Tuệ Như: “Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc”

Hồ Quang Hiếu tâm sự sau khi trải qua nhiều mối tình, anh muốn kết hôn ngay với người khiến mình rung động. Vì vậy anh đã cầu hôn Tuệ Như sau 3 tháng quen.

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như có buổi trò chuyện thân mật với chúng tôi sau buổi cầu hôn lãng mạn tại một nhà hàng ven sông Sài Gòn. Nam ca sĩ và bạn gái kém 17 t.uổi cho biết cả hai đồng lòng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Vì vậy họ không để ý đến những bàn tán xung quanh về khoảng cách t.uổi tác cũng như việc yêu nhanh, cưới vội.

Tôi đã chuẩn bị tâm lý để bước vào cuộc sống hôn nhân

Mới hẹn hò 3 tháng nhưng anh nhanh chóng công khai tình yêu, cầu hôn bạn gái. Mọi thứ diễn ra rất nhanh?

Hồ Quang Hiếu: Sau khi quen bạn gái được 3 tháng, tôi thấy đây là duyên phận, không nên suy nghĩ quá nhiều. Ở t.uổi này, khi yêu một người sẽ ngày càng khác hơn so với trước. Tôi đã lớn và trải qua nhiều mối tình, đôi khi nghĩ về tương lai, cảm thấy mệt mỏi. Đến khi gặp Tuệ Như, tôi thấy bạn gái dễ thương, phù hợp với mình. Cả hai cùng làm chung nghệ thuật, có thể chia sẻ, tâm sự nhiều hơn về cuộc sống, gia đình, công việc thì sẽ gắn bó lâu dài.

Tuệ Như: Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc - Hình 1

Tuệ Như có cảm thấy thoải mái khi chuyện tình cảm của bạn và Hồ Quang Hiếu được công khai sớm?

Tuệ Như: Tôi không cảm thấy có trở ngại nào hết vì hai người cũng đã xác định tương lai rồi. Khi về chung nhà với nhau, cả hai sẽ phải cố gắng nhiều hơn về mọi thứ.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu đã bao giờ yêu nhanh như thế?

Hồ Quang Hiếu: Nhiều quá tôi không nhớ. Cũng có chứ, tôi yêu nhanh cũng có, yêu lâu cũng có.

Nghe như vậy Tuệ Như có lo lắng?

Tuệ Như: Thành thật như vậy còn đỡ hơn là giấu giếm. Nhưng nghe cũng hơi sợ thật.

Hồ Quang Hiếu: Có gì đâu mà sợ. Nhiều khi người ta từng trải rồi thì họ yêu đương sẽ đàng hoàng.

Tuệ Như: Có không vậy?

Hồ Quang Hiếu: Ai biết. Nghe nói vậy. Nghe nói là phụ nữ nên lấy người từng trải vì người ta chung thủy, đàng hoàng.

Lần gặp đầu tiên gặp mặt, ấn tượng của cả hai về nhau thế nào?

Hồ Quang Hiếu: Chúng tôi gặp nhau tại sinh nhật của một người bạn chung. Khi đó, tôi thấy Như ngồi một mình. Như là người trẻ nhất so với những người còn lại. Tôi nghĩ cô gái ngồi một mình, có vẻ hơi buồn thì tới nói chuyện thôi. Lúc đó, tôi chỉ ấn tượng cô gái dáng cao. Sau đó, cả hai kết bạn Facebook với nhau. Kết thúc buổi tiệc, Như xin đi “ké” xe của tôi. Ban đầu, tôi định không cho đâu (Cười).

Tuệ Như: Ủa?

Hồ Quang Hiếu: Đúng không? Có xin đi nhờ đúng không?

Tuệ Như: Thì có xin nhưng anh không cho thật à?

Hồ Quang Hiếu: Bữa đó, xe của tôi cũng có người ngồi rồi. Đáng nhẽ Như về theo xe của một người khác nhưng cô ấy lại không thích nên mới nhắn tin cho tôi.

Dường như Tuệ Như đã có tình ý với Hồ Quang Hiếu ngay từ lần gặp đầu tiên?

Tuệ Như: Không. Lúc đó tôi chưa có cảm tình gì đâu. Tôi chỉ cảm thấy mến mến anh này. Chỉ là tôi không thích đi xe chung với người khác, thấy xe anh Hiếu có nhiều người đi cùng, đỡ ngại hơn nên tôi mới xin đi ké về.

Bao lâu sau lần gặp đầu hai người mới “dính” nhau?

Video đang HOT

Hồ Quang Hiếu: Cũng bẵng đi một thời gian, tôi mới nhắn tin hỏi thăm qua lại với Như, nhưng chưa có dính liền. Mấy ngày sau, chúng tôi mới hẹn nhau đi ăn uống.

Tuệ Như: Lần đầu gặp anh Hiếu, tôi thấy anh dễ thương, đẹp trai một tí, chân thành, nhìn thật thà nên cũng có cảm tình nhưng lúc đó tôi chưa nghĩ gì. Sau này nói chuyện nhiều hơn, tiếp xúc dần tôi mới thấy quý mến anh. Và không biết tôi thương từ lúc nào.

Thời gian gặp gỡ chưa lâu, điều gì khiến hai bạn cảm thấy sẽ gắn bó được với nửa kia?

Hồ Quang Hiếu: Lần đầu gặp, tôi thấy Như có khuôn mặt xinh xắn và chiều cao nổi bật. Từ khi quen nhau chính thức, cả hai gắn bó hơn nhờ có sự tương đồng trong cuộc sống. Chẳng hạn như cả hai thường đi tập thể dục chung, đi bơi, du lịch… Dù mới quen nhau nhưng tôi cảm thấy bạn gái như một người bạn tri kỷ. Nói chung chúng tôi hợp nhau nhiều thứ.

Cả hai sắp bước vào cuộc sống hôn nhân, sẽ có đôi chút bỡ ngỡ và hơi áp lực. Nhưng cả tôi và Như đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho cuộc sống vợ chồng.

Tuệ Như: Từ khi biết anh Hiếu, tôi thay đổi nhiều hơn. Giống như anh Hiếu nói, hai đứa quá hợp nhau về cuộc sống, công việc nên tôi cũng không băn khoăn quá nhiều khi gắn bó với anh.

Tuệ Như: Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc - Hình 2

Nghĩa là sau 3 tháng hẹn hò, hai bạn đã quyết định tổ chức đám cưới. Nhiều người cho rằng hai bạn đang yêu nhanh và cưới vội?

Hồ Quang Hiếu: Tôi đã cầu hôn cô ấy. Tiếp đó, chúng tôi sẽ đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới. Không có gì là sớm cả vì hạnh phúc hay không, mình muốn làm hay không đều xuất phát từ tâm hồn, con người và suy nghĩ của mình.

Cả hai công khai và quyết định cưới nhanh nên có ý nghi vấn Tuệ Như đã mang thai?

Hồ Quang Hiếu: Chưa có đâu. Chúng tôi chỉ mới dự định thôi. Khi nào duyên tới thì chúng tôi đón nhận. Tôi và Như đều mong sẽ có con nhanh. Khi nào có em bé, chúng tôi sẽ thông báo liền.

Tuệ Như: Chúng tôi mới dự định có em bé thôi nhưng không ngờ khán giả lại hiểu lầm là tôi có em bé rồi.

Hồ Quang Hiếu: Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới khi nào cả hai thấy thoải mái nhất. Chúng tôi đến với nhau không áp lực chuyện kết hôn hoặc đám cưới. Quan trọng là hai người cảm thấy hợp nhau và có thể đi cùng trên một chặng đường dài. Tôi và Như cảm thấy cưới trước hay cưới sau không quan trọng.

Món quà đầu tiên tặng bạn gái là cá và đồ khô

Có thể với Hồ Quang Hiếu chuyện đám cưới hay không thì đều khá thoải mái nhưng với Tuệ Như, cô ấy mới 23 t.uổi?

Hồ Quang Hiếu: Tôi biết Như còn nhỏ t.uổi thì chuyện cưới hỏi còn hơi băn khoăn. Vừa qua, tôi có về gặp gia đình của Như để thưa chuyện với người lớn rồi. Lúc nào, cả hai thấy thoải mái và hạnh phúc nhất thì tổ chức hôn lễ. Quan trọng là chúng tôi cùng chí hướng xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Tuệ Như: Tôi nghĩ đám cưới chỉ là hình thức bên ngoài thôi. Tôi quan trọng là hai người thực sự hợp nhau, sống chung cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thôi. Suy nghĩ đó tôi và anh Hiếu rất giống nhau.

Tuệ Như: Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc - Hình 3

Thời gian đầu, tình yêu bao giờ cũng nhiều màu hồng nhưng khi sống chung, tật xấu mới lộ ra và khó tránh khỏi va chạm, xung đột?

Hồ Quang Hiếu: Bản thân tôi đã từng lập gia đình và chia tay. Khi chia tay một cuộc tình ai cũng sẽ có những lỗi lầm. Nhưng khi còn trẻ, tôi chưa trưởng thành, chưa tinh tế. Bây giờ, tôi nghĩ cuộc sống hôn nhân của mình sẽ tốt hơn vì bản thân đã trải qua đổ vỡ, có kinh nghiệm rồi. Đối với người phụ nữ đi cùng mình suốt cuộc đời, tôi ý thức làm sao để cô ấy được hạnh phúc nhất.

Tôi muốn êm đềm chứ không thích sóng gió. Thật ra tương lai sắp tới, tôi chưa biết thế nào nhưng quan trọng nhất, tôi cảm thấy như trở lại thời thanh xuân khi gắn bó bên Như. Khi có một gia đình và nguồn năng lượng tích cực thì cuộc sống sẽ vui vẻ, có thêm nhiều động lực làm việc. Vậy là tôi cảm thấy đủ rồi. Còn trong cuộc sống sẽ không thiếu sóng gió. Tôi cũng tin khi cả hai hiểu nhau, yêu nhau nhiều thì dù cho khó khăn, vướng mắc gì trong cuộc sống đều có thể ngồi lại và giải quyết, tìm ra một giải pháp.

Để “cưa đổ” Tuệ Như nhanh như thế, có lẽ Hồ Quang Hiếu đã dùng chiêu?

Hồ Quang Hiếu: Hình như anh chưa tặng quà em lần nào đúng không?

Tuệ Như: Có nha. Tặng quà vào hôm 8/3.

Hồ Quang Hiếu: Tôi tặng một cái hộp đồ khô, cá vì thấy cô ấy tội quá khi ăn mì tôm.

Tuệ Như: Lúc nhận quà, tôi cũng bất ngờ. Từ trước tới giờ, tôi được tặng quà nhiều nhưng món quà của anh Hiếu đặc biệt, bất ngờ nhất bởi nó khiến tôi thấy được quan tâm. Trước đây, ít ai để ý tới việc ăn uống của tôi.

Hồ Quang Hiếu: Tôi có kinh nghiệm tặng bạn gái mà. Muốn “cua dính” lại vừa tiết kiệm và thể hiện sự chăm sóc thì tôi làm như vậy (cười).

Nhưng Tuệ Như hẳn đã nghe nhiều về Hồ Quang Hiếu trước đó: từng đổ vỡ hôn nhân, đào hoa?

Tuệ Như: Tôi không có vấn đề gì về việc đó. Hình như tôi bị già trước t.uổi khi nghĩ đó chỉ là chuyện nhỏ. Tôi không quan tâm quá khứ của anh Hiếu. Tôi chỉ quan trọng mối quan hệ hiện tại thôi. Miễn sao hai đứa hiểu, chia sẻ được với nhau, cùng cố gắng trong công việc. Sau đó, có con thì anh biết chăm lo, có trách nhiệm là được.

Có một số bình luận cho rằng Tuệ Như và Hồ Quang Hiếu yêu nhanh và cưới vội là do Hiếu là ca sĩ nổi tiếng và giàu có của showbiz. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tuệ Như: Nói chung yêu nhau là do duyên. Lần đầu gặp anh Hiếu, tôi không có ấn tượng gì vì bình thường đi làm tôi cũng gặp nhiều ca sĩ nổi tiếng. Nếu nói là do nổi tiếng thì không phải vì tôi chưa bao giờ rung động vì điều đó.

Hồ Quang Hiếu: Chắc rung động vì con người.

Tuệ Như: Đúng. Tôi cảm thấy anh Hiếu hiền và thật thà. Anh còn rất hài hước. Tôi nhìn anh thôi cũng mắc cười rồi. Tôi cảm thấy vui vẻ, gần gũi khi ở bên anh.

Tuệ Như: Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc - Hình 4

Cả hai đã thay đổi thế nào sau khi đến với nhau?

Hồ Quang Hiếu: Tôi nghĩ mình thay đổi theo chiều hướng tích cực. Cả hai đều làm việc chung với nhau. Ngoài công việc, cả hai sắp xếp thời gian đi du lịch, nấu ăn chung hoặc đi tập thể thao, đi xem phim với nhau. Từ ngày gặp người bạn đời, tôi vui vẻ và cuộc sống cũng nhiều màu sắc hơn.

Từng có thời gian, tôi trăn trở và tự đặt câu hỏi: Mình thật sự muốn gì? Tôi đi hát, được khán giả tặng hoa, bắt tay nhưng sau đó, về nhà nằm một mình. Nhiều khi đi diễn xa, tôi nghĩ không biết về nhà làm gì vì không có ai chờ đợi, không có gì vui. Từ khi có Như, tôi cảm thấy vui hơn vì cảm giác có người chờ đợi mình.

Tuệ Như: Tôi cũng có nhiều thay đổi. Lúc trước, tôi khá ham vui, hay đi chơi với các bạn. Từ khi gặp anh Hiếu, nhiều khi tôi không còn cảm giác muốn ra đường nữa. Tôi chỉ muốn đi làm xong về nhà để ăn chung và xem phim cùng anh ấy. Tôi thích cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên như thế.

Hồ Quang Hiếu: Thật ra, con người mỗi giai đoạn sẽ có suy nghĩ khác nhau. Trước đây, tôi không muốn bị vướng bận, không thích cuộc sống vợ chồng. Tôi chỉ thích đi hát, tung tăng chơi khắp nơi, thích cuộc sống tự do. Về chuyện tình cảm, tôi không thích ràng buộc hay suy nghĩ tới chuyện hôn nhân.

Thời gian gần đây, tôi thường suy nghĩ: “Sao mình đẹp trai vậy mà không có ai tới làm vợ?”. Tôi cứ suy nghĩ hoài về chuyện đó thì tình yêu cũng đã tới. Không tới thì tôi sẽ làm cho tới.

Sau khi trải qua mọi thứ, tôi mong muốn cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Muốn có hạnh phúc thì tôi cần phải cố gắng làm hết mình dành cho người mình thương.

“Ban đầu, tôi thích anh Hiếu, không hề nghĩ đến chuyện kết hôn”

Khi hai bạn công khai tình yêu, có khán giả nhắn nhủ: “Khoảng cách 17 t.uổi khó san bằng lắm Hiếu ạ”, bạn nghĩ sao về điều này?

Hồ Quang Hiếu: Thật ra tôi không nghĩ tới luôn vì khi quen Như, tôi thấy mặt cô ấy cũng trưởng thành, hơi già chút xíu, không nghĩ nhỏ t.uổi hơn mình.

Hồ Quang Hiếu: Nhìn bề ngoài cũng hơi trưởng thành, tướng còn lớn hơn nữa. Tôi đã nghĩ Như cũng tầm 30 t.uổi. Sau này biết Như mới có 23 t.uổi thì thấy sao kỳ quá vì nghĩ mình và bạn gái như chú cháu vậy. Nhưng tôi cũng không suy nghĩ gì nhiều đâu. Có người vợ trẻ nhiều khi sẽ khiến tôi có thêm động lực, năng lượng hơn, ý thức chăm chút bản thân mình hơn để đẹp trai ngang bằng vợ.

Tuệ Như: Tôi thì ngược lại vì lúc gặp anh Hiếu, tôi thấy anh trẻ quá. Đến khi anh nói hơn nhiều t.uổi mà tôi vẫn không tin. Tôi cũng không đặt nặng chuyện t.uổi tác.

Hồ Quang Hiếu: Nhiều khi phụ n.ữ s.inh con xong lại thấy vợ ngang bằng mình.

Tuệ Như: Ý anh là em già đi?

Hồ Quang Hiếu: Thì thấy phụ nữ sau khi sinh con xong sẽ chín chắn hơn mà. Tôi đã tính rồi.

Tuệ Như: Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc - Hình 5

Trong 3 tháng quen nhau, cả hai bạn đã bao giờ mâu thuẫn, giận nhau chưa?

Hồ Quang Hiếu: Hình như có một lần. Có lần tôi nhắn tin cho Như: “Thôi chắc anh với em quen vậy thôi chứ giờ anh phải lấy vợ”. Lúc đó Như buồn và không nói chuyện, mặt như sắp khóc, đúng không?

Tuệ Như: Đúng rồi.

Hồ Quang Hiếu: Hay khóc giả bộ, diễn mà tôi không biết?

Tuệ Như: Lúc đó em buồn thật. Anh nói sắp lấy vợ thì tôi cũng không định nói chuyện nữa vì tôi sợ dính dáng lâu không tốt. Tôi định xóa kết bạn Facebook, xóa hết mọi chuyện mà. Nhưng sau đó tôi thấy buồn buồn, cũng cảm thấy nhớ nhớ.

Hồ Quang Hiếu: Khi quen Như thời gian ngắn, để ngỏ lời kết hôn thì khá nhanh. Đó là một cách tôi hối thúc Như. Tôi từng trải qua nhiều mối tình, cứ tìm hiểu, yêu rồi chia tay. Như vậy mất thời gian lắm. Thời gian đó có thể làm việc khác nữa nên lần này, tôi nghĩ cần đốt cháy giai đoạn một chút.

Trước đây, Tuệ Như có nghĩ mình sẽ kết hôn sớm không?

Tuệ Như: Tôi không nghĩ mình sẽ kết hôn sớm. Lúc đầu, tôi cũng chỉ nghĩ chỉ thích anh Hiếu như vậy thôi chứ không nghĩ sẽ đi tới hôn nhân.

Hồ Quang Hiếu: Chắc do anh Hiếu làm quá đúng không? Làm nhanh chóng mặt quá.

Tuệ Như: Chắc cũng do duyên thôi. Tôi đã nghĩ mình sẽ kết hôn ở độ t.uổi chín chắn hơn. Nhưng gặp anh ấy, tôi đã thay đổi.

Mới chỉ 23 t.uổi, Tuệ Như đã sẵn sàng cho việc làm vợ và sinh em bé?

Tuệ Như: Tôi thấy chưa sẵn sàng vì mọi thứ quá mới mẻ với mình.

Hồ Quang Hiếu: Cũng lo chứ vì Tuệ Như chưa trải qua việc có bầu, sinh con hay chăm sóc một đ.ứa t.rẻ. Thời gian tới tôi và cô ấy đều áp lực chuyện đó nhưng quan trọng là cả hai cũng chuẩn bị hết rồi nên sẽ đỡ hơn.

Về kinh tế, tôi cũng đã chuẩn bị sẵn vì biết cuộc sống gia đình sau này có mâu thuẫn, áp lực hay không cũng một phần liên quan tới kinh tế. Bên cạnh đó, tôi đọc sách tài liệu để hiểu tâm lý phụ nữ khi sinh, cách chăm sóc con cũng như việc sắp xếp thời gian khi có con nhỏ. Mục đích xây dựng gia đình hạnh phúc nên tôi sẽ cố gắng để làm điều đó tốt nhất.

Tuệ Như: Tôi còn hơi bỡ ngỡ vì cuộc đời sắp qua một trang mới nhanh quá.

Hồ Quang Hiếu: Như hơi sốc đấy.

Tuệ Như: Nhưng tâm lý tôi cũng đã chuẩn bị rồi.

Hồ Quang Hiếu: Chuẩn bị rồi nhưng vẫn hơi sốc. Sự tin tưởng thì Như có nhưng mọi thứ đang đến quá nhanh. Một cô gái trẻ mà, cần phải trải qua nhiều mối tình, tìm hiểu từng bước mới kết hôn nhưng khi gặp tôi, mọi thứ đến nhanh quá. Cả hai quen rồi yêu, cưới, cưới xong rồi có con luôn thì nhanh quá. Có thể bạn ấy cũng chưa kịp tưởng tượng được nhiều thứ.

Tuệ Như: Đúng thế, tôi sốc vì mọi thứ diễn ra quá nhanh.

Tuệ Như: Hồ Quang Hiếu làm mọi thứ quá nhanh khiến tôi bị sốc - Hình 6

Ba mẹ của Tuệ Như phản ứng ra sao về chuyện tình yêu nhanh và kết hôn sớm của hai bạn?

Hồ Quang Hiếu: Ba mẹ Như rất tin tưởng tôi. Tôi cũng hứa là sẽ chăm sóc Như tốt hơn. Ba mẹ Như cũng chia sẻ là cả hai sắp sang một chặng đường mới nên cần cố gắng hơn.

Trước mẹ tôi có bị bệnh nên chưa thể về quê Như. Sắp tới hai gia đình chắc sẽ gặp mặt ở Sài Gòn. Quan trọng là tôi đã bảo đảm trước rồi nên hai bên gia đình cũng yên tâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Vân Hugo thông báo kết hôn với chồng doanh nhân khiến CĐM rần rần, quy định đầu tiên được hé lộ02:53Bùi Quỳnh Hoa nhận tin buồn trước thềm Chung kết MU 2023, fan hi vọng "lật thế cờ" nhờ 1 điểm sáng03:25Puka bị đồn có mâu thuẫn với mẹ Gin Tuấn Kiệt, quyết không sống chung mẹ chồng vì lý do này?02:58Diễm My 9x bất ngờ "xin phép" nửa kia "cấp tốc" làm một việc trước thềm đám cưới03:16Hồ Quỳnh Hương 'vồ ếch' trên sân khấu, khán giả thót tim trước sự cố quá nguy hiểm02:50Trường Giang có phản ứng bất ngờ khi một sao nam xin phép "yêu đương" Nhã Phương?02:48Phương Lan không chịu thua Puka, hé lộ 3 nơi tổ chức lễ cưới, dàn bê tráp toàn "trai xinh gái đẹp"02:59Lê Dương Bảo Lâm "chốt sổ" tiền mừng cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, trao tiền tỷ đủ tậu xe, mua nhà?03:01

Tiêu điểm

Diệu Nhi gây tranh cãi với phát ngôn kém duyên khiến đàn chị "xịt keo", netizen lắc đầu ngao ngán
13:41:20 30/11/2023
Tuấn Hưng đăng đàn tuyên bố "nước sông không phạm nước giếng" với Duy Mạnh sau khi bị "dạy dỗ" chuyện gia đình
10:39:17 30/11/2023
Nam Em chỉ đích danh 1 người tên "L", ẩn ý nói về những lỗi lầm giữa lùm xùm với chồng sắp cưới
16:51:21 30/11/2023
Trường Giang phát hoảng vì con gái gặp sự cố ở nước ngoài, bất lực nhìn con đau mà không làm gì được
14:57:55 01/12/2023
Tuấn Hưng bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của mẹ anh và bà xã sau 10 năm sống chung một nhà
10:36:16 30/11/2023
Bâu Krysie bị tố cắm sừng bạn trai, người thứ ba là bạn thân 8 năm cũng đã lên tiếng thừa nhận
06:58:44 30/11/2023
Shark Bình tiết lộ lý do luôn đeo kính râm khi đi cùng Phương Oanh, nghe xong ai cũng nể
08:52:26 01/12/2023
Rộ tin Phương Lê tặng quà 5 tỷ xin lỗi mẹ Nguyên Vũ, vệ sĩ riêng liền lên tiếng, bóng gió cả Vũ Luân
15:07:51 30/11/2023
Trường Giang đưa vợ con đi Mỹ thì con đổ bệnh: "Có những lúc, đồng tiền là vô nghĩa"
21:48:30 30/11/2023
Thanh Bùi: Nếu công việc liên quan gia đình vợ, làm sao tôi vẫn ngồi đây?
23:13:02 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Cô gái đáng thương nhất showbiz: Mất 11 năm thanh xuân ở cạnh người không xứng đáng, "tiểu tam" hoá ra là em gái thân thiết?
19:21:05 01/12/2023
Đàm Thu Trang khoe hội bạn thân đình đám, nhận quà sinh nhật đặc biệt từ con trai Hồ Ngọc Hà
18:19:31 01/12/2023
Nghệ sĩ Hương Thủy tại Mỹ: Sở hữu nhiều biệt thự, nhà hàng, chồng lo cơm nước, giặt giũ
19:45:22 01/12/2023
S.T Sơn Thạch vướng tin đồn tình ái với "em trai" Hồ Ngọc Hà
18:06:37 01/12/2023
Subeo thay mặt Cường Đô La làm điều này trong sinh nhật mẹ kế, biểu cảm của Đàm Thu Trang đã nói lên quan hệ của hai mẹ con
18:51:15 01/12/2023
Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm
22:32:49 01/12/2023
Đầu bếp chỉ cách làm sạch đáy nồi cháy đen nhanh nhất, không tốn công cọ rửa
18:10:09 01/12/2023
Các "chị đẹp" liên tiếp chấn thương: Hồng Nhung phải nhập viện, Lệ Quyên bật móng, mới nhất là Huyền Baby
19:17:04 01/12/2023
Mỹ nhân khiến nhiều sao nam xấu hổ vì ẵm bạn diễn cực "ngọt", bùng nổ "chemistry" với cả gái lẫn trai
20:02:40 01/12/2023
Kim Hee Jung: Sao nhí đình đám một thời của màn ảnh Hàn, "gây sốt" với màn lột xác ngoạn mục
18:18:19 01/12/2023

Tin mới nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu đóng phim: 'Chưa ai gọi tôi là bình hoa di động'

23:52:20 01/12/2023
Tham gia bộ phim đầu tay, Lương Thùy Linh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, tuy nhiên người đẹp vẫn chỉ dám nhận là một tay ngang trong nghề.

Minh Tú chia sẻ hành trình tìm hạnh phúc cùng các bạn sinh viên

22:27:45 01/12/2023
Hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi giao lưu cùng Minh Tú và chuyên gia tâm lý vào ngày 29/11 vừa qua.

Khả Như bị một sao nam Vbiz công khai nụ hôn thân mật dù vướng phải nghi vấn hẹn hò Huỳnh Phương

22:11:57 01/12/2023
Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh thân mật của nữ diễn viên Khả Như bên cạnh sao nam Vbiz nổi tiếng này.

Nam Em đăng đàn cực căng tố anti fan giả danh gửi tặng cháo nhưng có vật thể lạ "bốc mùi"

22:08:42 01/12/2023
Nam Em không giấu được sự phẫn nộ khi đăng đàn tố nghi bị anti fan giả danh gửi cháo có vật thể lạ khiến cô bàng hoàng.

Nhã Phương "flex" vóc dáng sau khi sinh con, 1 đặc điểm khiến hội mẹ bỉm trầm trồ

22:03:52 01/12/2023
Vào chiều 1/12, Nhã Phương đã khiến netizen trầm trồ vì đăng tải hình ảnh flex vóc dáng khi check-in trong phòng tập.

Nghệ sĩ Phượng Mai sở hữu biệt thự sang trọng tại Mỹ: "Cái này chỉ là tạm bợ thôi"

22:01:08 01/12/2023
Đừng nghĩ nhà cao cửa rộng là quý, cái này chỉ là tạm bợ thôi. Nhà chính của mình là cái mồ, ở dưới đất - nghệ sĩ Phượng Mai tâm sự.

Nghệ sĩ livestream bán hàng online: Phải chăng là điểm trọ cuối cùng khi thất thế?

21:57:15 01/12/2023
Gần như nghệ sĩ chỉ coi livestream là một nghề tạm nhưng không phải nghệ sĩ nào đi bán hàng livestream cũng thành công .

Ca sĩ Yến Trang nói lý do chưa lập gia đình ở t.uổi U.40

21:24:32 01/12/2023
Yến Trang vừa có cuộc trò chuyện với chúng tôi về việc trở lại với nghệ thuật, đồng thời tiết lộ cuộc sống riêng sau thời gian im ắng.

Khánh Phương, Quốc Trường mừng Hồ Quang Hiếu lên chức

21:11:40 01/12/2023
Hồ Quang Hiếu cho biết sự ủng hộ của bạn bè, khán giả tiếp thêm động lực để anh lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò chủ tịch.

Thông tin mới nhất về việc NSƯT Đỗ Kỷ 'trượt' NSND

20:20:53 01/12/2023
Ngày 1.12, NSƯT Đỗ Kỷ nhận được công văn thứ 2 của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH-TT-DL) thông tin đính chính lý do ông bị trượt NSND không phải có ý kiến của Bộ Công an mà tạm để lại do có đơn thư.

Ngọc Sơn lên tiếng về tin đồn công khai con trai sau thời gian giấu kín

20:14:16 01/12/2023
Ngọc Sơn cho biết cậu bé được đồn đoán là con trai mình thực ra là người mẫu nhí Phong Thiên, từng được giọng ca Đêm cuối nâng đỡ để phát triển tài năng nghệ thuật.

Thanh Bùi những năm qua: Hoang mang vì 2 con bị chẩn đoán tự kỷ, hiện tại thế nào?

20:08:15 01/12/2023
Hiện tại, Thanh Bùi dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục trong những năm qua. Đó cũng là lý do khán giả hiếm khi thấy anh xuất hiện trong các hoạt động showbiz như trước.

Cặp đôi showbiz Việt thông báo sắp đón con đầu lòng sau 6 tháng tổ chức lễ ăn hỏi

19:31:30 01/12/2023
Cặp đôi nổi tiếng này đã thông báo tin vui sau 6 tháng về chung một nhà khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hào hứng.

"Mẹ bỉm" Đỗ Mỹ Linh khoe dáng bên cạnh chồng thiếu gia, nhìn ánh mắt là biết say đắm vợ thế nào

18:41:44 01/12/2023
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh đi sự kiện cùng ông xã thiếu gia. Trong ảnh, bà mẹ bỉm sữa khoe dáng thon thả dù mới sinh con gái đầu lòng.

Mã Hiểu Đông: Nam thần màn ảnh, từng phải đi bán hàng, làm vệ sĩ để nuôi giữ ước mơ nghệ thuật

17:35:36 01/12/2023
Mã Hiểu Đông là nam diễn viên đa tài trên màn ảnh phía nam, khi anh tham gia đa dạng các vai diễn khác nhau. Ngoài ra, anh còn được biết đến với vai trò là một nam người mẫu được nhiều nhãn hàng săn đón.

Thực hư Ngọc Sơn có con trai, đã đưa về nhà từ đường ra mắt tổ tiên, bà con họ hàng

17:25:00 01/12/2023
Sự xuất hiện của cậu bé có nhiều nét tương đồng với Ngọc Sơn trong ngày khánh thành nhà từ đường ở quê nhà Quảng Nam của nam ca sĩ khiến dân tình xôn xao bàn tán. Có người cho rằng đây là con của nam danh ca.

Kim Thư: Sao nhí gắn liền với tên 'Bé Nắng', hậu duệ thứ 6 của dòng họ 100 năm ăn cơm tổ nghiệp

17:02:32 01/12/2023
Diễn viên nhí Kim Thư hay còn được biết đến với biệt danh Bé Nắng , là sao nhí gây ấn tượng mạnh mẽ trong loạt phim điện ảnh Việt ăn khách, ấn tượng hơn khi là hậu duệ của dòng họ 100 năm theo nghệ thuật.

Nam Em lộ ảnh quá khứ khác "một trời một vực", CĐM suýt không nhận ra, vẫn được khen vì lý do này!

16:56:16 01/12/2023
Bên cạnh lùm xùm chuyện đời tư, công chúng cũng đặc biệt quan tâm đến nhan sắc của Nam Em theo thời gian. Loạt hình ảnh trong quá khứ của cô nàng bất ngờ được chia sẻ lại làm dấy lên nghi vấn dao kéo .

Ngọc Trinh kiếm được bộn tiền dù đang bị tạm giam, doanh thu tăng bất ngờ chỉ nhờ một hoạt động

16:49:44 01/12/2023
Cách đây không lâu, Ngọc Trinh bị Cơ quan điều tra bắt tạm giam vì tội Gây rối trật tự công cộng . Kể từ đây, mọi thông tin xoay quanh người đẹp gốc Trà Vinh càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa.

Cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đạt tâm nguyện sau 2 năm ra đi, chồng Thanh Điền chuẩn bị sẵn mộ để cạnh vợ

16:29:47 01/12/2023
Sau 2 năm qua đời, cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ nay đã hoàn thành được tâm nguyện với chồng NSƯT Thanh Điền, dù cả hai đang cách biệt âm dương. Đáng chú ý hơn là chi tiết Thanh Điền còn chuẩn bị cả mộ phần của mình đặt cạnh vợ, khiến netize...

Hoa hậu Ý Nhi thay đổi tích cực, dần lấy lại tình cảm từ khán giả sau khi đăng loạt ảnh mới ở Úc?

16:07:36 01/12/2023
Hoa hậu Ý Nhi sau khi gửi lời xin lỗi đến khán giả và quyết định du học Úc 2 năm, cái nhìn của cộng đồng mạng về cô nàng cũng không còn quá gay gắt. Mới đây, nàng hậu tiếp tục khoe ảnh đời thường tại Úc, được netizen khen xinh như thiên...

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt

15:34:19 01/12/2023
Nhiều nghệ sĩ cùng đồng nghiệp, người thân nhạc sĩ Xuân Phương đã rơi nước mắt khi nói lời tiễn biệt với tác giả Mong Ước Kỷ Niệm Xưa.

Bùi Quỳnh Hoa lộ diện sau khi 'trắng tay' tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023

15:30:21 01/12/2023
Đây là lần hiếm hoi người đẹp 25 t.uổi xuất hiện trước công chúng sau khi kết thúc hành trình chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador.

Phùng Ngọc Huy để lộ thông tin quan trọng về bé Lavie, xúc động kể về thời khắc gặp lại con gái

15:04:24 01/12/2023
Những tiết lộ của Phùng Ngọc Huy về lần gặp lại bé Lavie sau thời gian dài xa cách khiến nhiều người rưng rưng. Anh không thể quên được khoảnh khắc thiêng liêng ấy và trân trọng từng giây phút khi ở cạnh con gái.

Thái Châu kể về quãng thời gian xa xứ, bật khóc vì nhớ quê

15:03:25 01/12/2023
Danh ca Thái Châu kể trong giai đoạn xa xứ, ông thường nhớ về những lần gặp gỡ bạn bè, những dịp đi diễn được khán giả ủng hộ...

Có thể bạn quan tâm

1 nhóm nhạc nữ selfie tươi cười trong tang lễ đồng đội, liền nhận "cơn mưa gạch đá" dữ dội

Sao châu á

23:25:54 01/12/2023
Vào ngày 28/11, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Malaysia Queenzy Cheng (Trang Quần Thi) đột ngột qua đời khi đang quay phim.

Show thực tế Squid Game bị tố ngược đãi người chơi: Thí sinh hạ thân nhiệt, tổn thương thần kinh

Tv show

23:22:31 01/12/2023
Vừa phát sóng chưa bao lâu, Squid Game: The Challenge đã đối mặt với kiện tụng. Công ty luật Express Solicitors - đại diện cho 2 người chơi ẩn danh cho biết thân chủ của họ đã gặp vấn đề sức khỏe trong thời gian ghi hình show thực tế nà...

Màn giả gái lố nhất phim Việt giờ vàng, son môi đỏ chót cố chọc cười khán giả nhưng chẳng thành

Phim việt

23:11:36 01/12/2023
Dẫu vẫn biết những màn hóa trang này chỉ mang mục đích giải trí, gây cười nhưng có vẻ nó chẳng có tác dụng gì khi người xem chỉ thấy rất... lố, còn có tiếng cười không thì không chắc!

Đi chợ gặp loại quả này mua ngay về trữ đông ăn Tết Nguyên đán, chỉ một nắm mang hầm sườn cũng đủ chất cho ngày đông

Ẩm thực

23:02:57 01/12/2023
Vào mùa lạnh, bí đao phơi khô được nhiều người dùng để bảo vệ sức khoẻ, đồng thời đây cũng là cách để bảo quản thực phẩm lâu dài.

Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực

Phim châu á

22:32:42 01/12/2023
Các phim điện ảnh trực tuyến Trung Quốc sản xuất thường bị gắn mác chất lượng kém, nhưng do chi phí thực hiện tương đối thấp và lượng người xem luôn duy trì, nên các tác phẩm vẫn có đất sống.

Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia áp loạt trừng phạt mới chống Triều Tiên

Thế giới

22:27:32 01/12/2023
Mỹ cùng 3 nước đồng minh gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia vừa đồng loạt áp các biện pháp trừng phạt mới chống Triều Tiên vì vụ phóng vệ tinh do thám.

Du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển

Du lịch

22:23:44 01/12/2023
Với các lợi thế về giá trị văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, làng nghề dọc sông Hồng, du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển mạnh.

Giám đốc lừa chiếm đoạt 14 tỷ đồng rồi trốn ra nước ngoài

Pháp luật

22:19:02 01/12/2023
Ngày 1/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Quốc Hải (SN 1962, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) là Giám đốc Công ty TNHH Trấn Gia có trụ sở ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về tội L.ừa đ.ảo chiếm đo...

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do

Góc tâm tình

22:17:12 01/12/2023
Dù gia đình khá giả và vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ, tôi vẫn quyết định đến nhà vợ ở rể với hy vọng có được hạnh phúc hôn nhân.

Tàu hàng nước ngoài hơn 13.000 tấn trôi dạt vào bờ biển Cù Lao Chàm

Tin nổi bật

21:59:07 01/12/2023
Chiều 1/12, Thượng tá Vương Quốc Hội, Trưởng Công an TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận, một chiếc tàu vận tải, quốc tịch Sierra Leon bị sóng lớn đ.ánh trôi dạt vào bờ biển Cù Lao Chàm mắc cạn.

Tái chế pin từ đèn lồng trung thu cũ, trẻ 8 t.uổi bị nổ dập nát bàn tay

Sức khỏe

21:48:35 01/12/2023
Các bác sĩ cảnh báo, có nhiều trường hợp trẻ sử dụng, tái chế pin từ đồ chơi cũ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng kém và phát nổ dẫn đến những tổn thương hết sức nặng nề.

Phong cách thời trang "mỗi người một vẻ" của các nàng dâu hào môn Việt

Phong cách sao

20:54:36 01/12/2023
Các nàng dâu của gia đình hào môn thường gây ấn tượng với phong cách thời trang long lanh, sang trọng và không thể thiếu đi những món đồ hiệu.

Khắc Hưng trở lại với album Người Lạ Trong Mơ

Nhạc việt

20:17:37 01/12/2023
Sau thành công của MVNhững Đêm Mùa Hè,vào tối 30/11 vừa qua, Khắc Hưng tiếp tục giới thiệu đến netizen mộtalbum mới toang mang tênNgười Lạ Trong Mơ.