Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 6/2: Mùi cẩu thả dễ gặp hoạ, nên cẩn trọng hơn, Hợi có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp, tăng lương là chuyện trong tầm tay.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 6/2/2023.

T.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt.

Tình duyên: Vận trình tình cảm hôm nay tốt, hãy tạm biệt mối quan hệ cũ và kết giao với người khác giới mới, tin rằng bạn có thể sớm bắt đầu một mối quan hệ mới.

Công việc: Có tư duy và đầu óc minh mẫn khi nói chuyện với mọi người, nên tận dụng nó cho tốt nhé, thích hợp để lên kế hoạch và những việc khác.

Tài lộc: Hôm nay tốt về tài lộc, bản thân có chủ kiến riêng, có thể suy nghĩ thêm về cách tăng thu nhập về tài lộc, có thể sẽ thu được kết quả tốt.

Sức khỏe: Khá ổn, không gặp vấn đề gì lớn.

T.uổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Sửu chỉ cần làm việc chăm chỉ thì vẫn có cơ hội tăng lương.

Tình duyên: Hôm nay vận trình tình cảm tốt đẹp, người độc thân nên chủ động nắm bắt nhân duyên khi gặp được người mình yêu.

Công việc: Đã đến lúc bạn phải thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, những điều đã hứa phải được hoàn thành từng chi tiết và phải kiểm tra từng chi tiết.

Tài lộc: Vẫn tương đối sáng sủa, trước tiên có thể bắt đầu một số công việc kinh doanh nhỏ, sau đó tiếp tục phát triển.

Sức khỏe: Chú ý viêm xoang, không nên để nặng.

ADVERTISEMENT

T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần nên khoan dung nhiều hơn, đừng bốc đồng.

Tình duyên: Mối quan hệ với người khác giới không được lý tưởng, dễ gặp phải đối tượng giàu có, ham vật chất, dễ mang đến nhiều thụ động cho bản thân.

Công việc: Không nên luôn thắc mắc về quyết định của lãnh đạo, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu của lãnh đạo là được.

Tài lộc: Vận may của ngày hôm nay thể hiện qua việc làm ăn, luôn có nhiều cơ hội làm ăn, không cần vất vả cũng được Thần tài chiếu cố, dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Video đang HOT

Sức khỏe: Bình thường, chú ý ăn ít thịt, cá, ăn bổ sung thêm rau.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương - Hình 1 ADVERTISEMENT

T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mão hợp tác với đồng nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, bạn có thể nhận được tiền thưởng.

Tình duyên: Nếu đang ở một nơi khác, mối quan hệ giữa hai người sẽ không ổn định. Đoán mò đoán già đoán non không tốt cho nhau, có vấn đề gì vẫn phải trao đổi trực tiếp.

Công việc: Nếu bạn không ở trạng thái tốt trong sự nghiệp, tốt nhất bạn nên nghỉ một ngày. Bởi nếu làm việc với sự mệt mỏi thì hiệu quả rất thấp, thay vào đó có thể mắc sai lầm.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc không tệ, làm việc gì cùng bạn bè sẽ khiến bạn tự tin hơn, không cần lo thất bại, thu về càng ngày càng tốt.

Sức khỏe: Khá tốt, cố gắng duy trì rèn luyện.

T.uổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn nên soát chi tiêu hàng ngày, không nên mua sắm quá nhiều.

Tình duyên: Nếu đã có người yêu nên tìm cơ hội giao tiếp với người yêu nhiều hơn, đừng để hai người sống hai kiểu khác nhau.

Công việc: Khả năng bán hàng tương đối mạnh, bất kể đối mặt với loại khách hàng nào, bạn đều có thể đưa ra những đề xuất hiệu quả, nhờ đó hiệu suất của bạn sẽ không ngừng được cải thiện.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay bình thường, một số cơ hội một khi nắm bắt được có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn, nhưng cần có dũng khí nhất định, không sợ hãi trước thử thách.

Sức khỏe: Tốt hơn, năng lượng tràn đầy.

T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tỵ trước khi ra ngoài phải cân đối tiền bạc, nếu không rất dễ hao tài tốn của.

Tình duyên: Trong ngày có chút không vui, vẫn còn chút hiểu lầm với người yêu, nếu không giải quyết ổn thỏa thì cả hai khó có thể bước tiếp.

Công việc: Trong sự nghiệp, bạn sẽ có trạng thái làm việc tương đối bình thường, làm việc gì cũng nên kiểm tra cẩn thận, đừng lúc nào cũng nghĩ đến sự đơn giản và tiện lợi, nếu không cuối cùng sẽ rất phiền phức.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay bình thường, phải biết kiềm chế ham muốn tiêu xài, có những thứ mua về nhà hoàn toàn vô dụng, tốt hơn hết là nên tiết kiệm tiền.

Sức khỏe: Có chút hư hao, chân tay đau nhức.

T.uổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ thận trọng quá sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tốt.

Tình duyên: Lấy hết can đảm thổ lộ rất có thể bạn sẽ bị đối phương từ chối phũ phàng, khiến bạn cảm thấy chán nản, xấu hổ.

Công việc: Dù làm rất nhiều việc nhưng vẫn tràn đầy năng lượng, không hề cảm thấy mệt mỏi.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc không tệ, nhưng khi ra ngoài vui chơi với bạn bè thì nên cân nhắc mức thu nhập của mình hơn, đừng lúc nào cũng thoáng quá kẻo thiệt.

Sức khỏe: Bình thường, đau lưng mỏi gối nên thay đổi tư thế ngồi.

T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Mùi nếu bạn học cách bán hàng trực tuyến và phát sóng trực tiếp, bạn có thể kiếm được.

Tình duyên: Đừng bối rối trước sự thúc giục của bố mẹ, mối quan hệ chỉ nên bắt đầu khi bạn gặp được người thực sự yêu thương.

Công việc: Cẩu thả trong sự nghiệp, dễ mắc sai lầm trong nhiều công việc đơn giản do thiếu tập trung, điều này sẽ mang đến những tổn thất nhất định cho công ty.

Tài lộc: Tài vận hôm nay không tệ, tuy bạn tiêu xài hoang phí nhưng về cơ bản vẫn có thể sử dụng một cách thông minh, thực sự có thể mang lại lợi ích cho bản thân.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe: Khá ổn, không có vấn đề gì lớn.

T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân khả năng tự chủ mạnh mẽ, biết dừng lại ở những thời điểm quan trọng sẽ kiếm được nhiều tiền.

Tình duyên: Hôm nay, quan hệ giữa người khác giới tốt đẹp, dễ gặp được người khác giới bao dung hơn, bạn có được ưu thế nhất định, có lợi cho quan hệ tình cảm đột phá.

Công việc: Trạng thái làm việc tốt có lợi cho việc hợp tác dự án và nâng cao hiệu suất, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ công việc một cách hiệu quả, nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với áp lực nhất định.

Tài lộc: Hôm nay sẽ có một chút may mắn về tài lộc, nhưng bạn cần phải tự mình phấn đấu nhiều hơn.

Sức khỏe: Bình thường, nên uống đủ nước mỗi ngày, đừng lười.

ADVERTISEMENT

T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu không tốt, ham muốn nhiều hơn và nhanh hơn, cuối cùng có thể mất tất cả.

Tình duyên: Mối quan hệ với người khác giới không lý tưởng, khó gặp được người khác giới phù hợp, thụ động về mặt tình cảm.

Công việc: Cơ hội trong công việc không nhiều, dù siêng năng trong sự nghiệp nhưng không được lãnh đạo ghi nhận.

Tài lộc: Vận tài lộc hôm nay tương đối tầm thường, trí tuệ của bạn không thể tỷ lệ thuận với thu hoạch của bạn. Không có lợi tức đầu tư, áp lực kinh tế khá cao.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, cẩn thận mất ngủ.

T.uổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất đừng cố tình tham lam, cuối cùng thì cái được nhiều hơn cái mất.

Tình duyên: Dễ bị người trăng hoa tán tỉnh, bạn phải nhanh chóng thoát khỏi kiểu người này, tin rằng mình là nhất, xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Công việc: Không có óc logic, khi báo cáo công việc luôn không biết mình đang nói cái gì, cấp trên cũng không hiểu ý của bạn.

Tài lộc: Cha mẹ hỗ trợ đắc lực, thu nhập dồi dào.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý sức khỏe đường hô hấp.

T.uổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi làm việc chăm chỉ, có tầm nhìn hơn thì vẫn có cơ hội tăng lương.

ADVERTISEMENT

Tình duyên: Tuy hai người ở bên nhau thỉnh thoảng sẽ cãi nhau, nhưng cũng đừng để người ngoài xen vào cho ý kiến.

Công việc: Có bước tiến vượt bậc, dễ được lãnh đạo hoặc sếp đ.ánh giá cao nhưng cũng dễ bị đồng nghiệp khác ghen ghét nên phải cẩn thận.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay nhìn chung tốt, sau khi nâng cao tay nghề, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm những nơi có mức lương cao hơn, một khi tìm được sẽ dứt khoát chuyển việc, thu nhập sẽ tăng lên rất nhiều.

Sức khỏe: Cẩn thận các bệnh về đường huyết, nên kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình "đại chiến" với vợ cũ vẫn không quên nịnh Phương Oanh: "Xinh, ngon"02:52Trấn Thành bị BTV VTV khịa thẳng mặt, 1 đàn anh chỉ rõ điểm sai trong phát ngôn của nam MC03:29Clip: Tung cước đá văng b.é t.rai, gã đàn ông bị dân đ.ánh túi bụi00:48Hòa Minzy hốt hoảng cầu xin khán giả lúc nửa đêm, không đăng clip biểu diễn bởi gặp sự cố nhạy cảm03:08Lộ diện tiếp viên hàng không thứ 5 trong vụ "xách tay" chất cấm, số phận có giống 4 người còn lại?03:02Trịnh Thăng Bình tụt follow chóng mặt, bị người hâm mộ quay lưng khi công khai ảnh với Hiền Hồ00:48Clip: Nam thanh niên bị chó dữ tấn công kinh hoàng trên phố và cái kết00:41Hà Thanh Xuân bị lan truyền chuyện ly hôn vì Vua Cá Koi phản bội, vợ cũ xuất hiện làm rõ tình hình?03:26Diễn viên Mạnh Hưng "Dưới bóng cây hạnh phúc", cà khịa cực gắt màn khóc lóc kể khổ của Trấn Thành03:20Trên mạng có gì: Ông bố 'bất lực' vì con trai không nhận ra mẹ trong ảnh cưới02:27Trấn Thành bị Trường Giang "mỉa mai" khóc lóc, vẫn tỏ thái độ thách thức, "báo đời" Đàm Vĩnh Hưng?03:25Vụ Vạn Thịnh Phát: Công an thông báo khẩn sau 3 tháng điều tra, có người đột ngột qua đời04:39Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy bênh vực, ví nước mắt Trấn Thành là nước ra tiền, Thanh Vân Hugo cùng ý kiến03:20Trấn Thành chính thức phản ứng giữa "bão đời nghệ sĩ khó nuốt", Mr.Đàm đăng đàn khó hiểu03:16Kiều Oanh U50 trở lại sau thời gian nhường sân cho đàn em, còn xin khán giả giúp 1 điều cực đặc biệt04:08Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên03:09Lời khai của cha dượng nghi ép b.é t.rai 3 t.uổi dùng m.a t.úy đá02:34Vy Oanh rò rỉ hình ảnh đã ra trình diện làm việc với công an theo giấy triệu tập và sự thật phía sau03:15Cặp đôi chuyển giới từ nam sang nữ, nữ sang nam tổ chức lễ cưới, thái độ của mẹ chồng gây sốc03:30Diễn biến mới nhất vụ 4 nữ tiếp viên vận chuyển hơn 11kg chất cấm: Cục Hàng không đưa ra chỉ thị mới03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phụ nữ may mắn sở hữu 3 nốt ruồi này là viên ngọc quý, quý hơn vàng nhất định không nên xóa
22:19:53 28/03/2023
Tử vi tháng 4 dự đoán, 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên rực rỡ ít ai sánh bằng
22:32:02 27/03/2023
Ngay nửa đầu tháng 4: Thần Tài hậu thuẫn, 3 con giáp tiền đổ về nặng trĩu túi, trả sạch nợ nần, may mắn thẳng tiến
21:46:57 27/03/2023
Trong 10 ngày đầu tiên của tháng 4, những con giáp được dịp đổi đời, bạc tỷ chắn trước cửa nhà, xây biệt thự, mua xế hộp chỉ trong nay mai
23:08:55 28/03/2023
Tử vi tháng 4/2023: TOP 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền chảy 're re' như nước vào nhà, Thần Tài điểm tên trong sổ vàng
22:31:37 28/03/2023
Đúng 0h mùng 8/2 âm lịch, 3 con giáp làm đâu trúng đấy, của cải tăng cao, phúc lộc vô kể, tiền bạc kéo về triền miên
22:26:43 27/03/2023
3 con giáp số đỏ nhất từ nay đến giữa năm 2023: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn
22:52:39 28/03/2023
Trúng số độc đắc vào đúng ngày 29/3/2023, Thần Tài ban tài lộc, 3 con giáp công việc lên như diều gặp gió, tiền bạc rủng rỉnh, hốt bạc chất đống
15:26:04 28/03/2023
Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/3: Mão, Tuất, Mùi, Hợi gặp rắc rối
10:15:57 28/03/2023
4 hình dáng mắt tiết lộ tính cách của bạn
10:09:53 28/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dingdong Dantes: Tài tử quyền lực Philippines, vướng ồn ào "phản bội" Marian Rivera nay ra sao?
16:20:46 29/03/2023
Duy Mạnh chính thức nhận "trái đắng" sau khi "đu" vụ Trấn Thành "đời nghệ sĩ", đòi dạy dỗ Lệ Quyên
16:33:14 29/03/2023
Vy Oanh lo lắng vụ kiện bà Phương Hằng không được giải quyết, đại diện Bộ công an bất ngờ lên tiếng
15:56:05 29/03/2023
Mỹ 'ăn miếng trả miếng' với Nga về dữ liệu hạt nhân
17:04:14 29/03/2023
Nathan Lee gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ
17:43:32 29/03/2023
Đến nhà bạn thân, tôi lặng người khi thấy chồng cũ của mình đang nấu ăn
18:24:48 29/03/2023
Xôn xao nữ youtuber dạy cách moi tiền đàn ông từ ứng dụng hẹn hò, netizen la ó: Cặn bã xã hội là đây
18:01:04 29/03/2023
Lee Min Ho và Song Hye Kyo chính thức sánh đôi cùng nhau, công bố ngày trọng đại khiến fan rần rần
17:28:28 29/03/2023
'Thanh Sói' vào top 5 phim được xem nhiều nhất trên Netflix toàn cầu
18:03:06 29/03/2023
Đông Đào tiết lộ điều đặc biệt trong đám cưới với chồng doanh nhân
18:05:59 29/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chúc mừng 3 con giáp trúng số 100 tỷ đồng trong 3 ngày liên tiếp sắp tới (30,31/3 - 1/4)

21:05:25 29/03/2023
Tử vi 3 ngày tới cho biết có đến 3 con giáp may mắn sở hữu phúc lộc vô biên, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền bạc trải đầy nhà.

Từ ngày 30/3 - 15/4: 3 con giáp may mắn tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền chảy 're re' vào nhà, Thần Tài điểm tên trong sổ đỏ

21:00:49 29/03/2023
Dự đoán từ ngày 30/3 - 15/4: 3 con giáp may mắn tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền chảy re re vào nhà, Thần Tài điểm tên trong sổ đỏ

Trúng số độc đắc vào cuối tháng 3, 3 con giáp lọt xuống hố vàng, sự nghiệp tăng cường, kinh doanh phát đạt, tiền đẻ ra tiền, tương lai tươi đẹp

20:32:23 29/03/2023
Công việc có nhiều bước tiến giúp con giáp này thu về tiền bạc đầy túi. Tuy nhiên, họ cũng cần cẩn trọng với những lỗi nhỏ kẻo có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tử vi 5 ngày tới (30/3 - 3/4), 3 con giáp HÚT TÀI HÚT LỘC, làm 1 hưởng đến 10, Thần Tài nâng đỡ hết mình, Quý nhân theo gót

20:27:44 29/03/2023
Thân là một trong 3 con giáp may mắn vào thời điểm 5 ngày tới. Theo tử vi, cho biết t.uổi Tuất có quý nhân giúp đỡ nên khá vượng. Con giáp này có nhiều cơ hội thuận lợi trong quá trình làm việc nên dễ dàng vượt qua được những khó khăn, t...

Đúng buổi tối ngày 30/3: Top con giáp tài lộc l.ên đ.ỉnh, ngủ trên đống vàng

20:21:47 29/03/2023
Người t.uổi Hợi tuy rất kiệm lời nhưng không phải là người nhu nhược. Trong cuộc sống hàng ngày, họ rất chu đáo, làm việc gì cũng tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh nên thường được nhiều người quý mến.

Sang 2 ngày cuối cùng tháng 3 (30/3, 31/3), 3 con giáp lộc nhiều như sao trời, tiền phủ ngập lối, may mắn phát tài cực to

20:15:57 29/03/2023
Tử vi có nói, thời gian 2 ngày cuối tháng 3 sẽ may mắn nhất cho 3 con giáp dưới đây, tiền bạc nhiều vô số kể, tài lộc thăng hạng, phú quý giàu sang chỉ là chuyện nhỏ.

Từ nay đến đầu tháng 4, 3 con giáp ôm trọn may mắn, hút trọn tài lộc, sự nghiệp hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, ngồi mát đếm tiền

20:11:25 29/03/2023
Con giáp này có tài lộc vượng phát, mưu sự tất thành, dễ có cơ hội thăng quan tiến chức. Thành tựu của họ phụ thuộc nhiều vào sự cố gắng của họ trong thời gian trước đây.

Trúng số độc đắc vào 2 ngày liên tiếp (30/3-31/3/2023), 3 con giáp 'hứng trọn lộc Trời', quý nhân bám gót phát tài, tha hồ hốt bạc thiên hạ

20:08:05 29/03/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây hứng trọn lộc Trời , quý nhân bám gót phát tài, tha hồ hốt bạc thiên hạ trong 2 ngày tới.
ADVERTISEMENT

Từ vi 12h trưa ngày 30/3: Ba con giáp lộc Trời ban xuống, gặp thời giàu sang

20:02:23 29/03/2023
Những người t.uổi Sửu rất cứng rắn, thông minh và mạnh mẽ. Trông họ có vẻ không muốn tranh giành điều gì song những người này không hề thiếu sự năng động và có tầm nhìn rất rõ ràng.

Trúng số độc đắc vào đầu tháng 4, 3 con giáp có sự nghiệp tiến xa, vận thế rực rỡ, làm giàu dễ dàng, lộc lá nở rộ

19:28:29 29/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Tý bộc trực, thành thật. Trong cuộc sống, họ giỏi lập luận và thường tính toán kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ việc gì. Họ làm việc chăm chỉ, nỗ lực, biết tiết kiệm tiền chứ không tiêu pha phung phí.

Cận kề mùng 10/2 âm lịch: Top 3 con giáp được bề trên chiếu mệnh, liên tục gặp may, phát tài cực nhanh, công danh tất thắng

16:31:17 29/03/2023
Trời sinh Tý là con giáp tài giỏi hơn người, khéo léo trong đối nhân xử thế. Vậy nên, dù sinh ra trong nghèo khó, không hề nhờ cậy ai Tý vẫn tự lực cánh sinh, vươn lên đổi đời khiến ai cũng thầm ganh tỵ.

Đúng ngày mai, thứ Năm 30/3/2023, Thần Tài nhả vía, 3 con giáp đón liên tục đón hỷ tín, tiền bạc kéo về đầy nhà, sự nghiệp phất lên vù vù

15:50:00 29/03/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây đón liên tục đón hỷ tín, tiền bạc kéo về đầy nhà, sự nghiệp phất lên vù vù vào đúng ngày 30/3/2023.

Bước sang thứ 5 và thứ 6: Phát hờn với 3 con giáp gặp thời cơ tốt, phú quý khó bì, tiền xông vào cửa, phúc lộc chạm bóc, vạn sự hanh thông

15:45:56 29/03/2023
Con giáp t.uổi Tỵ cũng là người rất kiệm lời, dù có giỏi đến đâu cũng không tự cao tự đại. Nhờ làm việc chăm chỉ nên trời cũng không phụ lòng con giáp t.uổi Tỵ. Trong ngày thứ 5 và thứ 6, người t.uổi Tỵ sẽ được bao bọc bởi niềm vui và vận ...

Sau đêm nay (29/3/2023): Lộc chảy về như thác, 3 con giáp gánh bạc tỷ về nhà, tiền tiêu không hết, may mắn một bước lên mây

14:44:34 29/03/2023
Người t.uổi Mão có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc do đó luôn được cấp trên cùng đồng nghiệp đ.ánh giá cao và tin tưởng. Sau đêm nay (29/3/2023), người t.uổi Mão sẽ giống như hổ mọc thêm cánh , liên tiếp đón may mắn trong sự nghi...

Từ nay đến giữa tháng 3 âm lịch, 3 con giáp vượng quý nhân, bội thu tiền tỷ, giàu có đổi vận, thành công trải thảm hồng

14:40:47 29/03/2023
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mùi thực chất rất thực dụng và nhạy cảm, đặc biệt là trong công việc. Trước khi làm việc gì, con giáp này dành nhiều thời gian để nghiên cứu, lập kế hoạch. Họ thích chậm nhưng chắc chứ không làm mọi vi...

Đúng 14h ngày 30/3, ba con giáp không còn vất vả, làm ăn hanh thông

14:37:38 29/03/2023
Người t.uổi Mão thường khá kiệm lời nhưng không thể phủ nhận năng lực mạnh mẽ của họ. Vào những thời điểm quan trọng, họ sẽ quyết đoán và thể hiện rõ khả năng của mình.
ADVERTISEMENT

Trúng số độc đắc vào giữa tháng 3 âm lịch, 3 con giáp làm ăn xuôi thuận, buôn may bán đắt, tài vận chạm đỉnh, tương lai giàu sụ

14:34:37 29/03/2023
Họ nhận được thêm cơ may trong công việc, sự nghiệp phất lên như diều gặp khó. Người t.uổi này làm kinh doanh thì buôn may bán đắt, đơn hàng về nhiều.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3: Dần áp lực về tiền bạc

10:20:38 29/03/2023
Tử vi 12 con giáp cho thấy, hôm nay có thể có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân Dần buồn phiền, chịu nhiều áp lực.

Đúng buổi chiều ngày 29/3, Chuột sa hũ nếp: 3 con giáp lộc lá sum sê, đếm tiền mỏi tay

23:06:19 28/03/2023
Nên lưu tâm đến điều tiết kế hoạch, thời gian, đừng để vấn đề trở nên rối rắm do khối lượng công việc vượt quá tầm kiểm soát. Con giáp t.uổi Dần cũng đang có cơ hội phát tài phát lộc trong thời gian này.

Vào 8h sáng ngày 29/3: 3 con giáp gánh tiền mỏi lưng, hưởng lộc trời cho, kẻ thì lên thăng quan tiến chức, người trúng số độc đắc

22:55:52 28/03/2023
Người t.uổi Thìn có sự bản lĩnh nhất định khi đối mặt với những thay đổi cuộc sống của mình. Nhìn chung, không có vấn đề gì có thể làm khó họ trong thời điểm này

Trúng số độc đắc vào cuối tháng 3, 3 con giáp có nấc thang trong sự nghiệp, quý nhân nâng đỡ, may mắn nở rộ, tương lai xán lạn

22:43:16 28/03/2023
Nhiều người bị thu hút bởi con giáp t.uổi này. Họ tốt bụng và tích cực nên ngày thường được quý nhân giúp đỡ rất nhiều, giúp sức cho họ nỗ lực vượt qua khó khăn.

Từ nay đến đầu tháng 4, 3 con giáp gánh vàng về nhà, cuộc sống đủ đầy, làm ăn phát tài, mọi điều viên mãn

22:17:09 28/03/2023
Con giáp t.uổi này sẽ thu hút tài lộc, gia tăng của cải, có nhiều chuyện vui, không làm ăn phát đạt thì cũng có quyền lực. Người t.uổi này có nhân duyên tốt, ra cửa gặp quý nhân, cuộc đời hanh thông.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bạn gái Jorginho khoe ba vòng n.óng b.ỏng trong bồn tắm

Sao thể thao

21:38:45 29/03/2023
Nữ ca sĩ từng tham gia The Voice 2020 thường xuyên chia sẻ cuộc sống lứa đôi của cô và tiền vệ Arsenal trên trang Instagram có 24.500 người theo dõi.

Phương Trinh Jolie chia sẻ cụ thể về hành trình thụ tinh ống nghiệm

Sao việt

21:34:02 29/03/2023
Phương Trinh Jolie có cuộc hôn nhân viên mãn bên ông xã Lý Bình. Vào tháng 11/2022, nữ diễn viên xác nhận đang mang thai nhóc tì thứ 2 bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Mars Anh Tú kết hợp Thùy Chi và Giang Hồng Ngọc trong đêm nhạc "Vết son"

Nhạc việt

21:23:28 29/03/2023
Là một ca sĩ hoạt động tích cực trong làng nhạc hiện tại, Mars Anh Tú cũng đã có nhìn nhận riêng khi lứa những nghệ sĩ trẻ, đặc biệt là các nghệ sĩ Gen Z, đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, thậm chí có khả năng làm "lu mờ" các nghệ sĩ t...

Xác định được thành phần bí mật trong tranh của danh họa Leonardo da Vinci

Thế giới

21:09:09 29/03/2023
Theo một nghiên cứu mới, các bậc thầy hội họa như Leonardo da Vinci, Sandro Botticelli và Rembrandt có thể đã sử dụng protein, đặc biệt là protein từ lòng đỏ trứng, trong các bức tranh sơn dầu.

Huỳnh Hiểu Minh lộ ảnh chụp chung cực hiếm với hot girl Diệp Kha, chuẩn bị công khai chuyện tình cảm?

Sao châu á

21:07:50 29/03/2023
Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh - Diệp Kha vẫn luôn trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng xứ Trung trong suốt thời gian qua

Dàn "soái ca đẹp lồng lộn" từng nên duyên với nữ chính Người Trong Mộng Xuân Khuê

Phim châu á

20:45:33 29/03/2023
Thời điểm hiện tại, bộ phim Người Trong Mộng Xuân Khuê đang thu hút được nhiều sự chú ý. Bành Tiểu Nhiễm từng nên duyên trên màn ảnh với nhiều mỹ nam của làng giải trí Hoa ngữ.

Phim Việt giờ vàng chưa chiếu đã được khen sẽ khiến khán giả "khóc mệt", dàn diễn viên quá đỉnh

Phim việt

20:39:40 29/03/2023
Bộ phim Việt sắp thế sóng Đừng Nói Khi Yêu được khán giả khen ngợi ngay từ khi tung ra những trích đoạn đầu tiên của phim.

Cái kết thảm của nam thần ngôn tình vô duyên nhất màn ảnh, bị công ty "tống cổ" vì đóng cả chục phim đều thất bại

Hậu trường phim

20:35:03 29/03/2023
Vào ngày 29/3, truyền thông Hoa ngữ đưa tin nam diễn viên ngôn tình đình đám Hồ Nhất Thiên chính thức hết duyên với công ty chủ quản Hoa Sách.

Jung Kook (BTS) gây xôn xao khi làm đại sứ toàn cầu của Calvin Klein

Phong cách sao

20:16:23 29/03/2023
Mặc dù nhóm nhạc nam K-pop mang tính biểu tượng BTS đang tạm ngừng hoạt động 5 năm, nhưng thành viên Jung Kook vừa được công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất cho Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear.

Sinh nhật t.uổi 34, Tâm Tít mở tiệc đồ ngủ cùng hội bạn thân

Netizen

20:12:09 29/03/2023
Không tổ chức tiệc hoành tráng cựu hot girl Tâm Tít mở tiệc cùng hội bạn thân ngay tại phòng, chụp ảnh mặc đồ ngủ vô cùng gợi cảm.

Cách làm cá nấu canh chua thanh mát chỉ trong 30 phút

Ẩm thực

19:47:10 29/03/2023
Cách làm cá nấu canh chua đơn giản cho bữa cơm của gia đình thêm hấp dẫn sẽ được hướng dẫn chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Vì sao chân bạn bị chai sần?

Làm đẹp

19:45:11 29/03/2023
Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh thoa lên vùng chân bị chai rồi để chúng khô tự nhiên. Làm nhiều lần như vậy trong ngày, sau 1 thời gian là có thể làm vết chai chân cải thiện rõ rệt.

Vụ golfer đ.ánh bạc trong khách sạn: 4 cô gái bị khởi tố tội "Tổ chức đ.ánh bạc"

Pháp luật

19:41:49 29/03/2023
Công an công bố sách nhóm bị can bị khởi tố về tội tổ chức đ.ánh bạc và đ.ánh bạc xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.