Tuấn Hùng: ‘Nếu không đổi mới, Bức Tường sẽ bị quên lãng’

Guitarist Trần Tuấn Hùng – thủ lĩnh của Bức Tường cho biết nhóm sợ dần rơi vào quên lãng nên phải sáng tạo , thay đổi với phiên bản hoàn toàn mới.

- Cảm xúc của anh như thế nào sau đêm nhạc ra mắt album ‘ Con đường không tên ’ kết thúc, khi khán giả cuồng nhiệt hô vang Bức Tường và phiêu theo những bản nhạc mới của nhóm?

- Tôi rất hạnh phúc vì điều ấy khi nhìn xuống hàng ghế khán giả không chỉ có những gương mặt thân quen mà còn các thế hệ trẻ và tất cả đều yêu quý Bức Tường. Khán giả khi nghe bài hát nào đó lần đầu tiên thường có cảm giác lạ lẫm nên tôi đặc biệt xúc động trước phản ứng của mọi người với các bài hát mới.

Tuấn Hùng: Nếu không đổi mới, Bức Tường sẽ bị quên lãng - Hình 1

Guitarist Trần Tuấn Hùng (thứ hai từ trái sang) và các thành viên sáng lập Bức Tường tại buổi ra mắt album ‘ Con đường không tên ’ hôm 26/11.

- Đâu là nguồn cảm hứng để anh và Bức Tường thực hiện dự án ‘Con đường không tên’ cũng như kết nạp thêm nhiều thành viên mới?

- Sau vài năm đi cover các bản nhạc cũ, Bức Tường nhận ra nếu mình không có sự sáng tạo , đổi mới thì chắc chắn sẽ dần rơi vào quên lãng. Chẳng ai muốn ăn mãi một món cũ mang ra xào nấu lại. Nghệ sĩ phải có sự sáng tạo và tác phẩm mới thì mới có thể đi tiếp.

Bức Tường giờ rất muốn hướng đến những khán giả mới. Tôi biết rằng rất nhiều khán giả của Bức Tường bây giờ thuộc thế hệ sinh cuối cũng năm 1990, đầu những năm 2000. Năm 2019, chúng tôi thử nghiệm bằng cách đưa ra bản single đầu tiên và được đón nhận rất nhiệt tình. Điều đó khiến tôi nhận ra mình cần phải mạnh dạn dấn thân vào con đường mới.

- Đâu là lý do khiến anh lựa chọn Phạm Anh Khoa cho vị trí hát chính của Bức Tường?

- Từ trước đến nay và mãi về sau này, anh Trần Lập sẽ luôn là người thủ lĩnh tinh thần không thể thay thế của Bức Tường. Chúng tôi không muốn có bất kỳ ai thay thế vị trí của anh Lập. Thế nhưng, để đi tiếp, ban nhạc cần phải có một ca sĩ để truyền tải những thông điệp và sáng tác của mình. Phạm Anh Khoa là người anh em đã chơi với Bức Tường từ lâu và giọng ca ấy cũng rất phù hợp. Số phận rất nghiệt ngã khi lấy đi cả trái tim và linh hồn của Bức Tường và để bù đắp lại, nó đã mang đến cho chúng tôi một giọng hát tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc với điều đó.

- Ý định mời Phạm Anh Khoa vào ‘Bức tường’ được anh và các thành viên nhen nhóm như thế nào?

- Sau khi anh Trần Lập mất, ban nhạc Bức Tường đã thử kết hợp với rất nhiều các ca sĩ khác nhau. Với Phạm Anh Khoa , chúng tôi lần đầu biểu diễn chung trong một chương trình năm 2019. Từ đó, tôi và các anh em trong ban nhạc đều thấy rõ đây chính là một giọng ca mà mình tìm kiếm. Phạm Anh Khoa phù hợp với âm nhạc của Bức Tường trong giai đoạn mới. Quá trình kết hợp với Phạm Anh Khoa rất dễ dàng vì chúng tôi đồng điệu với nhau rất nhiều thứ.

Tuấn Hùng: Nếu không đổi mới, Bức Tường sẽ bị quên lãng - Hình 2

Phạm Anh Khoa đảm nhận vị trí hát chính của ban nhạc Bức Tường.

- Anh nghĩ sao nếu những lùm xùm trong quá khứ của Phạm Anh Khoa làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Bức Tường?

- Tôi chẳng băn khoăn bất kỳ điều gì vì chúng tôi đến với nhau chỉ bởi tình yêu âm nhạc. Khi tiếp xúc và chơi với nhau, tôi biết rõ đó là một con người rất dễ thương. Suy nghĩ của Khoa rất đơn giản và vô tư. Ai cũng có những sai lầm hay vấp ngã trong quá khứ cơ mà. Điều quan trọng nhất chính là anh em chúng tôi cùng nhau đi trên một con đường và có chung tình yêu với âm nhạc còn những điều khác chỉ là chuyện phụ thôi.

- Anh nghĩ tương lai của Phạm Anh Khoa ở Bức Tường sẽ ra sao ?

- Với dự án Con đường không tên, Phạm Anh Khoa là giọng hát chính của nhóm Bức Tường. Trong tour diễn và các dự án sắp tới, cậu ấy cũng sẽ đồng hành với chúng tôi với vai trò ấy. Khi chơi với nhau, chúng tôi cảm thấy rất vui. Sự ăn ý của Phạm Anh Khoa và các thành viên còn lại của Bức Tường là điều ai cũng thấy rõ trong buổi ra mắt album.

Tôi nghĩ là không nên nói trước điều gì đó quá xa xôi nhưng trước mắt, chúng tôi cứ chơi với nhau đã. Chơi được với nhau mới là điều quan trọng chứ không phải là tuyên bố sẽ đi được với nhau bao lâu. Tất cả hãy cứ để cho thời gian trả lời.

Tuấn Hùng: Nếu không đổi mới, Bức Tường sẽ bị quên lãng - Hình 3

Phạm Anh Khoa biểu diễn máu lửa sau thời gian dài ở ẩn vì scandal ‘gạ tình’ đồng nghiệp năm 2018.

- Phạm Anh Khoa định cư ở Sài Gòn trong khi các thành viên còn lại của Bức Tường lại sống ở Hà Nội. Khoảng cách địa lý đó ảnh hưởng thế nào đến sự hợp tác của các anh?

- Với các nghệ sĩ chuyên nghiệp, khoảng cách không bao giờ là vấn đề quá lớn. Mỗi khi có chương trình, Khoa sẽ ra đây từ rất sớm để tập luyện với chúng tôi thường xuyên. Khoảng cách không làm ảnh hưởng đến công việc, chỉ khó là chúng tôi không thể bất chợt rủ nhau đi cà phê được thôi (cười).

- Sau album ‘Con đường không tên’, kế hoạch của Bức Tường là gì?

- Sau khi ra album, chúng tôi cũng lên kế hoạch đi lưu diễn ở bốn điểm Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Biên Hòa trong thời gian từ đầu tháng 12/2020 đến tháng 1/2021 để giới thiệu sản phẩm mới của mình.

Sau 4 năm Trần Lập qua đời, Bức Tường đi tiếp với "Con đường không tên"

Ban nhạc Bức Tường ra mắt album thứ 6 mang tên "Con đường không tên".

Sau 4 năm Trần Lập qua đời, Bức Tường đi tiếp với Con đường không tên - Hình 1

Bìa album "Con đường không tên" của Bức Tường

"Con đường không tên" là album thứ 6 của ban nhạc Bức Tường, cũng là album đầu tiên của ban nhạc sau khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời vào năm 2016. Album này là hành trình mới, một lối rẽ mới không còn Trần Lập.

Album mới gồm 10 bài hát, ra đời sau giai đoạn Trần Lập đã ra đi. Do đó, các ca khúc đều mang nguồn cảm hứng mạnh mẽ, kiên cường, muốn được vươn lên sau những khó khăn, kiếm tìm những thách thức mới và chọn lựa một con đường mới.

Album gồm những ca khúc như "Con đường không tên", "Ly cafe không đường", "Tuổi bé thơ", "Ước muốn", "Bình yên" ft KraziNoyze, "Mùa đông ở lại", "Tháng mười", "Lối rẽ", "Khoảng trống", "Ký ức". 10 bài hát được viết bởi Trần Tuấn Hùng và Vũ Văn Hà. Trước đó, single "Tháng mười" đã được giới thiệu vào tháng 10/2020.

Các ca khúc trong album mới vẫn tiếp nối phong cách modern rock mà ban nhạc đã chuyển hướng từ album "Ngày khác" rồi "Đất Việt" trước đó, với âm hưởng chủ đạo là giai điệu sáng, tiết tấu thôi thúc.

Điểm đáng chú ý ở album này là phần kết hợp với rapper KraziNoyze trong ca khúc "Bình yên". Theo đại diện của ban nhạc thì màn kết hợp này như một cách để ban nhạc tiếp cận với khán giả trẻ, thế hệ nghe nhạc mới mà họ cần chinh phục.

Sau 4 năm Trần Lập qua đời, Bức Tường đi tiếp với Con đường không tên - Hình 2

Cùng đó, khi giọng ca chính Trần Lập qua đời, giọng ca chính đồng hành trong album này là rocker Phạm Anh Khoa. Anh được lựa chọn bởi luôn có "ngọn lửa" thường trực. Trong suốt quá trình thực hiện âm nhạc của album, rocker này đã sống cùng ban nhạc như một thành viên, tham gia và tìm hiểu từng ca khúc để có được cảm xúc âm nhạc tốt nhất.

Ban nhạc Bức tường đã để lại dấu ấn trong Rock Việt với 5 album riêng và hàng loạt liveshow, tour xuyên Việt bùng nổ nhiều thế hệ người nghe nhạc. Từ những chàng sinh viên yêu nhạc của Đại học Xây dựng, họ đã trở thành nghệ sĩ đóng vai trò quan trọng trong dòng chảy phát triển của âm nhạc hiện đại và nhạc rock Việt Nam.

Năm 2016, giọng ca chính và cũng là nhạc sĩ của Bức Tường qua đời, để lại một khoảng trống lớn trong sự hiện diện của Bức Tường. Đối với ban nhạc, Trần Lập là một nghệ sĩ truyền cảm hứng cho các thành viên trên hành trình hơn 20 năm qua. "Con đường không tên" nối dài con đường ban nhạc đã đi và đến năm nay là tròn 25 năm.

Guitarist Trần Tuấn Hùng tâm sự, dù vắng đi người thủ lĩnh ngày nào nhưng họ vẫn tồn tại, vẫn là những nghệ sĩ, những rocker đích thực. "Quan trọng nhất, chúng tôi vẫn phải bước tiếp, đi đến đích con đường nghệ thuật mình đã chọn và nhạc rock đã chọn mình".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ngô Kiến Huy làm Tôn Ngộ Không, rủ 'Trư Bát Giới' Yuno Bigboi lên Tây Trúc 'thỉnh kinh'?06:17ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52Karik tung teaser MV mới, gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của dàn học trò tại Rap Việt00:16Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc04:14Đàm Vĩnh Hưng diễn vai mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời trong MV mới07:52Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Lam Trường, MTV ngẫu hứng hit Mưa phi trường "cực chất"12:51Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Suboi, Rhymastic nhắc mọi người hãy chúc xuân bằng cả tấm lòng trong "Cả ngàn lời chúc"!!!03:31Lệ Quyên tự tin khẳng định 'nếu cho ngồi ghế giám khảo Rap Việt cũng có thể đảm đương được'05:05Cody - Đỗ Hoàng Dương mang OST 'Em là chàng trai của anh' lên sân khấu, hôn má nhau trước hàng trăm khán giả03:12Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'03:26Phan Mạnh Quỳnh - Karik đánh trúng “tim đen” của cánh đàn ông với màn collab nhiều cảm xúc04:03Karik chính thức tung MV mới, rủ nguyên dàn học trò 'Rap Việt' nhưng thiếu bóng dáng 'gà cưng' GDucky?03:25'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt04:56Nghệ An đẹp ngỡ ngàng trong MV mới của danh ca Ngọc Sơn05:35Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc05:19Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2020 tung MV về...deadline đón Xuân mới04:28Young Uno ra mắt MV đầy màu sắc về Hà Nội05:08Hương Giang lại phát ngôn gây tranh cãi: Chưa dành hết sức cho âm nhạc vẫn nhận được giải thưởng12:54

Tiêu điểm

Phương Anh: 'Tôi không thể quên quá khứ hát đám cưới, hội chợ'
07:56:27 20/01/2021
Hiền Thục về nước song ca cùng Phương Mỹ Chi sau 7 năm
15:12:20 20/01/2021
Fan ‘phổng mũi’ tự hào khi tên Sơn Tùng tỏa sáng trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á
09:55:12 19/01/2021
Chi Dân lần đầu lên tiếng về nhận xét sáng tác lời nhạc "suồng sã"
07:54:12 19/01/2021
'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt
21:25:27 19/01/2021
Cùng bị VTV phê phán nội dung MV, Bình Gold nói sẽ 'suy nghĩ lại' còn Cường Seven lại 'làm thinh' chẳng phản hồi
10:11:16 20/01/2021
Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc
08:07:22 19/01/2021
Rapper đình đám một thời Mr.T bất ngờ tái xuất
07:50:19 20/01/2021
Hoàng Yến Chibi: ‘Tôi áp lực đến mất ngủ vì cảnh hôn với Sung Hoon’
17:55:29 19/01/2021
Pháo bất ngờ trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có ca khúc lọt Top 10 BXH Global Viral Chart của Spotify
20:59:27 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021

Tin mới nhất

Mắc u nang dây thanh quản và được khuyên hạn chế cất giọng, Lynk Lee vẫn 'đòi' hát vì nghỉ thì 'làm sao có tiền phẫu thuật'?

21:18:15 20/01/2021
Chia sẻ của nữ ca sĩ hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận động viên Lynk Lee và chúc cô sớm khỏe lại.

Rapper nổi tiếng Mr.T tái xuất sau hơn 10 năm "mất tích"

19:34:38 20/01/2021
Sau hơn 10 năm vắng bóng, Rapper đình đám một thời Mr.T bất ngờ trở lại và trình làng sản phẩm âm nhạc mới.

Rhymastic kết hợp với Diệu Nhi, liệu có màn 'đổi vai' anh diễn hài còn em đọc rap?

15:30:57 20/01/2021
Sự kết hợp của những cái tên được mệnh danh là vựa muối của Vbiz khiến dân tình không ngừng tò mò.

Nhạc sĩ Quốc Trung tìm kiếm những band nhạc “chất” để “quẩy” cùng “Lễ hội Gió Mùa“

15:08:36 20/01/2021
Một sân chơi mới dành cho những người trẻ yêu âm nhạc đã chính thức khởi động.

Đen Vâu: Từ công nhân dọn rác đến rapper tiền tỷ showbiz Việt

07:54:07 20/01/2021
Câu chuyện from zero to hero của Đen Vâu truyền cảm hứng cho nhiều người. Còn với anh, như từng chia sẻ với VietNamNet, được sống và làm công việc mình yêu thích là hạnh phúc nhất trên đời.

Rapper 'Trư Bát Giới' có giá trị gì trong MV của Ngô Kiến Huy

21:45:00 19/01/2021
Sự hài hước của Yuno BigBoi tăng thêm tính giải trí cho MV “72 phép thần thông” của Ngô Kiến Huy. Nhưng sáng tạo của Masew không mới nếu đặt cạnh bản hit “Truyền thái y” năm 2019.

Karik hé lộ lyrics buồn 'rười rượi' trong bài hát kết hợp Only C, liệu có thành 'hit quốc dân' như 'Anh không đòi quà'?

19:37:28 19/01/2021
Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi với màn song kiếm hợp bích của cả hai trong thời gian sắp tới.

Ca sĩ Linh Sung cho ra mắt ca khúc mới “Khi Yêu Em”

18:04:24 19/01/2021
Sở hữu giọng hát đầy nội lực, cảm xúc, cùng với ngoại hình đẹp, ca sĩ Linh Sung được đông đảo khán giả yêu mến, nhất là đối với khán giả Hà Nội. Đặc biệt mới đây anh chàng đã phát hành ca khúc Khi Yêu Em và đã được khán giả đón nhận nhi...

Hoàng Yến Chibi tặng fan ca khúc mới ‘Tưởng là mơ hóa ra là thật’

14:19:58 19/01/2021
Người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước độ ăn ý của cả 2 diễn viên kiêm ca sĩ cũng như khả năng hát tiếng Hàn mượt mà của Hoàng Yến Chibi.

'Học trò Tóc Tiên' Ngô Lan Hương bật mí cách cưa đổ 'crush' chỉ bằng một câu trong MV mới

14:18:20 19/01/2021
MV Anh muốn đưa em về không được coi là phần 2 nối tiếp cho MV Yêu đừng sợ đau mà học trò Tóc Tiên ra mắt ngày 30/12 vừa qua.

Phùng Khánh Linh, cô bé trốn trong tủ

12:23:23 19/01/2021
Được khán giả biết tên qua cuộc thi The Voice 2015 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời cũng như con đường ca hát của Phùng Khánh Linh. Trước ngưỡng cửa hào quang và áp lực phải thành công, cô gái sinh năm 1994 từng chông ch...

"Cha đẻ" của Giấc mơ Chapi bức xúc vì bị tung tin đồn qua đời

11:49:03 19/01/2021
Nhạc sĩ Trần Tiến không chỉ sáng tác giỏi mà còn hát hay, là cha đẻ của biết bao ca khúc bất hủ của làng nhạc Việt. Mới đây, xuất hiện tin đồn ông qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng khiến cho người hâm mộ hoang mang. Gia đình nhạc sĩ ...

Các nhóm nhạc trẻ loay hoay tìm chỗ đứng

08:00:28 19/01/2021
Nhiều ban nhạc trẻ hiện nay đang cố gắng tồn tại, có thể kể đến những cái tên như: Ngọt, Cá hồi hoang, Chilles, Những đứa trẻ band, Limebócx…

“Xẩm xuân xanh” tri ân những người hùng áo trắng

07:41:33 19/01/2021
Không cầu kỳ về mặt hình ảnh, MV “Xẩm xuân xanh” của Hà Myo được thực hiện khá đơn giản nhưng ngập tràn tính thời sự. Hà Myo cho biết, cô muốn có một sản phẩm âm nhạc tri ân những người hùng áo trắng và những tổ chức cá nhân đã sát cánh...

Không còn là 'siêu quái vật', GDucky mang đến bản ngã đầy nhân văn, góp giọng cùng Bích Phương, Phúc Du, HIEUTHUHAI trong 'Diệu Kỳ Việt Nam'

15:49:26 18/01/2021
Diệu Kỳ Việt Nam chính là ca khúc chủ đề của Lễ trao giải WeChoice Awards 2020, đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc chủ đạo trong album cùng tên.

Nghệ sĩ Vpop: Thành công vẫn cần trau dồi

15:36:57 18/01/2021
Không thể phủ nhận thị trường Vpop ngày càng sôi động bởi sự xuất hiện của vô vàn những gương mặt ca sĩ trẻ, nhưng có một thực tế đáng buồn là không ít ca sĩ hát live cực dở.

Lệ Thu - giọng ca bất hủ của âm nhạc Việt

15:30:38 18/01/2021
Với chất giọng đẹp được khán giả và người trong giới ca tụng là “vàng mười”, danh ca Lệ Thu đã trở thành tượng đài bất hủ của âm nhạc Việt Nam.

Vpop tuần qua: Binz lên tiếng sau khi bị lập group antifan, Phí Phương Anh thần tượng Chi Pu, Mỹ Tâm hé lộ loạt dự án khủng

13:49:29 18/01/2021
Một tuần căng đét với những sản phẩm âm nhạc, dự định và cả... phát ngôn đáng chú ý của dàn nghệ sĩ Vpop.

Bích Phương kết hợp với 3 'quái vật Rap': Phúc Du - GDucky - HIEUTHUHAI

10:22:24 18/01/2021
Phúc Du, GDucky, HIEUTHUHAI liên minh trong cùng 1 ca khúc - lại thêm Bích Phương góp giọng khiến fan nháo nhào vì quá bất ngờ.

Nghệ sĩ Hoàng Rob kết hợp với Hoàng Touliver và SlimV

08:09:04 18/01/2021
Hoàng Rob làm mới mình bằng bộ ảnh thời trang các thiết kế của Saint Laurent.

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo về tin giả và xử lý thông tin sai lệch tại ASEAN

Thế giới

23:36:34 20/01/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, ngày 20/1, Ban Thư ký ASEAN (ASEC) phối hợp với Viện Nghiên cứu kinh tế ASEAN và Đông Á (ERIA) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Tin giả: Xử lý thông tin sai lệch tại ASEAN” với các diễn giả đến từ Việt N...

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

CLB TP.HCM chiêu mộ thủ môn thứ tư

Bóng đá việt nam

23:33:54 20/01/2021
Sau Phạm Văn Cường, Nguyễn Anh Tuấn là thủ thành tiếp theo gia nhập CLB TP.HCM ở mùa giải 2021.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Lý do Pochettino từng lỡ cơ hội mượn Messi

Bóng đá thế giới

23:28:41 20/01/2021
HLV Mauricio Pochettino từng có cơ hội mượn Lionel Messi khi ông còn dẫn dắt Espanyol tại Tây Ban Nha nhưng không thành công.

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

Sao châu á

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.