Tùng Dương – Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình.

Sau chương trình này, Thể thao và Văn hóa (TTXVN) đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Tùng Dương.

Muốn tồn tại thì phải không ngừng vận động

* Trong suốt 2 năm vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thị trường âm nhạc dường như đóng băng, nhưng Tùng Dương thì lại có rất nhiều ý tưởng để liên tục đem đến những sản phẩm âm nhạc mới. Vậy anh có sợ mình ôm đồm quá không khi thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, ở nhiều vai trò khác nhau và nhiều cách tiếp cận khác nhau?

- Dù không phải là một nhà sản xuất âm nhạc chính thống, nhưng Dương luôn nhìn và hiểu những sản phẩm mình làm dưới góc độ của một nhà sản xuất, và có những ý tưởng trong âm nhạc để phản ánh đúng suy nghĩ của mình trong thời điểm đó.

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết - Hình 1
Tùng Dương đầy cảm xúc khi trình bày ca khúc “Mẹ tôi” (Sáng tác: Trần Tiến)

Dịch bệnh tới khiến chúng ta phải thay đổi cái nhìn. Chúng ta nhìn lại chính mình, có không gian, thời gian tĩnh hơn để khám phá nội tâm mình nhiều hơn, trau dồi nhiều hơn. Từ đây lại giúp chúng ta có nhiều ý tưởng dồi dào hơn. Hơn nữa, Dương nghĩ rằng một người nghệ sĩ trong thời đại công nghệ 4.0 cũng cần phải nhanh nhạy với thời cuộc, nhạy bén với thị trường.

Giống như một ca khúc mà Dương đã hát về “trí tuệ nhân tạo”, chúng ta luôn mơ đến một ngày con người có thể thống trị máy móc. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là trí tuệ cùng trái tim của con người giúp chúng ta chế ngự máy móc để cùng tạo ra những giá trị thiết thực.

* Vừa qua, chương trình trực tiếp “Con đường âm nhạc” với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình. Anh có thể nói gì qua chương trình này?

- Như các bạn đã thấy, Tùng Dương đã cống hiến cho khán giả toàn quốc trên sóng truyền hình quốc gia. Tuy không thể đem đến đầy đủ hết những tác phẩm mà Dương muốn hát nhưng vẫn là điều hết sức đặc biệt, bởi đây có lẽ là lần đầu tiên khán giả được xem và nghe Dương hát trực tiếp nhiều ca khúc ngay trên màn ảnh nhỏ như vậy. Và qua sóng truyền hình, họ đã coi đó như một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa của Dương và qua đó họ cũng hiểu hơn con đường của Tùng Dương bằng âm nhạc.

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết - Hình 2
Tùng Dương biểu diễn trong “Con đường âm nhạc” tối 27/11/2021

* Trong chương trình, bức tranh âm nhạc của Tùng Dương được hiện lên qua những bản phối khí rất mới mẻ, và có cả những ca khúc mới nữa. Anh tâm đắc nhất là ca khúc nào trong cả chặng đường âm nhạc của mình?

Video đang HOT

- Dương nghĩ là mỗi giai đoạn đi qua thì Dương lại đánh dấu cột mốc quan trọng và vẽ ra chân dung của mình đầy đủ hơn. Những sản phẩm âm nhạc cũ đã từng được giải thưởng Cống hiến như album Li ti, Những ô màu khối lập phương v.v… giống như khoảng thời gian Tùng Dương khám phá ra chính mình khi được làm nghệ thuật. Đến thời điểm hiện tại, khi đã là một người đàn ông chín chắn, trưởng thành, đã vẽ nên những bức tranh rộng lớn hơn về Human, về Con người thì đó là một sự thay đổi toàn vẹn hơn của chính mình, là những nấc thang để mình đi lên và không bao giờ có hồi kết trong hành trình âm nhạc.

Chính vì vậy, khi nhìn lại hành trình 20 năm Dương luôn trân quý từng sản phẩm. Dù có những sản phẩm cũ lúc này nhìn lại mình chưa thực sự ưng ý nhưng nó là trải nghiệm, là sự tận hiến của mình ở chính thời điểm đó. Cuộc đời vốn luôn luôn là guồng quay của sự vận động, và người nghệ sĩ muốn tồn tại thì phải không ngừng vận động và sáng tạo.

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết - Hình 3
Ca khúc “Giấc mơ trưa” (Giáng Son) lần đầu tiên được Tùng Dương biểu diễn với phần dàn dựng công phu

Dùng kênh YouTube để đến gần khán giả hơn

* Thực hiện chương trình trong thời điểm dịch bệnh không có khán giả và thực hiện gấp rút, song chương trình “Con đường âm nhạc”, tôn vinh ca sĩ Tùng Dương chẳng khác nào một concert được đầu tư chỉn chu. Chắc hẳn việc cất tiếng hát trên một sân khấu như thế mang lại cho anh nhiều cảm xúc khác biệt?

- Trong mỗi một chương trình thì Dương đều chuẩn bị rất kỹ càng, về hình ảnh, về nội dung, về phần tập luyện. Dù chỉ có khoảng 11 tới 12 tiết mục thôi nhưng những phần hòa âm, phối khí của nhạc sĩ Hồng Kiên hết sức trau chuốt và cũng đầy đặn, mới mẻ hơn. Nhạc sĩ Hồng Kiên đã chắp cánh bằng những bản hòa âm mới đầy màu sắc.

Với hơn 10 liveshow Dương vừa là đạo diễn vừa là biên tập cho chính mình thì Dương chính là người hiểu mình nhất, Dương sẽ biết đoạn nào là điểm kết nối của chương trình. Dương cảm thấy tự mình sẽ vẽ ra được đúng nhất những điều mình mong muốn.Điểm quan trọng nhất, hồn cốt trong một chương trình tôn vinh nghệ sĩ chính là tinh thần, là màu sắc của người nghệ sĩ đó. Và mình phải làm sao kết nối được lúc thăng lúc trầm của cả một chương trình ca nhạc.

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết - Hình 4
Chương trình được đầu tư chỉn chu, kỹ càng về sân khấu, hình ảnh, nội dung

Lần này đúng là thực sự đặc biệt đối với Dương khi thiếu đi những tiếng vỗ tay của khán giả sau khi hát xong. Dương thật sự rất nhớ những tiếng vỗ tay nồng nhiệt đó. Nó là hiệu ứng làm cho người nghệ sĩ thăng hoa tột độ, là sự tán thưởng kịp thời, là chất xúc tác giúp mình nuôi ngọn lửa trong suốt đêm diễn. Nhưng lúc đó Dương lại nghĩ khán giả cả nước đang xem mình qua màn ảnh nhỏ, mình đang biểu diễn không chỉ giới hạn trong một khán phòng, nên mình lại càng phải cố gắng hơn nhiều, phải làm tốt nhất và bỗng nhiên cảm thấy áp lực nhiều hơn.

* Thời gian gần đây anh khá quan tâm đến việc xây dựng, chăm sóc kênh YouTube và mạng xã hội, cũng như thể hiện những ca khúc đa dạng, mang tính đại chúng hơn. Điều này thể hiện sự thay đổi tư duy làm nghề và tìm cách tiếp cận nhiều công chúng hơn, thay vì chỉ cần một lượng khán giả trung thành?

- Dương nghĩ mình đi một con đường độc đạo riêng của mình nhưng không có nghĩa mình để “cái tôi” của mình quá lớn. Nếu chúng ta bảo thủ và nghĩ mình giỏi giang không cần học hỏi thêm từ ai thì chúng ta sẽ bị dừng lại. Và nhờ có những người trẻ hơn mình, mình cộng tác với họ, họ lại truyền cho mình những năng lượng tích cực và trẻ trung.

Trong thời đại công nghệ 4.0 mà chúng ta không sử dụng hết khả năng của mình, hết biên độ của mình để sản xuất âm nhạc cũng như hình ảnh của mình tốt nhất có thể thì người nghệ sĩ sẽ không thể theo được thời đại. Với kênh YouTube thì Dương cũng chăm chút cho nó, Dương mong muốn đó là không gian riêng của mình, là thế giới riêng của mình để khán giả dễ dàng tìm thấy mình hơn và mình cũng có thể đến gần khán giả hơn.

* Cám ơn anh về cuộc trò chuyện này.

Tùng Dương nhận 'mưa lời khen' từ các nghệ sĩ gạo cội

Chân dung âm nhạc và con người của Tùng Dương được bóc tách, giải mã qua từng mối duyên âm nhạc trong liveshow Con đường âm nhạc tối 27-11.

"Con đường âm nhạc" với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trong 2 giờ, Tùng Dương mang đến cho khán giả những giai điệu quen thuộc của những ca khúc từng gắn bó với tên tuổi của anh: "Ôi quê tôi", "Mẹ tôi", "Mưa bay tháp cổ", "Chảy đi sông ơi", "Trời và đất"", Con cò", "Quê nhà", "Ngày chưa giông bão"... Những ca khúc này đủ mang đến cho khán giả chân dung của một nghệ sĩ gai góc, cá tính, độc, lạ.

Tùng Dương nhận mưa lời khen từ các nghệ sĩ gạo cội - Hình 1

Tùng Dương nhận được "mưa lời khen" của các nghệ sĩ gạo cội

Có lẽ điểm nhấn trong "Con đường âm nhạc" của Tùng Dương là đưa ca khúc "Ngày chưa giông bão" - một sáng tác của ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh lên sân khấu. Tùng Dương là người rất giỏi để biến ca khúc hit của người khác trở thành bản hit của mình.

Nếu ai đó từng nghi ngờ rằng âm nhạc Tùng Dương kén khán giả, không đại chúng, thì đã có thể thay đổi suy nghĩ với ca khúc này.

Điều đó cũng thấy, dù hát thể loại gì đi nữa, Tùng Dương vẫn chủ định đến thẳng với trái tim người nghe. Anh không quá đề cao cái tôi, không cố chấp để đứng ngoài cuộc với thị trường âm nhạc.

Tùng Dương nhận mưa lời khen từ các nghệ sĩ gạo cội - Hình 2

Tùng Dương là người rất giỏi để biến ca khúc hit của người khác trở thành bản hit của mình

"Tôi vẫn luôn chọn con đường độc đạo, nhưng độc đạo không có nghĩa mình bảo thủ, không có nghĩa rằng mình chỉ biết bản thân và nghĩ mình là một cái gì đó nó rất ghê gớm, độc chiêu, độc tôn. Tôi thấy các bạn trẻ rất nhiều người giỏi, cá tính. Tôi muốn được cộng tác với những bạn nghệ sĩ trẻ vì họ mang cho mình sự tươi mới, nguồn năng lượng mới" - nam ca sĩ tâm sự.

Trải lòng về ký ức tuổi thơ và người có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Tùng Dương cho biết, lúc 4 tuổi anh đã bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Nam ca sĩ nhạy cảm đặc biệt với âm nhạc, thường xuyên nghe và hát theo.

Bố anh chính là người biết con trai của mình có năng khiếu và đã cho Tùng Dương học nhạc, tham gia biểu diễn tại rất nhiều cuộc thi hát của lứa tuổi nhi đồng.

"Ngày xưa bố mẹ đi nước ngoài thường hay gửi băng đĩa cho Dương nghe và học tập, bắt chước các diva của Việt Nam. Dương nghĩ khả năng bắt chước cũng rất là quan trọng. Bởi đó cũng là cách mà chúng ta học hỏi kinh nghiệm từ những người thần tượng của mình" - Tùng Dương nhớ lại.

Thế nhưng người có ảnh hưởng đối với nam ca sĩ là ông trẻ - cố nhạc sĩ Trần Hoàn. "Trong một lần ông nghe Dương hát, ông bảo thằng bé này hát được, giọng tốt, mỗi tội bé như cái kẹo như thế này sao mà có thể có sức khỏe để hát được. Nghệ thuật rất là chông gai, nếu cháu không tập luyện thì sau này sẽ không thể theo đuổi được nghệ thuật. Dương luôn luôn tâm niệm lời ông nói và đến bây giờ đã rất vững vàng. Tôi hiểu để đạt được những vinh quang luôn phải rèn luyện và vượt qua thử thách khó khăn khắc nghiệt" - nam ca sĩ tâm sự.

Nhắc về những ngày đầu tiên khi tham gia Sao Mai Điểm Hẹn 2004, Tùng Dương kể bằng sự nhạy cảm khi làm nghệ thuật, Lê Minh Sơn là người đầu tiên "khai thác" Tùng Dương và đưa cho anh ca khúc "Ôi quê tôi".

"Cuộc đời đã cho Tùng Dương những mối duyên, những cuộc gặp gỡ rất thú vị, thi vị trong âm nhạc. Một lần Dương hát trong một chương trình, anh Lê Minh Sơn ngồi dưới nghe và anh thốt lên thằng bé này hát hay quá! Anh phát hiện ra có thể hát âm nhạc của mình và anh chủ động đưa bài hát "Ôi quê tôi". Dương rất vui khi nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã chuẩn bị bài để Dương có hành trang bước vào Sao Mai. Mặc dù sau này Dương hợp tác với rất nhiều người nhưng Dương vẫn rất trân trọng quãng thời gian đó đã có mối duyên cộng tác với nhạc sĩ Lê Minh Sơn"- nam ca sĩ chia sẻ.

Tùng Dương nhận mưa lời khen từ các nghệ sĩ gạo cội - Hình 3

Tùng Dương mang đến cho khán giả chân dung của một nghệ sĩ gai góc, cá tính, độc, lạ.

Trong liveshow của mình, Tùng Dương cũng nhận được "mưa lời khen" của các nghệ sĩ gạo cội.

Trần Tiến chia sẻ về Tùng Dương: "Có một ngày, một chàng trai trẻ đến xin tôi bài "Quê nhà". Bài này là một bài tự sự không có đất để diễn, thế nhưng cậu ấy vẫn cứ hát, và bài hát đã thành công dữ dội, chàng trai trẻ đã ẵm giải nhất Tiếng hát truyền hình năm đó. Lý do duy nhất là chàng trai đã không diễn mà để cho trái tim tự nức nở với khán giả. Nghệ thuật vốn là duyên trời. Nếu chúng tôi không vô tình gặp nhau, khán giả sẽ chẳng có ai biết tôi có bài "Quê nhà", "Mẹ tôi" đã cất giấu chục năm. Mà cũng chẳng ai biết có một chàng trai trẻ cá tính, bướng bỉnh và độc lập dám hát những bài hát không có tính sân khấu, lên sân khấu làm cho nhiều người rơi nước mắt"- nhạc sĩ Trần Tiến tâm sự về Tùng Dương.

Nghệ sĩ Dương Thụ nhận xét Tùng Dương là người nghệ sĩ chẳng bao giờ chịu ngồi yên, luôn luôn chuyển động.

"Anh ấy chủ động vạch ra con đường của mình và luôn biết cách tạo ra sự khác biệt từ trang phục đến cách chọn bài vở. Những ý tưởng trên sân khấu luôn cho thấy Tùng Dương có tính khác biệt. Một con người không bao giờ bằng lòng với những cái đã có và luôn luôn đi tìm cái mới"

Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Cường cho rằng "Tùng Dương hát hay, rất rất hay" và ông có niềm hạnh phúc rất lớn khi những tác phẩm của mình đến với khán giả qua giọng hát của anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt05:04Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng05:13Đan Trường tiết lộ bí mật về bản 'nhạc tình quốc dân'04:40Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa02:50Ca khúc Tết mới của Châu Đăng Khoa bị soi "bê nguyên xi" OST bộ phim đình đám của IU!03:42Netizen sốc khi xem clip hát live của chủ nhân ca khúc tiếng Việt đậm "vibe" quốc tế To The Moon: "Vỡ mộng về cả đường hình lẫn đường tiếng"03:26Quinn Hiền Mai (The Voice) bất ngờ tung MV cover "Bước qua nhau" dành tặng cho fan04:32

Tiêu điểm

Số phận trêu ngươi của anh em danh ca Tuấn Ngọc - Anh Tú
12:12:59 24/01/2022
Mạnh Quỳnh 'chết lặng' nhìn hình Phi Nhung trên sân khấu khi đang quay show, fans không cầm được nước mắt
10:16:30 25/01/2022
Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 
15:11:01 23/01/2022
Hồ Văn Cường bị chê hát không hay, thân hình gầy gò xanh xao khiến fan lo lắng
10:20:11 25/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
Ca sĩ Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ sau khi ly hôn Vinh Râu
12:16:24 24/01/2022
Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”
07:19:36 24/01/2022
MCK gây tranh cãi khi đăng đàn bức xúc, gọi là fan là 'thằng', 'chúng nó'
10:25:29 25/01/2022
Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết
15:26:09 23/01/2022
Dấu ấn khác của Seachains trước chung kết Rap Việt
09:20:17 25/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Lời đau đáu gửi bố của cô gái tố Lều Phương Anh phá gia đình
09:56:22 25/01/2022
Không có căn cứ xử lý hình sự bà Nguyễn Phương Hằng
09:24:11 25/01/2022
Trương Ngọc Ánh rạng rỡ bên tình trẻ, đưa con đi tiệc khi vừa từ Mỹ về
09:59:34 25/01/2022
Đàm Vĩnh Hưng thuê 7 luật sư, quyết lấy lại danh dự cho bản thân sau khi "trắng án"
10:44:01 25/01/2022
Liên Quân Mobile: Bỏng mắt trước màn cosplay Tel'Annas Tân Niên Vệ Thần - skin xịn nhất được game thủ đón đợi dịp Tết này!
08:36:39 25/01/2022
HOT: Nam idol đình đám tuyên bố cưới bạn gái 40 tuổi, cô dâu đã mang thai con đầu lòng
09:43:22 25/01/2022

Tin mới nhất

Rapper 18 tuổi đội Binz lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty cũ

09:17:10 25/01/2022
Kellie khẳng định cô tự sáng tác các ca khúc dự thi Rap Việt. Thí sinh đội Binz cho biết 1Billion Records đã đưa ra thông tin sai sự thật

MV nhạc rực rỡ sắc xuân Tây Bắc

12:09:43 24/01/2022
Đón xuân mới và Tết Nhâm Dần, ca sĩ Cát Tiên đã ra mắt MV Heyla xinh đẹp ơi do chính cô sáng tác và thể hiện

Tấn Minh thăng hoa trong chương trình Con đường âm nhạc

12:07:52 24/01/2022
Mặc dù biểu diễn không có khán giả vì dịch bệnh Covid-19, nhưng ca sỹ Tấn Minh vẫn vô cùng thăng hoa trên sân khấu Con đường âm nhạc tháng 1/2022

Sau 2 năm vắng bóng, Quang Trung bịt mắt hát đầy da diết trong MV về tình yêu

11:00:33 24/01/2022
Quang Trung vừa ra mắt MV Cơn mơ mùa đông - một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, đánh dấu việc trở lại làng nhạc sau một thời gian dài không có sản phẩm mới

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!

13:53:54 23/01/2022
Đây cũng là đêm nhạc quý đầu tiên của The Show Vietnam, sau chuỗi đêm nhạc định kì hằng tháng tổ chức tại TP.HCM

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'

19:58:14 22/01/2022
Sau gần 1 năm dành hầu hết thời gian để hoàn thành vai trò BGK tại Rap Việt mùa 2, JustaTee đã tái xuất đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Em không lẻ loi. Đây là dự án đặc biệt khiến nam ca sĩ dành rất nhiều tâm huyết và ...

Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa

19:52:01 22/01/2022
Bên cạnh Sơn Tùng M-TP, Karik còn công khai nhắc tên Đen Vâu trên story gần đây của mình

Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng

19:48:42 22/01/2022
Tập 2 của Rock Việt tiếp tục là những màn tranh giành thí sinh cực căng thẳng đến từ vị trí của 3 đội HLV

Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'

19:10:58 22/01/2022
Nathan Lee vừa có tiết lộ về nhân vật sẽ bị bóc phốt và bài hát dự tính mua trong năm 2022

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?

13:08:08 22/01/2022
Mới đây, công ty quản lý cũ của Kellie - học trò Binz tại Rap Việt mùa 2 đã có bài đăng chia sẻ đáng chú ý. Theo đó phía công ty cho biết đã hợp tác cùng Kellie từ tháng 3/2020 và tạo điều kiện, lên kế hoạch, sản xuất bài cho cô trong q...

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

09:37:13 22/01/2022
Nhắc đến ca sĩ Hồng Hạnh thì không thể không nhắc đến người nhạc sĩ đã có khoảng thời gian gắn bó cùng chị, đó là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân

08:02:52 22/01/2022
Trong không khí sôi nổi, vui tươi trước thềm Tết nguyên đán, sản phẩm âm nhạc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol mang đến một không gian kín đáo để người nghe dễ dàng giải toả những tâm tư chất chồng

Có thể bạn quan tâm

Chỉ mặc quần trong mùa đông? Học blogger Nhật Bản cách dùng 'váy' cho phù hợp, khí chất là điểm cộng lớn

Thời trang

14:17:00 25/01/2022
Vì lý do thời tiết hay một lý do nào khác, nhiều cô gái có thói quen chỉ mặc quần vào mùa đông mà không lựa chọn mặc váy

2 sao nam hàng đầu tự dưng "xé" nhau trước thềm Tết đến: Bên này chi tiền cho "bay màu" phim bên kia, rốt cục chuyện gì đây?

Phim châu á

14:16:06 25/01/2022
Hiện tại fan của hai sao nam hàng đầu này đang cãi nhau cực căng

TP.HCM: Công an ập vào sới gà, con bạc bỏ chạy tán loạn

Pháp luật

14:12:55 25/01/2022
Phát hiện công an, nhiều con bạc bỏ chạy tán loạn nhưng đã bị khống chế. Công an thu giữ 2 con gà đá, 13 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật

Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!

Phim âu mỹ

14:12:03 25/01/2022
Đúng là có những nhân vật Disney chỉ nên mãi mãi làm hoạt hình thôi!

Trên 10 người bị thương vong trong vụ nổ tại miền Nam Somalia

Thế giới

14:10:50 25/01/2022
Giới chức an ninh Somalia ngày 24/1 cho biết 6 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong một vụ nổ xảy ra cùng ngày tại một nhà hàng địa phương ở miền Nam nước này

Loạt hậu trường lịm tim của Hyun Bin - Son Ye Jin được đào lại, nhìn qua biết ngay ai là "nóc nhà"

Hậu trường phim

14:09:32 25/01/2022
Hạ Cánh Nơi Anh hết lâu lắm rồi mà khán giả vẫn đào được thính của Hyun Bin - Son Ye Jin

Lê Bống bị netizen phản ứng vì khoe vòng 1 bất chấp giữa lúc đang là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu

Netizen

14:04:56 25/01/2022
Những hình ảnh của Lê Bống bị netizen cho là không phù hợp

Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn Vũ khoe nhan sắc rực rỡ đón Xuân

Phong cách sao

14:04:44 25/01/2022
Trước thềm Xuân mới Nhâm Dần, các Hoa hậu, Á hậu của đại gia đình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh mới với thần thái rạng rỡ đầy cuốn hút, gửi lời chúc Xuân an vui tới mọi nhà

iPhone Pro Max 11 sau 2 năm ra mắt có còn xịn xò cho Tết 2022?

Đồ 2-tek

14:03:59 25/01/2022
iPhone 11 dù ra mắt đã 2 năm nhưng vẫn được nhiều người yêu thích tìm mua vì có thiết kế trẻ trung và cấu hình mạnh mẽ

Tận dụng lều, lán cách ly người từ vùng dịch về quê ăn Tết

Đời sống

14:03:22 25/01/2022
Tận dụng những lều, lán để cách ly công dân từ vùng dịch về trước đây, chính quyền xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa làm địa điểm cách ly người từ địa phương khác về quê ăn Tết

Thương ngày nắng về - Tập 31: Vân Vân sợ Duy làm anh rể vì đời tư phức tạp

Phim việt

14:02:32 25/01/2022
Sau khi biết Duy (Đình Tú), Vân Vân (Ngọc Huyền) vừa mừng vừa lo nếu Duy trở thành bạn trai của chị gái Vân Trang (Huyền Lizzie)

Cảm hứng bất tận: Văn Mai Hương hòa giọng ngọt ngào cùng Erik

Show việt

13:59:12 25/01/2022
Chương trình Tết Cảm hứng bất tận 2022 với sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ Văn Mai Hương và Erik sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành tặng khán giả