Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bọ Cạp áp lực, Sư Tử tích cực

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp không nên gượng ép bản thân, Sư Tử có nhiều niềm vui.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình không được tốt, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân quen khi gặp khó khăn.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc có thể phát sinh những vấn đề không lường trước nhưng đều có thể nhanh chóng được giải quyết nhờ sự hỗ trợ của cấp trên và đồng nghiệp.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có xu hướng tiêu xài phung phí dẫn đến tổn thất lớn về tài chính. Nếu không muốn lâm vào cảnh nghèo túng và nợ nần, bạn nên điều chỉnh kế hoạch chi tiêu của mình ngay lập tức.

Tình duyên: Những người thuộc cung hoàng đạo này có sức quyến rũ bí ẩn, làm cho đối phương có ấn tượng và tạo dựng được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Đồng thời, các cặp đôi nên biết ơn hạnh phúc hiện tại và không ngừng hâm nóng tình cảm để ấm áp, hòa thuận hơn.

Sức khỏe: Bạch Dương nên có chế độ sinh hoạt khoa học để bảo vệ sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hơi thiếu tự tin, bạn không được sợ thất bại mà hãy mạnh dạn làm những điều mình muốn.

Sự nghiệp: Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, tính cách bảo thủ và bướng bỉnh gây ra nhiều rắc rối với đồng nghiệp và ảnh hưởng đến tiến độ làm việc chung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có biến động mới, thu nhập và chi tiêu được cân bằng tốt. Bên cạnh đó, ngân sách của bạn vẫn nằm trong tầm kiểm soát nhờ kế hoạch chi tiêu đã lên trước đó.

Tình duyên: Nửa kia vẫn còn nhiều điều thiếu sót nhưng cung hoàng đạo này kiên nhẫn, thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình và cố gắng làm sáng tỏ những hiểu lầm. Nhờ đó, hai bên thấu hiểu và cảm thông cho nhau, góp phần giúp mối quan hệ bền vững hơn.

Sức khỏe: Kim Ngưu có sức khỏe ở mức trung bình, cẩn chú ý an toàn giao thông khi đi ra ngoài.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử không nên bảo thủ, không tiếp thu những điều mới thì sẽ không đạt được kết quả tốt.

Sự nghiệp: Khi cung này gặp khó khăn, bạn thường có xu hướng đổ lỗi cho bản thân vì đã không tiến bộ. Bạn cần có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn để nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng bi quan này.

Tài lộc: Tình hình tài chính phát triển vượt bật nhờ vào thu nhập từ công việc chính. Đây là một nguồn thu nhập ổn định, có thể giúp bạn thỏa mãn các nhu cầu cấp thiết hay có đủ vốn để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh yêu thích.

Tình duyên: Tình yêu giữa người thuộc cung hoàng đạo này và nửa kia ngày càng trở nên nồng nàn và thân thiết, thậm chí còn được coi là mối quan hệ lý tưởng mà nhiều người ao ước.

Sức khỏe: Song Tử nên có kế hoạch cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để cơ thể không bị kiệt sức.

Video đang HOT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bọ Cạp áp lực, Sư Tử tích cực - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bọ Cạp áp lực, Sư Tử tích cực

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang tự tạo quá nhiều áp lực cho chính mình, bạn không nên ép buộc bản thân mà hãy thả lỏng hơn.

Sự nghiệp: Mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, đối tác góp phần giúp cho quá trình làm việc diễn ra thuận lợi hơn. Nhưng bạn cũng cần học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng mềm để dễ dàng thăng tiến.

Tài lộc: Kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng nên cung hoàng đạo này cần cẩn trọng trong mọi quyết định. Hãy dành thời gian cân nhắc những rủi ro có thể xảy ra và tham khảo ý kiến của những người đi trước thay vì chỉ tập trung vào lợi ích trước mắt.

Tình duyên: Cự Giải rất khó hòa giải với nửa kia của mình và giữa hai người có nhiều hiểu lầm do tác động từ bên ngoài. Để giải tỏa mọi mâu thuẫn, cả hai nên cùng nhau trò chuyện và bày tỏ tình cảm một cách chân thành với đối phương.

Sức khỏe: Bạn cần dùng đủ bữa và đúng giờ để không ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hôm nay khá hơn một chút, cuộc sống và công việc có nhiều điều thú vị, bạn có thể tạo nhiều niềm vui cho chính mình.

Sự nghiệp: Để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra, cung này cần phải giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Khi gặp vấn đề không mong muốn, đừng cố tự mình giải quyết mà hãy tích cực tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tài lộc: Tình hình tài chính có dấu hiệu hao hụt, nhưng cung hoàng đạo này nên dành thời gian nghĩ cách kiếm tiền thay vì than vãn. Trên thực tế, cơ hội luôn đến với mọi người, nhưng nó phụ thuộc vào việc bạn có nắm bắt kịp thời hay không.

Tình duyên: Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, cả hai đã hạ thấp cái tôi của mình và hòa giải thành công với nhau. Ngoài ra, những Sư Tử độc thân có thể dễ dàng tìm thấy nửa kia của mình nhờ sự giúp đỡ của bạn bè.

Sức khỏe: Sư Tử có cơ thể khỏe mạnh, nhìn chung không có vấn đề nào đáng lo ngại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có nhận định rõ ràng, bạn luôn tin tưởng vào bản thân chứ không dễ bị người khác làm lung lay.

Sự nghiệp: Sự nghiệp thăng tiến, có những bước tiến rõ rệt. Xử Nữ nhanh chóng nhận ra mục tiêu nghề nghiệp của mình và lên kế hoạch chi tiết để đạt được chúng. Ngoài ra, bạn ít bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài và dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của cung này nhìn chung rất ổn định, không có điều gì xấu xảy ra trong khoảng thời gian này. Bạn biết cách kiểm soát chi tiêu của mình và cắt giảm những khoản không cần thiết.

Tình duyên: Các cặp đôi đang yêu ngày càng xa cách khi dần mất đi tiếng nói chung. Nếu bạn không kiên nhẫn chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình với đối phương thì sẽ rất khó để hàn gắn mối quan hệ này.

Sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe, Xử Nữ chỉ cần thăng cường dinh dưỡng hợp lí là được.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khá bận rộn, bạn không thể tự mình làm hết mọi việc nên hãy tìm người giúp đỡ.

Sự nghiệp: Cung này luôn biết cách kiểm soát cái tôi của mình để có thể hòa nhập tốt trong môi trường làm việc tập thể. Tính linh hoạt và sẵn sàng học hỏi là chìa khóa dẫn đến thành công của bạn.

Tài lộc: Tài lộc ổn định nên Thiên Bình không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Số tiền tiết kiệm từ trước sẽ được sử dụng trong những trường hợp gặp rắc rối hiện tại.

Tình duyên: Vận trình tình duyên vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp. Sau khi vượt qua vô số sóng gió và khó khăn, cung hoàng đạo và đối phương hiểu được tầm quan trọng của nhau và luôn dành cho nhau tình yêu chân thành.

Sức khỏe: Thiên Bình cần cố gắng thoát khỏi những năng lượng tiêu cực để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp cần cẩn thận hơn trong lời nói và hành động, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nói để không làm tổn thương người nghe.

Sự nghiệp: Tiến trình công việc có một số trở ngại, nhưng không quá nhiều. Khả năng kiểm soát cảm xúc kém khiến Bọ Cạp khó giữ được bình tĩnh trong quá trình làm việc. Để cải thiện tình trạng này, bạn cần cân bằng cảm xúc trước khi bắt tay vào xử lý vấn đề.

Tài lộc: Những người thuộc cung Bọ Cạp cảm thấy khó khăn trong việc cân bằng thu chi. Để quản lý tài chính hiệu quả hơn, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu phù hợp và hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết.

Tình duyên: Theo tử vi, mối quan hệ của cung hoàng đạo này có thể sẽ bị tan vỡ khi đối phương trở nên lạnh lùng, xa cách và im lặng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy biết buông bỏ đúng lúc để không chịu nhiều tổn thương.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần khởi động kĩ trước khi tập luyện để không xảy ra chấn thương ngoài ý muốn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã hôm nay có phần yếu hơn một chút, đừng lúc nào cũng lo lắng mà hãy nhìn nhận vấn đề một cách lạc quan hơn.

Sự nghiệp: Bạn có thể bị buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng, chẳng hạn như thay đổi công việc hoặc thay đổi môi trường làm việc. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận, tìm các lựa chọn phù hợp và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Tài lộc: Nhân Mã cần tìm hiểu thêm về các lĩnh vực đầu tư và kinh doanh, đồng thời tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch tăng số tiền của mình trong tương lai và kiếm được lợi nhuận tốt.

Tình duyên: Để tránh làm cho cả hai cảm thấy ngày càng xa cách, hãy để cái tôi của bạn giảm xuống một chút và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương thay vì ép buộc họ làm theo ý bạn.

Sức khỏe: Nhân Mã cần ngủ đủ giấc để cơ thể phục hồi và không rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình khá tốt, trong cuộc sống cũng như công việc không có điều gì xấu xảy ra và tương đối bình yên.

Sự nghiệp: Ma Kết hãy nhìn nhận lại khả năng của mình để đặt mục tiêu phù hợp và bắt đầu từ những việc nhỏ rồi mới tiến tới những kế hoạch lớn hơn.

Tài lộc: Nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại, bạn nên tập trung đầu tư vào thế mạnh của mình thay vì quá tham lam. Đây là cách duy nhất để chứng tỏ kỹ năng của bạn với mọi người và tận dụng cơ hội thăng tiến để thu lợi nhuận.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia cùng nhau trải qua khoảng thời gian hạnh phúc và ấm áp. Đừng ngại chia sẻ những vấn đề mà bạn gặp phải và cùng nhau tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất.

Sức khỏe: Ma Kết đừng mải mê làm việc quá mà không quan tâm đến sức khỏe của mình, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng mọi công việc ngay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có thể sẽ gặp một số khó khăn, bạn cảm thấy khá mệt mỏi và chán nản với những rắc rối hiện có.

Sự nghiệp: Một lịch trình làm việc trôi chảy mang lại nhiều thành tích tuyệt vời. Bảo Bình hãy dần gạt những lo lắng, cảm giác tiêu cực sang một bên và tập trung vào nhiệm vụ mà mình đảm nhận. Bạn sẽ nhận ra rằng đơn giản hóa mọi thứ sẽ hiệu quả hơn là phức tạp hóa chúng quá mức.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong thời gian tới, nhưng đáng tiếc, sự chần chừ có thể làm cho bạn bỏ lỡ cơ hội. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn cần biết cách nắm bắt cơ hội càng sớm càng tốt.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Bảo Bình có những chuyển biến tích cực. Cung hoàng đạo này đã học cách kiểm soát cái tôi và hành động của mình, đồng thời bạn cũng biết cách thể hiện tình cảm với đối phương.

Sức khỏe: Những bài tập luyện nhẹ nhàng sẽ giúp Bảo Bình có giấc ngủ ngon hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư là người thiếu kiên nhẫn, bạn hãy kiên trì và nỗ lực hơn để nhận được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp: Sự nghiệp thăng tiến dễ dàng và có nhiều thành tựu bất ngờ. Sức sáng tạo của bạn đang ở đỉnh cao, và sếp đ.ánh giá cao những ý tưởng táo bạo của bạn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần xem xét lại kế hoạch quản lý tài chính của mình. Nếu bạn cứ chi tiêu theo cảm tính cho những khoản mua sắm không cần thiết và những sở thích nhất thời, ngân sách của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt.

Tình duyên: Sau nhiều tháng ngày cố gắng tìm kiếm tình yêu, cung hoàng đạo này sẽ may mắn tìm được người yêu thương mình thật lòng. Và nhờ sự nỗ lực của cả hai mà tình cảm luôn bền chặt, thắm thiết và hạnh phúc.

Sức khỏe: Song Ngư nên tập thể dục vừa phải, cường độ cao chưa chắc đã tốt.

Trên đây là tử vi ngày 29/5/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tỷ phú Madam Pang quyết mời cho được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Thái: Hé lộ mức lương trên trời03:48Trần Đức Bo bị 'soi' nhan sắc cam thường sau phẫu thuật chuyển giới, có đủ để thi hoa hậu?03:30Con trai Lại Văn Sâm lần đầu tung ảnh bố ruột với diện mạo chưa từng thấy, dân mạng ngã ngửa vì sốc02:47Bố Lisa (BLACKPINK) trốn con gái sang Việt Nam 1 mình, mẹ ruột nữ idol tiết lộ điều gây sốt03:10Vợ đại gia Minh Nhựa lộ điểm yếu khi dự cưới Phương Lan, tiết lộ làm 1 điều cho chồng mỗi ngày03:02"Công chúa nhỏ" của Ưng Hoàng Phúc còn nhỏ t.uổi đã tự giác làm một điều khiến dân tình ngưỡng mộ03:09Doãn Hải My bị đào chuyện từng né mặt vợ 1 cầu thủ nổi tiếng, thẳng thừng từ chối livestream chung02:47Cô Hai Báo bất ngờ "lột xác" nữ tính: Diện váy hồng gợi cảm, đội vương miện khiến netizen há hốc02:37Mina Phạm: Vợ 2 Minh Nhựa, được cưng như bà hoàng, từng khiến chồng đại gia suy sụp vì bỏ nhà đi04:41Fan nhí trổ tài cover "Đại Minh Tinh" trên sân khấu, Văn Mai Hương bất lực nhìn bản hit bị cướp03:03Hotgirl gây náo loạn khán đài trận Việt Nam - Iraq vì 1 điểm, dân tình cuối cùng đã tìm ra info03:12Hotgirl chuyển giới Linda khẩu chiến với Tiktoker Hoàng Anh Panda vì review quán nước không có tâm02:53Đại gia Minh Nhựa gây 'lóa mắt' với không gian sống: Gian thờ khủng tiền tỷ, nội thất bếp siêu sang03:02Đoàn Văn Hậu bị đàn anh "đá đểu", chê học thức không bằng Doãn Hải My, chính chủ đáp lại đúng 1 câu03:05Vợ cũ Shark Bình khoe thành tích quý tử giữa lúc Phương Oanh mang song thai, CĐM nghi đang xỉa xói02:56Quang Linh Vlog bị một mỹ nhân phũ, xây dựng mối quan hệ yêu đương với mỹ nam đình đám khác02:52Con gái nhà Khánh Thi - Phan Hiển có một hành động đặc biệt khiến bố mẹ hết cãi nhau03:31Cô gái Việt nhờ Westlife quay clip tặng bạn trai, phản ứng của nhóm nhạc đình đám gây bất ngờ03:30Văn Hậu - Hải My tung bộ ảnh cưới tại Hà Nội, cộng đồng mạng lại chuẩn bị được ăn cưới online02:46Fabo Nguyễn bỏ cả tỷ cầu hôn vợ hotgirl sau 8 năm kết hôn, sốc với độ chịu chi của ông trùm sneaker03:23

Tiêu điểm

Tuần mới này (27/11 - 3/12), phúc lộc gia tăng, phú quý tràn trề, 3 con giáp tiền tiêu phủ phê, công danh lẫy lừng
10:35:42 27/11/2023
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023
23:09:08 27/11/2023
3 con giáp số ĐỎ nhất trong 4 ngày tới (27/11 - 30/11), Thần Tài yêu chiều, nước đẩy thuyền lên, rổ tiền để trước cửa nhà
21:05:52 26/11/2023
Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay
19:15:21 27/11/2023
Từ ngày 15/10 đến 25/10 âm lịch, 3 con giáp thóc lúa đầy bồ, tiền vàng ngập két, không thành đại gia cũng dư dả tiền xài
20:47:14 26/11/2023
Qua đêm nay (26/11/2023), 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương
20:09:41 26/11/2023
Tử vi ngày mai, thứ Hai 27/11/2023: Dần hồng bao rủng rỉnh, Sửu mở cửa đón lộc mỏi tay, Thìn sự nghiệp hanh thông vẻ vang
20:36:39 26/11/2023
Đúng 3 ngày 27, 28 và 29/11: 3 con giáp vượt Vũ Long Môn, mọi việc hanh thông, tỷ sự tất thành, tình tiền rực rỡ, tương lai vô cùng tươi sáng
21:02:11 26/11/2023
3 con giáp đỏ nhất ngày hôm nay, Chủ nhật 26/11/2023: Sửu thăng hạng tài lộc, Dần vận may lên vùn vụt, Mão giàu có vang danh
22:12:04 26/11/2023
Cuối ngày hôm nay (26/11/2023): Đại phúc đại lộc ập đến, 3 con giáp tiêu tan muộn phiền, trúng số độc đắc, tài vận nở hoa
22:13:56 26/11/2023

Thông tin đang nóng

Chị Nam Em lên tiếng cực căng giữa lúc em gái mất tích, nói rõ về con người thật của em rể tương lai
15:01:12 28/11/2023
Doãn Hải My vừa có danh phận, chị dâu Đoàn Văn Hậu đã "khệ nệ" xách đồ cho, có thái độ gây chú ý
14:46:22 28/11/2023
Khoe khoang quá đà trước Hồng Nhung - Mỹ Linh, chị đẹp bị chê hát dở nhất khiến dân mạng tức giận
17:16:03 28/11/2023
Nam Em có động thái lạ trước khi mất tích, bạn trai hơn 14 t.uổi đăng bài cầu cứu cộng đồng mạng
14:44:36 28/11/2023
Nam Em bị chủ nhà cũ vạch trần bản tính thật, hé lộ loạt chi tiết nghe xong đều phải ngỡ ngàng
16:51:02 28/11/2023
Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: "Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn"
15:03:35 28/11/2023
Con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chuẩn bị hạ sinh con đầu lòng sau 8 tháng kết hôn?
16:25:14 28/11/2023
Thanh Ngọc chỉ thẳng mặt Tú Vi, cãi nhau gay gắt, tỏ thái độ bất mãn ở hậu trường luyện tập Chị Đẹp
17:48:54 28/11/2023
Trần Tùng Anh: Giọng ca phi giới tính tuyên bố nghỉ hát ở t.uổi 27, khán giả và đồng nghiệp tiếc nuối
15:07:00 28/11/2023
Trấn Thành công bố phim Tết 2024, doanh thu liệu có phá được kỷ lục của Nhà Bà Nữ?
14:55:15 28/11/2023

Tin mới nhất

Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương

12:22:24 28/11/2023
Không khí gia đình ngập tràn tiếng cười trở thành động lực cho bạn và người ấy trong cuộc sống. Nhờ đó, tình yêu cứ thế lớn dần và vững vàng hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối

10:52:44 28/11/2023
Trời sinh t.uổi Mùi là những người hiền lành, chăm chỉ, chỉ quan tâm đến việc mình làm và nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này

08:21:08 28/11/2023
Trở thành phụ nữ tự tin không phải chuyện một sớm một chiều mà đòi hỏi sự xem xét nội tâm, lòng dũng cảm và sự sẵn sàng đứng ngoài đám đông, sống theo những giá trị của mình.

Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang

19:12:11 27/11/2023
Tử vi cho biết những người t.uổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hiền lành nhưng không kém phần khôn ngoan, cá tính và mưu mô nên Sửu không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó.

Qua đêm nay, 3 con giáp thời vận tươi đẹp, tiền vô như nước, giàu có vang danh, tương lai rực rỡ

19:09:26 27/11/2023
Qua đêm nay, thời vận chuyển dời, tài vận hanh thông cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp của 3 con giáp này phát triển vượt bậc.

Thứ 2 và thứ 3 đầu tuần (27/11 - 28/11), PHÚC LỘC HỘI TỤ, 3 con giáp thăng tiến ào ào, thâu tóm tài lộc của thiên hạ, thẳng tiến tới cuộc sống hoàn mỹ

10:32:08 27/11/2023
Dự đoán tử vi cho thấy, đúng thứ 2 và thứ 3 đầu tuần, vận trình của người những t.uổi này vô cùng tươi sáng, được nhiều may mắn

Tử vi tuần mới (27/11 đến 3/12/2023) 3 con giáp Hung Tinh chiếu mệnh, tài chính khó khăn, làm mãi không giàu, hao tài tốn của

10:29:34 27/11/2023
Chia buồn với 3 con giáp kém may mắn trong tuần mới (27/11 đến 3/12/2023), dù bản mệnh đã rất cố gắng nhưng có lẽ vận may vẫn chưa mỉm cười.

Đúng ngày mai, thứ Hai 27/11/2023, kết thân với Thần Tài, 3 con giáp của cải đầy nhà, tài lộc trải dài từ Đông sang Tây, tiền bạc kéo đến nhà ào ào

20:59:38 26/11/2023
Bản mệnh và đối phương sẽ có một ngày hạnh phúc, vui vẻ bên nhau. Riêng những người đã có vợ hoặc chồng, không khí gia đình càng thêm hòa thuận và ấm áp.

Nửa đầu tháng 12/2023, Thần Tài hộ giá, phúc khí tràn đầy, 3 con giáp hoan hỷ vì lắm tiền nhiều của, công danh sáng ngời

20:56:03 26/11/2023
Nửa đầu tháng 12/2023, cuộc sống của người t.uổi Tuất này sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Công việc bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ, cơ hội làm giàu hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc.

Qua đêm nay, 3 con giáp vận trình xuôi chèo mát mái, chạm tay vào may mắn, giàu có hết phần thiên hạ, vạn sự như ý

20:13:19 26/11/2023
Qua đêm nay, thời vận chuyển dời giúp cho vận trình sự nghiệp, tài lộc và tình duyên của 3 con giáp này thuận lợi vô cùng, tiền bạc đầy tay, giàu có hết phần thiên hạ.

Đúng hôm nay, Chủ Nhật 26/11/2023, 3 con giáp phúc phần ngang Thiên Tử, tiền bạc như thác đổ, hoan hỉ đón nhận tài lộc tràn về nhà

11:21:40 26/11/2023
Vận trình tình cảm của con giáp này trong mối quan hệ tình cảm hài hòa, bản mệnh luôn biết cách quan tâm đến người bạn đời của mình. Do đó, tình cảm của cả hai ngày càng khăng khít, hài hòa hơn.

Tháng cuối năm 2023: Ai nghèo mặc ai, 3 con giáp gặp dữ hóa lành, nhà cửa trải đầy tiền, tài khoản tăng lên đáng kể, gian nan thành tài

11:14:19 26/11/2023
Những người t.uổi Dần được trời sinh có tính cách mạnh mẽ, ý chí và nghị lực kiên cường. Dù không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ không bao giờ đầu hàng trước số phận.

Bước sang ngày mới (thứ Hai 27/11/2023), 3 con giáp lập tức đổi vận, nghèo mấy cũng giàu, khiêng bao tải tiền về nhà, phúc - lộc - thọ có đủ

11:11:04 26/11/2023
Tử vi có nói, bước sang thứ Hai ngày 27/11/2023, 3 con giáp sẽ gặt hái rất nhiều may mắn, được bề trên thương xót nên làm việc gì cũng thành công, tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Tử vi Chủ Nhật ngày 26/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

06:59:40 26/11/2023
Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Song Tử đang có những dấu hiệu suy giảm, có vẻ như ví tiền của cung hoàng đạo này đang mỏng đi ngày một nhanh chóng hơn rồi đó.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 26/11: Cự Giải chậm trễ, Song Ngư may mắn

23:55:31 25/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Cự Giải cần nỗ lực và tập trung hơn, Song Ngư được mọi người giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' tái xuất, hé lộ cuộc sống ở t.uổi U.50

Sao châu á

20:25:03 28/11/2023
Sau nhiều năm lui về chăm sóc gia đình, Trần Tú Lệ tái xuất trong bộ phim truyền hình dự kiến ra mắt năm 2024. Ở t.uổi 46, cô có cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân và hai con gái đáng yêu.

Cuộc sống của Paris Hilton sau khi kết hôn

Sao âu mỹ

20:20:10 28/11/2023
Không còn tiệc tùng, nổi loạn như thời đôi mươi, cũng chẳng còn tham vọng trở thành tỉ phú giống những năm 30 t.uổi, Paris Hilton giờ đây ưu tiên cho gia đình hơn cả.

Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới

Góc tâm tình

20:13:01 28/11/2023
Cô chia sẻ lại câu chuyện xảy đến trong một đám cưới tại Trung Quốc. Theo đó, cặp đôi này vốn dĩ rất ngọt ngào, cả hai đã đăng ký kết hôn với nhau.

Chuyện thật như đùa, đội tuyển chuyên nghiệp PUBG nổi tiếng bị "gấu cắn", mất luôn 2 triệu đô tiền thưởng

Mọt game

20:08:33 28/11/2023
Lần đầu tiên trong lịch sử PUBG có đội tuyển bị loại theo hình thức này.Mới đây, một đội tuyểnPUBGchuyên nghiệp tới từThái Lanđã có màn trình diễn để đời ở giải đấu lớn nhất trong năm 2023.

'Hoàng tử bolero' Nguyễn Phú Quí: Từng nghĩ về quê làm thầy giáo trước khi nổi tiếng

Tv show

20:01:30 28/11/2023
Trước khi nổi tiếng với danh xưng hoàng tử bolero , Nguyễn Phú Quí từng trải qua nhiều công việc khác nhau. Câu chuyện này được anh tiết lộ trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Hoa hậu Huỳnh Tiên tái xuất sau khi giảm 20kg

Sao việt

19:55:14 28/11/2023
Sau thời gian vắng bóng, mới đây Hoa hậu Huỳnh Tiên xuất hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập của một thương hiệu thời trang đắt đỏ.

Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg

Phim châu á

19:27:49 28/11/2023
Chưa bàn đến năng lực, chỉ riêng diện mạo cuốn hút cũng đã đủ để mỹ nam này gây sốt trên mọi nền tảng mạng xã hội những ngày qua.

"Thần tiên tỷ tỷ" thế hệ mới hóa tân nương đẹp mê người

Hậu trường phim

19:21:53 28/11/2023
Mới đây, một fanpage lớn về phim Hoa ngữ đã chia sẻ lại tạo hình tân nương của Vương Sở Nhiên ở dự án ngôn tình Liễu chu ký .

Xemesis hoá "thánh nịnh vợ" sau 3 năm kết hôn với bà xã đẹp như thiên thần

Netizen

19:14:32 28/11/2023
Sau khi kết hôn, Xemesis được người hâm mộ đặt cho biệt danh thân thương là thánh nịnh vợ . Bởi lẽ dân tình sẽ thỉnh thoảng lại bắt gặp chàng streamer lên mạng flex vợ yêu bằng những từ ngữ ngọt ngào, đầy mùi nịnh hót .

Làng Lô Lô Chải - Điểm sáng du lịch nơi địa đầu Tổ quốc

Du lịch

18:55:38 28/11/2023
Không chỉ trông đợi hữu xạ tự nhiên hương , đồng bào tại Lô Lô Chải hiện nay đã biết ứng dụng công nghệ thông tin quảng bá sản phẩm du lịch của địa phương mình qua Zalo, Facebook, TikTok, Youtube...

Thanh niên xăm trổ giả cảnh sát hình sự, chặn đường cưỡng đoạt tài sản

Pháp luật

18:29:42 28/11/2023
Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 (TP.HCM) đã khởi tố Trần Văn Triệu (17 t.uổi, quê Hậu Giang) về tội Cưỡng đoạt tài sản .

2 xe máy bốc cháy sau va chạm, nghìn người ở TP.HCM "chôn chân" trên đường

Tin nổi bật

18:21:22 28/11/2023
2 xe máy bốc cháy sau va chạm xảy ra vào giờ cao điểm khiến đường nối 2 quận bị kẹt xe khủng khiếp, nghìn người chôn chân hàng giờ.

Nga đàm phán trực tiếp với Hamas để giải thoát con tin

Thế giới

18:13:03 28/11/2023
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, một con tin mang hộ chiếu Nga đã được trả tự do theo thỏa thuận trực tiếp với Hamas, không phải theo thỏa thuận trao đổi tù nhân giữa Israel và Hamas.