Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/8 đến 9/8/2020

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần rất tốt; Bọ Cạp sẽ có những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương cần phải quyết đoán, dứt khoát hơn trong tuần này, nhất là khi đứng trước các quyết định quan trọng. Đừng lúc nào cũng rề rà, dông dài, bạn có thể gặp rắc rối vì sự do dự của mình đấy.

Thời điểm này, các bạn học sinh cần phải chuyên tâm với việc học hơn, nhất là với những ai còn đang đối diện với kỳ thi trước mắt. Thái độ chểnh mảng trong thời gian qua khiến thành tích của bạn sụt giảm khá rõ.

Cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới này đừng để công sức học hành bấy lâu đổ sông đổ biển vì sự lười biếng của mình.

Còn nếu đã đi làm, bạn đang có dấu hiệu thiếu tập trung trong công việc, ngồi làm việc nhưng đầu óc lửng lơ treo ngược cành cây. Vì thế, tốt nhất là bạn nên tránh tối đa các quyết định quan trọng trong thời điểm này kẻo sai sót xảy ra.

Bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn trở thành chòm sao bứt phá mạnh mẽ nửa cuối năm 2020.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/8 đến 9/8/2020 - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần cố gắng để vượt được qua những khó khăn trong công việc nhưng thực ra bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều. Bạn vốn là người thông minh, bản lĩnh, càng dồn ép thì bạn sẽ càng đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo.

Tình hình tài chính của chòm sao này có dấu hiệu cải thiện, có người tham gia nhiều công việc bán thời gian, nhờ đó việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập, nhưng nếu bạn không làm tốt thì tiền bạc sẽ giảm sút. Một số người nhận được sự giúp đỡ từ gia đình nên không phải lo lắng quá nhiều.

Về phương diện sức khỏe trong tuần không được tốt cho lắm, nếu muốn theo đuổi mục đích có được số đo các vòng hoàn hảo, bạn nên giảm chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều ngoài ra không quên tăng cường tập thể dục thường xuyên.

Những bạn còn độc thân hãy cởi mở hơn nếu muốn tìm được người như ý. Nếu được người quen giới thiệu cho ai đó, bạn hãy thử nói chuyện xem sao. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người rất tin tưởng nhau, tình cảm phát triển theo hướng tích cực.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này Song Tử cần phải đối diện thẳng thắn với nội tâm mình, xem điều bạn thực sự cần và muốn theo đuổi là gì. Cuộc đời là của bạn, đừng mãi tìm cách trốn tránh rồi phó mặc mọi thứ theo sự sắp xếp của người khác.

Các bạn học sinh nên xây dựng phương pháp học tập rõ ràng, điều này trợ giúp rất nhiều cho mục tiêu nâng cao thành tích học tập của các bạn.

Còn nếu cứ mãi đâm đầu vào học một cách mù quáng thì chưa chắc, bạn đã nhận được kết quả mà mình mong muốn đâu.

Nếu đã đi làm, công việc trong tuần này của Song Tử có thể gặp một vài trục trặc do bất hòa với đồng nghiệp. Đó là nguyên nhân bạn cảm thấy công việc bị bế tắc vì khó truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc cùng đối phương.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này rất tốt, khi nhận được tiền, bạn có kế hoạch chi tiêu đặc biệt rõ ràng, bắt đầu lên kế hoạch cho tiền bạc của mình. Bạn có thể học được một vài cách quản lý tiền bạc mới, hãy thử áp dụng xem nó có hiệu quả hay không.

Chuyện tình cảm có chút biến động. Chòm sao này còn độc thân có thể sẽ quyết định quay trở lại với người cũ, dường như hai người vẫn còn tình cảm với nhau. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn và người ấy không được như ý muốn do đôi bên có những nghi ngờ, không tin tưởng đối phương.

Tuần này có nhiều cơ hội mới mở ra, bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn, vì thế, không cần phải giới hạn mình vào một môi trường chật chội mà bạn đang tự tạo ra. Bước ra khỏi vòng tròn an toàn, bạn có thể nhìn thấy thế giới rộng lớn hơn và nhìn nhận mọi thứ hoàn toàn khác.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này đã được tốt hơn trước, nhiều biểu hiện khác biệt trên cơ thể có thể được phát hiện sớm và mọi vấn đề có thể được giải quyết ngay lập tức, do đó sẽ không có gì đáng lo. Tuy nhiên bạn cũng đừng chủ quan.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đối mặt với áp lực trong công việc khá lớn. Những hạng mục khó khăn, chưa được triển khai trước đó sẽ ập đến trong tuần này khiến bạn bận rộn không phút nào ngơi nghỉ. Tuy nhiên, may mắn là bạn được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, quan hệ xã giao ổn định, nên mọi việc dần dần sẽ đâu vào đó.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bình thường, bạn không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán để cải thiện thu nhập thì hãy tìm hiểu thông tin, lên kế hoạch 1 cách kỹ càng.Cung hoàng đạo này còn độc thân nên thay đổi những tính cách không tốt của mình, như vậy mới có thêm nhiều đối tượng yêu mến và theo đuổi bạn. Với những người đã có đôi có cặp, đôi bên càng lúc càng thấu hiểu và ăn ý với nhau hơn. Chưa cần người kia nói ra, bạn đã biết được người ấy muốn gì.

Tuần này, bạn đã chú ý đến sức khỏe, quan tâm hơn chế độ ăn uống, tham gia thể thao đúng cách, vì vậy tình trạng của cơ thể ngày càng tốt hơn. Đây là tuần khá thuận lợi của chòm sao này, nửa đầu tuần bạn đặc biệt thoải mái, gần như không có yêu cầu gì lớn, nhưng càng về sau thì sẽ khá bận rộn.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể hoàn thành công việc tốt hơn, hiệu quả được cải thiện rất nhiều và có thể bắt đầu thử nghiệm với các nhiệm vụ mới khác nhau. Bạn cũng có thể thảo luận với người khác những suy nghĩ, quan điểm của mình, biết đâu được lại khám phá những giới hạn của bản thân để tập trung vào đó.

Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định, chi tiêu cũng thoáng tay hơn. Lưu ý một điều, vào giữa tuần, bạn không những có xui xẻo bất ngờ mà còn khiến vướng vào kiện tụng rắc rối, tiêu tốn một khoản kha khá. Những tình huống này thì việc có một khoản tích lũy là rất quan trọng.Sức khỏe của chòm sao này trong tuần vẫn khá tốt, bạn cố gắng uống ít rượu nhất có thể tại các bữa tiệc, cố gắng giữ cho dạ dày không bị đau và nhớ ngủ đủ giấc. Tuần này bạn hãy nghe theo tiếng nói của trái tim mình nhiều hơn, muốn gì thì cứ mạnh dạn thực hiện, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân khá đào hoa, tuy nhiên bạn chưa tìm được đối tượng như ý. Dù có ai chủ động tiếp xúc, bạn cũng tỏ ra khá thờ ơ. Nếu đã tìm được một nửa, hai người nên bắt đầu bàn bạc những kế hoạch tương lai.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình tiến triển như ý muốn, không phải lo lắng quá nhiều. Những dự định mà bạn định làm trong tuần này đều được thực hiện đúng tiến độ. Tinh thần làm việc nâng cao, khả năng sáng tạo được phát huy tối ưu, mang lại không ít thành công cho bạn.

Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn, một số khoản thu đang về nên càng về cuối tuần mọi thứ lại càng tốt lên. Hơn nữa, nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng trong tuần này. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó.

Về phương diện sức khỏe nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong những môi trường tương đối bẩn nếu không có thể bị dị ứng. Bên cạnh đó, để đảm bảo sức khỏe, bạn nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ ở nhà mang tới chỗ làm vừa đảm bảo được vệ sinh mà còn tiết kiệm được chi phí ăn ngoài.

Các bạn còn độc thân vẫn còn vương vấn mối tình cũ khá nhiều, vì thế mà bạn muốn tìm cách để liên lạc lại với người ấy. Cung hoàng đạo này đã tìm được nửa kia cảm thấy khá buồn bã vì đối phương đã hiểu lầm mình một số chuyện. Hai người cần thời gian nói chuyện với nhau.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3/8 đến 9/8/2020 - Hình 2

Bọ Cạp sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Hãy bắt tay ngay vào việc thực hiện dự án đã ấp ủ bấy lâu nay bởi tử vi dự báo rằng một dự án tâm huyết thì nhất định phải bắt tay vào thực hiện ngay. Công việc vào đầu tuần được dự báo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều vào cuối tuần.

Phương diện tài chính của chòm sao này trong tuần cực tốt, dường như không ai có thể ngăn cản bạn kiếm tiền, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập ở nhiều nguồn khác nhau, và sử dụng nó để lập kế hoạch dài hạn hơn. Song hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món đồ không quá cần thiết.Những bạn còn độc thân có thể gặp được người ưng ý, người ta cũng có thiện cảm với bạn. Hãy trò chuyện kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Sức khỏe của bạn càng ngày càng tốt hơn, và bạn đã điều chỉnh trạng thái tinh thần khá tốt nên những vấn đề của cơ thể đang dần hồi phục. Tuần này có được những người bạn tốt nên cung hoàng đạo này cảm thấy rất hạnh phúc, mọi thứ bạn đối mặt đều có thể chia sẻ với nhau.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang gặp trục trặc trong chuyện công việc, mọi thứ rối tung rối mù trong suy nghĩ của bạn. Bạn dự định sẽ đổi việc, tìm dự án nào đó phù hợp với bản thân hơn chứ không muốn cả ngày phải làm những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán này nữa.

May là tình hình tài chính vẫn ổn định, bạn có một khoản tiết kiệm phòng thân từ trước, hãy chi tiêu đúng cách trước khi tìm được công việc phù hợp với mình. Đối với các bạn đang kinh doanh thì khi nhận được lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ thực hiện những thay đổi hiệu quả.Chòm sao này độc thân muốn tìm một người thật sự chân thành và bao dung với mình, khuyên bạn hãy thử quan sát những người có quen biết xung quanh mình xem sao. Nếu đã có nửa kia, bạn cần dành thời gian để quan tâm đến người ta nhiều hơn, đừng để người ta nghĩ rằng bạn quá lạnh lùng.

Sức khỏe của bạn đặc biệt tốt, lúc này bạn đã có nhiều thời gian hơn để ở nhà, ăn uống đầy đủ, cơ thể bạn sẽ tự nhiên trở nên tốt hơn. Nhân Mã trong tuần này khá thuận lợi, đây là thời điểm bạn tương đối nhàn nhã, có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, đó là lúc bạn thực hiện những sở thích được ấp ủ từ lâu.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết còn độc thân có mối quan hệ khá hài hòa với mọi người xung quanh, có một vài người muốn giới thiệu đối tượng cho bạn. Nếu đã có nữa kia, bạn và người ấy cần phải cho nhau một khoảng tự do cá nhân, không nên quản lý nửa kia quá chặt chẽ như vậy.

Cung hoàng đạo này đối mặt với những thử thách, khó khăn. Dù mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng nếu hành động chủ quan, hậu quả càng nghiêm trọng. Chính vì tâm lí nóng vội, chủ quan cộng với không tin tưởng bất kì ai đã khiến cho công việc trục trặc, dễ mắc sai lầm.

Tình hình tài chính không được như ý, để kiếm được nhiều tiền hơn bạn phải kiên nhẫn và lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng làm theo ý muốn chủ quan của mình vì bạn chưa đủ kiến thức để hiểu. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế lại những thú vui mua sắm, tụ tập với bạn bè kẻo chưa đến cuối tháng đã bị rỗng ví.

Về phương diện sức khỏe của bạn trong tuần có phần suy giảm. Chòm sao này thường xuyên cảm thấy chóng mặt, đặc biệt là buồn ngủ, hay bồn chồn, giấc không sâu. Đừng để tình trạng này kéo dài thêm, tốt hơn hết bạn nên đi thăm khám để có cách chữa trị hiệu quả.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình vô cùng suôn sẻ, điều đó là nhờ rất nhiều vào tài giao tiếp, đàm phán của bạn đấy, cứ thế mà phát huy nhé, đảm bảo hợp đồng sẽ đổ về ào ào. Công việc thuận lợi nên tài chính cũng thoải mái và dư dả hơn.

Nguồn thu nhập của chòm sao này vừa nhiều vừa đều đặn, tiền bạc của bạn tăng đáng kể trong tuần, tạo một nền tảng vững chắc cho giai đoạn tiếp theo cho bạn. Song đừng vì thế mà chi tiêu không suy nghĩ gì nhé, phải biết cách tiết kiệm phòng trường hợp khẩn cấp.

Những bạn còn độc thân dành thời gian chú ý cho những đối tượng khác giới xung quanh mình. Bạn có thiện cảm với một vài người. Đối với chuyện tình cảm đôi lứa thì tương đối ổn định vì hai người đều biết bao dung, thấu hiểu cho nhau, không tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sức khỏe của bạn rất tốt, sau khi kiểm tra toàn diện cuối cùng bạn có thể yên tâm, miễn là bạn không gây hại cho cơ thể mình bằng những việc làm vô bổ, ăn uống thiếu khoa học thì không có gì đáng lo. Nhìn chung tuần này bạn cần phải rèn luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần khá tốt, việc giao khéo léo, phù hợp sẽ giúp mọi kế hoạch của bạn trở nên suôn sẻ, có người tìm thấy cơ hội mới tốt hơn. Nhờ thế mà bạn cũng đạt được những thành công nhất định. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình thật nhiều.

Cung hoàng đạo này không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi đã có gia đình hỗ trợ, họ sẽ cho bạn một khoản tiền để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch tiếp theo. Có một vài cơ hội đầu tư đáng giá đang bày ra trước mắt bạn, hãy thử sức một lần xem sao, có thể bạn sẽ thu được một khoản kha khá.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không được tốt, đôi lúc bạn làm việc quá mức, sẽ có nhiều biểu hiện khó chịu ở nhiều nơi trên cơ thể. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy tạm gác lại công việc và để cho bản thân có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cần thiết.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng rất nghiêm túc theo đuổi mình. Hãy thử dành thời gian nói chuyện với họ nhiều hơn. Những bạn đã tìm được nửa kia có thể cho người ấy ra mắt gia đình.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị bắt cóc và chôn sống suốt hơn 80 tiếng- Những Vụ án rúng động nước Mỹ08:01Các Ông Hoàng, Bà chúa Cung đình Nguyễn ngày xưa ăn tết như thế nào09:19Ông Tây kéo 'Ninja Lead' vào vỉa hè vì dừng giữa đường01:02Mẹ hụt hẫng khi con trai chạy ra đóng cửa00:37Thanh niên dùng 'khinh công' khi bị chó đuổi00:20Loài rắn độc ở Việt Nam không cánh vẫn bay xa hàng chục mét01:28Truyền thuyết rùng rợn và nguồn gốc của Người Sói08:51Cô bé háu ăn úp mặt vào bát cháo00:14Bé trai không cưỡng lại được cơn buồn ngủ00:16Cá sấu ngậm ngùi vì săn hụt ngựa vằn00:17Điều gì sẽ xảy ra với thế giới nếu loài người diệt vong?08:46Chó múa lân điêu luyện khi nghe nhạc Trung Thu01:35Anh chàng méo mặt khi mang siêu xe đi tán gái02:07Ảnh thiên văn đẹp nhất năm 2020 tiết lộ bí mật của vũ trụ01:14Bí ẩn vật thể lạ nghi UFO suýt gây ra thảm kịch hàng không01:06Bí ẩn quan tài đá chứa hài cốt vua Maya01:30Công Phượng trổ tài hát rap01:48Giấy vệ sinh từng là phát minh vĩ đại của người Trung Quốc01:45Bố biến con trai thành 'người Nhện'00:50Phát hiện dấu hiệu sự sống trên đám mây của sao Kim. Hành tinh “anh em” sắp không còn là bí ẩn?10:27Ngoài tảng băng trôi, tàu Titanic huyền thoại chìm vì lý do nào khác?02:55Mộc hương cổ 80 tuổi ở Phú Thọ quý cỡ nào khiến nhà giàu săn lùng?02:16Tên trộm tụt cả quần khi tẩu thoát01:04Chó cưng lăn xả vào chơi kéo co01:03Kinh ngạc khoảnh khắc loài vật hành động giống hệt con người06:07

Tiêu điểm

Đàn ông sở hữu những nét tướng này là "đại phúc", muốn nghèo cũng khó, chị em chớ bỏ qua
14:34:12 20/09/2020
3 cặp con giáp lấy nhau trước sau gì cũng GIÀU, hậu vận cực tốt đổi đời sau 35 tuổi
13:50:01 19/09/2020
Một người phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này cả đời sung túc, muốn nghèo khổ cũng không có cơ hội
14:49:49 20/09/2020
Sau ngày 1/10, cặp đôi con giáp 'song kiếm hợp bích' vét sạch tài lộc của thiên hạ, TIỀN BẠC ngập két, vác tiền tỷ khao cả họ
19:06:29 19/09/2020
Cuối tháng 9 sóng gió hóa tầm thường, 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, khổ mấy cũng thăng hoa, tài vận ngày càng dồi dào
20:52:25 19/09/2020
Cảnh báo 3 con giáp VẬN ĐEN ĐEO BÁM, đại hạn liên tiếp, nguy cơ vỡ nợ mất trắng trong 49 ngày tới
16:35:23 20/09/2020
Hỷ tín tới nhà, 3 con giáp may mắn nhất hệ mặt trời, hốt trọn tài lộc trong những ngày cuối cùng của tháng 9
20:25:03 20/09/2020
Cuối tuần, 3 con giáp cầu lộc được lộc, cầu tình được tình, khó ai sánh kịp
15:51:40 19/09/2020
Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp ĐƯỢC LỘC trời ban, TIỀN TỶ CẦM TAY, mua ngay két sắt
20:07:01 20/09/2020
Tháng 10 mở mắt thấy thần tài: 3 con giáp kiếm tiền dễ như trở bàn tay, cuối năm nằm trên đống vàng, an nhàn hưởng phúc
08:32:28 19/09/2020

Thông tin đang nóng

Bị chụp lén khi mang thai những tháng cuối, nhan sắc của Đông Nhi gây chú ý hơn cả chiếc bụng bầu to tròn
21:53:42 20/09/2020
3 mẹ con bị án oan 28 năm ở Điện Biên chấp nhận mức bồi thường hơn 5,7 tỷ đồng
21:29:12 20/09/2020
Chiếc bàn gắn hàng nghìn viên đá quý, độc đáo nhất Việt Nam
22:24:26 20/09/2020
"Cậu bé 14 tuổi" gây sốc vì có con 4 tuổi nhưng sự thật phía sau còn bất ngờ hơn
21:40:36 20/09/2020
Tào Dĩnh - từ nhân viên trang điểm đến mỹ nhân danh tiếng
05:04:27 21/09/2020
Cậu cả nhà Beckham và hôn thê không rời nhau nửa bước, bịt mặt kín mít nhưng vẫn cực 'ngầu' khi xuống phố
23:30:12 20/09/2020
Cái kết của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi cùng đại gia "chung hoạn nạn": Người hạnh phúc viên mãn, kẻ bị bỏ rơi rồi tự tử không thành
04:40:22 21/09/2020
Giới siêu giàu đổ tiền để sau này hồi sinh như thế nào?
22:12:31 20/09/2020
16 sao nữ có khuôn mặt phụ nữ Hàn "thèm thuồng" nhất: "Điên nữ" vừa nổi đã vượt mặt dàn nữ thần, đại diện BLACKPINK bất ngờ
05:09:35 21/09/2020
Triệu Anh Tử - mỹ nhân bị mất điểm vì thị phi
05:00:31 21/09/2020

Tin mới nhất

Trắc nghiệm: Diễn biến chuyện tình cảm của bạn trong tháng tới

19:32:41 20/09/2020
Chọn một hình ảnh dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Suy nghĩ của người khác về bạn như thế nào?

18:50:22 20/09/2020
Bạn thích nhất vẻ ngoài và thần thái của cô bé nào dưới đây?

Tử vi 20 ngày tới: 3 con giáp sự nghiệp ĐỘT PHÁ, tiền tỷ cầm tay, GIÀU NHANH HƠN CẢ TRÚNG SỐ

16:54:21 20/09/2020
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn ngút trời này.

Hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam được Vietcombank tài trợ vốn

14:54:44 20/09/2020
Vietcombank sẽ tài trợ vốn cho hệ thống đại lý cấp 1 của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Sai lầm trong bố trí phòng khách khiến Thần Tài quay lưng, quanh năm nghèo khó

14:41:34 20/09/2020
Phòng khách thường là không gian lớn nhất trong ngôi nhà của chúng ta. Phong thủy phòng khách cũng đặc biệt quan trọng. Hãy chú ý tránh những sai lầm tại hại này.

Tuần mới những cung hoàng đạo chạy không thoát được thị phi, tai bay vạ gió

14:31:31 20/09/2020
Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng những cung hoàng đạo này vẫn vướng vào thị phi, tiền bạc thất thoát vì kinh doanh.

3 con giáp bị tiểu nhân 'đánh úp': Nhẹ thì mất tiền nặng mất việc, còn có nguy cơ phá sản trong thứ 2 tuần tới

14:03:47 20/09/2020
3 con giáp này chuyện tiền bạc không suôn sẻ theo kế hoạch bạn đã vạch sẵn. Đã vậy, cho người khác vay tiền còn không đòi lại được, còn vướng vào thị phi, mang tai mang tiếng, ảnh hưởng xấu uy tín bản thân.

Bật mí 4 con giáp KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU, sau 49 tuổi GIÀU SỤ, tiền tiêu 3 đời không hết

14:00:07 20/09/2020
3 con giáp này còn được biết đến là những người sống vô ưu, vui vẻ, không toan tính, họ sống thấu đáo, tốt đời đẹp đạo nên phúc báo rất tốt, phần đa họ đều được hưởng sung túc khi về già.

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài ban lộc, tiền bạc tự đến, trúng lớn giàu to trong tuần mới

13:56:54 20/09/2020
Những con giáp này được dự báo vạn sự hanh thông, may mắn hơn người, tiền bạc đầy kho trong tuần mới.

Đúng thứ 2 tuần tới (21/9), sách trời chỉ đích danh 3 con giáp rút sạch ví Thần Tài, hưởng no nê phú quý, tiền vàng không còn chỗ cất

13:54:51 20/09/2020
3 con giáp này sẽ vô cùng vượng phát về sự nghiệp và tài vận, có thể có được những thành tích xuất sắc trong công việc.

Tử vi 45 ngày tới: Ghen tỵ với 3 con giáp vận số cực đỏ, vét cạn lộc trời, tiền tỷ cầm tay

13:52:32 20/09/2020
Những con giáp này được dự đoán sẽ vô cùng may mắn, giàu có hơn người trong 45 ngày sắp tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/9: Kim Ngưu công việc tiến triển thuận lợi

12:55:17 20/09/2020
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may... của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 21/9/2020 mới nhất.

Top 4 con giáp nam là những người tốt bụng dễ gần và được trẻ nhỏ yêu mến

09:18:33 20/09/2020
Một số chàng trai có tính tình tốt, hòa đồng với mọi người xung quanh và ít khi xung đột với người khác khi xử lý mâu thuẫn. Ngoài ra những con giáp nam này còn rất được lòng của những đứa trẻ vì tính cách thân thiện và gần gũi của mình...

Bói vui: Hình dáng rốn tiết lộ sự thật gì về bạn?

08:07:30 20/09/2020
Chọn hình ảnh giống hoặc gần giống nhất với lỗ rốn mà bạn sở hữu!

Quý cô sinh ngày âm lịch này có khả năng nhìn thấu được lòng người và biết nắm bắt cơ hội, cuối tháng 8 âm lịch phát tài giàu có

07:24:59 20/09/2020
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Ai sinh vào 1 trong 3 ngày âm lịch dưới đây thì cuộc sống không những viên mãn mà thời gian tới còn thăng hoa đủ đầy.

3 con giáp may mắn hơn người, tha hồ gánh tài lộc về nhà, tình tiền viên mãn trong 15 ngày tới

07:03:24 20/09/2020
Tử vi dự đoán, 15 ngày tới là khoảng thời gian hoàn hảo để những con giáp này gặt hái được nhiều thành công.

Hết tháng cô hồn, 3 con giáp gặp quý nhân, kinh doanh phát tài, tình yêu đơm trái

07:00:55 20/09/2020
Hết tháng 7 Âm lịch, bước qua tháng 8, tài vận của 3 con giáp này phất lên nhanh chóng. Họ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, túi tiền rủng rỉnh.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/9/2020 của 12 con giáp: Tý 'nằm trên đống tiền', Ngọ đào hoa rực rỡ...

06:43:22 20/09/2020
Hãy xem ngày mới của 12 con giáp có gì nổi bật nhé.

Từ giờ đến hết tháng 9, 3 con giáp lộc tài tăng tiến, gặp nhiều điều may

06:41:05 20/09/2020
Tài vận của 3 con giáp này từ giờ đến hết tháng 9 càng lúc càng khởi sắc. Được trao nhiều cơ hội, thu nhập của họ cũng tăng đáng kể so với tháng trước.

Sách trời đã ghi đúng ngày 10/10, 3 con giáp nhận cơn mưa tiền ập xuống đầu, GIÀU NỨT TƯỜNG ĐỔ VÁCH tài lộc bùng phát như pháo hoa

06:38:22 20/09/2020
3 con giáp này luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi ngày làm việc, chính nhờ vậy mà bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và cơ hội.

3 con giáp Số CỰC ĐỎ, GIÀU NHANH chóng mặt, tiền tiêu 3 đời không hết trong 49 ngày cuối năm 2020

06:35:38 20/09/2020
3 con giáp này vốn là những người rất nhanh nhạy, nay lại vượng vận quý nhân nên vận trình thêm nhiều phần thuận lợi.

Tử vi tuần mới: 3 con giáp mở mắt ra là hỷ sự ập vào nhà, tài lộc đến bất ngờ, tiền chảy vào túi không ngừng

06:33:33 20/09/2020
Tử vi tuần mới cho biết những con giáp này đường công danh vô cùng thuận lợi, tiền bạc không phải nghỉ.

Chủ nhật của bạn (20/09): Sư Tử ngày càng vui vẻ, Thiên Bình có động lực để thay đổi, cải thiện bản thân

06:30:38 20/09/2020
Song Tử không nên cố gắng kiểm soát người khác một cách cứng rắn và Nhân Mã sẽ có một ngày yên bình để nghỉ ngơi và tĩnh tâm.

Bí quyết bố trí phòng ngủ giúp tình cảm vợ chồng hòa hợp, không có 'tiểu tam' chen chân và cải thiện tài vận ngày càng dồi dào

21:14:01 19/09/2020
Dưới góc độ phong thủy mà nói, việc bố trí phòng ngủ của vợ chồng là vô cùng quan trọng. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến tài vận của cả hai.

Có thể bạn quan tâm

Ngỡ ngàng kết quả Chung kết Đường lên đỉnh Olympia hoá ra đã được Ngọt 'tiên tri' trong MV từ 1 năm trước?

Nhạc việt

06:17:03 21/09/2020
Có vẻ như Ngọt đã tiên tri chính xác về nữ quán quân đường lên đỉnh Olympia từ trước.

Những thói quen kỳ quặc của game thủ khi chơi điện tử: Cứ bắn được 1 viên cũng phải thay đạn?

Game offline

06:15:24 21/09/2020
Có những hành động nhất định, những hành động kỳ lạ mà bất cứ game thủ nào cũng có ham muốn làm cho bằng được, bất kể họ đã tự nhủ bản thân hãy dừng lại đi.

Mẹ Sài Gòn mang thai đôi bụng to như chiếc trống, sinh xong gần 3 tháng đã lấy lại vòng eo 58cm như Ngọc Trinh

Netizen

06:14:50 21/09/2020
Việc mang thai đôi và tăng 23kg trong quá trình bầu bí đã khiến tình trạng rạn bụng của chị Nữ trở nên nặng nề.

Netizen bất ngờ tìm ra bức ảnh cuối cùng Oh In Hye đăng rồi vội xoá, nghi vấn người đàn ông bí ẩn là nguyên nhân của vụ tự tử

Sao châu á

06:14:01 21/09/2020
Bài đăng này đã được Oh In Hye xóa đi sau 1 tiếng đăng tải.

Băng đảng quyền lực nhất Mexico chiêu mộ gái đẹp làm sát thủ

Thế giới

06:12:57 21/09/2020
Jalisco New Generation (CJNG), băng đảng tội phạm ma túy khét tiếng nhất Mexico, đang tuyển những cô gái trẻ đẹp vào hàng ngũ tội phạm.

Tiết kiệm tiền lẻ mỗi ngày: Cách giúp bạn có ngay 1 triệu đồng sau một tháng

Mua sắm

06:10:52 21/09/2020
Đừng xem thường những đồng tiền lẻ, dù có giá trị nhỏ nhưng nếu biết cách tích lũy bạn sẽ ngạc nhiên với những gì nó mang lại. Bằng cách đơn giản này, bạn sẽ có ngay 1 - 1,5 triệu đồng mỗi tháng mà không tốn một chút sức lực.

Ronaldo lập công, Juventus thắng dễ ở trận ra mắt Pirlo

Bóng đá thế giới

06:04:27 21/09/2020
Cristiano Ronaldo là 1 trong 3 cầu thủ đã ghi bàn giúp Juventus dễ dàng đánh bại Sampdoria ở trận mở màn Serie A mùa giải 2020-2021. Đây cũng là trận ra mắt chính thức của HLV Andrea Pirlo.

Hà Nội FC vô địch Cúp Quốc gia 2020: Viettel rất tốt, nhưng Quang Hải rất tiếc

Bóng đá việt nam

06:02:12 21/09/2020
Quang Hải đã tỏa sáng ở thời khắc mà Hà Nội FC cần mình nhất, điệu ăn mừng theo phong cách của Ronaldo và chức vô địch Cúp Quốc gia 2020 là món quà ý nghĩa mà tiền vệ này người tặng tới người hâm mộ.

Nếu chuyển nghề, Neymar hay Châu Kiệt Luân biết đâu sẽ thành những game thủ chuyên nghiệp

Game online

06:02:02 21/09/2020
Jordan Fisher là diễn viên nổi tiếng người Mỹ, anh từng xuất hiện trong bộ phim To All the Boys: PS I Still Love You của Netflix với vai John Ambrose McClaren. Ngoài việc là diễn viên kiêm vũ công tài năng, anh còn có niềm đam mê với ga...

'Đánh bay' bụi trên giấy dán tường nhanh chóng chỉ bằng phương pháp tự chế đơn giản, dễ kiếm

Sáng tạo

05:48:19 21/09/2020
Áp dụng ngay phương pháp này, giấy dán tường trong nhà bạn sẽ sớm không còn vương bụi bẩn.

Những món đồ denim tăng cá tính phái mạnh

Thời trang

05:45:09 21/09/2020
Loạt trang phục, phụ kiện đường phố chất liệu denim của Louis Vuitton giúp các chàng tăng vẻ cá tính.

Siêu mẫu Irina Shayk mê boots chiến binh

Phong cách sao

05:45:07 21/09/2020
Siêu mẫu Nga Irina Shayk chuộng boots buộc dây, đế bằng, có thể phối với nhiều trang phục.

Du lịch Gia Lai nên ăn đặc sản gì?

Ẩm thực

05:37:41 21/09/2020
Đến Gia lai đừng quên thưởng thức những món ngon lạ miệng như muối kiến vàng, gỏi lá rừng Pleiku, cơm lam và gà nướng...

Mẫu xe này liên tục nhận chứng nhận 5 sao nhưng vẫn 'ế' tại Việt Nam

Ôtô

05:18:41 21/09/2020
Isuzu D-Max đang bất chợt vươn mình lên danh sách các mẫu bán tải an toàn nhất thị trường.

Vừa về màu nguyên bản, Lamborghini Gallardo LP560-4 độ Squadra Corse độc nhất Việt Nam được chủ nhân mang đi dạo phố cuối tuần

Siêu xe

05:09:44 21/09/2020
Trước đó, siêu bò Lamborghini Gallardo sở hữu lớp decal màu vàng.