Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/1/2024: Bạch Dương ‘overthinking’, Xử Nữ tỏ ra lạnh lùng nhưng là người tình cảm

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/1 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/1 về tài lộc, tình yêu, công việc.

Hôm nay, Bạch Dương thường xuyên thể hiện sự nhạy cảm và hay lo lắng linh tinh.

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương thường xuyên thể hiện sự nhạy cảm và hay lo lắng linh tinh. Bằng cách chủ động, bạn có thể đạt được mục tiêu mà bạn đã mong muốn từ lâu. Sức mạnh của trí tưởng tượng sẽ giữ vững hiệu suất của bạn suốt cả ngày.

Sự nghiệp: Khi những quan điểm của bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người thì bạn cũng nên bình tĩnh để nhìn nhận lại xem mình có mắc sai lầm ở đâu không.

Tài lộc: Nếu muốn k.iếm t.iền về đầy túi, bạn nên phát huy các thế mạnh của mình. Chạy theo bước chân của người khác sẽ chỉ khiến bạn “xôi hỏng bỏng không” thôi.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này không nên đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia của mình. Hãy nhìn vào mặt tốt của đối phương chứ đừng xét nét những lỗi lầm mà người ấy vô tình phạm phải.

Sức khỏe: Bạn quyết định dành nhiều thời gian hơn để ở một mình, có thể là cùng thú cưng hoặc xem bộ phim yêu thích của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu thường thể hiện sự kỷ cương, nghiêm túc và không có tính chất đùa giỡn. Hôm nay, mọi nỗ lực của bạn trong quá khứ cuối cùng cũng được đền đáp đúng chất lượng. May mắn đang mỉm cười với những doanh nhân có liên quan đến quốc tế hoặc nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia.

Sự nghiệp: Dù hiện tại nhiều người không hiểu được bạn thì kết quả công việc tương lai sẽ chứng minh cho mọi người biết khả năng thực sự của bạn là gì.

Tài lộc: Tinh thần làm việc không sợ khó, không sợ mệt giúp bạn kiếm được một khoản kha khá vào trong túi. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ.

Tình duyên: Dường như bạn đang tỏ ra khá hời hợt trong chuyện tình cảm thì phải. Cứ tiếp tục như thế này, bạn sẽ chẳng thể tạo ra mối quan hệ lâu dài nào được.

Sức khỏe: Bằng cách duy trì thói quen ăn uống cân đối và luyện tập thể dục đều đặn, bạn có thể cải thiện sức khỏe và tăng cường cảm giác hạnh phúc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử thường gặp khó khăn trong việc từ bỏ những cảm giác tổn thương hoặc oán giận. Khả năng học hỏi của bạn là một điểm mạnh, và trí thông minh của bạn giúp bạn dễ dàng tiếp thu những kỹ năng mới trong lĩnh vực của mình. Một số học sinh Song Tử có thể đạt được kết quả tốt trong thi cử.

Sự nghiệp: Hãy bình tĩnh suy nghĩ để nhận ra điều mình thực sự muốn và cần là gì. Nếu vẫn không thể chắc chắn, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của mọi người.

Tài lộc: Tình hình tài chính chưa có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn cần kiên trì trong các kế hoạch làm ăn của mình rồi dần dần sẽ thấy kết quả.

Tình duyên:Nếu không hài lòng với người ấy điều gì, bạn nên góp ý thẳng thắn chứ đừng dùng giọng điệu mỉa mai. Điều đó sẽ khiến nửa kia rất khó chịu đấy.

Sức khỏe: Đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi và không làm quá nhiều giờ trong một ngày, nếu không, bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/1/2024: Bạch Dương “ overthinking”, Xử Nữ tỏ ra lạnh lùng nhưng là người tình cảm

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải đang nuôi dưỡng những giá trị tích cực trong tâm hồn của mình. Dù bộ não của họ có kích thước nhỏ, nhưng nó hoạt động mạnh mẽ khi họ cố gắng tìm ra giải pháp cho nhiều vấn đề khác nhau.

Sự nghiệp: Dù bạn có vừa gặt hái được thành tích cao thì cũng chớ tỏ ra coi thường người khác. Bạn vẫn cần phải khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Bạn biết cách chi tiêu khoa học hơn và không còn tốn t.iền cho những sở thích nhất thời nữa.

Tình duyên: Bạn dường như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đó là lý do khiến bạn chẳng thể mở lòng với những người dành tình cảm chân thành cho mình.

Sức khỏe: Với chế độ ăn uống lành mạnh mới, Cự Giải sẽ trải qua sự cải thiện đáng kể về sức khỏe của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử luôn sẵn lòng đón nhận những ý tưởng mới, thường xuyên mạo hiểm ra ngoài và tận hưởng niềm vui. Dù bề ngoài của bạn trông có vẻ khoan dung và chu đáo, nhưng không bao giờ tha thứ cho bất kỳ ai cố ý vượt qua giới hạn của anh ấy. Đồng nghiệp và cấp dưới nên cẩn trọng, vì Sư Tử sẽ giữ tinh thần cảnh báo trong suốt ngày.

Sự nghiệp: Không phải ai tỏ vẻ niềm nở với bạn cũng thật sự đáng tin. Có những người đang cố khiến bạn lơ là cảnh giác để giăng bẫy bạn đấy.

Tài lộc: Dù có muốn làm giàu đến mấy, bạn cũng không nên đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng. Bạn cần thêm thời gian kiểm chứng thông tin.

Tình duyên: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được hòa hợp cho lắm. Có lẽ hai người cần thêm nhiều thời gian để trò chuyện với nhau chứ không phải lạnh nhạt như bây giờ.

Sức khỏe: Ngày hôm đó cũng là thời điểm bạn cảm nhận được sự yên bình trong tâm hồn, và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn để thực hiện.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có một tâm hồn lạnh lùng, nhưng sự thật là bên trong họ là một trái tim nồng nhiệt. Dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho biết, hôm nay Xử Nữ có thể đối mặt với những thách thức trong sự nghiệp.

Sự nghiệp: Dù lời góp ý của người khác có khó nghe thì bạn cũng chớ nên nổi giận. Bạn cần nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình nếu muốn tiến bộ.

Tài lộc: Hãy tránh việc đôi co với khách hàng trong ngày hôm nay vì việc đó chẳng đem lại lợi ích gì cho bạn. Bạn nên có cách giải quyết các khúc mắc khôn khéo hơn.

Tình duyên: Bạn không nhạy cảm với cảm xúc của nửa kia, chính vì vậy mà đôi khi bạn vô ý khiến người ấy tổn thương. Hãy dành thời gian để dỗ dành người ấy nhé.

Sức khỏe: Hãy chú ý đến sức khỏe của mình hôm nay, và tránh ăn mặc quá phô trương để tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc đỉnh điểm khi hoàn thành mọi công việc trong ngày này. Tại nơi làm việc, đôi khi có những khó khăn ngăn trở quá trình hoàn thành dự án hiện tại. Lưu ý rằng việc chia sẻ kế hoạch và chiến lược với người khác có thể làm giảm khả năng thành công.

Sự nghiệp: Suy nghĩ kĩ trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì sẽ giúp bạn giảm thiểu được nhiều rắc rối. Bạn cũng không muốn tốn thêm thời gian khắc phục sai sót đúng không nào?

Tài lộc: Hãy tập trung hoàn thành cho tốt các dự án còn dang dở, như vậy thì đồng t.iền sẽ dần dần chảy vào trong túi bạn. Đừng ham những đồng t.iền trên trời rơi xuống.

Tình duyên: Chớ nên yêu cầu nửa kia hết điều này đến điều khác như vậy. Bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm nhận của người ấy.

Sức khỏe: Chòm sao này thường xuyên di chuyển và duy trì chế độ ăn ít dầu mỡ, điều này giúp họ duy trì sức khỏe tốt và có thể cảm thấy khỏe mạnh hôm nay.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có khả năng phản ứng nhanh và cảm nhận sâu sắc mọi sự vụ xung quanh. Công việc thêm giờ có thể đem đến cảm giác mệt mỏi vào cuối ngày. Dường như Bọ Cạp đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào công việc của mình, điều này có thể đưa bạn vào hướng không mong muốn.

Sự nghiệp: Tinh thần làm việc chăm chỉ và quyết tâm của bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể là người lãnh đạo mọi người.

Tài lộc: Hướng làm ăn mới giúp bạn kiếm về một khoản kha khá. Bạn tự tạo ra được thị trường riêng cho mình. Hãy tiếp tục đầu tư để t.iền đẻ ra t.iền.

Tình duyên: Hãy hạ cái tôi của mình xuống và bao dung hơn cho nửa kia của mình. Nếu bạn cứ so đo từng việc một thì quan hệ đôi bên sẽ chẳng thể yên bình.

Sức khỏe: Buổi chiều là thời điểm lý tưởng để thư giãn và thoát khỏi không khí áp lực tại nơi làm việc. Hãy giải phóng bản thân khỏi môi trường chật chội để tái tạo năng lượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng người thuộc cung Nhân Mã thường không tỏ ra tự hào với những thành tựu cá nhân, họ tập trung vào công việc một cách khiêm tốn. Những gì họ đạt được thường được công nhận và đ.ánh giá bởi cấp trên cũng như đồng nghiệp, điều này giúp tăng cường lòng tự tin và đem lại nhiều thành công.

Sự nghiệp: Tinh thần đoàn kết khiến công việc nào cũng được giải quyết nhanh chóng. Bạn và đồng nghiệp thậm chí còn gặt hái thành tích tốt ngoài mong đợi.

Tài lộc: Mạng lưới khách hàng rộng rãi đem về cho bạn khoản t.iền lời lãi dư dả. Dù hơi vất vả nhưng bạn có túi t.iền rủng rỉnh hơn hẳn mọi người.

Tình duyên: Với tính cách cởi mở và khéo léo, bạn nhanh chóng gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Bạn chẳng khó tìm được người yêu mến mình.

Sức khỏe: Sự thoải mái và niềm vui thường xuất hiện khi Nhân Mã ra ngoài, thư giãn trong không khí trong lành và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp bên ngoài.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thường thể hiện sự tập trung cao độ và khả năng giỏi giang trong mọi lĩnh vực. Để đạt được thành công trong công việc, quý vị nên hoàn thành các dự án của mình một cách nhanh chóng. Đôi khi, sự trợ giúp có thể đến từ những người không quen biết.

Sự nghiệp: Lãnh đạo rất yên tâm khi giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Bạn dần khẳng định được vị trí của mình trong tập thể.

Tài lộc: Vì giữ được chữ tín của mình nên lượng khách hàng đến với bạn ngày một đông đúc. Túi t.iền của bạn đang ngày càng dày lên trông thấy.

Tình duyên: Bạn luôn đối xử chân thành với nửa kia của mình. Một khi đã đến với ai, bạn sẽ hết lòng chăm lo cho người ấy, mong người ấy được hạnh phúc.

Sức khỏe: Để tăng cường tinh thần, quý vị có thể thăm công viên để tận hưởng không khí trong lành và trải nghiệm niềm vui. Tránh ăn thức ăn đường phố và hạn chế tiêu thụ đồ ngọt quá mức.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình hiền lành, tự tin và ân cần. Khả năng quản lý công việc của Bảo Bình rất xuất sắc, luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Anh ta có khả năng nhận thêm công việc mà không gặp khó khăn, và luôn kỳ vọng đến sự đ.ánh giá cao từ đồng nghiệp trong văn phòng.

Sự nghiệp: Hãy nghiêm túc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nếu không bạn sẽ rất dễ để xảy ra lỗi và khiến lãnh đạo không hài lòng.

Tài lộc: Lối chi tiêu hào phóng khiến bạn dần rơi vào cảnh cháy túi. Có lẽ bạn phải kiểm soát việc mua bán của mình, đừng ném t.iền qua cửa sổ.

Tình duyên: Cái tôi cá nhân lớn khiến bạn khó có thể xuống nước để làm hòa với nửa kia. Có thể tình hình chiến tranh lạnh vẫn có thể tiếp diễn trong hôm nay.

Sức khỏe: Chòm sao này luôn tràn đầy năng lượng tích cực và có khả năng hồi phục nhanh chóng sau mọi thách thức, làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn sau mỗi chấn thương đã trải qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư đang phải đối mặt với những khó khăn về cả tinh thần và thể chất do áp lực công việc tăng cao. Tuy nhiên, cuối ngày, không khí trở nên nhẹ nhàng hơn, khiến bạn cảm thấy phấn khởi và thoải mái.

Sự nghiệp: Hãy tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều hơn, đừng làm việc theo ý mình rồi lại gây rắc rối khiến mọi người tốn công sức khắc phục.

Tài lộc: Đừng vội vàng đổ t.iền đầu tư chỉ vì nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Hôm nay, tốt nhất bạn nên giữ chặt t.iền trong túi mình.

Tình duyên: Hãy thử nhìn xung quanh để có thể nhận ra ai là người đang quan tâm đến mình. Bạn nên cho đối phương một cơ hội để tiến lại gần mình hơn.

Sức khỏe: Ngày hôm nay, Song Ngư nên tránh các hoạt động mạnh để giảm thiểu nguy cơ chấn thương nhẹ và đau đớn.

Trên đây là tử vi ngày 5/1/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi thứ Ba 26/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 26/12/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không muốn phải đối diện với bất cứ thay đổi gì. Bạn muốn cuộc sống của mình trôi qua bình lặng. Nếu không chịu thay đổi, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ và tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Bạn nên cởi mở hơn trong việc tiếp thu cái mới.

Về phương diện tình cảm, dường như Dương Dương vẫn chưa đủ dũng cảm để bước ra khỏi thế giới của riêng mình. Bạn sợ tình yêu sẽ khiến cho mình phải chịu tổn thương.

Lười vận động vừa khiến cho cơ thể của Bạch Dương càng ngày càng chậm chạp hơn, lại khiến cho tinh thần bạn thiếu năng động hơn đấy nhé. Hãy thử sức bằng những môn thể thao nhẹ nhàng để có thể nâng cao sức khỏe bạn nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 7

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Bạn luôn chắc chắn khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Vì vậy mà Ngưu Nhi đạt được những thành tích khá tốt trong công việc và được cấp trên đ.ánh giá cao, đây có thể là bước đệm để bạn thăng tiến đấy.

Những mặt tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân chẳng khó khăn gì trong việc tìm một người chân thành với mình.

Hôm nay, bạn có thể nhận được một khoản t.iền thưởng kha khá nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua. Hãy coi đó là động lực để tiếp tục vươn lên.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 - 20/6)

Sự bồn chồn có thể dẫn đến những lựa chọn kém cỏi khiến công việc đi xuống. Khởi động ngày mới Song Tử hãy làm một ly trà nóng hoặc cốc cà phê để lấy lại năng lượng nhé, đừng để cảm xúc chi phối bạn.

Song Tử nên thay đổi quan điểm của mình về tình yêu, đừng nên đắm chìm mãi trong quá khứ. Xung quanh bạn vẫn luôn có người tốt bụng, thật lòng với bạn đấy.

Tình hình tài chính không được tích cực lắm, dù hôm nay vẫn chưa hết tháng. Có vẻ cung hoàng đạo này đang chi tiêu phung phí quá đấy.

Con số may mắn của Song Tử là 10

Tử vi thứ Ba 26/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Thứ Ba này, Cự Giải không gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào cả. Dường như mọi việc đều trở nên rất dễ dàng và thuận lợi khi vào tay bạn.

Chuyện tình cảm như ý muốn. Bạn nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn.

Cự Giải quản lý t.iền bạc rất tốt, chính vì thế mà túi t.iền của bạn đang rủng rỉnh. Hôm nay bạn cũng có thể kiếm được một khoản lời kha khá nhờ đầu tư mạo hiểm.

Con số may mắn của Cự Giải là 24

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nhận được sự đ.ánh giá cao của lãnh đạo và đồng nghiệp. Hãy tiếp tục phát triển theo thế mạnh của mình nhé, đích đến ở ngay trước mắt bạn rồi.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ cá tính sôi nổi của mình. Nhiều người khác giới có lẽ đều muốn tiếp cận bạn đấy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Trong ngày hôm nay, bạn không nên nóng vội dốc t.iền đầu tư, hãy bình tĩnh quan sát tình hình đã.

Con số may mắn của Sư Tử là 54

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vốn là một người vô cùng thông minh, và hôm nay điều đó lại càng được thể hiện rõ ràng. Bạn có những hướng đi mới mẻ để hoàn thành công việc được phân công. Thậm chí, bạn còn truyền được cảm hứng cho mọi người xung quanh nữa.

Hôm nay, Xử Nữ độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy.

Về tài chính, tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn không nên tiêu pha quá bừa bãi, nhất là khi t.iền bạc lại chỉ dùng để khoe khoang bản thân mình.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Thiên Bình Bạn nên mở rộng mối quan hệ và học cách hợp tác với mọi người. Bạn biết đấy, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đồng tâm hiệp lực với bạn bè, đồng nghiệp.

Về phương diện tình cảm, bạn tự vạch ra cho mình một ranh giới để bảo vệ bản thân khỏi tổn thương. Nhưng nếu cứ ở mãi trong một góc tối như vậy thì bạn sẽ bỏ lỡ những người thực sự quan tâm đến mình đấy.

Tình hình tài chính của Bình Nhi không gặp nhiều biến động. Bạn chỉ dành t.iền cho những việc thực sự cần thiết trong đời sống mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình là 21

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cứng đầu cứng cổ trong ngày hôm nay. Bạn chẳng muốn nghe theo ý kiến của bất cứ ai. Sự bướng bỉnh có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có đấy. Bạn nên khiêm tốn và lắng nghe bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn.

Bọ Cạp có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Bạn dễ dàng phải lòng một người nhưng lại nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và muốn tìm kiếm một đối tượng khác thú vị hơn.

Cung hoàng đạo này nên lý trí hơn trong việc chi tiêu, đừng vội rút t.iền cho những thứ bắt mắt. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ cháy túi thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 13

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cung hoàng đạo này độc lập, tháo vát và can đảm. Chẳng ai có thể làm khó được Nhân Mã. Bạn cũng chẳng nể ai, thích thì làm không thích thì xin nghỉ. Năng lực hiện tại cho phép bạn có tiếng nói ở cơ quan.

Về phương diện tình cảm, bạn yêu thật lòng, không thích tự dối lòng mình, không thích mập mờ. Mã Nhi không còn đau lòng bởi những mối quan hệ cũ mà bắt đầu tìm kiếm cho mình hạnh phúc mới, vũ trụ khuyến khích tinh thần này của bạn.

Trong tài chính, Mã Mã luôn mang trong mình tâm lí lo sợ bị chi phối, thế nên lúc nào cũng nỗ lực hết sức để kiểm soát mặt t.iền bạc. Ngày nào cũng cật lực k.iếm t.iền, tất cả chỉ vì mong muốn ổn định và độc lập tài chính.

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

Tử vi thứ Ba 26/12/2023 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội k.iếm t.iền chỉ vì nghe không kỹ hoặc không để ý đến lời của mọi người xung quanh. Cá chắc là bạn sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem, lần sau nhớ để ý hơn nhé.

Về tình cảm, Ma Kết khá bình thản khi đối diện với các lời phê bình, dù khen hay chê. Chuyện tình yêu của bạn, chỉ có bạn mới có quyền quyết định. Cung hoàng đạo này cực kỳ vững tâm giữa sóng gió cuộc đời để bảo vệ tình yêu của mình.

Trong khi đó, những Ma kết còn độc thân chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai. Bạn sợ mình phải nhận lấy tổn thương giống như trong cuộc tình trước đó.

Con số may mắn của Ma Kết là 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ xếp các mối quan hệ lên trước công việc. Bạn ưu tiên chú tâm vào việc gặp gỡ bạn bè. Một số bạn sẽ có buổi tối chuyện trò, ăn uống đầy lãng mạn với người yêu.

Mọi người xung quanh được dịp xôn xao về t.iền bạc của bạn. Thật khó chịu vì có thể vài đồng nghiệp hoặc bạn bè sẽ nói xấu bạn trong hôm nay. Nhớ cẩn trọng! Đừng để cảm xúc thù ghét kiểm soát bạn.

Cứ chi tiêu phung phí như hiện giờ, Bình Nhi sẽ nhanh chóng cháy túi mất. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải tạo vẻ ngoài hào nhoáng chỉ vì muốn thu hút sự chú ý của người khác.

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Tử thích hờn dỗi mọi người trong ngày hôm nay. Có nhiều khi, người khác chẳng thể hiểu nổi bạn đang nghĩ gì. Mọi việc sẽ chẳng thể tiến triển suôn sẻ được nếu bạn cứ tỏ thái độ khó chịu như vậy. Nếu cảm thấy có điều gì không hài lòng, bạn nên nói thẳng ra.

Về phương diện tình cảm, người ấy chẳng thể chiều theo cái tính "sáng nắng chiều mưa" của Ngư mãi. Trước khi đối phương cảm thấy mệt mỏi, bạn nên thay đổi tật xấu của mình.

May mắn là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không gặp nhiều biến động. Bạn luôn tự nhắc nhở mình cần phải chi tiêu có kế hoạch hơn.

Con số may mắn của Song Ngư là 10

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này, ngày trẻ dù vất vả đến mấy, sang trung vận cũng được hưởng phúc
11:21:46 22/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Vận may tháng 8 dồi dào, 3 con giáp này vai trái gánh tài lộc, vai phải gánh niềm vui, gia đình hòa thuận
11:18:21 22/07/2024
Vận may ngày 22/7: 3 con giáp vật đổi sao dời, từ giờ đến cuối năm no nê tài lộc, đón Tết sung túc
10:46:51 22/07/2024
3 con giáp tuần mới có thành tựu nơi công sở nhưng dễ đ.ánh mất mọi thứ vì kiêu ngạo
14:52:09 22/07/2024
10 điều tối kỵ cần lưu ý trong phong thủy nhà chung cư
10:07:01 21/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 3 ngày 23/7/2024: Sửu tham vọng, Thìn tự tin
15:14:33 22/07/2024
Vận may ngày 21/7: 3 con giáp được Thần Tài ban phát của cải, chuyển bại thành thắng, cơm áo vô lo
14:43:16 21/07/2024

Tin đang nóng

Xúc động lời kể của các thầy thuốc chăm sóc, điều trị cho Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:03:55 22/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt, Cường Đô la có vai trò gì ở Quốc Cường Gia Lai?
21:35:09 22/07/2024
Hồ Ngọc Hà có động thái gây chú ý, sẵn sàng nhường Kim Lý cho người khác?
19:55:29 22/07/2024
Công điện của TP Hà Nội về phục vụ Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:57:42 22/07/2024
Nam diễn viên bị hắt hủi, bỏ diễn về quê trồng lúa giờ thành triệu phú
21:11:42 22/07/2024
Một ca sĩ chuyển giới: Phẫu thuật nhiều nên sức khỏe yếu, mắt mờ đi, hát không nổi
20:01:14 22/07/2024
Hoàng Đức nhận lót tay cao chưa từng có trong lịch sử V.League
22:46:08 22/07/2024
Nữ siêu mẫu đang ở đỉnh cao sự nghiệp bỗng quyết định sang Mỹ dưỡng thai: Cuộc sống hiện tại thế nào?
21:39:09 22/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư được quý nhân soi đường

20:43:37 22/07/2024
Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nayTử vi ngày 23/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nhớ về những sai lầm trong quá khứ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/7: Bảo Bình thuận lợi, Song Tử chậm trễ

20:41:17 22/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình đạt được kết quả tốt, Song Tử cần xác định rõ các mục tiêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7/2024: Bảo Bình tự tin, Kim Ngưu tỏa sáng

20:38:42 22/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 23/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7/2024: Thân ảm đạm, Hợi gặp may

20:35:47 22/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 23/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024: Tuất may mắn, Sửu nóng vội

20:32:01 22/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024, Tuất không cần phải lo lắng nhiều, Sửu hãy tin vào bản thân. Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý gặp phải nhiều trở ngại,

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.7.2024

20:27:44 22/07/2024
Nguồn năng lượng dồi dào có thể mang lại cảm giác vui vẻ tuyệt vời và giúp bạn tìm thấy niềm đam mê mới. Đây có thể là thời điểm bạn nhận được nhiều tin tốt và sự

Giờ đẹp hôm nay ngày 22/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 22/7/2024

19:58:00 22/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 22/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2024 (Dương lịch)

Ngày 23/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, tranh chấp, mai táng, sửa mộ, cải mộ.

19:55:31 22/07/2024
Xem ngày 23/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 23/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/7: Song Tử bị khó xử, Xử Nữ đừng cho ai vay t.iền

19:52:05 22/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Tử rất có thể sẽ bị rơi vào tình thế khó xử trong ngày hôm nay

Tháng 7 âm 3 chòm sao này cần lưu ý: Hẹn hò dễ gặp l.ừa đ.ảo mà đã kết hôn cẩn thận r.ạn n.ứt, đặc biệt là số 1

19:49:00 22/07/2024
Dưới đây là 3 cung hoàng đạo có vận may kém nhất trong tháng 7 âm lịch năm nay cả về tình cảm lẫn sự nghiệp.Trong tháng 7 năm nay sẽ có 5 ngôi sao nghịch hành dựa trên mặt trời và cung mọc.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, có 3 con giáp vận may kéo đến, trả hết nợ nần, đón Tết an khang

19:45:19 22/07/2024
Trong những tháng nửa cuối năm 2024, 4 con giáp này không chỉ vượt qua bình an mà cũng thu hoạch được không ít thành quả.

Ngày 23 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 23/7/2024

19:43:01 22/07/2024
Xem lịch âm ngày 23/7/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 23/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Có thể bạn quan tâm

Joao Felix tìm thấy lối thoát cho sự nghiệp

Sao thể thao

23:49:56 22/07/2024
Guardian đưa tin Aston Villa sẵn sàng chi 60 triệu euro (50,5 triệu bảng), con số ban lãnh đạo Atletico Madrid yêu cầu cho thương vụ Felix.

S.úng đạn bò là gì? Cách chế biến món s.úng đạn bò hầm thuốc bắc vừa ngon, lại cực kỳ tốt cho quý ông

Ẩm thực

22:45:50 22/07/2024
S.úng đạn bò là một món ăn được nhiều nam giới ưa chuộng vì vừa ngon vừa bổ, giúp tăng cường sinh lực và tráng dương.

Phú Quốc: Bắt nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng để trả nợ

Pháp luật

22:41:02 22/07/2024
Cần t.iền trả nợ, Tuấn đã huy động vốn làm đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt số t.iền trên 5 tỷ đồng của 1 người phụ nữ ở Phú Quốc

Washington hiện có bao nhiêu đầu đạn hạt nhân?

Thế giới

22:37:50 22/07/2024
Báo cáo giải mật của Cơ quan An ninh hạt nhân quốc gia Mỹ mới đây tiết lộ về quy mô của kho dự trữ hạt nhân nước này tính đến tháng 9/2023. Theo đó, Mỹ vẫn là cường quốc hạt nhân lớn thứ hai thế giới.

Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể

Lạ vui

22:03:53 22/07/2024
Đó là chim ô tác kori nặng nhất thế giới, phân bố rộng khắp miền nam châu Phi. Dù rất to lớn nhưng vẫn bay được nhờ sải cánh rộng tới 2,75 m.

Harry Lu lần đầu xuất hiện trên mạng xã hội sau thông báo vắng mặt tại lễ cưới của người bạn 10 năm Midu

Sao việt

22:02:21 22/07/2024
Mới đây, Harry Lu đã chia sẻ lên trang cá nhân bài đăng mới nhất của mình lên trang cá nhân 1 triệu người theo dõi của mình.

Bão số 2 sắp vào Quảng Ninh - Hải Phòng, đảm bảo an toàn cho hàng nghìn du khách

Tin nổi bật

21:09:12 22/07/2024
Dự báo, đến 4h ngày 23/7, tâm bão trên vùng biển Quảng Ninh Hải Phòng, sức gió cấp 9-10, giật cấp 13. 12 giờ tiếp theo, tâm bão trên biên giới Việt Trung, sức gió cấp 6, giật cấp 8.

Xuất hiện thêm một game bom tấn phiêu lưu mới quá đẹp, đang được giảm giá trên Steam

Mọt game

21:02:56 22/07/2024
Cơ chế chiến đấu của Flint Gun: Siege of Dawn cũng nhận về vô số lời khen, đặc biệt ở sự đa dạng. Trò chơi cho phép các game thủ mở khóa nhiều kỹ năng thú vị.

Cuộc hôn nhân khiến 'đệ nhất hiệp nữ' Trịnh Bội Bội từ bỏ hào quang

Sao châu á

20:58:20 22/07/2024
Khi đang là đả nữ hàng đầu làng phim ảnh Hồng Kông, Trịnh Bội Bội vẫn quyết định rời bỏ hào quang, danh vọng để làm tròn bổn phận mà bà cho là quan trọng nhất trong đời: làm vợ, làm mẹ.