Tử vi tuần mới từ ngày 15/3-21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu 1 tuần bội thu, Thân vận trình tình cảm tăng tiến

Xem tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của 12 con giáp xem con giáp nào may mắn nhất nhé!

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 con giáp cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tý không được ổn định khi mà tiền vừa mới về nhà hôm trước thì hôm sau đã mất mát. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên tiêu xài phung phí mà cần phải biết tiết kiệm hơn, phòng trừ cho những trường hợp cấp bách sau này.

Điểm sáng trong tuần này của bản mệnh có lẽ chính là ở vận trình công việc. Tuổi Tý sẽ đạt được những bước tiến khá quan trọng trong sự nghiệp của mình. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và khẳng định vị thế.

Tuy nhiên tuần này đường tình duyên của tuổi Tý không được vượng sắc cho lắm. Mặc dù có cát tinh ở bên hỗ trợ nhưng cũng chỉ giúp cho con giáp này không phạm thêm quá nhiều sai lầm mà thôi.

Sẽ rất khó khăn để bản mệnh và đối phương có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc. Chông gai, thử thách xuất hiện mọi lúc mọi nơi và những lời phản đối từ phía gia đình có thể khiến cho nhiều người dần mệt mỏi mà từ bỏ tình yêu nếu tình cảm và nỗ lực của đôi bên không đủ lớn để vượt qua.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3-21/3/2021 của 12 con giáp: Sửu 1 tuần bội thu, Thân vận trình tình cảm tăng tiến - Hình 1

Theo tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 con giáp , tuổi Sửu có một tuần không được nhàn nhã khi động tinh hiện diện, con giáp này có thể phải vất vả nhiều phần vì công việc. Điều này cũng dễ ảnh hưởng đến chuyện tình yêu đôi lứa của bản mệnh.

Tuổi Sửu không có nhiều thời gian dành cho người mình yêu và có thể khiến đối phương cảm thấy lạc lõng, tủi thân vì không được quan tâm đúng như mong muốn. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên cân đối lại thời gian và tâm sự, chia sẻ khó khăn với đối phương nhiều hơn nếu không muốn mối quan hệ dần lạnh nhạt.

Đường công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất định, khi thuận lợi, lúc lại trắc trở. Thời điểm đầu tuần mọi sự sẽ suôn sẻ hơn, nếu có việc quan trọng thì tuổi Sửu nên tiến hành ngay. Từ giữa tuần trở đi tiểu nhân lộng hành, muốn làm như ý mình cũng khó khăn.

Bù lại thì vận trình tài lộc của bản mệnh thời điểm này thực sự bùng nổ. Tuổi Sửu có nguồn thu khá lớn từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau nên chẳng lo thiếu tiền tiêu. Từ giữa tuần, tài khí sẽ dần vượng sắc hơn, Thần tài đang ở bên hỗ trợ.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 8/3 đến 14/3/2021, tuổi Dần đang có được cơ hội khá tốt để bứt phá trên con đường tài lộc. Đầu tuần có cát khí, tài khí vượng, kiếm tiền cũng dễ dàng hơn, con giáp này nên tận dụng cơ hội. Càng về cuối tuần thì tài khí càng kém, kiếm tiền cũng không suôn sẻ nữa.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong tuần có khá nhiều biến động. Dường như bản mệnh đang để cho tinh thần mình xuống dốc, không thực sự tập trung vào nhiệm vụ được giao nên dễ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối và mất nhiều thời gian, công sức để khắc phục.

Cũng may có cát tinh trợ vận nên mọi chuyện dần suôn sẻ hơn vào thời điểm cuối tuần. Con giáp này nên lưu ý để tránh những bất đồng không đáng có trong công việc khi cùng hợp tác với đồng nghiệp hay đối tác. Hãy cách lắng nghe và thỏa hiệp sẽ rất tốt cho bản mệnh.

Về phương diện tình cảm giữa tuổi Dần và đối phương chưa có nhiều biến chuyển so với trước đó. Có thể bản mệnh đang có nhiều dự định trong cuộc sống nên chưa đặt chuyện tình cảm lên hàng đầu, khiến cho đối phương cũng đôi phần do dự, lo lắng về mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 8/3 đến 14/3/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão dễ cảm thấy bất an. Đây là điềm báo cho thấy vận trình trong tuần có nhiều biến động, nhất là trong công việc, có thể nảy sinh biến cố khôn lường. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng với mọi nhiệm vụ được giao để hạn chế tối đa rắc rối.

Bản mệnh cũng có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về tiền bạc. Đầu tuần việc kiếm tiền dễ dàng hơn, người làm công ăn lương không có nhiều cơ may bằng người làm kinh doanh buôn bán. Từ giữa tuần trở đi gặp phải khó khăn trắc trở, việc kiếm tiền cũng không suôn sẻ như vậy nữa.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão nên bình tĩnh để không mắc phải sai lầm. Đừng cho rằng im lặng là vàng, bởi đôi khi sự im lặng của con giáp này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy lạc lõng, cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Mối quan hệ vì thế mà rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Vận trình tuần này không được suôn sẻ như ý muốn khi đang có những bất mãn trong tư tưởng của bản mệnh. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của bản thân đi thôi, không muốn dậm chân tại chỗ mãi thì chính mình cũng phải cố gắng lên.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 8/3 đến 14/3/2021, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn không được suôn sẻ. Cứ lúc hanh thông thì lại gặp phải khó khăn. Bản mệnh dễ bị tiểu nhân quấy nhiễu, tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, là bất cứ ai, nếu không cảnh giác thì có thể mắc bẫy kẻ xấu bụng kia ngay tức khắc.

Điểm sáng trong tuần này của tuổi Thìn chính là vận trình tài lộc rực rỡ, hanh thông đến không ngờ. Con giáp này sẽ thấy tài vận khởi sắc hẳn lên từ thời điểm giữa tuần, khi đó làm gì cũng thuận lợi, bản mệnh sẽ tận dụng được những lợi thế của mình để kiếm tiền về tay.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng đều cần sự nhạy bén, linh hoạt trong khoảng thời gian này. Có thể tuổi Thìn sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực khi lúc nào cũng phải làm việc nhưng đó là điều không thể tránh khỏi nếu không muốn túi tiền cạn kiệt.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn tuần này khá kém sắc, con giáp này khó khăn lắm mới có thể giữ gìn được hạnh phúc mình đang có trong tay. Cũng may cát tinh luôn ở bên nên hóa giải được bớt những mâu thuẫn giữa các cặp đôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Tị

Sự nghiệp của người tuổi Tị có những quãng thăng và quãng trầm khá rõ rệt. Thời điểm đầu tuần, do có Thương Quan và Tỷ Kiên gây rối nên bạn có thể trở thành kẻ cứng đầu, thậm chí sẵn sàng mâu thuẫn với lãnh đạo. Nếu sau đó, bạn suy nghĩ lại và biết thay đổi quan điểm của mình thì Thiên Ấn và Chính Ấn sẽ tạo cơ hội để bạn ghi điểm với mọi người. Chuyện tiền bạc của bản mệnh không có nhiều biến động trong thời điểm này, có lẽ bạn vẫn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được trái ngọt. Người làm kinh doanh chớ nên nghĩ đến việc thu lợi bất chính, vì như vậy bạn sẽ dễ bị vướng vào vòng lao lý.

Tuy nhiên, bạn chớ vội thất vọng bởi sao Thiên Đức sẽ mang tới một vài cơ hội làm ăn kinh doanh vào đầu tuần. Khoản tiền kiếm được có thể giúp bạn bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Hãy nắm bắt lấy cơ hội tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng đáng quý này. Chuyện tình cảm không quá tốt nhưng cũng không quá xấu, phần nhiều phụ thuộc vào cách cư xử của bạn. Nếu bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn, đôi bên không nên chiến tranh lạnh hoặc nghiêm trọng hóa vấn đề. Hai người đều cần phải hành xử lý trí hơn chứ không nên chỉ làm theo cảm tính.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Ngọ

Đầu tuần, Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra một vài rắc rối nhỏ cho người tuổi Ngọ. Bên cạnh việc tránh xa bạn xấu, bạn cũng cần chú ý đến tác phong làm việc của mình. Bạn chớ nên quá nóng nảy bốc đồng hoặc quá tự do, thích làm theo ý mình, vì như vậy thì công việc dễ lâm vào ngõ cụt.

Chuyện làm ăn của bản mệnh không được thuận lợi trong tuần này, vì vậy bạn tốt nhất chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê lôi kéo của người khác, dễ đẩy bản thân vướng vào rắc rối, thậm chí là phải đền bù cho lỗi lầm của mình. Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu . Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Chuyện tình cảm khởi sắc vào thời điểm đầu tuần, tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn không nên quá vội vàng quyết định đến với ai đó. Bạn và đối phương đều cần dành nhiều thời gian hơn nữa để tìm hiểu về nhau trước khi tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm ăn được trong thời điểm này, nhưng không phải lúc nào đồng tiền cũng chảy vào túi của bạn một cách thuận lợi. Thương Quan cho thấy bạn có thể sẽ phải tranh cãi với cấp trên để bảo vệ quan điểm và lập trường của mình. Trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy bạn phải vượt qua khá nhiều chuyện gian nan. Có thể trước nay bạn không tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nên nay mới ít có người hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì dưới sự trợ giúp của Chính Ấn và Thiên Ấn, bạn sẽ dần tìm cách khắc phục và vượt qua được thôi. Sao Tử Vi mang lại nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới. Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người ưng ý. Bạn có thể cảm mến đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi thường xuyên tìm cơ hội để ở bên nhau, cùng nhau tạo ra những kỉ niệm khó quên.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của Tuổi Thân

Tuần mới hứa hẹn đem lại cho người tuổi Thân ánh hào quang mà mình hằng mong muốn. Nói cách khác, bản mệnh sẽ nhận được sự chú ý từ mọi người và đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tạo dựng danh tiếng cho mình. Tuy nhiên, trước đó con giáp này hãy định hình danh tiếng của bản thân.

Thuận lợi và khó khăn trong tuần này tương đương nhau vì thế tuổi Thân nên bình tĩnh đón nhận những rắc rối đến với mình vì cuối cùng con giáp này cũng sẽ tìm được cách giải quyết mà thôi. Điều quan trọng là không nên nghĩ nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

Vận trình tình cảm của bản mệnh sẽ tăng tiến và hứa hẹn nhiều niềm vui trong tuần này, tình cảm vững bền sau bao sóng gió trong cuộc sống. Mối quan hệ của nhiều cặp đôi cũng sẽ khởi sắc nhất là khi hai người đang có kế hoạch kết hôn hoặc sinh con trong năm nay.

Nhân khi có Cát tinh giúp sức con giáp này hãy mạnh dạn thực hiện những kế hoạch đang dang dở của mình. Bản mệnh muốn trở thành người như thế nào và được biết đến ở khía cạnh nào? Giữ tầm nhìn đó trong tâm trí của mình và hành động bất chấp nỗi sợ hãi đang ngự trị bên trong.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng những mối quan hệ của tuổi Dậu đang xây dựng trong thời gian gần đây có thể phát triển đến mức độ cao hơn trong tuần này. Điều này cũng có nghĩa là bản mệnh có thể kết thân được với nhiều người bạn mới, mở rộng mối quan hệ của bản thân.

Vận trình công danh sự nghiệp khá thăng trầm. Có không ít khó khăn trong công việc đang đón chờ con giáp này trong tuần nhưng may mắn là có Thực Thần che chở và xuất hiện vào đầu tuần thì bản mệnh nên tận dụng tốt để hạn chế bớt những thiệt hại cho mình vào những ngày còn lại.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất nên dành thời gian để cải thiện mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình nếu không muốn nó tan vỡ. Con giáp này chớ nên làm mọi thứ một cách bản năng quá, hãy học hỏi thêm để có cái nhìn mới mẻ hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp, thoát ra khỏi những trở ngại vào đầu tuần, những thông tin tốt nhận được khiến cho bản mệnh vô cùng phấn khích. Tuy nhiên đừng để những cảm xúc nhất thời ấy khiến cho người tuổi Tuất mất đi sự tỉnh táo cần thiết khi xử lý mọi việc.

Những nỗ lực của con giáp này để thúc đẩy một mối quan hệ hợp tác có thể thu về nhiều kết quả khả quan. Những thông tin tốt nhận được khuyến khích bản mệnh dấn thân vào hành trình mà mình đang đeo đuổi, tuy nhiên cũng cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể trước đã, chớ vội vàng. Hành động hấp tấp có thể mắc sai lầm đấy.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao cho thấy dù người tuổi Tuất đã cố gắng kiểm soát tình hình để tránh chi tiêu quá tay nhưng vẫn không hoàn toàn tránh khỏi những việc này. Con giáp này chỉ còn cách tiết kiệm chi tiêu hơn trong những ngày tiếp theo để hạn chế việc nợ nần trong thời gian tới mà thôi.

Tử vi tuần mới từ ngày 15/3 đến 21/3/2021 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi ngày càng xấu đi nhưng không có nghĩa là con giáp này có quyền đánh mất mình vì ai đó. Bản mệnh không cần phải níu kéo một mối quan hệ độc hại đâu. Trong chuyện tình cảm, các nàng độc thân sẽ cần thêm thời gian tìm hiểu về bản thân trước khi bắt đầu tình yêu mới.

Con giáp này có phần duy tâm, suy nghĩ mọi việc ở góc độ cảm tính nhiều hơn là lí trí. Mọi quyết định của bản mệnh sẽ nhuộm màu sắc cảm xúc, thế nên đừng vội vàng trước những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống thực tiễn nhé, chúng không hề tốt chút nào.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ nở rộ với những nàng độc thân. Bạn có thể gặp được tình yêu mới nếu bạn chịu cởi mở và quan sát xung quanh. Người mà bản mệnh luôn tìm kiếm có thể xuất hiện ở những nơi bạn không ngờ tới. Các cặp đôi có thể tiến triển đến một cột mốc quan trọng trong tình cảm.

Xuất hiện Đại Hao cho thấy xu hướng tiêu tiền khá hoang phí của con giáp này trong thời gian gần đây. Dường như bản mệnh luôn có lý do để chi tiền hợp lý và không thể cưỡng lại được những món đồ mà mình yêu thích. Hãy cẩn thận nếu không muốn quay vào guồng nợ nần trước đây.

*Thông tin mang tính tham khảo

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp đào trúng mỏ vàng, tiền của lũ lượt ùa vào nhà, giàu sau 1 đêm

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy, 4 con giáp may mắn nhất này sẽ làm ăn vượng phát, chỉ việc rung đùi hốt bạc khiến ai cũng hờn.

Trong 7 ngày tới, dù làm thuê hay làm chủ 4 con giáp may mắn này cũng kiếm được bộn tiền, phú quý sang giàu, cứ thế mà phất.

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp đào trúng mỏ vàng, tiền của lũ lượt ùa vào nhà, giàu sau 1 đêm - Hình 1

Chẳng những ăn nên làm ra, thu nhập tăng cao, con giáp bản lĩnh này còn ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Trời sinh Thân là con giáp thông minh, nhanh nhẹn và có đủ sự nhạy bén để chớp lấy cơ hội trời cho. Nhờ thế, con giáp may mắn này có sự nghiệp hanh thông, tình tiền như ý, càng về hậu vận càng sung túc đủ đầy.

Xem tử vi tuần mới cho thấy, con giáp giàu có này sẽ đạp trúng hố vàng, quơ tay hốt bạc. Chẳng những ăn nên làm ra, thu nhập tăng cao, con giáp bản lĩnh này còn ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, đời sang trang mới.

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp đào trúng mỏ vàng, tiền của lũ lượt ùa vào nhà, giàu sau 1 đêm - Hình 2

Cứ thế mà giàu, đếm tiền sái tay chính là phúc phần trời đã an bài cho con giáp giàu sang vô đối này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tin vui cát lành trong chuyện tiền bạc tìm đến tận cửa, vận may nở rộ khiến Dậu muốn khổ cũng không được, càng về cuối tuần càng thăng hoa rực rỡ.

Cát khí vượng, được thần tài ưu ái nên Dậu sẽ có tuần mới phơi phới hân hoan, mở mắt ra đã thấy tiền chất chật két. Cứ thế mà giàu, đếm tiền sái tay chính là phúc phần trời đã an bài cho con giáp giàu sang vô đối này.

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp đào trúng mỏ vàng, tiền của lũ lượt ùa vào nhà, giàu sau 1 đêm - Hình 3

Cả năm vượng phát chính là lá số tử vi năm mới Tân sửu 2021 của người tuổi Dần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Vận tài chính đỏ chót như son nên Dần sẽ có tuần mới với thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt. Ai khổ mặc ai, Dần sẽ rũ sạch vận xui, đón may mắn vào nhà với Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 có tiền đổ về tài khoản, sung sướng như tiên.

Đầu năm như ý, cuối năm phát tài, cả năm vượng phát chính là lá số tử vi năm mới Tân sửu 2021 của người tuổi Dần.

Đúng 7 ngày tới: 4 con giáp đào trúng mỏ vàng, tiền của lũ lượt ùa vào nhà, giàu sau 1 đêm - Hình 4

Ngọ chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong, đời sang trang mới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Thần tài gõ cửa, quý nhân nâng đỡ nên Ngọ sẽ có tử vi tuần mới với lộc lá vây quanh, tiền của ập vào nhà tới tấp. Chỉ cần chí thú làm ăn, kiên định với mục tiêu đã đề ra Ngọ ắt uống no lộc trời, giàu sang vô đối.

Song hỷ lâm môn, cứ thế mà phất, càng về cuối tuần càng như ý cát tướng nên Ngọ chẳng cần lo lắng chuyện tiền nong, đời sang trang mới.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Cameraman vừa chạy vừa quay các vận động viên với tốc độ 'tên lửa' 00:40Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Em bé vừa gào khóc vừa hé mắt canh chừng bố 01:24Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Pha dắt môtô cồng kềnh 'đi vào lòng đất' của chàng trai 00:49Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55

Tiêu điểm

Đúng ngày 16/6, 3 tuổi này sẽ ‘hốt vàng hốt bạc’, đại giàu sang, đại phát tài
18:01:13 15/06/2021
Đặt bàn thờ phạm 4 đại kỵ này tài vận sa sút, vợ chồng bất hòa, con cái ngang tàng
17:51:17 15/06/2021
Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Con giáp phất lên như diều gặp gió trong nửa đầu tháng 5 âm lịch, khả năng được sống trong ‘bể ngọc kim cương’
18:01:41 15/06/2021
Tháng 7/2021: 3 con giáp được chấm tên trong sổ Thần Tài tiền nhiều như lá mùa thu, tình duyên đỏ thắm 
14:53:13 15/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Sau Tết Đoan ngọ, 3 con giáp này sẽ tìm được cơ hội đổi đời, từ giờ đến cuối năm công việc khởi sắc, thần tài chiếu cố giúp tiền bạc rủng rỉnh
11:10:59 15/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021

Tin mới nhất

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

07:15:12 17/06/2021
Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng 'tiểu tam' và tiền bạc hao tổn

07:04:24 17/06/2021
Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Cuối tháng 6, xin chúc mừng 3 con giáp gặp vận đổi đời, quý nhân nâng đỡ, tiền vàng đầy tay

19:50:21 16/06/2021
Trong những ngày cuối tháng 6, 3 con giáp này sẽ gặp thời đổi vận, may mắn liên tục kéo đến nên dễ dàng hái vàng hái lộc mỏi tay không hết.

Con giáp gặp xui xẻo trong 20 ngày tới, sao quả tạ chiếu mệnh đừng đầu tư lớn

18:11:46 16/06/2021
Thầy tử vi cho biết trong vòng 20 ngày tới con giáp này sẽ gặp xui xẻo nên thận trọng về tiền bạc, tình duyên.

Muốn tiền không bao giờ thiếu, nhất thiết phải để vật phong thủy này ở phòng khách

18:10:52 16/06/2021
Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn, nó còn được xem như là thể diện của gia chủ khi tiếp khách.

Trong vòng 99 ngày tới, 3 con giáp may mắn bỗng chốc thăng hoa, tài lộc ngập nhà, tiền vàng vô kể

18:09:18 16/06/2021
Thời gian 99 ngàu tới là lúc 3 con giáp may mắn sự nghiệp thịnh vượng, tài lộc bao la. Bản mệnh có phúc trời ban nên làm gì cũng thuận lợi, vững bước tiến tới thành công.

Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn được phú quý trời ban, tiền vàng đầy đủ, mã đáo thành công

18:08:27 16/06/2021
Trong vòng 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền bạc tăng lên không ngừng. Nếu có cơ hội, bản mệnh nhất định không được bỏ qua để đón thêm tài lộc, trở nên giàu sang phú quý.

Bật mí loài cây phong thủy sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho 12 con giáp

17:14:19 16/06/2021
Những người cầm tinh con giáp tuổi Tý kiếm được nhiều tiền nhưng lại không giỏi quản lý tài chính cũng như tiết kiệm tiền. Hơn nữa, bạn cũng chưa nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh cũng như nắm bắt các cơ hội kiếm tiền.

Cung hoàng đạo 'thánh nhân đãi kẻ khù khờ', giàu có khiến ai cũng kinh ngạc

17:13:33 16/06/2021
Nhân Mã không màng chuyện kiếm tiền hay thăng quan tiến chức nhưng vì được nhiều người yêu mến nên chòm sao này được trao cơ hội lớn mà bản thân họ cũng không rõ.

Chọn một thiên thần và nhận lấy lời khuyên để sớm thành công trong cuộc sống

17:13:07 16/06/2021
Mỗi ngày chúng ta đều phải đưa ra quyết định tương lai cho mình. Các quyết định ấy có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hoặc đau lòng.

Nằm ngủ mơ thấy mối tình đầu là điềm báo gì, tốt hay xấu, đánh số gì?

17:10:04 16/06/2021
Mối tình đầu luôn đọng lại trong mỗi người nhiều cảm xúc khó quên. Dù cho mối tình ấy có thành công hay thất bại, những kí ức ngọt ngào về một thời mặn nồng sẽ luôn đồng hành cùng chúng ta đến cuối cuộc đời.

7 điều nên làm trong tháng Cửu độc để tránh xui xẻo, tai ương

17:09:20 16/06/2021
Theo quan niệm dân gian, tháng 5 âm lịch còn có tên gọi khác là tháng Cửu độc, do trong tháng này có 9 ngày mà thân thể xuất hiện cửu độc giống như độc rắn, rết, bướm, bọ cạp,... khiến cơ thể dễ bị hao tổn nguyên khí.

Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021

17:08:41 16/06/2021
Những con giáp phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021 này đã vượt lên được những khó khăn của thời cuộc và khẳng định bản thân, đem lại nguồn tài lộc lớn bất ngờ.

Tử vi ngày 17/6/2021: Tuổi Mùi vướng nhiều rắc rối, tuổi Mão gặp nhiều may mắn

17:08:09 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 17/6/2021 hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải nhiều rắc rối bởi tính nóng nảy, thiếu kiềm chế. Vì bảo vệ ý kiến cá nhân, con giáp này có thể đắc tội với lãnh đạo, đẩy mình vào rắc rối.

Tử vi ngày 17/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tốt bụng

17:07:52 16/06/2021
Nhân Mã được đánh giá là một người rất tốt bụng và thân thiện. Bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu gặp hoàn cảnh khó khăn mà không cần phải đền đáp bất cứ thứ gì.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, trong tháng 5 âm lịch này cuộc sống có chuyển biến tích cực, nợ nần được trả dần, công việc cũng tiến triển

16:58:34 16/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này sẽ có vận may lội ngược dòng trong tháng 5 âm lịch, từ giai đoạn này đến cuối năm sẽ ngà...

Thứ Tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp ‘cẩn thận’ bị tiền rơi trúng đầu, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp gió’

16:57:52 16/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 16/6/2021 hôm nay, tuổi Tuất được nhắc nhở rằng con giáp này có vị thế riêng. Nếu bản mệnh cảm thấy rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó.

4 cung Hoàng đạo này có cuộc sống thịnh vượng từ giữa tháng 6, quý nhân phù trợ từ tháng 7, tài vận sự nghiệp viên mãn vào tháng 8

16:36:50 16/06/2021
Bạch Dương là cung Hoàng đạo dũng cảm và gan dạ nhất trong 12 chòm sao. Cung Hoàng đạo này thường không biết sợ là gì, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng, cho dù có phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách.

Sự quyết đoán, không thích trì hoãn chính là bí quyết thành công của 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã được định sẵn trở thành người phi thường này

15:47:02 16/06/2021
Một trong những bí quyết thành công lớn nhất của 4 cung Hoàng đạo dưới đây chính là sự quyết đoán, dứt khoát, một khi đã đề ra mục tiêu rồi sẽ bắt tay ngay vào thực hiện.

Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’

15:43:20 16/06/2021
Giàu sang chỉ sau một đêm là có thật, hôm nay họ nhờ có quý nhân và Thần Tài dẫn lối nên bất cứ công việc nào vào tay cũng hoàn thành nhanh chóng, còn mang lại lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Top con giáp ‘giàu sang bậc nhất’ trong 3 tháng tới, làm gì cũng có thể ‘hái ra tiền’

15:42:43 16/06/2021
Những người tuổi Tý luôn biết cách dồn công sức và nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà họ đã đề ra. Trong 3 tháng này, tuổi Tý cho thấy họ là người rất khôn ngoan, nhanh trí trong việc tìm kiếm các cơ hội tốt về cho mình.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh 3 con giáp này gặp phải nhiều biến động, tình tiền đen đủi, sự nghiệp sa sút trầm trọng

13:18:22 16/06/2021
Trong ngày thứ tư 16/6, vận trình 12 con giáp cho thấy bản mệnh 3 con giáp này sẽ gặp nhiều biến động không ngừng. Sự nghiệp sa sút trầm trọng, không những đen tình mà đen luôn cả bạc.

Có thể bạn quan tâm

Nữ thần Joy (Red Velvet) khoe ảnh hậu trường, ai dè thành luôn thánh body mới và át cả BLACKPINK về độ "xôi thịt"

Sao châu á

10:36:52 17/06/2021
Joy (Red Velvet) sở hữu lợi thế hình thể tỉ lệ vàng và vô cùng quyến rũ, khiến cô luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Biden: 'Tôi không phải là bạn cũ của ông Tập'

Thế giới

10:36:19 17/06/2021
Biden bác bỏ quan điểm ông và ông Tập là bạn cũ, cho rằng cộng đồng quốc tế đang đặt câu hỏi về cam kết của Bắc Kinh trong nỗ lực điều tra nguồn gốc Covid-19.

Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay

Bên lề sân cỏ

10:33:12 17/06/2021
Ra sân bay Dubai về nước, các thành viên tuyển Việt Nam dạo qua các quầy hàng và mua sắm.

Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi

Hậu trường phim

10:33:09 17/06/2021
Mới đây, nhà đài SBS đột ngột hé lộ một số phân đoạn phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng vai chính. Những khoảnh khắc mỹ nhân 8X cùng đàn em kém 11 tuổi xuất hiện chung một khung hình khiến khán giả vô cùng...

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Ôtô

10:31:14 17/06/2021
Mặc dù có vẻ ngoài khá xấu xí, nhưng phần thiết kế nội thất của những chiếc xe này lại tuyệt đẹp, đầy tính hiện đại và mang tầm nhìn hướng tới tương lai.

Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'

Nhạc quốc tế

10:30:37 17/06/2021
Dân tình tràn vào đoạn clip thể hiện sự thương xót Hồ Văn Cường dù không khỏe vẫn đi hát. Nhiều người không ngừng chỉ trích Phi Nhung.

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?

Sao việt

10:29:46 17/06/2021
Theo như dự kiến, Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ vào tháng 8 tới đây. Lý do khiến cô gấp gáp trở về Mỹ giữa lúc đang bùng nổ sóng gió showbiz khiến nhiều người tò mò.

Phan Văn Đức và những cầu thủ đáng tiếc ở Đội tuyển Việt Nam trên đất UAE

Bóng đá việt nam

10:29:42 17/06/2021
Đội tuyển Việt Nam đã khép lại 3 trận đấu cuối của bảng G - vòng loại World Cup 2022 đúng như kỳ vọng.

TP.HCM tiêm vắc xin cho ai khi nhận 800.000 liều được Nhật tặng?

Đời sống

10:29:21 17/06/2021
800.000 liều vắc xin trong số gần 1 triệu liều vừa được Nhật Bản tặng sẽ được chuyển tới TP.HCM trong sáng nay 17-6. TP.HCM sẽ sử dụng số vắc xin này như thế nào?

Tiền tip có thể bị coi là 'gợi ý quan hệ với khách'

Du lịch

10:29:15 17/06/2021
Tiền tip cho nhân viên dọn phòng đặt ở tủ đầu giường được nhiều người coi là một sự xúc phạm, bởi họ tin rằng đó là ám hiệu của việc gợi ý quan hệ với khách.

Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 

Hài hước

10:28:39 17/06/2021
Sen đâu hộ giá! Trẫm giỡn xíu mà cua nó kẹp muốn xức cái miệng rồi!, Hoàng thượng said.

Cách làm chè sâm bổ lượng tươi mát giải khát nhẹ nhàng

Ẩm thực

10:27:33 17/06/2021
Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày nắng nóng được thưởng thức một ly chè sâm bổ lượng mát lạnh, ngọt lành. Các bạn cùng vào bếp  làm món chè sâm bổ lượng cực dễ mà ngon mê ly này nhé!

Lý do Hồ Văn Cường ít show, catse thấp: Dậy thì oét giọng, hát chênh phô

Nhạc việt

10:27:30 17/06/2021
Cái cảm giác bị khán giả chê hát không còn hay nữa, hát bị chênh phô oét giọng nó buồn tủi lắm - chính Hồ Văn Cường thừa nhận.

Shipper phóng nhanh tông thẳng vào ô tô ở ngã tư, ngã lộn nhào xuống đường khiến tất cả đứng tim

Netizen

10:27:03 17/06/2021
Cú tông mạnh khiến thanh niên shipper ngã lộn nhào xuống đường, bay xa khoảng 2m, suýt chút nữa thì va đập vào cột đèn bên đường.

Vì sao cúc áo đàn ông bên phải, phụ nữ bên trái? 

Clip hay

10:25:14 17/06/2021
Cúc áo bên phải giúp người thuận tay phải cài dễ hơn. Nhưng tại sao cúc áo của phụ nữ lại ở bên trái?