Từng bị game thủ “bỏ xó”, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại?

Hầu như mọi yếu tố trong Genshin Impact đều đang ủng hộ cho việc Qiqi trở thành “meta”.

Trong số các nhân vật 5 sao của Genshin Impact thì Qiqi có lẽ là nhân vật đáng thương nhất từ cốt truyện cho tới tần suất sử dụng trong game. Về cơ bản thì Qiqi là một hỗ trợ đóng vai trò hồi máu cực kỳ mạnh và giúp cho những game thủ có hạng mạo hiểm thấp chiến đấu dễ dàng hơn. Tuy nhiên chính vì điểm chỉ có hồi máu này đã khiến Qiqi không được trọng dụng bởi những người chơi có AR từ 40 trở lên khi họ yêu cầu nhiều hơn về mặt sát thương.

Từng bị game thủ bỏ xó, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại? - Hình 1

Tuy nhiên trong khoảng 1 tuần trở lại đây thì Qiqi bỗng nhiên trở nên cực kỳ hot trong cộng đồng Genshin Impact. Cụ thể thì Qiqi bỗng nhiên xuất hiện rất nhiều trong các video hướng dẫn xây dựng trang bị, thánh dị vật trên YouTube trong thời gian vừa qua dù trước đó nhân vật này gần như đã bị lãng quên. Vậy lý do thật sự cho pha “come back” này là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Từng bị game thủ bỏ xó, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại? - Hình 2

Qiqi đã hot hơn rất nhiều kể từ khi bản 2.3 ra mắt

Đầu tiên chúng ta cần phải nhắc tới sự xuất hiện của bí cảnh mới mà bộ thánh dị vật Xà Cừ Đại Dương tại bản 2.3. Nói một cách dễ hiểu thì bộ thánh dị vật này sẽ gia tăng khả năng trị liệu và cung cấp sát thương dựa theo lượng hồi máu mà nhân vật sở hữu thực hiện. Điều này khiến cho các nhân vật có khả năng trị liệu mạnh mẽ cũng có thể gây sát thương vật lý một cách hiệu quả chứ không còn đóng vai trò healer thuần túy như trước.

Từng bị game thủ bỏ xó, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại? - Hình 3

Bộ Xà Cừ Đại Dương đã khiến các healer có thể gây damage hiệu quả hơn

Với Qiqi thì nhân vật này hưởng lợi quá nhiều từ bộ thánh dị vật khi nó đẩy mạnh khả năng trị liệu và giúp cô bé có thể gây damage vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, với việc sở hữu nguyên tố Băng thì Qiqi có thể kết hợp tốt với một nhân vật hệ Lôi để lấy phản ứng siêu dẫn. Như đã nói ở trên thì sát thương mà bóng nước của bộ Xà Cừ Đại Dương gây ra là sát thương vật lý, vì vậy nó cũng được khuếch đại nhờ vào phản ứng này.

Video đang HOT

Từng bị game thủ bỏ xó, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại? - Hình 4

Qiqi có thể kích hoạt phản ứng siêu dẫn vô cùng dễ dàng khi sở hữu hệ Băng

Một lý do vô cùng quan trọng khác khiến Qiqi trở nên hot ở thời điểm hiện tại đó là sự thay đổi về La Hoàn Thâm Cảnh. Nếu các bạn chưa biết thì ở tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh hiện tại, miHoYo đã thêm những con Chó Săn Ma Vật có lượng sát thương cao và đặc biệt là tấn công xuyên qua các loại khiên. Điều này khiến cho những đội hình dựa vào Zhongli trở nên yếu hơn rất nhiều trong La Hoàn Thâm Cảnh và game thủ buộc phải dùng hỗ trợ hồi máu nếu muốn vượt qua nó.

Từng bị game thủ bỏ xó, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại? - Hình 5

Sự xuất hiện của những con Chó Săn Ma Vật ở La Hoàn Thâm Cảnh tầng 12 yêu cầu game thủ buộc phải sử dụng các hỗ trợ hồi phục mạnh

Và rồi Qiqi xuất hiện như một nhân vật hoàn hảo cho điều này khi cung cấp khả năng hồi phục quá lớn ở cả kỹ năng nguyên tố lẫn kỹ năng nộ. Hơn nữa, Qiqi cũng tỏ ra phối hợp cực kỳ tốt với một nhân vật siêu mạnh khác là Lôi Thần – Raiden Shogun và giúp cho game thủ có thể vượt La Hoàn Thâm Cảnh một cách dễ dàng.

Từng bị game thủ bỏ xó, điều gì đã khiến Qiqi bỗng nhiên cực hot trong Genshin Impact hiện tại? - Hình 6

Qiqi là một sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình Eula – Lôi Thần – Rosaria

Tóm lại thì với sự xuất hiện của bộ thánh dị vật mới và những thay đổi của La Hoàn Thâm Cảnh, Qiqi đã trở nên có giá trị hơn rất nhiều lần so với trước. Cô bé này giờ đây vừa đảm bảo khả năng hồi phục cho cả team mà lại còn gây sát thương không hề nhỏ. Nếu bạn đã sở hữu Qiqi mà chưa có điều kiện chăm sóc thì đây chính là thời điểm thích hợp để nâng cấp cô bé này.

Game thủ Genshin Impact hệ "cày chay" nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới?

Phiên bản 2.3 của Genshin Impact sẽ sở hữu nhưng banner nhân vật DPS cực mạnh là Eula và Arataki Itto.

Tại phiên bản 2.3 sắp tới của Genshin Impact thì miHoYo đã quyết định mở ra 2 banner nhân vật DPS cực mạnh đó là Eula và Arataki Itto. Đương nhiên là với một số lượng tài nguyên có hạn thì người chơi hệ "cày chay" không thể sở hữu cả 2 nhân vật này chỉ trong một phiên bản được, trừ trường hợp bạn gacha quá may mắn. Vậy đâu là nhân vật mà những game thủ không nạp quá nhiều tiền nên lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Hình 1

Ở bản 2.3 thì 2 nhân vật DPS cực mạnh là Eula và Arataki Itto sẽ được đưa vào banner

Đầu tiên để xét tới tính chất thân thiện với người chơi "F2P" của một nhân vật thì chúng ta cần phải nhắc tới sự linh hoạt của chúng trong nhiều đội hình và vũ khí. Với Eula thì đây là một DPS gây sát thương vật lý cực kỳ khủng khiếp ngay từ cung mệnh 0 nên tất cả những gì bạn cần để nhân vật này mạnh đó là tạo ra phản ứng siêu dẫn mà thôi. Với kỹ năng nguyên tố có hồi chiêu khá ngắn, chỉ cần kết hợp với một nhân vật hệ Lôi là Eula có thể gây sát thương rất tốt rồi.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Hình 2

Eula có khả năng gây sát thương vật lý rất mạnh nên cần một hỗ trợ hệ Lôi để tạo phản ứng Siêu Dẫn

Trong số các hỗ trợ hệ Lôi ở thời điểm hiện tại thì Fischl là lựa chọn cực kỳ hiệu quả khi đi cùng với Eula nếu bạn không nạp quá nhiều tiền. Chỉ cần sử dụng hợp lý bộ kỹ năng thì Fischl có thể cấp dấu Lôi liên tục trên sân để Eula tạo phản ứng siêu dẫn rồi. Nếu bạn đã sở hữu Lôi Thần Raiden Shogun từ phiên bản trước thì có thể kết hợp nhân vật này với Eula để đẩy lượng damage của cả 2 lên mức tối đa.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Hình 3

Ngoài các lựa chọn "hạt dẻ" như Fischl, Kujo Sara thì Raiden Shogun là hỗ trợ hệ Lôi phù hợp nhất với Eula

Trong khi đó với việc mang hệ Nham thì khả năng khuếch đại sát thương bằng phản ứng nguyên tố của Arataki Itto là cực kỳ kém. Hơn nữa, vấn đề của nhân vật này là chỉ chơi tốt trong đội hình 4 Nham bởi Gouro là một mảnh ghép không thể thiếu. Xét về các nhân vật hệ Nham hiện tại trong Genshin Impact thì Zhongli chắc chắn là hỗ trợ số 1 rồi tiếp đó là Albedo. Đây đều là những nhân vật 5 sao đắt đỏ nên việc build một team 4 Nham là cực kỳ khó với "dân cày chay".

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Hình 4

Việc sở hữu cả Zhongli lẫn Albedo sẽ tiêu tốn một khoản kha khá của game thủ nếu muốn chơi Arataki một cách hiệu quả

Về phần các lựa chọn vũ khí thì Eula cũng tỏ ra thân thiện với người chơi "F2P" hơn hẳn nếu phải so sánh với Arataki Itto. Cô nàng kỵ sĩ này có thể sử dụng tốt những trọng kiếm 4 sao như Mẫu Cổ Hoa, Kiếm Li Cốt (khi có nhân vật tạo khiên mạnh), Tuyết Vùi Tinh Ngân cho tới món vũ khí 5 sao không phải "trấn phái" như Đường Cùng Của Sói. Lý do là bởi Eula tương tác tốt với các chỉ số tấn công, hiệu quả nạp và tăng sát thương vật lý.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Hình 5

Eula có thể phù hợp với hầu hết vũ khí trọng kiếm ở thời điểm hiện tại

Trong khi đó với bộ kỹ năng bị leak ra thì Arataki Itto cần rất nhiều chỉ số phòng ngự ở vũ khí của mình. Trong dàn vũ khí 4 sao hiện tại thì Kiếm Bạch Ảnh là món item duy nhất đáp ứng được yêu cầu này mà thôi. Ngoài ra thì bạn chỉ còn đúng một lựa chọn khác đó là gacha lấy vũ khí 5 sao mới có tên Redhorn Stonethresher. Rõ ràng việc đầu tư vào banner vũ khí là một điều gì đó cực kỳ mạo hiểm đối với Genshin Impact.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Hình 6

Các lựa chọn vũ khí cho Arataki Itto là không nhiều

Tóm lại thì với tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" phù hợp với những người chơi hệ "cày chay" thì Eula là nhân vật mà bạn đáng để đầu tư hơn. Về cơ bản thì Eula có thể được sử dụng tốt trong rất nhiều đội hình, phù hợp với các hỗ trợ 4 sao dễ kiếm (Bennet, Fischl, Diona) và gây damage tốt với nhiều loại vũ khí. Trong khi đó Arataki Itto thì không có sự linh hoạt như vậy và yêu cầu người chơi phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ để sở hữu team 4 Nham mạnh mẽ và vũ khí "trấn phái".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Loạt game đưa người chơi nhập vào làm các kỵ sĩ quả cảm
10:08:09 24/01/2022
Top 10 tựa game cực hay đưa bạn vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú (P.2)
10:06:40 24/01/2022
5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ "khó nhất"
10:10:19 24/01/2022
Top 10 tựa game cực hay đưa bạn vào những chuyến phiêu lưu kỳ thú
10:03:31 24/01/2022
Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin 
13:42:13 23/01/2022
Phiên bản vật lý của GTA Trilogy sắp có mặt trên Switch 
13:44:21 23/01/2022
10 game giảm giá cực đỉnh trên Steam, anh em tha hồ chơi Tết (P1) 
13:48:38 23/01/2022
Đào coin cực tệ, Nvidia RTX 3050 sẽ là "huyền thoại mới" cho game thủ 
13:46:40 23/01/2022
Dragon Age 4 vẫn còn một chặng đường dài để đến với người chơi
09:44:00 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022

Tin mới nhất

Asus trình làng laptop chơi game cao cấp ROG Strix SCAR 15

18:02:18 24/01/2022
Asus vừa trình làng mẫu laptop chơi game cao cấp Strix SCAR 15, trang bị bộ vi xử lý Intel Core Gen 12 đầu tiên tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng màn hình tần số quét cực cao lên tới 240 Hz

Hàng loạt dòng game lớn như Warcraft, Diablo, Overwatch, Call of Duty có thể biến mất khỏi PlayStation

09:47:55 24/01/2022
Không biết số phận của những series lớn thuộc Activision Blizzard sẽ đi về đâu. Như chúng tôi đã đưa tin, Microsoft chính thức thông báo việc mua lại thành công Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD (~ 1,6 triệu tỷ VNĐ)

Các trò chơi trên Steam đã có trạng thái Deck Verified

09:45:46 24/01/2022
Theo PCGamers, vào tháng 10.2021, Valve cho biết họ đang xem xét toàn bộ các danh mục trên Steam, nhằm xác định khả năng tương thích của từng trò chơi với thiết bị chơi game cầm tay Steam Deck sắp ra mắt

Công cụ Wrap-Up của PlaySation trở lại hoạt động

09:41:45 23/01/2022
Công cụ Wrap-Up của PlayStation đã trở lại để phân tích số liệu thống kê PS4 và PS5 của người chơi trong năm 2021

Microsoft vẫn muốn giữ Call of Duty trên PlayStation

08:01:43 23/01/2022
Sau thương vụ với Activision Blizzard, người đứng đầu Xbox nói rằng vẫn muốn giữ Call of Duty trên PlayStation

Bản sửa lỗi khẩn của Halo Infinite không hoạt động như mong đợi

07:59:04 23/01/2022
343 đã đưa ra một bản sửa lỗi cho chế độ Big Team Battle, nhưng nó hoạt động không như dự định ban đầu

Top 6 màn hình gaming nên “rinh” về nhà ngày Tết

20:41:05 22/01/2022
Màn hình là phụ kiện không thể thiếu đối với người dùng PC. Đặc biệt, với các game thủ, màn hình lại càng quan trọng hơn bao giờ hết

Bộ ba Assassin's Creed huyền thoại sẽ chính thức đổ bộ lên Switch vào tháng sau

15:38:51 22/01/2022
Bộ ba huyền thoại sẽ có tên Assassins Creed: The Ezio Collection bao gồm: Assassins Creed 2, Assassins Creed Brotherhood và Assassins Creed Revelation

Đánh giá SSD NVMe KIOXIA EXCERIA PRO 1TB: Sức mạnh bất ngờ đến từ thương hiệu Nhật Bản 

15:04:40 22/01/2022
Dù không quá được ưa chuộng, EXCERIA PRO 1TB lại mang trong mình tốc độ sẵn sàng cạnh tranh với sản phẩm đầu bảng của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Xiaomi ra mắt USB giá 350K: Hai đầu A và C, tốc độ 150MB/s, bộ nhớ 64GB/128GB 

14:57:52 22/01/2022
USB của Xiaomi có thiết kế hai đầu tương thích với phần lớn các thiết bị công nghệ hiện nay

OnMic - ứng dụng top 1 BXH Việt Nam được Free Fire đề xuất chính thức tới game thủ 

14:56:21 22/01/2022
OnMic - một ứng dụng mạng xã hội âm thanh dành cho game thủ vừa có bước tiến bất ngờ khi vượt qua những cái tên lớn để vươn lên dẫn đầu BXH ứng dụng mạng xã hội Việt Nam tháng 12 vừa qua

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P2)

06:39:31 22/01/2022
S.T.A.L.K.E.R. 2: Heart of Chernobyl là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố sinh tồn và kinh dị. Đây là phần thứ 4 trong series S.T.A.L.K.E.R. đình đám, đánh dấu sự trở lại sau 13 năm biệt tích giang hồ kể từ phần Call of...

20 game thế giới mở đỉnh nhất sẽ ra mắt năm 2021 (P1)

06:38:06 22/01/2022
Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các sinh vật thời tiền sử được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2015. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên bản đầu tiên, Ark 2 đã được giới thiệu tại ...

Bản Việt hoá tựa game God Of War PC bị tố "cài virus đào Bitcoin", cộng đồng phẫn nộ đòi tẩy chay?

06:35:55 22/01/2022
Tuy đã giải thích về việc tại sao bản Việt hoá bị hiểu lầm là virus đào Bitcoin nhưng nhóm dịch này vẫn nhận về vô số gạch đá của cộng đồng game thủ

Luồng gió mới từ card đồ họa Trung Quốc

06:31:02 22/01/2022
Do khủng hoảng sản xuất và nhu cầu cao hơn so với thông thường trong những năm gần đây, thị trường card đồ họa đang trở nên thiếu hụt trầm trọng khiến giá bán của chúng tăng chóng mặt

Sony bốc hơi gần 500.000 tỷ sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard

06:28:21 22/01/2022
Cổ phiếu của Tập đoàn Sony đã giảm 10% vào sáng thứ 4 ngày 19/1 sau khi gã khổng lồ Microsoft tiết lộ kế hoạch mua lại nhà sản xuất trò chơi Activision Blizzard. Nhiều nhà đầu tư lo ngại nếu thương vụ của Microsoft thành công thì miếng ...

PC Windows 10 và 11 cần gì để chạy game Android? 

19:19:20 21/01/2022
Google vừa chính thức tung ra phiên bản beta cho một tính năng mới, cho phép người dùng PC chạy Windows 10 và 11 có thể chạy game Android. Tuy nhiên, hệ thống sẽ cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định

10 điều bí ẩn trong God of War mà không phải ai cũng biết (P2) 

14:58:57 21/01/2022
Dù đã ra mắt hơn 3 năm, tuy nhiên God of War vẫn còn bí ẩn mà nhiều người chưa biết,10 điều bí ẩn trong God of War mà không phải ai cũng biết (P1)

Với bát phở Thìn 90.000 đồng, bạn có thể mua được những game AAA nào? 

14:49:28 21/01/2022
Dân mạng hiện đang dậy sóng với thông tin hàng phở Thìn nổi tiếng ở Hà Nội nâng giá lên 90.000 đồng/bát. Khoan bàn đến việc đắt rẻ, chúng ta hãy thử làm một phép so sánh nho nhỏ, xem giá bát phở này có thể mua được bao nhiêu game AAA hấ...

Tải miễn phí Relicta, game giải đố, chinh phục Mặt Trăng 

14:46:39 21/01/2022
Theo dự kiến, Relicta sẽ được phát hành miễn phí trên Epic Games Store từ 22h tối ngày 20/1

Có thể bạn quan tâm

3 triệu chứng xuất hiện thường xuyên ngầm cảnh báo tế bào ung thư đã manh nha xuất hiện

Sức khỏe

00:41:52 25/01/2022
Trước khi bệnh ung thư xuất hiện, bạn có thể nhìn vào những dấu hiệu sau đây để chủ động tầm soát nguy cơ mắc bệnh ngay từ giai đoạn đầu

Đức: Hung thủ vụ tấn công tại trường đại học là sinh viên

Thế giới

00:38:36 25/01/2022
Truyền thông Đức đưa tin hung thủ dùng súng tấn công ở Đại học Heidelberg là một sinh viên và đối tượng này có lẽ sở hữu nhiều khẩu súng

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

Sao việt

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư

8 thủ thuật được người nổi tiếng sử dụng để giấu khuyết điểm cơ thể, bạn hoàn toàn có thể học hỏi

Phong cách sao

23:06:57 24/01/2022
Người nổi tiếng cũng như chúng ta, đều có những khiếm khuyết nhỏ. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy ngại ngùng, nhiều ngôi sao đã tìm ra cách để ngụy trang với sự hỗ trợ của bộ trang phục được chọn lựa chính xác

Cách làm cánh gà chiên nước mắm

Ẩm thực

23:03:23 24/01/2022
Cánh gà vàng óng, da giòn, thịt mềm ngọt, hương vị đậm đà. Món này ăn cùng cơm nóng và xôi đều rất ngon