Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít

Cùng xem tử vi năm 2020 về công danh sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của người tuổi Dần nhé.

1. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2020

Tổng quan vận mệnh năm 2020 của người tuổi Dần

Tử vi năm 2020 của người tuổi Dần nhìn chung có nhiều cơ hội chuyển mình, thăng tiến. Tuy nhiên, những cơ hội này đến với bạn không hề dễ dàng gì. Bạn phải là người mạnh mẽ, liều lĩnh, dám làm dám chịu, chấp nhận rủi ro để vươn tới những thành công nhất định.

Bạn cũng nên biết tận dụng những mối quan hệ sẵn có để vươn tới tương lai tươi sáng hơn. Đừng ngại nhờ vả sự giúp đỡ vì bạn cũng đã từng giúp họ.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít - Hình 1

Năm 2020, Dần có cơ hội gặp quý nhân, người này giúp bạn nhiều trong sự nghiệp, công việc có nhiều thành tích đáng kể. Tuy nhiên, việc tình cảm lại có nhiều khó khăn, trắc trở. Người chưa có gia đình lận đận tình duyên, người có rồi mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Sức khỏe cũng là vấn đề đáng nói. Không nên quá chủ quan trong việc khám xét định kì để tránh những bệnh tật đáng tiếc. Hơn nữa, trong gia đình có thể xảy ra mất mát tiền bạc, trộm cắp tài sản, cần phải chỉn chu, cẩn thận, hết sức đề phòng. Hạn chế tiếp xúc với người lạ tránh rủi ro tiền bạc của cải.

TỬ VI SỰ NGHIỆP NĂM 2020 CỦA TUỔI DẦN

Tử vi 2020 của tuổi Dần thông báo vận trình hanh thông, có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ mệnh nên mọi việc có vẻ suôn sẻ. Chuyện học hành thi cử lấy bằng cấp rất đơn giản, không có trở ngại nhiều. Việc thăng quan tiến chức đối với người đã đi làm cũng vô cùng thuận lợi. Nhìn chung, về công việc, bạn có nhiều thành tích đáng nể, cấp trên và đồng nghiệp đều hết sức ủng hộ cho việc tăng lương, thăng chức của bạn.

Tuy nhiên, cơ hội cũng là do mình tạo ra. Nếu quá tự tin vào bản thân, chủ quan với các mối quan hệ thì cơ hội cũng có thể mất đi bất cứ lúc nào. Không ngừng học hỏi, chăm chỉ là cách mà bạn có được những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít - Hình 2

Có thể làm kinh doanh trong năm 2020 nhé Dần vì bạn khá hợp với công việc này. Hơn nữa, năm 2020 dự báo tiền tài, danh vọng, phải liều một chút thì mới có thành quả tốt.

TỬ VI TÀI LỘC NĂM 2020 CỦA TUỔI DẦN

Tài lộc của tuổi Dần năm 2020 nhìn chung rất ổn. Có quý nhân phù trợ, công việc tốt, làm ra nhiều tiền. Người làm kinh doanh có nguồn thu lớn hơn gấp nhiều so với năm trước, của cải trong nhà cũng xông xênh nhờ vậy. Cơ hội thăng quan tiến chức nằm trong tầm tay bạn. Hơn nữa,

Dần có quý nhân phù trợ nên không phải quá vất vả mà mọi việc vẫn êm xuôi.
Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên chọn các công việc có liên quan đến ẩm thực, đồ ăn thức uống sẽ dễ dàng thu lợi nhuận hơn nhé.

TỬ VI TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN NĂM 2020

Dần có cơ hội gặp được người trong mộng nhưng bản tính buông thả, thích tự do của bạn khiến cho những mối tình ấy không được bền lâu. Bạn lại quá cá tính, mạnh mẽ, cố chấp nên dù đã yêu thương rồi thì cũng vẫn dẫn đến những xung đột không đáng có, làm cho 2 người đi từ hiểu lầm này đến hiểu lầm khác rồi chia tay.

Nữ mạng tuổi Dần không nên quá thụ động, hãy chủ động trong mối quan hệ, chủ động kiếm tiền một nửa nếu đó là người mà bạn ưng ý. Bỏ qua rào cản con gái đi thả thính trước đi nhé.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít - Hình 3

Nam mạng tuổi Dần lại không được mạnh mẽ trong vấn đề này nên nếu cứ ế mãi thì đừng hỏi tại sao. Cần phải biết cách tán tỉnh, nhiệt tình và kiên trì hơn nữa để có được tình yêu.

Vợ chồng có nhiều xung đột. Dần quá bảo thủ, cá tính, cần phải tiết chế cảm xúc, biết mềm nắn rắn buông thì hôn nhân mới hạnh phúc được.

TỬ VI SỨC KHỎE NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN

Vận sức khỏe của tuổi Dần năm 2020 bị sao Thái Tuế chiếu nên có nhiều điều bất ổn. Nếu có những dấu hiệu bất thường thì lập tức phải đi khám ngay nhé, đừng để lúc nhẹ thành nặng thì mới hối hận.

Chịu khó thể dục thể thao, yoga thay vì đi ăn uống tụ tập liên miên làm ảnh hưởng cơ thể. Dần hạn chế thức đêm hôm, công việc cũng phải sắp xếp cho hợp lý để có thời gian nghỉ ngơi. Có nhiều lúc hay xung đột với người khác, cãi vã liên miên làm t-inh thần ức chế. Cần phải biết kìm nén cảm xúc của mình. Có thể lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khóa, tập thể dục thể thao, các môn ngồi thiền, yoga để giảm căng thẳng và hài hòa hơn với mọi người.

2. TỬ VI NĂM 2020 CHI TIẾT TỪNG TUỔI DẦN

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020

Tử vi năm 2020 của Canh Dần không được thuận lợi êm xuôi cho lắm. Công việc có khá nhiều trục trặc cộng thêm với thị phi môi trườn làm bạn cảm thấy chán nản. Có những dự án đề ra mà không hoàn thành được làm cho Canh Dần thất vọng về bản thân.

Hơn nữa, là người cố chấp, thành kiến, Canh Dần không chịu buông bỏ những suy nghĩ tiêu cực nên cuộc sống của bạn và các mối quan hệ bị hạn chế. Bạn cần phải sống thoáng đãng hơn, tư tưởng hiện đại hơn nữa thì gia đình mới yên ấm, hạnh phúc.

Tránh các xung đột tâm lý bất thường, mạnh, để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Nóng nảy cũng không giải quyết được việc chính mà còn làm cho cơ thể bị ảnh hưởng vì có thể bị tăng xông, huyết áp cao. Chịu khó tham gia các lớp dưỡng sinh để bản thân có được những giây phút thư thái, thoải mái và bình tĩnh hơn nữa.

Trong năm 2020, Canh Dần tránh ra ngoài bằng xe cộ đường dài, có thể xảy ra tai nạn bất ngờ, va chạm với xe khác, một là mất tiền, hai là ảnh hưởng sức khỏe. Cũng hạn chế du lịch nhé.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít - Hình 4

Cũng may năm nay kinh tế khá dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh nên bạn không cần phải lo lắng chuyện tiền nong. Con cái cũng kiếm ra nhiều tiền và không bao giờ để bố mẹ phải túng thiếu. Cứ hạn chế đi lại, va chạm, cãi vã và tận hưởng tuổi già thì cuộc sống sẽ an yên.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2020

Nhâm Dần có vận trình năm 2020 không được như ý cho lắm, sự nghiệp có người cản trở làm bạn không thể phất lên được. Bản thân bạn dù có khả năng thì cũng bị thị phi bủa vây, người khác ganh đua mà dìm bạn xuống.

Trong công việc có lúc hấp tấp khiến việc lớn bị hỏng, bị cấp trên quở trách, mất uy tín ở công ty. Thi thoảng xảy ra cãi vã với đồng nghiệp làm mất tình cảm chốn công sở. Có kẻ còn đâm bị thóc chọc bị gạo, nói xấu sau lưng khiến sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu không biết tiết chế cảm xúc, bình tĩnh xử lý tình huống thì có nguy cơ mất việc như chơi.

Tiền bạc cũng không được hanh thông do kiếm không nhiều mà tiêu quá nhiều. Có nhiều việc phải dùng đến tiền đặc biệt là giúp đỡ người thân và xử lý các việc liên quan sức khỏe, không thể trì hoãn.

Cần có thời gian tập thể dục thể thao, học các môn thư giãn cho tinh thần thêm thoải mái.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2020

Giáp Dần theo tử vi năm 2020 dự báo là một năm vô cùng tệ hại với bạn. Sự nghiệp có nhiều biến cố khó lường. Bạn bị kìm kẹp, gây khó dễ khiến công việc trở nên khó khăn. Các mối quan hệ xung quanh cũng bị bạn làm tan nát hết, lúc cần không nhờ vả được ai. Dù đã cố gắng hết sức nhưng thành quả vẫn không được ghi nhận, bị người khác hiểu lầm liên miên.

Hôn nhân cũng có vấn đề, một trong 2 người ngoại tình để gia đình rạn nứt, con cái ly tán. Nếu bạn cứ mãi giữ cái tính lăng nhăng thì gia đình mãi không thể bình yên đâu.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít - Hình 5

Cũng may mắn thay là đến giữa năm, bạn dần nhận ra sự xui xẻo của mình và đã biết cách sửa sai, cố gắng hơn nhiều trong công việc cũng như tình cảm, cứu vãn tình thế. Về cuối năm, bản mệnh bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Công việc cũng từ đó mà có tiến triển hơn, cấp trên dần ghi nhận bạn. Cần phải cố gắng nhiều hơn và chăm chỉ làm việc hơn thì mới có kết quả.

Sức khỏe tạm ổn nhưng vẫn phải lưu ý đi khám định kì thường xuyên, cẩn thận nhất là bệnh về đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2020

Vận trình sự nghiệp của Bính Dần trong năm 2020 không được tốt cho lắm nhất là về vấn đề sức khỏe. Bạn mắc phải một số bệnh tưởng đơn giản nhưng lại lười khám nên thành ra nghiêm trọng. Cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, giờ giấc sinh hoạt và tăng cường thể dục thể thao.

Bạn có vẻ không chuyên tâm và đam mê lắm với công việc hiện tại nên không cống hiến hết mình. Có lúc làm việc mơ hồ, kế hoạch không rõ ràng, không thực sự trao cả tâm tư để lên chương trình làm việc thì sẽ không thể nào có hiệu quả tốt được. Nếu vậy, có thể thử sức ở những công việc mới, lĩnh vực khác, chuyển việc có khi lại khởi sắc hơn.

Về chuyện tình cảm, bạn cần lưu ý đối phương. Có kẻ thứ 3 xen vào gia đình khiến mối quan hệ của bạn thêm mệt mỏi. Người độc thân hay bị “yêu hụt” vì kiếm được người ưng ý thì người đó lại nhanh chóng rời xa vì có người khác xen vào. Cố gắng chủ động hơn trong chuyện tình cảm và tích cực hơn với các mối quan hệ xã hội để cải thiện công việc cũng như tình yêu của mình nhé.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020

Mậu Dần năm 2020 thành tích học tập khá tốt, thi cử cũng tốt. Con giáp này chăm chỉ, chịu khó đầu tư học hành một cách nghiêm túc nên có nhiều bằng cấp giá trị. Đang đi làm mà đã có thể làm thêm, kiếm tiền giúp đỡ bố mẹ, cũng là một công việc đáng khen ngợi.

Tuy nhiên, các mối quan hệ xã hội còn non kém, chưa thực sự biết cách ứng xử trong những tình huống tranh chấp, thị phi ở chốn đông người. Bạn tự phụ quá cao, lúc nào cũng coi mình là nhất khiến người khác khó chịu, bực bội. Phải biết nhường nhịn và khiêm tốn hơn.

Tử vi tuổi Dần năm 2020: Có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng thị phi cũng không ít - Hình 6

Sức khỏe có phần sa sút vì không chịu tập thể dục thể thao, ăn uống vô tổ chức. Năm nay cần hạn chế du lịch xa đặc biệt là đi nước ngoài đề phòng tai nạn, mất mát tiền của vô ích nhé.

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2020

Canh Dần chăm chỉ học tập, là đứa con mà bố mẹ rất ưng ý. Bố mẹ nên dành nhiều thời gian đưa con đi du lịch, gặp gỡ và giao lưu để con ngoài việc học tập còn có thể phát triển khả năng ngoại giao của mình. Nhút nhát quá ảnh hưởng đến tương lai.

Các mối quan hệ bạn bè cũng cần chú ý hơn, bố mẹ có trách nhiệm theo sát con, không để con chơi với những chúng bạn đua đòi, có những kỉ luật xấu.

Sức khỏe có vấn đề về đường tiêu hóa. Canh Dần cần hạn chế ăn đồ ăn cay nóng, các đồ ăn nhanh dễ dẫn đến bệnh về đường ruột, dạ dày.

Tú Linh
Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emCác thành viên EXO tự xếp hạng nội bộ top 6 visual của nhóm'Oppa, phiền quá nha!': Hari Won lật tẩy mặt trái ngành công nghiệp âm nhạc xứ Hàn‘The Koker Trilogy’: Khi đời thực hóa thành ‘áng thơ’ điện ảnh nhiệm màuĐan Trường cùng con trai và bà xã đón sinh nhật giản dị bên nhauVideo: Rét, nước trong chậu ở xã miền núi Nghệ An đóng băngKiên cường đánh bại Thái Lan, tuyển bóng đá nữ Việt Nam vô địch SEA Games 30"Mắt Biếc": Lộ cảnh Ngạn ôm đàn hát cho Hà Lan nghe hơn 1 năm nhưng không chịu tỏ tìnhPhan Mạnh Quỳnh tiết lộ còn hàng ém chưa tung: chính là bài hát Hà Lan bỏ Ngạn theo trai ở "Mắt Biếc""Deadpool" Ryan Reynold hết cà khịa Disney lại "hack game" làm loạn cả trò chơi điện tử "Free Guy"Clip: 37 ôtô dính tai nạn liên hoàn trên cao tốc ở Trung QuốcBản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tớiBị nhóm đàn ông chém dồn dập và xịt hơi cay, nam thanh niên cầm phóng dao lợn chống trả quyết liệt3 cặp anh em nổi tiếng châu Á nhờ tài năng và vẻ ngoài thu hútSay xỉn ngã xuống sông, chàng trai chui xuống cống ngủ nguyên một đêmHành khách nằm xuống dưới đất chặn xe, tài xế gọi 7 lần 'bố' cầu xin buông thaKhông quảng bá, IU vượt mặt EXO tiếp tục rinh cúp chiến thắng cho Blueming trên InkigayoTrực tiếp bóng đá chung kết SEA Games ĐT nữ Việt Nam - Thái Lan: Đội hình mạnh quyết giành vàngGiả một lúc 3 giọng của HAT, Nhật Thủy khiến giám khảo nhận xét: "Gương mặt thân quen không nên mời em!"‘Ngôi sao nhí’ Ngọc Linh giải thích việc dừng ca hát khi ở thời kỳ đỉnh caoNữ Việt kiều phấn khích bảo vệ đôi vợ chồng gây bão tại “Vợ chồng son”Lách qua khe cửa hẹp thành công, nam sinh Bình Thuận trở thành 'nhà leo núi' cuối cùng góp mặt ở cuộc thi quý I năm 2020Patrick Wilson - nam chính của vũ trụ phim kinh dị The ConjuringVingroup và Masan - Thương vụ sáp nhập “bom tấn” và tham vọng đấu với những gã khổng lồ ngoạiĐại khủng hoảng (1929 - 1939) - thảm hoạ kinh tế khủng khiếp nhất lịch sửMan Utd thắng trận, Gary Neville vẫn lên tiếng cảnh tỉnh tất cả 1 điều5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone và iPad, có ngục tối diệt quái Rogue HeartsFire Emblem Fates – Định mệnh oan nghiệtDoom Eternal lại trễ hẹn3 dự án lớn của Ubisoft bị dời ngày ra mắtBom tấn Devil May Cry Mobile chính thức xuất hiện

Tiêu điểm

Tử vi năm 2020: 3 con giáp gặp hạn tam tai và cách hóa giải vận xui, rũ sạch đen đủi
20:30:08 07/12/2019
Bàn tay có đặc điểm này là dấu hiệu của giàu sang, được Thần Tài hộ mệnh cả đời
15:50:12 07/12/2019
Tử vi hôm nay 9/12/2019 của 12 con giáp: Quý nhân mang tới tin vui tài lộc cho tuổi Tý
14:09:22 07/12/2019
3 nét tướng chỉ tay của những phụ nữ dễ lận đận về đường con cái
08:49:24 07/12/2019
Biến động cuối năm: 2 con giáp chào tạm biệt vận xui, 1 con giáp chia tay với may mắn
16:38:39 07/12/2019
Tử vi 12 con giáp cuối năm 2019
08:34:54 07/12/2019
3 sai lầm trong phong thủy nhà bếp khiến cho thần thánh "bực tức" gia chủ dễ đau ốm tiền đội nón ra đi
18:03:13 08/12/2019
4 con giáp sau chuẩn bị tinh thần đón thần tài và thần may mắn cùng lúc trong năm Canh Tý 2020
11:01:57 07/12/2019
Đại kỵ mà nhà nào cũng mắc khi cúng Thần Tài khiến lộc lá "chảy ra", tài lộc cạn kiệt từng ngày
11:06:08 08/12/2019
Đặt thứ này trên tủ lạnh: Thần Tài "hắt hủi" vừa vào nhà đã vội bỏ đi ngay, cầu khấn mãi không ứng nghiệm
20:33:58 07/12/2019

Thông tin đang nóng

Tình bạn 10 năm của Ngô Kiến Huy và Đông Nhi "rạn nứt" vì cả 2 liên tục "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội
20:48:52 08/12/2019
Sau đêm chung kết, Vũ Thu Phương bất ngờ chia sẻ đầy xúc động về top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019
21:22:22 08/12/2019
Đặng Thu Thảo, Chi Pu cùng dàn sao Vbiz vỡ oà hạnh phúc khi tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30
21:59:27 08/12/2019
HLV Park Hang Seo cổ vũ tuyển nữ Việt Nam đấu chung kết SEA Games 30
21:15:44 08/12/2019
Trước thềm chung kết Miss Universe, Hoàng Thùy đang đứng ở đâu trong BXH cuối cùng của Missosology?
22:09:12 08/12/2019
7 tháng sau sinh con thứ 3, Hải Băng lần đầu tâm sự đầy xúc động
21:50:12 08/12/2019
Báo Campuchia choáng váng vì sức mạnh của U22 Việt Nam
21:29:27 08/12/2019
Khoe hoa chồng tặng, Lưu Hương Giang vô tình hé lộ không gian căn hộ mới
21:17:02 08/12/2019
Chân rướm máu, cầu thủ nữ Việt Nam nén đau đá trận chung kết
22:01:30 08/12/2019
Kim Hee Chul công khai theo đuổi ‘thần tượng' Chúc Tự Đan
22:08:32 08/12/2019

Tin mới nhất

Con giáp nào thấy 4 điềm báo này là có quý nhân soi chiếu, tiền chạy ào ào vào ví, phát tài rực rỡ

19:22:16 08/12/2019
Một ngày nào đó bạn bất ngờ gặp 4 điều lạ dưới đây thì bạn sẽ sớm găp may mắn, tiền bạc, tài chính dồi dào.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 9/12- 15/12/2019): Ma Kết quý nhân che chở, Bạch Dương tình duyên đỏ thắm

17:59:40 08/12/2019
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Nửa đầu tháng 12, 4 con giáp có vận may lội ngược dòng, công việc luôn thuận lợi suôn sẻ

17:54:23 08/12/2019
Trong nửa đầu tháng 12, có 4 con giáp được Thần tài chiếu cố vì thế việc kinh doanh, buôn bán gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ hơn.

3 con giáp may mắn trong 2 năm tới khiến cuộc sống viên mãn không ngừng tăng tiến

15:53:07 08/12/2019
Tử vi chỉ rõ trong 2 năm tới những con giáp này may mắn đổi đời làm việc gì cũng thành công

Tháng cuối cùng năm 2019 vẫn "xui tận mạng", những con giáp này cần phải đề phòng mọi chuyện

15:50:32 08/12/2019
Trong những ngày cuối năm, những con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân quấy phá, tránh tiền mất tật mang.

Đúng ngày rằm tháng 11 âm, những con giáp này làm kinh doanh thắng lớn, có khả năng thăng chức, tăng lương

15:47:24 08/12/2019
Vào đúng ngày rằm tháng 11, người làm công việc kinh doanh ắt tiền bạc đầy túi, thành công ngoài mong đợi.

5 cung Hoàng đạo tìm được niềm vui và 'sân khấu' cho riêng mình trong ngày Chủ nhật 8/12

15:41:30 08/12/2019
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Ngư sẽ có một ngày Chủ nhật thuận lợi...

Càng gần Rằm tháng 11 âm, vận may của 5 con giáp này đạt đỉnh, công danh tiền bạc có đủ

15:39:38 08/12/2019
Trước ngày Rằm tháng 11 âm, có 5 con giáp gặp nhiều may mắn, nhiều cơ hội mở ra giúp công việc của các bạn trở nên hanh thông, thuận lợi, tiền tài rủng rỉnh.

3 cung Hoàng đạo có tâm hồn mong manh và trái tim nhạy cảm nhưng lại hay giấu tâm tư trong lòng để chẳng ai hay

15:37:29 08/12/2019
Đây chính là những cung Hoàng đạo mong manh yếu đuối nhất giữa cuộc đời nhiều đao gươm.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/12/2019: Sư Tử có nguồn thu tài chính bất ngờ, Cự Giải bất an vì tình cảm

15:33:47 08/12/2019
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 9/12/2019 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử sẽ có những nguồn thu bất ngờ về tài chính.

Tử vi chủ nhật (8/12): Tý tiền đẻ ra tiền, Sửu tình cảm rạn nứt

11:03:34 08/12/2019
Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn, tuổi Sửu thì tình cảm rạn nứt, đứng trên bờ vực thẳm...Thử xem, tử vi cụ thể của 12 con giáp như thế nào nhé!

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 biến động khôn lường, gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp

10:56:23 08/12/2019
Tuổi Dậu gặp năm Canh Tý sẽ có những điều gì đặc biệt? Cùng tham khảo một số dự đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2020 qua bài viết sau đây.

2 ngày cuối tuần, 3 cung hoàng đạo được quý nhân 'gõ cửa', tự nguyện mang tiền và tình yêu đến cho bạn

10:20:37 08/12/2019
Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà vận may của bạn gấp 10 lần những ngày khác cộng lại đặc biệt về công việc, tiền bạc.

Chủ nhật của bạn (08/12): Sư Tử không nên ganh đua, Bọ Cạp có trực giác cao

09:35:12 08/12/2019
Cự Giải nên rời xa mọi drama và Bạch Dương không nên nghĩ mãi về công việc.

Năm Canh Tý không thành Rồng cũng thành Phượng, 3 con giáp này có phú quý và thần tài cùng lâm môn, cuộc sống chỉ từ giàu đến giàu hơn

09:20:30 08/12/2019
Trong năm Kỷ Hợi, nhiều con giáp được trời ban nhiều phước lành, tuy nhiên ngược lại vẫn có một số người chưa có bước đột phá

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, càng lớn tuổi càng hạnh phúc viên mãn, bước qua năm Canh Tý 10 người hết 9 ngày giàu có sung túc

09:17:43 08/12/2019
Trong số 12 tháng âm lịch trong năm, có 3 tháng được xem là tháng phú quý, vì vậy phụ nữ nào sinh vào 1 trong 3 tháng này thì cuộc sống trung vận đến hậu vận sung túc viên mãn.

Một đứa bạn Nhân Mã là thế nào: Dễ thương, nhiệt huyết, hiền khô

21:47:09 07/12/2019
Đứa bạn Nhân Mã là một trong những món quà quý giá nhất mà ông trời ưu ái dành riêng tặng bạn đấy nhé. Bởi chỉ cần cô cậu này xuất hiện thôi là cuộc đời sẽ lại tràn đầy màu hồng ngay. Nổi bật với sự lạc quan, yêu đời, hài hước, vui tươi...

4 chòm sao dễ rung động, dễ yêu nhưng mất cả đời để quên được tình cũ

21:40:45 07/12/2019
Thông thường những chòm sao này rất dễ rung động trước ánh mắt của những đối tượng khác phái và cũng rất dễ yêu, nhưng một khi đường ai nấy đi thì họ phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí cả đời mới có thể quên được tình yêu cũ.

Tử vi Bọ cạp (23/10 - 21/11) năm 2020

21:30:39 07/12/2019
Nhìn chung năm 2020 của Bò Cạp có khá nhiều điều may mắn, thuận lợi cả tình yêu lẫn sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên nếu bạn không lưu ý vài điều thì có khả năng sẽ bị tất cả mọi người quay lưng đấy.

Những đặc điểm phong thủy luôn được nhà giàu áp dụng để mời Thần Tài, giữ lộc lá

21:05:58 07/12/2019
Vận dụng những mẹo phong thủy này có thể cải thiện nguồn năng lượng tích cực cho gia đình, hút thêm tiền tài, vận may cho gia đình.

Top 3 con giáp nữ tính cách nóng nảy nhưng nếu rước được nàng về làm vợ thì sự nghiệp thăng hoa không điểm dừng

20:25:25 07/12/2019
Có những cô gái tính tình không dịu dàng, ngay lập tức có thể bùng nổ tức giận nhưng lại là những cô gái thẳng thắn nếu lấy được nàng thì sự nghiệp của chồng sẽ cực kỳ thuận lợi.

Đặt 4 loài hoa này trên bàn thờ Thần Tài, khiến ngài cười thầm trong bụng, khen “được” gia chủ tiền vào như nước

15:46:00 07/12/2019
Những loài hoa dưới đây giúp gia chủ hút tiền bạc vào nhà, gia chủ chẳng mấy mà giàu có khấm khá.

Thiếu bảo vật phong thủy này còn lâu Thần Tài mới để mắt ghé thăm, vung tay phát lộc, tiền tài kéo đến

15:43:04 07/12/2019
Đá phong thủy là một bảo vật không thể thiếu giúp mời gọi Thần Tài, mang lại may mắn về tài lộc, công danh và sức khỏe cho gia đình.

Phụ nữ có tướng mắt này chứng tỏ thần tiên hạ thế, tiền vận vất vả nhưng về già phú quý vô cùng

15:40:06 07/12/2019
Theo cổ tướng học, mắt sư tử được xếp vào cực phẩm danh thần, chứng tỏ thần tiên hạ thế, tiền vận vất vả nhưng về già phú quý vô cùng

Cuối năm 2019: 3 con giáp được Ngọc Hoàng chiếu sáng, thay đổi vận mệnh trong chớp mắt

15:35:59 07/12/2019
Tử vi chỉ rõ hai tháng cuối năm những con giáp này có cuộc sống sung túc viên mãn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 9/12- 15/12/2019): Dần đề phòng Thiên Cẩu Hung tinh, Thìn dính hoạ thị phi

15:33:20 07/12/2019
Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc và cuộc sống. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

8 nhầm lẫn phong thủy 'sai bét’ nhà nào cũng mắc

15:29:53 07/12/2019
Những sai lầm này bắt nguồn từ những quan niệm cũ bị hiểu sai từ đó dẫn tới vận xui đeo bám, tài lộc tiêu tán.

Phụ nữ sở hữu phúc tướng này, trời định mang mệnh vượng gia vượng phu, đi đến đâu thần may mắn theo đến đó, hậu vận thập toàn thập mỹ

15:27:00 07/12/2019
Trong nhân tướng học, mọi người thường để ý đến đặc điểm trên khuôn mặt. Dưới đây là những đặc điểm được cho là phúc tướng trời ban, vì vậy, phụ nữ nào sở hữu 1 trong 4 phúc tướng này thì xác định cả đời ấm no sung túc.

Năm Canh Tý 2020, phụ nữ sinh thiên can nào ngậm đắng nuốt cay bước qua gian khổ, người nào ngồi đếm tiền an nhàn yên vui?

15:24:25 07/12/2019
Năm 2020, phụ nữ tuổi Canh Ngọ cần đề phòng hung hạn, tuổi Canh Tuất đón lộc làm ăn.

Chỉ cần bước qua Rằm tháng 11, 3 con giáp này bất ngờ giàu to

15:21:46 07/12/2019
Sự cố gắng của 3 con giáp này trong một năm qua cuối cùng cũng gặt hái được những thành quả ngoài mong đợi.

Tháng 11 âm lịch: Top con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền tiêu không hết

14:11:49 07/12/2019
Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 10 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

5 cung Hoàng đạo này sở hữu ưu thế riêng nên tha hồ tự tin trong ngày thứ Bảy 7/12

10:12:27 07/12/2019
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử hôm nay hết sức tuyệt vời...

Dự đoán tình yêu qua nụ hôn: Hôn kiểu Pháp, hai bạn khá cuồng nhiệt

08:45:36 07/12/2019
Nụ hôn không chỉ thể hiện tình cảm của cả hai mà còn tiết lộ tình yêu hiện tại giữa hai người. Thế nên, đằng sau nụ hôn còn là những bí mật mà nhiều người rất bất ngờ khi được biết.

Trắc nghiệm: Hình ảnh thấy đầu tiên bật mí phong cách yêu của bạn

08:39:31 07/12/2019
Để biết mình là một người thích kiểu yêu lí trí, chân thành hoặc sét đánh... thì cùng làm bài trắc nghiệm dưới đây nha. Bởi hình ảnh đầu tiên bạn thấy trong tranh sẽ bật mí khá chính xác phong cách yêu của bạn.

Hình ảnh lựa chọn tiết lộ điều bạn cần thay đổi sớm mới mong hạnh phúc

08:30:13 07/12/2019
Nhà nghiên cứu Hermann Rorschach cho rằng thông qua những bức tranh trừu tượng có thể tiết lộ những gì đang hiển hiện trong suy nghĩ của một người, đồng thời còn tiết lộ một số tính cách tiềm ẩn mà chính họ đôi khi còn không biết.

Tử vi thiên bình (23/09 - 22/10) năm 2020

08:25:18 07/12/2019
Trong năm mới này Thiên Bình trải qua khá nhiều sóng gió trong công việc khiến bạn luôn áp lực, mệt mỏi. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hết sức tốt đẹp, bạn luôn được người yêu chăm sóc, động viên.

Tử vi thứ bảy (7/12): Mẹo được nửa kia tỏ tình, Ngọ tài lộc rực rỡ

08:01:44 07/12/2019
Mời các bạn cùng khám phá xem tử vi 12 con giáp ngày 7/12/2019 dự báo về vận trình tình duyên, công việc, tài chính... luôn suôn sẻ hay gặp xui rủi trong ngày thứ Bảy này bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

"Hét giá" dây đeo chống rơi AirPods đến 60 USD, nhà bán lẻ Mỹ bị Internet ném đá không thương tiếc

Thế giới số

23:37:38 08/12/2019
Bỏ ra cả trăm USD để mua AirPods, lại mất thêm 60 USD sắm dây đeo chống rơi, sao không mua tai nghe có dây ngay từ đầu có phải hơn không.

Máy PlayStation cầm tay và đỉnh cao tham vọng của Sony

Game offline

23:31:39 08/12/2019
Tuần này đánh dấu cột mốc 25 năm của PlayStation, một hệ thống máy chơi game console đến từ Sony.Gần đây, chiếc máy PS4 đã đạt được doanh số cao hơn chiếc PlayStation đời đầu để trở thành phiên bản PlayStation bán chạy thứ 2, đứng sau P...

Những mỹ nam Kpop thích mặc áo croptop

Phong cách sao

23:27:38 08/12/2019
Chiếc áo tưởng chừng chỉ dành cho nữ giới nhưng nhiều mỹ nam Kpop cũng rất ưa chuộng mỗi khi lên sân khấu.

PUBG Mobile: ra mắt trang phục mới hầm hố, tăng tỉ lệ rớt đồ hiếm

Game online

23:25:03 08/12/2019
PUBG Mobile vừa có thêm một bộ trang phục mới có chủ đề cơ khí. Bên cạnh đó là sự thay đổi về tỉ lệ rớt vật phẩm hiếm.

Thu Minh chia sẻ lý do đặc biệt giúp Khánh Vân dễ dàng ‘vượt mặt’ Thúy Vân trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2019

Sao việt

23:23:51 08/12/2019
Theo quan điểm của giọng ca Sống như ta 20, Khánh Vân sở hữu nét đẹp Venezuela, gương mặt dễ gây thiện cảm đối với người đối diện.

Sức chống chịu khiến AD Carry nản lòng của Ramus với 4 bùa lợi rồng lợi hại cỡ nào?

Esport

23:23:36 08/12/2019
Lượng chống chịu từ bùa rồng đất và dư chấn tăng theo phần trăm giáp và kháng phép mà người chơi lên cho tướng, vậy nên Ramus và các tướng tanker khác sẽ không còn sợ lép vế trước các đấu sĩ về cuối trận. Thậm chí, ngay cả những hyper c...

Trần Kiều Ân lần đầu đáp trả fan khi bị phản đối gay gắt chuyện hẹn hò với "phi công" kém 9 tuổi

Sao châu á

23:15:33 08/12/2019
Sau khi công bố tình cảm, Trần Kiều Ân mất đi lượng fan không hề nhỏ bởi họ phản đối nữ diễn viên hẹn hò với người như Alan.

Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam gục ngã đau đớn, phải nhờ bác sĩ cõng ra khỏi sân khi đồng đội ăn mừng huy chương vàng SEA Games

Bóng đá việt nam

23:04:14 08/12/2019
Sau khi trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan (08/12) kết thúc, rất nhiều cầu thủ áo đỏ đã ngã gục vì kiệt sức, trong đó có đội trưởng Huỳnh Như.

Hot girl nhảy cầu Singapore hút fan ở SEA Games

Sao thể thao

22:58:58 08/12/2019
VĐV nhảy cầu Singapore Fong Kay Yian thu hút chú ý của truyền thông và các fan tại SEA Games 30 với gương mặt xinh xắn và nụ cười toả nắng.

Các thành viên EXO tự xếp hạng nội bộ top 6 visual của nhóm

Nhạc châu á

22:57:02 08/12/2019
Trong tập phát sóng gần đây của Knowing Bros, các thành viên EXO đã tự xếp hạng độ đẹp trai của nhau dựa trên ý kiến cá nhân.

Việt Nam vượt chỉ tiêu HC vàng

Bên lề sân cỏ

22:55:59 08/12/2019
Đặt ra mục tiêu 65 HC vàng, Việt Nam đã có 66 cái, trong đó riêng ngày 8/12 đã có 7 HC vàng điền kinh và ngôi vô địch bóng đá nữ.

Làm sao để làm sạch da vùng cổ của bạn?

Làm đẹp

22:46:31 08/12/2019
Nhiều bạn gái có thói quen quá chú trọng vào da mặt mà quên mất rằng bất cứ vùng da nào cũng cần phải chăm sóc, đặc biệt là da cổ. Hãy cùng chăm sóc da vùng cổ với một vài mẹo làm sạch da hiệu quả bạn nhé!

Vì sao "Frozen 2" thắng lớn?

Phim âu - mỹ

22:45:21 08/12/2019
Không ngoài dự đoán, bộ phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá - Frozen 2 đang trên đường đạt cột mốc 800 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

"Vắng anh ấy ở El Clasico khiến Real rất lo lắng"

Bóng đá thế giới

22:45:01 08/12/2019
HLV Zinedine Zidane sẽ phải tính toán rất kỹ lưỡng về trường hợp của ngôi sao hàng đầu này cho trận Siêu kinh điển.

Daniel Craig và những lần lái xe cho Bond trong Điệp viên 007

Hậu trường phim

22:42:11 08/12/2019
Tài tử Daniel Craig đã cầm lái nhiều Bond car kể từ lần đầu vào vai chính James Bond cách đây 13 năm.