- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Tung hứng cùng ông anh, em gái Neymar hóa “siêu anh hùng”
On 03/11/2017 @ 10:13 AM In Sao thể thao
Halloween xem ra là dịp lễ để các WAGs và cầu thủ thể hiện guu thời trang và hóa thân sinh động của mình. Anh em nhà Neymar là một ví dụ.
Như đã đưa tin, ngôi sao ngươi Brazil Neymar đã lưa chon hoa thân thanh nhân vât phan diên đươc nhiêu ngươi yêu thich trong bom tân điên anh Suicide Squad.
Neymar nhuộm tóc xanh chính là để hóa trang thành nhân vật Joker trong bộ phim bom tấ Suicide Squad năm 2016. Người đứng cạnh tiền đạo sinh năm 1992 không ai khác chính là hậu vệ Dani Alves.
Lão tướng người Brazil lựa chọn hóa thân thành một phù thủy. Trong khi ông anh Neymar lựa chọn hình tượng ác nhân lạnh lùng, cô em gái Rafaella lại hóa thân thành anh hùng miêu nữ nóng bỏng,.
Rafaella Beckran là em gái ruột của tiền đạo Barcelona, Neymar. Cô nàng đang là cái tên gây sốt tại xứ sở Samba, và nhận được nhiều lời tán tỉnh từ các cầu thủ lẫn nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên, Rafaella lại "chết" dưới tay Gabriel Barbosa, người đồng đội ở ĐTQG và Olympic Brazil.
Gabriel Barbosa lúc này đang chơi cho Benfica sau khi rời Inter Milan. Bản hợp đồng có thời hạn mượn 1 mùa giải, tuy nhiên sau đó Benfica có thể mua đứt với giá 28 triệu euro.
Theo TTVN
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/tung-hung-cung-ong-anh-em-gai-neymar-hoa-sieu-anh-hung-20171103i3001763/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.