Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ

Cứ tưởng con dâu yêu quý mình, thương ông bà cô đơn nên hay cho các cháu về thăm bất kể mưa gió, ai ngờ con dâu là người cơ hội.

Ngày con trai đưa bạn gái về ra mắt, nhìn dáng vẻ bên ngoài chân chất, có vẻ hiền lành, tôi lấy làm vui mừng. Vốn không phải người khó tính, lại đã từng sống chung với mẹ chồng nhiều năm, tôi đã rất tâm lý.

Lúc nào tôi cũng hỏi han, không cầu thị gia đình con dâu tương lai phải giàu có. Nói chuyện vui vẻ, hồ hởi, tôi hi vọng bạn gái của con sẽ không vì vậy mà sợ hãi, lo lắng điều gì cả.

Hai đứa yêu thương nhau, đó là điều duy nhất tôi quan tâm. Chỉ cần là người con trai tôi yêu, không quá phô trương màu mè, tôi sẽ đồng ý cho hai đứa đến với nhau. Thấy con trai tha thiết mối quan hệ này lại rất mực yêu cô gái đó, vợ chồng tôi đồng ý cho chúng đến với nhau.

Lúc gần cưới, tôi có nói chuyện ở chung ở riêng. Gia đình tôi chỉ có con một nên muốn chúng ở chung với bố mẹ cho vui. Bản thân tôi nghĩ mình sẽ chẳng có gì khó khăn nếu sống chung với con dâu nhưng thế hệ trẻ không nghĩ như vậy.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ - Hình 1
Lúc nào tôi cũng hỏi han, không cầu thị gia đình con dâu tương lai phải giàu có. (Ảnh minh họa)

Tôi hiểu điều đó nên sau khi hai đứa kết hôn, tôi sửa sang nhà cửa vô cùng rộng rãi. Phòng của hai đứa riêng tư, còn rộng như một căn hộ chung cư.

Tôi hi vọng như vậy sẽ khiến các con thấy thoải mái hơn. Sáng sáng, hai con đi làm, tôi cố gắng chuẩn bị đồ ăn sáng cho các con. Con trai vì thương mẹ nên hay ăn đồ mẹ nấu nhưng con dâu có vẻ không thích. Con dâu thích lượn lờ hàng quán với bạn bè, thích cà phê cà pháo.

Việc đó tôi cũng hiểu nhưng tôi luôn là tốt vai trò của người là mẹ, quan tâm các con bằng tấm lòng của mình, không phân biệt con dâu, con trai. Tôi hi vọng điều này sẽ giúp gắn kết tình cảm gia đình và con không có cảm giác bị thiên vị hay cảm thấy khó chịu khi sống chung cùng với bố mẹ chồng.

Nhiều người cứ hỏi tôi sao không để con dâu đi làm về rồi nấu nướng, tôi chỉ cười. Các con đi làm vất vả cả ngày lại còn phải về nấu cơm phục vụ bố mẹ ở nhà thì sức đâu. Tôi ở nhà cũng rảnh việc, chẳng phải làm gì nên việc nấu nướng đương nhiên tôi sẽ phụ trách.

Video đang HOT

Nhưng có vẻ như thức ăn thức uống cũng không được vừa miệng con dâu cho lắm nên nhiều khi thấy con nhăn mặt. Hỏi tại sao con ăn ít thì con lại bảo mình giảm cân.

Mọi mâu thuẫn bắt đầu từ khi con dâu sinh con. Thật ra, tôi cũng không muốn can thiệp vào chuyện chăm sóc con cái của bọn trẻ. Nhưng cách con dâu chăm sóc qua loa rồi hay điện thoại, không để ý gì đến con khiến bà nội xót cháu. Tôi cứ hay cho các cháu ăn nhiều là con dâu lại khó chịu. Biết ý nên sau này cho cháu ăn gì tôi cũng phải hỏi ý con dâu, có đồng ý tôi mới cho ăn.

Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ - Hình 2

Tôi thật không ngờ con dâu của mình lại có tính ích kỉ như vậy (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng có vẻ con vẫn không hài lòng. Khi hai cháu đứa được 4 tuổi, đứa 2 tuổi, con dâu xin phép dọn ra ở riêng. Dù con trai tôi không thích nhưng buộc phải chiều theo ý vợ. Tôi cũng vui vẻ gật đầu dù trong lòng vô cùng buồn, thương nhớ các cháu.

Những ngày đầu, con dâu không chịu cho các cháu về thăm ông bà nghĩ là xa xôi, đi lại vất vả. Thật ra, chúng mua một căn chung cư nhỏ cách nhà có tầm gần 20km. Nếu cuối tuần tranh thủ cho các cháu về chơi với ông bà giúp ông bà vui cũng là việc nên làm.

Nhưng tôi lo sợ việc mình gọi điện thúc giục các con về nhiều lại khiến vợ chồng chúng mâu thuẫn nên cũng đành chỉ biết gọi điện hỏi han. Nếu chúng nói về là tôi mừng rơi nước mắt.

Chuyện ở riêng dần cũng quen. Gần 1 năm sau, tôi thấy con dâu rất tích cực đưa các cháu về chơi với ông bà. Có những ngày mưa gió, các con đi xe máy, tôi lo lắm, bảo các cháu đừng về nhưng con dâu vẫn một mực nói về cho ông bà vui.

Cứ tưởng con dâu đã thay tính đổi nết, biết nghĩ cho bố mẹ già nhưng không. Ngày hôm đó, tôi nghe được câu chuyện con dâu nói với bố mẹ đẻ mà tôi xót xa trong lòng.

“Mẹ à, con biết đi về mưa gió chúng nó khổ nhưng nói thật với mẹ, không làm vậy thì sao ông bà nội biết thương con xót cháu. Con cũng chỉ muốn tốt cho cháu của mẹ thôi. Ông bà có tiền.

Nhìn thấy cảnh các cháu đi lại mưa gió, chắc chắn ông bà sẽ cho tiền mua oto. Mẹ ạ, có oto thì tiện lợi, việc con về quê thăm mẹ cũng dễ dàng hơn. Chúng con mua nhà cũng đã tốn kém rồi, trả nợ còn chưa xong chứ nói gì việc mua oto”.

Nghe câu chuyện, tôi giật mình. Thì ra, bấy lâu nay con dâu lợi dụng tình cảm của tôi dành cho các cháu mà làm điều như vậy. Tại sao có thể mang những đứa trẻ ra làm công cụ trục lợi. Tôi trước giờ chưa bao giờ đối xử tệ với các con dù là dâu hay con trai, tốt với các cháu.

Các con mua nhà, vợ chồng chúng tôi cũng cho các cháu 4 trăm triệu. Vậy phải chăng con dâu nghĩ chúng tôi còn rất nhiều tiền nhưng không chịu bỏ ra, chỉ giữ làm của riêng. Nghe đến đó, tôi trào nước mắt.

Hôm sau, tôi gọi con dâu vào, nói rất nhiều và chốt lại: “Bố mẹ còn có từng này tiền, tầm hơn 100 triệu. Các con cầm lấy mua cái oto nhỏ nhỏ cho các cháu đi lại đỡ mưa gió. Có tiền bao nhiêu ông bà cũng đã đưa hết cho con cháu, không giữ làm gì. Bố mẹ già rồi, tiền bạc giữ làm gì con.

Muốn có mấy đồng nhỡ có ốm đau bệnh tật thì còn lo liệu được, không phải phiền đến con cháu thôi. Con muốn mua oto thì vay mượn thêm nhé, bố mẹ cũng cạn kiệt rồi. Với lạ, mẹ nói thêm rằng, từ nay về sau, nếu con thực sự muốn cho các cháu về thì hãy cho chứ đừng vì này vì nọ mà làm khổ chúng nó”.

Câu nói của tôi khiến con dâu chột dạ. Tự nhiên mặt con đỏ bừng. Cũng từ hôm đó, tôi không gọi điện giục về hay gì nữa. Con dâu có vẻ biết sai nên đã nhắn tin xin lỗi tôi. Dù chuyện đã qua nhưng đúng là một cô con dâu ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho mình như vậy khiến tôi không yên tâm chút nào.

Nếu con có thể thay đổi, sống vì người khác, nhìn nhận kĩ chuyện nhà chồng nhà vợ thêm một chút thì có lẽ chẳng có rào cản nào ngăn được tình cảm mẹ chồng nàng dâu. Nhưng chính con đã tự tạo ra khoảng cách lớn khiến tôi dù cố gắng cũng khó lại gần…

Tuyên bố sẽ dẫn cưới 2 cây vàng, tưởng con dâu tương lai sẽ vui, nào ngờ lời đáp trả khiến tôi thao thức cả đêm

Con bé nói nhẹ nhàng, lời lẽ cũng không hề hỗn láo nhưng tôi vẫn cảm thấy không thoải mái chút nào.

Con trai tôi vừa về thưa chuyện với bố mẹ xin cưới vợ. Hai đứa chúng nó yêu nhau cũng gần hai năm nay. Chưa tiếp xúc nhiều với con dâu tương lai nhưng tôi cũng không phản đối, chúng nó ưng ý nhau là được.

Dẫu sao thì sắp tới con bé cũng về nhà tôi làm dâu, tôi nghĩ giữa hai chúng tôi cần có một vài điểm cần thống nhất trước. Nghĩ vậy nên tôi đã gọi điện cho con dâu tương lai nói chuyện.

Tôi bảo nó nhà tôi không khó khăn gì, sẽ lo cho hai đứa một đám cưới tươm tất. Tôi còn nhấn mạnh rằng sẽ dẫn cưới 2 cây vàng để gia đình bên đó được mát mặt với làng xóm.

Quyền lợi thì phải đi đôi với nghĩa vụ, tôi chỉ cần con dâu sau này ngoan ngoãn, biết điều là được, chẳng cần gì nhiều. Ngoài ra thì cũng không có chuyện ra ở riêng. Tôi chỉ có hai đứa con thôi. Con gái lớn đã lập gia đình, con trai duy nhất phải ở chung với bố mẹ, đó là truyền thống xa xưa từ ông cha để lại rồi.

Tuyên bố sẽ dẫn cưới 2 cây vàng, tưởng con dâu tương lai sẽ vui, nào ngờ lời đáp trả khiến tôi thao thức cả đêm - Hình 1

Tranh minh họa.

Con dâu tương lai im lặng một lát rồi cười bảo gia đình nó không cần tiền dẫn cưới, không cần phải ra oai với mọi người. Ngoài ra, đám cưới thì chúng nó sẽ tự lên kế hoạch và bỏ tiền tổ chức theo ý muốn của hai đứa. Chúng tôi không cần lo lắng vì hai đứa đều tự lập cả rồi. Hôm đó chỉ cần chúng tôi đến chung vui với các con là được.

"Thật lòng cháu cũng thích gia đình sum họp đầm ấm. Chỉ mong mọi người có thể tôn trọng và đối xử tử tế với nhau. Còn nếu không thể hòa hợp được, cháu nghĩ ở riêng là giải pháp tốt để giữ gìn tình cảm đôi bên không bị rạn nứt", con bé nói như vậy đấy.

Nó nói nhẹ nhàng, lời lẽ cũng không hề hỗn láo nhưng tôi vẫn cảm thấy không thoải mái chút nào.

Con bé từ chối những gì mà tôi cho, không cần thì tôi cũng không ép. Nhưng về chuyện ở chung và ở riêng, theo mọi người con bé nói như vậy có hợp lý không? Ý nó là nếu tôi không đối xử tôn trọng và yêu thương con dâu thì hai đứa sẽ ra ngoài ở riêng phải không? Chưa về nhà chồng mà đã có ý "dằn mặt" mẹ chồng tương lai thế này, có phải con bé quá ghê gớm không? Tôi ấm ức cả đêm, thao thức không ngủ được.

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’03:49Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ03:07Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09

Tiêu điểm

Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021
Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra
07:25:54 05/12/2021
Vợ lương 50 triệu "cân" cả gia đình, sau lần bị ngất tỉnh dậy, cô ấy tuyên bố một điều khiến tôi tái mặt
13:09:43 05/12/2021
Vừa hết cữ được ra ngoài đi chơi, chồng bô bô khoe "chiến tích" nhạy cảm khi vợ bầu bí khiến tôi nhục mặt bỏ về
18:35:33 05/12/2021
Xa 2 tháng về cuống quýt kéo vợ lên giường, thò tay lấy bao mà tôi tím tái ruột gan
21:25:44 05/12/2021
Về ra mắt bạn trai để ngủ một mình, nửa đêm tôi suýt ngất khi nhìn vào phòng mẹ anh
21:23:28 05/12/2021
Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà
09:04:55 05/12/2021
Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi
11:13:19 05/12/2021
Chị giúp việc đi chợ được 20 phút thì một nhóm người kéo đến đập cửa thông báo chuyện lớn tày trời khiến tôi ngã ngửa
13:15:16 05/12/2021
Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong
17:13:17 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"
10:08:50 06/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Bị đồn mua giải Miss Grand, Hoa hậu Thùy Tiên giản dị mang dép tổ ong ngồi ăn cơm
10:35:29 06/12/2021
Phía show hẹn hò có trai Huế "trọng nam khinh nữ" khẳng định không diễn theo kịch bản, nhờ cơ quan chức năng xác minh
08:58:56 06/12/2021
1 "ngựa chiến" Việt Nam từng gây bão tại Miss Grand nhưng kết quả đáng tiếc, nhan sắc hiện ra sao?
11:24:52 06/12/2021
Comeback sau vụ đấu tố ồn ào, Johnny Đặng lại đeo chiếc dây chuyền từng cho Khoa Pug mượn và nói đạo lý về lòng trung thành
10:35:50 06/12/2021
Bi kịch mỹ nhân TVB bị cưỡng hiếp đến tan nát sự nghiệp: Cả showbiz ruồng bỏ vì 1 phát ngôn, số phận sau đó "bẻ lái" cực sốc
08:57:02 06/12/2021
Người mẫu Kim Sang ung thư giai đoạn cuối
09:52:52 06/12/2021
Phát ngôn về chuyện mua giải giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang, Khánh My tiếp tục bị chỉ trích phải đính chính nhiều lần!
11:14:50 06/12/2021
Bài học rút ra từ drama Khoa Pug và Johnny Đặng - tiền ảo và game NFT cũng ẩn chứa những nguy cơ khó lường
10:00:17 06/12/2021

Tin mới nhất

Biết tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã ôm bụng bầu đến viện thì ngẩn người khi thấy người phụ nữ đứng chờ sẵn với 200 triệu trên tay

14:17:05 06/12/2021
Tôi cầm tiền vợ cũ của chồng đưa mà ngẩn người vì sốc

Tôi và chị dâu sinh con cùng thời điểm, nhìn món quà mẹ chồng tặng con chị ấy trong lễ đầy tháng mà tôi bất bình phát khóc

14:13:40 06/12/2021
Đầy tháng con tôi, mẹ chồng tặng cho 2 chỉ vàng, đánh thành một chiếc lắc tay nhỏ

Cố chấp lấy chồng nhỏ tuổi hơn, tôi khóc ròng trong cuộc hôn nhân "dán mác lắm tiền"

13:32:19 06/12/2021
Chẳng ai hiểu thấu cho nỗi đau khổ mà tôi phải chịu

Vừa tặng đầy tháng cháu trai 2 tỷ hôm trước, hôm sau mẹ tôi ngất lịm khi nghe một tin

13:29:00 06/12/2021
Mẹ tôi biết dâu cả giận dỗi, bực bội nhưng bà mặc kệ. Đã thế bà còn lớn tiếng giục anh chị dọn đi nhanh để bà sửa sang lại nhà cửa đón cháu trai về ở

Nhìn mặt con mới sinh, chồng hoảng loạn đi xét nghiệm ADN rồi nhận kết đắng

13:09:34 06/12/2021
Sau tất cả dù anh có xin lỗi thì tôi cũng không chấp nhận người đàn ông này làm chồng, làm cha

Ngày đính hôn, nhà vợ tương lai đưa ra một con số khiến bố mẹ tôi "nóng máu" giận dữ bỏ về

08:49:25 06/12/2021
Bố mẹ vợ tương lai vừa nói xong, bố mẹ tôi đã từ chối ngay và bỏ về trong giận dữ

Sau cuộc điện thoại của em dâu, chồng tôi vội vã về quê bỏ mặc bữa tiệc sinh nhật vợ đang chuẩn bị

07:03:49 06/12/2021
Lấy một người đàn ông quá trách nhiệm cũng có nhiều vấn đề và nhược điểm

Ngay khi biết tôi bị vỡ nợ, bố chồng họp khẩn đại gia đình và đưa ra quyết định làm tôi run rẩy

06:53:11 06/12/2021
Phản ứng của nhà chồng về số nợ 5 tỷ do tôi gây ra làm tôi ngỡ ngàng đến kinh ngạc

Biết mẹ chồng ốm nặng, tôi vội vã về quê thăm nhưng lại bật ngửa khi thấy cảnh sum họp vui vầy trong nhà

13:04:38 05/12/2021
Dù là dâu con trong nhà, tôi vẫn bị đối xử như một người thừa. Còn M thì chuyện to chuyện bé đều biết

Ngày bạn trai tới nhà ra mắt, anh cứ đứng bần thần trước cổng, đến khi tôi dẫn anh vào mới tá hỏa vì một điều sốc óc

07:48:05 05/12/2021
Mọi chuyện quá bất ngờ, tôi cũng chưa bao giờ lường trước được tình huống này

Chồng dạo này hay thậm thụt bí ẩn, đi tắm cũng rì rầm như nói chuyện với ai, tôi rình mãi mới biết lý do gây sốc

07:44:44 05/12/2021
Thế là chồng tôi đã lén rút hết tiền tiết kiệm để làm một việc không ai ngờ tới, tôi uất ức lắm mà không biết phải làm gì!

Thấy người yêu cẩn trọng cất giữ một bộ quần áo sơ sinh, tôi hỏi thì điêu đứng với câu chuyện cô ấy kể

22:00:37 04/12/2021
Thật không ngờ người yêu tôi lại trải qua những ngày tháng đau khổ như thế. Nhưng tôi vẫn khó chấp nhận sự thật này

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn

13:36:50 04/12/2021
Tôi sững sờ, cảm giác uất nghẹn trong cổ họng. Vì một câu nói, có đáng để tôi bị đối xử như thế này không?

Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người

12:28:33 04/12/2021
Tới nơi mới chưa tới 10 giờ, gần nhà anh có cái chợ, tôi bảo anh dừng lại để vào mua ít đồ, lát nữa về trổ tài nấu nướng mời mọi người nếm thử

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh

12:23:27 04/12/2021
Sáng hôm sau chồng đưa bố vợ đi mua ô tô, lái về đến ngõ mà cả xóm phải xuýt xoa khen ông có chàng rể quý

Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho

12:15:34 04/12/2021
Tang lễ xong xuôi, khi tôi đang định ra về thì vợ mới của chồng cũ gọi tôi lại

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay

09:21:18 04/12/2021
Tôi tức tối tra hỏi, lúc đấy vợ mới đưa ra một thứ khác khiến tôi ngẩn người

Có thể bạn quan tâm

Nam thần nổi tiếng xứ Trung đột ngột tự vẫn vào ngày sinh nhật, để lại lá thư tuyệt mệnh dài 5.000 từ nêu lý do gây chấn động và tranh luận gay gắt

Netizen

14:44:52 06/12/2021
Lá thư tuyệt mệnh dài đầy đau thương, xót xa và sự chân thành của nhiếp ảnh gia trẻ đã khiến cả fan lẫn cộng đồng mạng không cầm được nước mắt

Món gia vị chấm từ đỗ tương

Ẩm thực

14:42:55 06/12/2021
Bao đời nay, các món ăn của đồng bào dân tộc Thái là sự gia công chuẩn mực về kỹ thuật và nghệ thuật, từ căm chẳm (đồ chấm), căm nặm (đồ uống), căm cắp (đồ ghém), căm kin (thức ăn) đến căm khẩu (cơm), tất cả đều mang một hương vị riêng,...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị cực kỳ mạnh ở cuối trận giúp bạn lên rank như "diều gặp gió"

Esport

14:41:40 06/12/2021
Hơn nữa, với việc nhiều đội hình chỉ sử dụng 1-2 unit chống chịu ở cuối game và chơi nhiều unit hàng sau thì Dây Chuyền Iron Solari càng có thêm đất diễn

Thùy Tiên phản hồi trước ý kiến "không xứng đáng trở thành Hoa hậu Hòa bình quốc tế"

Sao việt

14:34:05 06/12/2021
Trong buổi livestream mới đây, Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi khi bị nhận xét không xứng đáng trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Nam giới có thể nhịn "chuyện ấy" trong bao lâu?

Kiến thức giới tính

14:33:32 06/12/2021
Theo chuyên gia sức khỏe, các tế bào sinh tinh trong tinh hoàn liên tục sản sinh mỗi ngày nếu bị ứ đọng sẽ cảm thấy tức và khó chịu

Loài sinh vật kỳ lạ có thể sống sót không cần oxy

Chuyện lạ

14:31:03 06/12/2021
Điều gì cung cấp năng lượng cho loài sinh vật siêu nhỏ thay vì oxy vẫn còn là một bí ẩn mà các nhà khoa học vẫn chưa khám phá được. 

Triệu Lệ Dĩnh "không buôn chuyện", Hồ Ca “không mời đi ăn” và 1001 quy tắc ngầm Cbiz 

Sao châu á

14:28:33 06/12/2021
Làng giải trí vốn đã phức tạp và khó sống nên không ít ngôi sao đều cẩn thận tuân theo các quy tắc ngầm

Cuộc phiêu lưu tồi tệ của Eden Hazard tại Real Madrid sắp kết thúc

Bóng đá thế giới

14:25:51 06/12/2021
Everton và West Ham United đều thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ người Bỉ và theo nhiều nguồn tin, Los Blancos đã sẵn sàng bán Hazard với giá thấp nhất là 21 triệu bảng

Đội hình không bí hiểm của HLV Park Hang-seo đụng độ tuyển Lào

Bóng đá việt nam

14:24:19 06/12/2021
Đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup với mục tiêu giữ ngôi vô địch và trận ra quân gặp gỡ đối thủ nhẹ ký quen thuộc Lào có thể ông Park sẽ tung ra những bất ngờ

4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng

Tình yêu

14:21:54 06/12/2021
Đàn ông có nhiều kiểu ngoại tình mà phụ nữ đôi khi không thể ngờ hết được

Mua chiếc đùi gà to rồi mang ra đập nước, người đàn ông thu hoạch đầy bất ngờ! 

Clip hay

14:18:06 06/12/2021
Thật bất ngờ, mồi bằng thịt gà đã mang lại hiệu quả khó tin khi cần câu liên tục rung lên. Con cá đầu tiên mà cần thủ này kéo lên là một con cá sấu hỏa tiễn (Tên khoa học: Lepisosteus platostomus), một loài cá có phần miệng dài giống vớ...

Hàn Quốc áp đặt trở lại quy định siết chặt phòng chống dịch COVID-19

Thế giới

14:16:13 06/12/2021
Từ ngày 6/12, Hàn Quốc áp đặt trở lại các quy định siết chặt phòng chống dịch COVID-19 trong bối cảnh các ca nhiễm mới theo ngày liên tục cao kỷ lục và nước này cũng ghi nhận 9 ca nhiễm biến chủng mới Omicron đầu tiên