Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Thiên Bình khá tốt, Song Ngư tranh cãi

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình bình tĩnh và rõ ràng, Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình trung bình, bạn nên để tâm lý thoải mái thì mọi việc mới diễn ra thuận lợi.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy khá uể oải, không tập trung và khó bắt kịp nhịp độ công việc. Để cải thiện tiến độ và hiệu suất làm việc, bạn hãy dành thời gian sắp xếp, phân bổ công việc và tìm nguồn cảm hứng trước khi bạn bắt đầu nhiệm vụ.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này luôn làm việc chăm chỉ để tăng thu nhập. Và có thể ngân sách chưa được cải thiện nhưng đừng nản lòng mà hãy tiếp tục theo đuổi kế hoạch phát triển tài chính của bạn.

Tình duyên: Những người thuộc cung này khá hạnh phúc khi có một người bạn đời luôn yêu thương và ủng hộ. Đồng thời, Bạch Dương độc thân có xu hướng ưu tiên sự tự do cá nhân nên vẫn rất hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại.

Sức khỏe: Vận động điều độ sẽ tốt cho cơ thể nên Bạch Dương hãy chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên so sánh bản thân với người khác, điều đó chỉ làm cho bạn áp lực và mệt mỏi hơn.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này luôn có nhiều dự định, hoài bão và coi đó là động lực để nỗ lực mỗi ngày. Bạn hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để cải thiện chuyên môn, kỹ năng của mình, điều này sẽ góp phần rất lớn vào việc cải thiện vận trình sự nghiệp.

Tài lộc: Nếu ai đó đề xuất ý tưởng kinh doanh hoặc mời bạn tham gia cùng họ trong một số dự án đầu tư tiềm năng thì đó có thể là cơ hội tốt cho bạn. Bạn hãy dũng cảm nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Tình duyên: Khi bạn cảm thấy rằng tình yêu dành cho nhau đã chín muồi, đó là lúc bạn nên tiến thêm một bước trong mối quan hệ yêu đương của mình.

Sức khỏe: Kim Ngưu dễ bị kích động, bạn hãy thoải mái hơn để không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vận trình khá khó khăn, bạn không nên quá cố chấp mà hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Sự nghiệp: Song Tử học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ và trở nên nhiệt tình hơn trong từng nhiệm vụ, giảm thiểu những rắc rối có thể xảy ra. Ngoài ra, tư duy khoa học và khả năng ứng biến linh hoạt cũng góp phần tạo nên những thành tích nổi bật của chòm sao này.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này được cảnh báo nên cẩn thận hơn trong việc quản lý ngân sách của mình để tránh lãng phí và hạn chế thâm hụt do chi tiêu quá mức.

Tình duyên: Cung này yêu thích sự ổn định nên bạn rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu đối phương và luôn mong muốn có một mối quan hệ bền vững lâu dài.

Sức khỏe: Vận trình sức khỏe ở mức trung bình, Song Tử cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Video đang HOT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Thiên Bình khá tốt, Song Ngư tranh cãi - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Thiên Bình khá tốt, Song Ngư tranh cãi

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là người không giỏi chịu nhiều áp lực, bạn hãy tử bỏ những điều không phù hợp với mình.

Sự nghiệp: Cự Giải vẫn chăm chỉ làm việc mỗi ngày, nhưng khó tránh khỏi cảm giác thất vọng và chán nản khi kết quả đạt được không như mong đợi. Lời khuyên dành cho bạn là đừng liên tục phàn nàn về bản thân mà hãy tiếp tục cố gắng cải thiện mỗi ngày.

Tài lộc: Bạn không nên vội vàng khi đưa ra những quyết định đầu tư. Mọi thành công đều cần có thời gian nên bạn hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa.

Tình duyên: Những hành động tiêu cực của bạn như kiểm soát quá mức và ghen tuông vô cớ sẽ làm cho hai người ngày càng xa cách. Bạn nên biết rằng nếu không có sự tin tưởng thì tình yêu cũng sớm sẽ đổ vỡ.

Sức khỏe: Làm việc quá sức sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, Cự Giải nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử có vận trình không tệ, bạn có thể dần nhận ra rằng trước đây mình đã suy nghĩ quá nhiều, có một số việc cũng không cần quá lo lắng.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này có thể sẽ cãi vã dữ dội với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Thay vì cho rằng quan điểm của mình là đúng, hãy bình tĩnh lắng nghe ý kiến của người khác và cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tài lộc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định nên bạn có thể yên tâm thực hiện các kế hoạch của mình mà không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Tuy nhiên, để giảm thiểu thiệt hại, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Tình duyên: Có dấu hiệu xung đột nội tâm dữ dội khi đưa ra quyết định quan trọng về tình yêu. Bạn mong muốn tìm được một người yêu thương mình thật lòng nhưng vì những tổn thương trong quá khứ mà bạn ngại tiếp xúc với mọi người và ngại bắt đầu những mối quan hệ mới.

Sức khỏe: Sư Tử nên tạo cho mình những gợi ý tâm lý tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ làm việc gì cũng nhanh chóng cảm thấy nhàm chán, bạn hãy kiên nhẫn hơn để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Sự nghiệp: Trực giác của bạn dường như kém chính xác hơn. Vì vậy, cách tốt nhất để tránh mắc phải những sai lầm ngoài ý muốn là đừng hành động theo cảm tính. Thay vào đó, hãy tập trung vào chuyên môn để có kết quả tốt hơn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này biết cách kiểm soát tham vọng và biết mình phải làm gì để đạt được kết quả tốt. Điều này giúp bạn luôn đưa ra quyết định sáng suốt về vấn đề tiền bạc và duy trì ngân sách ổn định.

Tình duyên: Để thu hẹp khoảng cách giữa hai người, bạn có thể lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn hay đơn giản là cùng nhau thưởng thức một bữa tối ấm áp.

Sức khỏe: Xử Nữ cần bổ sung thêm dưỡng chất để cơ thể không bị thiếu chất và tràn đầy năng lượng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có vận trình tốt hơn, bạn có nhận thức rõ về những hành động của mình, không phải là kiểu người tùy tiện.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm những người thuộc cung này đạt được thành công như mong đợi. Nhưng nếu bạn không giữ được sự khiêm tốn và cầu tiến thì cũng sẽ nhanh chóng thất bại.

Tài lộc: Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh và kiếm thêm thu nhập phụ, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để mang lại lợi nhuận tốt cho ngân sách của mình.

Tình duyên: Để tránh đau buồn và dằn vặt trong tình cảm, tốt nhất Thiên Bình hãy ngừng ảo tưởng về những câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích.

Sức khỏe: Thiên Bình tràn đầy năng lượng nên sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp khá chăm chỉ, nhưng điều đó chưa đủ để bạn thành công, bạn cần có kế hoạch rõ ràng cho mọi việc.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này hãy tập trung hoàn thành nhiệm vụ của bản thân thay vì xen vào chuyện của người khác. Bạn nên biết rằng lòng tốt đặt sai chỗ có thể gây ra rất nhiều rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Nếu muốn tăng thu nhập, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể tìm những công việc khác phù hợp với kỹ năng của mình hoặc đầu tư vào những dự án mới.

Tình duyên: Tính khí khó đoán cùng những giận hờn, ghen tuông vô cớ của Bọ Cạp chính là nguyên nhân gây ra tranh cãi. Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ khó giữ được tình cảm trọn vẹn vì cả hai đều không có ý định chủ động hàn gắn.

Sức khỏe: Để cải thiện sức khỏe thì bạn nên để ý tới tâm trạng của mình, Bọ Cạp hãy hạn chế việc nổi giận vô cớ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là người có tinh thần tích cực nhưng bạn cũng cần biết mình nên và không nên giúp ai để không gặp rắc rối.

Sự nghiệp: Nhân Mã đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội chỉ vì sự bất cẩn của mình. Hơn nữa, khả năng hạn chế cũng gây ra nhiều trở ngại trên con đường theo đuổi đam mê của bạn.

Tài lộc: Có thể sẽ mất một số tiền lớn chỉ khi đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu cân nhắc hoặc đầu tư liều lĩnh. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất bạn không nên bình tĩnh khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào.

Tình duyên: Vận trình tình yêu của Nhân Mã còn nhiều trắc trở. Cung hoàng đạo này vẫn chưa tìm được hạnh phúc hay niềm vui trong tình yêu hiện tại do liên tục xảy ra những hiểu lầm, mâu thuẫn.

Sức khỏe: Nhân Mã cần giữ cho tinh thần thoải mái, chỉ cần bạn không còn cảm thấy căng thẳng thì cơ thể sẽ giảm đi sự mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận may khá tốt, bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ mới và có khát khao mãnh liệt thử sức với những điều mới mẻ.

Sự nghiệp: Một số biến cố bất ngờ chỉ để Ma Kết trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn học cách thích nghi với những thách thức thay vì từ chối hoặc trốn tránh chúng, bạn sẽ ngạc nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng mình.

Tài lộc: Có thể bạn sẽ bắt gặp một số cơ hội cải thiện tài chính. Tuy nhiên, Ma Kết không nên đưa ra những quyết định vội vàng mà nên cân nhắc những yếu tố rủi ro có thể xảy ra và lựa chọn lĩnh vực phù hợp với khả năng của mình.

Tình duyên: Tính cách độc lập, có phần kiêu ngạo và lạnh lùng của cung hoàng đạo này làm cho nửa kia khá thất vọng. Nếu bạn tiếp tục duy trì thái độ và hành vi này, mối quan hệ giữa hai người sẽ sớm r.ạn n.ứt.

Sức khỏe: Nghỉ ngơi đầy đủ, chăm sóc cơ thể đúng cách sẽ giúp cho sức khỏe của Ma Kết được cải thiện đáng kể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là người khá nóng vội, bạn nên bình tĩnh khi hành động thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Sự nghiệp: Tinh thần lạc quan, tích cực mang đến cho những người thuộc cung này khả năng sáng tạo vô tận. Nếu biết phát huy điểm mạnh đồng thời khắc phục điểm yếu thì công việc của bạn sẽ lý tưởng hơn.

Tài lộc: Dù vất vả nhưng tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái hơn. Đồng thời, những người thuộc cung hoàng đạo này cũng nên lên kế hoạch tích lũy thêm tiền để có thể mở rộng và phát triển các hình thức đầu tư mới để có thu nhập tốt và ổn định hơn.

Tình duyên: Bảo Bình độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn cũ. Nếu bạn cũng có tình cảm với đối phương, hãy cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau và bước tiếp. Đồng thời, tình cảm lứa đôi ngày càng khăng khít nhờ nỗ lực vun đắp tình cảm của cả hai.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này cần cẩn thận hơn, tránh va chạm khi ra ngoài.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận trình ở mức trung bình, khi gặp chuyện không vui trong cuộc sống cũng như công việc, bạn nên kiềm chế cảm xúc, hạn chế tối đa xích mích nội bộ.

Sự nghiệp: Nhiều vấn đề có thể xuất hiện cùng một lúc làm cho bạn khó thoát ra khỏi sự bối rối và lo lắng. Hành động hấp tấp và vội vàng lúc này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng. Do đó, để tìm ra giải pháp hiệu quả, cần giữ tâm trạng thoải mái và tỉnh táo phân tích vấn đề.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần quan tâm nhiều hơn đến các thông tin tài chính để có thể học hỏi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng hữu ích và lên kế hoạch tài chính rõ ràng cho chính mình.

Tình duyên: Cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều yêu thương nhau chân thành nên mối quan hệ êm ấm và hạnh phúc. Tình cảm hòa hợp, vui vẻ là chỗ dựa tinh thần giúp hai người vượt qua những áp lực của cuộc sống.

Sức khỏe: Song Ngư có sức khỏe không được tốt, bạn nên chú ý đến các vấn đề tim mạch.

Trên đây là tử vi ngày 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Văn Hậu - Hải My hé lộ dàn khách mời khủng trong đám cưới tại Hà Nội, Hoà Minzy sẽ chạm mặt tình cũ?03:22Doãn Hải My khoe vẻ đẹp tiểu thư đài cát trong 6 chiếc váy cưới, yêu kiều sánh đôi cùng Đoàn Văn Hậu03:05Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng diện "đồ đôi" cùng mẹ, khiến dân tình phát sốt vì một điều?02:55Shark Tuệ Lâm nhận bão chỉ trích, người vào group anti tăng chóng mặt, dừng hoạt động vẫn bị réo tên02:57Bạn gái cũ Quang Hải đăng ảnh cưới, nhưng chú rể lại không phải chàng trai từng đính hôn03:11Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng chuyện xích mích con dâu, bà xã Quỳnh Quỳnh bị soi thái độ02:31Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết02:53Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp "kiếp nạn" ở Angola, cả team châu Phi đối mặt với rủi ro lớn03:18Con gái nhà Trường Giang - Nhã Phương khoe tài năng nghệ thuật nhưng lại bị 1 nhân vật chiếm sóng?02:59Con gái Lưu Hương Giang 'trổ giò' thành thiếu nữ, mái tóc chiếm spotlight, CĐM réo tên Hồ Hoài Anh02:57Cậu bé gốc Việt từng gây sốt khi đóng MV Gangnam Style: Bị đồn qua đời, giờ khác lạ khó nhận ra02:50Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Văn Hậu - Hải My nhận quà cưới sớm từ HLV Troussier, CĐM dự đoán thuyền trưởng không thể dự hôn lễ02:57Phượng "Thị Nở" sau 6 năm "tái sinh" nhan sắc: Từ single mom bị ruồng bỏ đến mẹ bỉm 3 con đẹp mặn mà02:54Jackie Kennedy: Chứng kiến chồng Tổng thống bị hại trước mắt và chuỗi ngày bi kịch sau khi tái hôn04:52Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Quế Ngọc Hải tiết lộ tiền mừng cưới Đoàn Văn Hậu "dày cộm" nhưng tỏ thái độ "cay cú" vì một chuyện02:50Văn Hậu - Hải My tiếp đón dàn khách mời khủng tại lễ cưới ở Hà Nội03:12Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu diện áo dài đỏ, visual "ăn đứt" dàn khách mời dự cưới, tất bật hơn cả con gái03:02Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Hé lộ menu 12 món, toàn sơn hào hải vị được đặt tên mỹ miều02:50

Tiêu điểm

Báo động! Cuối năm 2023, 12 con giáp nên cẩn thận vấn đề này kẻo hao hụt tài lộc
07:12:59 30/11/2023
Đúng hôm nay, thứ Sáu 1/12/2023, Thần Phật che chở hút sạch lộc trời, 3 con giáp trúng số độc đắc, tài vận đỏ như son, tiền bạc trải dọc lối đi
08:29:42 01/12/2023
Kể từ ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp 'đứng trên núi tiền', sự nghiệp 'gặt hái được quả ngọt', tài lộc tăng tiến vượt bậc
07:46:06 01/12/2023
Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo
08:33:32 30/11/2023
Vận hạn 12 con giáp ngày 2/11/2023: Ngọ tài lộc lao đao, Tý tình cảm r.ạn n.ứt, Dậu xui xẻo đủ đường
20:49:33 30/11/2023
Ngọc Nữ loan tin chúc mừng 3 con giáp t.rúng g.iải độc đắc trong ngày 1/12 và 2/12: Hỷ sự hảo duyên, thu bộn tiền về túi, thăng tiến lên vị trí đại gia
07:56:29 01/12/2023
Tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phân biệt được ai là bạn ai là bè , Sư tử làm cho người khác hưởng.
22:09:07 29/11/2023
3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12
08:31:54 30/11/2023
Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil
22:14:04 30/11/2023
Đúng ngày 1/12, 2/12, 3/12: Phúc cao mệnh dày, 3 con giáp ôm bao tiền siêu to, tụ tài tụ lộc, tài khoản tăng nhanh chóng mặt
07:27:56 01/12/2023

Thông tin đang nóng

Yến Trang lên tiếng trước tranh cãi bị ekip Chị đẹp đạp gió đối xử bất công, "gánh team" nhưng ra về ngay vòng đầu
10:28:19 01/12/2023
Phạm Băng Băng bị vây kín ở sự kiện, thần thái sang chảnh và cách hành xử chuyên nghiệp chuẩn sao hạng A
12:05:38 01/12/2023
Diễn viên Vân Trang bị chỉ trích vì quảng cáo lố sản phẩm, phải gấp rút làm 1 việc này
12:26:11 01/12/2023
Vì sao khách sạn trải 1 mảnh vải ngang giường, 90% không biết lý do
11:17:16 01/12/2023
Một nghệ sĩ tiết lộ bị Nhã Phương "cấm cửa" vì được Trường Giang quá cưng chiều
13:56:00 01/12/2023
Bắt kẻ trộm xe máy lẫn hàng hóa của nam shipper ở Củ Chi
11:14:22 01/12/2023
Bạn trai muốn để tôi đứng tên mảnh đất mà anh ấy sắp mua
10:10:19 01/12/2023
Neymar bị bạn gái 'đá': Tật xấu không chừa
10:12:18 01/12/2023
Chị đẹp Trang Pháp và team Đi Đu Đưa Đi trình diễn như 1 girlgroup thực thụ, netizen muốn cho debut luôn không cần thi nữa!
12:30:53 01/12/2023
Ngọc Trinh vẫn kiếm được tiền từ hoạt động này sau hơn 1 tháng bị bắt tạm giam
14:29:03 01/12/2023

Tin mới nhất

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui

08:27:01 01/12/2023
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu - Mão tiền của đầy nhà, vận trình rực sáng. Trong khi đó, Dậu tài lộc ảm đạm, gặp đủ chuyện xui.

Đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hũ bạc, phúc lộc đủ đầy

07:41:27 01/12/2023
Tử vi có nói, đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023 những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/12/2023: Bạch Dương tự cao quá mức, Cự Giải lạm dụng quyền lực

15:16:06 30/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư là người rất đa sầu đa cảm. Bạn dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở quá khứ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

08:47:48 29/11/2023
Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão - Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

3 con giáp may mắn ngồi chơi xơi nước nhận ngay tiền tỷ trong ngày 29/11 và 30/11: May mắn bao quanh cả nhà, vận trình rực sáng, cát tường như ý

08:43:59 29/11/2023
Bản mệnh biết cách xoay sở để giữ cho nguồn thu của mình vẫn tạm ổn định. Ngoài năng lực thì không thể phủ nhận sự may mắn của con giáp này vì bạn không phải cắt giảm lương thưởng hay nghỉ việc không lương.

Tinh hoa hội tụ: 3 con giáp vàng bạc trĩu cành, tiền đẻ ra tiền, chắc chắn giàu to, trúng độc đắc vào đúng 17h chiều ngày 29/11

08:40:12 29/11/2023
Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có cộng với vận may trời ban, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, tạo được thành quả bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương

08:32:37 29/11/2023
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Năm ngày 30/11/2023, 3 con giáp may mắn trúng vận quý nhân, đón đường công danh lên hương bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp THỊ PHI RẮC RỐI, làm gì cũng bị chú ý, tài lộc không thông, đường tiền tài bị đứt quãng

07:12:36 29/11/2023
Xin chia buồn với 3 con giáp kém may mắn vào đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023 khi bị thị phi vây quanh nên việc gì cũng không được thuận lợi.

Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương

12:22:24 28/11/2023
Không khí gia đình ngập tràn tiếng cười trở thành động lực cho bạn và người ấy trong cuộc sống. Nhờ đó, tình yêu cứ thế lớn dần và vững vàng hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối

10:52:44 28/11/2023
Trời sinh t.uổi Mùi là những người hiền lành, chăm chỉ, chỉ quan tâm đến việc mình làm và nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này

08:21:08 28/11/2023
Trở thành phụ nữ tự tin không phải chuyện một sớm một chiều mà đòi hỏi sự xem xét nội tâm, lòng dũng cảm và sự sẵn sàng đứng ngoài đám đông, sống theo những giá trị của mình.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023

23:09:08 27/11/2023
Những vấn đề về sự ổn định tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi. Nguồn năng lượng hôm nay mang đến cơ hội để bạn vượt qua những bất an hoặc cảm giác tiêu cực.

Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay

19:15:21 27/11/2023
Tài vận khởi sắc rực rỡ nên chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Người t.uổi Dần sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời nên hãy tận dụng cơ hội này nhé!

Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang

19:12:11 27/11/2023
Tử vi cho biết những người t.uổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hiền lành nhưng không kém phần khôn ngoan, cá tính và mưu mô nên Sửu không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó.

Qua đêm nay, 3 con giáp thời vận tươi đẹp, tiền vô như nước, giàu có vang danh, tương lai rực rỡ

19:09:26 27/11/2023
Qua đêm nay, thời vận chuyển dời, tài vận hanh thông cuộc sống, tình duyên và sự nghiệp của 3 con giáp này phát triển vượt bậc.

Tuần mới này (27/11 - 3/12), phúc lộc gia tăng, phú quý tràn trề, 3 con giáp tiền tiêu phủ phê, công danh lẫy lừng

10:35:42 27/11/2023
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú cho thấy hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc mỹ nữ bóng chuyền có tin đồn giải nghệ khiến người hâm mộ tiếc nuối

Sao thể thao

15:34:59 01/12/2023
Thông tin Kim Thanh giải nghệ ở t.uổi 24 làm người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và bất ngờ. Đặng Thị Kim Thanh hết hợp đồng với VTV Bình Điền Long An vào cuối năm nay và quyết định không tiếp tục con đường thể thao.

Nước Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm

Thế giới

15:34:59 01/12/2023
Cơ quan chức năng địa phương đã đưa ra cảnh báo băng tuyết ở nhiều khu vực như England, Scotland và Bắc Ireland, với nhiều vùng trên cả nước dự kiến sẽ có tuyết dày tới 10 cm vào ngày 1/12.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương: Vợ con nghẹn ngào, Hồ Quỳnh Hương, Tam Ca 3A, Tuấn Hưng khóc tiễn biệt

Sao việt

15:34:19 01/12/2023
Nhiều nghệ sĩ cùng đồng nghiệp, người thân nhạc sĩ Xuân Phương đã rơi nước mắt khi nói lời tiễn biệt với tác giả Mong Ước Kỷ Niệm Xưa.

Nữ MC thể thao đẹp nhất Trung Quốc: Chiều cao 1m78, thân hình n.óng b.ỏng

Người đẹp

15:32:33 01/12/2023
Zhang Manyuan sở hữu chiều cao 1m75, trọng lượng 75kg, khuôn mặt xinh đẹp cùng body n.óng b.ỏng. Nhờ đó, cô được rất nhiều fan hâm mộ bình chọn là MC thể thao quyến rũ nhất Trung Quốc.

4 điểm du lịch đáng ghé thăm khi đến Bạc Liêu

Du lịch

15:26:48 01/12/2023
Nhà Công tử Bạc Liêu, tháp cổ Vĩnh Hưng, khu lưu niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu và chùa Xiêm Cán là 4 điểm du lịch nổi bật, đáng ghé thăm khi du khách đến Bạc Liêu.

Ca sĩ Lưu Bích khoe sắc vóc quyến rũ ở t.uổi 55

Nhạc việt

15:25:51 01/12/2023
Sau thời gian ấp ủ, ca sĩ Lưu Bích vừa cho ra mắt MV Không bao giờ , đ.ánh dấu sự trở lại với âm nhạc. Ngoài giai điệu ấn tượng, nữ ca sĩ còn khiến khán giả trầm trồ bởi sắc vóc trẻ trung, quyến rũ ở t.uổi ngoài 50.

Tác dụng bất ngờ của đinh lăng trong làm đẹp

Làm đẹp

15:24:18 01/12/2023
Theo kết quả các cuộc nghiên cứu khoa học có thể chứng minh rằng trong loại cây này chứa những thành phần giúp hỗ trợ kiểm soát cân nặng, đốt cháy mỡ thừa toàn thân nhanh chóng.

Lee Young Ae 'đối đầu' Park Seo Joon, Song Kang trong loạt phim Hàn tháng 12

Phim châu á

15:13:16 01/12/2023
Nhiều tên t.uổi đình đám làng phim ảnh Hàn Quốc như Lee Young Ae, Park Seo Joon, Ji Chang Wook, Seo In Guk, Song Kang... đều có tác phẩm mới ra mắt trong tháng 12 này.

Bạn gái kém 53 t.uổi không muốn kết hôn với 'bố già' Al Pacino

Sao âu mỹ

14:56:53 01/12/2023
Dù đã có con chung, Noor Alfallah không mặn mà chuyện kết hôn với tài tử kỳ cựu Al Pacino. Hiện cặp đôi vẫn bên nhau nhưng phân định rạch ròi về việc nuôi dưỡng con trai.

Sau 25 t.uổi nên tránh diện 4 gam màu 'cộng thêm t.uổi'

Thời trang

14:18:08 01/12/2023
Bên cạnh kiểu dáng thì màu sắc của trang phục cũng ảnh hưởng lớn đến tổng thể diện mạo của chị em. Từ độ t.uổi 25 trở đi, phái đẹp nên hạn chế các gam màu nổi và có sắc độ đậm, vì chúng sẽ khiến bạn trông già hơn.

Chữa da rám nắng hiệu quả bằng vỏ cam

Sức khỏe

14:13:10 01/12/2023
Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều có thể khiến làn da bị cháy nắng. Việc da bị rám nắng cũng khá khó loại bỏ. Tuy nhiên, có một số cách làm da nhả nắng bằng vỏ cam nhanh, an toàn và dễ làm ngay tại nhà.

Nữ chính phim VTV được khen nức nở, khán giả soi đến nữ chính "Hoa vương" có ngoại hình gần giống mà nản ngang

Hậu trường phim

13:53:02 01/12/2023
Ngôi sao của phim phát sóng trên VTV Chúng ta của 8 năm sau được khen nức nở vì xinh xắn, diễn xuất tự nhiên.

Baby Monster 'khó cứu nổi' YG sau ồn ào hợp đồng với BLACKPINK

Nhạc quốc tế

13:50:17 01/12/2023
Khi Baby Monster ra mắt ngày 27/11, công ty Yuanta Securities hạ giá cổ phiếu mục tiêu của YG Entertainment từ 75.000 won xuống 65.000 won.