Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ

Theo dõi VGT trên

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay,

Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Song Tử (21/5 – 21/6)
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có xu hướng ăn nói thiếu suy nghĩ, không kiểm soát tốt những gì mình nói ra. Nếu bạn không thận trọng sẽ có nhiều người ghét bạn đấy nhé. Bạn cần học cách để tư duy khác biệt, khác đi so với cách người ta vẫn đang nghĩ ngoài kia.

Sự nghiệp: Chòm sao này không có hứng làm việc và nghỉ ngơi khá nhiều trong ngày này. Kế hoạch tuần mới cũng khiến bạn chán nản không muốn làm.

Tài lộc: Đừng tự mãn vì khả năng k.iếm t.iền của mình trong khi bản thân chưa tiết kiệm được nhiều. Bạch Dương nên học cách để sử dụng t.iền phù hợp để chúng có thể sinh ra thêm t.iền cho bạn.

Tình duyên: Dự đoán rằng hôm nay bạn sẽ được bao quanh bởi bạn bè và gia đình. Thời gian vui vẻ đang đến gần với những trái tim còn cô đơn.

Sức khỏe: Bạch Dương nên tăng lượng nước uống hàng ngày, hạn chế ăn đồ ngọt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu trở nên chăm chỉ, cần mẫn hơn bao giờ hết. Nên tập trung thời gian cho những việc quan trọng. Ví dụ ngày nghỉ thì nên nghỉ ngơi hơn là tập trung cho công việc bạn nhé.

Sự nghiệp: Hãy cố gắng tìm ra những gì bạn có thể làm để phát huy những điều tốt nhất ở mình. Nó cũng sẽ làm cho bạn trở nên độc đáo trong thiết kế và ý tưởng của mình.

Tài lộc: Kim Ngưu không vui cho lắm khi mục tiêu t.iền bạc của bản thân không được như ý, bạn nên học cách để gia tăng nhiều thu nhập hơn nữa nhé.

Tình duyên: Rất có khả năng người thứ 3 sẽ cố gắng can thiệp vào mối quan hệ của bạn với mục đích xấu. Người đó có thể là người mà bạn rất tin cậy.

Sức khỏe: Đừng để cổ họng của bạn bị tổn thương do nước đá và đồ lạnh nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử muốn người ta mô tả chi tiết sự việc nhưng xem ra điều này là không thể. Có khi bạn phải tự mình tìm hiểu vấn đề rồi đấy. Hãy bình tĩnh dù trong hoàn cảnh người ta khiến bạn cảm thấy khó chịu vô cùng. Nhiều người họ vô lý như tuy nhiên là để bảo vệ chính cái tôi yếu đuối của mình mà thôi.

Sự nghiệp: Tốt nhất bạn nên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình đúng thời hạn và đúng tiến độ vì nếu không, bạn có thể gặp rắc rối với cấp trên.

Tài lộc: Đôi khi những con số được phân tích chưa hẳn đã đúng, với một khoản đầu tư, bạn chỉ cần giữ vững niềm tin rằng chúng sẽ diễn ra.

Tình duyên:Bạn dần cảm thấy không thể tin tưởng nửa kia của mình đến mức muốn chia tay. Những cuộc trò chuyện vô bổ sẽ xuất hiện trong ngày này.

Sức khỏe: Những người đang chữa bệnh hoặc niềng răng nên tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ của bác sĩ.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 3/3: Bạch Dương ăn nói thiếu suy nghĩ, Sư Tử bản tính bảo thủ

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải dễ phạm phải sai lầm vì quá vội vàng, ăn nói không tính toán cụ thể trước sau, dẫn đến nhiều hiểu nhầm. Hãy cư xử với mọi người bằng sự thấu hiểu cho dù người ta luôn muốn đẩy hết tội lỗi cho bạn. Những cảm nhận của cung hoàng đạo này về nguồn năng lượng của họ lúc này khá đúng đắn.

Sự nghiệp: Bạn là người thích chủ động và điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong công việc. Nay hãy dọn dẹp lại bàn làm việc của mình nhé, đừng để bừa bộn nữa.

Tài lộc: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tài lộc của Cự Giải sẽ ổn định nhờ vào việc bạn xoay xở tài chính rất tốt, nên chòm sao này có thể thoải mái với tài khoản hạn hẹp của mình. Bạn cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại mình đang có.

Tình duyên: Tình yêu, các mối quan hệ và gia đình thu hút sự chú ý của bạn lúc này. Hôm nay, bạn sẽ dành thời gian vui vẻ bên con cái và ăn những món ăn mà mình thích.

Sức khỏe: Những cơn đau nhức nhẹ làm phiền bạn trong vài ngày qua sẽ biến mất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử thích thể hiện cái tôi, không muốn lắng nghe ý kiến của người khác. Khi tự cho là mình đúng thì các lý lẽ của bạn không hoàn toàn thuyết phục đâu nhé. Đừng mặc kệ mọi thứ cứ diễn ra tự nhiên vì thực tế cuộc sống cần Sư Tử có chút điều chỉnh mới tốt lên được. Tự do hoàn toàn chưa hẳn là một điều hay ho lúc này.

Sự nghiệp: Bạn đang lên kế hoạch cho một điều gì đó quan trọng trong vài ngày tới đây. Mọi quyết định của Leo sẽ được vũ trụ ủng hộ, hãy tự tin tỏa sáng nhé.

Tài lộc: Chòm sao này biết bỏ ra những gì mình đang có để lấy lại nhiều hơn. Hãy chia sẻ sự giàu có của bạn với những người xung quanh và bạn sẽ còn giàu có hơn nữa.

Tình duyên: Bạn thích sự đáng tin cậy, nhưng nếu bạn không nhận được điều này trong mối quan hệ tình cảm thì bạn sẽ rời bỏ nửa kia ngay lập tức. Sự lý trí bảo vệ bạn khỏi sự tổn thương trong tình yêu.

Sức khỏe: Tập thể dục là điều bạn nên chú trọng trong ngày hôm nay. Cố gắng cắt giảm lượng đường và ăn nhiều cá hơn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ phát huy khả năng tổ chức của mình. Nếu có thể bạn còn giúp cho người khác thực hiện một buổi lễ, sự kiện thành công. Hãy điều tiết cảm xúc của mình, đừng làm quá mọi chuyện lên. Bên cạnh đó những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa.

Sự nghiệp: Hãy cho bản thân thời gian và tin tưởng rằng mọi việc sẽ ổn thỏa. Những người làm kinh doanh có cơ hội tìm được khách hàng hoặc hợp tác làm ăn ngon lành trong thời gian này.

Tài lộc: Tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày tương đối tốt nhưng có vẻ bạn sẽ khá mạnh tay trong chi tiêu. Tuy nhiên nếu bản thân bạn cảm thấy việc đó nằm trong khả năng chi trả của bạn thì sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì cả.

Video đang HOT

Tình duyên: Đã đến lúc kết nối lại với những thứ mang tính hoài niệm để chữa lành trái tim! Dành chút thời gian với ai đó mà bạn đã lâu không gặp, chẳng hạn như một người bạn thời thơ ấu.

Sức khỏe: Hôm nay bạn nào có vấn đề về tim hoặc thận có thể sẽ có một ngày không mấy suôn sẻ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội để khám phá tiềm năng của bản thân. Tránh việc chủ quan suy diễn và nghĩ rằng mình kém cỏi. Ngày nghỉ này, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và làm những gì Thiên Bình thích có thể giúp bạn duy trì tinh thần và năng lượng để đối mặt với những thử thách.

Sự nghiệp: Bạn biết tầm quan trọng của thời gian và bạn có thể nỗ lực để hoàn thành mục tiêu. Bạn đang đi đúng hướng hơn cả mong đợi nhưng cần bớt bảo thủ để công việc suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Tài chính của Thiên Bình không quá tệ, chòm sao này có được nguồn thu dư dả từ khoản đầu tư trước đó. Sự thay đổi về suy nghĩ giúp bạn biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi t.iền của mình tốt hơn.

Tình duyên: Thiên Bình cần hạn chế tranh cãi với người thân trong nhà vì người chịu bực tức nhiều nhất sẽ là bạn. Ai đang có con nhỏ cần hạn chế tiếp xúc với hàng xóm coi chừng cãi nhau.

Sức khỏe: Đừng đ.ánh giá thấp sức mạnh của rau quả tươi, trái cây và nước lọc nhé.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp đang cố gắng tập trung vào một việc nào đó là để trốn tránh một số sự thật đang hiện diện. Hãy cho mình cơ hội đối diện sự việc nhé. Dù trong hoàn cảnh nào cũng đừng dễ dàng nóng giận. Hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Sự nghiệp: Đừng bao giờ chấp nhận những gì ít hơn những gì bạn xứng đáng. Điều này đặc biệt đúng với những người làm việc tự do, hãy đòi thù lao xứng với công sức bạn bỏ ra.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Bọ Cạp được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo chưa dấu hiệu chuyển biến tích cực nhờ vào ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Song bạn cũng nên tin tưởng vào tương lai tốt đẹp hơn trong thời gian tới.

Tình duyên: Có một vấn đề nan giải hoặc mối thù đang xảy ra trong gia đình bạn và bạn có thể đứng ra để giải quyết. Những cặp đôi sắp kết hôn sẽ tranh cãi vì vấn đề rất xàm xí.

Sức khỏe: Cơ thể bạn lúc này đang thèm chất xơ có trong rau củ quả đó nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Nhân Mã không thể giấu nổi sự thất vọng. Những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn. Chủ nhật này là ngày vô cùng thích hợp để Nhân Mã mạnh dạn theo đuổi điều gì đó mà bản thân luôn mong muốn.

Sự nghiệp: Có những hóa đơn liên quan tới bản thân cần phải thanh toán nên hôm nay sẽ có một số tổn thất về tài chính. Ai đang bế tắc trong công việc cần được khai thông bởi một người trẻ t.uổi.

Tài lộc: Tài chính hao hụt do thói quen chi tiêu phung phí. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tay tiêu t.iền, nếu thực sự không quá cần thiết bạn cũng nên bỏ qua để tránh rơi vào tình trạng cháy túi.

Tình duyên: Hãy cởi mở và trung thực, đồng thời đừng ngại thể hiện con người thật của mình. Những sự kiện mang tính ảnh hưởng về lâu về dài sẽ xuất hiện trong ngày mới.

Sức khỏe: Những người bị chứng đau nửa đầu sẽ có một ngày không mấy dễ chịu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết trở nên mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo. Hôm nay khuyên bạn chớ áp đặt suy nghĩ có phần phiến diện của mình. Hãy tôn trọng những ý kiến của mọi người nhé.

Sự nghiệp: Đừng đầu tư vào một chiếc xe hoặc một ngôi nhà trong ngày này vì Ma Kết sẽ bị lỗ nặng. Người nào muốn ra quyết định quan trọng trong công việc thì đừng nghe ý kiến của bất cứ ai ngoài bản thân nhé.

Tài lộc: Tài lộc vượng phát, các nguồn thu gia tăng nhờ vào việc bạn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Thiên Bình không kiểm soát được chi tiêu mà vung t.iền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn trong ngày như chi tiêu cũng không phải là ít.

Tình duyên: Cuối cùng thì bạn cũng bước vào tình yêu một cách lành mạnh và yêu thương hơn. Những người dự tiệc sinh nhật, liên hoan trong ngày này sẽ cực kỳ nổi bật nhờ gu ăn mặc sành điệu.

Sức khỏe: Kết nên hạn chế ăn thức ăn nhanh ngoài cửa hàng vì dạ dày của bạn không thích những món đó đâu nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bảo Bình thấy những giới hạn của bản thân. Có những thứ bạn tưởng là biết rồi nhưng hoàn toàn là không hiểu gì. Rào cản hiện tại một phần vì Bảo Bình chưa khai thác được năng lực của mình đúng mức độ cần thiết mà thôi. Đừng tự trách bản thân nữa.

Sự nghiệp: Bạn đang gặp phải một số căng thẳng trong công việc. Sẽ tốt cho bạn nếu bạn có thể biến mất ở đâu đó trong vài ngày và không suy nghĩ.

Tài lộc: Tài chính không ngừng gia tăng nhờ vào khả năng khéo léo trong việc tạo dựng mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn luôn biết lắng nghe và không ngừng học hỏi từ những người đi trước để có những bước đầu tư đúng đắn nhất. Cơ hội túi t.iền rủng rỉnh không còn quá xa.

Tình duyên: Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời đối với bạn! Bạn đang có cơ hội để nói ra tâm sự từ trái tim của mình trong ngày hôm nay với những người xung quanh.

Sức khỏe: Bạn đang trở nên quá ám ảnh với việc cơ thể mình trông như thế nào, thoải mái lên vì bạn luôn rất dễ thương trong mắt vũ trụ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư ghi ra hết những thông tin cần thiết ra giấy, việc này hỗ trợ cho bạn rất nhiều, tránh sai sót không đáng có. Song Ngư đừng vì quá tin tưởng ai đó mà tiết lộ hết mọi chuyện của mình cho người ta.

Sự nghiệp: T.iền bạc là điều khiến bạn lo lắng rất nhiều. Khi không có đủ t.iền, bạn cảm thấy không an toàn và có chút hoang tưởng. Có lẽ đã đến lúc phải nhận thêm một công việc mới để trang trải cuộc sống rồi.

Tài lộc: Tài chính của Song Ngư nhìn chung khả quan với một số thu nhập nhỏ, có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn, hãy nắm bắt khi cơ hội đến.

Tình duyên: Né tránh cảm xúc và cảm xúc là điều bạn đã làm được một thời gian dài. Nay Song Ngư sẽ dừng nó lại và thực sự giải quyết những cảm xúc tiêu cực trong cơ thể.

Sức khỏe: Thực hiện một số thay đổi trong cách bạn ăn và giờ giấc đi ngủ sẽ giúp làn da của bạn đẹp hơn.

Trên đây là tử vi ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/3: Bạch Dương may mắn, Ma Kết tiêu cực

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/3 về tài lộc, tình yêu, công việc, Bạch Dương thuận lợi phát triển, Ma Kết cần tập trung và tự tin hơn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có vận trình khá tốt, bạn sẽ gặp được những người bạn mới đáng tin cậy.

Sự nghiệp: Bạch Dương gặp nhiều may mắn trong quá trình làm việc, các kế hoạch của bạn đều diễn ra thuận lợi.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tự tin hơn, bạn hãy mạnh dạn tham gia vào các dự án mới.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm khá tốt, đối phương sẵn sàng lắng nghe và trò chuyện với bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, Bạch Dương có đủ năng lượng để hoàn thành một ngày năng suất.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không được thuận lợi, bạn cảm thấy chán nản và không có tâm trạng làm việc gì cả.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hãy cố gắng kiên trì hơn, bạn không nên dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì một vài khó khăn nhỏ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có khởi sắc mới, bạn cần phải tìm hiểu từ nhiều góc độ khác nhau trước khi hành động.

Tình duyên: Bạn muốn cuộc sống tình cảm lãng mạn hơn nhưng đối phương lại khá bận rộn và không có thời gian dành cho bạn.

Sức khỏe: Kim Ngưu cần có chế độ ăn uống lành mạnh và thường xuyên vận động.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần bình tĩnh hơn, bạn không nên vội hành động khi chưa hiểu rõ.

Sự nghiệp: Song Tử cần nghiêm túc tuân thủ các quy tắc ở nơi làm việc để tránh gặp rắc rối.

Tài lộc: Bạn không nên đưa ra quyết định mạo hiểm mà hãy chú ý đến sự an toàn của ngân sách.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này hãy lắng nghe và hỗ trợ đối phương thay vì cố chấp hành động theo mong muốn của riêng mình.

Sức khỏe: Sức khỏe của Song Tử không gặp phải vấn đề nào đáng lo ngại.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/3: Bạch Dương may mắn, Ma Kết tiêu cực - Hình 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 3/3: Bạch Dương may mắn, Ma Kết tiêu cực

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không có nhiều biến động, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề phát sinh bất ngờ và để lại ấn tượng tích cực với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi, người thuộc cung này hãy tự tin thực hiện các dự định của mình.

Tình duyên: Cự Giải hãy thành thật bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương thay vì im lặng và tức giận.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định, bạn không còn cảm thấy mệt mỏi nhiều như trước.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử chưa có khởi sắc mới, bạn cần phải học hỏi và cố gắng cải thiện các kỹ năng của mình.

Sự nghiệp: Có sự cạnh tranh gay gắt ở nơi làm việc, đòi hỏi bạn cần phải tập trung hơn để không bị đối thủ đ.ánh bại.

Tài lộc: Bạn hãy tự mình tìm hiểu thay vì quá tin tưởng vào một ai đó.

Tình duyên: Sư Tử cần quan tâm nhiều hơn đến cảm nhận của nửa kia, bạn không nên cố chấp hành động theo mong muốn của riêng mình.

Sức khỏe: Người thuộc cung này cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi để không bị kiệt sức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình không được tốt, bạn cần suy nghĩ tích cực và tự tin hơn.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc gặp phải khá nhiều khó khăn, đòi hỏi Xử Nữ cần phải đưa ra quyết định một cách dứt khoát và lập kế hoạch rõ ràng.

Tài lộc: Thay vì lo lắng thì người thuộc cung này hãy tích cực tham gia vào các dự án mới để cải thiện nguồn thu nhập.

Tình duyên: Bạn hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình với đối phương để giảm thiểu khả năng xảy ra hiểu lầm.

Sức khỏe: Xử Nữ thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, bạn hãy cẩn thận với chứng mất ngủ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình chưa có khởi sắc mới, bạn cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Sự nghiệp: Thiên Bình hãy chú ý kiềm chế cảm xúc, bạn không nên nóng vội tranh cãi với người khác.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này không nên quá tự tin, bạn hãy xem xét lại khả năng của mình trước khi đưa ra quyết định

Tình duyên: Các cặp đôi có thể hiểu nhau hơn nên mâu thuẫn đã giảm đi đáng kể so với trước đó.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Thiên Bình nên chú ý đến việc nghỉ ngơi đầy đủ để phục hồi.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp tương đối khó khăn, có nhiều vấn đề làm cho bạn lo lắng.

Sự nghiệp: Có nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành nên bạn cần lên kế hoạch làm việc rõ ràng.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này hãy lắng nghe lời khuyên của những người thân thiết để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Tình duyên: Bọ Cạp không nên cố chấp, bạn hãy tôn trọng và ủng hộ sự lựa chọn của đối phương.

Sức khỏe: Sức khỏe không được tốt, Bọ Cạp hãy cẩn thận kẻo bị thương.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã có vận trình thuận lợi, bạn có thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc không gặp phải vấn đề nào đáng lo ngại, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Tình hình tài chính tương đối ổn định, cung hoàng đạo này có thể kiểm soát tốt mọi vấn đề.

Tình duyên: Nhân Mã hãy để cho đối phương có không gian riêng tư, bạn không nên can thiệp quá nhiều vào vấn đề của họ.

Sức khỏe: Bạn cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ và bổ sung thêm một số dưỡng chất cho cơ thể.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần cẩn thận hơn, bạn không nên can thiệp vào những việc không liên quan.

Sự nghiệp: Bạn hãy tập trung hoàn thành các nhiệm vụ của mình thay vì tranh cãi với những người cố chấp.

Tài lộc: Ma Kết cần lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng và hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tình duyên: Các cặp đôi không nên chú ý đến những ý kiến tiêu cực của người khác, chỉ cần cả hai cảm thấy hạnh phúc là được.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định nhưng Ma Kết không được chủ quan mà hãy chú ý chăm sóc bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần bình tĩnh hơn, bạn hãy tìm hiểu kĩ mọi thông tin trước khi hành động.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên nóng vội đưa ra quyết định, cẩn thận một chút sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần tích cực học hỏi và tham khảo lời khuyên của mọi người để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tình duyên: Bạn hãy dành thời gian cho đối phương nhiều hơn, đừng vì bận rộn mà phớt lờ họ.

Sức khỏe: Bảo Bình không có nhiều năng lượng, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư cần tích cực hơn, bạn hãy tin rằng mình có thể làm tốt mọi việc.

Sự nghiệp: Song Ngư cần tự tin hơn trong quá trình làm việc, bạn hãy mạnh dạn đối mặt với mọi thử thách.

Tài lộc: Bạn không nên lo lắng mà hãy đưa ra quyết định một cách dứt khoát.

Tình duyên: Các cặp đôi hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương về mong muốn của mình để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Sức khỏe: Người thuộc cung này cần thường xuyên vận động để cải thiện sức khỏe và giúp cho tâm trạng được thoải mái hơn.

Trên đây là tử vi ngày 3/3/2024 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ03:03Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10

Tiêu điểm

Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị
09:39:06 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/4: Song Ngư vượng đào hoa, Bạch Dương chú ý sức khỏe
09:50:16 17/04/2024
Tại sao người xưa nói 'tre trúc nở hoa là tai ương sắp tới'?
11:10:27 18/04/2024
Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm
11:30:25 18/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/4/2024: Nhân Mã mất trí
09:41:34 17/04/2024
Cẩn thận 3 ngày 18, 19 và 20/4: 3 con giáp t.iền bạc hư hao, làm ăn lận đận
11:27:35 18/04/2024
Dự đoán ngày mới 18/4/2024 cho 12 con giáp: Sửu kiêu ngạo, Mùi hòa đồng
09:13:18 18/04/2024
Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4
13:59:05 17/04/2024
2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách, mở cơ hội, kiên trì ắt thành công, t.iền về đầy túi
10:19:07 18/04/2024
Nhà giàu thích trồng 5 cây cảnh phong thủy có hương hoa cực phẩm, giúp thu hút may mắn, tài lộc
09:26:21 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024
Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này
11:44:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
5 kiểu tóc mùa hè "hack" t.uổi hiệu quả nhất
09:52:18 18/04/2024
Người phụ nữ 63 t.uổi ở Hà Nội nhận án 13 năm tù vì bị cáo buộc cướp tài sản
14:07:34 18/04/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 18/4: Kim Ngưu phát triển, Song Ngư khó khăn

15:35:55 18/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu thuận lợi đạt được kết quả tốt, Song Ngư hãy tích cực học hỏi.

5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa

15:28:56 18/04/2024
Cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió, công danh tấn tới không lo về chuyện t.iền bạc.Theo tử vi 12 con giáp, t.uổi Thân nhận được hồng phúc lớn trời ban. Chỉ cần ở trong nhà, quý nhân sẽ mang t.iền đến cho bạn làm giàu,

Trong 5 ngày liên tiếp (18/4-22/4), 3 con giáp thay thời đổi vận, t.iền của ngập tràn

15:23:20 18/04/2024
Dự đoán trong 5 ngày liên tiếp (18/4-22/4), 3 con giáp này sẽ giàu có hết phần thiên hạ. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi có tâm lý vững vàng, làm việc tương đối thận trọng

Dự đoán ngày 18/4 - 19/4: những con giáp nhận lộc trời ban, làm một hưởng mười

15:20:06 18/04/2024
3 con giáp được dự báo phát tài trong ngày 18/4, 19/4. Nguồn thu từ công việc tay trái cũng mang lại một khoản ngoài mong đợi.

3 con giáp vứt bỏ khốn khó, giàu có trong tương lai, từ hôm nay đón vận may lớn từ Thần Tài

15:17:17 18/04/2024
Bắt đầu từ hôm nay đến cuối năm bạn có cơ hội làm ăn phát tài, người kinh doanh chắc chắn sẽ kiếm được hợp đồng có giá trị trăm tỷ.

Từ ngày 10 - 15/3 âm lịch, 3 con giáp t.rúng s.ố tài lộc, làm 'sương sương' t.iền cũng rơi đầy túi

15:13:53 18/04/2024
Chỉ trong vài ngày nhưng nguồn tài chính của 3 con giáp này kiếm được không hề ít. Nhờ vậy cuộc sống của họ sẽ đổi đời giàu sang.

4 ngày cuối tuần (18/4 - 21/4), 3 con giáp lộc chất cao như núi, làm gì cũng phát tài

15:11:01 18/04/2024
Theo dự báo tử vi 4 ngày cuối tuần, có 3 con giáp dưới đây sẽ có tài lộc cực phát, tài vận bùng nổ bất ngờ. So với những con giáp khác, t.uổi Dần luôn nỗ lực và cố gắng nhiều hơn tất cả.

10 ngày tới (18 - 27/4), phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, tụ tài cầu may

11:03:21 18/04/2024
Tử vi dự đoán, đúng 10 ngày tới sẽ có 3 con giáp phát tài, mọi việc suôn sẻ, kiếm bộn t.iền trong âm thầm. Người t.uổi Mão hài hước, chân thành và tốt bụng.

7 ngày tới, 3 con giáp này cần chú ý vì vận may tới cửa, quý nhân trao cơ hội thăng tiến trong công việc

11:00:12 18/04/2024
Trong 7 ngày tới, những con giáp này nên nắm bắt cơ hội được trao. Đối với những bạn t.uổi Ngọ, bước vào tuần mới này, lời khuyên dành cho các bạn là hãy hành động

Phụ nữ 4 con giáp này được hưởng phúc về đường tình duyên, càng lớn t.uổi càng hấp dẫn

10:50:32 18/04/2024
Thời gian trôi qua, có những thứ càng trở nên quý giá, giống như rượu càng ủ lâu càng thơm. Vẻ đẹp của 4 con giáp này cũng tựa như vậy.

Các chuyên gia phong thủy tiết lộ: 4 con giáp này có vận may tài lộc bất ngờ khi về già

10:45:17 18/04/2024
4 con giáp này khi về già được hưởng cuộc sống thanh bình, dư dả. 7 ngày tới, 3 con giáp này cần chú ý vì vận may tới cửa, quý nhân trao cơ hội thăng tiến trong công việc Nửa đời trước vất vả, nửa sau hưởng tài lộc,

4 con giáp này luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong đời, nắm được cơ hội thì giàu có đến già

10:39:33 18/04/2024
Trong suốt cuộc đời mình, 4 con giáp này luôn có quý nhân kề bên. Trong văn hóa truyền thống phương Đông, con giáp không chỉ ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của một người mà còn có thể cho thấy sự may mắn trong cuộc sống của họ.

Dự báo cuối tháng 4, đầu tháng 5: 1 con giáp cần chú ý đến túi t.iền kẻo hao hụt, 2 con giáp được quý nhân phù trợ

10:37:11 18/04/2024
Bước sang tháng 5, 5 con giáp này có nhiều thay đổi về cuộc sống. Đúng như người xưa thường nói: Số mệnh đưa cho bạn một tấm bản đồ, có theo được hay không là tùy bạn .

Chăm chỉ thời cơ sẽ tới, sau nghỉ lễ 30/4, 4 con giáp này được Thần tài lặng lẽ ban phúc lộc, t.iền bạc rủng rỉnh, trả hết nợ nần

10:26:56 18/04/2024
Để chờ đón những ngày nghỉ lễ thật tuyệt vời, hãy xem dự báo cuộc sống của 4 con giáp này có gì thay đổi bất ngờ. Sau khi nghỉ lễ, những con giáp này sẽ nhận được món quà lớn từ Thần tài nhờ sự chăm chỉ của bản thân. Sự siêng năng,

3 con giáp đón đầu vận may, tiến bộ vượt bậc, bội thu t.iền của trong 2 tháng tới

10:21:21 18/04/2024
Tháng 5, tháng 6 là thời điểm sự nghiệp của 3 con giáp này thăng hoa vượt bậc. Họ được dự đoán sẽ có cuộc sống viên mãn, sung túc.

Lịch âm 18/4 - Âm lịch hôm nay 18/4 chính xác nhất - lịch vạn niên 18/4/2024

10:16:14 18/04/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 18 tháng 4; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp lạc quan đối đầu với thử thách, tài lộc như nước, tài khoản nhảy số liên tục

09:36:34 18/04/2024
Nhờ giữ tinh thần lạc quan và sự tập trung trong công việc, 3 con giáp này giành thắng lợi lớn trong tháng 3 Âm lịch. 2 tuần tới, 3 con giáp đón thử thách,

Nửa cuối năm 2024, 3 con giáp phá kén thành bướm, trở thành người chiến thắng trong cuộc sống

09:33:27 18/04/2024
Trong thời gian gấp gáp về đích cuối năm, 3 con giáp dưới đây có số mệnh tỏa sáng, cuộc sống luôn tràn đầy những điều thú vị. Hãy xem những con giáp nào có được sự bứt phá mạnh mẽ vào nửa cuối năm 2024 này nhé!

Cây cảnh nhỏ nhắn và quyến rũ, vẻ đẹp của tình yêu vĩnh cửu, tạo năng lượng tích cực cho gia đình

09:22:50 18/04/2024
Cây cảnh này có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng màu sắc và vẻ dễ thương của chúng được nhiều người ưa thích. Cây cảnh tử linh lan hay còn gọi là màu tím châu Phi có tên tiếng Anh là African violet, tên khoa học là Saintpaulia ionantha

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm

09:18:58 18/04/2024
Cây cảnh vạn người mê nhưng cũng có giá rẻ và bình dân nhất. Tuy nhiên, nếu bạn biết chăm sóc, sẽ trở thành của để dành có giá trị lớn. Cây cảnh này thực sự là loài hoa lãng mạn nhất trong thế giới các loài hoa.

Tử vi ngày 18/4/2024: T.uổi Mão tính toán nhanh nhẹn, t.uổi Hợi xác định mục tiêu

09:10:37 18/04/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 18/4/2024 hôm nay, t.uổi Mão có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo hữu dụng cho tương lai.

Dự đoán ngày mới 19/4/2024 cho 12 con giáp: Dần dũng cảm, Ngọ tự ti

09:03:13 18/04/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần dũng cảm đứng lên bảo vệ đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

'Người một nhà' tập 7: Trí ngủ ở gầm cầu

Phim việt

15:36:04 18/04/2024
Trong Người một nhà tập 7 lên sóng tối nay, 18/4, Trí (Duy Hưng) chỉ ngủ lại phòng trọ của Diệp (Quỳnh Châu) 1 đêm rồi chuyển ra gầm cầu ở

Những bãi biển dù rất đẹp nhưng du khách vẫn nên tránh xa

Du lịch

15:34:19 18/04/2024
Những bãi biển có vẻ như là thiên đường này thực tế lại đầy nguy hiểm vì cá mập, sứa, dòng nước xoáy... có thể làm hỏng kỳ nghỉ của du khách.

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37

Sao việt

15:32:28 18/04/2024
Ca sĩ Lương Ngọc Diệp vừa qua đời t.uổi 37 sau khi phát hiện bệnh được 5-6 ngày khiến nhiều người rất bàng hoàng.

Đốt rẫy, gần 9ha rừng ở Kon Tum bị cháy

Tin nổi bật

15:31:34 18/04/2024
Ngày 17/4, lực lượng chức năng huyện Đăk Tô (Kon Tum) phối hợp cùng xã Ngọc Tụ kiểm tra, đ.ánh giá thiệt hại vụ cháy rừng tại Tiểu khu 286, xã Ngọc Tụ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.

Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng

Pháp luật

15:01:06 18/04/2024
Trưa nay, 18.4, ông Lê Ngọc Sơn, chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (số 50, đường Nguyễn Thiếp, TT.Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã thông tin với PV Thanh Niên về thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối

Phim châu á

14:55:31 18/04/2024
Cụ thể, theo thống kê từ Rakuten Viki toàn cầu vào ngày 18/4, bộ phim truyền hình Lovely Runner hiện đang đứng vị trí top 1 tại 133 quốc gia trên thế giới

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

Sức khỏe

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...

Phát hiện 117 ca bệnh liên quan 18 loại thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

14:23:10 18/04/2024
Sau sự cố liên quan tới thực phẩm chức năng của Kobayashi, cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.