Tun Phạm: “Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả”

Không chỉ là nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên MXH, Tun Phạm còn được biết đến như một MC và mới đây còn bén duyên cùng ca hát.

Tun Phạm từ lâu không còn xa lạ trong cộng đồng người trẻ nổi tiếng nhờ MXH. Với sự phát triển như vũ bão của TikTok, Tun Phạm là một trong những nhà sáng tạo nội dung đi đầu, thu hút 3,2 triệu người theo dõi và nổi tiếng nhờ content hài hước, xoay quanh cuộc sống thường ngày. Năm 2022, Tun Phạm dần tập trung sự nghiệp MC, làm podcast riêng mình truyền cảm hứng cho giới trẻ. Lần đầu thử sức với ca hát, Hot TikToker tài năng góp giọng trong ca khúc Tuna Tuna cùng tân binh “thị phi” MiiNa. Gặp gỡ Tun Phạm, anh chàng có nhận định sắc nét về thị trường sáng tạo nội dung Việt, bên cạnh đó chia sẻ thật lòng ý định ca hát trong tương lai.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 2

ADVERTISEMENT

Sau khi có màn kết hợp ăn ý trong MV 11:11, cơ duyên nào tiếp tục đưa Tun Phạm góp giọng trong Tuna Tuna của MiiNa?

Lúc MiiNa rủ tôi tham gia bài này, tôi có trả lời là mình không tham gia vì không tự tin với âm nhạc cho lắm. Nhưng sau đó phía MiiNa có nhờ tôi chờ thêm một tuần, khi có bài hát rồi hãy quyết định, thì sau khi demo của Tuna Tuna được gửi tới, tôi thấy giai điệu cũng bắt tai. Trùng hợp là hôm đó tôi đọc được trang sách có đại ý thế này: “Thông thường con người thường bỏ lỡ cơ hội vì cơ hội khoác trên mình một chiếc áo giống như công việc khó khăn”, tôi đặt câu hỏi rằng liệu việc này có khó khăn với mình không, quá khó, nhưng đó là cơ hội lớn cho tôi thử sức ở một lĩnh vực mới, xem khả năng tới đâu. MiiNa có tiềm năng lớn, anh RIN9 thì đã sáng tác rất nhiều hit, tôi nhận thấy nên thử sức.

Liệu bài hát này có phải bước đi tính toán giúp Tun Phạm chuyển sang vai trò mới, là một ca sĩ? Nói thẳng thắn thì, giọng hát của Tun Phạm lần này trong Tuna Tuna chưa hay. Bạn chuẩn bị và tập luyện ra sao cho phần thể hiện này?

Việc ca hát hoàn toàn không nằm trong kế hoạch, lộ trình của tôi. Dù có nằm mơ thì tôi cũng không nghĩ đến có ngày sẽ làm ca sĩ. Hiện tại tôi muốn hoạt động ở lĩnh vực là thế mạnh của mình, là trở thành một MC – diễn giả.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 3

ADVERTISEMENT

Dù sao thì cũng phải nói thật, ekip MiiNa có nhận xét tôi có chất giọng nhưng cần trải qua quá trình rèn luyện thanh nhạc, chuẩn bị và trau chuốt nhiều. Tuna Tuna là sản phẩm kỉ niệm của hai anh em, tôi không làm cho có, đã cố gắng hết sức mình rồi. Nhưng nếu ca hát nghiêm túc thì phải đi học, ở thời điểm này tôi đang tập trung toàn bộ tâm sức để trở thành một người dẫn chương trình.

Tôi chỉ có một tuần để tự tập và hát ở nhà. Thỉnh thoảng bên ekip MiiNa gọi điện và chỉ tôi hát thế nào, MiiNa có vài tối tập hát cho tôi. Tôi đã được mọi người giúp đỡ rất nhiều, công sức chính là ở các bạn. Tôi nghĩ rằng Tuna Tuna là sản phẩm kết hợp giữa sự tin tưởng và yêu thích của chúng tôi với nghệ thuật.

Video đang HOT

Gần đây có nhiều hiện tượng nổi lên từ TikTok đi hát, theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót chưa thuyết phục được khán giả. Cụm từ “TikToker đi hát” có đôi phần nhạy cảm, Tun Phạm có sợ bản thân cũng sẽ bị gán danh xưng này?

TikToker đi hát thì không, vì tôi không đi biểu diễn hay xuất hiện ở các sản phẩm âm nhạc quá nhiều. Mọi người gọi tôi là TikToker, MC hay bất kì cái gì đi nữa cũng không quá quan trọng, vấn đề là hiện tại tôi vẫn đang được cống hiến, mang được cái gì đấy đến cho khán giả. Với tôi chỉ cần sống tốt, mọi điều nó sẽ khá lên. Nguyên tắc khi làm nghề của tôi là không đi lên từ scandal.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đang là một nhân vật với hình ảnh tích cực, Tun Phạm có e dè sau Tuna Tuna đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều sẽ khiến hình ảnh mình bị xấu đi? Cát xê thay đổi thế nào khi bạn là 1 creator – 1 MC và bây giờ thử sức với vai trò ca sĩ? Tham gia 2 dự án âm nhạc liên tiếp cùng MiiNa, bạn nhận lại được gì?

Tôi đã lường từ trước, đến hiện tại khi đã dấn thân vào nghệ thuật, xuất hiện trước công chúng được 7 năm, tôi đã quen với việc bị lời ra tiếng vào. Ở sản phẩm này hay những dự án khác tôi tham dự, nó không liên quan đến vi phạm đạo đức nên tôi không lo lắng. Việc mọi người yêu quý hay ghét tôi, nó không còn quan trọng nữa, quan trọng là tôi yêu mọi người.

ADVERTISEMENT

Nếu nhận lời đi hát, chắc chắn cát xê có tăng. Nhưng tôi không nhận lời đi hát. Bởi tôi biết thế mạnh – điểm yếu của mình là gì. Nếu có hát thì tôi hát trong phòng thu thôi, không hát ở ngoài đời và không gọi bản thân là ca sĩ.

Tham gia 2 dự án âm nhạc liên tiếp cùng MiiNa thì cái tôi nhận được là sự yêu quý của khán giả. Các sản phẩm đều rất viral, tôi nhận thêm được nhiều lời hợp tác với các nhãn hàng, gần đây tôi được đại diện cho một vài thương hiệu tương đối lớn.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 5

Bạn có đọc được những nhận xét cho rằng phần âm nhạc của Tuna Tuna nghe qua rất bắt tai, dễ tiếp cận nhưng thiếu sự đầu tư, hơi dễ dãi và hời hợt?

Ở cương vị là một người khán giả, tôi thấy gần đây có nhiều sản phẩm ra mắt rõ ràng được đầu tư rất chỉn chu, có những ekip đầu tư cả tiền tỷ nhưng sản phẩm lại không được đón nhận nhiệt thành hay được lan toả rộng rãi. Tôi nghĩ ekip MiiNa chỉ đầu tư ở mức phù hợp cho các bạn trẻ dễ nghe, không tốn quá nhiều kinh phí. Dù sao MiiNa cũng chỉ là tân binh, mọi thứ còn tuỳ thuộc vào sự may mắn.

ADVERTISEMENT

Tức là với Tun Phạm, âm nhạc chỉ cần bắt tai, dễ nghe, dễ lan toả là được, không cần quá sáng tạo, đầu tư nhiều chất xám?

Tôi chắc chắn không hoạt động quá nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, không định trở thành một ca sĩ. Từ trước đến nay khi nghe nhạc, tôi chỉ nghe bài nào thấy thích, bắt tai là được. Tôi không quan tâm đến những vấn đề xung quanh.

Tun Phạm có dành cho MiiNa lời khuyên nào không?

MiiNa là người em gái tôi cảm thấy ngoan, nếu em muốn tồn tại, vững chắc với nghệ thuật thì đôi khi phải biết xù lông một tí. Đừng bao giờ cãi lời hay thanh minh quá nhiều với khán giả. Không có đúng hay sai, khán giả chỉ yêu hay không yêu thôi.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 6

Người bạn Long Chun rất nổi tiếng của Tun Phạm dạo gần đây nhận về nhiều ý kiến “gạch đá” vì hình ảnh dọa t.rẻ e.m. Là người cực kì gần gũi, bạn có nghĩ lần này thì netizen lại có vẻ khắt khe quá?

Mọi người hay nói về ý kiến trái chiều, nhưng đa số các ý kiến tích cực lại không được chú ý. Về các clip của Long Chun, tôi không đ.ánh giá đúng hay sai. Ngay từ đầu mục đích của anh Long khi làm những nội dung ấy là hoá thân thành Tuấn Trinh để giải trí, đăng lên mạng. Bản thân TikTok là nền tảng hạn chế t.rẻ e.m, những em bé 1 – 2 t.uổi đâu thể tự cầm điện thoại và mở clip xem. Tôi và Long tuy là bạn thân nhưng về phương diện công việc, chúng tôi không can thiệp quá nhiều. Tôi tôn trọng những việc anh Long làm, nếu có sự lệch hướng chắc chắn tôi có góp ý.

ADVERTISEMENT

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 7 ADVERTISEMENT

Trong loạt clip Long Chun hoá thân thành Tuấn Trinh gây nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí bị VTV “điểm mặt đặt tên” có một số clip xuất hiện Tun. Bạn có suy nghĩ gì? Có sợ việc này ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân?

Tôi không sợ ảnh hưởng. Long xuất phát điểm là người bạn rất tuyệt vời, tôi luôn tự hào vì có người bạn như Long Chun.

Dạo gần đây, cụm từ TikToker dường như khiến rất nhiều người phải e dè vì liên tiếp nhiều câu chuyện, hình ảnh không hay,.. Là một trong những TikToker nổi tiếng đời đầu, tôi nghĩ bạn cũng sẽ có góc nhìn người trong cuộc muốn chia sẻ? Giới hạn nào cho content “sáng tạo” với “phản cảm”?

Với tôi TikTok là một sân khấu, ai cũng có cơ hội sáng tạo và toả sáng. Hiện tại có khá nhiều thông tin liên quan đến cát xê của các TikToker nên có một vài người bất chấp để nổi tiếng, từ đó sinh ra nhiều content độc hại. Tuy nhiên, TikTok đã có các biện pháp xử lý kịp thời, nên có thể trong thời gian tới trên nền tảng sẽ có sự thanh lọc.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 8

ADVERTISEMENT

Tun Phạm hiện tại được xem như là content creator “ăn nên làm ra” nhất và gần đây xôn xao thông tin bạn mua nhà ở Hồ Tây. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về thu nhập?

Về căn nhà Hồ Tây thì đây là căn nhà đầu tiên tôi mua được. Ngày bé tôi và gia đình sống trong ngôi nhà chỉ rộng mười mấy mét vuông, tôi từng tự hứa sau này nếu kiếm được khoản tiền lớn chắc chắn tôi sẽ mua nhà cho bố mẹ. Việc có một căn nhà ở Hồ Tây là mơ ước của mẹ tôi, vì vậy tôi mang hoài bão rất lớn khi làm nghề, không chỉ là làm cho mình. Mọi người có thể thấy tôi làm rất nhiều, không chỉ là content creator mà bây giờ tự tôi cũng đang quản lý một công ty giải trí. Tôi muốn cố gắng hết sức để mang đến gia đình điều kiện tốt nhất, tôi biết ơn bố mẹ dù bất kì hoàn cảnh nào.

Bạn có cảm thấy content creator là nghề nguy hiểm, khi chỉ cần một phát ngôn, hành động cũng dễ nhận về phản ứng tiêu cực, thậm chí bị đào thải?

ADVERTISEMENT

Không thể nói nghề này nguy hiểm vì nó cho tôi quá nhiều cơ hội. Tôi không hài lòng khi ai đó nói nghệ thuật rất khổ, rất vất vả. Nghệ thuật mang đến quá nhiều điều cho mình, danh vọng, tiền bạc, địa vị xã hội, sự yêu quý của mọi người. Với tôi khi đến với nghề này, tôi luôn trân trọng, không có giây phút nào than vãn. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời và biết ơn.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 9

Nghệ thuật cũng có mặt nào đó nguy hiểm vì chỉ cần một phát ngôn sai trái thì tất cả mọi người có thể quay lưng bất cứ lúc nào. Do đó tôi luôn hướng bản thân là một người làm nghệ thuật có trí tuệ, để hạn chế đi vào con đường sai lệch. Nhưng cũng mong khán giả sẽ bao dung hơn với người làm nghệ thuật, thi thoảng nếu ai đó có phát ngôn chưa đúng hay hành động chưa phù hợp, mong rằng mọi người sẽ nhắc nhở nhẹ nhàng. Còn nếu là cố tình, lúc đó hãy lên án. Theo thông tin mới nhất thì chúng ta sắp có luật “phong sát”.

Bạn có định hướng gì trong tương lai, một vai trò khác, diễn viên chẳng hạn?

Tôi có một ước mơ rất lớn ngay từ nhỏ, là sẽ trở thành siêu giàu châu Á. Ở thời điểm hiện tại tôi rất cẩn trọng khi làm nghề, không quan trọng dự án này dự án kia là vì tôi rất yêu thích nó. Công việc kinh doanh hiện đã ổn định và cho tôi tài chính tương đối tốt. Tôi mong muốn sứ mệnh hiện tại là làm tốt vai trò dẫn chương trình – diễn giả truyền cảm hứng. Ở t.uổi 26, tôi đã tác động được nhiều người bạn thân, fan cứng tin yêu cuộc đời hơn.

ADVERTISEMENT

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 10 ADVERTISEMENT

Cái gì cũng có hai mặt, với sứ mệnh bạn theo đuổi, bạn có sợ khán giả sẽ chỉ trích bạn là nói đạo lý?

Tôi cũng đã từng nghĩ đến. Không có người dẫn chương trình nào nói ít, sẽ có những người yêu quý, cảm thấy mình nói hay, nhưng cũng sẽ có người không thích. Một khi đã không thích mà cứ phải lướt thấy clip của mình quá nhiều thì chắc chắn là thấy chướng tai gai mắt. Còn nếu nói tôi đạo lý, hay bảo tôi là nhà văn tôi cũng biết ơn, vì để làm được điều đó phải học và đọc sách rất nhiều. Ít nhất là tôi đã chịu khó học hành và tận hiến trong công việc.

Tun Phạm: Tôi không hài lòng khi ai đó nói làm nghệ thuật rất khổ, vất vả - Hình 11

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Bản hit của Binz xuất hiện trong bom tấn Hollywood03:44Phương Mỹ Chi ra album đậm chất văn học Việt Nam04:39Trịnh Thăng Bình tiết lộ tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chuyện ca hát, quyết định bán bớt 1 căn nhà để làm phòng thu05:08Cao Thái Sơn 'đ.ánh sập' bản cover đang hot của đàn em vì sợ 'mất chén cơm'?06:15Văn Mai Hương mời 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám quay MV00:24Ôn lại Ngữ Văn cùng Phương Mỹ Chi qua Album mới00:57MV Đại Minh Tinh - Văn Mai Hương cùng 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám kể chuyện đời diễn viên00:54Ca sĩ Kevin Toàn làm mới bản hit 'Cô đơn trên sofa' của Hồ Ngọc Hà04:00Vũ Thịnh phát hành MV Đoạn Kết Cuối, kể chuyện tình thanh xuân gây xúc động06:39Ca sĩ Quỳnh Anh ra đĩa than hát nhạc Thanh Tùng theo phong cách Jazz03:56Phương Mỹ Chi dời ngày ra mắt album, biết lý do ai cũng đồng tình ủng hộ03:38Gen Z Hoàng Duyên làm mới hit của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy04:02Doãn Hiếu "tung hint" MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, siêu phẩm trình làng khán giả00:14Đan Trường thể hiện loạt hit từng gây bão, lần đầu trình diễn live ca khúc mới06:34Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong mv Yêu Từ Trong Ra Ngoài04:00Yuno BigBoi mang nghệ thuật xiếc vào Úmbala, đ.ánh dấu sự trở lại bùng nổ06:25NSƯT Hương Giang ra mắt MV 'Gần lắm Trường Sa - Bản tình ca của người lính đảo'03:48Orange chính thức ra mắt minisite, hé lộ showcase cực hoành tráng03:54Phương Mỹ Chi cháy hết mình trong showcase Vũ Trụ Cò Bay bất chấp mưa lớn07:30Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh "chơi lớn" với album đầu tay "Núi hát"05:03
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phương Mỹ Chi cháy hết mình trong showcase Vũ Trụ Cò Bay bất chấp mưa lớn
10:37:15 25/09/2023
Hàng trăm khán giả TP.HCM dầm mưa nghe Hoàng Dũng hát
10:56:30 24/09/2023
Ca sĩ Kevin Toàn làm mới bản hit 'Cô đơn trên sofa' của Hồ Ngọc Hà
14:56:51 24/09/2023
Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh "chơi lớn" với album đầu tay "Núi hát"
14:41:32 25/09/2023
Giọng ca phi giới tính quê Bắc Giang, Trần Tùng Anh tự tin cover hits của ca sĩ Anh Thơ trên sân khấu
07:08:12 25/09/2023
Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh ra album đầu tay tặng người cha đã khuất
08:01:00 25/09/2023
Ngũ Cung, Thỏ Trauma mang rock vào... rạp xiếc diễn cùng nghệ sĩ xiếc
06:47:57 24/09/2023
Orange chính thức ra mắt minisite, hé lộ showcase cực hoành tráng
13:27:19 24/09/2023
Cặp bài trùng Gen Z làm MV quay về bản ngã
06:03:25 24/09/2023
'Núi hát' Album đầu tiên dành tặng cha mẹ của giọng ca hiếm gặp Trần Tùng Anh
07:05:53 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm tiếp tục để lộ bằng chứng yêu lại từ đầu với "ai đó": Lần này fan có còn ngăn cản?
14:36:54 25/09/2023
Vy Oanh khoe nhan sắc qua camera thường, động thái đáp trả ảnh "dìm hàng" gây chú ý
15:06:47 25/09/2023
Rộ tin Hoàng Thùy Linh bị BTC Vietnam Idol hủy show vì sợ giống Jack, phải thay Hòa Minzy?
15:10:50 25/09/2023
Phương Mỹ Chi hát live dưới mưa như 'nuốt đĩa', Hoàng Thùy Linh bị CĐM réo tên, mỉa mai thua xa GenZ
15:43:00 25/09/2023
Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia
16:51:01 25/09/2023
5h sáng, bố chồng gọi con dâu dậy bắt làm một việc vô lý
15:44:43 25/09/2023
Nhà chồng bí mật họp chia đất 10 tỷ đồng, tôi sốc vì bị coi như người ngoài
12:40:05 25/09/2023
Xuất hiện diễn viên Hoa ngữ "trí tuệ nhân tạo" đầu tiên gây chấn động: Xinh đẹp, diễn hay không kém người thật
13:22:51 25/09/2023
Con gái Vũ Linh từng cho tiền Hồng Phượng mua xe, năn nỉ ba giúp cô 6, Phương Lê tố bị ai đó yểm bùa
15:50:36 25/09/2023
Khương Ngọc vừa ra phim đã bị nghi đá đểu drama Hoàng Thùy Linh, chính chủ tuyên bố: Tôi miễn ý kiến
14:12:45 25/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Màn trình diễn bùng nổ của Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương giữa vịnh Hạ Long

14:20:32 23/09/2023
Tối 22/9, minishow Mãi mãi bên anh đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương.

MV Đại Minh Tinh - Văn Mai Hương cùng 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám kể chuyện đời diễn viên

12:35:13 23/09/2023
Sau khoảng thời gian ấp ủ, ca sĩ Văn Mai Hương và hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức ra mắt MV ca nhạc mang tên Đại Minh Tinh vào ngày 26/9

Văn Mai Hương mời 3 thế hệ nghệ sĩ đình đám quay MV

10:49:09 23/09/2023
Ngày 26/9 tới đây, Văn Mai Hương cùng hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức trình làng music video Đại minh tinh sau thời gian ấp ủ thực hiện. Với dự án có tựa đề gợi nhắc về các ngôi sao màn ảnh, Đại minh tinh còn có sự góp mặt của ngh...

Cao Thái Sơn 'đ.ánh sập' bản cover đang hot của đàn em vì sợ 'mất chén cơm'?

10:47:17 23/09/2023
Theo Cao Thái Sơn, mọi người có thể cover ca khúc mới của anh nhưng không được sử dụng bản audio vào mục đích thương mại.

NSƯT Hương Giang ra mắt MV 'Gần lắm Trường Sa - Bản tình ca của người lính đảo'

09:32:15 23/09/2023
Tiếp nối thành công khi thể hiện các ca khúc cách mạng, ca khúc mang âm hưởng dân ca các vùng miền, vừa qua, Thượng tá, NSƯT Hương Giang, Giảng viên Thanh nhạc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội vừa ra mắt MV Gần lắm Trường Sa -...

Rapper Gizmo kết hợp với Yanbi kể tình yêu giản đơn bằng âm nhạc

06:14:40 23/09/2023
Rapper Gizmo vừa cho ra mắt album đầu tay Thằng dở hơi hợp tác cùng ca sĩ Yanbi mang tới cái nhìn chân thật và gần gũi về tình yêu.

Yuno BigBoi mang nghệ thuật xiếc vào Úmbala, đ.ánh dấu sự trở lại bùng nổ

12:44:15 22/09/2023
Tối ngày 20/9, Yuno BigBoi chính thức ra mắt MV solo Úmbala kết hợp cùng dàn sao kỳ cựu của màn ảnh Việt, đ.ánh dấu một sự trở lại đầy hứa hẹn hậu Rap Việt mùa 3.

'Bạch Khổng Tước' Hoàng Mỹ An ra MV sau khi lộ diện tại 'Ca sĩ mặt nạ'

07:42:34 22/09/2023
MV Bức thư cuối gửi anh vừa được Hoàng Mỹ An chính thức trình làng rộng rãi. Đây cũng chính là ca khúc mà cô từng thể hiện khi lộ diện tại sân chơi Ca sĩ mặt nạ 2023 trong hình tượng nhân vật Bạch Khổng Tước.
ADVERTISEMENT

Ca sĩ Tuấn Hưng ra mắt MV mới Gấp đôi yêu thương

07:39:18 22/09/2023
Tối 21/9, nam ca sĩ Tuấn Hưng, giọng ca của hàng loạt bản hit như Tìm lại bầu trời, Vẫn nhớ, Biết tìm đâu, Độc thoại, Cầu vồng khuyết, Phải chia tay thôi, Nắm lấy tay anh... đã phát hành MV mới mang tên Gấp đôi yêu thương.

Nhạc Việt tiếp cận sân chơi thế giới

07:36:33 22/09/2023
Biệt đội đ.ánh thuê 4 (tựa gốc: Expend4bles) là bộ phim hành động của Hollywood ra mắt từ ngày 22-9, quy tụ hàng loạt ngôi sao: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Bruce Willis... và sự góp mặt của những tên t.uổi mới như: mỹ nữ đi...

Sau 'Nắm lấy tay anh' , ca sĩ Tuấn Hưng gây bão với bản hit mới

07:26:50 22/09/2023
Ca sĩ Tuấn Hưng vừa phát hành MV Gấp đôi yêu thương do ca sĩ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Dự đoán ca khúc Gấp đôi yêu thương sẽ là bản hit mới của chàng ca sĩ sở hữu bản hit nhiều nhất Việt Nam.

Doãn Hiếu mách nước cách tỏ tình đáng yêu trong mv Yêu Từ Trong Ra Ngoài

22:23:16 21/09/2023
Tối 20/9, Doãn Hiếu chính thức tung MV Yêu Từ Trong Ra Ngoài, đây là sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ sau khi về chung một nhà với Quân A.P, B Ray, Liên Bỉnh Phát, Masew, Mr. B,...

Đan Trường thể hiện loạt hit từng gây bão, lần đầu trình diễn live ca khúc mới

19:47:19 21/09/2023
Bên cạnh việc hát live những ca khúc từng gắn liền với tên t.uổi như: Dòng m.áu lạc hồng , Ảo mộng tình yêu , Tình khúc vàng ...

Nhạc sĩ Đỗ Bảo đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc

15:03:10 21/09/2023
Vào tháng 11 tới đây, nhạc sĩ Đỗ Bảo cùng cộng sự sẽ thực hiện live concert với tên gọi Đỗ Bảo & Friends | Một Mình Bao La, đ.ánh dấu chặng đường 30 năm say đắm cùng âm nhạc.

52 vũ công nhí tái hiện vẻ đẹp Hà Nội bằng vũ điệu và âm nhạc

09:45:01 21/09/2023
Đại vũ kịch Sắc màu t.uổi thơ Vol.05 - Lắng với sự tham gia của 52 vũ công nhí sẽ tái hiện vẻ đẹp của Hà Nội thông qua vũ điệu và âm nhạc.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo tiết lộ lý do 'lặn' suốt 10 năm và tái xuất với live-concert 'khủng'

06:29:51 21/09/2023
10 năm sau liveshow đầu tiên, nhạc sĩ Đỗ Bảo mới làm đêm nhạc riêng thứ 2 với tên gọi Một mình bao la . Lần này, quy mô và độ chịu chơi của nam nhạc sĩ tăng gấp nhiều lần.
ADVERTISEMENT

Diva Thanh Lam bất ngờ khi được nhạc sĩ Đỗ Bảo mời biểu diễn trong concert mới

15:33:07 20/09/2023
Sau 10 năm thực hiện live concert mang tên Cánh cung, tháng 9/2023 nhạc sĩ Đỗ Bảo mới tiếp tục ra mắt đêm nhạc tiếp theo mang tên Một mình bao la.

'Một mình bao la': Concert ghi dấu 30 năm làm nghệ thuật của nhạc sĩ Đỗ Bảo

15:32:57 20/09/2023
Sau 30 năm làm nghệ thuật, nhạc sĩ Đỗ Bảo luôn ấp ủ ước nguyện thực hiện một liveconcert của chính mình. Với ước nguyện đó, nhạc sĩ Đỗ Bảo luôn âm thầm xây dựng cho mình một gia tài âm nhạc .

Vì sao nghệ sĩ Việt khen MV của Tăng Phúc không chỉ đẹp mà còn 'toát mùi tiền'?

10:29:28 20/09/2023
Kể cả mặt âm nhạc, Phúc và nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy cũng thay đổi rất nhiều bản phối khác nhau trong suốt nửa năm để chọn ra cái ưng ý nhất, bắt tai nhất.

Ôn lại Ngữ Văn cùng Phương Mỹ Chi qua Album mới

09:16:27 20/09/2023
Tối qua, Phương Mỹ Chi chính thức ra mắt album mới mang tên Vũ trụ Cò bay với những câu chuyện âm nhạc lấy cảm hứng từ: Vợ Nhặt, Chiếc Thuyền Ngoài Xa, Chuyện Người Con Gái Nam Xương... Đặc biệt, album lần này còn có sự kết hợp cùng các...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Diệp Lâm Anh chính thức kháng cáo thất bại, hai con chịu cảnh chia cách mỗi đứa một nơi

Sao việt

18:41:04 25/09/2023
Sau năm lần đến tòa án, cuối cùng việc ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức cũng đi đến hồi kết. Có lẽ, đáng thương nhất lúc này chính là hai đ.ứa t.rẻ vô tội.

Biếu mẹ chồng bánh trung thu loại đắt tiền, chồng đi cùng khen một câu làm tôi nổi giận muốn ly hôn

Góc tâm tình

18:34:50 25/09/2023
Điều tôi không thích ở chồng đó là tính cách thiếu thẳng thắn, ăn nói gây khó chịu với vợ con, nhất là trước mặt những người khác.

Bị nhóm người đuổi đ.ánh, cán bộ CSGT rút s.úng b.ắn chỉ thiên

Pháp luật

18:15:52 25/09/2023
Ngày 25-9, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm 5-6 người đuổi đ.ánh một người mặc sắc phục CSGT trên đường.

Code Ngự Long Kiếm 3D mới nhất và cách nhập

Mọt game

18:09:12 25/09/2023
Hướng dẫn cách nhập giftcode để nhận quà tân thủ trong Ngự Long Kiếm 3D - tựa game mobile mới do VGP phát hành ở Việt Nam.

Hàng trăm người đổ xô xuống sông "săn vàng", hy vọng đổi đời, nào ngờ tá hỏa trước sự thật trớ trêu

Tin nổi bật

18:00:37 25/09/2023
Tại một con sông cạn nước ở Trung Quốc, vừa qua có rất đông người dân đến đây để tranh nhau tìm những hạt vàng nhỏ. Dần dần, sự việc này trở thành xu hướng gây bão trên MXH. Đến khi sự thật được vạch trần đã khiến nhiều người không khỏi...

6 cách cải thiện da khô cho phụ nữ trung niên

Làm đẹp

17:54:57 25/09/2023
Phụ nữ khi bước sang độ t.uổi 40 có thể gặp nhiều thay đổi về sức khỏe nói chung, trong đó da khô, ngứa là một trong những tình trạng khá phổ biến. Dưới đây là những biện pháp giúp bạn có làn da khỏe đẹp hơn, giúp chăm sóc da khô thời kỳ...

Hứa Thuần Mỹ: Thành tỷ phú sau 3 lần ly hôn chồng già, yêu tình trẻ thì bị lợi dụng, đối xử tàn tệ

Sao châu á

17:38:40 25/09/2023
Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia. Thế nhưng sau khi chồng mất, cô lại nhẫn tâm bỏ rơi con gái. Khi cặp trai trẻ, cô lại bị người tình đối xử tàn tệ, tác động vật lý đến nỗi phải nhập viện điều trị.

Văn Toàn được đẩy thuyền với Hòa Minzy, dàn cầu thủ Việt ủng hộ, nữ ca sĩ chỉ nói đúng 1 câu bẽ bàng

Netizen

17:35:28 25/09/2023
Đám cưới của trung vệ Trần Đình Trọng và bạn gái 9 năm Huyền Trang được tổ chức vào chiều tối ngày 24/9 quy tụ nhiều gương mặt đình đám giới bóng đá và showbiz Việt, trong đó có cả nữ ca sĩ Hòa Minzy.

Hôm nay nấu gì: Chiều mưa ăn 3 món ngon này quá hợp lại siêu rẻ!

Ẩm thực

17:07:42 25/09/2023
Chiều mưa ăn 3 món ngon này quá hợp lại siêu rẻ! Món ăn nào cũng ngon và hấp dẫn, đặc biệt không mất quá nhiều chi phí.

Số liệu về "Gia đình mình vui bất thình lình" giờ mới công bố: Tập cuối vẫn thua xa bộ phim này

Hậu trường phim

16:44:58 25/09/2023
Mới đây, Kantar Media mới công bố Top 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất cả nước tuần từ 11 đến 17/9. Đây cũng là tuần phát sóng cuối cùng của bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Mai Ngô lần đầu lên tiếng về phần thi "thảm họa" khiến team Thanh Hằng thua cuộc tại The New Mentor

Tv show

16:40:26 25/09/2023
Tối 24/9, trên trang cá nhân, Mai Ngô đã có bài đăng gây chú ý khi nhắc đến phần thuyết trình thảm họa ở tập 7 The New Mentor.

Cặp đôi được thích nhất phim Việt hiện tại: Ghét nhau ra mặt mà netizen vẫn mê, xuất hiện chung là gây cười

Phim việt

16:32:51 25/09/2023
Bên cạnh độ hài hước, duyên dáng của hai nhân vật thì lý do lớn nhất khiến Đông - Huyền được yêu mến chính là diễn xuất của Trọng Lân và Quỳnh Lương.

Duy Mạnh bất ngờ nói 1 câu với Đình Trọng trong ngày cưới, cô dâu "đứng hình mất 5s" khi nghe

Sao thể thao

16:23:43 25/09/2023
Gần 1 thập kỷ hẹn hò, Đình Trọng - Huyền Trang chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè. Là người anh thân thiết, Duy Mạnh cũng gửi gắm đôi điều đến đàn em trong ngày trọng đại.