Từ vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu cũ sát hại: Phụ nữ cần bảo vệ chính mình trước sự khó lường của những gã ác nhân núp bóng tình yêu

Yêu là khiến người mình yêu hạnh phúc chứ không phải miệng nói chúc phúc mà lòng dạ thôi thúc “cầm dao”.

Có ai nói: Một cô gái sống dưới ánh mặt trời sẽ không bao giờ biết thế giới này tăm tối như thế nào. Nhưng đến khi hiểu được mọi sự u ám, có thể điều họ phải đối mặt chính là cái chết. Đó là lý do vì sao các bà mẹ thường dạy con gái, hãy thực sự tận hưởng hương vị tình yêu khi các con đã trưởng thành cả về mặt thể xác lẫn ý thức, tâm hồn .

Những hình ảnh của cặp đôi trẻ ở Bắc Giang, khi mối quan hệ của họ vừa mới cũ đã phải lìa xa trần thế thật sự ám ảnh bất cứ ai theo dõi. Họ chỉ mới bước vào giai đoạn mới của cuộc đời, cô gái còn chưa đầy 20 còn chàng trai mang tình yêu làm động lực sống. Và khi không thể níu giữ khúc duyên dang dở, anh ta sát hại người con gái mình từng yêu 5 năm một cách tàn nhẫn rồi tự kết liễu đời mình. Có nhiều người chọn cách kết thúc tiêu cực như vậy, họ gọi đó là đoàn-tụ-ở-một-thế-giới-khác. Những suy nghĩ thật đáng sợ và đáng báo động!

Dù người đã mất, chúng ta không thể bình phẩm hay đánh giá câu chuyện sâu xa đằng sau nhưng bất cứ ai cũng nên lắng lòng mà suy ngẫm, khi có quá nhiều trường hợp tương tự đã, đang và có thể sắp xảy ra.

Từ vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu cũ sát hại: Phụ nữ cần bảo vệ chính mình trước sự khó lường của những gã ác nhân núp bóng tình yêu - Hình 1

Vụ trả thù tình đau lòng xảy ra ở Bắc Giang

Những biểu hiện của các kiểu đàn ông có thể gây nguy hại cho bất cứ cô gái nào yêu họ

1. Kém cỏi, khó tìm được đối tượng

Điều đó có nghĩa xét về mặt giá trị bản thân, anh ta chỉ được xếp ở hàng cuối. Vì vậy để tìm được 1 cô gái tốt không phải điều dễ dàng. Thế nên khi bước chân vào tình yêu , nhất là khi chiếm hữu được cô gái có nhiều ưu điểm hơn mình, anh ta sẽ có tâm lý sợ mất. Và khi đứng trên bờ vực tan vỡ, nỗi sợ hãi ấy càng lớn. Anh ta nghĩ với khả năng của mình sẽ không thể tìm được cô gái tốt hơn. Và đó là động cơ dẫn đến trả thù sau khi đối phương đòi chia tay. Có thể là tung clip ân ái, bôi nhọ danh dự hoặc đáng sợ hơn là đoạt mạng người mình từng yêu .

2. Từng bị phản bội và bị kích động bởi tổn thương

Với kiểu đàn ông này, anh ta sẽ không chịu nổi cú đả kích của sự phản bội . Thay vì nhìn nhận lại bản thân anh ta sẽ tìm cho mình 1 lý do chính đáng để trả đũa. Và những lời nói, ý kiến của người ngoài như đổ thêm dầu vào lửa khiến anh ta có suy nghĩ, nếu không “dạy cho cô ấy bài học” thì mình chỉ là kẻ nhu nhược, kém cỏi . Trong trường hợp mất đi lý trí, sự xấu hổ và hận thù sẽ khiến anh ta hành động sai trái.

3. Không ăn được thì đạp đổ

Đây là kiểu đàn ông khá phổ biến. Giống như 1 đứa trẻ thích 1 món đồ chơi. Kể cả chúng có chán chơi thì người khác cũng không được động vào. Những người đàn ông có xu hướng tâm lý này thường sống ích kỉ, thể hiện rất rõ nếu quan sát kĩ từng hành động của anh ta hàng ngày. Và cũng chính sự ích kỉ đó là mối nguy hiểm tiềm ẩn nếu con gái là người chủ động nói chia tay.

4. Bản thân có khuynh hướng bạo lực

Có rất nhiều cô gái chỉ mới trong thời kì yêu đương, tìm hiểu đã bị bạn trai thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Những người đàn ông như thế có chiều hướng nhìn mọi thứ 1 cách tiêu cực và chỉ biết dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Họ rất dễ xúc động, bốc đồng và đôi khi không làm chủ được bản thân. Tính cách cực đoan của họ dẫn họ đến 1 phương châm sống: Thế giới chỉ có đen và trắng, không có lựa chọn trung lập. Tình cảm chỉ có yêu hay không yêu, không có chuyện yêu ít hay yêu nhiều.

Từ vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu cũ sát hại: Phụ nữ cần bảo vệ chính mình trước sự khó lường của những gã ác nhân núp bóng tình yêu - Hình 2

5. Không tôn trọng bản thân chứ đừng nói đến bạn gái hay người thân

Có 1 kiểu đàn ông, cứ gặp khó khăn là nhụt chí, chán nản, muốn buông xuôi, lao đầu vào rượu chè, thậm chí muốn tự tử. Anh ta có thể xăm hình bạn lên cơ thể nhưng chỉ cần bạn muốn chia tay, anh ta dùng cái chết để đe dọa. Và đến mức không thể được, anh ta sẵn sàng để cả 2 cùng chết. Loại người này cũng vô cùng nguy hiểm.

6. Hèn nhát nhưng muốn kiểm soát

Kiểu đàn ông này có tính sở hữu cao, luôn muốn giữ bạn gái bên mình nhưng không biết làm cách nào để giữ. Vậy là anh ta kiểm soát điên cuồng, ghen tuông bệnh hoạn. Chỉ cần bạn đề nghị chia tay, anh ta sẽ cảm giác bị lừa dối, coi thường, bị bỏ rơi. Sự tức giận nhất thời có thể khiến anh ta hành động mất kiểm soát.

Phụ nữ cần học cách tự bảo vệ mình, đừng viễn tưởng hóa tình yêu khi cuối cùng bạn nhận ra: Sinh mạng mới là điều quan trọng nhất

Bất kể ai trong chúng ta, sang giàu nghèo hèn, tri thức hay tầng lớp bình dân đều có quyền yêu và được yêu. Chúng ta có cả đời để yêu, sao phải vội vàng để “nhanh 1 phút, vụt cả tương lai”?

Tình yêu chỉ đẹp khi tất cả chúng ta hiểu và sẵn sàng cảm nhận, tận hưởng. Nó thực sự là “con dao 2 lưỡi” cho những bạn trẻ đã hoàn thiện hình thể nhưng lại chưa lớn về mặt nhận thức lẫn tinh thần.

Phải kết thúc mối quan hệ đồng nghĩa với việc cả 2 không thể bước tiếp đoạn đường dài với nhau. Chia tay là để chúng ta cùng hạnh phúc chứ không phải nuôi dưỡng thù hận. Và việc quan trọng nhất là phụ nữ cần học cách tự bảo vệ mình để không xảy ra những câu chuyện đau xót như cô gái ở Bắc Giang vừa qua.

1. Nghiêm túc khi bước vào 1 mối quan hệ

Rất nhiều cô gái bị lên án về việc “đứng núi này trông núi nọ”, thực dụng hoặc “bắt cá hai tay”. Nếu mỗi cô gái tạo ra được giá trị riêng của bản thân thì không những được yêu mà còn được nể trọng. Đừng tùy hứng và ngay khi bước chân vào tình yêu hãy dùng lý trí để quan sát trước khi để tình cảm đi đến sâu đậm.

Từ vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu cũ sát hại: Phụ nữ cần bảo vệ chính mình trước sự khó lường của những gã ác nhân núp bóng tình yêu - Hình 3

Ảnh minh họa

2. Bảo vệ bản thân là nguyên tắc hàng đầu, không được mập mờ nếu đã quyết định chia tay

Hãy nghĩ thật kĩ khi quyết định kết thúc mối quan hệ. Bởi chia tay là việc đáng tiếc nhưng đến 1 giai đoạn không thể thì cần phải xảy ra. Càng mềm lòng, càng mập mờ sẽ càng tạo cơ hội cho đối phương thêm hi vọng rồi rối loạn cảm xúc. Đặc biệt, đã dứt khoát thì không nên gặp riêng, có những mối liên hệ dễ gây hiểu lầm nếu chọn cách tiếp tục làm bạn.

3. Không nói xấu người cũ, không gây thù chuốc oán

Hết duyên thì còn nghĩa, dù gì cũng từng là 1 kỉ niệm đẹp trong đời nhau, không là bạn cũng đừng thành kẻ thù. Việc nói xấu người cũ sau chia tay không làm anh ta xấu đi mà chỉ khiến bạn trong mắt người nghe thiển cận, nhỏ nhen hơn. Và đó cũng là cơ sở để anh ta thù hằn, dẫn đến động cơ muốn trả đũa.

4. Đừng sợ xấu hổ mà giấu giếm, rốt cuộc tính mạng và sự sống mới là điều quan trọng nhất

Trước mỗi cuộc án mạng vì trả thù tình xảy ra, rất nhiều cô gái đã nhận được sự đe dọa bằng lời nói của đối phương. Nhưng nếu không chửi lại, thách thức thì các cô lại chủ quan, có khi xấu hổ mà không dám nói cùng ai, sơ hở để anh ta dễ hành động lúc các cô chỉ có 1 mình.

Tình yêu chỉ là 1 phần của cuộc sống. Hãy nhớ bạn tồn tại trên đời này là nhờ bố mẹ chứ không phải người bạn yêu bằng thứ tình yêu cảm tính. Sống là 1 loại trách nhiệm chứ không phải lựa chọn cá nhân. Vì vậy đừng làm hoen hố 2 chữ tình yêu bởi những hành động tàn nhẫn và ích kỉ. Yêu là khiến người mình yêu hạnh phúc chứ không phải miệng nói chúc phúc mà lòng dạ thôi thúc “cầm dao”.

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 22/3 - 28/3: Sư Tử đón nhận thay đổi tích cực, Song Ngư dành thời gian bên bạn bè 

12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận một tuần với rất nhiều bất ngờ.

Bạch Dương

Bạch Dương là người nhiệt tình, sôi nổi và biết cách quan tâm, giúp đỡ người khác. Điều này khiến cho bạn ngày càng được yêu mến hơn. Trong tuần mới này, Bạch Dương sẽ gặp được quý nhân và người đó sẽ giúp bạn có cơ hội để phát triển được bản thân mình. Về chuyện tình cảm, Bạch Dương biết cách làm cho đối phương vui vẻ, hạnh phúc vì thế tình cảm của cả hai đang ngày càng đi lên.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần rèn cho mình tính kiên trì hơn. Dù phải đối mặt với ai hay việc gì trong tuần này thì bạn cũng cần phải chú ý, để ý kĩ những tiểu tiết. Như vậy bạn sẽ phát hiện ra vấn đề và tìm được giải pháp. Trong chuyện tình cảm, việc quá đòi hỏi hoặc kì vọng sẽ khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt đó, Kim Ngưu nhé. Công việc của Kim Ngưu trong tuần này có tiến triển ngoài mong đợi, vì thế bạn được cấp trên khen ngợi rất nhiều.

Song Tử

Song Tử trong tuần mới được khuyên không nên đánh giá người khác dựa trên những ấn tượng ban đầu. Trong công việc, nhờ sự khéo léo và nhanh nhẹn của Song Tử mà mọi chuyện đều hanh thông, mỹ mãn. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần này vô cùng thăng hoa, hạnh phúc. Mối quan hệ của hai bạn đang được mọi người xung quanh ủng hộ và chúc phúc rất nhiều. Tài vận của Song Tử trong tuần này có xu hướng tăng mạnh.

Cự Giải

Trong tuần mới này, Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ gia đình và người thân, vì thế áp lực và gánh nặng trong cuộc sống của bạn cũng được giảm bớt. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình của Cự Giải cũng tăng lên trong tuần này. Về chuyện tình cảm, Cự Giải cần cho người ấy không gian và thời gian riêng, nếu lúc nào cũng "dính chặt" lấy nhau thì nó có thể trở thành con dao hai lưỡi cho mối quan hệ đấy!

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 22/3 - 28/3: Sư Tử đón nhận thay đổi tích cực, Song Ngư dành thời gian bên bạn bè - Hình 1

Sư Tử

Sư Tử trong tuần này sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn thông qua sự sẻ chia. Bạn sẵn sàng nghĩ cho người khác, hào phóng cho đi và không cần nhận lại bất kì điều gì. Một sự thay đổi tích cực đang đến với cuộc sống của Sư Tử. Về chuyện tình cảm, Sư Tử độc thân trong tuần này có thể sẽ nhận được một lời tỏ tình bất ngờ hoặc một lời hẹn hò đặc biệt. Đây là cơ hội tốt để bạn "thoát ế" đấy nhé!

Xử Nữ

Horoscopes tuần mới khuyên Xử Nữ cần giao tiếp với mọi người xung quanh nhiều hơn nữa. Sự chủ động và thái độ thân thiện sẽ giúp bạn có được sự tiến bộ trong việc phát triển bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên F5 lại mối quan hệ của mình bằng một buổi hẹn hò lãng mạn, một bữa cơm với những món ăn ngon hay một buổi xem phim lúc muộn. Đừng vì công việc bận rộn hay mải mê kiếm tiền mà quên mất người ấy nhé!

Thiên Bình

Tuần mới này, Thiên Bình hoàn thành xuất sắc những kế hoạch và nhiệm vụ được giao. Vì vậy, cấp trên vô cùng hài lòng và sẽ dành cho bạn những phần thưởng xứng đáng. Dù thế thì Thiên Bình cũng không nên quá kiêu ngạo vì những thành công mình đạt được. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đang khiến đối phương buồn lòng vì bạn có thể quên mất những ngày lễ kỉ niệm của cả hai đấy.

Bọ Cạp

Tuần này, Bọ Cạp nhận được sự trợ giúp từ quý nhân nên công việc và tài vận của bạn khá ổn định. Bên cạnh đó, mức độ uy tín và độ tin cậy của Bọ Cạp cũng được tăng lên, nhiều người sẽ tìm đến Bọ Cạp để xin lời khuyên trong tuần này. Về chuyện tình cảm, bạn sẽ được tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu, hai bạn sẽ có một tuần vô cùng thoải mái và hạnh phúc vì cả hai đang dành cho nhau những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất.

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 22/3 - 28/3: Sư Tử đón nhận thay đổi tích cực, Song Ngư dành thời gian bên bạn bè - Hình 2

Nhân Mã

Nhân Mã cần nhớ rằng bạn luôn phải chịu trách nhiệm về lời nói và việc làm của mình. Vì thế, trong tuần mới này Nhân Mã không nên nói hay làm trước khi suy nghĩ kĩ hoặc đã lên kế hoạch cụ thể. Trong công việc, Nhân Mã không nên che giấu hoặc né tránh những sai sót của mình. Biết nhận sai và sửa sai sẽ khiến cấp trên nhìn nhận bạn đúng đắn hơn đấy. Về chuyện tình cảm, khi yêu một ai đó, Nhân Mã trở nên nổi bật và tích cực hơn.

Ma Kết

Cuộc sống sẽ đem đến cho Ma Kết khá nhiều lựa chọn trong tuần mới này. Và Ma Kết buộc phải đưa ra những quyết định có thể mang tính ích kỉ và cá nhân. Tuy nhiên, horoscopes tuần mới cho rằng đây là điều cần thiết và bạn không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện này. Công việc của Ma Kết trong tuần khá suôn sẻ và có sự khởi sắc. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, lãng mạn và nhờ thế mà mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng nóng lên.

Bảo Bình

Sự cố gắng sẽ đem lại cho Bảo Bình những dấu hiệu tích cực trong tuần mới này. Bên cạnh đó, nếu biết hợp tác và thay đổi thì Bảo Bình sẽ nhanh chóng có được thứ mình muốn. Trong công việc, sự nghiêm túc và chỉn chu đang giúp cho Bảo Bình ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Về chuyện tình cảm, Bảo Bình được khuyên không nên kiệm lời khen với người mình yêu thương. Đôi khi chỉ cần một vài lời khen ngợi chân thành cũng mang đến cho người ấy rất nhiều động lực rồi đó.

Song Ngư

Tuần này, Song Ngư sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè và cùng tạo ra những kỉ niệm đẹp. Có thể thời gian qua Song Ngư chỉ tập trung vào công việc hoặc tình yêu mà quên đi những người bạn thân của mình, thế nhưng, họ cũng không hề trách bạn nửa lời. Trong tuần này, công việc của bạn sẽ có khá nhiều biến động, nhưng thành công thường sẽ đến sau khi thất bại, Song Ngư hãy cứ tin mình sẽ đạt được mục tiêu nhé! Tài chính của Song Ngư trong tuần được dự là khá rủng rỉnh.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56

Tiêu điểm

6 bí mật trong đời phụ nữ, không được hé răng cho chồng và người thứ 3 biết
13:53:38 18/06/2021
3 điều phụ hãy 'làm khó' đàn ông càng khiến họ "say như điếu đổ"
15:50:11 18/06/2021
4 bí mật trong đời phụ nữ, nếu để lộ cho chồng và người thứ 3 biết được sẽ chuốc hoạ vào thân
12:58:49 17/06/2021
Một cuộc hôn nhân hạnh phúc hay không: Khuôn mặt của người phụ nữ sẽ nói lên tất cả!
19:00:26 17/06/2021
Những hành động 'điên rồ' chứng tỏ chàng yêu bạn tha thiết, đừng vội buông tay
15:24:12 18/06/2021
Chuyện kể của một "tiểu tam"
18:22:47 17/06/2021
Đau buồn vì gã đàn ông tồi là việc làm dại nhất của phụ nữ, bạn chỉ cần đẹp và kiếm nhiều tiền thôi
13:05:22 17/06/2021
Sau kết hôn, phụ nữ khôn không quan tâm đến tiền của chồng, đây mới là điểm then chốt
10:20:07 18/06/2021
Tại sao đàn ông thích ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi?
14:32:14 18/06/2021
Phụ nữ còn duy trì 4 thói xấu này sẽ trở nên ''xấu xí'' trong mắt bạn đời
13:33:40 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021
Ảnh chế Khánh Vân đội vương miện nhạy cảm gây phẫn nộ
06:50:40 19/06/2021

Tin mới nhất

Chồng đã ngoại tình thì có nên cho cơ hội thay đổi hay không?

21:15:38 18/06/2021
Chồng tôi ngoại tình, đã xin được tha thứ nhưng lại không thể bỏ được người phụ nữ kia. Tôi muốn anh ấy phải chọn một trong hai người, và muốn giữ lại gia đình này thì nên làm sao đây?

Làm sao thoát vòng xoáy ngoại tình tư tưởng?

20:06:15 18/06/2021
Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, ngoại tình tư tưởng là khi tâm tư và tình cảm hay suy nghĩ của một trong hai người (chồng hoặc vợ) đang hướng tới một mối quan hệ khác. Nhưng chỉ thuần ở khía cạnh xúc cảm chưa có yếu tố tình dục.

Lý do khiến phụ nữ sớm rời bỏ người đàn ông dù có yêu "chết đi sống lại"

15:19:03 18/06/2021
Nếu bạn vẫn không thể nhận ra lý do tại sao mối quan hệ của mình tan vỡ thì hãy cùng xem qua những lý do phổ biến khiến phụ nữ quyết định chia tay sau đây nhé!

4 thói quen nho nhỏ giúp phụ nữ khôn ngoan được nửa kia yêu thương hết lòng

18:40:36 17/06/2021
Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tìm cách trói buộc hay quản lý người đàn ông của mình. Họ có nhiều thói quen khác để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chính thất đúng chất “đánh son không đánh ghen”, xử lý dứt khoát chuyện chồng vụng trộm

06:09:04 17/06/2021
Màn xử lý dứt khoát, thẳng thắn của người vợ khi phát hiện chồng có bồ nhí khiến dân mạng nể phục.

Nếu chồng vô tâm thì đây là 3 bí quyết phụ nữ khôn ngoan dùng để đối phó

16:43:42 16/06/2021
Hãy chân thành, thể hiện sự quan tâm của mình dành cho anh ấy, lo lắng cho anh ấy. Một khi anh ấy chịu chia sẻ mọi thứ của mình cho bạn nghe thì chắc chắn bạn đã nắm phần thắng ở trong tay.

Đừng mong hôn nhân không có sóng gió, gập ghềnh, chỉ mong luôn có chồng bên cạnh là đủ

16:41:23 16/06/2021
Sau kết hôn, chẳng còn tình yêu, lãng mạn mà thay vào đó là cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, con cái, gia đình đặt nặng lên vai. Thêm vào đó là những lần lạnh nhạt, thờ ơ, vô tâm của chồng.

Đặc điểm nhận diện một người chồng tốt, vợ đừng vội mà ghen mù quáng

16:39:00 16/06/2021
Dưới đây là những đặc điểm của một người đàn ông tốt đáng lấy làm chồng, vợ đừng vội ghen tuông mù quáng.

4 câu “đau” nhất dành cho chồng, phụ nữ thông minh im lặng, phụ nữ ngốc nghếch mới nói ra

14:20:10 16/06/2021
Đa số đàn ông đối mặt với phụ nữ đều rất nghiêm túc, nhưng nói đến lòng tự trọng của mình, đàn ông nhất định khó tiếp nhận.

5 hành động ''điên rồ'' của đàn ông nhưng chứng tỏ yêu bạn vô bờ bến

12:03:05 16/06/2021
Trước khi yêu thì anh ấy có thể là người đàn ông điềm đạm, ít nói, ít nóng giận với ai. Nhưng từ khi yêu anh ấy dần thay đổi. Chỉ cần bạn làm gì sai ảnh hưởng đến bản thân anh ấy sẽ tức giận đến mức hoảng sợ.

9 'vũ khí' sắc bén giúp phụ nữ nâng sức quyến rũ của mình lên 'cực độ'

11:59:15 16/06/2021
Phụ nữ quyến rũ không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ vẻ đẹp nội tâm. Chính vẻ đẹp riêng biệt này giúp mỗi phụ nữ trở nên quyến rũ lạ thường, không đàn ông nào có thể thoát khỏi tay họ.

Muốn ngừng việc nói dối trong hôn nhân, 5 cách này bạn cần thuộc lòng

11:58:59 16/06/2021
Khi bạn bắt đầu nghĩ về người bị bạn lừa dối, bạn sẽ đồng cảm hơn ở vị trí của họ. Bạn có muốn nói dối khi có chuyện xảy ra sau lưng không. Tất nhiên là không, một khi bạn nói thì bắt đầu sẽ đánh mất đi niềm tin.

Đàn ông cũng giống trẻ con, càng yêu nhiều họ càng thích "hành hạ" bạn bằng 4 cách này!

20:30:32 15/06/2021
Thực ra, đàn ông và phụ nữ đều giống nhau, khi đã yêu một ai đó thật lòng thì họ rất hay đeo bám.

Ở nhà nhiều, vợ tung chiêu "hâm nóng" tình cảm vợ chồng khiến chồng mê mệt

20:19:41 15/06/2021
Phụ nữ ấm như than, bởi vậy gia đình có hòa thuận, vui vẻ, vợ chồng có mặn nồng hay không công lớn thuộc về họ.

Phụ nữ có nhan sắc là điều tốt nhưng phải sống biết điều mới được vạn người mê

18:21:30 15/06/2021
Là phụ nữ hãy nhớ rằng giàu sang, hạnh phúc đều từ cách cư xử của mỗi người mà ra. Nó được xem là tấm gương phản chiếu đạo đức, nhân phẩm cũng như trình độ tri thức của người phụ nữ.

Phụ nữ đến tuổi trung niên có 4 việc nên làm, biết nắm bắt sẽ được hạnh phúc, tự tại

17:35:09 15/06/2021
Những muộn phiền, căng thẳng trong lòng chính thứ mà chẳng có ai muốn vác cả. Thế nên cuộc sống này vốn chẳng có ai sống dễ dàng, ai cũng có khổ tâm và sự tham vọng.

15 câu nói thể hiện khí chất, đẳng cấp của đàn bà khôn ngoan, người dại thường làm ngược lại

16:22:31 15/06/2021
Chim khôn kêu tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe, phàm là phụ nữ, có thể không cần quá xinh đẹp nhưng nhất định phải biết cư xử.

Phụ nữ khí chất là lúc dù tuổi tác có già theo năm tháng nhưng thần thái lúc nào ngút ngàn

15:09:02 15/06/2021
Phụ nữ già đi không phải là lúc da xuất hiện nếp nhăn, một cọng tóc bạc. mà lúc buông bỏ chính bản thân mình giữa dòng chảy của tháng năm.

Đừng quá nuông chiều, 3 việc phụ nữ phải làm khó đàn ông để khiến họ trân trọng bạn hơn

14:12:08 15/06/2021
Ban đầu thì đàn ông lúc nào muốn che chở, muốn bạn dựa dẫm vào họ hoàn toàn. Nhưng điều này không thể kéo dài lâu được, nếu bạn quá phụ thuộc đàn ông sẽ khó chịu.

Có thể bạn quan tâm

Phát thèm với mẹt ốc Bắc hơn 10 món

Ẩm thực

09:29:44 19/06/2021
Xuất phát từ niềm đam mê ăn ốc từ nhỏ nên chị Huyền Châu đã đưa đến thực khách Sài Gòn các món ốc Bắc chuẩn vị.

Chỉ còn vài ngày nữa là mùa giảm giá lớn nhất nhì trong năm của Steam sẽ diễn ra

Game offline

09:29:31 19/06/2021
Mùa giảm giá hè 2021 trên Steam sắp diễn ra. Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp hè đén, Steam luôn tung ra những sự kiện khuyến mại hấp dẫn. Năm nay cũng không phải ngoại lệ.

Trào lưu khoe "gen trội" đang thống trị TikTok Việt, nhưng gây tranh cãi nhất chính là nhạc nền quá gây "ám ảnh"?

Netizen

09:27:49 19/06/2021
 Từ khoá tìm kiếm hot nhất TikTok những ngày vừa qua: Nếu bạn nghi ngờ gen của họ...

Đội tuyển Việt Nam sẽ được tư vấn về VAR trước vòng loại thứ ba

Bóng đá việt nam

09:27:26 19/06/2021
Theo thông báo của AFC, vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ áp dụng công nghệ VAR. Mặc dù vậy, việc áp dụng công nghệ này sẽ phụ thuộc vào điều kiện thực tế tại quốc gia tổ chức các trận đấu.

Review nhanh bom tấn Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đẹp miễn bàn, PK hay đến ngỡ ngàng!

Game online

09:26:29 19/06/2021
Cùng đánh giá nhanh Tuyệt Kiếm Cổ Phong sau 1 ngày chính thức Closed Beta nhé! Tuyệt Kiếm Cổ Phong - tựa game MMORPG mới nhất đến từ NPH SohaGame đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta.

Bảo tàng gây phẫn nộ vì tác phẩm xếp hạng nhan sắc nữ sinh

Chuyện lạ

09:24:38 19/06/2021
Một bảo tàng ở Thượng Hải, Trung Quốc phải xin lỗi và dẹp bỏ tác phẩm xếp hạng 5.000 nữ sinh đại học theo thang đánh giá từ đẹp nhất đến xấu nhất.

Nhận định Đức vs Bồ Đào Nha: Đại chiến luận anh hùng

Bóng đá thế giới

09:22:43 19/06/2021
Tuyển Đức mất phương hướng sẽ gặp vô vàn khó khăn khi đương đầu một Bồ Đào Nha đang bay cao cùng Ronaldo.

Sau khi bị tố là gái bán dâm, Han Ye Seul bắt đầu cuộc chiến pháp lý chống lại YouTuber Kim Yong Ho

Sao châu á

09:20:56 19/06/2021
Mỹ nữ tái sinh đã không thể chịu nổi những tin đồn ác ý nhắm vào đời tư của mình.

Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?

Sao việt

09:20:40 19/06/2021
Đăng 1 bức ảnh kèm 2 chữ, Tóc Tiên gây tranh cãi vì bị cho rằng đang có phát ngôn thô tục.

Cô giáo ở Trung Quốc nằm trên ghế giảng bài 

Clip hay

09:19:42 19/06/2021
Do học sinh sắp có bài kiểm tra quan trọng, một cô giáo ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, xin nhà trường tiếp tục được giảng dạy, dù gặp phải chấn thương lưng trước đó.

Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau

Tâm sự

09:19:30 19/06/2021
Mang tiền đi trả, tôi hoảng hốt phát hiện ra được mục đích của việc chủ nhà không muốn thu tiền thuê phòng của tôi.

Sau Jennifer Lopez, Angelina Jolie cũng quay lại với chồng cũ?

Sao âu mỹ

09:17:45 19/06/2021
Khán giả thắc mắc rằng liệu có phải sau Jennifer Lopez, Kylie Jenner, sắp tới là Angelina Jolie cũng sắp quay lại với chồng cũ?

Bác sĩ nhắc nhở: Sáng nào ngủ dậy cũng thấy 3 dấu hiệu này thì 80% gan đã "cứng như đá", đi khám ngay trước khi ung thư đến

Sức khỏe

09:12:24 19/06/2021
Nếu có 3 dấu hiệu dưới đây thì 80% gan đã cứng như đá - nghĩa là xơ gan, chai gan. Tình trạng này có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng dịch ổ bụng, bệnh não do gan, ung thư gan…

Căn hộ đập thông của vợ Việt chồng Malaysia: 1,4 tỷ hoàn thiện, yêu cầu design hiện đại nhưng phải hợp phong thủy

Sáng tạo

09:10:25 19/06/2021
Chủ nhà là người Malaysia qua Việt Nam sinh sống và làm việc, anh kết duyên cùng vợ là người Việt tại thành phố biển Vũng Tàu.

VCS Mùa Hè chưa khởi tranh đã thấy sóng gió: Hoãn thi đấu, "lệnh cấm" đầu tiên đã được thực thi?

Esport

09:10:22 19/06/2021
Ngoài việc VCS bị hoãn thi đấu, đang có những tin đồn về việc HLV yT của BTS cũng sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này. Chưa chính thức khởi tranh, nhưng VCS Mùa Hè 2021 đã đón nhận nhiều thông tin không mấy vui vẻ.