hà Nội đã được tiêm liều Nanocovax thứ nhất của giai đoạn 2 thử nghiệm.

Chuyển nhượng bóng đá tối 4/3: Thái tử Ả Rập nhắm Messi, kình địch MU ký 'sao 180 triệu'?

Bóng đá thế giới

23:59:03 04/03/2021
Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ chân sút 180 triệu là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

'Sao Việt kiều' Tony Tuấn Anh: 'Khoác áo ĐTVN là ước mơ của tôi'

Bóng đá việt nam

23:45:03 04/03/2021
Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh vừa trở lại Việt Nam sau khi chơi bóng tại châu Âu.

'Đứng hình' trước body nóng bỏng của bạn gái Hoàng Đức

Bên lề sân cỏ

23:41:32 04/03/2021
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao và đường cong quyến rũ của Nguyễn Gia Hân - bạn gái Hoàng Đức.

Vụ người vợ phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm mới được... ly hôn: Người chồng có vi phạm pháp luật?

Đời sống

23:32:08 04/03/2021
Theo ý kiến của luật sư, nếu câu chuyện này là sự thật thì cách hành xử của anh chồng không chỉ thiếu tính nhân văn mà còn không đúng quy định của pháp luật.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

Tâm sự

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

Trắc nghiệm

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.