Từ vụ ‘Hải Idol’, Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp

Theo dõi VGT trên

Từ nhân vật có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, ‘ Hải Idol’ đã lạm dụng, dàn dựng sự việc để câu like dẫn đến vi phạm pháp luật.

Thời gian gần đây, một số người dân, đặc biệt là giới trẻ đã có những suy nghĩ sai lệch, thiếu hiểu biết dẫn đến hành động vi phạm pháp luật, gây nhiều hệ lụy cho xã hội, ảnh hưởng xấu đến cộng đồng.

Trả giá đắt cho việc câu view, câu like

Mới đây, người dân bức xúc trước hành vi 1 TikToker dàn dựng việc dừng, đỗ đoàn xe rước dâu giữa đường tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, rồi đăng phát trực tiếp lên mạng xã hội (MXH). Công an địa phương đã nhanh chóng vào cuộc. Phạm Đức Hải (tức “Hải Idol”, SN 1996, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) cùng 3 đối tượng khác đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Gây rối trật tự công cộng.

Quá trình điều tra, Công an huyện Gia Lộc xác định Phạm Đức Hải là người sáng tạo nội dung, sử dụng nhiều tài khoản để bán hàng online trên nền tảng Facebook, TikTok…

Người này sở hữu Fanpage “HẢI IDOL Vượt Khó” có 442.000 lượt theo dõi; tài khoản Facebook “Phạm Đức Hải” có 92.000 người theo dõi; tài khoản Facebook “HẢI IDOL VƯỢT KHỔ” có 123.000 lượt theo dõi; kênh TikTok “AELIMITED” có 4.500.000 lượt thích…

Từ vụ Hải Idol, Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp - Hình 1
Phạm Đức Hải khai nhận hành vi vi phạm pháp luật với Cơ quan điều tra Công an Hải Dương.

Lợi dụng việc có nhiều sự tương tác trên các nền tảng MXH, Hải đã nghĩ ra chiêu trò “câu view, câu like” bằng việc dừng, đỗ dàn xe sang đón dâu trong đám cưới của 1 người bạn trên đường để quay video. Hàng vi này đã gây mất trật tự, vi phạm luật an toàn giao thông.

Sau khi đăng tải lên các kênh, clip của Hải đã gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng xấu đến cộng đồng.

Việc Hải bị khởi tố, bắt tạm giam là một bài học xương m.áu khi đã coi thường pháp luật.

Trước Hải, người mẫu Ngọc Trinh cũng từng vướng vòng lao lý vì các chiêu trò câu like, vi phạm pháp luật.

Công an lo ngại khi giới trẻ học đòi “thần tượng” mạng

Trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Công an TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) nhận định: Những người có sức ảnh hưởng trên MXH vi phạm nguyên tắc cộng đồng, vi phạm pháp luật sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến nhận thức của giới trẻ.

Đặc biệt, khi nhiều học sinh ở t.uổi vị thành niên đang học theo những thần tượng trên MXH. Do đó, nếu các nhân vật nổi tiếng sản xuất, đăng tải những nội dung tiêu cực, có hại, tác động tới nhận thức của giới trẻ theo hướng sai lệch sẽ để lại hệ lụy cho xã hội.

Từ vụ Hải Idol, Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp - Hình 2
Dàn xe sang rước dâu được “Hải Idol” dàn dựng đỗ lại giữa đường để chụp ảnh, đăng lên MXH.

“Việc các đối tượng lợi dụng hình ảnh và không gian mạng để làm những ra hành động vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm minh. Càng nổi tiếng thì các nhân vật đó càng phải tuân thủ pháp luật. Hành vi vi phạm của các “Idol” mạng nếu không bị xử lý sẽ làm ảnh hưởng lớn đến nhận thức và công tác giáo dục của giới trẻ không chỉ riêng ở Hải Dương mà đối với toàn quốc.

Trở lại câu chuyện của “Hải Idol” khi dàn dựng cảnh dừng đoàn xe sang trên đường để tạo trò câu like là xâm phạm đến lợi ích cộng đồng. Đó không dừng lại ở trò mua vui, giải trí đơn thuần mà lan rộng hành động phạm pháp. Hải bị Công an Gia Lộc bắt giam, thể hiện tính răn đe cao của luật pháp”, ông Hưng nhấn mạnh.

Người sáng tạo nội dung trên không gian mạng phải hiểu pháp luật

Trao đổi với VietNamNet, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hải Dương Thượng tá Vũ Dương Tường đã nêu ra hàng loạt cảnh báo tới giới trẻ, sau khi Phạm Đức Hải bị bắt tại địa phương.

Thượng tá Tường cho biết: “Người sản xuất nội dung truyền thông số cần xây dựng giá trị thật, năng lực thực tiễn của bản thân, của doanh nghiệp trước khi xây dựng giá trị và tạo hình ảnh trên MXH.

Khi sản xuất nội dung truyền thông trên không gian mạng, nhất là nội dung giải trí cần tuân thủ pháp luật và đề cao giá trị đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục. Không nên ảo tưởng về sức mạnh của bản thân thông qua sự tán dương, tung hô của cộng đồng mạng. Đừng lấy thước đo giá trị bằng các lượt bình luận và lượt người xem, theo dõi để định vị bản thân.

Đối với người dùng, cần có thái độ đúng mực, thận trọng khi xem và nhận xét, bình luận các nội dung đó. Kiên quyết đấu tranh, phản đối cái sai, nhảm nhí và nên cổ vũ động viên, chia sẻ để lan tỏa cái hay cái đẹp, giảm nội dung xấu độc.

Từ vụ Hải Idol, Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp - Hình 3
Hành vi của Phạm Đức Hải khiến giao thông bị ảnh hưởng

“Giới trẻ hãy cảnh giác trước khi bấm theo dõi, like, share vì chúng ta có thể góp phần tạo ra các hiện tượng mạng, trào lưu và các “Idol rởm”. Càng nổi tiếng, khi đăng tải những nội dung vi phạm pháp luật, các “Idol mạng” sẽ càng nhanh vướng vào vòng lao lý.

Ví như “Hải Idol”, chỉ sau ít phút đăng tải hình ảnh đoàn xe đám cưới dừng lại giữa đường để chụp ảnh, quay phim đã gây sự bức xúc trong dư luận. Dù sau đó, Hải đã gỡ bỏ hình ảnh, clip khỏi các trang mạng xã hội của mình nhưng sự việc đã bị chia sẻ, lấy lại và đẩy đi rất xa trên không gian mạng”, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hải Dương cho hay.

Thượng tá Vũ Dương Tường cũng mong muốn, thời gian tới, các cơ quan quản lý Nhà nước tăng cường giải pháp quản lý đối với đơn vị cung cấp nền tảng số để kiểm duyệt, gỡ bỏ nội dung độc hại, kể cả xóa tài khoản. Không để “rác mạng” đ.ầu đ.ộc thế hệ trẻ, nhất là thiếu niên chưa đủ nhận thức và bản lĩnh khi tham gia môi trường mạng.

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?

Liên quan đến vụ việc đoàn rước dâu bằng xe sang dừng đỗ trên tuyến đường trục Bắc - Nam để chụp ảnh, thông tin trên báo Thanh niên, lãnh đạo Công an H.Gia Lộc (Hải Dương) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của công an huyện đã tổ chức khám xét nơi ở của Phạm Đức Hải (tức Hải Idol, 28 t.uổi, trú tại xã Thống Kênh, H.Gia Lộc).

Tại đây, cơ quan công an thu một số máy tính, điện thoại, sổ sách có liên quan, để phục vụ công tác điều tra.

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 1

Tại cửa hàng, Hải lập 1 bộ phận truyền thông (thường gọi là Media) để sản xuất các video, hình ảnh số đăng tải trên các tài khoản của Hải trên không gian mạng. Ngày 21/4, diễn ra đám cưới của Nguyễn Văn Năm (là nhân viên cũ của Hải) nên ngày 19/4, Hải nêu ý tưởng với bộ phận truyền thông về việc có 4 chiếc xe sang ở đám cưới.

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 2

Sau đó, bộ phận truyền thông triển khai ý tưởng của Hải như trang trí 4 xe hoa, lên kịch bản, sản xuất và đăng tải các video có liên quan đến 4 chiếc xe sang trên tài khoản của Hải trên không gian mạng với mục đích mượn đám cưới của Năm để đ.ánh bóng tên t.uổi, tăng lượng người theo dõi và tương tác trên các kênh bán hàng.

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 3

Khoảng gần 15h ngày 21/4, Phạm Đức Hải là người xếp đội hình xe và cùng nhiều đối tượng khác thực hiện hành vi dùng 4 xe sang dừng, đỗ xe giữa đường tại Km1 500 đường trục Bắc - Nam, thuộc địa phận xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc để dàn cảnh chụp ảnh, sau đó di chuyển trên đường thì Trường phát livestream để câu like, câu view, tăng tương tác. Thời điểm Trường phát livestream trên facebook "HẢI IDOL Vượt Khó" thu hút hàng nghìn lượt xem và tương tác.

Đến tối cùng ngày, khi Hải về xem lại livestream đã phát thì thấy có nhiều bình luận trái chiều, tiêu cực, lên án hành vi của Hải và đoàn xe hoa nên Hải tự xóa và gỡ bỏ đoạn livestream trên facebook "HẢI IDOL Vượt Khó".

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 4

Theo lãnh đạo Công an huyện Gia Lộc, hành vi của Hải và các đối tượng vi phạm nghiêm trọng quy định an toàn giao thông, gây ùn tắc trên đoạn đường từ quốc lộ 38 đi vào đường trục Bắc - Nam. Việc này tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông khi cố ý vi phạm quy định pháp luật, coi thường tính mạng, sức khỏe của bản thân và những người tham gia giao thông, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Được biết, Hải "Idol" tên thật là Phạm Đức Hải (trú tại thôn Kênh Triều, xã Thống Kênh, huyện Gia Lộc, Hải Dương). Theo báo Thanh Niên, năm 2012, khi mới 16 t.uổi, Hải nghỉ học đi phục vụ bàn ở các nhà hàng, trông xe, phụ hồ. Đến năm 2015, Hải đi học nấu ăn ở Hà Nội và bắt đầu bén duyên với nghề buôn bán quần áo.

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 5

Thời điểm này, Hải vừa học vừa tranh thủ ra chợ Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm, Hà Nội) nhập quần áo về bán. Hải sau đó bỏ hẳn nghề nấu ăn và chuyên bán quần áo trên mạng xã hội chủ yếu trên TikTok, thu hút được nhiều lượt người xem và biệt danh Hải "Idol" có từ đó.

Sau này, Hải Idol bắt đầu sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội để bán hàng quần áo online như: Nền tảng facebook: fanpage facebook "HẢI IDOL Vượt Khó" có 442.000 lượt theo dõi; tài khoản facebook "Phạm Đức Hải (Hải Idol vượt khó có 102.000 người theo dõi; tài khoản facebook "Phạm Đức Hải" có 92.000 người theo dõi; tài khoản facebook "HẢI IDOL VƯỢT KHỔ" có 123.000 lượt theo dõi; tài khoản facebook"AeLimited Chính Hãng"có 19.000 lượt theo dõi;

Nền tảng Tik Tok: kênh "AELIMITED" có 4.500.000 lượt thích, kênh "Hải IDOL - AE LIMITED" có 1.800.000 lượt thích, kênh "Hải IDOL AELIMITED" có 29.600 lượt thích.

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 6

Từ sự việc của Hải Idol, nhiều người cho rằng cần xử lý những trường hợp này để làm gương, vì nếu không sẽ tác động không nhỏ đến giới trẻ. Không ít cư dân mạng bất bình trước những hành vi xem thường pháp luật của một số nhà sáng tạo nội dung. Bởi trước Hải Idol, Ngọc Trinh từng bị bắt tạm giam cũng vì tội gây rối trật tự công cộng.

Một người xem thẳng thắn: "Mấy bạn nổi tiếng, nhiều người theo dõi nếu làm sai sợ sẽ có nhiều người bắt chước. Vậy nên cần xử lý nghiêm để làm gương". Tài khoản khác chia sẻ: "Cứ bất chấp câu like, câu view gây ảnh hưởng đến tư duy của giới trẻ thì cứ có lỗi là bị xử lý nghiêm thôi". Một người xem phản ứng: "Giờ thế hệ trẻ có tí t.iền cứ cho mình là số một, suy nghĩ ngông cuồng. Cần xử lý nghiêm trường hợp này để làm gương".

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh? - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức bị đề nghị 12 13 năm tù vì liên quan đến kit test Việt Á
18:52:06 13/06/2024
Thái Bình: Công an khám nhà, bắt giam doanh nhân có biệt danh La "điên"
08:23:06 13/06/2024
Bắt giữ 12 đối tượng trong đường dây mua bán trên 35 kg ma tuý
16:43:32 13/06/2024
Lừa đi điều trị HIV ở ngoài và chia tài sản thừa kế, chiếm đoạt hơn 40 tỷ đồng
16:04:15 13/06/2024
Lập hợp đồng mua bán đất giả, chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng
20:58:00 13/06/2024
'L.ật m.ặt' những kẻ giả công an để lừa tình, t.iền và làm những chuyện bất ngờ
10:38:12 13/06/2024
Bắt giam một phó chủ tịch huyện ở Nghệ An
10:50:11 13/06/2024
Tìm khách hàng mua đất dự án tại Nha Trang của Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn
11:08:25 13/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Gia thế "chồng" Triệu Lộ Tư: Thiếu gia Cbiz, từng hẹn hò vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh
17:23:25 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Vất vả chăm sóc mẹ những ngày cuối đời, tôi bàng hoàng với bản di chúc của bà, càng hoảng loạn khi thấy thái độ của chồng
17:22:34 14/06/2024

Tin mới nhất

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Sự thật về phiếu quà tặng trị giá 2 triệu đồng ở Vĩnh Long

23:01:17 14/06/2024
Tin tưởng người quen, Lê Nhựt Hào (SN 2000, ngụ tỉnh Vĩnh Long) đã in 1.500 phiếu quà tặng (mỗi phiếu 2 triệu đồng) với tổng trị giá 3 tỷ đồng và đã phát cho nhiều người.

Nhiều cán bộ xã hầu tòa trong vụ phá rừng lớn nhất tỉnh Đắk Lắk

22:54:06 14/06/2024
Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp cùng các đơn vị chức năng liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường ghi nhận vụ hủy hoại hơn 410 ha rừng tại xã Ya Tờ Mốt.

CSGT mật phục, bắt nhóm trộm cắp tài sản

22:39:17 14/06/2024
Khoảng 4h30 sáng 13/6, khi các đối tượng đã đóng bao được 156 bao đường với tổng khối lượng 7.240 kg và đang vận chuyển xuống ghe số hiệu LA04893 thì bị lực lượng Công an ập vào bắt giữ.

Quyết trộm xe Dream "3 cục" vì quá đam mê

22:39:04 14/06/2024
Chỉ vì quá đam mê chiếc xe Honda Dream nhập khẩu từ Thái Lan, một người đàn ông trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã âm thầm trộm xe sau nhiều lần hỏi mua mà chủ xe vẫn quyết giữ làm kỷ niệm.

Bắt người phụ nữ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt 2 tỷ đồng

22:26:40 14/06/2024
Do được người quen giới thiệu nên nạn nhân đồng ý cho Loan vay 2 tỷ đồng, thời hạn vay trả là 1 ngày. Loan sử dụng số t.iền vay được để tất toán khoản vay thế chấp tài sản ngân hàng và trả nợ cá nhân.

Tìm cá nhân, tổ chức liên quan trong vụ mua bán trái phép hóa đơn

22:23:29 14/06/2024
Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đang tiến hành điều tra vụ án hình sự Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại vật tư thiết bị kỹ thuật Thành Đạt

Khởi tố thêm 2 bị can liên quan đến La "điên" ở Thái Bình

20:59:44 14/06/2024
Nguyễn Sơn La là đối tượng có một t.iền án về tội trộm cắp tài sản; năm 2005 thành lập và làm Giám đốc Công ty TNHH Mạnh La, địa chỉ tại đường Lê Lợi, phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình

Tài xế xe bồn gây tai nạn làm 2 người t.ử v.ong

18:14:14 14/06/2024
Theo Cơ quan điều tra, trong quá trình điều khiển xe bồn rẽ phải, tài xế Long đã không chú ý quan sát, không thực hiện các biện pháp an toàn giao thông nên đã gây ra vụ tai nạn làm 2 người t.ử v.ong.

Triệt xóa điểm khai thác vàng trái phép quy mô lớn ở Trà Bồng

23:14:45 13/06/2024
Ngày 13/6, Công an huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) cho biết vừa phối hợp với Công an xã Trà Bình tổ chức triệt xóa điểm đào đãi vàng sa khoáng trái phép quy mô lớn tại khu vực đồi Hố Du, thuộc thôn Bình Tân, xã Trà Bình.

Shiper nhận chuyển trái phép hơn 500 nghìn USD qua biên giới

22:06:00 13/06/2024
Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự La Văn Thuận (SN 1982, cư trú: xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về hành vi vận chuyển trái phép t.iền tệ qua biên giới.

Cô đồng lừa cúng giải hạn lĩnh 11 năm tù

20:03:52 13/06/2024
Tâm thường nói với khách xem bói là gia đình họ đang gặp nạn, căn cao số nặng nên phải đưa t.iền cho Tâm làm lễ cúng giải hạn...

Có thể bạn quan tâm

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này

Sao việt

23:46:45 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân trong showbiz và cũng có những cuộc tình đã xác định cả ngày cưới nhưng rồi lại chia tay. Ở t.uổi 39, diễn viên Minh Luân vẫn khao khát lập gia đình, sinh con.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.