Tử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy vận trình tổng thể của Bạch Dương trong tuần tới nhìn chung là tốt.

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Cung Bạch Dương từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Mấu chốt cho tài vận tuần tới là sự hài hước. Bạch Dương nào duy trì được khiếu hài hước có thể điều hòa không khí cuộc sống rất tốt. Mọi người sẽ ngày càng thích khiếu hài hước của bạn và cảm thấy điều đó gắn kết họ với bạn.

Tử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Công việc: Vận trình công việc của Bạch Dương nhìn chung ở mức chấp nhận được, những người bạn cũ có thể trợ giúp cho công việc của bạn. Những mối liên hệ của cha mẹ với người ngoài sẽ giúp bạn rất nhiều.

Việc học tập của Dương Dương nhìn chung khá tốt, bạn cần một môi trường học tập yên tĩnh để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra.

Bạn nên chọn cách chủ động giao tiếp, khi gặp vấn đề chưa hiểu thì nên hỏi ngay và luôn, nhờ vậy mà hiệu suất công việc mới có thể nâng cao.

Tình cảm: Tình duyên của Bạch Dương trong tuần tới rất bình thường. Bạch Dương độc thân không nên khoe khoang chuyện mình đang được ai đó tán tỉnh.

Bạch Dương đã có đôi nên chăm chỉ gặp mặt nhau nhiều hơn. Nếu không hẹn hò trong một thời gian dài, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên lạnh nhạt và cần được hâm nóng ngay lập tức.

Tiền bạc: Tuần tới, tài vận của Cừu nhìn chung khá ổn định. Nhưng việc đặt hết tiền kiếm được vào tay người khác quản lý là điều không tốt, nhất là những Bạch Dương muốn chơi chứng khoán. Đầu tư đa dạng có thể giảm thiểu rủi ro nhưng bạn không thể đầu tư hết tiền vào một dự án.

Cung Kim Ngưu từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Từ khóa cho vận may của tuần tới là sự tha thứ. Đừng níu kéo quá khứ Đừng chỉ nhớ đến lỗi lầm của người khác. Xem tử vi tuần này của 12 chòm sao, Kim Ngưu nên học cách tha thứ cho người khác và hãy buông bỏ những điều khó chịu thì mọi thứ mới có được hạnh phúc thực sự.

Công việc: Công việc tuần tới của Ngưu ở mức tạm chấp nhận được, việc của đồng nghiệp dễ khiến việc riêng của bạn bị trì hoãn.

Ngưu Chan cần thận trọng, tốt nhất đừng nên tọc mạch hay nhiệt tình giúp đỡ việc của đồng nghiệp trong khi việc của bạn còn làm chưa xong kẻo bị sếp phê bình.

Ở trường học, mạnh dạn thể hiện năng lực của mình là một thói quen tốt và Kim Ngưu cần hình thành thói quen như vậy trong tuần tới.

Tình cảm: Kim Ngưu độc thân sẽ có vận trình tình duyên khá tốt trong tuần tới, từ lần tiếp xúc hẹn hò ban đầu cho đến lúc thực sự nắm tay nhau đi đến tình yêu đích thực.

Những người đã có một nửa sẽ truyền cho người bạn đời của họ sự lạc quan, ít xảy ra xung đột trong chuyện tình cảm và có thể giúp đỡ lẫn nhau trong nhiều mặt của cuộc sống.

Tiền bạc: Kim Ngưu tự tin rằng tuần tới có thể giải quyết được vấn đề nợ nần. Sau khi giải quyết xong vấn đề nợ nần, Kim Ngưu sẽ biết cách trân trọng tiền bạc.

Cung Song Tử từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Mấu chốt của vận may trong tuần tới là phải trả tiền. Chờ người khác trả tiền trước thường không có kết quả tốt. Song Tử hãy chủ động trả tiền cho những thứ phù hợp và những người xứng đáng..

Công việc: Vận trình công việc của Song Tử đang đi làm khá ổn. Lưu ý là bạn không nên làm việc cá nhân trong giờ làm. Tin vui là bạn sẽ được khen ngợi vì những ý tưởng tốt.

Vận trình học tập của Song Tử trong tuần tới cho thấy bạn sẽ tìm lý do và bào chữa cho sự lười nhác của mình để không phải học.

Tình cảm: Song Tử độc thân trong tuần tới vẫn ế như tuần cũ, bạn bè không giúp được gì nhiều cho bạn, hãy tự dựa vào chính mình.

Người đang yêu hoặc kết hôn rồi thì không thể trốn tránh trách nhiệm. Làm như vậy sẽ khiến đối phương thất vọng và lạnh nhạt. Nhận trách nhiệm là điều cơ bản nhất để duy trì hạnh phúc.

Tiền bạc: Túi tiền của Song Tử cẩn thận bị lừa gạt. Đừng vội vàng hấp tấp khi thấy người ta rủ rê đầu tư làm ăn có lãi cao, trước khi vung tiền hãy xác minh cẩn thân

Người có tiền cũng cần đề phòng và thận trọng khi đối mặt với vấn đề tài chính, đâu đâu cũng có khủng hoảng nổ ra, nhất định không được thả lỏng.

Cung Cự Giải từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Cự Giải trong tuần tới rất dễ bỏ qua lời khuyên của người khác. Cua nhỏ tỏ ra hơi thận trọng và cảm thấy người khác ghen tị với mình thay vì thực sự muốn giúp đỡ mình nên không thèm nghe lời họ.

Công việc: Lòng tốt của bạn bị lợi dụng, nơi làm việc xuất hiện nhiều đồng nghiệp có động cơ thầm kín muốn hại Cua nhỏ. Những người đang tìm việc sẽ mất cơ hội tốt nếu quá khắt khe và kén cá chọn canh trong thời điểm này. Cự Giải đang ngồi trên ghế nhà trường có tâm lý khủng hoảng, sợ mình bị vượt mặt hoặc thụt lùi nếu không chăm chỉ.

Tình cảm: Hội độc thân sẽ từ chối một buổi hẹn hò mù quáng do bố mẹ sắp đặt vì họ chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Những người đã có bạn đời nên để bạn bè can thiệp ít hơn vào đời sống tình cảm của mình, và sẽ tốt hơn nếu bạn tự giải quyết vấn đề của 2 người, đừng tham khảo ý kiến bạn bè.

Tiền bạc: Cơ hội hợp tác đã đến nhưng giai đoạn đầu có thể không đem lại thu hoạch tốt. Bạn cần nhiều thời gian hơn để trau dồi kiến thức ngoại giao. Thương trường là chiến trường, làm ăn đòi hỏi sự thấu hiểu ngầm, nó đủ để giúp Cự Giải có thêm thu nhập.

Tử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Cung Sư Tử từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Dù là tình yêu hay công việc đều cần có may mắn. Mỗi người đều có tính cách và thói quen riêng, dù không thích thú về việc tiếp xúc nhiều với người khác cho lắm nhưng bạn cũng đừng thui thủi chơi một mình sẽ gây bất lợi cho bản thân.

Công việc: Vận trình công việc của Sư Tử tuần tới khá tốt, phải yêu công việc thì mới nghiêm túc làm việc. Người tìm việc không sợ thất nghiệp, họ chỉ mong muốn có được công việc phù hợp với mình, không muốn tìm việc tùy tiện.

Điểm cao có thể cải thiện tình trạng học tập của một số bạn trong tuần mới. Bạn nên thảo luận với mọi người xung quanh, xung phong lên bảng thuyết trình.

Tình cảm: Tốt hơn hết là bạn nên bớt cam kết, hứa hẹn, đặc biệt là Sư Tử đang trong giai đoạn theo đuổi ai đó, bớt hứa lại, đừng để bản thân trở thành một kẻ tùy tiện. Người bạn đời của Sư Tử sẽ tuân theo những gì bạn nói, bạn chiếm ưu thế về mặt cảm xúc.

Tiền bạc: Sự xuất hiện của các đối thủ cạnh tranh giúp Sư Tử có động lực kiếm tiền, không còn lười biếng nữa mà bắt đầu lên kế hoạch và hành động theo kế hoạch.

Ý thức về việc kiếm tiền của Leo đã được cải thiện và bạn bắt đầu có những ý tưởng hay để làm việc hoặc trở thành ông chủ của chính mình.

Cung Xử Nữ từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Từ khóa cho vận may của tuần tới là sự rộng lượng. Xử Nữ càng keo kiệt sẽ càng gặp khó khăn, người hào phóng sẽ gặp may mắn.

Bạn dễ bị ghen tị, dù sống thế nào thì Xử cũng đừng quan tâm đến cuộc sống của người khác, vì cái tính hơn thua sẽ làm hại bạn.

Công việc: Tính chủ động trong công việc của bạn tuần mới rất thấp, không thích thân cận với lãnh đạo, ngay cả công việc báo cáo cũng phải nhờ người khác làm, có khả năng bị cướp công.

Xử Nữ đang đi tìm việc sẽ bị từ chối vì thiếu kinh nghiệm, đáng tiếc là có một số nơi nhận nhưng bạn cố chấp, kén chọn cứ đòi tìm chỗ như ý mình.

Vận trình học tập của Xử khá bình thường, tuần tới nên xem những cuốn sách ngoại khóa hữu ích với mình, thay vì chỉ đọc tiểu thuyết ngôn tình. Bạn cần mở rộng phạm vi hiểu biết, sự uyên bác mới có thể nâng cao khả năng phát triển.

Tình cảm: Nói là yêu nhưng không phải là yêu thật lòng, Xử Nữ thường theo đuổi người khác phái vì ngoại cảnh, vì nhàn rỗi nên tán cho vui thôi.

Trong tình yêu, mọi thứ phải rõ ràng, bạn càng thật thà minh bạch thì người ấy càng thương bạn nhiều hơn, đặc biệt là các bạn nam.

Tiền bạc: Mua sắm tài sản lớn sẽ tiêu tốn nhiều tiền, nhưng tài sản cố định như đất đai, nhà cửa, xe cộ có thể mang lại nhiều lợi ích tốt cho Xử Nữ. Tình hình kinh tế của bạn sẽ có nhiều thay đổi trong tuần tới.

Cung Thiên Bình từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Video đang HOT

Từ khóa cho tử vi tuần tới là sự giỏi giang. Cuộc sống có khó khăn nhưng chỉ cần chăm chỉ rèn luyện sẽ khiến bạn phát triển và tiến bộ hơn để bắt kịp thời đại. Thiên Bình nên chủ động trau dồi bản thân, nâng cao dũng khí thì dần dần sẽ trở nên xuất sắc.

Công việc: Vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, khi bị yêu cầu làm thêm giờ thì bạn khó chịu, hình như bạn đang không thích công việc hiện tại.

Thiên Bình đang tìm việc vẫn đang trong giai đoạn mò mẫm, lời khuyên cho bạn là bỏ ra một số tiền để học thêm kỹ năng mới, thay đổi được năng lực hiện tại cũng rất đáng giá.

Hội những người thích học hỏi sẽ nhanh chóng cải thiện sự lười nhác vì Thiên Bình không muốn thua người khác trong chuyện học hành.

Tình cảm: Nhìn nhận đúng đắn về tình cảm giúp bản thân tránh xa những tranh chấp tình cảm, tuần tới bạn sẽ biết cách từ chối những lời tán tỉnh đào hoa.

Thiên Bình khi yêu rất dễ rung động, người ấy khiến bạn cảm động từ những điều nhỏ nhặt trong đời sống, cảm giác an toàn ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Tiền bạc: Ham muốn tiền bạc tương đối cao, tuần tới sẽ có người chủ động hợp tác với Thiên Bình và đánh giá cao khả năng kiếm tiền của bạn. Những ai không đủ vốn có thể bắt đầu bằng việc hợp tác và đầu tư với những người quen biết từ lâu.

Cung Bọ Cạp từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Chú Bọ Cạp cần có phong độ ổn định trong những tình huống rất quan trọng. Chỉ khi lấy được lòng tin của người khác thì Bọ Cạp mới có thể dễ dàng phát triển. Trong tuần tới không phải lúc nào cũng có thể đùa được đâu, hình tượng ổn định, nhã nhặn là rất quan trọng.

Công việc: Vận trình công việc của Bọ Cạp trong tuần tới sẽ tốt khi bạn làm việc nghiêm túc. Bởi phong cách làm việc như vậy sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào khả năng của bạn, có như thế thì mới ký được hợp đồng.

Tin vui là những ai đang thất nghiệp sẽ tìm được việc làm trong tuần mới, bạn cần giữ thái độ niềm nở và thân thiện trong ngày đầu tiên đi làm.

Các bạn học sinh nên cẩn thận một chút vì thói quen học tập không tốt của người khác sẽ ảnh hưởng đến bạn.

Tình cảm: Bọ Cạp độc thân trong tuần tới sẽ gây được ấn tượng với người đối diện, nhưng đừng có nói suông, lời nói phải đi kèm với hành động thực tế.

Người đã có nửa kia mong muốn được chúc phúc, trạng thái cảm xúc của tình yêu sẽ thay đổi. Bạn muốn có một mối quan hệ công bằng, người ấy sẽ nghĩ rằng bạn ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho mình.

Tiền bạc: Thời gian phải được sử dụng một cách khôn ngoan, Bọ Cạp có khả năng kiếm tiền giỏi và không muốn lãng phí thời gian chút nào. Đối với bạn, thời gian thực sự là tiền bạc, bạn phải chú ý quản lý chặt chẽ thời gian nếu muốn kiếm tiền trong tuần tới.

Tử vi tuần này từ ngày 29/11 đến 5/12/2021 của 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Cung Nhân Mã từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Nhân Mã à, nếu để tâm trạng không tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống, những chuyện như vậy sẽ khiến bạn đau đầu, hay nghĩ linh tinh.

Bạn cần điều chỉnh lại trạng thái của mình trong tuần tới, không ai có thể ở bên cạnh mình suốt cả, cuộc chia ly dù buồn nhưng bạn vẫn phải đối mặt với nó.

Công việc: Nếu có thể giúp được người khác thì hãy giúp đỡ nhiều hơn nhé, đừng gây khó dễ cho đồng nghiệp ở nơi làm việc. Mã Nhi rất sợ những thứ như thi cử, dù bạn đã chuẩn bị đầy đủ nhưng không có sự tự tin thì khả năng làm bài thi cũng không được tốt cho lắm, chủ yếu là do bệnh tâm lý.

Tình cảm: Nhân Mã độc thân trong tuần tới dễ bị phân tâm khi đối mặt với những người đang tán tỉnh mình. Hãy nghe theo trái tim mách bảo nhé, đừng mập mờ, nếu sẵn sàng cho chuyện yêu đương thì chỉ nên tập trung vào một người thôi.

Ai đang có ý định cưới hỏi sẽ mất một khoảng thời gian để nhận được sự đồng ý của cha mẹ nửa kia, vì vậy bạn nên thể hiện bản thân thật tốt trong thời gian chờ đợi câu trả lời.

Tiền bạc: Sẽ không có đối tác vĩnh viễn và cũng không có kẻ thù vĩnh viễn. Để kiếm tiền trong tuần tới, Nhân Mã cần phải linh hoạt. Các dự án kiếm tiền khác nhau đòi hỏi sự hợp tác khác nhau. Đối thủ cạnh tranh trong quá khứ có thể trở thành đối tác hợp tác với bạn.

Cung Ma Kết từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Mấu chốt cho tuần tới là sự tò mò. Ma Kết có tính tò mò có thể thay đổi hoàn cảnh cuộc sống của họ. Ma Kết quá hiền lành, ù lì, không muốn đòi hỏi bất cứ điều gì sẽ khó đạt được sự tiến bộ.

Xã hội ngày càng tiến bộ, lúc này bạn cũng cần phải có chí tiến thủ, nếu bằng lòng với hiện trạng thì sẽ bị thiệt thòi.

Công việc: Chỉ cần chịu khó nỗ lực hơn một chút là có thể xong việc rồi, việc gì cũng phải làm nên không thể trì hoãn, đừng cằn nhằn nữa.

Ma Kết dễ gặp thất bại trong quá trình tìm việc, lúc rảnh rỗi bạn cần nâng cao khả năng làm việc của mình.

Tử vi học tập của Ma Kết khá bình thường, bạn không được nói chuyện riêng trong lớp vì sẽ ảnh hưởng đến việc học của những người xung quanh.

Bạn lì lợm thường không muốn nghe theo sự sắp xếp của giáo viên. Nhiều bạn có hành vi nổi loạn, nhà trường sẽ mời phụ huynh của bạn lên họp.

Tình cảm: Ma Kết độc thân sẽ có vận trình tình duyên bình thường trong tuần tới. Tuy chưa ở bên nhau nhưng Ma Kết đã ghen tuông và không muốn họ tiếp xúc với người khác phái.

Ai đã có người yêu không nên từ chối lời mời đi ăn của người ấy, việc hẹn hò có thể thúc đẩy mối quan hệ phát triển.

Tiền bạc: Kết Kết nếu thấy người khác hỏi vay tiền mình từ sáng sớm thì phải từ chối. Bạn dễ bị người khác làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính của mình, tiền cho vay có thể không thu về được, đừng ngây thơ khi nghĩ rằng điều này có thể duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, cho vay là mất cả tình lẫn tiền.

Cung Bảo Bình từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Mấu chốt cho tài vận tuần tới là góc nhìn, góc suy nghĩ khác, góc nhìn vấn đề thay đổi nên mâu thuẫn, khó khăn cũng thay đổi theo.

Tuần sau, Bảo Bình đừng cứng đầu, hãy nhìn mọi người và sự việc trước mắt ở góc độ khác nhau, mâu thuẫn có thể tan biến, đôi khi lỗi không nằm ở con người mà ở hoàn cảnh.

Công việc: Vận trình công việc khá tốt, sẽ có những lúc vui vẻ cũng như khó chịu ở nơi làm việc nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Sau buổi phỏng vấn xin việc, một số bạn sẽ cảm thấy cáu kỉnh, bồn chồn, điều này cho thấy Bảo Bình đang có nhu cầu công việc rất gấp gáp.

Việc học tập của Bảo Bình trong tuần tới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, bạn biết mình cần phải làm gì nhưng vẫn chưa đuổi kịp được.

Sự trì hoãn sẽ xuất hiện, việc gì càng nghiêm trọng thì bạn càng dễ bỏ qua, những rắc rối trong học tập sẽ ngày càng nhiều, bạn cần đến sự giám sát của người khác.

Tình cảm: Bảo Bảo độc thân có buổi hẹn hò đầu tiên diễn ra suôn sẻ, bắt đầu nảy sinh tình ý với nhau, tiến đến một mối quan hệ nào đó thân thiết hơn.

Người đang yêu sẽ để ý việc chăm sóc cảm xúc của đối phương, điều này sẽ khiến đối phương rất cảm động và mối quan hệ có thể phát triển.

Tiền bạc: Ý tưởng khởi nghiệp không cần nói cho tất cả mọi người xung quanh. Bạn có thể nói với bố mẹ và bạn bè nhưng đừng nói với đồng nghiệp của mình.

Những người ghen tị với khả năng kiếm tiền của Bảo Bình rất nhiều, hãy cẩn thận. Bảo Bình nên che giấu những kế hoạch và ý tưởng kiếm tiền của riêng mình.

Cung Song Ngư từ ngày 29/11 đến 5/12/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, từ khóa cho vận may của tuần tới là sự động viên. Những bạn biết cách tự động viên bản thân hãy duy trì một thái độ lạc quan để mọi thứ được trôi chảy.

Ngư Nhi tuần mới bớt lắng nghe người khác và tự mình cảm nhận nhiều hơn. Sự tự tin là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy luôn khuyến khích bản thân để nâng cao sự tự tin.

Công việc: Song Ngư có vận trình công việc khá hanh thông, giải quyết công việc một cách suôn sẻ, biết thể hiện năng lực thì bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong công cuộc tìm việc, bạn không sợ thất bại, biết cách nhìn nhận công ty ra sao nên có thể sẽ tìm được việc tốt trong tuần tới.

Người đang đi học dễ ngủ gật trong lớp và không thể duy trì trạng thái học tập tỉnh táo. Điểm số bắt đầu lao dốc trầm trọng.

Những thói quen xấu của bạn sẽ ảnh hưởng đến các bạn trong lớp xung quanh. Hãy bớt làm phiền người khác, tự suy ngẫm nhiều hơn và đừng làm những việc khiến việc học của bạn bị trì hoãn

Tình cảm: Người độc thân có vận trình tình duyên ở mức bình thường. Hãy cẩn thận vì sự xuất hiện của người yêu cũ, bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối với người yêu cũ, nên nhớ gương vỡ thì không bao giờ lành lại được.

Người đang yêu không thích những cuộc cãi vã nhưng lại không biết cách giải quyết xung đột trong mối quan hệ của mình.

Tiền bạc: Kiếm tiền là một điều thú vị, Song Ngư có thể tìm thấy niềm vui từ việc kiếm tiền. Thu nhập của những Song Ngư có công việc bán thời gian trong tuần tới tương đối cao. Công việc bán thời gian mang lại nhiều hạnh phúc mà không phải chịu áp lực mà thu nhập thì được cải thiện, tâm trạng phấn chấn.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021

Xem ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình của các chòm sao có bước chuyển mình mạnh mẽ, khó khăn được giải quyết, tình tiền cải thiện rực rỡ.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 - Hình 1

1. Bạch Dương

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 2, 9, 12, 16, 21, 22, 23

Tháng 8/2021, vận may mỉm cười mang tới cho Bạch Dương không ít cơ hội để bứt phá lên so với người khác. Điều bạn cần làm lúc này là trân trọng mỗi thời cơ đến với mình, tận dụng lợi thế sẵn có, đồng thời không ngừng nỗ lực để đánh đâu thắng đấy, gặt hái những thành tựu khiến người khác phải trầm trồ.

Dưới đây chính là những ngày vượng vận trong tháng 8 mà Dương Dương chớ bỏ qua:

- Ngày 2: Vận đào hoa nở rộ, nhân duyên gặp nhiều may mắn, tình cảm lứa đôi được củng cố bền chặt. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa với đối tượng mình thầm mến, hãy tranh thủ cơ hội này để xích lại gần hơn nữa với người ấy nhé.

- Ngày 9: May mắn ngập tràn, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ, công việc đạt được bước tiến mới. Bạn nên tranh thủ ngày này để cố gắng giải quyết từng vấn đề khó khăn một, đừng quên sắp xếp mức độ ưu tiên của từng kế hoạch để không bỏ lỡ bất cứ hạng mục nào.

- Ngày 12: Tài chính thu về chút lợi lộc, các khoản tích lũy hàng ngày tăng lên, việc làm ăn cũng có khởi sắc. Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính để giữ tiền hiệu quả.

- Ngày 16: Một ngày thuận lợi trong việc tăng cường giao tiếp, mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm những cơ hội làm ăn và công việc đúng lĩnh vực thế mạnh. Những người có niềm hứng thú với phạm trù tâm linh cũng có thể tìm thấy những linh cảm mới trong hôm nay.

- Ngày 21: Một ngày thuận lợi cho việc đầu tư và quản lý tài chính, có cơ hội phát tài nếu biết tranh thủ kịp thời lợi thế mình đang có. Ngày này mạo hiểm một chút có thể đem tới cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể.

- Ngày 22: Nhân duyên với người khác giới khá vượng, có người chủ động bắt chuyện, muốn giành được thiện cảm từ bạn.

- Ngày 23: Công việc không có vấn đề nào có thể làm khó bạn trong một ngày bạn luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần hăng hái và vô cùng trách nhiệm như hôm nay.

2. Kim Ngưu

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 8, 10, 14, 22, 25, 26

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, vận trình trong tháng này của Kim Ngưu nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng kể.

Dù đôi khi vẫn có những nốt trầm khiến bạn lo lắng nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, sự tự tin và quyết tâm không bao giờ nguôi mang về cho chòm sao này những thành quả rực rỡ xứng đáng với nỗ lực đã bỏ ra. Nhưng đôi khi bạn cũng nên linh hoạt hơn, chớ đóng khung bản thân trong những điều đã cũ.

Theo đó, ngày vượng vận trong tháng 8/2021 của Kim Ngưu bao gồm:

- Ngày 8: Có nhận thức hoàn toàn mới về một vấn đề, tìm ra điều cốt lõi, từ đó giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn. Đây là một cú bứt phá mạnh mẽ của Kim Ngưu khiến người xung quanh phải thán phục.

- Ngày 10: Việc kiếm tiền làm giàu không tốn công sức, chỉ cần nền tảng trước đó vững vàng thì hiện tại cứ thế mà làm, thuận lợi một cách bất ngờ, lợi nhuận vô cùng khả quan.

- Ngày 14: Có thể xem xét lên các kế hoạch dài hạn và tranh thủ thực hiện ngay từ hôm nay, tính khả thi khá cao sẽ giúp bạn gặt hái được kha khá thành tựu vẻ vang.

- Ngày 22: Đường tình duyên rất vượng, là ngày thuận lợi để bàn chuyện tình cảm. Người độc thân chớ bỏ lỡ những mối nhân duyên bất ngờ đến vào ngày hôm nay.

- Ngày 25: Một ngày làm việc gì cũng suôn sẻ, đến nơi đến chốn, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý giá và nâng cao khả năng chuyên môn.

- Ngày 26: Có nhiều cơ hội mới đến với bạn, dễ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và còn được cấp trên tạo điều hiện thể thỏa sức thể hiện năng lực.

3. Song Tử

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 9, 13, 25, 28, 29

Trong những ngày vượng vận này, Song Tử sẽ có được lợi thế và động lực khá lớn để bứt phá mạnh mẽ. Điều quan trọng là bạn có nắm bắt kịp thời hay không, đừng nhởn nhơ thêm nữa nhé.

- Ngày 9: Tài lộc có nhiều điểm sáng cả về Chính Tài và Thứ Tài, nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng. Sau bao tháng ngày chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ thì cuối cùng bạn cũng thu về thành quả xứng đáng, hãy tiếp tục duy trì phong độ hiện tại nhé.

- Ngày 13: Công việc đạt hiệu quả khá cao, xây dựng được tính ăn ý cao độ trong quá trình làm việc nhóm. Hầu hết những việc đã định đều có thể xúc tiến và hoàn thành một cách suôn sẻ. Theo tử vi khi đã thành công, đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn nhiệt tình trước đó nhé.

- Ngày 25: Những người đang yêu hoặc mới bắt đầu một mối quan hệ tiềm năng có thể nhận được một niềm vui bất ngờ mà nửa kia mang tới. Tình cảm của hai bạn không tiến triển quá nhanh nhưng luôn ngập tràn cung bậc cảm xúc ngọt ngào.

- Ngày 28: Bạn có thể nhận về rất nhiều thành quả to lớn mà không cần tốn quá nhiều tiền bạc và sức lực. Ngày này mưu sự dễ thành nhờ có sự trợ giúp của quý nhân.

- Ngày 29: Vận đào hoa vô cùng thịnh vượng, người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để sớm tìm được một nửa phù hợp nhé.

4. Cự Giải

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 5, 7

Dù chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 8/2021, không nhiều như các cung hoàng đạo khác, nhưng trong những ngày đó, Cự Giải sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ không thua kém ai. Bạn có năng lực và cả sự cố gắng, nên không có gì lạ khi nhận về những điều xứng đáng.

- Ngày 4: Giải quyết được kha khá khó khăn, phá vỡ thế bế tắc trước đó và nhận về thành quả ngọt ngào. Cự Giải đang chứng minh cho người khác thấy bạn là người nói được làm được, sẵn sàng đương đầu gian nan và thử thách để gặt hái càng nhiều quả ngọt.

- Ngày 5: Một ngày thích hợp để đẩy mạnh việc kinh doanh, đầu tư. Có người có cơ hội nhận quà hoặc một khoản tiền nhỏ bất ngờ.

- Ngày 7: Có cơ hội đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác tiềm năng, gặp gỡ quý nhân trong công việc giúp đường tiến thân ngày càng rộng mở.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 - Hình 2

5. Sư Tử

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 1, 3, 6, 20, 27

Với Sư Tử, vận may mỉm cười mang tới cho bạn những tin vui trên các phương diện từ công việc, tài lộc đến tình duyên trong tháng 8 này. Cụ thể như sau:

- Ngày 1: Người độc thân dễ gặp được đào hoa bất ngờ. Những cuộc nói chuyện, tương tác tình cờ trên mạng xã hội cũng có thể mở ra một nhân duyên tốt đẹp. Sự duyên dáng và thông minh của bạn gây ấn tượng mạnh với đối phương.

- Ngày 3: Gặp nhiều suôn sẻ trong công việc, tâm trạng thoải mái, làm việc hăng hái nên hiệu suất được nâng cao. Bạn có thể được thưởng nóng với biểu hiện xuất sắc của mình trong hôm nay.

- Ngày 6: Duyên khác phái khá vượng, phần lớn là người khác chủ động tiếp cận bạn. Nếu hiện tại vẫn đang độc thân thì đừng ngần ngại cho bản thân và đối phương cơ hội để hiểu thêm về nhau nhé. Bạn cứ mãi đóng cánh cửa trái tim thì sẽ bỏ lỡ hạnh phúc lúc nào chẳng hay.

- Ngày 20: Có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu đã định trước, có cơ hội thể hiện và ghi điểm mạnh mẽ trước cấp trên. Nhờ đó, quá trình nỗ lực thăng tiến của bạn cũng sớm có thu hoạch.

- Ngày 27: Chỉ cần hoạt động tích cực, làm việc năng nổ, ngày thu tiền về tay của bạn không còn quá xa. Đây là nguồn động viên không nhỏ cho Sư Tử trong thời điểm dịch bệnh khó khăn hiện tại.

6. Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 3, 7, 8, 15, 18, 28

Bước sang tháng 8/2021 này, hành động mạnh mẽ và dứt khoát sẽ đem tới may mắn cho Xử Nữ, nhất là trong những ngày vượng vận này. Vào ngày đó, bạn sẽ có sẵn lợi thế hơn hẳn người khác, nên đừng có mà chần chừ hay do dự quá lâu mà để cơ hội trôi qua đáng tiếc nhé.

- Ngày 3: Một ngày cảm nhận tình cảm ngọt ngào và ấm áp. Các cặp đôi đang yêu dù không có nhiều cơ hội gặp nhau trong thời điểm dịch bệnh hiện tại nhưng cả hai chưa bao giờ thiếu những lời hỏi han, quan tâm và yêu thương dành cho nhau.

- Ngày 7: Rất nhạy bén với cơ hội kiếm tiền và dễ tìm được cơ hội kinh doanh tốt, hốt tiền về túi. Tài khoản tăng lên liên tục giúp bạn càng có thêm niềm tin vào con đường mình đã chọn.

- Ngày 8: Thành công sẽ càng thêm rực rỡ, không cần tốn quá nhiều công sức để đạt được điều mong muốn nên đừng lãng phí bất cứ giây phút nào để tận dụng vận may trong hôm nay.

- Ngày 15: Khả năng ứng biến rất mạnh, có thể nhanh chóng sắp xếp các đầu mối.

- Ngày 18: Việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn, không tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể nhận về khoản lợi nhuận không nhỏ nhờ trực giác và óc phân tích của bản thân.

- Ngày 28: Hăng hái, mạnh mẽ trong việc thực hiện nhiệm vụ mới. Bạn hoàn thành tất cả công việc được giao, thậm chí còn chủ động nhận thêm những việc trong khả năng của mình.

7. Thiên Bình

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 5, 6, 16, 17, 23, 29

Có thể Thiên Bình sẽ cần thêm một chút sự chủ động và mạnh dạn để nắm bắt vận may của mình trong tháng 8/2021 này. Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có đủ năng lực để vươn lên, hãy tự tin vào bản thân hơn nhé và đừng bỏ lỡ những ngày may mắn dưới đây:

- Ngày 5: Sự nghiệp có nhiều khởi sắc, một ngày thích hợp để thể hiện bản thân và bứt phá trong quá trình cạnh tranh với người khác. Hai bên đều có xuất phát điểm như nhau thì bạn không có gì phải lo lắng, chỉ cần biểu hiện thật tốt là được.

- Ngày 6: Đón vận may về tình duyên, sự hóm hỉnh và duyên dáng khi nói chuyện của bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Biết đâu ai đó cũng đang để ý bạn từ lâu rồi, hãy chú ý quan sát và tìm ra cơ hội "thoát ế" ngay bên cạnh mình nhé.

- Ngày 16: Một ngày vượng tài, lộc lá không thiếu. Nhưng nếu bạn giữ tâm lý may rủi, ham mê những trò đỏ đen, có thể sẽ không được may mắn như mong muốn. Hãy chăm chỉ làm ăn chân chính và tích lũy đúng cách nhé.

- Ngày 17: Sự nghiệp có nhiều may mắn, đồng nghiệp và cấp trên đều có thể trở thành quý nhân giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn đặt ra. Người theo nghiệp kinh doanh cũng thu về nhiều lợi ích trong hôm nay.

- Ngày 23: Mọi vấn đề đều có thể tìm ra phương pháp giải quyết phù hợp. Ngày này quý nhân của bạn chính là cấp trên hoặc người hướng dẫn, khi có vấn đề hãy tìm đến sếp của mình để nhận được những lời khuyên và sự chỉ dẫn kịp thời nhé.

- Ngày 29: Chỉ cần sự chủ động và nhiệt tình hơn là bạn có thể đổi lại thành quả ngọt ngào. Đừng tự giới hạn bản thân trong những điều cứng nhắc và cũ kĩ, bạn càng linh hoạt sẽ càng thu về nhiều thành tích.

8. Bọ Cạp

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 11, 24, 26, 29

Không phải lúc nào cũng có sẵn cơ hội đổi đời, nên Bọ Cạp cần phải chủ động và hành động mạnh mẽ hơn trong những ngày may mắn dưới đây. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn càng bị động sẽ càng dễ chậm chân và để hạnh phúc vuột khỏi tay mình.

- Ngày 11: Đừng bỏ lỡ "Mũi tên của thần Cupid" trong một ngày vượng duyên như hôm nay nhé. Dù đã có đôi hay vẫn đang lẻ bóng thì bạn đều sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào trong ngày này.

- Ngày 24: Tài vận đón nhiều tin vui, đừng bỏ cơ hội làm giàu để túi tiền thêm rủng rỉnh vào ngày hôm nay. Đây là một ngày dù bạn làm ít nhưng nhận về nhiều lợi ích.

- Ngày 26: Công việc đang rất khả quan, tiến độ được đảm bảo. Dù có vấn đề gì cũng giải quyết được ngay nên không có vấn đề nào khiến bạn phải lo lắng trong hôm nay. Thậm chí, những biểu hiện xuất sắc của bạn trong hôm nay sẽ được cấp trên nhìn nhận xứng đáng, giúp đường thăng tiến thêm thuận lợi.

- Ngày 29: Cơ hội làm giàu ở ngay trước mắt. Chòm sao này chỉ cần nhanh tay hơn một chút là dễ thu tiền về túi. Vận may hôm nay thích hợp để bạn tiến hành các hạng mục cũ hoặc đang làm dở, với các dự án mới cần phải thận trọng hơn để tránh những rủi ro có thể đối mặt.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 - Hình 3

9. Nhân Mã

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 14, 20, 23, 25

Trong những ngày vượng vận này, Nhân Mã nhất định phải nắm chắc mỗi một cơ hội đến với mình bởi đó chính là thời cơ để bạn chuyển mình, chuẩn bị cho bước bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

- Ngày 14: Ngày này thích hợp xây dựng kế hoạch quản lý tài chính. Hôm nay, bất kỳ ý tưởng mới mẻ nào nảy ra bất chợt bạn cũng nên ghi lại, nguồn cảm hứng bất chợt có thể đem lại cho bạn những sự sáng tạo hữu ích cho công việc.

- Ngày 20: Mặc dù bận rộn, nhưng cảm giác thỏa mãn khi hoàn thành công việc giúp xua tan mọi mỏi mệt và vất cả trong bạn. Sự khẳng định từ cấp trên cũng tạo ra nguồn động lực lớn lao để Mã Nhi thêm cố gắng hơn nữa.

- Ngày 23: Ngày này đào hoa nở rộ, tình cảm bước vào giai đoạn tươi sáng. Người độc thân chớ buồn nếu cơ hội chưa tới, hãy tập trung phát triển và hoàn thiện bản thân để khi tình yêu tìm tới bạn không bỏ lỡ vì chưa sẵn sàng.

- Ngày 29: Bên cạnh thu nhập ổn định hàng tháng từ công việc chính, các khoản thu phụ cũng tăng lên, tài lộc dư dả giúp bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn.

10. Ma Kết

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 4, 20, 23, 28

Với Ma Kết, những ngày may mắn trong tháng 8/2021 này sẽ là cơ hội để bạn giành về những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

- Ngày 4: Kết quả thu được vượt qua cả mong đợi, bạn càng thêm tự tin với con đường mình đã chọn và không ngần ngại tìm cách bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.

- Ngày 20: Thần Tài gõ cửa, đâu đâu cũng có cơ hội kiếm tiền dành cho chòm sao này. Nhân lúc tài chính đang rủng rỉnh, bạn cũng nên có kế hoạch quản lý rõ ràng để xây dựng nền tảng tài chính vững vàng.

- Ngày 23: Cảm hứng liên tục nảy ra, có lợi cho các công việc cần tính sáng tạo. Ma Kết có thể ghi điểm trong mắt cấp trên khi đưa ra những ý tưởng đóng góp có tính khả thi cao.

- Ngày 28: Một ngày mà chuyện tình cảm được hâm nóng, cả hai đều sẵn sàng hạ thấp cái tôi để gìn giữ tình yêu. Với người độc thân, nếu đang có đối tượng trong lòng, hãy lấy hết can đảm để mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người ấy nhé, vận may trong hôm nay sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn.

11. Bảo Bình

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 6, 9, 11, 12, 21

Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, tháng 8 này vận trình Bảo Bình nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng mừng. May mắn tìm đến và mang cho chòm sao này cơ hội để thoải mái làm những điều mình muốn, kết quả thu về rất khả quan.

- Ngày 6: Đây là khoảng thời gian thu về lợi nhuận từ những nỗ lực trước đó. Bạn có thể tranh thủ mở rộng quy mô kinh doanh, bắt kịp xu hướng thị trường để tiền ngày càng đẻ ra tiền.

- Ngày 9: Đào hoa nở rộ, nhanh tay nắm bắt sẽ sớm "thoát ế" và ôm lấy hạnh phúc của riêng mình.

- Ngày 11: Ngày khá thích hợp để mở rộng vốn kiến thức, tích lũy thêm tri thức từ sách vở và người có kinh nghiệm xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội vươn lên dẫn đầu, vượt qua đối thủ cạnh tranh.

- Ngày 12: Nhiệt huyết làm việc lên cao, hãy tận hưởng một ngày hiệu suất vượt qua thường ngày nhé.

- Ngày 21: Tình yêu đơm hoa kết trái, người độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ người bên cạnh và cảm nhận những cảm xúc ngọt ngào mà tình yêu mang tới nhé. Tình yêu có sức mạnh tuyệt vời sẽ giúp bạn có thêm động lực cố gắng và làm việc hăng hái hơn.

12. Song Ngư

Ngày may mắn tháng 8/2021: Ngày 13, 14, 26

Dù so với các cung hoàng đạo khác, Song Ngư chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 8/2021 này, nhưng đó sẽ là những ngày chòm sao này gặt hái kha khá tài lộc, chứng minh năng lực của bản thân chẳng thua kém bất cứ ai.

- Ngày 13: Dù phải một mình đảm nhận nhiệm vụ khó khăn nhưng bạn vẫn tự tin thể hiện năng lực của bản thân, thông qua đó biến thách thức thành cơ hội và bứt phá nhanh chóng.

- Ngày 14: Ngày thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính, người theo nghiệp kinh doanh có cơ hội phát tài, đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu trong ngày này nhé.

- Ngày 26: Tìm ra cơ hội kinh doanh tốt đẹp, chỉ cần bạn nhanh tay nắm bắt thời cơ để vươn lên thì sẽ có thể đón đầu xu hướng, dẫn đầu thị trường, thu nhập ngày càng tăng tiến hơn nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn
16:35:24 23/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Tử vi ngày 25/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải mọi chuyện suôn sẻ, Bảo Bình chứng tỏ năng lực
20:09:36 24/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022
Đúng 1 tuần nữa, 3 con giáp này tài vận lên hương, đổi đời trong chớp mắt, mua nhà sắm xe không lo nghĩ
08:15:37 24/01/2022
Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân
16:23:42 23/01/2022
Đúng 7 ngày tới, 3 con giáp này vận trình cực vượng, giàu sang phú quý, song hỷ lâm môn
08:13:53 24/01/2022
Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết
16:26:04 23/01/2022
'3 con giáp' tài lộc vượng phát, 'hóa giải vận hung' đón lộc vào nhà trong vòng 5 ngày tới
07:58:28 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Từ Cẩm Giang kiệt sức khi đóng 'Ỷ Thiên Đồ Long ký' 2022
06:48:25 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Người đàn ông câu phải con "thuỷ quái", lực kéo mạnh tới nỗi ngã thẳng xuống ao
06:07:35 25/01/2022
Cuộc sống tuổi 35 của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga sau biến cố tình tiền
08:34:48 25/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 29 Tết, 3 con giáp này thoát khỏi vận xui, tài lộc chạm đỉnh vinh hoa, cát tường phú quý có '1 không 2'

08:08:49 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, đúng 29 Tết, 3 con giáp này nhờ Tài Thần chiếu cố mà mọi xui xẻo đều tan biến, nhường chỗ cho vận xui và tài lộc

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh

07:59:33 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này rũ bỏ xui xẻ, đón chào vận may, túi tiền rủng rỉnh, lộc lá xum xuê, đại cát đại lộc

Từ ngày 29 tháng Chạp, 3 con giáp này vận trình khởi sắc, đại cát đại lộc, vạn sự hanh thông

07:58:38 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này gặp mệnh phát tài, cơ ngơi sắm sửa khang trang, vận trình lên hương không ai sánh bằng

Trong 100 ngày tới, hỷ sự tìm đến, 3 con giáp thăng quan phát tài, làm ăn dư dả, thỏa sức chi tiêu không cần nhìn giá

07:57:18 25/01/2022
Trong 100 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, vận trình thăng hoa. Con giáp liên tiếp thành công nên tài lộc hưng thịnh, sống đời giàu sang phú quý

Sau khi cúng ông Công ông Táo nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc mà không biết

07:55:30 25/01/2022
Sau khi cúng ông Công ông Táo xong gia chủ nhất định phải thực hiện 4 việc này, kẻo mất tài mất lộc từ lúc nào mà không hay biết

Đúng ngày mai, thứ tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp như 'ngựa phi nước đại', xứng đáng nhận lộc hậu hĩnh, ăn tết phủ phê

07:53:51 25/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, tứ Tư 26/1/2022, nhờ tài năng vượt trội, 3 con giáp may mắn nhận được hầu bao hậu hĩnh, sẵn sàng sắm sửa đón Tết

Vận may dồi dào, người sinh ngày Âm lịch này có sự nghiệp đột phá sau Tết Nhâm Dần 2022

23:00:57 24/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này đón Tết Nguyên đán với vận khí lớn, vận may dồi dào, sự nghiệp ngày càng tiến bộ, tiền tài dư dả

Niềm vui đầu tiên trong năm mới Nhâm Dần là kiếm nhiều tiền, 4 con giáp may mắn thoát nghèo

23:00:54 24/01/2022
Đây là 4 con giáp gặp niềm vui đầu năm, 4 con giáp kiếm được nhiều tiền, thoát nghèo, nửa năm đầu không có gì đáng lo lắng

Người sinh vào tháng Âm lịch này sang năm Nhâm Dần thắng lớn

23:00:51 24/01/2022
Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau vận khí từ cuối năm Tân Sửu hưng thịnh dần đến năm Nhâm Dần, làm gì cũng thắng lớn

Tử vi ngày 25/1/2022: Tuổi Tý tin vui tài lộc, tuổi Ngọ gặt hái thành quả

20:08:54 24/01/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 25/1/2022 hôm nay, cát tinh nâng đỡ vận trình của tuổi Ngọ, sự nghiệp hanh thông thuận lợi, cơ hội phát triển và thăng chức trở nên rõ ràng

5 mẹo để thúc đẩy sự giàu có vào năm 2022! Biểu tượng của 'kho báu' quan trọng nhất ở đây

16:32:26 24/01/2022
Năm 2022 đang đến gần, theo phân tích của trang xem Tử vi, nếu muốn tài lộc nhiều hơn trong năm mới, bạn có thể làm tốt phong thủy tại nhà để nâng cao tài lộc, nhà cửa sáng sủa, phòng khách rộng rãi, phòng ngủ ngăn nắp, nhà bếp sạch sẽ,...

Kể từ mùng 1 Tết, 3 con giáp này giàu sang phú quý ngập tràn, tài vận hanh thông khó ai bằng

08:11:44 24/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ điểm, 3 con giáp này sẽ đổi đời kể từ mùng 1 Tết, tiền nhiều đếm mỏi cả tay, lộc lá xum xuê, tài vận bừng sáng

4 tháng sinh âm lịch có tương lai rạng ngời sau Tết Nhâm Dần, làm đâu thắng đó tiền cứ thế chảy về đều đều

08:00:05 24/01/2022
Người sinh vào 4 tháng âm lịch này sẽ có tương lai tươi sáng trong năm 2022, sau Tết Nhâm Dần càng thêm khởi sắc

Thần tài chỉ điểm, quý nhân dẫn lối những người sinh vào ngày này năm 2022 cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý cả đời

07:59:14 24/01/2022
Những người chào đời vào ngày mùng 1 và mùng 5 âm lịch là kiểu người có tính cách nhiệt tình, bản tính thiện lương. Người sinh vào mùng 1 và mùng 5 âm lịch là người lạc quan, tích cực, nên dù cuộc sống có sóng gió thì họ cũng không buôn...

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

22:56:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu

17:49:27 22/01/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/1/2022 hôm nay, điềm báo tiểu nhân xuất hiện đe dọa vận trình của tuổi Dậu

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lệ Dĩnh từng "tiên tri" chuyện yêu Phùng Thiệu Phong ngay tại lễ trao giải mà chả ai để ý

Sao châu á

09:54:00 25/01/2022
Lật lại bài phát biểu của Triệu Lệ Dĩnh tại lễ trao giải năm xưa, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi lời cô nói đã thành sự thật

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu "tình chết trong hững hờ", sự thật hé lộ?

Sao việt

09:52:45 25/01/2022
Phía Lệ Quyên cuối cùng cũng đã lên tiếng làm rõ nghi vấn trục trặc tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu

6 thói quen ăn uống tốt nhất để đẩy lùi tiền tiểu đường

Sức khỏe

09:52:23 25/01/2022
Nếu bạn được coi là tiền tiểu đường thì việc thay đổi chế độ ăn uống và lựa chọn lối sống có thể tạo ra sự khác biệt rõ ràng trong việc thay đổi tình trạng sức khỏe của bạn

Hầm chân giò muốn mau nhừ, mềm ngon đúng chuẩn cứ làm theo cách này

Ẩm thực

09:51:16 25/01/2022
Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bí quyết cách hầm giò heo mau mềm nhanh nhất chủ bằng cách ướp và canh lửa đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình

Pháp luật

09:47:53 25/01/2022
Sau khi nổ súng bắn trọng thương cha ruột, đối tượng Đỗ Đức Anh tìm đến nhà người tình nghi ôm bom tự tử

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi

Sao âu mỹ

09:46:14 25/01/2022
Trái ngược với sự nghiệp âm nhạc thành công, đời tư nam ca sĩ này lại luôn bị lên án bởi những hành động bệnh hoạn, gây phẫn nộ tột độ

Chống đẩy 109 cái trong 1 phút lập kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

09:44:48 25/01/2022
Nam thanh niên đến từ Ấn Độ thực hiện 109 lần chống đẩy bằng đầu ngón tay trong vòng 1 phút để lập kỷ lục thế giới

Lisa tự chế thời trang sáng tạo đến mẹ Hà Hồ cũng phải thua

Phong cách sao

09:41:58 25/01/2022
Ái nữ nhà Hồ Ngọc Hà mới hơn 1 tuổi nhưng đã sớm bày tỏ tố chất thời trang xịn sò. Dự đoán tương lai bỏ xa mẹ trong phong cách ăn mặc gợi cảm

Bảng xếp hạng những chiếc xe bán chạy nhất Đông Nam Á 2021

Ôtô

09:37:43 25/01/2022
Để lọc ra danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Đông Nam Á năm 2021, trang Focus2move đã thu thập dữ liệu từ hơn 300 nguồn tin khác nhau của các nhà sản xuất ô tô và cơ quan quản lí các nước trong khu vực (Campuchia, Brunei, Đông Timor, ...

Top 5 chiếc xe tăng tốc nhanh nhất hiện nay

Siêu xe

09:33:58 25/01/2022
Những chiếc xe dưới đây không cần tới 3 giây để tăng tốc từ 0 lên 96 km/h

Cận tết, smartphone xịn nào đang được giảm giá đậm nhất?  

Đồ 2-tek

09:28:34 25/01/2022
Dưới đây là danh sách những điện thoại tốt nhất đang giảm giá sâu cận Tết Nguyên Đán

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

Tâm sự

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng