Tuấn Trần và lần hợp tác với “Bố Già” Trấn Thành: “Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành”

Tuấn Trần đã có những chia sẻ cực kì thú vị về “Bố Già” và “Sắc Đẹp Dối Trá” – hai bộ phim đầu tiên trong năm 2020 nam diễn viên đã tham gia.

Không lạnh lùng, bất cần như trong Bố Già cũng chẳng ngô nghê, hài hước như ở các chương trình truyền hình thực tế, xuất hiện trước mặt chúng tôi bây giờ là một Tuấn Trần bình lặng, có chút dịu dàng, ngọt ngào. Với những chia sẻ rất đỗi bình dị về công việc đóng phim cùng cuộc sống của một nam diễn viên trẻ tuổi đang dần tìm được chỗ đứng cho mình, Tuấn Trần đã cho chúng tôi thấy rằng anh không hề nhạt như những gì người ta vẫn tưởng tượng.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 1

Rồi ai dịu dàng lại anh đây Tuấn Trần ơi?

Nhắc đến vai diễn trong Bố Già – bộ phim đang làm mưa làm gió trên Youtube những ngày vừa qua, Tuấn Trần không ngừng nhắc về Trấn Thành – người “đàn anh” đặc biệt đã để lại cho mình bao bài học quý giá về nghề. Ngoài ra, nam diễn viên cũng hé lộ những điều thú vị về bạn diễn Hương Giang, nữ diễn viên tài năng sẽ xuất hiện cùng anh trong bộ phim sắp tới mang tên Sắc Đẹp Dối Trá.

Trấn Thành giúp tôi mặn mà hơn, yếu bóng vía thì đừng làm việc với anh ấy!

Cảm xúc của bạn sau thành công của web drama Bố Già?

Vui lắm vì mình đã hoàn thành được vai diễn trong Bố Già và mừng vì bộ phim chạm được tới cảm xúc của khán giả ở mọi lứa tuổi. Mọi người chưa biết đó thôi, Bố Già tuy là web drama nhưng được quay với tâm thế chất lượng như một bộ phim điện ảnh. Thế nên khi nhận vai diễn này, tôi rất áp lực vì độ khó của nó.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 2

Sang là một chàng trai lầm lì, nếu diễn quá trớn thì sẽ bị hỗn còn nếu tiết chế nhiều lại thành ra nhạt nhẽo. Cái khó là phải diễn làm sao cho khán giả thấy ở Sang một tình yêu thương gia đình mãnh liệt nhưng cậu ấy ngại phải bày tỏ.

Khi khán giả cảm thấy tiếc cho nhân vật Sang ở tập 5 cũng là lúc tôi hạnh phúc nhất vì diễn xuất của mình đã chạm được tới người xem. Anh Thành đã phân tích chiều sâu tính cách của nhân vật Sang giúp tôi diễn những cảnh tâm lí chân thật và không bị rỗng tuếch.

Vậy bạn có cảm thấy choáng ngợp không khi Bố Già quá thành công?

Chỉ là có chút bất ngờ thôi. Thông điệp về sự sẻ chia trong gia đình của bộ phim đã được hầu hết khán giả đồng cảm. Qua vai diễn lần này, tôi ngộ ra rất nhiều bài học về nghề, đặc biệt là khi được làm chung với các anh chị có độ chuyên nghiệp cực kì cao, giống như anh Trấn Thành chẳng hạn.

Tiện nhắc đến Trấn Thành, nhiều ý kiến cho rằng Tuấn Trần nổi lên nhanh như vậy là nhờ làm việc với người anh này. Bạn có nghĩ vậy?

Vì là một người chỉn chu nên Trấn Thành luôn mong mọi thứ mình làm ra sẽ hoàn hảo nhất có thể. Cũng bởi anh ấy quá giỏi và nhanh như vậy nên khi lắng nghe ý kiến đóng góp từ anh, tôi phải cực kì tập trung. Mặc dù có cảm thấy áp lực thật đấy nhưng tôi hài lòng vì đã chinh phục được bản thân mình. Thuyết phục được Trấn Thành cũng đồng nghĩa rằng tôi đã vượt qua được giới hạn của bản thân mình rồi. Tôi thấy Trấn Thành đã vất vả nhiều trong bộ phim lần này. Bù lại cả ekip Bố Già ai cũng đã cống hiến 200% sức lực để cho ra một thành phẩm hoàn hảo nhất.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 3

Bạn học hỏi được điều gì từ Trấn Thành qua bộ phim lần này?

Tôi ngưỡng mộ nhất ở Trấn Thành là sự chỉn chu trong công việc. Anh ấy luôn cầu toàn để làm sao thành phẩm của mình hoàn hảo nhất có thể. Đồng thời, Trấn Thành cũng là một diễn viên giàu trải nghiệm và tinh tế trong cách làm nghề. Tôi học được ở anh ấy cách thức diễn cảnh bi để làm sao để cảnh khóc của mình trở nên có chiều sâu hơn.

Trấn Thành là một người khó tính và ai cũng sẽ thấy áp lực khi làm việc chung với anh ấy. Tôi vốn trầm tính, mọi người dễ thấy thế là nhạt được làm việc với danh hài nổi tiếng như Trấn Thành giúp tôi học hỏi được nhiều thứ và trở nên mặn mà hơn. Nhưng tôi vẫn phải khẳng định lại một điều rằng làm việc với Trấn Thành rất áp lực. Vì đến cả nhịp thở của diễn viên cũng sẽ bị để ý tới, vậy nên, nếu bạn yếu bóng vía thì sẽ không thể làm việc được với Trấn Thành.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 4

Tính cách nào của Trấn Thành mà bạn muốn sở hữu trong quá trình làm nghề?

Anh Thành là một người không bao giờ giấu nghề. Anh ấy luôn vô tư chia sẻ cho chúng tôi kinh nghiệm làm nghề của mình với mong muốn giúp chúng tôi trở nên tốt hơn. Tôi làm việc chung với anh Thành liên tiếp qua hai dự án Bố Già và Kịch Tết. So với Bố Già thì Kịch Tết khó hơn nhiều vì đó là lĩnh vực mới mẻ đối với tôi. Sân khấu đòi hỏi ở người diễn viên sự tập trung cao hơn nhiều so với điện ảnh. Mỗi ngày làm việc chung với anh Thành là một ngày tôi có thêm những trải nghiệm mới, bài học mới.

Cách làm việc của Trấn Thành khác với các nghệ sĩ khác như thế nào?

Làm việc với mỗi nghệ sĩ khác nhau lại đem đến cho tôi một trải nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, nếu tôi chỉ làm việc với các nghệ sĩ khác trong vai trò là bạn diễn thì với anh Thành lại không dừng lại ở đó. Anh Thành vừa là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, cũng vừa là một người anh trong nghề của tôi. Vì trải nghiệm với Trấn Thành nhiều hơn nên tôi cũng học hỏi được ở Trấn Thành nhiều hơn so với các nghệ sĩ khác. Tôi thích ngồi nghe Trấn Thành góp ý cho nhân vật của mình và những nhân vật khác trong phim. Biết đâu một ngày tôi cũng sẽ trải nghiệm với các nhân vật đó thì sao.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 5

Không hề gặp rào cản khi diễn cảnh tình cảm với Hương Giang, mừng vì được “ship” cặp với nàng hậu

Tạm gác lại câu chuyện Bố Già, hiện tại bạn còn có một dự án nữa là Sắc Đẹp Dối Trá, lần đầu đóng phim điện ảnh hẳn là có nhiều trải nghiệm thú vị?

Tôi thích nhất sự chỉn chu của ekip Sắc Đẹp Dối Trá. Điều mới lạ ở chỗ là tôi đã được làm việc với một ekip hoàn toàn mới. Đây cũng là lần đầu tiên tôi diễn chung với Hương Giang. Tôi đã ấn tượng với cô ấy từ Người Ấy Là Ai nhưng đây mới là dự án phim đầu tiên mà chúng tôi làm việc chung một cách chính thức.

Nghĩa là chính Người Ấy Là Ai đã mang đến cho bạn cơ duyên với Sắc Đẹp Dối Trá?

Không lâu sau gameshow Người Ấy Là Ai, tôi đã nhận được lời mời từ ekip bộ phim Sắc Đẹp Dối Trá. Lần đầu tiên đọc kịch bản mà Hương Giang đưa cho, tôi đã thích mê nhân vật này.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 6

Bạn đánh giá mức độ ăn ý giữa mình và Hương Giang là bao nhiêu %?

Tôi tin vào nhân vật của Hương Giang. Ngược lại, Hương Giang cũng giúp tôi tin rằng bản thân đang là nhân vật mà mình đóng. Mọi người ship tôi với cô ấy tức là khi họ đã nhìn thấy được sự ăn ý của chúng tôi như thế nào rồi. Điều đó cũng sẽ đem lại những hiệu ứng tích cực cho phim. Tôi cảm thấy thích thú về sự ăn ý này.

Việc ship cặp đôi Hương Giang – Tuấn Trần liệu có nằm sẵn trong kế hoạch truyền thông của ekip Sắc Đẹp Dối Trá?

Đâu phải chuyện gì xảy ra cũng được mặc định sẵn. Ví dụ như việc tôi gặp gỡ được Trấn Thành và Hương Giang trong gameshow Người Ấy Là Ai vậy. Trước khi được mời tham gia bộ phim Sắc Đẹp Dối Trá, tôi cũng không hề biết ekip sản xuất của họ là ai. Thậm chí, tôi còn vô cùng bất ngờ khi biết nữ chính của bộ phim là Hương Giang.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 7

Việc mọi người ship Tuấn Trần – Hương Giang “phim giả tình thật” có gây bất lợi gì cho Tuấn Trần?

Tôi không những không cảm thấy bất lợi mà còn thấy rất thuận lợi khi mọi người ship mình và Hương Giang “phim giả tình thật”. Bởi lẽ, khi khán giả xem phim và tin vào nhân vật mà chúng tôi đóng tức là chúng tôi đã thành công rồi. Mặc dù trong phim nhân vật của tôi và Hương Giang yêu nhau nhưng ngoài đời chúng tôi chỉ là bạn bè thân thiết. Mỗi người chúng tôi đều có một cuộc sống riêng nhưng dĩ nhiên, tôi vẫn đang ế.

Cảnh nào với Hương Giang khiến bạn cảm thấy bị thử thách nhất, phải chăng là cảnh hôn?

Tôi cảm thấy may mắn vì mình và Hương Giang không gặp phải những rào cản về cảm xúc. Hương Giang khiến tôi tin vào mối quan hệ giữa nhân vật của mình và cô ấy trong phim, vì thế, cảnh hôn của chúng tôi cũng diễn ra rất tự nhiên. Nhiều khi tập luyện quá nhiều lại khiến mình bị chai cảm xúc hơn là việc cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên như vậy.

Tôi không cảm thấy quá thử thách khi đóng chung với Hương Giang bởi vì hầu hết những phân cảnh mà chúng tôi đóng chung với nhau đều là cảnh tình cảm nhẹ nhàng. Có lẽ khó nhất cũng chỉ là những cảnh đầu tiên mà tôi đóng chung với cô ấy lại là những cảnh tình cảm sâu đậm nhất trong phim, tôi chưa thực sự sẵn sàng về mặt cảm xúc. Tuy nhiên sau khi đã hoàn thành những phân cảnh như vậy, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong những phân cảnh về sau.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 8

Có cảm xúc đặc biệt nào trong cảnh hôn không?

Trước khi đóng mỗi phân cảnh nhạy cảm, tôi đều rất áp lực vì sợ mình sẽ cảm thấy ngượng ngùng và giả tạo. Tuy nhiên, sau khi đóng cảnh hôn với Hương Giang, tôi lại cảm thấy rất đã. Khi coi lại phân cảnh này, Hương Giang cũng đồng quan điểm với tôi vì nó đã diễn ra vô cùng tự nhiên. Dĩ nhiên là sau khi đóng cảnh hôn chắc chắn sẽ có sự ngượng ngùng nhất định nhưng tôi và cô ấy vẫn luôn đề cao tính chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn coi nhau như bạn bè và tách biệt rõ ràng giữa hai chuyện công việc và cuộc sống.

Bạn cho rằng Hương Giang ngoài đời và nhân vật của Hương Giang trong Sắc Đẹp Dối Trá giống nhau bao nhiêu %?

Tôi không có nhiều dịp nói chuyện với Hương Giang nhưng theo cảm nhận của tôi, họ giống nhau ở rất nhiều điểm. Ví dụ như sự thông minh, mạnh mẽ, cầu toàn và thực tế. Chỉ khác nhau ở chỗ ngoài đời, Hương Giang là một cô nàng trẻ con hơn.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 9

Hương Giang từng chia sẻ rằng người chuyển giới có rất nhiều bí mật. Bạn có phát hiện ra bí mật động trời nào của Hương Giang hay không?

Hương Giang là một người rất lì lợm. Trong thời gian quay Sắc Đẹp Dối Trá, cô ấy bị thương ở chân nhưng vẫn quyết tâm mang giày cao gót khi diễn mà chẳng cần người đóng thế. Lại còn là cô gái xinh đẹp, thông minh và giỏi giang. Vì thế, không chỉ có tôi mà bất kì người đàn ông nào cũng sẽ bị một người phụ nữ như vậy thu hút.

Có một phân cảnh hành động mà Giang liều lĩnh đến nỗi bỏ bó bột ở chân ra quay rồi quay xong lại bó bột tiếp. Giang ham việc đến mức quên ăn quên ngủ. Điều đó làm cho ekip cũng phải lo sốt vó. Nhưng vì sự chuyên nghiệp của cô ấy nên chẳng ai trong ekip nỡ mắng mỏ.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 10

Phải chăng hành trình chuyển giới của Hương Giang đã được mô tả lại một cách nguyên vẹn trong Sắc Đẹp Dối Trá?

Vì không hề biết quá nhiều về cuộc sống của Hương Giang nên tôi không thể nhận xét một cách chi li về chuyện này được. Tuy nhiên tôi cảm thấy điểm tương đồng rõ nét nhất giữa hành trình chuyển giới của Hương Giang với nhân vật của cô ấy trong phim chính là sự nghị lực và khát khao được thừa nhận. Điều quan trọng không phải là bạn sống ở hoàn cảnh nào, giới tính nào mà quan trọng là bạn sống ra sao. Đó là quan điểm rõ nét mà Giang cũng như nhân vật của cô ấy luôn theo đuổi.

Hương Giang quên ăn, quên ngủ còn bạn thì sao, có phải hi sinh nhiều vì vai diễn này?

Nhân vật của tôi bị hết người này đến người kia trong phim đánh nên lúc nào mình mẩy cũng phải bầm tím hết cả.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 11

Sắc Đẹp Dối Trá nhấn mạnh vào câu chuyện của Hương Giang, bạn có nghĩ điều này sẽ khiến hình ảnh cá nhân của mình bị lấn át?

Trước đây mọi người hay gắn hình ảnh của tôi với Hari Won. Tôi không thích điều đó chút nào. Tuy nhiên, thay vì buồn thì tôi chọn cách nỗ lực chứng minh khả năng của mình cho mọi người thấy. Năm vừa rồi, tôi đã tự làm 2 web drama, 4 MV và nhiều thứ khác nữa. Đến thời điểm này, điều khiến tôi cảm thấy hài lòng nhất là khi tên mình được đứng độc lập. Tôi tin rằng nếu mình cứ nỗ lực rồi cũng sẽ có một ngày mọi người nhìn nhận khả năng của mình mà thôi.

Sau khi làm việc chung với Hương Giang, bạn nhận ra điều gì mới mẻ từ cô ấy?

Cô ấy thực sự có rất nhiều điểm tốt. Trước đây tôi vẫn nghĩ Hương Giang chỉ dừng lại với vai trò hoa hậu và ca sĩ chứ không hề nghĩ cô ấy có thể diễn xuất. Mặc dù Hương Giang chia sẻ rằng đây là bộ phim đầu tay nhưng tôi lại rất bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của cô ấy.

Hương Giang là một cô nàng thông minh và khiến cho người đối diện cảm thấy hào hứng khi làm việc cùng. Cô ấy cũng vô cùng cởi mở và chăm trò chuyện với ekip. Đặc biệt, sau lần hợp tác này, tôi đã nhận ra rằng Hương Giang rất trẻ con. Cô ấy biếng ăn và tạo cho tôi cảm giác muốn được che chở.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 12

Tôi không phải của hiếm của showbiz nhưng là của hiếm của mẹ mình

Một câu hỏi cá nhân nhé, quan điểm trong tình yêu của bạn là gì?

Tôi không có quá nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Khi yêu, tôi quan trọng nhất ở người mình yêu là sự phù hợp. Tôi muốn yêu lâu dài chứ không thích những cuộc tình chớp nhoáng. Đúng là có những người sẽ khiến mình ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên nhưng nếu muốn yêu thì phải tìm hiểu lâu dài mới được.

Lý do gì khiến bạn vẫn ế mãi?

Có lẽ tôi ế là do không biết thả thính. Chính vì không có kinh nghiệm nhiều trong việc yêu đương nên bây giờ tôi vẫn “ế đến tận xương tủy”. Tôi vẫn đang chờ một mảnh ghép thực sự phù hợp với mình để được yêu mãnh liệt.

Không phải do mình nhạt ư?

Không chắc là của hiếm của showbiz nhưng tôi chắc chắn mình là của hiếm của mẹ. Bản thân tôi không phải kiểu người quá mặn mà với cuộc sống nên nếu bị chê nhạt tôi cũng chấp nhận. Nhạt là trường phái của tôi rồi nên nhạt nữa, nhạt mãi cũng không sao. Người ta phải quan tâm mình thì mới biết mình nhạt hay không chứ.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 13

Bạn nâng cấp cho mình một hình tượng như thế nào trong năm nay?

Tôi dự kiến sẽ làm 1 web-drama trong năm nay. Hiện tại tôi đã cầm trên tay 2 kịch bản nhưng chưa nhận lời. Tôi muốn mình chỉn chu hơn năm ngoái trong cả khâu chuẩn bị lẫn tiến hành. Nếu còn thời gian, tôi sẽ đi học thêm diễn xuất và kĩ năng mềm. Mọi người sẽ nhìn thấy một Tuấn Trần chỉn chu hơn trong năm nay.

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ mạo hiểm bứt phá trong năm nay?

Vốn dĩ tôi đã không hề chơi an toàn từ đầu năm 2019 rồi. Không có sự bắt đầu trễ, chỉ có sự đầu hàng sớm mà thôi.

Tuấn Trần và lần hợp tác với Bố Già Trấn Thành: Anh giúp tôi mặn mà hơn, ai yếu bóng vía thì đừng làm việc với Trấn Thành - Hình 14

Cảm ơn Tuấn Trần vì những chia sẻ này, chúc bạn thành công trong những dự định sắp tới!

Sắc Đẹp Dối Trá sẽ công chiếu chính thức vào ngày 14/2.

Trailer Sắc Đẹp Dối Trá

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Vừa trở lại, Orange cùng Châu Đăng Khoa, Khói tung ca khúc kết hợp nhạc cụ dân tộc với HiphopTrung Quốc dùng xe tăng điều khiển từ xa chống virus CoronaKim Jong Kook khiến Song Ji Hyo "đứng hình": "Nếu chấp nhận Gary thì giờ em đã lên The Return of Superman rồi!"Hari Won, Võ Hoàng Yến ôm nhau khóc thét xem “dị nhân” dùng đầu “cân” chiếc xe tải 5 tấnNhìn 5 anh em Triều Tiên mơ có "wifi mạnh" ở Crash Landing on You, tự hỏi sao giống sinh viên ở học kì quân sự dữ vậy?Văn Hậu kiến tạo cho đồng đội ghi bàn, đội trẻ Heerenveen tiến gần đến chức vô địchTầng Lớp Itaewon toàn “twist” khủng: Nghiệp không chừa một ai, “thính” văng tứ tung không thua gì Crash Landing on You!Phạm Hương lại bị netizen phản ứng vì mắc lỗi từ vựng tiếng Anh căn bản: nàng Hậu có thù lớn nhất với ngoại ngữ là đây!Iraq bất ngờ thông báo sẽ đá giao hữu với Jordan thay vì tuyển Việt NamRedmi Note 9 khoe dáng trong video mới, liệu có phải smartphone quốc dân thế hệ mới?Các trò chơi iOS hay nhất trong tuần cho iPhone27 tháng đã cả gan chọc ghẹo không chừa một ai, Sữa bị mẹ Hằng Túi phạt khiến Ốc Thanh Vân cũng phải kêu "buồn cười quá"Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"Rừng Bình Thuận đang bốc cháy ngùn ngụtTổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQTop 10 dòng game lừng danh giúp Capcom chinh phục trái tim game thủCác nước trên thế giới đều cách ly người nghi nhiễm Covid-19 14 ngàyHậu trường đầy vui vẻ của 'Người thầy y đức 2': cặp diễn viên phụ vẫn ngọt ngào hơn cảNewtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”Elton John viêm phổi nặng, mất giọng huỷ ít nhất 2 show diễnBảo Trâm mang món quà đặc biệt đến "Chiến sĩ 2020"LMHT: Riot tiếp tục hút máu người chơi bằng cách ép buộc thuê tướngLMHT: Ngay bây giờ Ezreal và Miss Fortune có thể kích hoạt Cuồng Cung Runaan bằng chiêu (Q)Pokimane hốt hoảng khi bị lừa xem clip mạo danh Ninja trên livestreamNước mắt loài cỏ dại - Tập 26: Dạ Thảo bị gia đình Trọng hủy hôn?Hoàng Kim Ngọc gây bất ngờ khi tham gia Trời sinh một cặp mùa 4LCK: Teddy hào hứng vì đánh bại người bạn thân Clid lần thứ hai liên tiếpSinh tử - Tập 65: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chuẩn bị "ngã ngựa"?LCS mùa Xuân 2020: C9 nối dài mạch bất bại sau chiến thắng trước đại kình địch TSMTiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã "cảm nắng" cô nàng luật sư mới quen

Tiêu điểm

Nếu “Hạ cánh nơi anh” có phiên bản Việt thì đây là những gương mặt được khán giả gọi tên nhiều nhất hiện nay
23:27:44 16/02/2020
Hyun Bin - Son Ye Jin cùng dàn sao rạng rỡ tại tiệc liên hoan phim 'Hạ cánh nơi anh'
19:02:27 16/02/2020
'Hạ cánh nơi anh': Tung bộ ảnh đẹp lung linh của Son Ye Jin trước tập cuối
09:17:39 16/02/2020
Lý Hải bị kiện đòi bồi thường 4 tỷ, Minh Hà tức giận đáp trả, khẳng định chồng mình mắc họa vô lý
23:19:09 16/02/2020
Bom tấn ‘007’ hủy lịch quảng bá tại Trung Quốc vì dịch Covid-19
14:07:26 17/02/2020
Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết "cầu link" anh đạo diễn đẹp trai, ủa?
21:10:20 17/02/2020
Sự thật bất ngờ: "Mùi nhà nghèo" trong Parasite chính là mùi của sự nghèo khổ từ cuộc đời Bong Joon Ho
08:32:16 16/02/2020
Sốc nặng độ đầu tư bối cảnh ở Kí Sinh Trùng: Từ căn biệt thự cực phẩm tới thùng rác "sương sương" 53 triệu được mua vì cái nắp "quý tộc"
11:28:28 16/02/2020
Những mỹ nhân 'tài sắc vẹn toàn' nhất màn ảnh Hoa ngữ: Tôn Lệ về nhì, vậy ai mới là trùm cuối?
19:02:21 16/02/2020
Boong Joon Ho, kẻ phá vỡ những đường biên
12:57:07 17/02/2020

Thông tin đang nóng

Số ca tử vong vì virus corona ở TQ vượt 1.800
07:55:09 18/02/2020
Gián tiếp nhắc tới Monday Couple dù Gary đã có gia đình, Kim Jong Kook lập tức bị chê "kém duyên"
08:10:18 18/02/2020
Thành Long và dàn sao bị chỉ trích vì mở tiệc giữa dịch Covid-19
07:42:27 18/02/2020
7 thần tượng nhanh chóng 'debut' khi còn là học sinh trung học
07:48:28 18/02/2020
Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh tạm thời quyết định huỷ hôn lễ vì thái độ khoa trương, chiêu trò của ekip Phùng Thiệu Phong
08:27:00 18/02/2020
Từng bóp eo đến mức “bẻ cong vạn vật” nhưng nay Minh Hằng đã nhập hội mỹ nhân sở hữu cơ bụng chuẩn khỏi chỉnh
08:23:30 18/02/2020
Tuyển Việt Nam mơ World Cup: Cần sự táo bạo từ thầy Park
07:45:31 18/02/2020
'Cậu nhỏ' ngày càng bé, chàng trai sốc khi biết nguyên nhân do lạm dụng điều này
08:26:49 18/02/2020
Hà Nội phát hiện thêm 3 người nghi nhiễm Covid-19
08:35:21 18/02/2020
Real Madrid phá lệ, làm điều chưa từng có với Ramos
08:01:14 18/02/2020

Tin mới nhất

'Crash Landing On You' tung bộ ảnh 'siêu tình' của Hyun Bin và Son Ye Jin, tiết lộ ý nghĩa loài hoa xuất hiện ở cuối phim

23:22:49 17/02/2020
Khép lại 16 tập phim thành công, nhà sản xuất Crash Landing On You nhanh chóng tung ra bộ ảnh siêu ngọt ngào của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Tiêu Chiến và 'Tru tiên' ẵm full combo giải Cây chổi vàng?

23:17:18 17/02/2020
Sức nóng của Trần tình lệnh cũng không khiến cho Cây chổi vàng ngó lơ Tiêu Chiến?

'Soi' profile của F4 Bắc Hàn siêu bựa đến từ 'Hạ Cánh Nơi Anh': Người sở hữu ngoại hình không kém gì Hyun Bin, kẻ từng 'đụng độ' cả Song Joong Ji

23:14:53 17/02/2020
4 mẩu F4 Bắc Hàn của Hạ Cánh Nơi Anh đều đang nhận được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ.

Hậu trường đầy vui vẻ của 'Người thầy y đức 2': cặp diễn viên phụ vẫn ngọt ngào hơn cả

23:11:12 17/02/2020
Mới đây, hậu trường của Người thầy y đức 2 đã được tung ra với những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ của dàn diễn viên.

Drama làng điện ảnh hậu Oscar: 'Ký sinh trùng' bất ngờ bị tố ăn cắp ý tưởng

23:08:43 17/02/2020
Mới đây tác phẩm của đạo diễn Bong Joon-ho đã bị một nhà sản xuất người Tamil (Ấn Độ) tố đạo nhái vì những tình tiết giống nhau trong kịch bản.

Ngắm nhan sắc đời thường của tiểu thư Cúc phim "Tiệm ăn dì ghẻ"

22:38:43 17/02/2020
Cũng giống như trên phim, Huỳnh Hồng Loan ngoài đời thường luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi phong cách tiểu thư sang chảnh mà thanh lịch.

Denis Đặng bị đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 đăng bài "đá xéo", ngầm tố Tự Tâm đạo nhái chi tiết ăn hột vịt lộn quý tộc?

22:18:07 17/02/2020
Phốt mượn ý tưởng Instagramer Darkflawless còn chưa lắng xuống, Denis Đặng lại bị tố sao chép Gái Già Lắm Chiêu 3.

6 cảnh hậu trường ngọt cắm đầu ở Crash Landing On You: Hyun Bin si mê đến mức "bám" Son Ye Jin tối ngày

21:07:50 17/02/2020
Đâu chỉ có trên phim, ngay cả hậu trường Crash Landing On You cũng khiến khán giả bấn loạn.

Điện ảnh Trung Quốc thiệt hại 34 nghìn tỷ mùa dịch, hơn 70 ngàn rạp chiếu phải đóng cửa

21:00:14 17/02/2020
Để bảo vệ sức khỏe bản thân, nhiều người dân Trung Quốc đã quyết định ở nhà thay vì đến các rạp chiếu trong gần 2 tháng đầu năm.

Fan Hương Giang khẩu chiến tưng bừng khi "Sắc Đẹp Dối Trá" bị chê bằng từ ngữ thô tục

20:58:03 17/02/2020
Sau khi một bài bình luận với ngôn từ khá nhạy cảm về Sắc Đẹp Dối Trá lên sóng, nhiều fan Hương Giang và khán giả đã khẩu chiến kịch liệt khi phim bị phê bình cùng với những từ ngữ khá thô thiển.

'Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô' phiên bản fan-made cực đỉnh cho dàn mỹ nhân Hoa ngữ

20:48:28 17/02/2020
Băng cướp thế kỷ: đẳng cấp quý cô phiên bản fan-made đăng tải vào ngày 16/02 đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng.

Ngô Thanh Vân nhá hàng poster Thanh Sói liên tưởng đến Harley Quinn nhưng tạo hình bị chê phản cảm, chiếu Tết 2021

17:28:57 17/02/2020
Hình ảnh poster mới của Thanh Sói khiến khán giả không khỏi hoang mang về độ phản cảm, liên tục so sánh với nhân vật Harley Quinn trong poster Birds Of Prey mới ra mắt cách đây không lâu.

Dù diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' nhưng những nữ minh tinh này không khiến khán giả chán ghét hay ném đá

17:24:20 17/02/2020
Dù diễn vai với hình tượng ngốc, bạch, ngọt nhưng 4 nữ minh tinh dưới đây không hề khiến khán giả chán ghét: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba có tên trong bảng.

5 địa điểm tuyệt đẹp làm lên thương hiệu 'Hạ cánh nơi anh' mà ai cũng muốn đến checkin

16:50:35 17/02/2020
Đây đều là những địa điểm du lịch siêu lung linh từng lên hình trong phim Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You) về chuyện tình của Đại tá Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) và cô nàng tiểu thư Yoon Se Ri (Son Ye Jin).

Doanh thu cuối tuần qua – Nhím Sonic công phá màn ảnh

15:50:24 17/02/2020
Nhím Sonic (Sonic The Hedgehog) của Paramount bùng nổ màn ảnh vào cuối tuần vừa qua, trở thành bộ phim chuyển thể từ video game có mở màn lớn nhất mọi thời đại, được dự đoán sẽ hoàn thành mốc $68 triệu trong 4 ngày ra mắt. Trong khi đó,...

Tạo hình mỹ nhân cổ trang trong trang phục áo đỏ: Bành Tiểu Nhiễm đích thực cực phẩm, Dương Tử lại bị 'dìm hàng'

15:32:45 17/02/2020
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mỹ nhân cổ trang khi khoác lên mình trang phục màu đỏ. Người mạnh mẽ, người quyến rũ, người thì nữ tính.

Diễn viên nhí Disney qua đời ở tuổi 15

14:05:06 17/02/2020
Cô bé Nikita Pearl Waligwa, người từng tham gia bộ phim Queen of Katwe, đã mãi mãi ra đi vì bệnh u não.

Crash Landing On You vừa kết thúc, netizen Hàn tuyên bố cạch mặt biên kịch vì cái kết của đôi phụ

13:49:21 17/02/2020
Dù đôi chính hạnh phúc bên nhau nhưng khán giả Crash Landing On You vẫn không thể hài lòng tuyệt đối vì cái kết bi thương của cặp đôi phụ.

Tầng Lớp Itaewon dính phốt đạo nhái trailer giữa đà bùng nổ: Là học hỏi hay sao chép sáng tạo nghệ thuật?

13:46:43 17/02/2020
Mặc cho vô số những thành tích Tầng Lớp Itaewon tạo ra chỉ qua 6 tập lên sóng, bộ phim vẫn bị netizen tố đạo nhái video mở màn cho một festival công nghệ tổ chức năm 2017.

Trước lùm xùm đạo nhái phục trang, ekip Phượng Khấu thề "không đội trời chung với fan Diên Hi Công Lược"

12:47:41 17/02/2020
Bị tố đạo nhái phục trang Diên Hi Công Lược, ekip Phượng Khấu đã chính thức đưa ra những bằng chứng chứng minh sự trong sạch.

Phản ứng của Knet về tập cuối 'Hạ cánh nơi anh': Son Ye Jin - Hyun Bin không phải là người gây sốt!

11:02:12 17/02/2020
Tập cuối của drama Hạ cánh nơi anh đài tvN nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, xem qua những phản hồi từ khán giả Hàn Quốc dưới bài viết này!

Angela Baby: Con đường từ một nữ người mẫu vô danh đến một 'tiểu Hoa đán' nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc

11:00:26 17/02/2020
Trước khi trở thành mỹ nhân đình đám của làng giải trí, Angela Baby đã từng là một người mẫu nghiệp dư.

Fan Dịch Dương Thiên Tỉ chê bai Vương Tuấn Khải bất tài: 'Dù được nâng đỡ đến mấy cũng không thể nổi được!'

10:57:15 17/02/2020
Cuộc chiến hai nhà fan Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Tuấn Khải thăng cấp. Fan Vương Tuấn Khải viết bài viết dài 2500 chữ phản kích nhà Dịch Dương Thiên Tỉ.

Hé lộ hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê tập võ chuẩn bị cho vai diễn nữ chính hành động

10:52:44 17/02/2020
Bất ngờ trước hình ảnh H’Hen Niê ‘tả xung hữu đột’ trong phòng tập võ để chuẩn bị cho vai nữ diễn đầu tiên khi cô chính thức lấn sân sang điện ảnh.

Hot: Vượt qua phim Yêu tinh và phim Reply 1988, Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN

08:02:39 17/02/2020
Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài tvN.

"Phượng Khấu" bị netizen Trung tố đạo Diên Hi Công Lược nhưng đáng chú ý là người này trước đây từng "bóc phốt" Denis Đặng?

07:43:18 17/02/2020
Một cư dân mạng Trung Quốc đã chỉ ra sự giống nhau trong trang phục, bối cảnh của Phượng Khấu và hiện tượng cung đấu hè năm 2018 là Diên Hi Công Lược.

Khóc thành sông cho cặp phụ Crash Landing on You: Biên kịch quá ác, Seo Dan cả phim chưa từng được hạnh phúc trọn vẹn

07:29:54 17/02/2020
Sau tiếng cười vui mừng chúc phúc cho cặp đôi chính, sự tiếc nuối dành cho Goo Seung Joon và Seo Dan ở hồi kết Crash Landing on You cũng tràn ngập MXH.

Đẹp 1 chín 1 mười với Huyn Bin, loạt nam thần Hoa ngữ này cũng đốn tim fan cực mạnh khi nhập vai quân nhân

23:07:46 16/02/2020
Loạt sao nam Trung Quốc đình đám dưới đây đều không làm các fan thất vọng khi khoác lên mình bộ quân phục.

Puka 'lì' đến độ giành hết phần việc của cascadeur khi đóng 'Sắc đẹp dối trá' nhưng lại thấy sợ hãi khi Hương Giang đánh Karen Nguyễn

22:56:03 16/02/2020
Trong khi phần đông khán giả đều cực thỏa mãn khi xem cảnh đánh đấm giữa Hương Giang và Karen Nguyễn, Puka lại thấy sợ hãi, lo lắng hơn.

Victoria Nguyễn lấn sân làm web drama học đường với thông điệp tích cực

22:42:39 16/02/2020
Sau hơn 3 năm học tập nghiêm túc cả về tiếng Việt lẫn chuyên môn, Victoria Nguyễn đã chính thức quay trở lại bằng web drama học đường cùng MV như minh chứng cho sự cố gắng làm nghề.

Đạo diễn ‘Ký sinh trùng’ không lo thất nghiệp trong 20 năm tới

22:36:49 16/02/2020
Sau đêm trao giải Oscar kỳ diệu cách đây một tuần lễ, đạo diễn Bong Joon-ho hiện là cái tên được cả Hollywood săn đón ráo riết.

Cô gái Cần Thơ và cú sốc văn hóa khi bị nhầm là người Hoa tại Mỹ

22:31:33 16/02/2020
Cho tới trước loạt phim điện ảnh To All the Boys, Lana Condor (Trần Đồng Lan) phải trải qua không ít khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ đứng tại Hollywood.

Seo Ye Jin rủ Hyun Bin diện áo đôi, ngầm công khai tình cảm ở tiệc mừng công Crash Landing On You?

20:59:14 16/02/2020
Trước thềm tập cuối lên sóng, ekip làm phim Crash Landing On You đã có mặt tại một nhà hàng ở Soeul để cùng dự buổi tiệc mừng công.

Hậu trường tập 1 'Bố già': Cả ekip làm việc thâu đêm, Hariwon tới tận trường quay thăm ông xã Trấn Thành

15:36:33 16/02/2020
Từ hậu trường tập 1 có thể thấy ekip Bố già đã làm việc nghiêm túc, với 200% tập trung và năng lượng để có được những thước phim triệu view đầy cảm xúc phục vụ khán giả.

Đạo diễn có cái tên độc lạ và gây sốt với bộ phim “Chẳng bao giờ”

13:51:27 16/02/2020
Bộ phim ngắn Chẳng Bao Giờ gây chú ý của dư luận trong mùa Valentine năm nay. Chỉ với thời lượng hơn 20 phút, không ít khán giả đã rơi nước mắt bởi câu chuyện tình yêu thật đẹp nhưng cũng để lại rất nhiều sự nuối tiếc do cặp vợ chồng Hu...

10 năm sau khi nổi đình nổi đám, Secret Garden vẫn là biểu tượng của truyền hình xứ Hàn!

13:37:48 16/02/2020
Dù 10 năm đã trôi qua nhưng Secret Garden vẫn là tượng đài trong dòng phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc.

Đến 2 lần Việt Nam "xuất hiện" trong Tầng Lớp Itaewon, thoáng qua thôi cũng đủ phấn khích!

11:25:00 16/02/2020
Khán giả đã tinh ý soi ra hai lần cụm từ Vietnam xuất hiện trong những phân đoạn của Tầng Lớp Itaewon.

Có thể bạn quan tâm

Nước mặn đôi khi hình thành trên bề mặt sao Hoả

Chuyện lạ

08:54:14 18/02/2020
Theo một nghiên cứu mới, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nước mặn có thể hình thành trên bề mặt sao Hỏa trong vài ngày mỗi năm.

UNICEF cần hơn 42 triệu USD để ứng phó với Covid-19

Thế giới

08:53:51 18/02/2020
Từ 29/1 đến nay, UNICEF đã vận chuyển 13 tấn nhu yếu phẩm bằng đường hàng không để cung cấp cho các nước bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Khoe mẽ được đặc cách đi lại ở thành phố bị phong tỏa vì bố làm to, cậu thiếu niên gây phẫn nộ

Netizen

08:53:51 18/02/2020
Để chứng minh lời nói, cậu thiếu niên đã đăng một đoạn video (hiện đã bị gỡ xuống) cho thấy chiếc xe chở cậu ta đi qua một trạm thu phí có dòng chữ Khu vực hạn chế giao thông được hiển thị trên bảng.

“Đấng” Yasuo vẫn là một thứ gì đó rất “linh thiêng”, giả mạo hình ảnh của “đấng” sẽ mang lại kết cục như thế này đây

Game online

08:51:31 18/02/2020
Trước khi Yasuo chính thức được xuất hiện trong tựa game MOBA Mobile chính chủ vào cuối năm nay thì trước đó, đã có một sản phẩm giả mạo hình ảnh của vị tướng này.

Nghệ An cách ly gia đình có người thân đi từ Vĩnh Phúc về

Sự kiện nóng

08:51:24 18/02/2020
Một gia đình 6 người đã phải cách ly khi có người thân đi từ vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc trở về. Hiện Trung tâm y tế cử cán bộ theo dõi, thăm khám đo nhiệt độ cho các gia đình đó ngày 2 lần.

Các nhà nghiên cứu sắp tạo ra vắc-xin “vạn năng”?

Sức khỏe

08:50:11 18/02/2020
Các nhà nghiên cứu vừa tiết lộ đã phát hiện ra một điểm yếu phổ biến trong số các protein động vật có vú mà họ tin rằng có thể nắm giữ chìa khóa để quét sạch virus gây chết người.

Những căn bệnh thường gặp ở âm đạo, chị em không thể không cảnh giác

Kiến thức giới tính

08:49:39 18/02/2020
Nhiễm nấm hay nhiễm trùng đường tiết niệu là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Nếu không muốn bị viêm âm đạo, chị em cần chú ý những dấu hiệu dưới đây.

Đập hộp set đồ True Damage Senna Hàng Hiệu x Louis Vuitton: Sang chảnh, thời thượng và đắt đỏ như tủ đồ của Ngọc Trinh

Esport

08:48:26 18/02/2020
Gần 300 triệu VND, đó là số tiền mà game thủ sẽ phải bỏ ra nếu muốn sở hữu set item chính hiệu Louis Vuitton của True Damage Senna Hàng Hiệu ngoài đời thực.

Vì sao Wolcen: Lords of Mayhem lại khiến Diablo IV phải "toát mồ hôi" ?

Game offline

08:47:23 18/02/2020
Vậy Wolcen: Lords of Mayhem hay ở điểm nào và vì sao Diablo IV phải thực sự dè chừng đối thủ này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Trận AC Milan - Torino: Thế trận trên cơ, bàn thắng quyết định

Bóng đá thế giới

08:46:13 18/02/2020
Đội chủ nhà AC Milan đã chơi tốt trong trận đấu này và có được điều mình muốn là 3 điểm trọn vẹn.

Phản ứng của AFC với COVID-19

Bên lề sân cỏ

08:46:00 18/02/2020
Ngay sau khi dịch COVID-19 có dấu hiệu lan rộng ra các nước, lập tức AFC phản ứng nhanh chứ không liều như các CLB vẫn lo lắng.

Văn Hậu chơi xuất sắc, giúp đội nhà thắng dễ đánh chiếm top 3 giải Hà Lan

Sao thể thao

08:43:05 18/02/2020
Hậu vệ của Việt Nam tiếp tục có tên trong danh sách đá chính ở trận đội trẻ Heerenveen (Jong Heerenveen) gặp Jong Venlo.

Đến tận nhà Tuấn Khỉ livestream: Cái gì thế nhỉ?

Đời sống

08:42:24 18/02/2020
Tuấn Khỉ đã bị tiêu diệt nhưng những đám đông vẫn tò mò kéo đến tận nhà Tuấn để livestream về người thân, hàng xóm.

Chương Thị Kiều và khả năng đá play off với Úc

Bóng đá việt nam

08:37:11 18/02/2020
Vắng mặt ở vòng loại thứ ba Olympic 2020 do chấn thương, trung vệ Chương Thị Kiều mới được điền tên trong danh sách đội tuyển nữ Việt Nam chuẩn bị cho hai trận play off với Úc.

Chuyện tình của Hoàng Bách và bà xã là con gái đại gia miền Tây sau hơn 10 năm chung sống

Sao việt

08:34:34 18/02/2020
Khi gặp khó khăn tôi mới biết tôi đã tìm được một người bạn đời đúng nghĩa, Hoàng Bách tâm sự.