Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt

Hơn 20 năm làm nghề, Tùng Dương phát hành 7 album, tổ chức 10 live show và nhận nhiều giải thưởng uy tín.

Nam ca sĩ đã đi một quãng đường mỹ mãn cùng âm nhạc.

Live show Con đường âm nhạc kể lại quãng đường hoạt động chuyên nghiệp của Tùng Dương – từ cậu bé 7-8 tuổi bộc lộ tố chất âm nhạc qua phát hiện của nhạc sĩ Trần Tiến, cho đến một Tùng Dương chạm tới độ chín sự nghiệp ở tuổi 38.

Những con người hàng đầu trong giới âm nhạc đã cùng tạo sức cộng hưởng cho Tùng Dương tỏa sáng ở Con đường âm nhạc. Đó là nhạc sĩ Hồng Kiên trong vai trò giám đốc âm nhạc, tay trống Quốc Bình, kèn Trumpet Trung Đông hay nhóm bè VK.

Nam ca sĩ hát live 11 ca khúc, vẫn nhiệt huyết và tỏa sáng, dù không có khán giả. Live show gói gọn trong một tiếng rưỡi, nhưng đảm bảo yếu tố chất lượng, đầy cảm xúc và mang nhiều nét mới trong phong cách và giọng hát Tùng Dương.

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 1

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 2

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 3

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 4

Tùng Dương đầy nhiệt huyết trên sân khấu không khán giả.

Live show “chất”, căng đầy cảm xúc

Trong ký ức của nhạc sĩ Trần Tiến, Tùng Dương sinh ra để theo nghiệp ca sĩ. Một ngày, nhạc sĩ Trần Tiến gặp Tùng Dương ở làng quê nhỏ. Ông kể lại: “Lúc đó, tôi thấy có một cậu bé 7-8 tuổi gì đấy đang đứng trên giường hát cho bố mẹ và ông nghe”.

Tùng Dương được truyền cảm hứng âm nhạc từ ông trẻ của anh – cố nhạc sĩ Trần Hoàn. Anh bước vào vào Học viện Âm nhạc Quốc gia, học nhạc chuyên nghiệp từ hệ Trung cấp. Đến 2004, Tùng Dương tham gia Sao Mai điểm hẹn và đoạt 2/3 giải quan trọng nhất, trong đó có hạng mục Hội đồng Nghệ thuật bình chọn.

Trên sân khấu Con đường âm nhạc, Tùng Dương mở đầu bằng Ôi quê tôi, sáng tác của Lê Minh Sơn từng giúp anh gây ấn tượng mạnh ở Sao Mai điểm hẹn. Sau đó, nam ca sĩ tiếp nối bằng Quê nhà, Mưa bay tháp cổ, Mẹ tôi – loạt ca khúc nổi tiếng đi cùng năm tháng của Trần Tiến.

Tùng Dương đưa hơi thở Đồng bằng Bắc Bộ – với Mái đình làng biển (Nguyễn Cường), Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương) – vào live show. “Divo nhạc Việt” tiếp tục hát Giấc mơ trưa (Giáng Son) và “đi qua thung lũng” với Ngày chưa giông bão (Phan Mạnh Quỳnh) để thay đổi không khí sân khấu.

Đêm nhạc kết thúc với chùm ca khúc Mang thai (Sa Huỳnh), Trời và đất, Con cò (Lưu Hà An), đã đẩy cảm xúc của Con đường âm nhạc tới đỉnh điểm.

Vẫn là một Tùng Dương hát bằng chất giọng mà nhạc sĩ Nguyễn Cường nhận xét: “Tùng Dương hát hay, rất hay, rất rất hay”.

Video đang HOT

Từ khá lâu, độ “quái” của Tùng Dương trong Mưa bay tháp cổ mới tái hiện trên sân khấu. Lối hát của anh trong Ôi quê tôi, Quê tôi, Mẹ tôi cũng mang hơi thở mới về giọng hát ngày càng điêu luyện ở cách xử lý.

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 5

Tùng Dương live tròn trịa, cảm xúc tất cả tiết mục.

Một Tùng Dương dám làm

Nhạc sĩ Trần Tiến kể lại: “Có một ngày, một chàng trai trẻ đến xin tôi bài Quê nhà và nói Con là Tùng Dương đây. Con xin bài hát Quê nhà để đi thi tiếng hát truyền hình. Quê nhà vốn là bài tự sự, không có đất để biểu diễn sân khấu, nhưng Tùng Dương vẫn cứ hát và thành công dữ dội”.

“Chàng trai trẻ đã lấy giải nhất tiếng hát truyền hình năm đó. Tùng Dương không diễn, mà để cho trái tim tự nức nở với khán giả. Nếu tôi và Tùng Dương không gặp nhau, khán giả cũng không biết bài Quê nhàMẹ tôi, mà tôi cất giấu hàng chục năm. Và sẽ chẳng ai biết có một chàng trai trẻ cá tính, bướng bỉnh, dám hát, lên sân khấu làm cho nhiều người rơi nước mắt”, nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ tiếp.

Tùng Dương nhấn mạnh: “Tôi thích chinh phục những ca khúc khó”. Và thực tế, sự nghiệp hơn 20 năm của nam ca sĩ gắn liền với hai chữ “dám”, và phần nào đó là “liều”. Cách Tùng Dương từng “lên đồng” trong màn biểu diễn Mưa bay tháp cổ ở Bài hát Việt chứng minh cho chuyện này.

Nam ca sĩ dám hát những ca khúc khó, thậm chí rất khó để chinh phục khán giả. Sự “dám” của Tùng Dương còn đến từ việc anh sẵn sàng chọn lối đi riêng, thậm chí khác người về phong cách và ăn mặc, dẫn tới hai luồng ý kiến hướng về nam ca sĩ.

Có người nhận định Tùng Dương khác biệt, lạ. Còn những khán giả không thích điều đó, sẽ cho là “quái dị”, “bất thường”.

Nhưng có một thực tế là Tùng Dương rất “độc” và chẳng đụng hàng ai. Khi Tùng Dương bước ra sân khấu, không thể lường trước anh sẽ mặc gì, và thần thái biểu diễn của nam ca sĩ sẽ “quái” đến cỡ nào.

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 6

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 7

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 8

Chinh phục khán giả trẻ là mục tiêu tiếp theo của Tùng Dương giai đoạn tới.

“Độc đạo” nhưng không bảo thủ

Live show Con đường âm nhạc tái hiện đủ dấu mốc của Tùng Dương trong hơn 20 năm làm nhạc. Nhưng chỉ là một phần của rất nhiều ca khúc từng được thể hiện qua giọng hát Tùng Dương. Thiếu Chiếc khăn piêu là thiếu đi một mốc son khó quên của nam ca sĩ.

Thời gian chương trình không đủ để Tùng Dương đưa vào màu sắc của nhạc cách mạng, hoặc âm hưởng cổ điển, bán cổ điển – vốn là nền tảng của Tùng Dương từ thời học viện, trước khi phát triển thêm nhiều màu sắc âm nhạc trong chặng đường 20 năm qua.

Nhắc chi tiết đó để thấy, Tùng Dương là ca sĩ toàn mảng. Nhạc sĩ Nguyễn Cường quan niệm: “Ở rất nhiều thể loại, xuyên suốt chặng đường nền tân nhạc Việt, nơi nào Tùng Dương cũng đóng góp được những cái phần thú vị, xuất sắc”.

Ca sĩ Thanh Lam đánh giá: “Tùng Dương nỗ lực, nhiệt huyết và nghiêm khắc với mình. Cái khó nhất của một người nghệ sĩ là luôn nắm bắt thời khắc để tỏa sáng. Điều đó rất đặc biệt với Tùng Dương và cậu ấy luôn có trực giác rất tốt với nghề”.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho rằng đó là bản năng của người sáng tạo, là luôn chịu khó tìm cái mới, sáng tạo, lao động.

Tại Con đường âm nhạc, Tùng Dương lần đầu hát hit Giấc mơ trưa. Tiếp đó, nam ca sĩ lần thứ hai hát live bản cover Ngày chưa giông bão. Ca khúc Ngày chưa giông bão là điểm mới của Tùng Dương, bởi lần hiếm hoi anh cover nhạc trẻ. Nhưng bản performance video bất ngờ gây sốt, hút 9 triệu lượt xem sau ba tháng.

Tùng Dương như trẻ lại khi hát hit của một nhạc sĩ trẻ như Phan Mạnh Quỳnh. Anh thổ lộ giới trẻ có cái hay của họ, nhất là năng lượng, độ sáng tạo. Làm việc cùng cộng sự trẻ là cơ hội để Tùng Dương được truyền độ nhiệt huyết đó, và cảm thấy mình chưa già đi.

Gu âm nhạc hàn lâm, nặng tính học thuật của nam ca sĩ tạo cảm giác anh đã quá gạo cội của nhạc Việt. Nhưng thực tế, Tùng Dương mới 38 tuổi.

Bản cover Ngày chưa giông bão đưa Tùng Dương bước qua ranh giới giữa nhạc hàn lâm và nhạc thị trường. Anh giải thích: “Tùng Dương vẫn luôn là con đường độc đạo. Nhưng độc đạo không có nghĩa là bảo thủ, chỉ biết bản thân mình và độc chiêu. Dương nghĩ các bạn trẻ rất giỏi, và muốn giao lưu với thế hệ đó. Nhưng Tùng Dương sẽ hát theo cách của mình và vẫn là lối đi độc đạo”.

Trả lời Zing, Tùng Dương nhấn mạnh: “Sự bảo thủ trong âm nhạc sẽ khiến bản thân bị bỏ lại và lạc hậu. Trong năm 2022, Tùng Dương sẽ phát hành album với màu sắc âm nhạc gần gũi khán giả trẻ hơn. Đã đến lúc Tùng Dương tạo ra thứ gì đó mới mẻ và cho mình cảm giác trẻ lại cùng âm nhạc!”.

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt - Hình 9

Tùng Dương nhận 'mưa lời khen' từ các nghệ sĩ gạo cội

Chân dung âm nhạc và con người của Tùng Dương được bóc tách, giải mã qua từng mối duyên âm nhạc trong liveshow Con đường âm nhạc tối 27-11.

"Con đường âm nhạc" với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trong 2 giờ, Tùng Dương mang đến cho khán giả những giai điệu quen thuộc của những ca khúc từng gắn bó với tên tuổi của anh: "Ôi quê tôi", "Mẹ tôi", "Mưa bay tháp cổ", "Chảy đi sông ơi", "Trời và đất"", Con cò", "Quê nhà", "Ngày chưa giông bão"... Những ca khúc này đủ mang đến cho khán giả chân dung của một nghệ sĩ gai góc, cá tính, độc, lạ.

Tùng Dương nhận mưa lời khen từ các nghệ sĩ gạo cội - Hình 1

Tùng Dương nhận được "mưa lời khen" của các nghệ sĩ gạo cội

Có lẽ điểm nhấn trong "Con đường âm nhạc" của Tùng Dương là đưa ca khúc "Ngày chưa giông bão" - một sáng tác của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh lên sân khấu. Tùng Dương là người rất giỏi để biến ca khúc hit của người khác trở thành bản hit của mình.

Nếu ai đó từng nghi ngờ rằng âm nhạc Tùng Dương kén khán giả, không đại chúng, thì đã có thể thay đổi suy nghĩ với ca khúc này.

Điều đó cũng thấy, dù hát thể loại gì đi nữa, Tùng Dương vẫn chủ định đến thẳng với trái tim người nghe. Anh không quá đề cao cái tôi, không cố chấp để đứng ngoài cuộc với thị trường âm nhạc.

Tùng Dương nhận mưa lời khen từ các nghệ sĩ gạo cội - Hình 2

Tùng Dương là người rất giỏi để biến ca khúc hit của người khác trở thành bản hit của mình

"Tôi vẫn luôn chọn con đường độc đạo, nhưng độc đạo không có nghĩa mình bảo thủ, không có nghĩa rằng mình chỉ biết bản thân và nghĩ mình là một cái gì đó nó rất ghê gớm, độc chiêu, độc tôn. Tôi thấy các bạn trẻ rất nhiều người giỏi, cá tính. Tôi muốn được cộng tác với những bạn nghệ sĩ trẻ vì họ mang cho mình sự tươi mới, nguồn năng lượng mới" - nam ca sĩ tâm sự.

Trải lòng về ký ức tuổi thơ và người có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Tùng Dương cho biết, lúc 4 tuổi anh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Nam ca sĩ nhạy cảm đặc biệt với âm nhạc, thường xuyên nghe và hát theo.

Bố anh chính là người biết con trai của mình có năng khiếu và đã cho Tùng Dương học nhạc, tham gia biểu diễn tại rất nhiều cuộc thi hát của lứa tuổi nhi đồng.

"Ngày xưa bố mẹ đi nước ngoài thường hay gửi băng đĩa cho Dương nghe và học tập, bắt chước các diva của Việt Nam. Dương nghĩ khả năng bắt chước cũng rất là quan trọng. Bởi đó cũng là cách mà chúng ta học hỏi kinh nghiệm từ những người thần tượng của mình" - Tùng Dương nhớ lại.

Thế nhưng người có ảnh hưởng đối với nam ca sĩ là ông trẻ - cố nhạc sĩ Trần Hoàn. "Trong một lần ông nghe Dương hát, ông bảo thằng bé này hát được, giọng tốt, mỗi tội bé như cái kẹo như thế này sao mà có thể có sức khỏe để hát được. Nghệ thuật rất là chông gai, nếu cháu không tập luyện thì sau này sẽ không thể theo đuổi được nghệ thuật. Dương luôn luôn tâm niệm lời ông nói và đến bây giờ đã rất vững vàng. Tôi hiểu để đạt được những vinh quang luôn phải rèn luyện và vượt qua thử thách khó khăn khắc nghiệt" - nam ca sĩ tâm sự.

Nhắc về những ngày đầu tiên khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2004, Tùng Dương kể bằng sự nhạy cảm khi làm nghệ thuật, Lê Minh Sơn là người đầu tiên "khai thác" Tùng Dương và đưa cho anh ca khúc "Ôi quê tôi".

"Cuộc đời đã cho Tùng Dương những mối duyên, những cuộc gặp gỡ rất thú vị, thi vị trong âm nhạc. Một lần Dương hát trong một chương trình, anh Lê Minh Sơn ngồi dưới nghe và anh thốt lên thằng bé này hát hay quá! Anh phát hiện ra có thể hát âm nhạc của mình và anh chủ động đưa bài hát "Ôi quê tôi". Dương rất vui khi nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã chuẩn bị bài để Dương có hành trang bước vào Sao Mai. Mặc dù sau này Dương hợp tác với rất nhiều người nhưng Dương vẫn rất trân trọng quãng thời gian đó đã có mối duyên cộng tác với nhạc sĩ Lê Minh Sơn"- nam ca sĩ chia sẻ.

Tùng Dương nhận mưa lời khen từ các nghệ sĩ gạo cội - Hình 3

Tùng Dương mang đến cho khán giả chân dung của một nghệ sĩ gai góc, cá tính, độc, lạ.

Trong liveshow của mình, Tùng Dương cũng nhận được "mưa lời khen" của các nghệ sĩ gạo cội.

Trần Tiến chia sẻ về Tùng Dương: "Có một ngày, một chàng trai trẻ đến xin tôi bài "Quê nhà". Bài này là một bài tự sự không có đất để diễn, thế nhưng cậu ấy vẫn cứ hát, và bài hát đã thành công dữ dội, chàng trai trẻ đã ẵm giải nhất Tiếng hát truyền hình năm đó. Lý do duy nhất là chàng trai đã không diễn mà để cho trái tim tự nức nở với khán giả. Nghệ thuật vốn là duyên trời. Nếu chúng tôi không vô tình gặp nhau, khán giả sẽ chẳng có ai biết tôi có bài "Quê nhà", "Mẹ tôi" đã cất giấu chục năm. Mà cũng chẳng ai biết có một chàng trai trẻ cá tính, bướng bỉnh và độc lập dám hát những bài hát không có tính sân khấu, lên sân khấu làm cho nhiều người rơi nước mắt"- nhạc sĩ Trần Tiến tâm sự về Tùng Dương.

Nghệ sĩ Dương Thụ nhận xét Tùng Dương là người nghệ sĩ chẳng bao giờ chịu ngồi yên, luôn luôn chuyển động.

"Anh ấy chủ động vạch ra con đường của mình và luôn biết cách tạo ra sự khác biệt từ trang phục đến cách chọn bài vở. Những ý tưởng trên sân khấu luôn cho thấy Tùng Dương có tính khác biệt. Một con người không bao giờ bằng lòng với những cái đã có và luôn luôn đi tìm cái mới"

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Cường cho rằng "Tùng Dương hát hay, rất rất hay" và ông có niềm hạnh phúc rất lớn khi những tác phẩm của mình đến với khán giả qua giọng hát của anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Cara là "người yêu" duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc03:37Sau hơn 1 năm gia nhập công ty Sơn Tùng, sự nghiệp Kay Trần ra sao mà netizen khuyên 'chạy ngay đi'?03:23

Tiêu điểm

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân
08:02:52 22/01/2022
Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?
13:08:08 22/01/2022
Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'
19:10:58 22/01/2022
Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa
19:52:01 22/01/2022
JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'
19:58:14 22/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
09:37:13 22/01/2022
Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng
19:48:42 22/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
Nữ rapper Tlinh xuất hiện khác lạ với tạo hình đầu trọc
07:08:06 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện
21:07:48 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022

Tin mới nhất

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ

19:38:49 21/01/2022
Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn không quên công khai khen ngợi giọng hát của bạn gái nổi tiếng

Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt

19:36:25 21/01/2022
Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã thay mẹ nhận giải và hành động của anh được đông đảo khán giả chú ý

Thanh Bạch trổ tài hát rap, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân diễn thời trang

14:05:05 21/01/2022
MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân Quý Bình, Nguyên Vũ, Huy Luân... hội ngộ trong chương trình MC Show lần 2

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Chủ nhân hit “Em nói anh nghe nè” tung ca khúc Tết tự sáng tác

08:48:57 21/01/2022
ChuChu ra mắt ca khúc Tết không cô vy nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit Em nói anh nghe nè cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đư...

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tụt hạng, chỉ có một ca khúc quốc tế lọt vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100

07:52:47 21/01/2022
Bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 đã có một số biến động nhẹ so với tuần trước bởi có tới 9/10 vị trí thuộc về các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt

NSƯT Tấn Minh: Nồng nàn cảm xúc với 'Con đường âm nhạc'

07:49:51 21/01/2022
NSƯT Tấn Minh chính là người khai xuân chương trình Con đường âm nhạc tháng 1/2022 của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình sẽ được lên sóng VTV1 vào 20h30 ngày 23/1/2022

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

07:48:38 21/01/2022
Kết thúc tập 10 Freestyle của The Cover Show, ca sĩ Hà Lan Phương và Diêu Ngọc Bích Trâm xuất sắc bước vào vòng Bán kết

Hậu phẫu thuật cắt yết hầu, Lynk Lee xác nhận tham gia show âm nhạc

21:02:43 20/01/2022
Cùng Hát Lên Nào là chương trình truyền hình về âm nhạc mới toanh sắp được lên sóng vào tháng 2/2022

Có thể bạn quan tâm

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

Netizen

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người