Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói ‘núp bóng’ Trấn Thành để nổi tiếng

“Tôi nghĩ anh Trấn Thành, anh Nguyễn Quang Dũng hay bất kỳ ai làm đạo diễn, sản xuất, khi đã bỏ ra kinh phí lớn đến mấy chục hoặc thậm chí cả trăm tỉ đồng, họ sẽ không dám đ.ánh cược vào mối quan hệ…”, Tuấn Trần nói với chúng tôi khi đề cập đến vai diễn trong Đất rừng phương nam.

Sau thành công với vai Quắn trong Bố già, Tuấn Trần chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng trong Đất rừng phương nam. Một lần nữa hợp tác với Trấn Thành trong dự án điện ảnh lớn, Tuấn Trần có nhiều chia sẻ về tin đồn có vai diễn nhờ được nâng đỡ.

Khi nhận dự án, tôi không biết Trấn Thành đầu tư phim Đất rừng phương nam

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói núp bóng Trấn Thành để nổi tiếng - Hình 1

Tuấn Trần trở lại điện ảnh với vai Út Lục Lâm trong Đất rừng phương nam. POSTER PHIM

* Chào diễn viên Tuấn Trần, cơ duyên đưa anh đến với dự án Đất rừng phương nam ?

- Diễn viên Tuấn Trần:Tôi nhớ hôm đó là vào buổi chiều, trong quán cà phê, anh Nguyễn Quang Dũng đưa cho tôi dự án này. Khi anh nói về đường dây kịch bản, tôi thấy rất hứng thú, đó là lý do tôi tham gia Đất rừng phương nam.

* Trong buổi giới thiệu dự án, Tuấn Trần có chia sẻ bạn đóng phim này như một cuộc dạo chơi, vì sao lại ví von như vậy?

- Khi nhận ra có quá nhiều áp lực từ phiên bản gốc, như chú diễn viên Trung Dân là một tượng đài diễn xuất, tôi có hơi hoang mang. Tôi nghĩ mỗi diễn viên sẽ có một góc nhìn khác nhau và anh Dũng nhìn thấy được nét riêng của tôi. Không chỉ riêng công việc, khi mình làm bất kỳ điều gì với tâm lý áp lực, căng thẳng thì chắc chắn mình sẽ không làm tốt được. Đó là lý do tôi nói mình mang tâm lý đi chơi, mình sẽ thoải mái nhất, sáng tạo nhất và có thể đưa ra những ý tưởng tốt nhất. Thay vì áp lực, tôi tin vào góc nhìn và khả năng của bản thân, giữ tâm lý thoải mái để có được vai diễn tốt.

* Vậy bạn gặp khó khăn gì trong quá trình tham gia bộ phim?

Video đang HOT

- Chắc trời thương nên khi đóng phim tôi cũng an toàn, chỉ bị sốt một ngày thôi nhưng không sao, vì khi đóng phim, tôi rất “m.áu”. Bối cảnh phim mỗi ngày ở một tỉnh khác nhau, mỗi ngày đều được đến một vùng đất mới, tôi luôn thoải mái và tận hưởng nó, mọi mệt mỏi đều xua tan hết. Khi đóng những cái mình thích, tôi càng thêm hứng thú hơn.

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói núp bóng Trấn Thành để nổi tiếng - Hình 2

Vai Út Lục Lâm vốn do nghệ sĩ Trung Dân đảm nhận trong bản truyền hình, Tuấn Trần tiết lộ anh được t.iền bối chỉ dạy nhiệt tình trên phim trường. FBNV

* Ở phiên bản truyền hình, vai diễn Út Lục Lâm do nghệ sĩ Trung Dân đảm nhận và chú cũng tham gia phiên bản điện ảnh, bạn có xin lời khuyên từ nghệ sĩ Trung Dân không?

- Có chứ, may mắn vào ngày bấm máy, cảnh quay đầu tiên của tôi là đóng chung với chú Trung Dân. Khi làm việc chung, tôi thấy chú rất dễ thương, chú nói hết những suy nghĩ của mình về nhân vật Út Lục Lâm. Chú chỉ bảo hết mình cho tôi, thậm chí phân tích từng đồ vật là thuộc thời kỳ nào. Tôi cảm thấy rất may mắn khi gặp chú. Hai chú cháu diễn phân đoạn cầm đồ, khi được diễn với các cô chú t.iền bối tôi học được rất nhiều thứ.

* Ngay khi công bố nhân vật Út Lục Lâm do Tuấn Trần đảm nhận, đã có ít nhiều tranh cãi diễn ra, bạn nghĩ sao?

- Tôi thấy tranh cãi là đúng, ai cũng có một hình tượng đẹp về phiên bản cũ trong lòng mình và tôi tôn trọng ý kiến của mọi người. Nhưng đây cũng sẽ là động lực để tôi cố gắng vượt qua cái bóng trước đó, còn vượt qua như thế nào thì chắc mọi người phải xem phim để thấy sự biến hóa của tôi.

* Tuấn Trần thường góp mặt trong các dự án của Trấn Thành, lần này Trấn Thành cũng là nhà sản xuất Đất rừng phương nam . Sự xuất hiện của Tuấn Trần trong dự án có liên quan đến việc Trấn Thành đầu tư phim hay không?

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói núp bóng Trấn Thành để nổi tiếng - Hình 3

Tuấn Trần khẳng định khi nhận dự án, anh không biết về thông tin Trấn Thành đầu tư phim Đất rừng phương nam. FBNV

- Trước khi nhận dự án, tôi còn không biết anh Thành đầu tư luôn. Lúc đó tôi đã nhận lời trước hai phim, đó là Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn và phim Mai của anh Trấn Thành. Thông thường, khi đóng hai phim liên tục, tôi muốn mình có một khoảng thời gian nghỉ trước khi tham gia dự án khác. Lúc anh Nguyễn Quang Dũng ngỏ ý mời, tôi nói mình đang kẹt dự án Móng vuốt, sợ nhiều khi mình sẽ không hoàn thành tốt.

Mọi người ai cũng có những suy nghĩ khác nhau, riêng tôi khi đón nhận dự án thì điều đầu tiên tôi biết đó là tác phẩm Đất rừng phương nam, một bộ phim lớn, do anh Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn, nhà sản xuất HK, tôi chỉ biết vậy thôi, sau này tôi mới biết anh Thành có đầu tư phim. Sau phim Bố già, tôi cũng có vài lần nói mình muốn chọn dự án kỹ hơn. Đất rừng phương nam là một dự án lớn, đủ thuyết phục, để tôi tham gia.

Không ai dám đ.ánh cược cả trăm tỉ vào mối quan hệ

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói núp bóng Trấn Thành để nổi tiếng - Hình 4

Sau thành công của Bố già, tên t.uổi của Tuấn Trần thường hay được nhắc chung với đàn anh Trấn Thành. FBNV

* Tuy vậy, không phải khán giả nào cũng biết sự thật đằng sau câu chuyện. Tuấn Trần có e ngại mình bị nói lúc nào cũng phải đóng phim chung, “núp sau” cái bóng của Trấn Thành để tham gia những dự án lớn không?

- Đối với tôi, mình có những người bạn thân, anh em tốt, ai cũng vậy, khi mình làm việc với một người nào đó mà thấy kết quả tốt thì mình sẽ muốn làm việc với họ. Tôi nghĩ đó là trên tinh thần làm việc bình thường. Tôi nghĩ anh Thành, anh Dũng hay bất kỳ ai làm đạo diễn, sản xuất, khi đã bỏ ra kinh phí lớn đến mấy chục hoặc thậm chí cả trăm tỉ đồng, thì họ sẽ không dám đ.ánh cược vào mối quan hệ, mà sẽ chọn những phương án mà họ cho là tốt nhất. Tôi nghĩ họ sẽ không dám đặt cược một ván bài quá lớn chỉ vì mối quan hệ mà chọn tôi. Tôi cũng nghĩ mình có một cái gì đó khiến cho anh Dũng chọn tôi.

* Hoạt động nghệ thuật đã lâu, nhưng dường như Tuấn Trần cũng không phải là một cái tên quá đột phá trong mặt bằng chung, bạn nghĩ sao về việc này?

- Tôi chỉ nghĩ chắc do mình cố gắng chưa đủ, tài năng chưa thực sự đủ mạnh, muốn người khác công nhận thì bản thân mình phải cố gắng thôi, chứ đừng đổ thừa bất kỳ yếu tố nào. Mình hãy làm nhiều hơn thay vì ngồi đó oán trời than đất, hay cứ buồn và chạnh lòng. Về diễn xuất, có thể mỗi người sẽ có góc nhìn khác nhau, nhưng tôi tin chắc rằng khi nhắc đến Tuấn Trần mọi người sẽ thấy đây là một diễn viên làm việc thật sự nghiêm túc.

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói núp bóng Trấn Thành để nổi tiếng - Hình 5

Tuấn Trần mong muốn được khán giả nhìn nhận về kỹ năng diễn xuất và thái độ làm nghề nghiêm túc. M.K

* Trước đây Tuấn Trần đã có tác phẩm đạt trăm tỉ và tạo được tiếng vang, bạn có kỳ vọng dự án lần này sẽ tiếp tục gặt hái thành tích doanh thu khủng?

- Đó là công việc của nhà đầu tư, sản xuất và những đơn vị phát hành. Góc độ cá nhân thì diễn viên nào mà không muốn phim mình thắng. Nhưng điều mà tôi mong muốn và trân quý nhất đó là mình cứ cố gắng hết sức và mọi người thừa nhận cách diễn, công sức của mình.

* Theo dõi hành trình của Tuấn Trần, có thể nhận thấy bạn đóng nhiều thể loại vai, cũng không ngại làm xấu mình, nhưng nhìn chung thì khán giả vẫn gọi bạn với hình tượng ’soái ca’, mỹ nam, bạn có mong muốn thoát ra khỏi danh xưng đó?

- Đúng vậy, đó là lý do mà hai năm vừa rồi sau khi đóng Bố già, tôi không nhận bất kỳ một phim nào. Tôi nhận ba phim sắp tới, mỗi nhân vật sẽ hoàn toàn khác nhau. Tôi nghĩ để nói nhiều hơn thì nó sẽ không hay bằng việc sản phẩm ra mắt, sẽ cho mọi người thấy là tôi cố gắng như thế nào trong việc tạo hình và tin rằng Tuấn Trần có thể biến hóa được nhiều qua vai diễn khác nhau.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là “soái ca”, nên cũng không có khao khát thoát khỏi danh xưng đó. Tôi nghĩ khán giả thương mình nên cho mình cái mác “soái ca” chứ tôi chỉ thấy bản thân nhìn cũng được thôi à, chứ không nghĩ mình mỹ nam gì đâu.

Tuấn Trần trải lòng chuyện bị nói núp bóng Trấn Thành để nổi tiếng - Hình 6

Nam diễn viên cho biết luôn tôn trọng những ý kiến của khán giả nhưng sẽ không để bị phân tâm ảnh hưởng đến công việc. M.K

* Nhiều người cho rằng thành công của Tuấn Trần là do được nâng đỡ, anh nghĩ như thế nào?

- Tôi nghĩ ai cũng có góc nhìn riêng của họ và tôi luôn tôn trọng điều đó. Nhưng tôi cho rằng nếu tôi được nâng đỡ, thì sau vai Quắn trong phim Bố già, tôi đã không may mắn nhận được sự yêu mến của một số khán giả và có được sự công nhận của người trong nghề. Đó là lý do tại sao tôi nhận được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan phim Việt Nam, Cánh diều vàngNgôi sao xanh trong cùng một năm. Ở đây nó không chỉ dừng lại ở câu chuyện nâng đỡ nữa mà còn có cả những cô chú, anh chị, thậm chí là bên cục điện ảnh, họ đều có góc nhìn về diễn xuất.

Tôi nghĩ mình phải cố gắng nhiều hơn thay vì cứ chăm chăm suy nghĩ mình được ai nâng đỡ. Tôi tôn trọng ý kiến đó, vì anh em thân thiết bên ngoài nên khiến cho mọi người nghĩ vậy tôi hoàn toàn đồng ý. Nhưng tôi sẽ không bị phân tâm nhiều bởi suy nghĩ đó, tôi chỉ cảm thấy rằng khi nhận được dự án, mình sẽ tập trung vào sự nghiệp hơn là suy nghĩ về những ý kiến đó để cảm thấy bản thân bị thụt lùi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Nam Em bức xúc nói Bạch Công Khanh là LGBT, 'qua cầu rút ván', thân thiết chỉ là trò mua vui02:46Nam Em để chồng sắp cưới ngưng việc quản lí, đăng đàn tuyển người mới, đòi nghỉ đi hát sau drama02:41Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Hậu bị chỉ trích, Lê Dương Bảo Lâm thanh minh chuyện hay xin quà khán giả01:35Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động01:27Puka "5 lần 7 lượt" bị đồn mang thai con đầu lòng, tức tối tung bằng chứng đanh thép đáp trả03:15Thuỷ Tiên cãi lời Công Vinh, nhất quyết không dừng việc livestream, dù được chuyển nóng 2 tỷ03:06Hồ Ngọc Hà "thẳng tay" g.iật t.óc Hương Giang giữa sinh nhật, thái độ "căng cực" của cả 2 gây chú ý02:52Hải Anh - Chủ chuỗi thời trang Seven.AM hé lộ lý do từ chối vai phản diện, U50 sở hữu tài sản khủng04:30Trường Giang công khai thách thức Trấn Thành, muốn "hơn thua" trên mạng xã hội, ra yêu cầu cực căng02:51Á Hậu Hương Ly vẫn phải chịu cảnh "diễn lót" sau khi giành cả thanh xuân để tìm chỗ đứng cho mình03:09Nam Em bị hớp hồn bởi 1 điểm trên cơ thể chồng sắp cưới, hé lộ cuộc gặp định mệnh với đối phương02:50

Tiêu điểm

Nam Em thông báo mất con, chồng sắp cưới có động thái "bỏ cuộc", Trường Giang nhận sai lầm ở quá khứ
16:43:55 08/12/2023
Nam Em lộ tin nhắn chì chiết trợ lý, lớn giọng với người giúp việc, có người còn đáng t.uổi cha mẹ?
11:08:31 09/12/2023
Phương Mỹ Chi dính tin đồn lộ video nhạy cảm và màn xử lý có "1-0-2", còn nói cả lời cảm ơn!
07:57:52 09/12/2023
Trước tin đồn bị cấm sóng, con gái NSƯT Vũ Linh nói gì?
08:30:31 08/12/2023
Bạch Công Khanh từng đáp trả nghi vấn giới tính trước khi bị Nam Em nói "tím"
13:50:16 08/12/2023
Nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz gây xót xa khi sống chật vật ở viện tâm thần
20:04:20 08/12/2023
Nam Em tỏ thái độ khi bị Trấn Thành mắng trên truyền hình, gọi là "nữ hoàng drama", còn hứa điều này
06:36:49 08/12/2023
Sốc: Nam Em tiết lộ đã làm mẹ nhưng không đủ sức bảo vệ được con?
10:21:49 08/12/2023
Nữ tiến sĩ xinh đẹp được phong NSƯT: Là Phó Trưởng khoa Thanh nhạc, hôn nhân kín tiếng bên chồng thứ hai
22:11:51 08/12/2023
S.T Sơn Thạch vừa đăng ảnh đã vội photoshop liền 1 dòng chữ, nghi che giấu chuyện yêu Lâm Thành Kim
09:36:11 09/12/2023

Thông tin đang nóng

Cô dâu qua đời chỉ sau vài tiếng diễn ra hôn lễ, mẹ ruột đòi kiện chú rể vì hành vi không trung thực
19:11:35 09/12/2023
Phương Mỹ Chi và lùm xùm 10 năm ở Vbiz: Gây tranh cãi vì hở bạo, tin đồn l.ộ c.lip nóng mới chấn động
18:32:32 09/12/2023
Hương Huyền - Ba ruột Thanh Hằng: Đỗ tú tài nhưng thích làm kép hát, U50 sang Mỹ làm tài xế
20:37:53 09/12/2023
HOT: Nam Em đăng ảnh trên xe cấp cứu, đoạn ghi âm đính kèm còn "g.ây s.ốc" hơn
21:37:18 09/12/2023
Diệp Kha và dàn chân dài nằm trong đường dây săn chồng giàu, Huỳnh Hiểu Minh cùng các đại gia sập bẫy thế nào?
21:00:31 09/12/2023
Bình Dương: Người đàn ông lái ô tô đến cầu Gãy, bất ngờ để lại xe gieo mình xuống sông mất tích
21:40:25 09/12/2023
Đen như Huỳnh Hiểu Minh: Tình mới hot girl bị tố nằm trong "lò luyện cưới đại gia"
18:22:22 09/12/2023
Một sao nữ xinh như "tiên tử" ở sự kiện, nhưng netizen chỉ đổ xô zoom cận 1 chi tiết bất thường trên gương mặt
21:12:48 09/12/2023
Quang Lê trẻ đẹp khi giảm 12 kg, Hồng Nhung khác lạ khó nhận ra
23:45:15 09/12/2023
Lisa (BLACKPINK) "làm thân" với vợ chồng Beyoncé, nhưng lại hành động khó hiểu khi đi cùng Jisoo
18:26:48 09/12/2023

Tin mới nhất

Phương Mỹ Chi: Từ 'cô bé dân ca' đến giám đốc điều hành ở t.uổi 19

23:24:49 09/12/2023
Sau 10 năm bước ra từ Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi có nhiều thành tựu trong lĩnh vực ca hát. Giọng ca sinh năm 2003 còn gây chú ý khi lập công ty ở t.uổi 19.

Việt Hương làm điều đặc biệt sau 3 năm ngày mất của nghệ sĩ Chí Tài

22:53:15 09/12/2023
Việt Hương quyết định tổ chức đám giỗ cho nghệ sĩ Chí Tài ngay tại sân khấu kịch để các đồng nghiệp có thể đến thắp hương cho đàn anh.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý mặn nồng sau 6 năm yêu nhau

22:30:02 09/12/2023
Trong những sự kiện quan trọng, Hồ Ngọc Hà luôn được Kim Lý tháp tùng . Nam diễn viên 8X cũng không ngại thể hiện tình cảm của mình với bạn đời bằng cách những cử chỉ thân mật.

Phương Mỹ Chi bị đồn l.ộ c.lip nhạy cảm: Phải mạnh tay với tin giả câu view

21:49:10 09/12/2023
Không riêng gì Phương Mỹ Chi, nhiều sao Việt cũng khốn đốn vì những tin đồn thất thiệt. Từ đó mọi người đặt vấn đề phải xử lý nghiêm với việc tung tin giả nhằm mục đích xấu.

Nữ diễn viên 18 năm chăm chồng tai biến được phong NSƯT: Chuyên vai chua ngoa, đanh đá, t.uổi 78 vẫn chạy show

21:20:06 09/12/2023
Suốt 18 năm chăm sóc chồng bị tai biến nhưng nữ diễn viên vẫn dành một phần thời gian cho niềm đam mê nghệ thuật.

Sao nữ Vbiz khoe ảnh bên chồng đại gia hơn 12 t.uổi, "flex" căn biệt thự triệu đô được trang hoàng Noel

21:07:24 09/12/2023
Vào tối 8/12, diễn viên Lã Thanh Huyền đã đăng tải bức hình tình cảm bên ông xã đại gia trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1985 lộ diện tươi tắn, mặc cả cây màu trắng khoác vai nửa kia.

Sao nữ Vbiz thông báo mang bầu song thai, khoe ảnh nét căng ở tháng cuối thai kỳ

21:04:20 09/12/2023
Vào chiều 9/12, Hạnh Sino gây bất ngờ khi xả kho loạt ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp ở những tháng cuối của thai kỳ. Người đẹp sinh năm 1990 tiết lộ đang mang bầu song thai.

Sau khi xác nhận chuyện tình cảm, Cindy Lư - Đạt G bị soi loạt "hint" đang sống chung nhà?

20:45:32 09/12/2023
Sau khi công khai xác nhận chuyện tình cảm, Cindy Lư thời gian qua thường xuyên đăng tải hình ảnh bên Đạt G trên mạng xã hội.

Đám giỗ NS Chí Tài: Khả Như - Huỳnh Lập đến thắp hương, Việt Hương làm 1 việc gây xúc động

20:38:55 09/12/2023
Nhiều nghệ sĩ như Minh Nhí, Việt Hương, Cát Phượng, Khả Như... đã đến thắp nén hương tưởng niệm cố NS Chí Tài.

Hai nhân vật ngồi không cũng dính "kiếp nạn" mang tên Nam Em: Người bị bới móc chuyện giới tính, người bị tố "chơi bẩn"

20:05:01 09/12/2023
Nam Em liên tục lôi tên những người không liên quan trong loạt drama của mình, hai nạn nhân tiêu biểu là ca sĩ Bạch Công Khanh và Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

Thiếu gia Phillip Nguyễn lần đầu khoe ái nữ: Chi tiết nhỏ khẳng định ông bố bên ngoài nhiều t.iền, bên trong ấm áp

20:01:23 09/12/2023
Ngoài việc thêm icon trái tim thể hiện tình yêu thương, nam thiếu gia còn tinh tế chọn một bài nhạc có tên Sweet Caroline - trùng với tên ái nữ là Caroline.

Nghệ sĩ Minh Khánh 83 t.uổi: Khỏe mạnh, tập tạ mỗi ngày, được khen đẹp trai, còn bị hỏi "có thẩm mỹ không?"

19:46:07 09/12/2023
Nghệ sĩ Minh Khánh nay đã 83 t.uổi nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, phong độ, hiện đang sống tại Sài Gòn trong một căn nhà nhỏ nằm ở hẻm sâu.

Nam ca sĩ Việt chi 300 triệu đồng trùng tu nhan sắc: Diện mạo hiện tại gây bất ngờ

19:41:13 09/12/2023
Giọng ca Điều ước giản đơn diện trang phục thể thao năng động, được cư dân mạng khen ngợi ngày càng bảnh bao, phong độ, có phần lão hóa ngược so với độ t.uổi 38.

Lý Hải: Làm phim có tầm, làm từ thiện có tâm

19:33:10 09/12/2023
Chẳng có một hào quang nào mà không trải qua chông gai, Lý Hải chính là minh chứng cho những con người dám đương đầu với thử thách để đạt được lý tưởng cao đẹp.

Miss Intercontinental: Ngọc Hằng gặp bất lợi trong phần thi áo tắm, out khỏi top thí sinh ấn tượng

19:13:09 09/12/2023
Sau khi tỏa sáng tại phần trình diễn áo tắm, Ngọc Hằng bất ngờ mất hút khỏi top thí sinh xuất sắc khiến fan sắc đẹp Việt không khỏi lo lắng. Việc cô trồi sụt trong các bảng đ.ánh giá cũng gây ra nhiều tranh luận.

Hình ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Mỹ Tâm gây chú ý, nữ ca sĩ thay đổi ra sao mà khiến netizen ngỡ ngàng?

17:49:52 09/12/2023
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Mỹ Tâm chẳng những không già đi mà còn lão hóa ngược , ngày càng trẻ trung và tươi tắn hơn.

Song Luân gây tranh cãi khi 'hôn đắm đuối bạn thân người yêu', chính chủ lên tiếng nói rõ

16:23:16 09/12/2023
Song Luân đang là sao nam gây tranh cãi khi xuất hiện trong phim truyền hình Yêu trước ngày cưới, bị chỉ trích với chi tiết đòi ngủ với bạn thân thân người yêu. Chính chủ cũng thừa nhận đây là chi tiết quá vô lý, trái thuần phong mỹ tục...

Danh ca Thanh Tuyền: U80 đắt show, cát-xê khủng, sống cùng chồng ngoài 90 t.uổi trong biệt thự ở Mỹ

16:08:26 09/12/2023
Với sự nghiệp trải dài gần 60 năm qua, bà đã trở thành tượng đài âm nhạc trong lòng người hâm mộ và nhiều thế hệ ca sĩ đàn em. Hiện tại, danh ca Thanh Tuyền đã ở t.uổi 75. Bà có có cuộc sống gia đình được nhiều người ngưỡng mộ.

Puka - Gin Tuấn Kiệt gây náo loạn Hàn Quốc, trăng mật nhưng có sự xuất hiện của 1 "người lạ"

15:58:12 09/12/2023
Mới đây, trên trang cá nhân, Puka và Gin Tuấn Kiệt khoe chuyến trăng mật tại xứ sở kim chi. Suốt 4 năm kín bưng chuyện hẹn hò, giờ đây vợ chồng Gin Tuấn Kiệt thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào bên đối phương.

Mỹm Trần hẹn hò trai đẹp hậu lùm xùm chia tay Hoàng Minh Hưng?

15:38:27 09/12/2023
Hậu chia tay Hoàng Minh Hưng, Mỹm Trần dần lấy lại được trạng thái ban đầu khi có bạn bè kề vai sát cánh. Thời gian gần đây cô nàng cũng liên tục xuất hiện cùng một chàng trai cũng trong chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ, cả hai tỏ ra rất th...

Sao Việt 9/12: Con gái Vũ Linh đẹp dịu dàng, Hoài Linh trầm tư bên mộ Chí Tài

15:21:26 09/12/2023
Hồng Loan khoe ảnh tươi tắn bên NSƯT Kim Tử Long, Hoài Linh cùng ca sĩ Phương Loan tới thăm mộ của cố nghệ sỹ Chí Tài.

Thiều Bảo Trâm khiến fan lắc đầu ngán ngẩm khi mặc váy ngủ đi dự tiệc

15:19:55 09/12/2023
Xuất hiện tại một bữa tiệc sinh nhật, Thiều Bảo Trâm khiến fan vô cùng thất vọng với sự lựa chọn cho trang phục lần này. Nữ ca sĩ gây khó hiểu khi mặc một chiếc váy tưởng như váy ngủ để tham dự tiệc.

Những nghệ sỹ là giám đốc, phó giám đốc vừa được phong NSND

15:10:03 09/12/2023
Ngoài vai trò cá nhân, những nghệ sỹ này đều có đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà trên cương vị lãnh đạo các đơn vị, như Xuân Bắc, Tấn Minh, Thu Huyền, Mỹ Uyên...

Sĩ Thanh: Tôi không muốn bị đóng khung với hình ảnh 'gái hư'

15:01:23 09/12/2023
Trong năm qua, Sĩ Thanh gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Yêu trước ngày cưới với vai diễn Khả Thy - một cô nàng cá tính, phóng khoáng và nổi loạn.

Hari Won tự hé lộ có IQ thấp hơn mức trung bình, bị Trấn Thành nặng lời vì "nói 10 nhưng hiểu có 2"

14:51:44 09/12/2023
Hari Won tiết lộ chỉ số IQ của mình thấp hơn mức trung bình và mất 3 năm để chứng minh với Trấn Thành là không thông minh như ông xã vẫn nghĩ

Có thể bạn quan tâm

Tài tử 'Love Story' qua đời

Sao âu mỹ

23:41:54 09/12/2023
Theo CNN, Ryan O Neal trút hơi thở cuối cùng trên giường bệnh sau thời gian mắc bạch cầu mãn tính năm 2001 và ung thư tuyến t.iền liệt năm 2012.

Sau hai phim gần 1.000 tỉ, Lê Giang bất ngờ đóng phim 'đối thủ' của Trấn Thành

Phim việt

23:06:59 09/12/2023
Diễn viên Lê Giang bất ngờ tham gia Gặp lại chị bầu , trực tiếp cạnh tranh với phim Mai của Trấn Thành vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Sinh vật quý hiếm có trong Sách đỏ, giá hàng chục triệu đồng

Lạ vui

22:47:05 09/12/2023
Loài sinh vật quý hiếm, phân bố tại các tỉnh Lào Cai, Cao Bằng, Vĩnh Phúc, Kon Tum, đó là bướm phượng đuôi kiếm răng tù, nhưng để tận mắt ngắm loài bướm này là điều rất khó khăn.

Quỳnh Hoa kể sự cố sân khấu gắn với ca khúc 'Chị tôi'

Tv show

22:42:27 09/12/2023
Trong chương trình Đời nghệ sĩ lên sóng trên VTV9, MC Quỳnh Hoa có dịp trải lòng về hành trình theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Thái tử câm lên ngôi Hoàng đế sau 26 năm, nhưng chỉ được trị vì 8 tháng

Netizen

22:30:08 09/12/2023
Trung Quốc thời phong kiến đã sinh ra rất nhiều vị Hoàng đế. Một trong số những vị Hoàng đế đã lên ngôi một cách đầy phong ba bão táp và cũng buộc bị soán ngôi một cách bất lực, phải kể đến Lý Tụng, vị Hoàng đế thứ 13 của nhà Đường.

Mỹ nam lấn át Song Kang trong 'Sweet Home 2' là ai?

Phim châu á

22:02:38 09/12/2023
Jin Young là nhân tố mới nhưng đóng vai trò quan trọng trong mùa 2 Sweet Home: Thế giới ma quái (Sweet Home). Thậm chí, Jin Young còn khiến nhiều khán giả cảm giác anh có phần lấn át cả nam chính Song Kang.

Khám phá làng du lịch Yên Trung

Du lịch

22:01:52 09/12/2023
Những năm gần đây nhu cầu của du khách tìm về các miền quê thưởng ngoạn sau những ngày lao động vất vả. Nắm bắt được cơ hội này nhiều doanh nghiệp đã hướng về quê hương đầu tư phát triển du lịch, tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo.

Thông điệp Tarot ngày 10/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá The Lovers, Song Ngư bốc lá Ace of Pentacles

Trắc nghiệm

20:52:14 09/12/2023
Có thể bạn đang cảm thấy loạn cào cào với một mối quan hệ hay một tình huống trong cuộc sống. Rất có thể trái tim bảo một phương mà lý trí lại kêu một hướng, việc nên làm (trong phạm vi đạo đức) là nghe theo trái tim bạn.

Lần đầu có cặp đôi quay clip "từ mặt" nhau công khai, nhà gái còn tuyên bố "đời này không gặp lại" nhà trai

Hậu trường phim

19:58:09 09/12/2023
Cụ thể, nữ diễn viên vào vai Cung đại tiểu thư - Kim Tĩnh đã đăng tải video thông báo đến fan rằng kể từ đây, cặp đôi của cô và nam diễn viên Tôn Thần Thuân sẽ chấm dứt.

Han So Hee dự sự kiện sau khi đụng "dao kéo": Bùng nổ sắc vóc qua cam thường, điểm thay đổi trên mũi chiếm spotlight

Sao châu á

19:52:22 09/12/2023
Trong sự kiện vào hôm 8/12, mỹ nhân họ Han đã chiếm sóng mạng xã hội nhờ màn khoe sắc vóc gợi cảm. Nữ diễn viên diện váy quây khoe trọn bờ vai ngọc ngà và chọn lối trang điểm tự nhiên làm tôn lên visual ngọt ngào.

Hàn - Mỹ - Nhật nhấn mạnh Triều Tiên có nghĩa vụ phi hạt nhân hóa

Thế giới

18:40:36 09/12/2023
Tuyên bố trên được đưa ra trong cuộc họp báo chung của ông Cho Tae-yong với người đồng cấp Mỹ Jake Sullivan và Tổng Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Nhật Bản Takeo Akiba Takeo Akiba sau cuộc đàm phán ba bên tổ chức ở Seoul.

5 kiểu tóc không cần để mái mà vẫn sành điệu và trẻ trung

Làm đẹp

18:02:02 09/12/2023
Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng thích cắt mái và đôi khi, phần tóc mái không được lựa chọn và cắt tỉa khéo léo còn có thể làm giảm phong độ nhan sắc.

Vụ 3 nữ tạp vụ ngộ độc chất cấm do ăn bánh quy thừa ở nhà chủ tiệc: Những chiếc bánh đến từ đâu?

Pháp luật

17:02:11 09/12/2023
Ngày 9-12, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân, người liên quan vụ việc ba nữ tạp vụ bị ngộ độc cần sa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh.