Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

Khi tôi đã xác định tâm lý “ chịu trận ” thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

- Con 28 tuổi, ông ấy 50 tuổi cũng đâu phải là quá già, hơn nữa nhìn ông ấy vẫn trẻ trung phong độ như thế. Bố mẹ đã quen biết ông ấy từ lâu, có thể đảm bảo phẩm chất đạo đức không có gì đáng chê trách. Con riêng của ông ta cũng lớn rồi, chẳng cần phải bận lòng. Quan trọng nhất là hiện tại bố con đang nợ ông ấy 2 tỷ do làm ăn thua lỗ. Nếu con chấp nhận lấy ông ấy thì chẳng cần nói cũng biết số nợ ấy sẽ được xí xóa. Bố mẹ không biết làm gì ra từng ấy tiền trả cho người ta. Mẹ không bắt ép con nhưng con cứ suy nghĩ đi, nếu thằng Tùng có khả năng trả nợ giúp con thì…

Mẹ tôi đã gọi con gái về nói những lời như vậy khi biết rõ tôi và Tùng yêu nhau được 5 năm, thậm chí còn sống thử 1 năm rồi. Người đàn ông kia là chỗ quen biết của bố tôi, bố làm ăn thua lỗ nên vay tiền người ta trả nợ. Giờ đây ông bà có tuổi rồi không làm gì ra nhiều tiền, chẳng lẽ lại phải bán căn nhà duy nhất đang ở? Tùng là bạn trai tôi, anh ấy có công việc ổn định nhưng mức lương chỉ đủ chi tiêu, 2 tỷ là con số khổng lồ với chúng tôi lúc này.

Video đang HOT

Đứng trước khó khăn của gia đình, sau nhiều đêm suy nghĩ tôi đành chia tay bạn trai một cách tức tưởi. Mẹ nói không bắt ép tôi nhưng còn lựa chọn nào khác đâu? Bà bảo người đàn ông kia không đề nghị gì cả, đó là chủ ý của bố mẹ tôi khi thấy ông ta từng khen ngợi tôi vài lần. Tôi cũng gặp ông ta mấy lần nhưng không chú ý nhiều do đó cũng chẳng có ấn tượng.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà - Hình 1

Sau nhiều đêm suy nghĩ tôi đành chia tay bạn trai một cách tức tưởi. (Ảnh minh họa)

Sau khi chia tay người bạn trai lâu năm, dù lòng đau như cắt nhưng tôi vẫn phải tỏ ra vui vẻ và niềm nở khi được bố mẹ sắp xếp gặp gỡ người đàn ông đó. Tâm trạng tôi không thoải mái nên thường kiếm cớ công việc bận rộn để ít gặp gỡ ông ta. Trong lòng có tâm lý bị ép buộc nên cũng chẳng tha thiết tìm hiểu đối phương, vì thế đến tận ngày cưới thì sự hiểu biết của tôi về ông ta cũng chẳng khá hơn trước là bao.

4 tháng kể từ ngày chia tay Tùng, tôi lên xe hoa về nhà chồng. Đó là mong muốn của tôi vì tôi muốn mọi chuyện kết thúc thật nhanh, để không còn tơ tưởng gì đến Tùng nữa.

Đêm tân hôn dù trong lòng vô cùng chua xót, khổ sở nhưng tôi vẫn cố gắng nở nụ cười. Thôi thì đám cưới đã tổ chức rồi, chẳng còn có thể quay lại được nữa.

Khi tôi đã xác định tâm lý “chịu trận” thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi từ tốn lên tiếng:

- Trong thời gian tìm hiểu, anh biết em vẫn chưa thật sự hào hứng với đám cưới này. Anh thừa nhận anh đã ích kỷ khi cố tình tiến hành đám cưới. Nhưng thực sự anh có tình cảm với em, nếu không về sống chung một nhà thì chúng ta không có điều kiện tiếp xúc nhiều và em cũng không hiểu được tấm lòng anh. Anh chưa đăng ký kết hôn cũng là vì lý do ấy. Anh muốn em có thời gian suy nghĩ, một thời gian nữa khi đã hiểu hơn về anh mà em vẫn có ý định chia tay thì anh sẵn sàng để em đi không hề níu kéo, khoản tiền kia anh cũng không đòi bố em đâu, em cứ yên tâm…

Nói xong chồng tôi sang phòng làm việc ngủ, anh bảo sẽ chỉ chạm vào tôi khi tôi thật sự cam tâm tình nguyện. Còn một mình trong phòng tân hôn, nghĩ về những lời chồng nói, bỗng dưng tôi òa khóc vì quá xúc động và cảm kích anh.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà - Hình 2

Nghĩ về những lời chồng nói, bỗng dưng tôi òa khóc vì quá xúc động và cảm kích anh. (Ảnh minh họa)

Tùng là người đàn ông đầu tiên của tôi, vì thế tôi nghĩ rằng mình sẽ gắn bó với anh ta cả đời. Thực tế quãng thời gian bên nhau tôi không có được hạnh phúc. Anh ta là người rất gia trưởng và vô tâm, chưa bao giờ quan tâm xem tôi muốn gì, thích gì. Thời gian chung sống, một mình tôi phải chăm sóc, phục vụ anh ta từ A đến Z, bản thân Tùng năng lực cũng có hạn, tương lai không hề rộng mở. So ra thì chồng tôi hơn Tùng rất nhiều, từ điều kiện kinh tế đến tính cách, sự bao dung và tâm lý dành cho tôi.

Những ngày sau đó dù bận rộn công việc nhưng chồng vẫn luôn thu xếp về nhà với tôi và làm mọi cách để lấy lòng vợ. Thực ra anh không cần thiết phải làm như vậy bởi hiện tại chúng tôi đã là vợ chồng, thậm chí anh còn có thể vin vào số nợ 2 tỷ kia để bắt ép tôi song anh không làm như vậy. Qua đó đủ thấy sự quân tử và tấm lòng chân thành của anh.

Sau 1 tháng chung sống, tôi ôm chặt anh thủ thỉ rủ anh đi đăng ký kết hôn thay cho lời bày tỏ tình cảm. Anh cười dịu dàng, vuốt ve mái tóc tôi. Ngày hôm ấy chúng tôi đã đi đăng ký kết hôn và đêm ấy trở thành vợ chồng chính thức. Cho đến giờ tôi đã qua một năm và tôi đang mang thai đứa con đầu lòng. Chồng cưng chiều tôi hết mực, chăm sóc mẹ con tôi từng li từng tí. Càng nghĩ tôi càng thấy quyết định lấy anh là đúng đắn vô cùng!

Quyết lấy chồng góa vợ, có 4 con riêng, đêm tân hôn anh thủ thỉ khiến tôi căm hận

Đêm tân hôn nhìn căn phòng tân hôn cầu kỳ và sang trọng mà Đạt và nhà chồng chuẩn bị, tôi thầm mãn nguyện và hạnh phúc.

Tôi là một người phụ nữ không quá tệ, điều kiện ngoại hình, công việc và gia đình đều ở mức tạm được. Cưới được một người đàn ông tốt tương xứng với mình là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của tôi. Nhưng không hiểu tại sao cuối cùng tôi lại rơi vào lưới tình của Đạt - người chồng hiện tại.

Vợ trước của Đạt qua đời trong một tai nạn cách đó 3 năm, để lại cho anh 4 đứa con! Suốt mấy năm sau đó anh một mình gà trống nuôi con, chăm chỉ làm ăn, không sa đà vào chơi bời phóng túng. Tôi cảm phục tấm lòng và tình cảm mà Đạt dành cho những đứa con thiệt thòi của mình. Đạt cũng là người đàn ông rất tâm lý và chu đáo, đồng thời am hiểu phụ nữ. Một đứa con gái non kinh nghiệm tình trường như tôi dễ dàng bị Đạt xoay như chong chóng, sẵn sàng dâng hiến trái tim mình cho anh.

Khi tôi công khai yêu và muốn cưới Đạt làm chồng, bố mẹ tôi ngất lên ngất xuống. Ông bà bảo đàn ông có con riêng không phải chuyện gì quá to tát nhưng chỉ 1,2 đứa con là cùng. Đằng này Đạt này có hẳn 4 đứa con, 2 bé đầu là con trai hai, lần mang thai thứ ba có lẽ vợ chồng Đạt muốn sinh thêm 1 cô con gái nhưng cuối cùng lại là cặp sinh đôi 2 bé gái, thành ra mới vượt kế hoạch có hẳn 4 đứa con.

Quyết lấy chồng góa vợ, có 4 con riêng, đêm tân hôn anh thủ thỉ khiến tôi căm hận - Hình 1

Đạt cũng là người đàn ông rất tâm lý và chu đáo. Ảnh minh họa

Tôi nói với bố mẹ rằng tuy Đạt đông con nhưng bản thân anh làm ra kinh tế, bố mẹ anh cũng rất có điều kiện. Hiện tại ông bà đứng ra nuôi nấng cả 4 đứa cháu, thuê hẳn 2 người giúp việc chăm sóc lũ trẻ. Tôi về làm vợ anh cũng không cần bận tâm đến việc chăm con riêng của chồng hay phải bỏ tiền ra nuôi con của anh.

Như vậy thì đâu có gì khó khăn, vất vả? Bù lại tôi sẽ có được người đàn ông tuyệt vời, ga lăng, tâm lý và rất mực chiều chuộng mình. Kể cả tôi cưới một người đàn ông không vướng bận con riêng thì chắc gì cuộc sống chung với anh ta sẽ được sung sướng như lấy Đạt?

Bố mẹ thấy tôi phân tích cũng có lý, hơn nữa vì tôi quá say mê Đạt, khăng khăng lấy anh bằng được nên cuối cùng ông bà cũng đành nhượng bộ.

Đêm tân hôn nhìn căn phòng tân hôn cầu kỳ và sang trọng mà Đạt và nhà chồng chuẩn bị, tôi thầm mãn nguyện và hạnh phúc. Các con của Đạt đã sớm đi ngủ dưới sự giám sát của ông bà nội và người giúp việc, không hề làm phiền đến đêm tân hôn của vợ chồng tôi. Đấy, mọi người cứ lo lắng cho tôi đúng là thừa. Gia đình Đạt đối xử tốt với tôi tốt thế này, lấy anh là sự lựa chọn đúng đắn đấy chứ!

Sau màn ân ái nồng nàn, tôi mệt mỏi định ngủ thiếp đi thì chồng nắm chặt bàn tay vợ rồi thủ thỉ một đề nghị khiến tôi không thể tin nổi: "Ngày mai anh đưa em đến bệnh viện làm thủ thuật thắt ống dẫn trứng nhé. Anh định đi thắt ống dẫn tinh để em không phải chịu đau đớn nhưng đàn ông mà thắt thì sợ ảnh hưởng đến phong độ chuyện ấy, không như phụ nữ. Nên em đành là người chịu thiệt thòi vậy nhé?".

Tôi đờ đẫn hỏi anh tại sao phải triệt sản? Đạt cười đáp như thể chuyện tất nhiên phải vậy: "Chẳng triệt sản thì để làm gì hả em? Mình có 4 đứa con rồi, chăm sóc nuôi nấng chúng đã đủ mệt, anh không muốn đẻ thêm nữa đâu! Anh đã có 2 đứa con trai và 2 đứa con gái, thế là quá mãn nguyện và đầy đủ rồi!".

Quyết lấy chồng góa vợ, có 4 con riêng, đêm tân hôn anh thủ thỉ khiến tôi căm hận - Hình 2

Tôi đờ đẫn hỏi anh tại sao phải triệt sản? Ảnh minh họa

Tôi run rẩy hỏi anh vậy còn con chung của chúng tôi thì sao, anh không muốn sinh thêm ư? Đạt nói con của chúng tôi hay con của anh với vợ trước cũng đều là con anh cả, 4 đứa con là quá nhiều rồi anh sẽ không sinh thêm nữa. "Nhưng em muốn có đứa con do chính mình sinh ra", tôi cố vớt vát thuyết phục chồng thì anh nghiêm mặt bảo tôi rằng chính tôi đã hứa sẽ coi con anh như con đẻ. Vậy mà bây giờ tôi lại phân biệt con anh và con tôi?

Lúc bấy giờ tôi mới kinh hoàng nhận ra Đạt cưới tôi về nhưng chưa bao giờ có ý định sinh thêm con với tôi cả. Có thể Đạt không bắt tôi phải chịu trách nhiệm quá nhiều với con riêng của chồng nhưng thứ anh cần ở tôi cũng chỉ là vai trò một người vợ chứ không muốn cho tôi làm mẹ.

Tôi nài nỉ thêm nhưng Đạt khăng khăng từ chối. Anh bảo tôi chỉ được chọn 1 trong 2 phương án, nếu muốn làm vợ anh thì phải từ bỏ thiên chức làm mẹ. Còn nếu muốn sinh con thì hãy sinh với người đàn ông khác chứ không còn là vợ anh nữa. Nói xong anh lăn ra ngủ còn tôi cả đêm ấy thức trắng. Sự ích kỷ và độc ác của Đạt khiến tôi căm hận tới tận xương tủy. Tôi phải làm gì đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:241 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Phóng sự sốc về nhân viên massage từ A-Z tại Hà Nội ngay mùa dịch: "Nhiều người nhân lúc vợ về quê thì gọi em đến làm, quan hệ luôn tại nhà"04:24Clip CSGT chúc bà con về quê tránh dịch thượng lộ bình an gây xúc động01:46Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Thương con cá rô đồng - Tập 26: Chị em Thương chính thức khăn gói lên Sài Gòn02:59Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Cười xỉu với bé gái méc bà ngoại khi bố mẹ không cho đi bơi 00:31ICD tiếp tục ra bản rap thứ 2 cho 'trận beef' cực căng với Tage: Lyrics 'gắt' hơn, có cả RichChoi, Karik xuất hiện06:19Bị kiểm tra 'giấy thông hành', người phụ nữ đưa lộn tờ 'dò số đề' 00:37Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12

Tiêu điểm

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng
20:58:12 31/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn
19:35:24 31/07/2021
Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng
20:49:56 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Trớ trêu thay, hoá ra không phải Đô Mỹ Trúc, chính mẹ ruột là người khiến Ngô Diệc Phàm vào tù theo cách không ngờ
21:14:04 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021

Tin mới nhất

Lo sốt vó khi gặp người yêu cũ khám thai cho mình, nào ngờ anh nói một câu khiến chồng tôi vui mừng hí hửng

21:13:10 01/08/2021
Khi đến nơi gặp mặt bác sĩ khám thai thì tôi lặng người sửng sốt đến mức muốn ngất.

Chồng mất được 4 tháng nhưng tháng nào cũng nhận được 7 triệu chồng gửi, sau khi điều tra sự thật tôi hận anh thấu xương

20:55:04 01/08/2021
Chồng qua đời đã 4 tháng nhưng tháng nào tôi cũng nhận được 7 triệu anh gửi, tôi sốc ngất khi biết được sự thật cay đắng đằng sau...

Điếng người thấy vết máu trên đáy quần của con gái, tôi mới biết mình phạm tội lỗi kinh hoàng

20:48:46 01/08/2021
Tôi tự giận mình là người mẹ tệ. Nếu tôi cẩn thận hơn, đừng nói những lời đó với con thì có lẽ con đã không phải chịu tình cảnh như lúc này.

Đàn ông nói yêu vợ nhưng vẫn có 'trà xanh'?

16:28:08 01/08/2021
Bữa tối ngày hôm đó có thể là bữa tối ám ảnh trong cuộc đời tôi và cũng là bữa tối mà tôi không còn tin vào những người đàn ông có câu yêu vợ trên đầu môi.

Rủ chồng đi chợ mua hải sản, nghe người bán hàng hỏi anh một câu, vợ sững người phát hiện bí mật không ngờ tới

16:12:21 01/08/2021
Em ngớ người nhìn chồng. Lúc ấy anh tỏ ra luống cuống lắm nhưng lập tức xua tay, gạt ngay lời của chủ quán bảo chị ấy nhận nhầm người..., người vợ kể.

Bác hàng xóm hứa sẽ cho tôi 5 tỷ với điều kiện lấy con trai bác ấy

16:09:47 01/08/2021
Thấy tôi và bạn trai suốt ngày cãi nhau inh ỏi, bác hàng xóm gọi tôi lại gần hàng rào giữa hai nhà và đưa ra một thỏa thuận làm tôi giật mình.

Thấy mâm cơm toàn rau, em chồng bĩu môi ném đũa không ăn, tôi nổi cơn tam bành dạy "giặc bên Ngô" bài học nhớ đời

15:57:11 01/08/2021
Thái độ hỗn láo, tính cách tiểu thư của em chồng khiến tôi nóng mắt. Lần này, tôi không nhịn mà dạy cho giặc bên Ngô 1 bài học gay gắt.

Thi thoảng nửa đêm chồng ra ngoài phòng khách ngủ, tôi lén theo dõi thì choáng váng với hành động lạ lùng của ông xã

15:51:40 01/08/2021
Quả thực tôi đang nghi ngờ ông xã vô cùng nhưng anh nhất quyết không nói ra sự thật.

Bệnh nằm liệt giường vẫn bị chồng gọi dậy nấu ăn, 1 tiếng sau, nhìn thứ trong mâm cơm, anh phải cuống quýt xin lỗi tôi

15:45:51 01/08/2021
Tôi cố gượng dậy, xuống bếp nấu ăn theo quán tính. Được nửa chừng, nhìn cảnh chồng nằm khểnh, bắt chân xem ti vi, tôi đã không thể chịu đựng nổi nữa.

Bố chồng già rồi còn dẫn về đứa con riêng 4 tuổi khiến mẹ chồng "ngất lịm", nửa đêm nghe tiếng thì thầm mà tôi sốc đến căm hờn

15:39:44 01/08/2021
Đêm hôm ấy, tôi dậy pha sữa cho con, khi ra ngoài đã nghe được những tiếng thì thầm to nhỏ từ phòng bố chồng vọng ra.

Báo tin có bầu, cô gái bàng hoàng khi người yêu lộ bộ mặt 'Sở Khanh' và tuyên bố: 'Chắc gì đã là con của anh!'

11:28:17 01/08/2021
Biết tin có bầu, cô gái bàng hoàng, thất vọng khi thấy cách ứng xử vô trách nhiệm của người mà mình từng yêu thương, tin tưởng.

Đàn bà thà nóng tính nhưng sống tình cảm thì tốt hơn cả trăm lần kiểu phụ nữ tỏ vẻ nhu mì nhưng lòng dạ hẹp hòi

11:25:25 01/08/2021
Lòng dạ con người là điều khó nói, khó lường nhất. Cái gì vẻ ngoài càng đẹp, càng xinh thì mới là càng nguy hiểm. Nó cũng giống như đôi bông hoa nhìn ngoài rất đẹp, khiến ai cũng muốn được sở hữu. Nhưng đôi khi chạm vào cũng đủ khiến độ...

Trong tình yêu đừng bao giờ để hối tiếc vì yêu đúng người nhưng sai cách

11:19:02 01/08/2021
Gặp được nhau là do duyên phận, nhưng ở bên nhau lâu dài hay không lại là sự lựa chọn của mỗi người. Đẹp đôi chưa chắc đã thành nếu như ta không biết thế nào là yêu một người.

Bố sống chết đòi cưới người giúp việc, con trai kịch liệt phản đối, đến khi đọc được di thư của ông thì ngã quỵ vì biết sự thật

10:57:13 01/08/2021
Sự thật ấy đã khiến cho người đàn ông này đau đớn và hối hận vô cùng.

1 tháng sau khi chăm sóc con chồng ở cữ, mẹ kế đột ngột qua đời, lúc sắp xếp di vật, con gái lặng người trước những gì nhìn thấy

10:54:19 01/08/2021
Cô con gái của chồng đã không giữ nổi cảm xúc khi phát hiện ra bí mật của mẹ kế khi sắp xếp lại di vật cho bà.

Kết hôn đã 3 năm nhưng chồng chưa một lần chạm tới, lý do được tiết lộ vào ngày ly hôn khiến người phụ nữ lập tức suy sụp

10:49:50 01/08/2021
Đâu là lý do khiến cuộc hôn nhân này chỉ duy trì trên danh nghĩa như vậy.

Chồng và cô bạn nóng bỏng quả quyết 'thân nhau như hai thằng đàn ông' nhưng rồi lại lén lút cặp kè

10:47:05 01/08/2021
Tin tưởng chồng tuyệt đối, nhưng rồi phát hiện ra bí mật động trời của chồng với cô bạn nóng bỏng mà họ luôn quả quyết chỉ là thân nhau như hai thằng đàn ông.

Chồng keo kiệt bỗng mua cả chục con gấu bông cho con gái, vợ sởn da gà khi phát hiện lý do đằng sau

09:09:57 01/08/2021
Nga sởn hết da gà khi phát hiện hành động kì quái này của chồng keo kiệt. Cô không hiểu nổi vì sao người bạn đời của mình có thể làm thế này?

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hà Nội: Không giãn cách xã hội, thành phố không giữ được như hiện nay

Đời sống

22:04:47 01/08/2021
Chủ tịch thành phố Hà Nội cho biết, Chỉ thị 17 đang phát huy hiệu quả và giãn cách xã hội là hoàn toàn đúng đắn, kịp thời.

Cẩm Đan - Tình trẻ 2k2 của chồng cũ Lệ Quyên khoe body hút mắt, netizen thả tim mỏi tay

Netizen

22:01:17 01/08/2021
Có một sự thật là lúc ra đường trông các nàng lúc nào cũng xinh xắn, rạng ngời với quần áo chỉn chu, gương mặt được tô điểm kỹ càng. Trái ngang là ở nhà, nhất là trong mùa dịch, không ít các gái xinh lại bị tụt hạng nhan sắc chỉ vì nhữn...

Nữ cung thủ Colombia thu hút nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Sao thể thao

22:00:52 01/08/2021
Valentina Acosta Giraldo nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ chỉ hơn một tuần sau ngày khai mạc Olympic Tokyo 2020.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

Sáng tạo

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng: 6 mốc thời gian mới thí sinh cần lưu ý

Học hành

21:50:45 01/08/2021
 Theo lịch xét tuyển sinh năm 2021 mà Bộ GD-ĐT điều chỉnh mới nhất, có 6 mốc thời gian quan trọng thí sinh cần ghi nhớ.

Messi và dàn sao đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

21:36:29 01/08/2021
Lionel Messi đang là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng hè 2021.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

Sao việt

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Tàu sân bay Mỹ hộ tống tàu dầu Israel bị tấn công

Thế giới

21:30:35 01/08/2021
Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan hộ tống tàu chở dầu Mercer Street bị tấn công ngoài khơi Oman và hỗ trợ cuộc điều tra.

Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

21:29:47 01/08/2021
Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn TP Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

Hậu trường phim

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Xem xét hạ giá cước viễn thông để giảm khó khăn cho người dân 

Thế giới số

21:27:32 01/08/2021
Việc giảm cước viễn thông nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài.

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

Phim châu á

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV

Clip hay

21:23:18 01/08/2021
Bật đèn pha chạy trên đường, người đàn ông lái xe sedan bị tài xế SUV dùng chiêu gậy ông đập lưng ông dạy cho một bài học nhớ đời.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Phim âu mỹ

21:22:02 01/08/2021
Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Tổng hợp 20 cách làm bánh bao nhân ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:20:53 01/08/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi là có bao nhiêu loại bánh nhân ngọt hiện nay không? Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH vào bếp và tổng hợp ngay 20 cách làm bánh bao nhân ngọt, thơm ngon, đơn giản, ai cũng làm được này nhé!