Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/1/2024: Xử Nữ đừng quá tin vào những lời khen ngợi, Thiên Bình nên học cách lắng nghe

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/1 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/1 về tài lộc, tình yêu, công việc.

Hôm nay,

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khao khát thể hiện bản thân và tạo ấn tượng tích cực đối với mọi người. Việc mạnh mẽ bày tỏ ý kiến cá nhân giúp bạn nổi bật trong đám đông, và đôi khi ý kiến đó nhận được sự ủng hộ từ nhiều người.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sức sống. Đây cũng chính là chìa khóa giúp bạn kích hoạt được vận may trong năm 2024.

Tài lộc: Những thành công trong công việc hứa hẹn những khoản thưởng đáng kể, giúp bạn có thể chuẩn bị Tết một cách thoải mái mà không cần lo lắng về tình trạng tài chính.

Tình duyên: Nếu có người chịu giúp bạn, bất kể công sức nhỏ hay lớn, họ đều xứng đáng được ghi nhớ và biết ơn, bạn cần đền đáp bằng tất cả trái tim của mình.

Sức khỏe: Nên mặc áo nhiều lớp trong thời tiết hiện tại để bạn có thể linh hoạt thay đổi, tránh bị lạnh hoặc nóng quá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu đột ngột trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương hơn bao giờ hết. Cảm giác không chịu nổi những lời nói nặng nề như là một ánh sáng chói lọi trên đường đến tâm hồn của bạn. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất có thể.

Sự nghiệp: Tuy bạn chăm chỉ nhưng ngại học thêm về những cách thức làm việc mới. Đó chính là rào cản khiến bạn khó tiếp nhận những kiến thức mới.

Tài lộc: Dự báo bạn có thể gặp được những vận may đáng nhớ. Điều này không chỉ giúp cải thiện được chất lượng cuộc sống mà còn thay đổi tầm nhìn, loại bỏ được những điều cũ kỹ và đón nhận những điều tươi mới.

Tình duyên: Có vẻ như bạn đang mắc kẹt trong những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ. Đừng tự nghĩ rằng mọi người tiếp cận bạn chỉ với mục đích nào đó.

Sức khỏe: Hôm nay nên đi nghỉ sớm, ngừng lại những hoạt động liên quan đến công việc để tâm trí của bạn được hoàn toàn nghỉ ngơi trước khi lên giường ngủ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết tài năng của Song Tử được bộc lộ rõ nét, tạo ấn tượng mạnh mẽ. Bạn nhanh nhạy và sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng và triển khai chúng vào thực tế một cách linh hoạt. Phong cách làm việc của bạn giúp công việc diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Bạn thực hiện mọi thứ từ tốn, thận trọng nhờ đó mà gia tăng chất lượng công việc. Hứa hẹn mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.

Tài lộc: Với khả năng chi tiêu khá tiết kiệm, bạn đã thành công trong việc để dành một khoản kha khá. Điều này mở ra cơ hội để thực hiện kế hoạch đã lên từ trước, và có vẻ như bạn đã có dự định sử dụng số t.iền này để đạt được mục tiêu của mình

Tình duyên: Người thân ngăn cản chuyện tình yêu của bạn là có lý do của họ. Dù quyết định cuối cùng là ở bạn nhưng đừng quên lắng nghe mọi người.

Sức khỏe: Thời gian cần thiết để thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe nếu cách trước đây không cải thiện được tình hình. Bạn cần chọn ra cách phù hợp với mình nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/1/2024: Xử Nữ đừng quá tin vào những lời khen ngợi, Thiên Bình nên học cách lắng nghe

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải trở nên mạnh mẽ và quả quyết hơn, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Bạn sở hữu khả năng lãnh đạo xuất sắc, có thể truyền đạt tinh thần tích cực cho mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: Hãy chăm chỉ hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Tài lộc: Cần lưu ý rằng việc mua sắm có thể làm tiêu tốn một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Trước khi quyết định mở hầu bao, bạn nên suy nghĩ kỹ và cân nhắc về những quyết định mua sắm của mình.

Tình duyên: Bạn thực ra không quan tâm tới những thay đổi trong cách hành xử của người ấy dành cho bạn. Đơn giản là vì bạn đang có những mối quan tâm thực tế hơn trong cuộc sống lứa đôi.

Sức khỏe: Bạn nên lưu tâm hơn trong việc cân bằng chế độ dinh dưỡng. Ăn quá nhiều nhóm chất nào đó không hề có lợi cho sức khỏe của bạn về lâu về dài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử tỏ ra khá hứng khởi trong ngày này. Họ mong muốn hòa mình vào đám đông và tận hưởng niềm vui chung. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là tập trung vào công việc trước khi thả mình vào sự giải trí.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể đ.ánh giá vấn đề thật sáng suốt. Ngay khi bạn hoàn thành được mọi việc xong bạn còn cảm thấy bất ngờ vì khả năng của mình.

Tài lộc: Vận may ở hiện tại không nhiều nhưng đó chính là nền tảng mang đến cho bạn nhiều tài lộc hơn những gì bạn có thể nghĩ tới ở tương lai.

Tình duyên: Người ấy trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn khi khó khăn. Thậm chí họ còn đưa ra những lời khuyên sâu sắc để bạn có thể vững vàng tiến bước.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, Sư Tử có cơ thể khỏe mạnh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ mong muốn thể hiện bản thân và muốn thu hút sự chú ý từ người khác. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi nhận đ.ánh giá tích cực, không nên tin tưởng quá mức vào lời khen ngợi từ những người nịnh hót.

Sự nghiệp: Bạn nhiệt tình chỉ dẫn cho đồng nghiệp những chỗ họ đang thiếu sót để người ta có thể chủ động chỉnh sửa từ sớm, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Tài lộc: May mắn, tình hình tài chính của bạn đang thuận lợi trong ngày hôm nay. Nếu có nhu cầu mua sắm, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều và có thể tự tin thực hiện quyết định mà không cần đắn đo suy nghĩ quá mức.

Tình duyên: Đừng đ.ánh giá quá chủ quan và áp đặt suy nghĩ của mình vào cuộc sống hôn nhân của người khác. Có thể họ chỉ muốn nghe ý kiến để tham khảo, tránh đưa ra lời khuyên một cách thiếu đồng cảm.

Sức khỏe: Dù thích nhưng với những món ăn không tốt cho sức khỏe thì nên hạn chế bạn nhé. Hãy quan tâm và biết chăm sóc chính bản thân mình đúng cách.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình thể hiện sự cứng đầu và chỉ tin tưởng vào quan điểm cá nhân. Việc không đ.ánh giá mọi vấn đề từ nhiều góc độ có thể dẫn đến ngõ cụt. Đề xuất hãy mở lòng lắng nghe ý kiến của người khác để tránh những hậu quả không mong muốn.

Sự nghiệp: Bạn tránh tham gia vào những cuộc tranh luận không đầu không cuối nơi công sở mà lại không tìm ra được hướng giải quyết cuối cùng.

Tài lộc: Dự báo cho bạn biết rằng khó khăn đã sắp qua đi và sắp tới bạn có thể đón chờ những vận may đến với mình, tài lộc sẽ gia tăng.

Tình duyên: Hãy quan sát cách người ta thực hiện lời hứa. Nếu họ liên tục phạm phải thì không thực sự đáng tin, nhớ thận trọng.

Sức khỏe: Tâm trạng không tốt làm cho Thiên Bình khá mệt mỏi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đang thể hiện sự thờ ơ trong công việc vào ngày thứ 5 này. Nếu bạn từ bỏ mọi thách thức ngay khi gặp khó khăn, bạn có thể bị mắc kẹt tại chỗ mãi mãi. Khó khăn và thách thức là những yếu tố quan trọng giúp bạn phát triển.

Sự nghiệp: Bạn kiên nhẫn làm việc từng chút một, không mong rằng ai đó công nhận công sức của bạn. Đơn giản bạn biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Tài lộc: Cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ đến trước mặt bạn, nhưng quan trọng nhất là lắng nghe ý kiến và kinh nghiệm của những người đã đi trước. Đừng vội vàng quyết định mà hãy chú ý đến sự tư vấn có giá trị.

Tình duyên: Người ấy đã vì bạn mà nỗ lực rất nhiều, vì thế hãy thể hiện sự trân trọng. Khi bạn phủ định thì có nguy cơ cao người ta sẽ quay lưng đi mất.

Sức khỏe: Thể trạng của bạn đang được cải thiện rất nhiều trong thời gian này. Nhìn chung bạn không cảm thấy lo lắng quá, sự bình an cũng giúp bạn hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã có khả năng đạt được thành công nổi bật và việc chinh phục đỉnh cao là nguồn động viên mạnh mẽ cho nhiều người. Với sự nhạy bén, bạn có khả năng nhận biết thời cơ quan trọng và nắm bắt chúng ngay lập tức.

Sự nghiệp: Bạn nhanh nhẹn và có nền tảng tốt đang thực hiện các dự án một cách tập trung nhất có thể với hi vọng mang lại những kết quả tốt đẹp.

Tài lộc: Bạn làm việc rất chăm chỉ, cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng cao và t.iền thưởng xứng đáng.

Tình duyên: Bạn mong muốn sự tự do nhưng người ta lại muốn sự ổn định. Sự mâu thuẫn này có thể dẫn đến cái kết không vui cho mối quan hệ của hai người.

Sức khỏe: Sức khỏe không tệ, chỉ cần bạn nghỉ ngơi thật tốt và tăng cường dinh dưỡng hợp lý là được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết dường như đang thể hiện tính bốc đồng. Quyết định của họ thường được đưa ra mà không có sự suy nghĩ kỹ lưỡng. Để tạo ra một môi trường thuận lợi, quan trọng hơn hết là họ nên chú ý đến cảm nhận của những người xung quanh.

Sự nghiệp: Cuộc sống đương nhiên sẽ có lúc thăng lúc trầm, lúc thuận lợi lúc khó khăn nhưng nhìn chung bạn sắp có cơ hội bứt phá được khỏi vòng an toàn.

Tài lộc: Bạn kiên trì tích lũy từng chút một và trong lúc không ngờ tới, túi t.iền của bạn sẽ đầy lúc nào không hay.

Tình duyên: Thay vì tỏ ra lạnh lùng thì bạn nên thể hiện sự quan tâm tới một nửa của mình nhiều hơn. Muốn có hạnh phúc thì chính bạn cũng phải có hành động cụ thể.

Sức khỏe: Ma Kết hãy cố gắng thường xuyên vận động để cải thiện sức khỏe.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình luôn sẵn lòng hỗ trợ người khác và sở hữu một bản tính tử tế, điều này đã thu hút sự yêu mến từ nhiều người xung quanh. Ngày hôm nay, mọi sự tiến triển diễn ra suôn sẻ. Sự không sợ hãi trước những khó khăn xuất phát từ hiểu rõ rằng có nhiều người ủng hộ và đồng hành.

Sự nghiệp: Dường như có một động lực nào đó hối thúc để hôm nay bạn chăm chỉ, kiên nhẫn hơn với những nhiệm vụ khó khăn mà bản thân đang đối mặt.

Tài lộc: Mặc dù vòng xoay tài chính không phải lúc nào cũng tốt nhưng bạn sẽ không gặp áp lực nhiều và đương nhiên sẽ khó rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình duyên: Khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình thì càng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Những mâu thuẫn đã giảm đi rất nhiều, hai người càng trở nên hòa hợp.

Sức khỏe: Bảo Bình cần có chế độ ăn uống lành mạnh và cẩn thận trong việc lựa chọn thực phẩm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy người thuộc cung Song Ngư trở nên quá nhún nhường. Mặc dù những lời khuyên từ người khác đang đổ về, họ vẫn giữ vững chính kiến của mình, không chấp nhận sự răm rắp từ người khác. Họ tin rằng không ai hiểu rõ công việc của mình hơn chính bản thân mình.

Sự nghiệp: Khi được làm việc mình thực sự đam mê, bạn rất tập trung và dường như rất khó để rời khỏi bàn làm việc.

Tài lộc: Trong lĩnh vực tài chính, không có nhiều biến động đáng kể. Song Ngư đang dành dụm t.iền để đáp ứng những nhu cầu mua sắm trong thời gian sắp tới.

Tình duyên: Nếu đang độc thân thì nên mở lòng với người vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi bạn. Họ xứng đáng để nhận được một cơ hội từ bạn.

Sức khỏe: Bạn hay mệt và đuối sức vì chăm sóc sức khỏe không đúng cách. Bạn nên biết quan tâm hơn tới cơ thể mình hơn nhé.

Trên đây là tử vi ngày 4/1/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhạy cảm, Bảo Bình tính kỷ luật cao

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình sở hữu tính thực tế, kỷ luật và kiên nhẫn chịu đựng mọi áp lực giỏi.

Bạn ghét những người làm việc qua loa, đùn đẩy trách nhiệm.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nhạy cảm với những vấn đề tâm linh hơn mọi ngày, giác quan thứ 6 của các bạn nữ được phát huy tối đa. Với tâm trạng mơ hồ nên bạn đừng đặt mục tiêu quá cao trong công việc, cố quá sẽ hỏng việc. Bạn hãy tập trung vào những công việc đơn giản hơn, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chính của mình là đủ. Kể cả đi học cũng thế, đừng ham học quá, nhồi nhét quá mức không tốt.

Bạn bắt đầu bị bệnh hay mơ mộng về một tình yêu đẹp như phim, dạo này xem phim hơi nhiều nên Cừu bị xa rời thực tế. Người mới yêu có một chút e ngại thẹn thùng khi gặp nhau, cảm giác này thật sự rất thú vị, đừng sốt ruột, sớm thôi các bạn lại gần gũi như những cặp đôi khác.

T.iền của bạn sẽ chi cho một số hoạt động từ thiện, tâm linh, mê tín. Mọi người xung quanh cho rằng bạn tiêu t.iền quá bừa bãi và không có chút hợp lý nào cả. Thực ra chỉ có bạn mới biết mình làm đúng hay sai, đừng quá để ý đến lời nói của người ngoài.

Con số may mắn: 22, 32

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhạy cảm, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh hơn mọi ngày, đây là dấu hiệu tích cực an ủi bạn sau những ngày mệt mỏi. Sau một thời gian vật vã vì công việc thì hôm nay có vẻ Ngưu đã được thở phào nhẹ nhõm đôi chút rồi. Bạn biết mình đang thiếu đi điều gì khi đi làm và đang cố gắng khắc phục điều đó. Càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên, đồng nghiệp quý mến bạn nhiều hơn.

May là hôm nay Ngưu có thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và quan tâm đến người thân trong nhà. Vũ trụ dần hiểu được tấm lòng chân thật và hiền dịu của bạn dành cho những người thân quen, chỉ là hơi rụt rè nên chưa dám bộc lộ nhiều.

Mọi thứ liên quan đến chữ "tiền" đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian cày cuốc của bạn không nhiều. Hãy cố gắng sắp xếp lại chúng hợp lí hợp để bạn có thể cân bằng được cuộc sống riêng tư và t.iền bạc.

Con số may mắn: 12, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng phản ứng thái quá và mất đi sự kiên nhẫn vốn có. Tinh thần chiến đấu với thách thức của Song Nhi được kích thích nhưng đây lại là thời điểm bất lợi. Không sao cả, dù đi làm hay đi học thì vẫn có thể tự tạo động lực cho bản thân dù hoàn cảnh không cho phép. Nhiều bạn trẻ đang dần chứng minh được khả năng của mình sau thời gian nỗ lực.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Bạn không cảm thấy an tâm khi mà mọi chuyện xung quanh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Chòm sao này cảm thấy mình giống như người tư vấn tình cảm của mọi người. Chuyện yêu đương của bạn vốn dĩ đã không yên ổn nhưng lại phải đi tư vấn cho người khác, thật phiền hà.

Nhiều bạn cày t.iền hăng say không màng tới thời gian hay ăn uống ngủ nghỉ. Bởi cơ hội lần này rất quan trọng và quý giá nên bạn cực kì trân trọng nó. Tết sắp đến cần nhiều thứ phải dùng đến t.iền nhưng đừng vì thế mà nản chí, chiêm tinh thấy bạn sẽ làm được.

Con số may mắn: 87, 99

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được mọi người nhận xét là nhanh nhạy, có trí tưởng tượng cực kỳ tốt và thông minh. Nhờ thông minh sáng suốt nên công việc của Cua nhỏ cực kỳ thuận lợi, đi học tiếp thu bài nhanh hơn nhiều bạn trong lớp. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giảm bớt những khó khăn, trở ngại.

Thành công trong công việc khiến hội độc thân không còn sợ cô đơn và ế ẩm. Bạn nghĩ mình có tính cách tuyệt vời, công việc tốt đẹp như này mà không ai yêu là do người ta có mắt nhìn người quá kém. Người đang yêu thì sẽ có buổi hẹn rất vui vẻ và nồng nàn.

Bạn là người sống vốn có lập trường trong việc chi tiêu cho nên dù vận tài chính của bạn khá tốt thì bạn vẫn chỉ chi tiêu những thứ cần thiết để đạt được mục tiêu tích lũy của mình. Đây là ưu điểm mà nhiều cung hoàng đạo khác nên học hỏi.

Con số may mắn: 22, 86

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhạy cảm, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tính nóng như lửa nhưng bạn rất tốt bụng, ít bị ức chế hơn và sẵn sàng chiều chuộng bản thân. Những bạn làm PR, truyền thông, nghệ thuật và thích sáng tạo sẽ được vũ trụ hỗ trợ trong ngày hôm nay. Leo đang làm việc rất chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày tạo được ấn tượng bất ngờ với cấp trên.

Chuyện tình cảm rất thuận lợi, người độc thân không lo ế, có tin vui là người ấy của bạn đang gần đến rồi. Mặt xã giao bạn được mọi người yêu mến vì tính cách hòa đồng, sôi nổi. Bạn mang năng lượng tích cực của mình thổi vào cuộc sống của mọi người hôm nay.

Tuy nhiên vận tài chính nên cẩn thận kẻo sự cẩu thả, lơ là có thể phải trả giá bằng mặt t.iền bạc. Hôm nay ra đường nhớ chấp hành luật giao thông, đừng ẩu. Đi đâu nhớ cất giữ ví t.iền cẩn thận vào kẻo t.iền bay lúc nào không hay.

Con số may mắn: 87, 90

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn thương, giàu lòng trắc ẩn và nhạy cảm, hay bị kích động vì một vài lời nói bâng quơ. Đi làm đừng tham gia chuyện tào lao ở cơ quan kẻo rước họa vào thân. Bạn dễ bị lạc hướng, dễ bị nhầm lẫn trong công việc để cấp trên khiển trách. Nếu chòm sao này muốn tìm hướng đi mới cho mình thì đây không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi.

Tận tâm trong tình yêu nhưng lại thiếu thận trọng, coi chừng yêu nhiều quá lại bị người ta "cắm sừng" đó. Tốt hơn hết, đừng để công việc chiếm quá nhiều thời gian của bạn bởi nó không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến tình yêu, tình bạn dần phai nhạt.

Đây là khoảng thời gian Xử tiêu khá nhiều t.iền v.ào những thứ không có lợi ích lâu dài. Nhìn bề ngoài có vẻ bạn rất tiết kiệm nhưng bên trong lại là đứa tiêu pha hoang phí, ngốc nghếch. Cần tham khảo ý kiến người lớn để sắp xếp lại quỹ t.iền bạc.

Con số may mắn: 88, 98

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra hiểu lầm, đây là lời cảnh báo. Bạn hay nói thẳng nên dễ làm mất lòng đồng nghiệp và thầy cô giáo. Thứ 6 này Bình Nhi phải đối mặt với vài vấn đề khó khăn trong công việc và đôi khi bạn bối rối trong cách giải quyết. Có thể kinh nghiệm của bạn còn hạn hẹp, chưa thể giúp cho bản thân quá nhiều.

Nếu không có tình cảm chân thành thì tình yêu nào cũng sẽ nhanh chóng tan vỡ, hãy kiểm điểm lại chính bản thân mình, đừng ham dĩa bỏ mâm. Đây cũng là lúc chòm sao này cần quan tâm hơn tới bạn bè và cố gắng liên lạc với họ nhiều hơn bởi điều đó sẽ giúp bạn có được sự giúp đỡ mỗi khi cần.

May mắn là tình hình tài chính vẫn ổn áp. Bạn biết ví t.iền của mình đang ở trong tình cảnh như thế nào nên không dám tiêu pha quá trớn. Hãy tích cực trong việc xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, họ sẽ cho bạn cơ hội k.iếm t.iền.

Con số may mắn: 10, 23

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhạy cảm, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy có gánh nặng, bị hạn chế hoặc bị giới hạn, không được lên tiếng khi bất đồng với cấp trên. Bạn có thể phải cẩn thận hơn và cố gắng nỗ lực mới mong chờ đến sự thuận lợi đến với mình, kiên nhẫn là từ khóa mở cửa may mắn.

Chuyện tình cảm dễ nảy sinh tranh cãi, xung đột không đáng có vì thiếu kiểm soát bản thân. Có lẽ tâm trạng không tốt nên thấy ai cũng ngứa mắt, dễ nổi điên. Cáp Nhi đừng quá nóng vội, bạn làm gì cũng nên thận trọng, hành xử khéo léo.

Tình hình tài chính dù không hề giàu có như ý muốn nhưng nó cũng rất ổn định rồi nên bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mặc dù chi tiêu không được thoải mái nhưng nếu biết cách tiết kiệm thì mọi chuyện đều không quá khó khăn.

Con số may mắn: 23, 56

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm những mối quan hệ bình đẳng, công bằng và cân bằng bằng sức mạnh đoàn kết. Ngày thuận lợi cho việc họp hành, học nhóm, hợp tác. Càng đoàn kết càng tạo ra sức mạnh trong công việc và học tập. Những bạn làm trong lĩnh vực tài chính hoặc kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nhất. Bên cạnh đó thì những người làm nghệ thuật cũng may mắn không thua kém.

Nếu độc thân, khuyên bạn hãy trau chuốt vẻ bề ngoài nhiều hơn và bớt nói linh tinh để tăng sức hấp dẫn cho bản thân. Người có đôi nên chăm sóc cho tình yêu của mình bằng những món quà nhỏ như một chiếc nơ tóc, một chiếc khăn quàng...

Mã Nhi có cơ hội nhận được việc làm mới hứa hẹn t.iền công hậu hĩnh. Nhưng chòm sao này cũng gặp không ít khó khăn trong việc bàn chuyện với cộng sự làm ăn, mỗi người một ý không biết đường nào mà lần.

Con số may mắn: 78, 90

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có cảm xúc khá hài lòng và ảo tưởng về sức mạnh bản thân. Thứ 6 này trước khi làm việc gì bạn cũng phải cân đo đong đếm chắc chắn hơn mọi ngày bởi sao Hải Vương sẽ dẫn bạn đi lạc hướng lúc nào không hay, nhất là những bạn làm kế toán. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ.

Phương diện tình cảm rất ổn, Kết có thể yên tâm vì nửa kia luôn luôn ủng hộ bạn. Ngoài ra bên cạnh chòm sao này còn có rất nhiều bạn bè chất lượng, chỉ đường dẫn lối cho nhau trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là học tập.

Bạn đang nôn nóng đên từng ngày nhân lương mặc dù ngày ây còn rât xa. Không phải do thu nhâp hàng tháng ít ỏi khiên chòm sao này rơi vào cảnh khó khăn mà là do cách chi tiêu quá đà dành cho những sở thích cá nhân.

Con số may mắn: 26, 88

Tử vi ngày 6/1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhạy cảm, Bảo Bình tính kỷ luật cao - Hình 4

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sở hữu tính thực tế, kỷ luật và kiên nhẫn chịu đựng mọi áp lực giỏi. Mặc dù Bảo Bảo biết khi đi làm bất cứ công việc gì thì cũng cần "vuốt mặt nể mũi" nhưng nếu ai làm sai bạn sẽ nói thẳng. Hôm nay bạn ghét những người làm việc qua loa, đùn đẩy trách nhiệm, chỉ có bạn mới dám đứng ra chỉ trích loại người như vậy để không làm ảnh hưởng tới công việc.

Năng lượng mà saoThổ đem đến cho chòm sao này đủ để chữa lành mọi vết thương của mọi người xung quanh. Bạn nhận được sự yêu quý của mọi người vì sức hút đặc biệt của mình. Người độc thân hạnh phúc với bạn bè và gia đình hơn là yêu đương.

Rất may, tình hình tài chính có khả quan, bạn có những nguồn thu bất ngờ. Nhờ khoản t.iền này mà bạn cảm thấy bớt căng thẳng hơn nhiều về câu chuyện t.iền bạc. Có những kế hoạch liên quan đến t.iền được hủy đột ngột, quả là may mắn cho Bảo Bảo.

Con số may mắn: 18, 90

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thích ở trong cảm giác mơ mộng, bay bổng và hay nhạy cảm thái quá. Nên nghĩ mọi chuyện thoáng ra, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình nữa. Thay vì mải mê suy nghĩ và phân tích được mất, hãy hành động ngay, tin vào bản thân và làm những gì bạn cảm thấy nên làm. Chần chừ sẽ đ.ánh mất nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm vui vẻ, Ngư và người ấy sẽ hẹn hò vào buổi tối với nhau, nhưng đừng quên là thời tiết không ủng hộ đâu nhé. Gia đình đang đứng về phía bạn, nên tận dụng thời gian này để bày tỏ quan điểm và vài chuyện riêng tư của mình với cha mẹ.

Ngư không hài lòng với số t.iền mình đang có. Bạn bắt đầu lo xa rồi so sánh với bạn bè cùng trang lứa rồi thất vọng về bản thân. Thực ra bạn có khả năng k.iếm t.iền rất tốt dù đôi khi hơi chểnh mảng, nếu tập trung cao độ thì cũng không thua kém ai.

Con số may mắn: 87, 90

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh
15:41:02 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
Penthouse 150m2 với view đắt giá của á hậu Phương Anh và chồng tiến sĩ
07:06:08 19/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp

12:52:15 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm 2024, vận mệnh của một số con giáp sẽ thay đổi thậm chí là có biến động lớn. Theo tử vi, có bốn t.uổi sẽ dần thăng tiến trong công việc và đạt được nhiều thành tựu to lớn

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Có thể bạn quan tâm

Công an đề nghị cung cấp tài liệu liên quan dự án Vạn Tín Phát ở TP Bà Rịa

Pháp luật

09:20:03 19/05/2024
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có công văn đề nghị UBND TP Bà Rịa cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến dự án Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh, giai đoạn 2 do Công ty Vạn Tín Phát làm chủ đầu tư.

LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?

Sao châu á

09:04:26 19/05/2024
Liên hoan phim Cannes là sự kiện lớn về phim ảnh được netizen quốc tế mỗi năm vô cùng quan tâm. Tuy nhiên những năm gần đây, sự kiện bị nhận xét đã dần xuống cấp, khi những nghệ sĩ kém tiếng bỏ t.iền mua vé ra để có thể làm lố trên thảm ...

4 mẫu áo nên mặc đi du lịch để phong cách thêm nổi bật

Thời trang

08:59:49 19/05/2024
Do đó, các nàng nên đa dạng hóa style đi du lịch để vừa ghi điểm phong cách, vừa có được nhiều hình sống ảo hút mắt.

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

Sao việt

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.