- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Tulisa từng muốn tự tử
On 25/08/2013 @ 2:08 PM In Sao thể thao
"Tôi cứ lo rằng cô ấy sẽ tự tử", người quản lý Jonathan Shalit của Tulisa Contostavlos tiết lộ nỗi sợ hãi của mình trước tình trạng mất kiểm soát của nữ ca sỹ sau khi cô bị bắt vì nghi ngờ buôn ma túy.
Trả lời phỏng vấn tại Liên hoan truyền hình quốc tế Edinburgh hôm thứ Sáu, Shalit, cũng là người quản lý của Kelly Brook và Myleene Klass nói: "Tôi phải chắc chắn rằng có một người nào đó ở nhà Tulisa trong 2 đêm đó để đảm bảo cô ấy không làm điều gì ngu ngốc. Cô ấy đã suy sụp và nghĩ rằng cuộc sống đã kết thúc".
Tulisa và người quản lý Shalit
Tulisa và bạn cô, rapper Mike GLC đã bị bắt giữ hồi đầu tháng 6 sau khi tờ The Sun đăng tải thông tin hai người này tổ chức bán lẻ 800 g cocaine hạng A. Tulisa là ca sỹ nổi tiếng ở Anh và là bạn gái cũ của hậu vệ Newcastle giờ đã chuyển sang QPR, Danny Simpson.
Theo VNE
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/tulisa-tung-muon-tu-tu-20130825i904018/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.