Tuần mới của bạn: Kim Ngưu đào hoa, Thiên Bình nên học cách buông bỏ

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Kim Ngưu vận đào hoa khá vượng trong khi Thiên Bình nên học cách buông bỏ một số thứ để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Tuần mới của bạn: Kim Ngưu đào hoa, Thiên Bình nên học cách buông bỏ - Hình 1
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần cố gắng hơn nữa trong tuần này. Bạn không nên tự tạo cho mình áp lực quá lớn.

Không ai là hoàn hảo, và cũng không ai có thể làm tốt mọi việc trên đời này. Dương Dương chỉ cần làm hết sức mình là được.

Những bạn độc thân đang thiếu một chút dũng khí để có thể đối mặt thẳng thắn với tình cảm thật sự của mình, cho nên đôi khi bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan chút nào đâu.

Những bạn đã có nửa kia nên học cách chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương cũng như quan tâm đến suy nghĩ trong lòng của người ấy.

Các bạn học sinh sẽ có tư duy khá nhanh nhạy ở những môn sở trường, nhờ vậy hứng thú học tập của bạn cũng tăng lên hẳn. Bạn cũng nên chú ý học đều các môn còn lại.

Những bạn đã đi làm sẽ giữ được tinh thần tập trung nghiêm túc trong công việc của mình. Bạn tích cực tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng công việc chung.

Tình hình tài chính của những chú Dê sẽ có cơ hội được cải thiện đáng kể nếu bạn tìm được những phương pháp đầu tư hiệu quả hơn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Kim Ngưu nên kiên trì hơn với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Khó khăn là thứ ai cũng phải trải qua.

Nếu chỉ vì vất vả mà bỏ dở nửa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những thứ mình muốn hay nếm được thành quả ngọt ngào ở cuối chặng đường.

Với những bạn còn độc thân, vận đào hoa của bạn khá vượng trong tuần này. Nếu đang “cảm nắng” một ai đó, đừng ngần ngại kéo gần khoảng cách với người ấy, vì biết đâu người ta cũng có cảm xúc tương tự với bạn.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày mà cả hai đã ấp ủ từ lâu. Chuyến đi này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn rất hiệu quả đấy.

Nếu vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, tình hình học tập của bạn vẫn ổn định nhờ sự chăm chỉ và tập trung của mình. Tuy nhiên, những chú Trâu nên sửa đổi tính cẩu thả của mình.

Với những bạn đã đi làm, bước sang tuần mới bạn có thể được giao rất nhiều nhiệm vụ có phần quá sức với mình, buộc bạn phải dùng hết công suất của bản thân để giải quyết. Đừng ngần ngại nhờ tới sự trợ giúp của người xung quanh khi cần thiết.

Trong tuần này, Ngưu Nhi nên tránh tham gia vào một vài dự án đầu tư mạo hiểm kẻo bị tổn thất khoản tài chính không nhỏ.

Song Tử (21/5- 21/6)

Xem tử vi hàng tuần, Song Tử sẽ đón nhận một tuần mới khá suôn sẻ. Lời khuyên nho nhỏ cho chòm sao này là hãy biết hành động theo tình hình xung quanh.

Bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ ai đó giúp đỡ, dù có năng lực đến đâu Song Song cũng không thể nào luôn làm việc một mình.

Những bạn độc thân cần tự tạo ra cho bản thân thêm các cơ hội để thể hiện chính mình, có như vậy những người khác phái xung quanh mới hiểu hơn về bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn ngày càng ỷ lại và tin tưởng người ấy hơn. Bạn luôn muốn có thật nhiều thời gian để được ở bên đối phương cả ngày mà không hề chán.

Những bạn học sinh nên quán triệt tư tưởng nhất quán trước các kì thi của mình. Đừng để nước đến chân mới nhảy, sát ngày thi mới ôn, khi đó việc ôn bài vừa không hiệu quả mà bạn cũng sẽ không có đủ thời gian để ôn tập cẩn thận.

Những bạn đã đi làm nên biết cách nắm chắc cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân khi nó đến. Bạn cũng nên dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng từ lâu.

Song Song sẽ có cơ hội phát tài nho nhỏ trong tuần này, dù không khoản lợi thu được không quá lớn nhưng nó cũng giúp tình hình tài chính của bạn thêm ổn định

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần này nhắc nhở Cự Giải nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Bất cứ điều gì nói ra đều phải căn cứ vào sự thật, khi đó dù có bị kẻ khác bắt bẻ bạn cũng không có gì phải lo lắng.

Những chú Cua còn độc thân trở nên thiếu niềm tin với chuyện tình cảm đơn phương của mình. Bạn cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương dù đã làm rất nhiều việc chân thành.

Nếu đã có nửa kia, bạn không nên thường xuyên than phiền hay đùa giỡn quá đà với người ấy. Dù người ta có bao dung và chiều chuộng bạn đến đâu cũng không tránh khỏi bị tổn thương.

Các bạn học sinh cần tập trung hơn cho ưu tiên hàng đầu của mình là việc học tập. Những thú vui bên ngoài chỉ nên suy nghĩ vào thời gian rảnh hay nghỉ ngơi, chớ để chúng ảnh hưởng đến tinh thần học tập của bạn.

Nếu đã đi làm, bạn biết cách sắp xếp công việc để có thể giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ của mình. Giải Giải cũng biết nên làm thế nào để làm việc nhanh hơn mà hiệu quả tốt hơn.

Đã đến lúc chòm sao này nên xây dựng cho mình kế hoạch thu chi cân bằng cũng như quản lý tài sản một cách hợp lý. Nếu cứ tiêu xài hoang phí như hiện nay, bạn khó mà để dành ra được khoản nào như ý định ban đầu.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tuần này, Sư Tử nên biết khiêm tốn và kiểm soát được cái tính nóng nảy của mình. Bạn có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân vì cách cư xử thiếu đúng mục và trút giận lung tung.

Những bạn độc thân đang tràn ngập năng lượng mạnh mẽ trong tuần này. Trạng thái tích cực này vô tình giúp bạn lọt vào sự chú ý của không ít người khác phái. Rất có thể đóa hoa duyên phận của bạn đang bắt đầu nở rộ.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên tin tưởng đối phương nhiều hơn. Tình cảm cần phải được xây dựng từ sự tôn trọng và niềm tin. Điều đó sẽ giúp hai bên đều cảm thấy thoải mái.

Những bạn học sinh sẽ thể hiện rõ sự tiến bộ của mình và nhận được lời khen ngợi từ thầy cô. Bạn cũng tìm ra phương pháp để cải thiện điểm số cho các môn mà mình học còn kém.

Với người đã đi làm, bạn nên chú trọng đến mối quan hệ với đồng nghiệp. Hai bên cần có sự thấu hiểu thì mới hợp tác làm việc chung được.

Tuần tới Sư Tử có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, bạn sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn đấy.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ nhìn chung sẽ trôi qua khá thuận lợi. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy học cách tu thân dưỡng tính, tránh vui chơi quá đà mà bỏ bê bản thân.

Những bạn Xử Nữ độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn luôn rất ngọt ngào.

Các bạn học sinh đang có tư tưởng học tủ, học lệch ở những môn thế mạnh của mình mà bỏ bê các môn còn lại. Do đó, điểm thi của bạn không thật sự lý tưởng như mong đợi.

Nếu đã đi làm, bạn có khả năng phân tích vấn đề rất nhanh nhạy, nhờ vậy hiệu suất công việc sẽ khá tốt.

Xử Nhi có thể trao đổi thêm với bạn bè về những kế hoạch đầu tư của mình, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được không ít thông tin hữu ích để bổ sung cho dự án của mình.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình nên học cách buông bỏ một số thứ để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Cái cũ không đi, cái mới sẽ không đến. Loại bỏ những cái cũ, cái không phù hợp thì bạn mới có thể thu hoạch được càng nhiều những thứ tốt đẹp hơn.

Thiên Bình độc thân vẫn tràn ngập tự tin vào cuộc sống “FA” của mình. Bạn không quá gấp gáp tìm cho bản thân bằng được một ai đó để đồng hành, bởi bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác trong cuộc sống chứ không chỉ là chuyện tình cảm cá nhân.

Nếu đã có nửa kia, bạn rất khéo léo trong việc dỗ dành người ấy vui. Vậy nên đối phương rất khó mà giận bạn lâu được.

Các bạn học sinh nên chú ý sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập của mình, tránh để bản thân sinh ra tính trì hoãn, lười biếng sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả học hành.

Những người đã đi làm có phong cách và nguyên tắc của riêng mình khi làm việc, điều đó cũng xây dựng nên uy tín của bạn nên rất khó để sửa đổi.

Tài chính của chòm sao này đa phần đến từ khoản tiền lương thu nhập chính. Trong tuần này, nhờ biểu hiện xuất sắc của mình, rất có thể Thiên Thiên sẽ được sếp thưởng nóng một khoản không nhỏ đâu.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tiếp nối tử vi tuần trước, Bọ Cạp sẽ đón nhận tuần mới với sự hân hoan bởi những kế hoạch lỡ dở trước đó của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để hiện thực hóa mong ước bấy lâu, hãy biết nắm chắc cơ hội.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, vận đào hoa của Bọ Cạp độc thân đang bắt đầu manh nha nảy mầm, nhân cơ hội này bạn hãy để tâm chú ý và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.

Những bạn đã có nửa kia đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào vô cùng bên cạnh người ấy. Bạn thích được nũng nịu và thoải mái thể hiện bản thân khi ở cùng nửa kia.

Các bạn học sinh biết cách sử dụng quỹ tích thời gian hợp lý giữa nghỉ ngơi và học hành, nhờ vậy kết quả học tập sẽ không hề tệ chút nào.

Nếu đã đi làm, bạn có thể hơi mơ màng khi đối mặt với những nhiệm vụ mới, nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu, khi đã quen việc hơn, Bọ Cạp sẽ phát huy năng lực đáng ngạc nhiên của mình.

Tuần tới là thời điểm thích hợp để chòm sao này tiến hành một vài dự án đầu tư lâu dài, nếu làm tốt, đó sẽ là tiền đề để bạn xây dựng tài chính vững mạnh sau này.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã nên dành nhiều tâm huyết hơn vào những việc mình làm. Khi đó bạn mới có niềm hăng hái để cố gắng cũng như gặt hái được kết quả tốt hơn.

Những bạn độc thân đã chịu bỏ thời gian riêng tư của mình để tham gia các buổi tụ họp bạn bè với hy vọng sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn có thể nhận được kết quả khả quan trong những dịp như vậy.

Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng yêu thương người ấy và trân trọng mối quan hệ của cả hai nhiều hơn. Chuyện tình cảm của hai bạn nhờ vậy càng thêm bền vững.

Các bạn học sinh đang đạt được những thành tích ổn định trong việc học tập. Điều này càng củng cố thêm niềm tin về phương pháp học mà bạn đang lựa chọn, hãy giữ vững phong độ này nhé.

Những bạn đã đi làm có thể gặp một vài rắc rối khi thiếu sự hăng hái và tập trung cần thiết cho công việc. Dường như tâm trí của bạn đang bị phân tâm bởi những vấn đề riêng tư.

Xem bói tài lộc, Mã Nhi nên xử lý sớm các món nợ tồn đọng của bạn bè, giải quyết dứt khoát sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết nên để mọi thứ xung quanh mình diễn tiến tự nhiên theo đúng những gì mà số mệnh đã sắp đặt. Tuần tới này các hạng mục công việc, tình cảm, học hành… của bạn đều sẽ có kết quả tốt nếu như trước đó bạn bỏ nhiều công sức.

Kết Kết còn độc thân có thể tham gia những buổi gặp mặt do gia đình, bạn bè giới thiệu. Bạn sẽ không phải là người quá cởi mở với người mới tiếp xúc, nếu đối phương chủ động hơn, có lẽ cuộc gặp gỡ này sẽ có hy vọng trong tương lai.

Những bạn đã có nửa kia nên quan tâm hơn đến đối phương, đừng để người ấy trách móc bạn lạnh nhạt người ta.

Các bạn học sinh vẫn giữ vững được tinh thần học tập và sự tập trung cần thiết mà không cần bất cứ ai nhắc nhở, bạn tự biết cách học sao cho hiệu quả nhất.

Những người đã đi làm cần nâng cao kỹ năng chuyên ngành của mình bằng cách trau dồi thêm kiến thức qua sách vở hoặc tham gia khóa học ngắn hạn. Có như vậy bạn mới dễ dàng đảm nhận được bất cứ nhiệm vụ nào mà cấp trên giao cho.

Tử vi tuần mới khuyên Kết Kết không nên nhẹ dạ mà dễ dàng tin tưởng vào những lời ngon ngọt rủ rê đầu tư của những người mới quen biết. Bạn có thể bị lừa lọc nếu cứ mù quáng đổ tiền vào đó.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nên kiểm soát được tính tình của bản thân, đặc biệt là cần giữ được sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Nóng nảy hay vội vàng chỉ khiến bạn dễ phạm phải sái sót không đáng có.

Những bạn độc thân tràn ngập thái độ lạc quan với tình yêu, bạn đang tự tạo ra những cơ hội để có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến.

Xem bói tình duyên, những Bảo Bảo đã có nửa kia rất thích được kề cận bên người ấy trong bất cứ tình huống nào. Bạn có xu hướng kéo theo đối phương làm chung mọi việc để tạo dựng thêm kỉ niệm giữa cả hai.

Lời khuyên cho các bạn học sinh là nên chú tâm nhiều hơn vào chuyện học tập của mình. Đừng chỉ luôn hy vọng có ai đó giúp đỡ mình mà sinh ra sự ỷ lại, bởi khi vào phòng thi sẽ chẳng ai giúp được bạn ngoài chính bản thân Bảo Bảo.

Với những người đã đi làm, bạn nên tránh tỏ thái độ thiếu hợp tác với các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho. Bạn không nên chưa bắt tay vào làm đã nhăn nhó nói nó không phù hợp với mình, điều này có thể khiến lãnh đạo không hài lòng chút nào với biểu hiện của bạn.

Bảo Bình là chòm sao luôn sẵn sàng tìm hiểu thêm các kiến thức mới để trang bị hành trang vững vàng cho bản thân. Bạn không muốn chỉ vì thiếu hiểu biết mà đánh mất khoản tiền do bản thân tự gây ra.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này, Song Ngư có thể thỏa sức làm một số việc mà mình thích. Bạn không nên quá khắt khe với chính bản thân mình.

Những chú Cá còn độc thân nên khéo léo xử sự khi giao tiếp với người khác phái, không nên để đối phương hiểu lầm sai lệch về con người thật sự của bạn.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi không nên tỏ ra quá lệ thuộc vào người ấy. Dẫu sao, một người có chính kiến và suy nghĩ độc lập cũng tạo ra sức hút nhiều hơn.

Trạng thái học tập của các bạn học sinh sẽ tích cực đáng kể trong tuần này. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc học hành nên sẽ không lơ là một phút nào.

Những người đã đi làm phải giải quyết không ít công việc đột xuất, thời điểm đó đòi hỏi bạn phải học cách tùy cơ ứng biến để không bị hoang mang mà hỏng việc.

Trong tuần này, Ngư Nhi có thể sẽ được người nhà hỏi vay mượn tiền để giải quyết việc quan trọng. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho tình huống này.

Theo Tienphong.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Isaac: Tôi tự bịt mắt mình lại để sinh hoạt trong một thời gian rất dài khi đóng 'Anh trai yêu quái'Hồng Phượng đu dây khi bầu 7 thángGiáo viên thể dục bị tố khiếm nhã với nữ sinh tự nhận mức kỷ luật khiển tráchVì sao du học sinh Việt Nam bỏ trốn ở Hàn Quốc?Trào lưu thử thách đo tóc bồng bềnh: Ngọc Thảo và cùng loạt hot girl bắt trend với loạt clip lung linhCô nàng mi nhon thử 3 chiếc áo khoác để tìm ra chiếc tôn dáng "hack" chân dài nhấtCLIP: Tai nạn nằm giữa đường, người đàn ông suýt bị vùi dưới đống vật liệu xây dựngClip: Hoa hậu Khánh Vân ngẫu hứng trổ tài catwalk trên hè phố, fan nức lời khen ngợi sải bước và thần thái quá đỉnh'Mắt Biếc' và hành trình 51 ngày lãng mạn, cảm xúc cùng người dân xứ Huế, Quảng NamTop ứng dụng phải trả phí, được miễn phí đến 1.4 triệu trong thời gian ngắn cho Android (16/12)Sức hút của H'Hen Niê dù đã hết nhiệm kỳ: Fan bất chấp nguy hiểm chạy theo xe hơi xin ký tặng, hò reo như gặp idolFan đam mỹ đã sẵn sàng đón 'Tự tâm 2' đến từ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng?Làm gì để bảo vệ bản thân khi ô nhiễm không khí kéo dài?Tổng thống Trump mỉa mai Chủ tịch Hạ viện Pelosi 'bị rơi răng'Video: Chữa ho bằng xoa bóp trị liệu, bé 4 tháng tuổi đột ngột qua đờiTrường hợp hy hữu: Đây là DJ/Producer duy nhất của Việt Nam 2 lần góp mặt trong album tôn vinh nhạc EDM hay nhất châu Á của BillboardĐiều gì xảy ra nếu bạn nằm trên giường cả đời?Chỉ với 250.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu Ori and the Will of the WispsMiley Cyrus rủ bạn trai và cả gia đình biểu diễn “Old Town Road”, hay hơn cả phiên bản cover trước đóAMEE đứng đầu đề cử, cạnh tranh với K-ICM & Jack, Hương Giang ở ZMAXét xử vụ 2 cựu Bộ trưởng TT-TT: Các bị cáo MobiFone 'cố đấm ăn xôi' mua AVGXét xử 2 cựu Bộ trưởng liên quan vụ AVG: Một số tài liệu chưa được giải mậtMổ xẻ teaser Gái già lắm chiêu 3: Nghi vấn xuyên không, crossover với Cô Ba Sài Gòn, Mẹ chồng và cả Doctor Strange?Đăng ảnh man mác buồn, Song Hye Kyo còn share ca khúc về tình yêu mà Park Bo Gum từng hát3 bom tấn nhây nhớt với sự lồng tiếng của Nhện nhọ Tom HollandLàng hoa Sa Đéc (Đồng Tháp) tất bật mùa TếtLMHT: Ngay bây giờ bạn đã có thể nhận được thư mời khiêu chiến đến từ tướng mới SettÔ nhiễm không khí Hà Nội ở mức đặc biệt nguy hiểm: Chính quyền phải vào cuộc xử lý triệt đểCLIP: Bị máy cày "dọa" suýt gây tai nạn kinh hoàng, tài xế xe khách nhảy xuống "xử nóng"Tìm hiểu về chế độ “Prop Hunt” sắp xuất hiện trong Call of Duty Mobile

Tiêu điểm

5 đại kỵ phong thủy nhà bếp tuyệt đối không được quên kẻo rước họa vào nhà
22:23:51 14/12/2019
3 con giáp song hỷ lâm môn, giàu sang bất chấp, tiền bạc cứ tíu tít tìm đến tận cửa trong 15 ngày tới
20:13:36 15/12/2019
Tử vi Chủ nhật ngày 15/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử lục đục gia đình, Cự Giải sắp rỗng túi
19:44:15 14/12/2019
Tử vi cung Sư Tử năm 2020: Tình cảm có bước tiến triển, sức khỏe ổn định
22:29:40 14/12/2019
Bước vào Tết Canh Tý, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, cuộc sống ngày càng may mắn, năm 2020 bình an phát tài
07:49:15 16/12/2019
Nhanh tay loại bỏ những loại cây xui xẻo trong vườn nhà
22:08:25 15/12/2019
Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc
14:36:08 15/12/2019
7 ngày tới, 3 con giáp này tiền về ngập đầu không đếm xuể, quý nhân đi theo phù trợ suốt tuần
09:25:38 15/12/2019
Canh Tý 2020, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, thăng hoa rực rỡ
09:35:43 15/12/2019
3 con giáp đổi đời nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tiền tài trong 90 ngày tới
16:56:16 14/12/2019

Thông tin đang nóng

Giữa ồn ào Ngân 98 lộ clip “ăn chuối”, Lương Bằng Quang đưa bạn gái cũ sang Singapore “trốn bão”
15:07:37 16/12/2019
Con trai có bồ, mẹ chồng liền đuổi con dâu ra đường nhưng 3 năm sau gọi về trao di chúc tiền tỷ cùng loạt sự thật được cất giấu không thể ngờ
14:11:29 16/12/2019
Lan Phương hạnh phúc khoe khoảnh du lịch Singapore cùng chồng Tây và con gái xinh như thiên thần
14:52:01 16/12/2019
Bố vợ ốm nhờ vả con rể chăm nhưng bị hắt hủi ra mặt, ai ngờ mấy tháng sau anh ta phải "đứt ruột" khi biết mình đã để vuột khỏi tay cả tỷ bạc
15:08:13 16/12/2019
Ngán ngẩm gu thời trang thiếu vải gây “nóng mắt” của Ngân 98
15:03:43 16/12/2019
Clip: Hoa hậu Khánh Vân ngẫu hứng trổ tài catwalk trên hè phố, fan nức lời khen ngợi sải bước và thần thái quá đỉnh
14:41:24 16/12/2019
Chồng ngoại tình đòi ly hôn, vợ không đánh ghen còn xúi chồng mua nhẫn kim cương tặng tình địch và ngồi chờ kết hay
15:19:43 16/12/2019
HLV Indra Sjafri bất ngờ được giới thiệu dẫn dắt đội tuyển Indonesia
14:47:16 16/12/2019
Tuấn Anh lên tiếng về tin đồn sang Tây Ban Nha thử việc
14:50:44 16/12/2019
Giữa tin đồn mang thai con đầu lòng, MC Hoàng Oanh xuất hiện tươi tắn nhưng sao lại che khéo vòng 2 thế này?
15:24:16 16/12/2019

Tin mới nhất

4 nét tướng đàn ông trăng hoa, chị em hãy tránh xa kẻo bị lừa tình, dối gian cả đời

14:36:54 16/12/2019
Sách nhân tướng học chỉ rõ, nhìn vào điểm này sẽ biết ngay đàn ông trăng hoa, đi đến đâu cũng cặp bồ, chị em chớ dại trao thân gửi phận.

Điều đại kị trong "tháng củ mật" và những ngày Tam nương cần nhớ kỹ để đón lành tránh dữ

14:33:23 16/12/2019
Ông cha ta từ xa xưa cho rằng những điều đen đủi nhất trong năm là vào tháng củ mật. Trong tháng này, có khả năng do phạm phải những điều kiêng kỵ khi xuất hành, mà 1 trong số đó là xuất hành đúng ngày Tam nương.

Bảo vật giúp thức tỉnh vị Phật bản mệnh của 12 con giáp, chiêu tài lộc dẫn bình an, hưng vượng viên mãn

14:30:25 16/12/2019
Dây chuyền tượng Phật là bảo vật phong thủy đơn giáp giúp hóa sát, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an. Với người kinh doanh, buôn bán sẽ mang lại nhiều cơ may cát vượng bất ngờ.

Loại cây "đại kỵ" là khắc tinh của Thần Tài chớ dại để trong nhà kẻo hung tinh được đà quấy phá

14:27:42 16/12/2019
Dưới dây là những loại cây đại kỵ không nên để ở trong nhà, kẻo chọc giận Thần Tài, khiến phong thủy bất an, tài lộc đội nón ra đi.

15 ngày nữa, những con giáp này cẩn thận thị phi, họa từ lời nói, tiền mất tật mang

14:23:34 16/12/2019
Nếu không cẩn thậnTUỔI TÝ lời ăn tiếng nói thì có thể 15 ngày tới sẽ là những ngày đầy thị phi của bạn, mất tiền mất của đó.

Các chòm sao đặc biệt thận trọng để tránh vận hạn ập đến trong tháng 12

14:16:36 16/12/2019
Có vẻ như tháng 12 đến không giống như mong đợi của các chòm sao này, mọi thứ sẽ không thể vui vẻ và tươi sáng trong suốt cả tháng.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2020: Công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào

13:53:01 16/12/2019
Năm 2020 dự kiến là một năm để Thiên Bình khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh từ công việc, sức khỏe, tình yêu cho tới tài chính.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/12/2019: Song Ngư không nên chủ quan trong công việc, Bảo Bình cần nghiêm túc trong tình yêu

13:48:19 16/12/2019
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 17/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư không nên chủ quan trong công việc.

Nhà tử vi học Hàn Quốc: 4 con giáp thở thôi cũng đại cát năm 2020

11:44:02 16/12/2019
Mới đây một nhà tử vi học Hàn Quốc đã tiết lộ những con giáp siêu may mắn vào năm tới và được kênh Dmitory xứ Kim Chi đưa tin. Bạn đã sẵn sàng để khám phá xem liệu con giáp của mình và người thân có thuộc top ngồi chơi cũng hồng phát nà...

4 con giáp đích thị đại gia, càng già càng phất dù miệng hay than nghèo kể khổ

11:16:53 16/12/2019
Dù đôi khi hay than thở về chuyện tiền bạc song đây chính là những con giáp đại gia trong tương lai, càng già càng phất.

Tử vi thứ Ba ngày 17/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp tiểu nhân phá tài, tuổi Ngọ có tin vui

11:13:58 16/12/2019
Tử vi thứ Ba ngày 17/12/2019 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cẩn thận gặp tiểu nhân phá tài lộc, tuổi Ngọ có tin vui. Còn tử vi của bạn thì thế nào?

Top 3 con giáp tiền vô như nước, công danh sự nghiệp vững vàng vào tháng 1 năm 2020

11:11:15 16/12/2019
Bước vào tháng đầu tiên của năm Canh Tý, những con giáp sau đây sẽ liên tục đón hỷ sự vào nhà.

Sao Mộc di chuyển sang chòm Ma Kết, bạn sẽ sớm có được công việc mơ ước của mình

09:13:21 16/12/2019
Sự nghiệp của 12 chòm sao sẽ có biến chuyển đáng kể trong thời kỳ sao Mộc nằm ở cung Ma Kết.

Những giấc mơ cảnh báo điềm gở đang đến gần, cẩn thận hôn nhân đổ vỡ, tài lộc tiêu tan

09:10:50 16/12/2019
Theo phong thuỷ: Đừng chủ quan bỏ qua những giấc mơ báo hiệu điềm xấu dưới đây:

Thứ Hai của bạn (16/12): Song Tử khó tập trung, Sư Tử có nhiều tin tốt

07:46:16 16/12/2019
Cự Giải trở thành nhân viên mẫu mực trong ngày đầu tuần và Song Ngư nên quay trở lại đối mặt với thế giới thực.

Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới 16/12 - 22/12 và những điều cần lưu ý trong cuộc sống

07:44:04 16/12/2019
Tử vi tuần mới dành cho 12 con giáp rất nhiều những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống.

4 cung Hoàng đạo luôn cần không gian riêng tư và không muốn bị người khác làm phiền

19:30:02 15/12/2019
Ai cũng cần một chút thời gian cho riêng mình, nhưng những cung Hoàng đạo sau cần có cả không gian riêng nữa.

Bước sang năm 2020 Canh Tý, 3 con giáp có sự nghiệp thuận lợi, phát tài và nhanh chóng đổi đời

19:26:31 15/12/2019
Tiền tài, sự nghiệp và tình yêu của bạn vào năm 2020 sẽ ra sao? Ba con giáp nào sẽ đổi đời vào năm 2020?

Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp hướng nhà nào để làm ăn gặp nhiều may mắn

19:20:02 15/12/2019
Sinh năm 1987 mệnh gì, hợp những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Từ giờ trở đi, 3 con giáp tìm được cơ hội đổi đời, may mắn hơn người, tiền về đầy túi

19:12:40 15/12/2019
Những tháng ngày cuối năm ai cũng mong muốn mình may mắn, làm ăn dễ dàng. Vậy hãy xem bạn có thuộc một trong những con giáp này không nhé.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 16/12- 22/12/2019): Bọ Cạp được theo đuổi, Song Ngư nhiều do dự

14:44:15 15/12/2019
Cùng đón đọc tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo để biết được những thay đỏi trong lá số tử vi của mình vào tuần tới:

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, cả đời phúc thọ lộc tam toàn, không những mang mệnh vượng phu ích tử mà còn giàu có đến già

14:38:37 15/12/2019
Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là tháng may mắn nhất, phụ nữ sinh vào 1 trong 3 tháng này thì không những tận hưởng cuộc sống viên mãn sung túc mà còn trường thọ, càng lớn tuổi càng giàu có.

5 cung Hoàng đạo mang tâm trạng tốt kéo theo nhiều may mắn thuận lợi trong ngày Chủ nhật 15/12

14:33:33 15/12/2019
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Bọ Cạp bước sang ngày thứ Bảy với tâm thế tự tin và tâm trạng tuyệt vời...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/12/2019: Bạch Dương nên chủ động trong giao tiếp, Bảo Bình không ngừng nhớ nhung người cũ

14:16:38 15/12/2019
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 16/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương nên chủ động trong giao tiếp.

Tử vi cung Xử Nữ năm 2020: Tài chính được cải thiện, nhiều cơ hội về tình cảm

14:14:59 15/12/2019
Năm 2020 Xử Nữ dành cho phát triển cá nhân, gia tăng các cơ hội khám phá bản thân, thử thách chính mình bằng kỷ luật, đầu tư cho công việc và tìm hiểu cuộc sống hiện tại chứ không còn viển vông như trước.

Cuối năm 2019: 3 con giáp đi một bước gặp tiền, đi hai bước gặp vàng, cuộc sống giàu có bất ngờ

11:48:12 15/12/2019
Tử vi chỉ rằng vào thời điểm cuối năm 2019 những con giáp này may mắn đổi vận giàu có.

Nằm mơ thấy chó con là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

09:39:52 15/12/2019
Nằm mơ thấy chó con là báo hiệu điều gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi chó là loài trung thành và gần gũi với con người nên rất dễ xuất hiện trong giấc chiêm bao.

Năm 2020, 4 con giáp được Thần Tài "yêu thương", làm đâu trúng đó

08:33:18 15/12/2019
Giai đoạn trước dù có gặp khó khăn gì đi chăng nữa, chỉ cần bước qua năm 2020, 4 con giáp này sẽ được trời lộc ban phước, làm gì cũng gặp may mắn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2020: Qua cơn bĩ cực, tài lộc về tay

08:27:59 15/12/2019
Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020 cho thấy, con giáp này đã thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm.

Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp: Tý có bước tiến tốt về tài chính, Dần gặp trở ngại trong công việc

08:18:53 15/12/2019
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Tý sẽ có bước tiến tốt về tài chính.

Tháng củ mật: 3 con giáp "gom" hết vận đen, tiểu nhân đeo bám phá tài phá lộc, làm gì cũng lỗ to

17:02:08 14/12/2019
Sách tử vi có cảnh báo trong tháng này có 3 con giáp cần phải đề cao cảnh giác, cẩn thận trăm bề kẻo tiền mất tật mang:

Những nét tướng “quý hiếm” trên gương mặt của người phụ nữ, cuộc sống giàu có 3 đời, ăn không hết của

17:02:00 14/12/2019
Người phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này sẽ có cuộc sống viên mãn, sung túc giàu có, khiến ai cũng hờn đỏ mắt.

5 cung Hoàng đạo tự tin làm chủ mọi hoàn cảnh trong ngày thứ Bảy 14/12

16:41:31 14/12/2019
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Cự Giải sẽ có một ngày thuận lợi và dễ chịu...

Điểm danh 4 con giáp có duyên đầu tư kiếm ra tiền nhất, làm đâu trúng đó

16:38:29 14/12/2019
Không phải ai cũng được trời phú cho khiếu làm ăn, nhạy bén với việc đầu tư. Nhưng những con giáp sau đây thì ngoại lệ. Hãy xem đó là những con giáp nào nhé.

Tử vi người mệnh Mộc năm 2020: Kỷ Tỵ có quý nhân giúp đỡ, Quý Mùi gặp thời đổi vận (P2)

16:35:18 14/12/2019
Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Mộc sẽ ra sao trong năm 2020 nhé.

Các chòm sao đón tháng 12 đầy phép màu vây quanh

16:32:25 14/12/2019
Phép màu sẽ vây quanh cuộc sống của các chòm sao sau trong tháng 12 này.

Tử vi tuổi Mão năm 2020: Phúc họa tương sinh, tự thân làm giàu

16:28:59 14/12/2019
Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020 cho thấy con giáp này phúc họa luân chuyển tương sinh, cần cẩn thận với họa thị phi, họa đào hoa dữ. Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi đường công danh tài lộc khá vượng, chuyện tình cảm cũng kh...

Tử vi tuần mới 16/12 - 22/12 của 12 cung hoàng đạo

16:25:32 14/12/2019
Sư Tử gặp được nhiều may mắn cùng những điều mới mẻ, thú vị; Ma Kết đang đi đúng hướng tiến về phía mục tiêu một cách nhanh chóng…

Có thể bạn quan tâm

Tinh hoa trong ẩm thực Việt Nam

Ẩm thực

15:46:59 16/12/2019
Việt Nam - mảnh đất mang hình chữ S, được chia thành ba miền bắc, trung và nam.

Ngọc Trinh gặp đối thủ lớn khi Vlog đập hộp 1 tỷ đồng của Á hậu Hà Thu gây sốt cộng đồng mạng

Sao việt

15:46:05 16/12/2019
Xuất thân là một nàng Á hậu, Hà Thu không chỉ gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp ngọt cô nàng ngào, tính cách vui tươi mà còn bởi tài năng của mình.

Mẹ chồng đòi xét nghiệm ADN mới nhận cháu, nàng dâu tương lai đưa ra quyết định dứt khoát khiến cả nhà chồng tròn mắt kinh ngạc

Tâm sự

15:46:01 16/12/2019
Khi nghe chồng em nói em có tin vui thì bà lập tức phán: Giờ chẳng biết thế nào mà lần, cứ phải đẻ ra xem giống ai mới biết, không chắc ăn thì cứ phải làm cái xét nghiệm ADN.

Savimex ước lãi năm 2019 tăng 42%, xóa 38 tỷ đồng nợ quá hạn

Kinh tế

15:45:56 16/12/2019
Savimex ước lãi 29,5 tỷ đồng năm 2019 và là năm thứ 4 liên tiếp có lãi. Công ty đặt kế hoạch doanh thu năm 2020 tăng 5% lên mức 915 tỷ đồng.

7 thỏi son hi-end bán đắt như tôm tươi năm 2019: Kiểu gì bạn cũng muốn sắm ít nhất 1 cây

Làm đẹp

15:45:32 16/12/2019
Cứ thấy cây son nào hot hit thì bạn nên khuân về ngay thôi để còn quẩy cuối năm nữa chứ.

Love Is Blind: Bị gán ghép sai hình mẫu, "chị đẹp" ngại ngùng giữ khoảng cách với "phi công" sau khi thấy mặt nhau

Show việt

15:44:56 16/12/2019
Cặp phi công – chị đẹp đã mang đến cho khán giả của talkshow hẹn hò Love Is Blind một tập phát sóng vô cùng thú vị.

WHO cảnh báo thiếu niên quá ít vận động thể chất

Sức khỏe

15:44:07 16/12/2019
Trẻ vị thành niên trên khắp thế giới đang làm tổn hại sức khỏe hiện tại và tương lai do không tập thể dục đủ để giảm nguy cơ béo phì và các bệnh tim mạch.

Không xuất hiện trên show, mỹ nhân "Mặt trăng ôm mặt trời" Han Ga In vẫn khiến fan chết đứ đừ bởi độ đáng yêu!

Show quốc tế

15:42:41 16/12/2019
Dù là cặp vợ chồng quyền lực và có độ nổi tiếng không phải dạng vừa nhưng mỹ nhân Han Ga In cùng ông xã Yeon Jung Hoon đều được xếp vào bảng nghệ sĩ... lười đi show nhất nhì Kbiz. Mãi tới thời gian gần đây, Yeon Jung Hoon mới được bà xã...

Galaxy Tab S6 nhận bản vá tháng 12/2019, sửa lỗi quan trọng hệ thống Android

Đồ 2-tek

15:41:51 16/12/2019
Sau một loạt smartphone Galaxy nhận bản vá bảo mật, đến lượt Galaxy Tab S6, một trong những tablet đầu tiên của Samsung nhận bản vá bảo mật tháng 12/2019.

Dự án Victoria Anland School: Hệ sinh thái Hợp tác - Thành công

Đời sống

15:41:21 16/12/2019
Đây là dự án Vic Group hợp tác cùng Tập đoàn Nam Cường để xây dựng hệ thống trường học chất lượng, hiện đại, đồng bộ cho cư dân Khu đô thị Dương Nội – Hà Đông.

Cười ra nước mắt khi bom tấn cổ trang 'Trần Tình Lệnh' biến thành phim hài vì sự cố phụ đề

Phim châu á

15:38:31 16/12/2019
Sau khi theo dõi Trần Tình Lệnh trên ứng dụng xem phim, nhiều chỉ biết cười trừ trước hàng loạt lỗi phụ đề bị dịch sai nghiêm trọng.

Đường tới NASA của một sinh viên Việt mê vũ trụ

Học hành

15:37:07 16/12/2019
Với 3 lần thực tập nghiên cứu về khoa học và công nghệ không gian tại nhiều nước, Nguyễn Phúc Đạt là một trong những sinh viên Việt Nam đầu tiên bước chân vào thực tập ở các viện nghiên cứu nổi tiếng ở Đông Á và ở trung tâm nghiên cứu d...

Cầu thủ U22 Việt Nam bán đấu giá áo có chữ ký ủng hộ trẻ bị bệnh tim

Bên lề sân cỏ

15:34:40 16/12/2019
Chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U22 Việt Nam được đấu giá trong đêm Gala 11 năm Trái tim cho em với hy vọng sẽ góp phần giúp trẻ em tim bẩm sinh sớm được phẫu thuật.

Nhìn lại băng Mũ Rơm của 'One Piece' sau chặng đường 20 năm đồng hành cùng khán giả Việt Nam

Phim âu - mỹ

15:34:11 16/12/2019
Cùng nhìn lại những nhân vật có 1-0-2 của băng Mũ Rơm dọc suốt hành trình từ khi bắt đầu đến bây giờ của One Piece.

Ford tiếp tục bị tố cố tình bán xe lỗi hộp số ra thị trường

Ôtô

15:32:35 16/12/2019
Những ồn ào xung quanh Ford và hộp số PowerShift bị lỗi trên các xe Focus và Fiesta vẫn chưa lắng xuống, khi có không ít nhân viên tố hãng cố tình ém lỗi và bán xe ra thị trường.