Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Chuyển biến ấn tượng từ BST của tương lai

Với những BST đặc trưng mang hơi hướng tương lai đầy đột phá và sáng tạo , Ivan Trần hứa hẹn sẽ đem đến những thiết kế đầy ấn tượng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Đây là nơi các NTK hàng đầu Việt Nam trình làng những BST mới nhất của mình, quy tụ đông đảo sự quan tâm của công chúng và truyền thông trong nước cũng như quốc tế. Cùng với những NTK và thương hiệu tên tuổi khác, NTK Ivan Trần sẽ chính thức tham gia giới thiệu BST của mình tại Vietnam International Fashion Week 2020 , diễn ra từ ngày 03-06/12 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Chuyển biến ấn tượng từ BST của tương lai - Hình 1

Trưởng thành từ cuộc thi Project Runway Vietnam 2015 , NTK Ivan Trần đã có những thành tựu nổi bật trong nghề và xây dựng một vị thế chắc chắn trong giới thời trang Việt Nam. Tham gia lần đầu tiên tại AVIFW 2017, Ivan Trần mang đến sân chơi thời trang tầm cỡ quốc tế bộ sưu tập “Futuristic” lấy cảm hứng từ tương lai, gây bất ngờ cho khán giả khi được chiêm ngưỡng những thiết kế sở hữu các chất liệu mới lạ cùng các đường nét cut – out táo bạo.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Chuyển biến ấn tượng từ BST của tương lai - Hình 2

Trở lại AVIFW 2019, công chúng và giới mộ điệu tại Việt Nam vô cùng mãn nhãn khi xem BST “Amour BéBé”, Ivan Trần đã đưa khán giả trở về với một tuổi thơ đầy màu sắc thông qua các thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ hình ảnh kỳ lân.

Với sự góp mặt tại AVIFW 2020, Ivan Trần cho biết sẽ mang đến một bộ sưu tập không những mang hơi hướng “tương lai” đậm chất riêng mà còn vô cùng sáng tạo và độc đáo khi đề cao yếu tố ứng dụng trong thiết kế của mình.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020: Chuyển biến ấn tượng từ BST của tương lai - Hình 3

Bộ sưu tập được tiết lộ sẽ mang đến vừa hình ảnh mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó vẫn có nét thanh thoát và gợi cảm để tôn lên được đường cong hình thể của một người phụ nữ Việt Nam, là sự cộng hưởng giữa nét cá tính và nữ tính, hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

Chia sẻ với Ban tổ chức, Ivan Trần bật mí người mẫu mở màn BST của mình sẽ là người đúng với tinh thần BST nhất, gây sự hào hứng cho khán giả và là “người truyền cảm hứng”. Các người mẫu mà Ivan lựa chọn để trình diễn BST sẽ tôn lên được đường nét cơ thể và cũng như các chi tiết độc đáo trong thiết kế của Ivan, thể hiện trọn vẹn nét cá tính và nữ tính đúng như tinh thần BST mang lại. Đồng thời nhà thiết kế cũng bày tỏ mong muốn các thiết kế của mình sẽ được đón nhận và sử dụng rộng rãi thông qua sự xuất hiện tại AVIFW 2020.

Nền thời trang Việt vừa trải qua thời kỳ đại dịch Covid-19 khó khăn, NTK Ivan Trần bày tỏ lời chúc thành công đến với Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, hy vọng sự kiện này sẽ chính thức là “ngòi nổ” mở ra một khởi đầu mới đầy sự đột phá và khởi sắc cho tất cả các thương hiệu thời trang , các nhà thiết kế cũng như những người làm về thời trang ./.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của “Tương lai”

Ivan Trần được biết đến là một trong những gương mặt thành công trong thế hệ nhà thiết kế trẻ xuất thân từ chương trình Project Runway Vietnam 2015. Với những BST đặc trưng mang hơi hướng tương lai đầy đột phá và sáng tạo, Ivan Trần hứa hẹn sẽ đem đến những thiết kế đầy ấn tượng tại sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 1

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 2

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Đây là nơi các NTK hàng đầu Việt Nam trình làng những BST mới nhất của mình, quy tụ đông đảo sự quan tâm của công chúng và truyền thông trong nước cũng như quốc tế. Cùng với những NTK và thương hiệu tên tuổi khác, NTK Ivan Trần sẽ chính thức tham gia giới thiệu BST của mình tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, diễn ra từ ngày 03-06/12/2020 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 3

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 4

Trưởng thành từ cuộc thi Project Runway Vietnam 2015, NTK Ivan Trần đã có những thành tựu nổi bật trong nghề và xây dựng một vị thế chắc chắn trong giới thời trang Việt Nam. Tham gia lần đầu tiên tại AVIFW 2017, Ivan Trần mang đến sân chơi thời trang tầm cỡ quốc tế bộ sưu tập "Futuristic" lấy cảm hứng từ tương lai, gây bất ngờ cho khán giả khi được chiêm ngưỡng những thiết kế sở hữu các chất liệu mới lạ cùng các đường nét cut - out táo bạo.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 5

Trở lại AVIFW 2019, công chúng và giới mộ điệu tại Việt Nam vô cùng mãn nhãn khi xem BST "Amour BéBé", Ivan Trần đã đưa khán giả trở về với một tuổi thơ đầy màu sắc thông qua các thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ hình ảnh unicorn - ngựa độc giác.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 6

Những trang phục "trẻ thơ hóa" đưa khán giả về vùng đất mới của tuổi thơ đầy sắc màu

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 7

Đêm diễn xuất hiện không ít các mẫu nhí, mang đến sự thích thú và làn gió mới cho Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019

Với sự góp mặt tại AVIFW 2020, Ivan Trần cho biết sẽ mang đến một bộ sưu tập không những mang hơi hướng "tương lai" đậm chất riêng mà còn vô cùng sáng tạo và độc đáo khi đề cao yếu tố ứng dụng trong thiết kế của mình.

Bộ sưu tập được tiết lộ sẽ mang đến vừa hình ảnh mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó vẫn có nét thanh thoát và gợi cảm để tôn lên được đường cong hình thể của một người phụ nữ Việt Nam, là sự cộng hưởng giữa nét cá tính và nữ tính, hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 8

Chia sẻ với Ban tổ chức, Ivan Trần bật mí người mẫu mở màn BST của mình sẽ là người mang đến "mood" đúng với tinh thần BST, gây sự hào hứng cho khán giả và là "người truyền cảm hứng". Các người mẫu mà Ivan lựa chọn để trình diễn BST sẽ tôn lên được đường nét cơ thể và cũng như các chi tiết độc đáo trong thiết kế của Ivan, thể hiện trọn vẹn nét cá tính và nữ tính đúng như tinh thần BST mang lại. Đồng thời nhà thiết kế cũng bày tỏ mong muốn các thiết kế của mình sẽ được đón nhận và sử dụng rộng rãi thông qua sự xuất hiện tại AVIFW 2020.

Nền thời trang Việt vừa trải qua thời kỳ đại dịch COVID khó khăn, NTK Ivan Trần bày tỏ lời chúc thành công đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, hy vọng sự kiện này sẽ chính thức là "ngòi nổ" mở ra một khởi đầu mới đầy sự đột phá và khởi sắc cho tất cả các thương hiệu thời trang, các nhà thiết kế cũng như những người làm về thời trang. Tất cả sẽ tạo nên được một ngọn lửa bùng cháy, khởi sắc cho một nền thời trang Việt sôi động và thành công hơn nữa.

Cùng chờ đón bộ sưu tập của NTK Ivan Trần tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

Ivan Trần là NTK tiếp theo tham dự Aquafina Vietnam International Fashion Week 2 cùng BST của Tương lai - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Bạn diễn cũ tiếp tục tố Thúy Nga: 'Chị mưu mô muốn chiếm khán giả của Hoàng Anh và Quỳnh Như về tay chị'44:45Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp27:03Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Đỗ An lần đầu tiết lộ lý do kết hôn với Lê Thúy, ra sức bảo vệ vợ khi bị chỉ trích04:23Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"15:45Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17Doanh thu Bố Già hơn 22 tỷ, Tuấn Trần "bóc" tin nhắn đòi quà khủng của Hari Won, Trấn Thành nghe xong có ngay phản ứng00:36Clip bắt cận khoảnh khắc phát “cẩu lương” của Hari Won và Trấn Thành, biểu cảm sau nụ hôn nồng cháy cưng muốn xỉu00:15Cô Châu (Hồng Diễm) sững sờ nhìn người cũ hôn đắm đuối em gái ở Hướng Dương Ngược Nắng01:40Trấn Thành đã lên tiếng khi liên tục bị chê hát dở: "Tôi sẽ tiếp tục làm đến khi hay thì thôi. Một thời gian nữa chưa hay sẽ tự động câm miệng"01:00Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ05:14Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe01:11Dương Mịch ám chỉ chồng cũ Lưu Khải Uy “bất tài”?02:26

Tiêu điểm

Năm nay mốt váy có tên là 'little daisy dress' đã trở nên thịnh hành, nó mới mẻ và tự nhiên, ai mặc lên cũng sẽ đẹp
12:00:12 08/03/2021
Đừng luôn diện quần đen trong mùa xuân, năm nay chuộng mặc như thế này, nhìn sang chảnh và rất Tây
12:02:14 08/03/2021
Quảng cáo thời trang bằng cảnh 18+ gây tranh cãi vì phản cảm
16:27:02 08/03/2021
10 mẫu váy xinh ngất ngây đang được các shop giảm sâu tới 50% để chị em mặc đẹp từ 8/3 đến hết Hè
12:00:31 07/03/2021
Dạy bạn cách phối đồ với sơ mi trắng mang phong cách thời trang cao cấp
15:07:36 07/03/2021
Các cô gái nhỏ nhắn, nhất định phải lưu ý những điểm này khi chọn váy nhé! Rất quan trọng đấy!
15:10:30 07/03/2021
Chọn mốt áo ôm sát, gái trẻ sexy “đốt cháy” phố phường
20:40:17 07/03/2021
Uniqlo khơi gợi cảm hứng mùa xuân ngập tràn năng lượng qua BST +J Xuân/Hè 2021
12:02:59 07/03/2021
Nên loại khỏi tủ đồ 5 mẫu giày dép lỗi mốt này
22:37:04 08/03/2021
Đeo túi xách để vóc dáng thon gọn cao ráo hơn: Nghe thì tưởng vô lý nhưng ngẫm ra lại hợp lý không tưởng
15:05:03 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Cựu mẫu Ngọc Thạch vạch mặt cô gái 'chôm' ảnh sống ảo
19:54:46 08/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc: "Được cầu hôn bất ngờ, Ngọc sợ lắm, sợ hãi cực kỳ"
21:15:07 08/03/2021
Nghệ sĩ Thanh Hằng: Câu nói của Hoài Linh khiến tôi bất ngờ lắm
21:08:58 08/03/2021

Tin mới nhất

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Ngắm gu thời trang siêu "hack dáng", khoe sắc vóc rạng rỡ của “rich kid” Tiên Nguyễn

23:03:13 08/03/2021
Không chỉ sở hữu làn da nâu ấn tượng cùng body săn chắc quyến rũ, Tiên Nguyễn còn khiến nhiều người bất ngờ hơn vì cách chọn trang phục cực tôn dáng với tủ đồ hiệu đồ sộ.

Thương lắm áo dài ơi!

22:35:34 08/03/2021
Cả thời con gái, tôi chưa từng được mẹ may cho chiếc áo dài nào, tôi chỉ có duy nhất chiếc áo dài bằng vải đũi màu trắng đục bà khâu cho.

Gợi ý 5 kiểu làm điệu với tóc siêu xinh

22:32:51 08/03/2021
Chị em nên tham khảo 5 kiểu làm điệu với tóc dưới đây để có vẻ ngoài trẻ trung, năng động hơn.

Chú mèo sang chảnh sở hữu BST thời trang 'đỉnh của chóp'

16:26:05 08/03/2021
Benson sở hữu tài khoản Instagram hơn 111.000 người theo dõi với loạt ảnh nổi tiếng hôm nay mặc gì.

Mix đồ tôn làn da sáng cho nàng văn phòng

15:44:55 08/03/2021
Các kiểu váy hiện đại, màu pastel và trung tính sẽ giúp chị em công sở khéo nâng tông làn da.

6 đôi giày giá 1,5 triệu quay đầu nhưng sang xịn như đồ hiệu, nàng nào được tặng cũng sướng

15:32:17 08/03/2021
6 đôi giày này là gợi ý quà tặng 8/3 tuyệt vời ông mặt trời.

Sắm váy đẹp đi chơi 8/3: Chỉ từ 400k mà diện lên siêu xinh, nịnh dáng

15:23:28 08/03/2021
8/3 này phải chọn ngay một bộ cánh thật xinh nhé các chị em.

Cập nhật nhanh 4 xu hướng thời trang "hót hòn họt", lại toàn item dễ kiếm nữa chứ!

15:15:16 08/03/2021
4 xu hướng thời trang này hứa hẹn sẽ lên ngôi và phủ sóng mạnh mẽ trên đường đua thời trang mùa Xuân - Hè năm nay.

Từ mọt sách trở thành nhà thiết kế cho nhóm Aespa

09:52:09 08/03/2021
Kay Kim từng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ kim chi như Lee Hyori, Kim Hee Sun.

Tủ đồ của nữ nhà văn chứa hàng trăm bộ quần áo cao cấp

08:58:54 08/03/2021
Bên cạnh sự nghiệp viết lách, Danielle Steel cũng thu hút sự chú ý khi nhiều lần xuất hiện tại các buổi diễn thời trang cao cấp.

"Soi" chi tiết phượng bào của Hoàng hậu nhà Nguyễn

08:52:09 08/03/2021
Trong phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V, sự xuất hiện của Phượng bào tam vĩ - chiếc áo thuộc về một Hoàng hậu thời Nguyễn - khiến nhiều khán giả tò mò. Một tấm phượng bào thực thụ trông như thế nào?

Cotton lụa cho ngày hè thêm mát lành và tràn đầy cảm hứng

08:48:21 08/03/2021
BST J Xuân Hè 2021 sẽ chính thức ra mắt từ ngày 19/3 với những sản phẩm bằng chất liệu cotton pha lụa hứa hẹn sẽ hạ nhiệt cho mùa hè đang tới rất gần.

Ngắm bộ sưu tập đầm đỏ tuyệt đẹp của Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi

08:46:45 08/03/2021
Hội tụ đầy đủ Tâm - Sắc - Tài, Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi được nhiều người yêu mến và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

NTK Cẩm Minh: Từ cô điều dưỡng đến nhà thiết kế áo dài miền Tây

15:05:47 07/03/2021
Xuất thân từ một cô điều dưỡng, rồi đến một thợ may yêu nghề, sau những nỗ lực không ngừng, NTK Cẩm Minh đã khẳng định được dấu ấn của mình trong làng thời trang áo dài.

Phụ nữ 4.0 - Khỏe và đẹp "chuẩn" thời đại

14:17:22 07/03/2021
Phụ nữ ngày nay không chỉ coi trọng công - dung - ngôn - hạnh, tự tin theo đuổi đam mê và tạo ra tài chính ổn định mà còn biết yêu quý chính bản thân mình. Tất cả kết hợp hài hòa tạo nên hình tượng người phụ nữ 4.0 thời thượng, nhiệt hu...

Tặng quà gì để phái đẹp rung động dịp 8/3?

11:56:17 07/03/2021
Trong ngày 8/3, ngoài những lời chúc ngọt ngào, một món quà trang sức nhỏ xinh sẽ là lựa chọn lý tưởng, thể hiện sự tri ân của phái mạnh với người phụ nữ của mình.

Giày Yeezy 450 dù bị chê xấu vẫn bán hết trong một phút

11:31:31 07/03/2021
Mẫu sneakers này có giá gốc 200 USD. Hiện tại, người mua phải chi tới 415-3.460 USD để sở hữu nó.

Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3

10:14:23 07/03/2021
Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng 8/3 cho vợ làm sao để hợp lý thì một vài gợi ý dưới đây rất đáng để tham khảo.

Có thể bạn quan tâm

Từ nay đến cuối tháng 3/2021: Được cao nhân chỉ lối, những con giáp may mắn đủ đường, tình tiền chạm nóc

Trắc nghiệm

06:05:21 09/03/2021
Theo tử vi 12 con giáp, những ngày cuối tháng 3/2021 sẽ có 3 con giáp được cao nhân nâng đỡ, giàu lên bất ngờ, may mắn chạm ngõ, được cả tình lẫn tiền khiến ai cũng ghen tị.

Dược phẩm Trung ương 3 trả cổ tức 8.000 đồng/cp cho năm 2020

Đời sống

06:04:20 09/03/2021
Lợi nhuận sau thuế của CTCP Dược phẩm Trung ương 3 tăng gần 38%, đạt 114 tỷ đồng, tức mỗi ngày DP3 thu về khoản lợi nhuận khoảng 312 triệu đồng.

Cặp song sinh má bánh bao nhà Dương Khắc Linh

Sao việt

06:04:11 09/03/2021
Mickey và Jerry - hai con sinh đôi của vợ chồng Dương Khắc Linh - gần năm tháng tuổi, ngày càng mũm mĩm và đáng yêu.

Pha dỗ em khóc "dữ dằn" của bé gái 2,5 tuổi: Trợn mắt dọa dẫm sợ hết hồn nhưng ai xem xong cũng phải cười "té ghế"

Netizen

06:04:06 09/03/2021
Nhiều người vẫn bảo nhau ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng bởi sinh con gái đầu lòng có lợi đủ đường, một trong số những cái lợi đó chính là bé gái thường đảm đang, khéo léo hơn bé trai. Khi bé lớn có thể giúp đỡ bố mẹ rất ...

Vợ trượt chân ngã trong nhà tắm sinh non, tôi hét lên thất thanh khi vừa nhìn thấy đứa bé

Tâm sự

06:01:54 09/03/2021
Khi y tá bế đứa bé từ phòng sinh đi ra, cô ta nhìn thấy mỗi mình tôi đứng đó thì hỏi một câu khiến tôi tôi ngạc nhiên vô cùng: Anh là gì của sản phụ?.

Nội thất trong những ngôi nhà ở khắp nơi trên thế giới có gì đặc biệt

Sáng tạo

05:59:22 09/03/2021
Những ngôi nhà từ khắp nơi trên thế giới đều có những phong cách kiến trúc, nội thất khác nhau và đều được nhiều người ưa thích. Cùng du lịch vòng quanh thế giới để ngắm nhìn những phong cách này nhé.

Phương Anh SMĐH: ‘Tôi từng suy sụp vì hôn nhân bên bờ đổ vỡ’

Phỏng vấn sao

05:57:14 09/03/2021
Biến cố hôn nhân bốn năm trước khiến ca sĩ Phương Anh Sao Mai điểm hẹn chênh vênh, đánh mất cảm hứng trở lại âm nhạc.

Bị fan cuồng đột nhập vào nhà, đòi làm "người giải cứu công chúa", nữ streamer xinh đẹp sợ hãi tới mức tính "đi ở ẩn"

Game online

05:56:41 09/03/2021
Trong những năm trở lại đây, các nội dung về ẩm thực đang nở rộ tại nhiều nền tảng stream trên thế giới. Với những nữ streamer vừa có nhan sắc lại sở hữu đôi bàn tay khéo léo trong việc bếp núc, cơ hội nổi tiếng của họ là vô cùng cao. M...

Thuốc chống viêm mesalazin và sulfalazin dễ gây sỏi thận

Sức khỏe

05:51:52 09/03/2021
Cơ quan Quản lý dược phẩm quốc gia của Malaysia (NPRA) đã nhận được thông tin từ Cơ Quản quản lý dược phẩm châu Âu (EMA) về nguy cơ sỏi thận liên quan đến việc sử dụng mesalazin.

Jessica Alba và con gái 12 tuổi như chị em

Sao âu mỹ

05:51:03 09/03/2021
Nữ diễn viên 39 tuổi Jessica Alba buộc hai bím tóc, ăn mặc trẻ trung, phong cách xì tin hơn cả cô con gái cao trên 170 cm của mình.

Inter Milan thắng trận thứ 7 liên tiếp, tiến sát danh hiệu Scudetto

Bóng đá thế giới

05:48:40 09/03/2021
Inter Milan đã tiến thêm một bước trên con đường hướng tới danh hiệu vô địch Serie A mùa giải năm nay khi đánh bại Atalanta với tỷ số 1-0.

Động thái cho thấy HLV Park Hang-seo đang lo sợ "cơn ác mộng"

Bóng đá việt nam

05:45:02 09/03/2021
HLV Park Hang-seo đã cử trợ lý Choi Ju-young nắm tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Chuyện tình đẹp như mơ của vợ chồng Bruno Fernandes

Sao thể thao

05:31:34 09/03/2021
Quen nhau từ năm 16 tuổi khi vẫn còn là học sinh, Bruno Fernandes và cô vợ Ana Pinho đã trải qua thời gian dài bên nhau.

Điểm danh các nhà sản xuất hốt bạc nhờ vaccine COVID-19

Thế giới

05:30:16 09/03/2021
Sự xuất hiện của vaccine COVID-19 mang hứa hẹn về viễn cảnh đưa cuộc sống trở lại bình thường đồng thời tạo ra một thị trường toàn cầu trị giá hàng chục triệu USD thường niên cho các công ty dược.

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.