Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 11/5: Sư Tử bi quan, Bảo Bình cần yên tĩnh

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Sư Tử hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp, Bảo Bình nên khiêm tốn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình khá tốt, chỉ cần chăm chỉ và có ý chí cầu tiến thì mọi việc sẽ được hoàn thành suôn sẻ, không có đ.iểm gì cần đặc biệt lưu ý.

Sự nghiệp: Vận may sự nghiệp tốt, bạn có thể đạt được kết quả lý tưởng trong công việc. Bạch Dương không nên ngại hay quá căng thẳng mà hãy mạnh dạn thể hiện trình độ của mình.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không có nhiều áp lực về tiền bạc. Tuy nhiên, để tăng thu nhập, bạn cần tìm hiểu một số lĩnh vực đầu tư, kinh doanh mới hoặc những công việc làm thêm.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương ngày càng êm ấm và gắn bó. Người thuộc cung hoàng đạo này và nửa kia dần tìm lại được cảm xúc yêu đương mặn nồng như thuở ban đầu sau khi nỗ lực vun đắp tình cảm từ cả hai phía.

Sức khỏe: Bạch Dương cần vận động một cách hợp lí, không được tập luyện quá sức hay lười biếng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện mọi việc trong công việc cũng như trong cuộc sống, chỉ cần giữ được trạng thái tốt là được.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này dễ nhận được sự đồng tình và giúp đỡ của mọi người trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều dự án tốt nếu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ hiện tại.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hiện đang có ngân sách ổn định và chi tiêu khá thoải mái. Nhưng bạn cũng nên đặt ra giới hạn ngân sách cho một số khoản chi tiêu và các hạng mục trong cuộc sống để hạn chế tình trạng phung phí tiền bạc.

Tình duyên: Thường xuyên nảy sinh xung đột và tranh cãi làm cho những hiểu lầm được tích tụ ngày càng nhiều. Để có thể nhanh chóng vượt qua tình trạng này, cả hai hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thư giãn hay buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm và hàn gắn những r.ạn n.ứt trong mối quan hệ.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh và tinh thần của Kim Ngưu cũng khá thoải mái.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử không nên tạo áp lực lớn cho bản thân mà hãy thoải mái hơn vì bạn có thể sẽ đạt được những điều mình muốn trong thời gian tới.

Sự nghiệp: Để đạt được mục tiêu đã đề ra, Song Tử cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Ngoài ra, bạn không nên chán nản khi gặp khó khăn, hãy tích cực đón nhận và rút ra bài học để áp dụng cho lần sau.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên đầu tư vội vàng, sự bốc đồng có thể dẫn đến những quyết định sai lầm. Điều quan trọng nhất bạn cần làm là bình tĩnh suy nghĩ về mọi vấn đề, tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn để hạn chế tối đa rủi ro về tiền bạc cho bản thân.

Tình duyên: Hành trình yêu đương khá ngọt ngào vì cung hoàng đạo này biết cách sắp xếp công việc và dành thời gian để chăm sóc, trò chuyện với nửa kia. Đồng thời, Song Tử độc thân cũng có thể sẽ tìm được người thật lòng yêu thương mình.

Sức khỏe: Tâm trạng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nên Song Tử hãy vui vẻ và lạc quan hơn.

Video đang HOT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 11/5: Sư Tử bi quan, Bảo Bình cần yên tĩnh - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 11/5: Sư Tử bi quan, Bảo Bình cần yên tĩnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình hơi tệ, cảm giác mọi việc đang diễn ra khá nhanh làm cho bạn lúc nào cũng phải vội vàng mà không có thời gian chuẩn bị chu đáo.

Sự nghiệp: Cự Giải cần có kế hoạch rõ ràng cho mỗi nhiệm vụ, làm việc trong sự mơ hồ chỉ làm tốn nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả lại không như ý muốn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này nên biết rằng cách để có ngân sách dồi dào là có một kế hoạch quản lý chi tiêu chặt chẽ. Vì vậy, bạn hãy tập thói quen quản lý ngân sách, cân đối thu chi để cải thiện tình hình tài chính.

Tình duyên: Với sự đa nghi, nhạy cảm và hay ghen tuông vô cớ làm cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa. Thay vì suy nghĩ và đổ lỗi cho đối phương, bạn cần nói chuyện cởi mở, lắng nghe và thấu hiểu.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này cần cẩn thận va chạm, thương tích khi ra ngoài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử hôm nay ở mức trung bình, đừng dồn sức làm một lúc quá nhiều việc, tiết kiệm chút sức lực cho bản thân vẫn tốt hơn.

Sự nghiệp: Những thất bại tạm thời trong công việc không có gì đáng lo ngại, bạn đừng để cho bản thân đắm chìm trong những điều tiêu cực. Mọi việc đã xảy ra rồi thì suy nghĩ nhiều cũng chẳng ích lợi gì.

Tài lộc: Những người thuộc cung hoàng đạo này dường như phải chi rất nhiều tiền cho việc mua sắm. Bạn nên bắt đầu tiết kiệm một số tiền nhất định và lập kế hoạch chi tiêu thông minh hơn.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia dường như đang có những ngày tháng hạnh phúc, bình yên sau quá trình tìm hiểu và thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chủ quan và hời hợt với đối phương, hãy trân trọng những gì mình đang có.

Sức khỏe: Sư Tử cần nghỉ ngơi hợp lý và hạn chế thức khuya.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cảm thấy khá áp lực với các yếu tố bên ngoài, bạn hãy giữ vững quan điểm và tin vào bản thân thì mọi thứ sẽ diễn ra thuận lợi.

Sự nghiệp: Bạn không thể dễ dàng thỏa hiệp mà hãy kiên định với quan điểm của mình trong quá trình làm việc. Một khi đã chấp nhận làm theo ý kiến của người khác thì bạn sẽ rơi vào thế bị động và làm cho tiến độ công việc chậm hơn.

Tài lộc: Tử vi khuyên những người thuộc cung này nên lên kế hoạch chi tiêu phù hợp với ngân sách cá nhân. Hãy kiên trì và quản lý chi tiêu cẩn thận để đảm bảo nguồn tài chính dồi dào hơn trong tương lai.

Tình duyên: Xử Nữ và đối phương đang bắt đầu tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và trái tim. Không chỉ vậy, cả hai còn có những kế hoạch dài hạn để cùng nhau tạo nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và dài lâu.

Sức khỏe: Cung hoàng đạo này cần nghỉ ngơi nhiều hơn để cơ thể không rơi vào trạng thái kiệt sức.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình hôm nay ở mức trung bình, bạn không được sợ hãi hay rụt rè mà hãy mạnh dạn giành lấy những thứ thuộc về mình.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể học hỏi thêm một số kiến thức mới để mở mang đầu óc. Bạn đừng vì một chút trở ngại mà cảm thấy mọi thứ đều tồi tệ, điều đó sẽ ảnh hưởng xấu đến tiến độ làm việc.

Tài lộc: Đối với Thiên Bình, đã đến lúc phải sửa thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu. Và bạn có thể dành số tiền tiết kiệm được cho các khoản đầu tư dài hạn để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tình duyên: Về cơ bản, cả cung hoàng đạo này và nửa kia đều yêu nhau, nhưng vì không giỏi kiềm chế cái tôi của mình nên xảy ra hiểu lầm, mâu thuẫn. Cách duy nhất để vượt qua tình trạng này là cả hai hãy ngồi lại tâm sự với nhau để thấu hiểu hơn.

Sức khỏe: Áp lực tinh thần cao làm cho Thiên Bình cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vận may khá tốt, bạn sẽ thấy mình đã thành thạo rất nhiều kỹ năng và năng lực chuyên môn cũng tăng lên.

Sự nghiệp: Chỉ cần tự mình cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn để đưa ra những quan điểm có lợi cho mình. Từ đó, vận trình sự nghiệp cũng sẽ được thăng tiến đáng kể.

Tài lộc: Bọ Cạp không nên quá tin vào những lời ngon ngọt của người khác mà đầu tư tiền bạc sai chỗ dẫn đến tổn thất tài chính, bạn hãy dành dụm để chờ thời cơ thích hợp.

Tình duyên: Tình yêu trở nên nồng nàn hơn nhờ sự cố gắng của cả hai bên. Càng trải qua nhiều thăng trầm, Bọ Cạp và nửa kia càng hiểu nhau và thấy được tầm quan trọng của đối phương.

Sức khỏe: Khi Bọ Cạp vận động thể thao hợp lý, bạn sẽ cảm thấy sức khỏe và tinh thần được cải thiện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã hôm nay ở mức trung bình, trong cuộc sống cũng như trong công việc có chút do dự, phải suy nghĩ thật lâu trước khi đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc, nếu không quyết định nhanh chóng sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội. Bên cạnh đó, bạn nhất định phải thay đổi thái độ tùy tiện vì không ai muốn làm việc với những người như vậy.

Tài lộc: Nếu cung này tiếp tục tiêu xài phung phí và mua sắm những thứ không thực sự cần thiết thì tình hình tài chính của bạn khó có thể được cải thiện.

Tình duyên: Những khác biệt, mâu thuẫn giữa hai người càng trầm trọng hơn do thiếu sự thấu hiểu và cảm thông. Để giải quyết những khác biệt và hàn gắn những r.ạn n.ứt đòi hỏi cả hai phải học cách thỏa hiệp thay vì liên tục đổ lỗi cho nhau.

Sức khỏe: Nhân Mã hãy cố gắng để tâm trạng được thoải mái, nóng giận chỉ làm cho tinh thần xuống dốc và cơ thể cũng bị ảnh hưởng xấu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình trung bình, có nhiều khả năng bạn sẽ rất bận rộn nên nhất định phải chuẩn bị tâm lý cho thật tốt.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút suy yếu, bận rộn công việc cũng đừng hoảng sợ, càng vội vàng càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ, bản thân nên ổn định thì tốt hơn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên bi quan mà hãy xem những sai lầm trong đầu tư là những bài học cho bản thân để có những quyết định sáng suốt hơn trong tương lai.

Tình duyên: Vận trình tình cảm đang tiến triển khá chậm vì cả hai đang bận tâm với những kế hoạch cá nhân. Nếu cung hoàng đạo này và nửa kia không nhanh chóng hâm nóng tình cảm thì mối quan hệ sẽ nhanh chóng nguội lạnh, xa cách và khó cứu vãn.

Sức khỏe: Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ tốt cho cơ thể, vì vậy Ma Kết tìm hiểu và chọn chế độ phù hợp để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đang cần sự yên tĩnh, bạn cần có thời gian một mình để suy nghĩ và lĩnh hội những gì đã học được.

Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này nên khiêm tốn trong quá trình làm việc, bớt phô trương khả năng của mình để tránh bị người khác đố kỵ mà tìm cách gây khó khăn.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này có thể tìm thấy một số cơ hội đầu tư tuyệt vời với lợi nhuận tương đối khả quan. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức thận trọng và chú ý hơn đến những quyết định của mình, đừng quá tham lam.

Tình duyên: Các cặp đôi đang yêu luôn thể hiện sự tin tưởng và tôn trọng nhau. Bất kể khoảng cách địa lý, khó khăn hay thử thách gì thì cũng không thể chia cắt hai người.

Sức khỏe: Bảo Bình cần nghỉ ngơi nhiều hơn và không nên suy nghĩ hơn thua kẻo gây tổn hại cho sức khỏe.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hôm nay không tệ, bạn nên chú ý nhiều hơn đến các tình huống xung quanh và xem nó có lợi cho sự phát triển của bản thân hay không.

Sự nghiệp: Có thể có nhiều dự án tốt, Song Ngư nên chú ý nhiều hơn và tìm hiểu điều gì có lợi cho mình thì nên nhanh chóng nắm bắt. Sự quan sát cẩn thận và nắm bắt kịp thời sẽ giúp cho con đường sự nghiệp phát triển tốt hơn.

Tài lộc: Thay vì chi quá nhiều tiền cho những sở thích nhất thời của bản thân hoặc những thứ không cần thiết, hãy đầu tư số tiền đó vào việc nâng cao kỹ năng để cải thiện tình hình tài chính trong tương lai.

Tình duyên: Có thể thấy sự chân thành, nỗ lực vun đắp tình cảm của Song Ngư và nửa kia đã làm cho mối quan hệ trở nên gần gũi và gắn kết hơn. Đồng thời, những Song Ngư độc thân cũng nên đón nhận tình yêu mới thay vì sống trong quá khứ.

Sức khỏe: Song Ngư có cơ thể khỏe mạnh nhưng bạn không được lười biếng mà cũng cần vận động nhiều hơn.

Trên đây là tử vi ngày 11/5/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng chuyện xích mích con dâu, bà xã Quỳnh Quỳnh bị soi thái độ02:31Liên tục quay clip trêu ghẹo CSGT đang làm nhiệm vụ, nữ 'idol TikTok' chính thức bị viết cam kết02:53Quang Linh Vlogs bất ngờ gặp "kiếp nạn" ở Angola, cả team châu Phi đối mặt với rủi ro lớn03:18Con gái nhà Trường Giang - Nhã Phương khoe tài năng nghệ thuật nhưng lại bị 1 nhân vật chiếm sóng?02:59Con gái Lưu Hương Giang 'trổ giò' thành thiếu nữ, mái tóc chiếm spotlight, CĐM réo tên Hồ Hoài Anh02:57Cậu bé gốc Việt từng gây sốt khi đóng MV Gangnam Style: Bị đồn qua đời, giờ khác lạ khó nhận ra02:50Người mẹ tuyên bố 1 điều chắc nịch trước thềm đám cưới con gái, cái kết sau đó làm ai cũng xúc động03:03Văn Hậu - Hải My nhận quà cưới sớm từ HLV Troussier, CĐM dự đoán thuyền trưởng không thể dự hôn lễ02:57Phượng "Thị Nở" sau 6 năm "tái sinh" nhan sắc: Từ single mom bị ruồng bỏ đến mẹ bỉm 3 con đẹp mặn mà02:54Jackie Kennedy: Chứng kiến chồng Tổng thống bị hại trước mắt và chuỗi ngày bi kịch sau khi tái hôn04:52Chú rể "cục súc" ra tay nặng nề với cô dâu ngay trong hôn lễ, nguyên nhân vì 1 bí mật động trời02:38Quế Ngọc Hải tiết lộ tiền mừng cưới Đoàn Văn Hậu "dày cộm" nhưng tỏ thái độ "cay cú" vì một chuyện02:50Văn Hậu - Hải My tiếp đón dàn khách mời khủng tại lễ cưới ở Hà Nội03:12Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu diện áo dài đỏ, visual "ăn đứt" dàn khách mời dự cưới, tất bật hơn cả con gái03:02Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Hé lộ menu 12 món, toàn sơn hào hải vị được đặt tên mỹ miều02:50Bố mẹ Văn Hậu và Hải My đối lập, đàng gái bận rộn không nghỉ tay, đàng trai thảnh thơi thấy rõ03:02"Cô giáo hot girl" Thanh Nga dạy vật lý từng gây sốt mạng xã hội, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ?03:27Tỷ phú Hoàng Kiều công khai sánh đôi 1 hoa hậu đình đám lúc Ngọc Trinh bị tạm giam, nợ nần ra sao?02:53Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My gây choáng với dàn siêu xe sang chảnh: Nghe giá chấn động02:56Đoàn Văn Hậu bật khóc khi nghe bố vợ đại gia dặn dò, mẹ ruột Doãn Hải My xả vai bà sui quẩy bất chấp02:50

Tiêu điểm

Báo động! Cuối năm 2023, 12 con giáp nên cẩn thận vấn đề này kẻo hao hụt tài lộc
07:12:59 30/11/2023
Đúng hôm nay, thứ Sáu 1/12/2023, Thần Phật che chở hút sạch lộc trời, 3 con giáp trúng số độc đắc, tài vận đỏ như son, tiền bạc trải dọc lối đi
08:29:42 01/12/2023
Kể từ ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp 'đứng trên núi tiền', sự nghiệp 'gặt hái được quả ngọt', tài lộc tăng tiến vượt bậc
07:46:06 01/12/2023
Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo
08:33:32 30/11/2023
Vận hạn 12 con giáp ngày 2/11/2023: Ngọ tài lộc lao đao, Tý tình cảm r.ạn n.ứt, Dậu xui xẻo đủ đường
20:49:33 30/11/2023
Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 2/12/2023: 1 ngày may mắn của 9 cung hoàng đạo
15:38:42 01/12/2023
Ngọc Nữ loan tin chúc mừng 3 con giáp t.rúng g.iải độc đắc trong ngày 1/12 và 2/12: Hỷ sự hảo duyên, thu bộn tiền về túi, thăng tiến lên vị trí đại gia
07:56:29 01/12/2023
3 cung hoàng đạo đào hoa nở rộ, ngồi yên tình cũng tìm đến trong tháng 12
08:31:54 30/11/2023
Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil
22:14:04 30/11/2023
Đúng ngày 1/12, 2/12, 3/12: Phúc cao mệnh dày, 3 con giáp ôm bao tiền siêu to, tụ tài tụ lộc, tài khoản tăng nhanh chóng mặt
07:27:56 01/12/2023

Thông tin đang nóng

Cô gái đáng thương nhất showbiz: Mất 11 năm thanh xuân ở cạnh người không xứng đáng, "tiểu tam" hoá ra là em gái thân thiết?
19:21:05 01/12/2023
Thực hư Ngọc Sơn có con trai, đã đưa về nhà từ đường ra mắt tổ tiên, bà con họ hàng
17:25:00 01/12/2023
Đàm Thu Trang khoe hội bạn thân đình đám, nhận quà sinh nhật đặc biệt từ con trai Hồ Ngọc Hà
18:19:31 01/12/2023
Nghệ sĩ Hương Thủy tại Mỹ: Sở hữu nhiều biệt thự, nhà hàng, chồng lo cơm nước, giặt giũ
19:45:22 01/12/2023
S.T Sơn Thạch vướng tin đồn tình ái với "em trai" Hồ Ngọc Hà
18:06:37 01/12/2023
Subeo thay mặt Cường Đô La làm điều này trong sinh nhật mẹ kế, biểu cảm của Đàm Thu Trang đã nói lên quan hệ của hai mẹ con
18:51:15 01/12/2023
Đầu bếp chỉ cách làm sạch đáy nồi cháy đen nhanh nhất, không tốn công cọ rửa
18:10:09 01/12/2023
Mỹ nhân khiến nhiều sao nam xấu hổ vì ẵm bạn diễn cực "ngọt", bùng nổ "chemistry" với cả gái lẫn trai
20:02:40 01/12/2023
Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm
22:32:49 01/12/2023
Các "chị đẹp" liên tiếp chấn thương: Hồng Nhung phải nhập viện, Lệ Quyên bật móng, mới nhất là Huyền Baby
19:17:04 01/12/2023

Tin mới nhất

Tử vi thứ Sáu ngày 1/12/2023 của 12 cung hoàng đạo

19:51:42 01/12/2023
Nhân Mã hợp với những công việc tự do, mang tính hướng ngoại. Nhiều bạn trẻ thông minh, năng động nên được lòng của sếp là chuyện quá bình thường. Bạn không gặp khó khăn gì khi làm công việc của mình vào hôm nay.

Tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp: Sửu - Mão có Cát Tinh soi sáng, đón nhiều tài lộc, Dậu tiểu nhân đeo bám, gặp nhiều điều xui

08:27:01 01/12/2023
Dưới đây là tử vi thứ Bảy ngày 2/12/2023 của 12 con giáp. Cặp đôi Sửu - Mão tiền của đầy nhà, vận trình rực sáng. Trong khi đó, Dậu tài lộc ảm đạm, gặp đủ chuyện xui.

Đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023, 3 con giáp tề tựu vận may, thu hái bộn tiền, vơ ngay hũ bạc, phúc lộc đủ đầy

07:41:27 01/12/2023
Tử vi có nói, đúng ngày mai, thứ Bảy 2/12/2023 những con giáp may mắn này gặp thời đổi vận, có cơ hội trở thành đại gia, tiền của tiêu xài không hết.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 1/12/2023: Bạch Dương tự cao quá mức, Cự Giải lạm dụng quyền lực

15:16:06 30/11/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Song Ngư là người rất đa sầu đa cảm. Bạn dành nhiều thời gian để gặm nhấm nỗi buồn ở quá khứ.

Tử vi ngày 30/11/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương phân biệt được ai là bạn ai là bè , Sư tử làm cho người khác hưởng.

22:09:07 29/11/2023
Hãy cùng báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 30/11/2023 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 30/11: Thiên Yết tình duyên gập ghềnh

14:28:13 29/11/2023
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/11 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Yết đường tình duyên gập ghềnh căng thẳng.

Tử vi thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp: Mão - Tuất công việc thuận lợi, tài lộc tăng vụt; Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp

08:47:48 29/11/2023
Tử vi có nói, thứ Năm ngày 30/11/2023 của 12 con giáp cho biết, Mão - Tuất thông minh mưu lược, công việc thuận lợi, Thân - Hợi vướng thị phi với đồng nghiệp.

3 con giáp may mắn ngồi chơi xơi nước nhận ngay tiền tỷ trong ngày 29/11 và 30/11: May mắn bao quanh cả nhà, vận trình rực sáng, cát tường như ý

08:43:59 29/11/2023
Bản mệnh biết cách xoay sở để giữ cho nguồn thu của mình vẫn tạm ổn định. Ngoài năng lực thì không thể phủ nhận sự may mắn của con giáp này vì bạn không phải cắt giảm lương thưởng hay nghỉ việc không lương.

Tinh hoa hội tụ: 3 con giáp vàng bạc trĩu cành, tiền đẻ ra tiền, chắc chắn giàu to, trúng độc đắc vào đúng 17h chiều ngày 29/11

08:40:12 29/11/2023
Nhờ sự thông minh, lanh lợi vốn có cộng với vận may trời ban, con giáp này có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, tạo được thành quả bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp may mắn làm gì cũng dư dả, thu nhập chính lẫn phụ tăng vọt, sự nghiệp phất cờ lên hương

08:32:37 29/11/2023
Tử vi 12 con giáp cho hay, thứ Năm ngày 30/11/2023, 3 con giáp may mắn trúng vận quý nhân, đón đường công danh lên hương bất ngờ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023, 3 con giáp THỊ PHI RẮC RỐI, làm gì cũng bị chú ý, tài lộc không thông, đường tiền tài bị đứt quãng

07:12:36 29/11/2023
Xin chia buồn với 3 con giáp kém may mắn vào đúng ngày mai, thứ Năm 30/11/2023 khi bị thị phi vây quanh nên việc gì cũng không được thuận lợi.

Trúng số độc đắc đúng 3 ngày liên tiếp tới (29/11-1/12), 3 con giáp 'thu tài hút lộc', trúng số độc đắc, tiền đổ về nặng trĩu túi, sự nghiệp lên hương

12:22:24 28/11/2023
Không khí gia đình ngập tràn tiếng cười trở thành động lực cho bạn và người ấy trong cuộc sống. Nhờ đó, tình yêu cứ thế lớn dần và vững vàng hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo

11:26:18 28/11/2023
Xem tử vi ngày 28/11/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bây giờ là lúc để Bạch Dương xây dựng sự thân thiện, hòa đồng ở cơ quan. Sự cao ngạo và lì lợm sẽ đem lại bất lợi cho bạn.

Bắt nhịp Mùa Nhân Mã: Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận, điều kì diệu sẽ đến

11:24:35 28/11/2023
Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt Trăng tiến vào cung Nhân Mã, khuyến khích 12 chòm sao nuôi dưỡng trí óc và tâm hồn, cởi mở đón nhận những đổi thay.

Quan Âm ban phúc cho 3 con giáp từ nay đến Tết Dương lịch: Tiền bạc đề huề, hút sạch tài lộc tứ phương, phúc đức sâu dày, giàu sang vô đối

10:52:44 28/11/2023
Trời sinh t.uổi Mùi là những người hiền lành, chăm chỉ, chỉ quan tâm đến việc mình làm và nỗ lực hết sức để xây dựng cuộc sống tươi đẹp.

Phụ nữ thực sự tự tin dễ dàng được nhận ra qua 7 hành vi này

08:21:08 28/11/2023
Trở thành phụ nữ tự tin không phải chuyện một sớm một chiều mà đòi hỏi sự xem xét nội tâm, lòng dũng cảm và sự sẵn sàng đứng ngoài đám đông, sống theo những giá trị của mình.

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2023

23:09:08 27/11/2023
Những vấn đề về sự ổn định tài chính có thể khiến bạn mệt mỏi. Nguồn năng lượng hôm nay mang đến cơ hội để bạn vượt qua những bất an hoặc cảm giác tiêu cực.

Đúng 3 ngày cuối cùng tháng 11, Thần Tài lẫn quý nhân tề tựu cùng 1 lúc, 3 con giáp trúng số liên miên, phát tài liên tục, tiền nhiều đếm mỏi tay

19:15:21 27/11/2023
Tài vận khởi sắc rực rỡ nên chuyện kinh doanh làm ăn cũng khởi phát hưng vượng. Người t.uổi Dần sẽ vô cùng thuận lợi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đầu tư sinh lời nên hãy tận dụng cơ hội này nhé!

Từ ngày mai, thứ Ba (28/11), 3 con giáp làm đâu thắng đó, phất lên vù vù, tiền chất đầy nhà, ngồi không cũng giàu sang

19:12:11 27/11/2023
Tử vi cho biết những người t.uổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hiền lành nhưng không kém phần khôn ngoan, cá tính và mưu mô nên Sửu không bao giờ chấp nhận sống trong nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

1 nhóm nhạc nữ selfie tươi cười trong tang lễ đồng đội, liền nhận "cơn mưa gạch đá" dữ dội

Sao châu á

23:25:54 01/12/2023
Vào ngày 28/11, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Malaysia Queenzy Cheng (Trang Quần Thi) đột ngột qua đời khi đang quay phim.

Show thực tế Squid Game bị tố ngược đãi người chơi: Thí sinh hạ thân nhiệt, tổn thương thần kinh

Tv show

23:22:31 01/12/2023
Vừa phát sóng chưa bao lâu, Squid Game: The Challenge đã đối mặt với kiện tụng. Công ty luật Express Solicitors - đại diện cho 2 người chơi ẩn danh cho biết thân chủ của họ đã gặp vấn đề sức khỏe trong thời gian ghi hình show thực tế nà...

Màn giả gái lố nhất phim Việt giờ vàng, son môi đỏ chót cố chọc cười khán giả nhưng chẳng thành

Phim việt

23:11:36 01/12/2023
Dẫu vẫn biết những màn hóa trang này chỉ mang mục đích giải trí, gây cười nhưng có vẻ nó chẳng có tác dụng gì khi người xem chỉ thấy rất... lố, còn có tiếng cười không thì không chắc!

Đi chợ gặp loại quả này mua ngay về trữ đông ăn Tết Nguyên đán, chỉ một nắm mang hầm sườn cũng đủ chất cho ngày đông

Ẩm thực

23:02:57 01/12/2023
Vào mùa lạnh, bí đao phơi khô được nhiều người dùng để bảo vệ sức khoẻ, đồng thời đây cũng là cách để bảo quản thực phẩm lâu dài.

Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực

Phim châu á

22:32:42 01/12/2023
Các phim điện ảnh trực tuyến Trung Quốc sản xuất thường bị gắn mác chất lượng kém, nhưng do chi phí thực hiện tương đối thấp và lượng người xem luôn duy trì, nên các tác phẩm vẫn có đất sống.

Minh Tú chia sẻ hành trình tìm hạnh phúc cùng các bạn sinh viên

Sao việt

22:27:45 01/12/2023
Hơn 300 sinh viên trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự buổi giao lưu cùng Minh Tú và chuyên gia tâm lý vào ngày 29/11 vừa qua.

Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia áp loạt trừng phạt mới chống Triều Tiên

Thế giới

22:27:32 01/12/2023
Mỹ cùng 3 nước đồng minh gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia vừa đồng loạt áp các biện pháp trừng phạt mới chống Triều Tiên vì vụ phóng vệ tinh do thám.

Du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển

Du lịch

22:23:44 01/12/2023
Với các lợi thế về giá trị văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội, làng nghề dọc sông Hồng, du lịch đường sông Phú Thọ nhiều tiềm năng phát triển mạnh.

Giám đốc lừa chiếm đoạt 14 tỷ đồng rồi trốn ra nước ngoài

Pháp luật

22:19:02 01/12/2023
Ngày 1/12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm đối với bị cáo Trần Quốc Hải (SN 1962, trú tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) là Giám đốc Công ty TNHH Trấn Gia có trụ sở ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội về tội L.ừa đ.ảo chiếm đo...

Dù gia đình khá giả, tôi vẫn tình nguyện ở rể vì một lý do

Góc tâm tình

22:17:12 01/12/2023
Dù gia đình khá giả và vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ, tôi vẫn quyết định đến nhà vợ ở rể với hy vọng có được hạnh phúc hôn nhân.

Tàu hàng nước ngoài hơn 13.000 tấn trôi dạt vào bờ biển Cù Lao Chàm

Tin nổi bật

21:59:07 01/12/2023
Chiều 1/12, Thượng tá Vương Quốc Hội, Trưởng Công an TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận, một chiếc tàu vận tải, quốc tịch Sierra Leon bị sóng lớn đ.ánh trôi dạt vào bờ biển Cù Lao Chàm mắc cạn.

Tái chế pin từ đèn lồng trung thu cũ, trẻ 8 t.uổi bị nổ dập nát bàn tay

Sức khỏe

21:48:35 01/12/2023
Các bác sĩ cảnh báo, có nhiều trường hợp trẻ sử dụng, tái chế pin từ đồ chơi cũ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng kém và phát nổ dẫn đến những tổn thương hết sức nặng nề.

Phong cách thời trang "mỗi người một vẻ" của các nàng dâu hào môn Việt

Phong cách sao

20:54:36 01/12/2023
Các nàng dâu của gia đình hào môn thường gây ấn tượng với phong cách thời trang long lanh, sang trọng và không thể thiếu đi những món đồ hiệu.