Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won

“Tôi được mời chứ không đi xin vai Trấn Thành , Hari Won ” – Tuấn Trần nói.

Mới đây, tại một buổi giao lưu trên kênh Phiêu cùng cuộc sống , diễn viên Tuấn Trần đã tâm sự nhiều điều về mối quan hệ giữa anh và Hari Won .

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Hình 1

Trấn Thành khó tính hơn Hari Won

Tôi làm việc với cả Trấn Thành lẫn Hari Won thì thấy họ như hai thái cực khác nhau. Trấn Thành là người khó tính hơn, cầu toàn hơn Hari Won. Đầu óc Trấn Thành nhảy số nhanh lắm.

Với Trấn Thành, mọi thứ đều có thể thay đổi, có thể hôm nay kịch bản thế này nhưng ngày mai lại khác. Tất nhiên, mọi sự thay đổi ở Trấn Thành đều để cho mọi thứ tốt hơn trước.

Vì vậy, ai mới làm việc với Trấn Thành lúc đầu sẽ bị ngợp, nhưng càng làm càng dính vì biết rằng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Trong khi đó, Hari Won lại tạo cho tôi cảm giác vui tươi, ngây thơ, năng động, làm việc dễ bị mắc cười. Nói chung, Trấn Thành cầu toàn, nghiêm túc hơn Hari Won. Tất nhiên, cả hai người đều chỉn chu và nghiêm túc trong công việc.

Mọi người hay nói làm việc với Hari Won khó chịu vì nói khó hiểu, nhưng tôi thì khác. Tôi và Hari Won làm chung một công ty nên có nhiều thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Hình 2

Bởi vậy nên tôi đã quen với kiểu nói chuyện của Hari Won nên không có gì khó hiểu, chỉ hơi mắc cười thôi vì nhiều lúc chị ấy nói ngô nghê.

Lâu lâu, Hari Won lại sai chính tả, mà là sai thật chứ không phải cố tình sai, nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương, không có gì khó chịu.

Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won

Việc tôi luôn có mặt trong các dự án của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won vì có sự phù hợp, chứ không phải chơi với nhau nên thế.

Anh Trấn Thành và chị Hari Won ở ngoài rất vui vẻ với tôi nhưng trong công việc lại rất nghiêm túc.

Dù họ có thương tôi đến cỡ nào đi chăng nữa, nhưng nếu nó là sản phẩm họ phải đầu tư để có được chất lượng tốt nhất thì họ phải làm sao để lựa chọn ra một đối tượng tốt nhất.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Hình 3

Bản thân tôi cũng vậy, tôi có thể thương người nọ người kia nhưng khi làm một cái gì đó, tôi phải lựa chọn một người phù hợp với tiêu chí của mình chứ không chọn bừa.

Anh Trấn Thành và chị Hari Won dù rất thoải mái ở ngoài nhưng khi vào công việc là phải chọn người một cách nghiêm túc, đúng tiêu chí chứ không vì thân quen mà chọn.

Tôi rất ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won. Tất cả những dự án trước giờ của Trấn Thành và Hari Won tôi đều được mời chứ không đi xin vai hay vì mối quan hệ mà được nhận vai.

Nhưng tôi cũng không trách được mọi người khi họ nghĩ như vậy vì đúng là bản thân tôi chưa làm được cái gì có kết quả, chưa có giá trị riêng nên tên tuổi mình luôn phải gắn với những tên tuổi khác.

Tuấn Trần: Tôi ức chế, khó chịu khi bị nói cứ dính lấy Trấn Thành, Hari Won - Hình 4

Đó là lí do vì sao tôi phải thay đổi cách làm nghề, phải có sản phẩm riêng cho bản thân mình để người ta không nói vậy nữa.

Tôi chơi với chị Hari Won được 4 năm còn anh Trấn Thành là 2 năm nên biết họ cực kỳ nghiêm túc, chỉn chu trong công việc. Họ không bao giờ chọn người hợp tác vì thân quen.

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là "người tình Hari Won" và cái duyên làm "con" Trấn Thành

Tuấn Trần từng khẳng định không thích bị gọi là "người tình Hari Won" và cũng không dựa hơi vợ chồng Trấn Thành để nổi tiếng.

Nếu không có tài năng, thân cỡ nào cũng không mời

Sau thành công của phim điện ảnh "Bố già" cái tên Tuấn Trần nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Từ hình ảnh một nam diễn viên điển trai theo kiểu Hàn Quốc, Tuấn Trần vụt sáng với lối diễn xuất góc cạnh đầy cảm xúc và ấn tượng.

Trong phim, anh vào vai Quắn - cậu con trai duy nhất của Ba Sang (do Trấn Thành đóng). Là một người trẻ có lối sống phóng khoáng hiện đại, Quắn bất bình trước những mối ràng buộc và sự hi sinh của bố với những mối quan hệ máu mủ ruột già.

Khi tìm cách giúp bố thoát ra khỏi những điều mà anh cho rằng cũ kĩ, "ích kỷ" đó, cũng là lúc Quắn nhận ra giá trị của tình thân, của việc làm bố.

Được biết trong khoảng thời gian quay "Bố già", Trấn Trần đã gặp một tai nạn vì diễn quá nhập tâm.

Theo đó, ở cảnh thể hiện sự bất lực của mình khi không có cách nào thoả thuận được với bố một việc vô cùng quan trọng, Woan đã đấm mạnh vào kệ sách gỗ. Cú đấm thật đến nỗi sau đó anh bị trật khớp, biến dạng bàn tay.

Đến khi hết cảnh quay, phát hiện ra "thằng con" bị đau, Trấn Thành đã lập tức dừng cả đoàn làm phim và dùng uy tín của mình để tìm thầy thuốc nổi tiếng nắn chỉnh khớp và châm cứu cho Tuấn Trần.

Xót xa vì nam diễn viên trẻ gặp tai nạn, Trấn Thành không tiếc lời mắng mỏ anh, "chửi anh không ra một cái gì".

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 1

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 2

Diễn xuất của Tuấn Trần trong "Bố già" chinh phục được rất nhiều khán giả

Ngoài đời, Tuấn Trần cũng có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Gần đây, khi có những lời bàn tán về việc Tuấn Trần nhờ mối quan hệ thân thiết đó mới có được vai "nặng kí" và "đo ni đóng giày" như vậy, Hari Won cũng đã thẳng thắn lên tiếng bảo vệ anh.

" Không ai dựa vào ai cả. Bạn có tài năng thì nhiều người muốn hốt để sản phẩm mình tốt hơn thì có! Và bạn ấy được tỏa sáng, điều đó không gì ngạc nhiên vì mình đã thấy điều đó trước rồi. Nếu bạn ấy không có tài năng, xin lỗi chớ thân cỡ nào cũng không mời á! Công việc ra công việc, chơi ra chơi!" , bà xã Trấn Thành bày tỏ.

Bản thân Tuấn Trần cũng từng khẳng định trên Thanh niên: "Một dự án phim điện ảnh lớn như Bố Già, dù có ưu ái cỡ nào thì Tuấn cũng sẽ có điều gì đó thuyết phục được người khác mời mình, năng lực mình có hạn nhưng sự nghiêm túc sẽ là một trong những lí do để thuyết phục được mọi người.

T uấn thật sự không muốn dính dáng đến tên tuổi nào hết, Tuấn luôn muốn tạo ra giá trị cho riêng mình chứ không phải dựa hơi vào ai khác".

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 3

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 4

Diễn xuất của Tuấn Trần trong "Bố già" được nhiều người nhận xét là "lấn át" của Trấn Thành

Không thích mọi người gọi là "người tình Hari Won"

Đặc biệt, trước khi trở thành "con trai" Trấn Thành, Tuấn Trần đã từng được mọi người gọi với biệt danh "người tình Hari Won".

Danh xưng đó xuất hiện khi anh cùng Hari Won tham gia cùng nhau trong hàng loạt dự án "Anh cứ đi đi" đến web drama "Thiên ý", "Gia đình Mén"...

Thậm chí, từng có thời điểm rất nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Tuấn Trần và Hari Won.

Tuy nhiên Tuấn Trần chưa bao giờ úp mở mà luôn trả lời rõ ràng rằng: "Bản thân tôi rất tôn trọng anh Thành. Anh Thành cũng biết tôi với Hari Won cùng chung công ty và chúng tôi chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp thôi.

Ở ngoài chúng tôi rất thân và thường xuyên chia sẻ với nhau, không có vấn đề gì để anh Thành ghen hết. Đã vậy tôi với anh Thành rất thân nữa".

Còn về biệt danh "người tình Hari Won", Tuấn Trần cho biết mình cũng không vui vẻ gì khi được gọi như vậy.

"Nói thật Tuấn không vui khi nghe cái tên này. Hiện tại chị Hari cũng đã có gia đình rồi. Bản thân Tuấn rất tôn trọng anh Thành và cũng thân thiết với vợ chồng anh nên khi nghe cụm danh xưng đó tôi cảm thấy không thích" , Tuấn Trần chia sẻ trên Saostar.

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 5

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 6

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 7

Tuấn Trần: Không thích bị gọi là người tình Hari Won và cái duyên làm con Trấn Thành - Hình 8

Sinh năm 1992, Tuấn Trần từng học tại trường Đại học Sài Gòn với chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Sở hữu ngoại hình vạm vỡ, gương mặt đẹp "chuẩn Hàn Quốc" nhưng ban đầu Tuấn Trần không mặn mà lắm với showbiz.

Năm 2014, vì muốn làm mẹ vui, Tuấn Trần đi casting phim "Mùa oải hương năm ấy". Đây cũng là bộ phim đầu tiên giúp anh chính thức bước chân vào điện ảnh. Nét điển trai và lối diễn tự nhiên của Tuấn Trần lọt vào mắt của nhiều đạo diễn.

Ngoài "Bố già" và các sản phẩm kết hợp với Hari Won, Tuấn Trần còn gây ấn tượng trong một số dự án như: "Chị em nhà Đông Các", "Xưởng 13", "Lao công bí ẩn", "Chạm vào danh vọng", "Kén mẹ chồng", "Thần chết tập sự"...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Hé lộ hình ảnh đời thường của nam vương Tiến Đoàn tại Mỹ, Thúy Nga mê mẩn ôm chặt26:04Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Huy Trần - Ngô Thanh Vân biến họp báo Trạng Tí làm "vựa cẩu lương": Lén nhìn ám muội, chăm tận răng lại còn ra ám hiệu tình tứ01:27Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Ngoại trừ những màn ru ngủ siêu hài thì dáng vẻ Kim Lý lúc chăm con lại ân cần thế này đây00:15Khánh Vân gây chú ý nhờ hành động đẹp trên thảm đỏ, HH Đỗ Thị Hà bỗng bị netizen “đào” lại lùm xùm thái độ và nhắc nhở học hỏi00:42

Tiêu điểm

Sau Hứa Minh Đạt, “con gái” Hoài Linh bênh vực khi bị bà Phương Hằng mắng xối xả: “Mày nên biến đi”
16:47:10 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Vợ ông Dũng "lò vôi" cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu tố, gây phẫn nộ vì lời lẽ thô tục và thiếu cơ sở
08:48:26 11/05/2021
Đang khiêu chiến Thu Minh, Nathan Lee sang bắt chuyện với Hương Tràm theo kiểu mạnh bạo nhưng... ăn quả "bơ" toàn tập!
20:35:28 09/05/2021
Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Vụ bà Phương Hằng, Nguyễn Văn Chung: Chị nhận đẹp, sang nhưng cái miệng cứ thốt ra lời cay độc, thô tục
16:27:03 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Drama bùng lên căng đét: Trang Trần mỉa mai thẳng mặt vợ ông Dũng "lò vôi", còn gọi tên nhiều nghệ sĩ Vbiz
12:32:07 11/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Ninh quay cuồng dập dịch, huyện Thuận Thành lên tới 108 ca dương tính
12:15:28 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Quế Vân ẩn ý gửi "Tuesday" hậu tố chồng ngủ với vợ cũ
09:29:02 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng
09:12:40 11/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Nhìn Khánh Vân thay outfit ở Miss Universe mà thích cả mắt, mỗi ngày 1 kiểu không đụng hàng bảo sao được truyền thông quốc tế săn đón
10:18:32 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Vợ đầu Vân Quang Long cầu cứu vì bị bôi nhọ danh dự
12:56:17 11/05/2021

Tin mới nhất

Khổ thân Lâm Vỹ Dạ: Tung ảnh thả dáng xinh phải biết, ai dè bị NS Tự Long nhận xét một câu phũ phàng

14:51:28 11/05/2021
Từ ngày giảm cân, Lâm Vỹ Dạ chăm chụp ảnh beauty khoe dáng với nhan sắc gái 2 con hẳn lên.

Kiều Thanh có bị tước danh hiệu NSƯT sau phát ngôn gây sốc?

14:26:33 11/05/2021
Sáng 1/8, đại diện Bộ VHTT&DL đã lên tiếng trước những ý kiến yêu cầu cơ quan có thẩm quyền tước danh hiệu NSƯT của diễn viên Kiều Thanh.

Bảo Thy được fan mong sớm có tin vui khi đăng ảnh ôm hôn cháu ruột

14:20:13 11/05/2021
Trên mạng xã hội, Bảo Thy còn đăng ảnh bé Kem ngồi siêu xe rất đáng yêu, nhận được nhiều sự tương tác của cộng đồng mạng.

Con gái Đông Nhi "việc gì cũng đến tay": Hoá thư ký bên bố đến chạy sô phụ mẹ, may được thưởng nóng 20 phút ti sữa

14:11:35 11/05/2021
Mới chưa được 1 tuổi mà Winnie bận rộn lắm, lịch trình phục vụ ba mẹ kín như chạy show. Hỏi sao bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi cưng con gái hết mực.

Khánh Vân chính thức cán mốc 1 triệu follower Facebook, tăng vọt 255 nghìn lượt chỉ sau 4 ngày chinh chiến tại Miss Universe

14:06:25 11/05/2021
Mỗi bài đăng về hoạt động của Khánh Vân tại Miss Universe đều được cập nhật liên tục và nhận được lượt tương tác khủng từ người hâm mộ.

Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"

13:08:17 11/05/2021
Voi Biển Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ đầu tiên sau những lùm xùm giữa Trấn Thành và Running Man Việt Nam mùa 2. Anh hy vọng mùa 2 sẽ tốt hơn mùa 1.

Khánh Vân lộ mắt sưng húp, tiết lộ chỉ ngủ được 4 tiếng

13:04:49 11/05/2021
Khánh Vân chỉ ngủ được khoảng 4 tiếng để kịp chuẩn bị trang điểm, làm tóc, khiến fan xót xa vì xuất hiện với đôi mắt sưng húp.

Viết cap 'thả thính' cưới Huy Trần mà Ngô Thanh Vân cũng sai chính tả

12:58:51 11/05/2021
Ngô Thanh Vân viết đi chốn, trong khi đúng chính tả tiếng Việt phải là đi trốn...

Miss Universe đổi format, fan tiếc nuối vì lẽ ra H'Hen Niê đã được gọi là Á hậu Hoàn vũ

12:38:26 11/05/2021
Việc cuộc thi Miss Universe 2020 thay đổi format công bố các danh hiệu khiến cho các fans Việt càng thêm tiếc nuối cho Hhen Niê vì lẽ ra cô đã được gọi với danh xưng Á hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Dàn sao hải ngoại mừng sinh nhật hoa hậu Bình Phương

12:29:41 11/05/2021
Vợ chồng danh ca Hương Lan, Trizzie Phương Trinh, gia đình Cam Thơ - Lê Quang góp mặt trong tiệc sinh nhật kết hợp mừng Ngày của mẹ do Đức Tiến tổ chức cho vợ hôm 10/5.

Quản lý lên tiếng trước tin đồn Phạm Hương trở về Việt Nam sau 3 năm sinh sống ở Mỹ

12:13:06 11/05/2021
MXH đang lan truyền thông tin Phạm Hương trở về Việt Nam và chuẩn bị trở lại showbiz Việt vào cuối năm 2021.

Netizen lan truyền hình ảnh Nhã Phương lần đầu để lộ rõ mặt con gái, thực hư ra sao?

12:10:10 11/05/2021
Phải chăng Nhã Phương đã thoải mái công khai diện mạo của con gái với khán giả?

Lệ Quyên chào buổi sáng mà như đại tiệc khoe body và sự giàu có, đống nhẫn và đồng hồ tiền tỷ lóe sáng mà choáng

12:07:28 11/05/2021
Lệ Quyên thường xuyên áp dụng chiêu thức khoe triệt để body và trang sức đắt đỏ khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải trầm trồ ấn tượng.

Phi Nhung gây choáng với dụng cụ tập gym, U50 vẫn đam mê nâng tạ

11:00:30 11/05/2021
Giọng ca Bông điên điển chia sẻ dụng cụ tập gym hoành tráng trang bị ngay tại nhà, chỉ khoe sương sương số tạ cũng khiến nhiều người phải mắt tròn mắt dẹt.

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh 10 năm bên Ngọc Trinh, "lột xác" khác quá nhìn không ra

10:46:08 11/05/2021
Gần 2 thập kỷ trôi qua nhưng tình bạn của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vẫn luôn bền bỉ dù gặp không ít sóng gió và thị phi.

Hoa hậu Khánh Vân đằm thắm dịu dàng với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi

10:08:27 11/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục xuất hiện với hình ảnh vô cùng xịn xò, hôm nay cô thay đổi kiểu tóc duỗi thẳng.

Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?

09:51:38 11/05/2021
Không biết bé Bo đã làm điều gì mà khiến mẹ Hoà Minzy phải tự hào khoe lên MXH đến thế kia?

Học trò Thanh Hằng – Bùi Linh Chi nhan sắc ngày càng thăng hạng, đẹp tựa mỹ nhân Thái 

09:06:38 11/05/2021
Sở hữu khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao, khuôn miệng rạng rỡ, Bùi Linh Chi khiến mọi người thích thú với nhan sắc hiện tại, nhiều người lầm tưởng cô nàng là mang dòng máu lai. Nhưng không phải, Bùi Linh Chi 100% là người Việt Nam.

Nhã Phương lộ rõ dấu hiệu lão hóa ngay trên livestream dù mới hơn 30 tuổi

08:00:13 11/05/2021
Bọng mắt lớn và làn da nhăn là điều khiến Nhã Phương kém tươi tắn hơn hẳn.

Đằng sau vẻ ngoài "dữ dằn" của Trang Trần: Âm thầm chăm sóc cậu con trai khuyết tật

07:48:44 11/05/2021
Trong suốt hơn 10 năm qua, Trang Trần luôn dành tình yêu thương đặc biệt và coi Bảo Bảo như con ruột của mình.

Bị 'khịa' không dám đối đầu Nathan Lee, Cao Thái Sơn nói gì?

07:44:28 11/05/2021
Theo Cao Thái Sơn, ồn ào với Nathan Lee là chuyện vớ vẩn, anh chẳng muốn quan tâm giờ này.

Khánh Vân được cộng đồng mạng quốc tế khen nức nở vì hành động "cứu cánh" Hoa hậu Myanmar tại Miss Universe 2020

07:11:15 11/05/2021
Sự thân thiện của Khánh Vân đã thể hiện rất rõ ràng trong những ngày đầu tiên cô tham dự Miss Universe 2020.

Nhan sắc vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý

06:26:20 11/05/2021
Ngọc Hà - vợ kém 15 tuổi của NSND Công Lý đăng ảnh mới và nhận về những lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Danh ca Hương Lan đón tuổi 65 bên gia đình tại Mỹ

06:14:58 11/05/2021
Hương Lan bất ngờ khi được bạn bè, người thân tổ chức tiệc sinh nhật. Bước sang tuổi 65, danh ca mãn nguyện với cuộc sống bình yên bên chồng con tại Mỹ.

Phi Nhung lần hiếm hoi nói về người bố giấu kín của con gái ruột

06:11:34 11/05/2021
Tôi luôn nói con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là cha và mẹ vô duyên - ca sĩ Phi Nhung nói.

Có thể bạn quan tâm

FIFA Online 4 công bố giải đấu VBL International Series 2021: Tuyển chọn đại diện Việt Nam tranh tài cùng game thủ thế giới

Esport

15:05:39 11/05/2021
4 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn làm đại diện cho FIFA Online Việt Nam thi đấu cùng các vận động viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan.

Kỹ năng làm bài đọc hiểu tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT

Học hành

15:05:35 11/05/2021
Ở dạng chọn câu trả lời đúng, cô Trần Hồng Hạnh, trường THPT Phan Đình Phùng, khuyên làm những câu hỏi có nội dung cụ thể để đoán nội dung chính trước.

Đặng Văn Lâm - từ lá thư đầy lỗi đến người hùng của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:05:01 11/05/2021
Tròn sáu năm trước, một “tâm thư” đầy lỗi chính tả nhưng ngập tràn khát khao được Đặng Văn Lâm gửi gắm trên mạng xã hội, để rồi bây giờ, bóng đá Việt Nam có cầu thủ đang khoác áo một CLB J-League.

F1 chết vì ung thư khi đang cách ly tập trung

Sự kiện nóng

15:02:50 11/05/2021
Do ung thư gan giai đoạn cuối nên khi sức khỏe chuyển biến xấu, một trường hợp F1 đang cách ly tập trung tại Hòa Bình đã tử vong.

Bản mod biến nhân vật Chirs thành đứa bé trong Resident Evil Village

Game offline

15:01:12 11/05/2021
Resident Evil Village đang có rất nhiều mod hấp dẫn. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đã chính thức được trải nghiệm bom tấn Resident Evil Village vào ngày 7/5/2021 vừa qua.

Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn

Hậu trường phim

15:00:22 11/05/2021
BTS là khách mời được nhiều nhà sản xuất ưu ái, trong đó đặc biệt là thành viên V.

Xõa tóc khi đi ngủ tai hại thế nào?

Làm đẹp

14:59:32 11/05/2021
Nếu bạn có mái tóc dài, việc để tóc xõa khi ngủ gây nhiều hậu quả tai hại hơn bạn tưởng, như gây mụn trứng cá, tóc chẻ ngọn, chậm mọc...

“Bà đỡ” của những khu vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả

Sáng tạo

14:59:24 11/05/2021
Từ kinh nghiệm của mình, chị Võ Thị Nga đã dành hết tâm huyết, ngày đêm chia sẻ phương pháp, cách trồng cho rất nhiều bạn trẻ. Từ đó, mọi người gọi chị Nga là bà đỡ của những vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả. 

Diệu Nhi trang điểm "mắt xanh mỏ đỏ" mà cứ ngỡ như minh tinh Hong Kong

Phong cách sao

14:58:29 11/05/2021
Diệu Nhi dạo này đang có những công cuộc đổi mới phong cách và kéo theo đó là cả xu hướng trang điểm. Mắt xanh mỏ đỏ là một trong số đó!

Clip: Mẹ dừng xe mua hàng quên tắt máy, con trai vặn ga tông đổ sạp hoa quả

Netizen

14:58:00 11/05/2021
Trong clip, người mẹ bất cẩn quên tắt máy khi dừng lại mua hàng ở chợ, để cậu con trai vặn ga tông đổ sạp hoa quả của tiểu thương.

Giải cứu cá voi mắc cạn ở sông Thames 

Clip hay

14:56:53 11/05/2021
Đây không phải lần đầu tiên có cá voi lạc vào sông Thames, tây nam London, Anh. Năm 2018, một con cá voi beluga cũng lạc vào sông Thames và sống ở đây trong 3 tháng.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

Phim âu mỹ

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Điểm danh loạt thần tượng K-pop sở hữu chiếc siêu xe đắt tiền nhất, được ví như 'biệt thự di động'

Sao châu á

14:56:43 11/05/2021
Những ngôi sao K-pop nào có bộ sưu tập xe hơi đáng ghen tị nhất?

Golfer 21 tuổi chạm chiến tích của Tiger Woods

Sao thể thao

14:56:42 11/05/2021
Đoạt Canary Islands Championship thuộc European Tour hôm 9/5, Garrick Higgo đạt kỷ lục như Woods ở PGA Tour.

Trải nghiệm FOG - MOBA Battle Royale, tựa game nhập vai sinh tồn góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên nền tảng di động

Game online

14:56:40 11/05/2021
Một siêu phẩm MMORPG nhưng lại theo đuổi lối chơi sinh tồn giống với các tựa game Battle Royale, FOG chính là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích những pha hành động kịch tính..