Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 10/2- 16/2/2020): Tỵ có Thiên Đức cát tinh “mách nước”, Thìn cần đề phòng họa

Tử vi tuần này của 12 con giáp dự báo chính xác lá số tử vi của 12 con giáp trong tuần mới. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 nói rằng tuổi Tý trong tuần có điềm báo đi lại khá nhiều. Dịch Mã động tinh xuất hiện, có thể con giáp này sẽ có những chuyến du xuân trong khoảng thời gian này, cũng có thể do yêu cầu công việc mà cần phải đi xa nhà.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 10/2- 16/2/2020): Tỵ có Thiên Đức cát tinh mách nước, Thìn cần đề phòng họa - Hình 1

Về phương diện công danh sự nghiệp thì có lẽ bản mệnh vẫn còn chểnh mảng lắm. Con giáp này lơ là với công việc, tâm tư đặt vào những mối quan tâm khác thì phải. Hung tinh cảnh báo tuổi Tý cần phải cố gắng tập trung làm việc để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng từ năm cũ qua năm mới.

Đầu tuần việc kiếm tiền trở nên khá dễ dàng khi có Thiên Tài đảm bảo cho tuổi Tý dù đi đâu cũng chẳng lo không có tiền tiêu. Con giáp này lanh lợi hoạt bát, sẽ chẳng bỏ qua thời cơ đáng quý để giành về cho mình những khoản thu không nhỏ chút nào.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không có gì biến động. Vợ chồng tình cảm hài hòa, các cặp đôi dành cho nhau thời gian giữa lúc bộn bề công việc. Tình yêu thăng hoa khởi sắc, tuy nhiên không có bất ngờ gì lớn, cũng không có thay đổi gì trong thời điểm hiện tại.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, Thương Quan xuất hiện từ đầu tuần khiến con giáp tuổi Sửu đối mặt với không ít khó chịu từ mối quan hệ cho tới tiền bạc suốt thời gian đầu tuần. Mọi sự chỉ được khởi sắc và giúp bạn thoát khỏi những rắc rối vào thời gian cuối tuần.

Con đường tình duyên của nhiều con giáp tuổi Sửu sẽ khởi sắc vào lúc này. Những ai còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng thú vị, đặc biệt thông qua các buổi họp mặt, đi chơi với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút khó khăn mới khám phá được bản chất thật của đối phương.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 10/2- 16/2/2020): Tỵ có Thiên Đức cát tinh mách nước, Thìn cần đề phòng họa - Hình 2

Việc giao tiếp của bạn cũng gặp nhiều thuận lợi. Bạn khéo lép dùng ngôn từ của mình để thuyết phục, lôi kéo người khác. Vì vậy, các việc liên quan đến thuyết trình, mở rộng mối quan hệ sẽ vô cùng phù hợp để thực hiện ở thời điểm này.

Những dự định trong năm mới bản mệnh nên thực hiện ngay từ bây giờ, đó bao gồm cả các công việc liên quan đến sắp xếp lại nhà cửa hoặc làm mới lại tủ quần áo sẽ trở thành trọng tâm tuần lễ mới của bạn. Với những gì bạn ít sử dụng hay cho đi bớt vì nó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tài lộc của bạn nữa đấy.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần dễ gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm. Con giáp này không thực sự hiểu về những thói quen không tốt của mình, chỉ chực chờ để chỉ ra lỗi lầm của đối phương. Nửa kia sau nhiều lần nhường nhịn cũng có thể bùng nổ khi không kiềm chế được nữa.

Vận trình sự nghiệp gập ghềnh trắc trở là điều mà con giáp này không hề mong muốn. Nhưng phàm trên đời đâu thể nào có được mọi thứ mình mong muốn. Chính Quan giúp sức, thời điểm đầu tuần bản mệnh nên nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình để được cấp trên công nhận.

Đường tài lộc tăng tiến là điểm sáng trong tuần này của con giáp này. Tuổi Dần dễ dàng giành được thành công trong những việc mình làm. Bản mệnh nên cố gắng phát huy những cơ hội mà Thực Thần trao cho mình. Cờ đến tay ai người đó phất thôi do đó đừng để vận may trôi qua một cách đáng tiếc.

Hung tinh nhập cục, tuổi Dần nếu có việc cần phải đi xa thì nên thận trọng, chú ý an toàn. Bản mệnh nên dần học cách trưởng thành, đừng nghĩ mình còn bé bỏng và muốn được người khác che chở, bao bọc cho mãi. Hãy bình tĩnh và dũng cảm đối mặt để tìm cách giải quyết nếu có vấn đề thực sự xảy ra.

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần này của 12 con giáp, người tuổi Mão có khá nhiều sóng gió, trở ngại. Thậm chí có những việc con giáp này đã lên kế hoạch từ sớm nhưng cũng không lường trước được những rủi ro và nếu không xử lý nhanh thì sẽ để lại hậu quả. Vì vậy lúc này bản mệnh nhất định phải tập trung cao độ.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 10/2- 16/2/2020): Tỵ có Thiên Đức cát tinh mách nước, Thìn cần đề phòng họa - Hình 3

Những ngày đầu tuần có phần khó khăn và nhiều việc khó lường nhưng con giáp này đã thể hiện được năng lực của mình trong những tình huống này và vượt qua được trở ngại này một cách dễ dàng. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão cũng dần ổn định. Ngoài ra, dịp Tết này sẽ phải chi tiêu khá nhiều, chính vì thế nên cân đo đong đếm một chút trước khi mạnh tay mua sắm nhé.

Về phương diện tình cảm không được như ý. Nhất là những người độc thân đừng vội trao niềm tin cho người khác bởi thích và yêu hoàn toàn khác nhau. Bản mệnh và đối phương cần có thời gian để nhận ra tình cảm thực sự của mình đã nhé. Đừng vì cô đơn mà chọn bừa một ai đó mà khiến hai người cùng tổn thương nhé.

Cát tinh chủ đào hoa soi chiếu cho thấy dù có nhiều người theo đuổi thì tuổi Mão cũng vẫn khó tìm được người ưng ý nếu cứ cố chấp và không mở lòng. Hơn nữa, bản mệnh cũng phải cẩn thận bị vướng vào mối quan hệ phức tạp mà không hay biết đấy.

Tuổi Thìn

Rắc rối và trở ngại liên tục xuất hiện trên con đường của người tuổi Thìn nhưng đừng chờ ai đó giúp vì chỉ có bạn tự cứu lấy mình trong những tình huống ấy thôi. Từ giữa tuần mọi sự sẽ hanh thông hơn khi Chính Ấn trợ lực giúp bạn nghĩ ra đường hướng thích hợp với bạn đối với hoàn cảnh hiện tại.

Đào hoa ghé thăm những người tuổi Thìn độc thân, bạn nhớ tinh ý khi quan sát các tín hiệu từ người khác giới. Với các cặp đôi, hai bạn sẽ trải qua thời gian tình cảm mặn nồng. Những nỗ lực gần đây của bạn cũng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan về mặt tài chính.

Phương diện sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn. Bạn có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại nơi làm việc và gặp gỡ những người quan trọng. Đã đến lúc bạn suy nghĩ thấu đáo về kế hoạch tài chính cho tương lai. Hãy mở rộng tầm nhìn của mình và trở nên nghiêm túc hơn trong cách bạn sử dụng năng lực của bản thân.

Thiên Cẩu Hung tinh dự báo bản mệnh sẽ dễ vướng vào rắc rối do người khác giăng bẫy, dù vô tình hay cố ý bạn khó thoát khỏi việc bị ai đó chỉ trích, chê ba. Điều quan trọng vẫn là bạn phải tự nhận thức việc mình làm sai hay đúng từ đó mà tìm cách điều chỉnh phù hợp.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuần mới từ ngày 10/2 đến 16/2/2020, tuổi Tỵ có Thiên Đức cát tinh trợ mệnh nên nhìn rõ tình hình phía trước. Bản mệnh không để những lời nói cười giả lả trước mắt khiến cho mình mù quáng, tin lầm người, kết bạn sai người, nhờ thế mà sự nghiệp khá hanh thông, thuận lợi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 10/2- 16/2/2020): Tỵ có Thiên Đức cát tinh mách nước, Thìn cần đề phòng họa - Hình 4

Tuy nhiên, những bước tiến thành công mà con giáp này đạt được sẽ phải đối mặt với khá nhiều chiêu trò của kẻ tiểu nhân. Tuổi Tỵ đừng nên quá hành xử gay gắt với bất cứ ai, trong công việc dĩ hòa vi quý vẫn là điều nên làm, thêm bạn bớt thù vẫn là điều tốt hơn.

Đường tình duyên không được như ý, tình cảm giữa bản mệnh và đối phương vẫn chưa thực sự vững chắc. Còn có những điểm mà đôi bên chưa hài lòng về nhau, có lẽ hai người cần thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn. Cảm xúc có thăng có trầm, cái chính là giữ được sự hấp dẫn với nhau qua khoảng thời gian bùng nổ cảm xúc ban đầu.

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trong tuần này khá lý tưởng, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nhiều như trước nữa. Con giáp này được Chính Tài nâng đỡ, tiền bạc chỉ có nhiều thêm chứ chẳng vơi đi là mấy. Bản mệnh có cơ hội thu tiền về tay, may mắn ngập tràn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ tuần tới gặp phải hung tinh, con giáp này đi đâu làm gì cũng phải cẩn trọng. Đây là điềm báo về tai họa bất ngờ, chảy máu họa huyết quang, chớ nên coi thường. Bản mệnh chớ nên cả nể ham vui mà uống rượu rồi lái xe, gây họa cho mình lẫn người khác.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này tiến hành các việc quan trọng. Dường như tuổi Ngọ đang được cấp trên ưu ái rất nhiều, vì thế đừng khiến cho họ thấy thất vọng. Càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, bản mệnh cần tập trung nhiều hơn nếu không muốn mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Về phương diện tài chính thì tuổi Ngọ không phải quá lo lắng. Con giáp này làm bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, thêm quý nhân trợ lực trao cho nhiều cơ hội hiếm có. Nếu bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian và công việc thì số tiền kiếm được còn nhiều hơn gấp bội phần.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn, đầu xuân năm mới phơi phới cũng khiến cho tâm hồn tuổi Ngọ rộng mở, hướng tới tình yêu nhiều hơn. Thế nhưng bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, đừng ngồi không một chỗ chờ tình yêu tới với mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 10/2 đến 16/2/2020, tuổi Mùi đang được cát tinh trợ mệnh nên gặp hung hóa cát, may mắn ngập tràn. Đặc biệt cát tinh này sẽ hỗ trợ cho con giáp này đạt được nhiều thành tựu đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp, khẳng định được vị trí của mình.

Bản mệnh cũng được ưu ái phát triển năng lực của mình một cách thoải mái nhất. Không phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc, cho nên tuổi Mùi có thể tự do sáng tạo, miễn sao chất lượng công việc đạt được yêu cầu. Con giáp này biết lợi thế của mình ở đâu, cũng hiểu rõ về những điểm thiếu sót cần học hỏi của mình.

Tài lộc trong tuần không thiếu, nhưng phải chờ tới cuối tuần thì mới thực sự có tiền về tay. Thiên Tài nâng đỡ, bản mệnh được người khác giới thiệu cho cơ hội để kiếm tiền, khả năng thành công là rất cao, song tuổi Mùi cần cân nhắc để không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, cát khí vây quanh. Các mối quan hệ gia đình vô cùng hòa hợp, chẳng làm mất lòng ai. Con giáp này và đối phương đã có sự thống nhất trước những chuyện cần phải giải quyết nên không dễ nảy sinh mâu thuẫn hay tranh cãi.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân vẫn buồn phiền vì những chuyện rối ren trong tình cảm. Vợ chồng ở bên nhau chẳng biết có được dài lâu, con giáp này cảm thấy thất vọng với bản thân, chán nản với cuộc sống hiện tại. Có quá nhiều điều mà bản mệnh không biết phải tâm sự, chia sẻ với ai.

Kiếp tài giáng họa, lại thêm đại hao hung tinh chiếu mệnh, con giáp này tiền chẳng kiếm được là bao mà chi tiêu lại chẳng hề ít chút nào. Bao nhiêu việc xảy ra khiến cho tuổi Thân không bỏ tiền ra không được. Bản mệnh không khỏi sốt ruột, lòng như lửa đốt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 10/2- 16/2/2020): Tỵ có Thiên Đức cát tinh mách nước, Thìn cần đề phòng họa - Hình 5

Nếu con giáp này muốn tài lộc ổn định thì công việc phải vững vàng, nhưng trong tuần này khả năng để kiếm tiền từ công việc chính khá ít. Thời điểm này, mọi người còn đang giữ tinh thần “Tháng Giêng là tháng ăn chơi”, chẳng thực sự tập trung vào việc kiếm tiền mà dễ sa đà ăn chơi, hao tốn không ít tiền bạc.

Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Có thể cấp trên có sai lầm, có thiếu sót nhưng nên khéo léo để tìm cách góp ý, tuổi Thân đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà đắc tội với người khác, gây hại cho chính bản thân mình.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của tuổi Dậu không được tốt lắm, hung vận quá lớn khiến cho con giáp này muốn xoay chuyển tình thế cũng khá khó khăn. Tình duyên lận đận, tìm mãi vẫn chẳng được ai hợp ý. Cứ tới thời khắc quyết định là bản mệnh lại thấy có vấn đề phát sinh.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi do nhiều vấn đề. Áp lực từ tiền bạc, con cái cũng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Nếu tuổi Dậu không nhanh chóng tìm cách hâm nóng lại tình cảm thì khoảng cách giữa bản mệnh và nửa kia xa lại càng xa, tương lai khó bề định đoạt.

Vận trình tài lộc bất ổn, song nếu muốn tìm cách thay đổi vận trình thì vẫn có. Đầu tuần là thời điểm Thực Thần độ mệnh, bản mệnh nắm bắt được cơ hội này thì có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện thích gì là mua nấy.

Tiểu hao hung tinh cho thấy khả năng con giáp này vẫn sẽ mất tiền vào những việc không đáng nhưng số tiền này không quá nhiều do tuổi Dậu đã biết cách cân đối chi tiêu của mình. Còn nhiều việc quan trọng cần phải giải quyết sau này, chớ nên khiến mình rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp tuần chỉ ra rằng tuần mới từ ngày 10/2 đến 16/2/2020 của tuổi Tuất có khá nhiều biến động, trước hết là trong chuyện tiền bạc. Đầu tuần con giáp này có khả năng mất một khoản tiền lớn, nhưng đó là việc chẳng đừng. Thiên Tài xuất hiện vào cuối tuần, bản mệnh có thể nhân cơ hội này để tìm lại vận may tài chính.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt vào thời điểm đầu tuần, khi có Thiên Ấn ở bên trợ giúp. Tuổi Tuất biết cách vận dụng những lợi thế sẵn có của mình để tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho những bước đường sắp tới, đảm bảo được vị thế của mình.

Tuy nhiên Ngũ Quỷ hung tinh có thể sẽ ngăn cản những cơ hội phát triển của bản mệnh khi gặp phải những tình huống trái ngang. Kẻ tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Con giáp này cần phải vững lòng, kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn.

Đường tình duyên khởi sắc giúp cho con giáp này không quá buồn phiền. Bản mệnh hãy để cho đối phương biết tình cảm của mình, đừng trêu đùa người ta mãi thế. Vẫn biết tình cảm cần phải biết buông biết nắm sao cho luôn tươi mới nhưng đừng khiến cho đối phương cảm thấy nản lòng.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/2 đến 16/2/2020, vận trình tài lộc bất ổn, tiền mới vào cửa trước đã chực ra ngay cửa sau rồi. Thực Thần trao cho con giáp này có cơ hội làm ăn khá tốt, nhưng nếu bản mệnh không nhanh chóng nắm bắt thời cơ mà vẫn mải mê vui chơi thì e rằng khó mà phát tài nhanh được.

Trong tuần nếu có việc quan trọng cần làm thì tuổi Hợi tốt nhất nên tiến hành vào khoảng đầu tuần và cuối tuần, tránh làm vào giữa tuần bởi khả năng thành công trong thời điểm đó là không cao. Cấp trên đã dần nhìn nhận chính xác hơn về năng lực của bản mệnh.

Tuổi Hợi tình duyên như ý, không cần phải lo lắng quá nhiều. Dù con giáp này còn đang độc thân thì cũng sẽ sớm đón tin vui, cát tinh ghé thăm giúp bản mệnh tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hạnh phúc ngập tràn thay cho những ngày tháng cô đơn, lẻ loi trước đó.

Các cặp vợ chồng đồng lòng hiệp ý, giải quyết được những vấn đề bất ngờ phát sinh trong cuộc sống. Quay trở lại với guồng làm việc, có nhiều điều không thể lường trước nhưng có hậu phương vững vàng phía sau, con giáp này cảm thấy tràn trề sinh lực, chẳng ngại điều gì.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo Mộc/ Khoevadep

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
World War Doh: game thẻ tướng vui nhộn đáng để thử quaJungkook tiếp tục gây ấn tượng khi đạt kỷ lục mới về lượt xem fancamBTS và BLACKPINK lần nữa 'sánh vai', được xướng tên tại đề cử iHeartRadio Awards 2020Ekip lên tiếng 'tôn trọng bản chất con số' dù lượt dislike kỷ lục, phản hồi về tin đồn K-ICM đi du họcLMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ lateHiếm có ai chịu chơi như Youtuber này, chế nguyên bộ tản nước cho PS4 ProArjen Robben - hành trình chạm đến vinh quang của “đôi chân pha lê”'Truyền thuyết về Quán Tiên' tung trailer rùng rợn, ám ảnh với câu chuyện thiếu nữ bị bắt làm vợ khỉNguyễn Ánh - vị vua khai sinh triều Nguyễn, “ẩn số” của lịch sử việt namVi vu biển đảo Khánh Hòa, check-in 5 resort sang chảnhTuấn Trần nói gì khi bị nghi có tình cảm với Hoa hậu Hương Giang?Cô gái nhà người ta: Cứ tưởng Cường yêu Uyên thắm thiết, ai ngờ thuê riêng phòng karaoke để "liên hoan" với ĐàoClip: Va chạm với xe khách, container suýt "nuốt trọn" 2 người phụ nữ đi xe máy phía trướcSeoul muốn đẩy khu 'ổ chuột' trong Parasite thành điểm du lịch tham quan, dấy lên tranh cãi về dân cư và sự nghèo đóiTrúc Anh (The Face) hóa siêu sao, yêu anh bảo vệ trong 'Girl Next Room' - Series phim hot tháng 3 của GMM25 Thái LanĐược ô tô nhường sang đường trước, cậu bé dừng lại để làm một việc khiến ai nấy trầm trồ: “Còn nhỏ mà đã hiểu chuyện”Dàn khách mời lên đồ, sẵn sàng tới đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Andree, Kelbin diện vest bảnh bao, hội bạn thân đang gấp rút có mặt!Được giới chuyên môn khen ngợi, ‘Birds of Prey’ của nàng Harley Quinn vẫn có doanh thu hẩm hiu vì quảng bá ‘quá lỗi’Khu phố người Hoa khắp thế giới vắng lặng, bị xa lánh vì dịch coronaDàn cast cực phẩm Tầng Lớp Itaewon: Nữ phụ là "crush tin đồn" của Lee Jong Suk, đội nam thần 6 múi chuẩn "tình cũ" Park Min Young?Cập nhật đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver từ Đà Lạt: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, che chắn bảo vệ kỹ càngHát "sương sương" vài câu trong Shallow, người phụ nữ qua đường khiến fan Lady Gaga hú hồn vì hay không thua gì bản gốc!K-ICM xuất hiện ở sân bay, đi Nga 3 tháng sau ồn ào với JackVăn Mai Hương phối lại ca khúc 4 năm trước của Hứa Kim TuyềnCăn nhà 10 tỷ của Tóc Tiên và Touliver vài tiếng trước đám cưới: Không khí im lặng đến lạ, không có dấu hiệu chuẩn bị hôn lễTQ tuyển mãi vẫn chưa đủ người thử nghiệm thuốc khắc chế virus coronaSóng gió bắt đầu, huynh đệ tương tàn: Jack và K-ICM cạnh tranh khốc liệt, kẻ ra MV - người tung clip hậu trường Đom đómChính trị gia Ấn Độ dùng AI dịch bài phát biểu của mình ra nhiều thứ tiếng để kêu gọi phiếu bầu5 tựa phim kinh dị, giật gân hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh 2020: 'Vùng đất câm lặng phần 2' được mong chờ nhất'Cô gái nhà người ta' tập 13: Đi 'lật mặt' Đào nhưng không ghi âm, lần 1 là lỗi của Khoa, nhưng lần 2... càng là lỗi của Khoa rồi!

Tiêu điểm

Cuối tháng 2: 3 con giáp cẩn thận khẩu nghiệp kẻo bị Thần Tài gạch tên, mất sạch lộc lá
22:34:35 18/02/2020
"Đại kị" phong thủy phòng ngủ vô tình khiến vợ chồng "khắc khẩu" cãi vã tối ngày, thần Tài cũng quay mặt bỏ đi
11:17:04 19/02/2020
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này, năm 2020 cuộc đời đổi vận, tiền tài thăng hoa
23:31:38 19/02/2020
Top 4 con giáp tài vận bùng nổ, tiền bạc dồi dào trong tháng 3 năm nay
11:30:36 18/02/2020
Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp tiêu tiền hoang phí bậc nhất, nên chú ý điều chỉnh
19:30:43 18/02/2020
Tướng mặt của đàn ông "lắm điều" và thích "ăn sẵn", phụ nữ lấy phải là khổ cả đời
22:12:45 19/02/2020
Tử vi thứ Năm ngày 20/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dần tin vui ngập trời, tuổi Mùi đau khổ vì tình
11:13:41 19/02/2020
Tử vi tháng 2 âm lịch của 12 con giáp năm 2020 Canh Tý
19:17:16 18/02/2020
4 cung Hoàng đạo có cơ hội đổi vận đổi đời trong nửa đầu năm 2020, tài vận bùng nổ bất ngờ, tình duyên hạnh phúc viên mãn
22:44:59 18/02/2020
Bàn thờ Thần Tài thiếu thứ này làm phạm đại kỵ, thắp hương cả năng cũng không được "phù hộ"
22:27:37 18/02/2020

Thông tin đang nóng

Lộ ảnh cưới hiếm hoi của Tóc Tiên và chồng bên trong nhà thờ tại Đà Lạt: Cô dâu xinh đẹp rạng rỡ
11:34:26 20/02/2020
LMHT: The Shy thừa nhận không thích lối chơi của TF Blade, chỉ biết chơi đúng 3 tướng chờ late
11:21:11 20/02/2020
Hai khách trên du thuyền Diamond Princess tử vong
11:09:28 20/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver chính thức lộ diện trong đám cưới bí mật, che ô kỹ càng tương tự Hà Tăng, Bảo Thy
11:10:29 20/02/2020
Tình cũ của Lâm Phong đăng ảnh mặc bikini
11:08:35 20/02/2020
Tình cũ Trường Giang đau đớn chia sẻ về vết thương lòng âm ỷ nhiều năm qua
11:47:55 20/02/2020
Những điều chị em cần lưu ý khi "quan hệ" đường miệng
11:41:57 20/02/2020
Những ngôi sao cực kỳ "sùng bái" Lý Tiểu Long
11:08:40 20/02/2020
World War Doh: game thẻ tướng vui nhộn đáng để thử qua
11:53:11 20/02/2020
Cách đơn giản để bắt đầu buổi sáng khỏe mạnh với loại gia vị rẻ bèo
11:20:43 20/02/2020

Tin mới nhất

Top con giáp may mắn nhất đầu tháng 3, chuẩn bị két lớn hốt sạch bạc vàng của thiên hạ

11:38:46 20/02/2020
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất năm Canh Tý, hốt sạch bạc vàng của thiên hạ.

3 ngày tới top con giáp này may mắn ngập trời, tiền và tình đều viên mãn, có thể trúng số độc đắc

11:35:33 20/02/2020
Trong 3 ngày tới, những con giáp này vận may ập đến, tình và tiền đều viên mãn

Tử vi thứ Sáu ngày 21/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi phạm sai lầm, tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

11:30:59 20/02/2020
Tử vi thứ Sáu ngày 21/2/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi phạm sai lầm lớn, tuổi Tuất tiền bạc dồi dào. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

3 con giáp trời sinh có tính cần mẫn, chăm chỉ, năm 2020 được vinh danh tỏa sáng giữa muôn vàn thành công từ sự nghiệp đến tiền tài

11:06:05 20/02/2020
3 con giáp mang trong mình dòng máu chăm chỉ là những con giáp nào?

Đây là tháng sinh hoàng kim của 12 con giáp: Người giàu có sung túc, càng lớn tuổi càng nhiều tiền, kẻ tận hưởng cuộc sống tinh thần viên mãn

11:03:16 20/02/2020
Trong cuộc sống, ai cũng mong rằng tương lai sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Nếu không giàu có thì ít nhất cũng phải tận hưởng cuộc sống bình yên bên người thân yêu. Và 12 con giáp cũng không ngoại lệ, cuộc sống thăng hoa hay không sẽ p...

Thứ Năm của bạn (20/02): Nhân Mã nên nghĩ kĩ, Bảo Bình hãy kiên nhẫn với người thân

11:00:52 20/02/2020
Bọ Cạp sẽ cải thiện được thu nhập của bản thân và Sư Tử có nhiều tin tức tích cực.

Nửa đêm đặt thứ này trong nhà Thần Tài "cười rung đùi", cuối năm gia chủ tiền chất nhiều như núi

22:08:22 19/02/2020
Những vật phong thủy dưới đây mang lại nhiều tài lộc cho bạn đừng quên đặt trong nhà để cải vận.

Xếp hạng các chòm sao có khả năng thoát ế cao nhất vào nửa cuối tháng 2

11:10:08 19/02/2020
Sau Valentine, thời gian nửa cuối tháng 2 sẽ đánh dấu một bước chuyển mình mới trong chuyện tình cảm của những cung hoàng đạo này.

Những người sinh vào tháng âm lịch này đi đâu cũng gặp được thần tài, từ tháng 2 tiền bạc chảy ào ào vào túi đến tận năm sau

11:07:51 19/02/2020
Với những người sinh vào tháng âm lịch sau, trời sinh đã được hưởng nhiều phúc lành hơn người khác, từ tháng 2 này trở đi, tiền bạc cứ ào ào chảy vào túi, năm sau không trở thành đại gia thì cũng có cuộc sống dư dả, thoải mái.

Thứ Tư của bạn (19/02): Song Ngư nên làm tươi mới bản thân, Nhân Mã hãy giữ thái độ đanh thép

11:05:28 19/02/2020
Sư Tử không nên cẩu thả khi làm việc vào hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày tích cực.

Phản ứng của 12 chòm sao khi tiếp tục được nghỉ hết tháng 2 vì dịch nCoV

22:44:27 18/02/2020
Phản ứng của 12 chòm sao khi được nghỉ học dài do dịch nCoV

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 19/2/2020: Tuổi Thìn tài lộc tăng tiến, Tỵ gặp thị phi

22:31:49 18/02/2020
Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 19/2/2020 cho biết những người tuổi Thìn thu nhập tăng nhanh. Tuổi Tỵ gặp thị phi ở nơi công sở.

3 loại cây nên trồng trong bếp giúp phát tài phát lộc, tăng cường sức khỏe

21:53:06 18/02/2020
3 loại cây dưới đây dễ sống dễ trồng giúp xua đuổi nguồn năng lượng xấu trong không gian bếp nhà bạn tốt cho sức khỏe.

Những nét tướng của một người phụ nữ số hưởng, sướng từ trong trứng nước

21:47:46 18/02/2020
Những người phụ nữ sở hữu những nét tướng trời cho này cả cuộc đời hạnh phúc, may mắn .

Top con giáp được Phật độ, hoàn thành công việc đúng tiến độ trong 45 ngày tới

15:36:15 18/02/2020
Đây là những con giáp may mắn, được Phật độ nên công việc hoàn thành sớm, thu nhập ổn định, chuyện tình cảm vô cùng vượng sắc, hạnh phúc trong 45 ngày tới.

49 ngày tới: 3 con giáp được trời định làm một hưởng mười, "vét cạn túi" thần Tài, của nả chất đống đầy két

15:33:37 18/02/2020
Sách tử vi viết rõ: Làm chơi hưởng thật, cứ thế mà giàu chính là phúc phần trời đã an bài cho 3 con giáp may mắn chạm đỉnh này trong 49 ngày tới.

Tháng 3 năm Canh Tý: 3 con giáp được Thần Tài sủng ái làm gì cũng thành công, tiền nhiều không đếm hết

15:30:52 18/02/2020
Tử vi chỉ rõ trong tháng 3 tới những con giáp này gặp nhiều may măn tình dinh danh đều tăng tiến.

Tháng 2 âm lịch, những con giáp có tên sau nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

15:28:25 18/02/2020
Để đề phòng những điều đáng tiếc xảy ra như mất của, bị lừa gạt, bạn nên cẩn trọng khi đi làm ăn xa trong tháng 2 âm.

Ai sinh vào 1 trong 3 năm dưới đây, sau tuổi 35 vượng phát bất ngờ, tiền tiêu không hết, sống như đại gia

15:26:26 18/02/2020
Những người sinh vào năm này ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng chắc chắn từ sau tuổi 35, sự nghiệp sẽ phất lên như diều gặp gió, giàu có bất ngờ.

5 cung Hoàng đạo nhờ biết phát huy điểm mạnh mà thành công rực rỡ trong ngày thứ Ba 18/2

15:23:34 18/02/2020
Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Song Tử trở nên sáng tạo hơn bao giờ hết trong ngày thứ Ba...

Phụ nữ thuộc con giáp này có tính cách hào sảng, sống thoải mái, cả đời sống trong vinh hoa phú quý, càng lớn tuổi càng giàu có

15:23:11 18/02/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có tính cách hào sảng, sống thoải mái, không toan tính, nhờ vậy mà luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Trong cuộc sống, những người này càng cho đi càng nhận lại được gấp bội, thậm chí c...

Năm 2020, 3 con giáp được Thần Tài che chắn, gặp họa hóa phúc lành

15:15:16 18/02/2020
Tử vi học có nói, trong năm 2020, 3 con giáp sau nhờ được phúc lành trời ban, nên công việc có gặp khó khăn cỡ nào cũng vượt qua được.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/2/2020: Song Ngư có bước đột phá trong công việc, Ma Kết dễ bị hiểu nhầm

14:50:50 18/02/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 19/2/2020 cho thấy những người thuộc cung Song Ngư sẽ có bước đột phá trong công việc.

Tử vi tuần (17/2 – 23/2): Tuổi Dậu lâm cảnh "lắm mối tối nằm không"

11:28:06 18/02/2020
Tử vi tuần mới từ 17/2 – 23/2 dự báo người tuổi Dậu có số đào hoa vượng, được nhiều người để ý, ngỏ lời nhưng họ lại chẳng mảy may rung động nên vẫn duy trì kiếp độc thân.

Năm 2020: Ngọ là 1 trong 3 con giáp có nhiều biến động về sự nghiệp

11:24:51 18/02/2020
Tuy sự thành bại trong công việc lẫn cuộc sống phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực của chúng ta, nhưng bên cạnh đó cũng không thể không nói đến yếu tố may rủi. Với những người biết cách nắm bắt cơ hội và tự mình vượt qua thử thách thì những kh...

Đặc điểm nhận biết đàn ông làm việc lớn, nhất là "đầu hàng, chờ thời"

11:22:12 18/02/2020
Bên cạnh mẫu đàn ông chung thủy, tâm lý thì không ít chị em vẫn thích cánh mày râu thông minh, tài hoa, có thể làm nên việc lớn. Vậy làm thế nào để nhận biết người ấy có phải là kiểu đàn ông giỏi giang, đủ sức gánh vác đại sự?

Tử vi thứ Ba ngày 18/02/2020: Bạch Dương tìm thấy tình yêu đích thực

11:18:09 18/02/2020
Thế là thứ Hai mệt mỏi đã đi qua, chúng ta hãy cùng đón chào ngày thứ Ba tràn đầy phấn khởi cùng dự đoán của 12 cung hoàng đạo để có một ngày tích cực và suôn sẻ nhé!

Đặc điểm "nhận dạng" phụ nữ có năng lực phòng the cực giỏi, rất mạnh mẽ trong 'chuyện ấy'

11:13:45 18/02/2020
Mỗi một phụ nữ sẽ có những mức độ ham muốn khác nhau trong chuyện phòng the, tùy tình trạng sức khỏe, tuổi tác và điều kiện sống của mỗi người. Đây chính là những đặc điểm nhận dạng người phụ nữ có năng lực phòng the mạnh:

Trắc nghiệm: Bạn có mắc hội chứng 'ám ảnh xã hội'?

10:26:26 18/02/2020
Bài test này sẽ giúp bạn nhận biết chỉ số ám ảnh sợ xã hội của bạn đang ở mức nào.

Trời sinh 3 con giáp dễ bốc đồng nhưng sống tình cảm, cả đời luôn có quý nhân bên cạnh, năm 2020 có khả năng phát tài và thăng hoa

09:51:46 18/02/2020
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh tính cách dễ bốc đồng nhưng lại sống tình cảm, ấm áp, dù cuộc sống có khó khăn thế nào cũng có quý nhân bên cạnh.

Trong năm 2020, có 3 con giáp hoan hỉ đón vận may, hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

09:48:58 18/02/2020
Hãy xem trong số 12 con giáp, đó là những con giáp nào nhé.

3 con giáp này cả đời có 8 lần phát tài, năm 2020 tài vận thăng hoa 2 lần, cứ mỗi một năm trôi qua lại kiếm thêm bộn tiền

09:47:12 18/02/2020
Đây là 3 con giáp được định sẵn sẽ mang mệnh giàu có, và trong năm nay họ sẽ được toại nguyện khi sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tất cả đều vận hành trơn tru, cuối năm thăng hoa rực rỡ.

Thứ Ba của bạn (18/02): Song Tử phiêu lưu thú vị, Sư Tử là nhân vật chính trong mọi cuộc hội họp

09:43:34 18/02/2020
Ma Kết không nên lắng nghe lời trách móc của những người xung quanh, còn Bọ Cạp thì hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói và làm.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ẩn ức

23:37:32 17/02/2020
Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nhiều ẩn ức, tuổi Dần quan tâm đến tài chính, sự nghiệp nhiều hơn chuyện tình cảm.

Chòm sao Cự Giải vào năm 2020: Sự nghiệp lên như "diều gặp gió", tình cảm thăng hoa

19:16:40 17/02/2020
Dưới đây là cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, tình yêu của những người thuộc chòm sao Cự Giải trong năm 2020.

Phụ nữ có 3 nét tướng này cực giàu sang, cả đời chỉ hưởng vinh hoa phú quý, không bao giờ phải lo sợ thiếu tiền

17:00:00 17/02/2020
Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn qua vài nét tướng trên khuôn mặt cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai của một người nào đó.

7 ngày tới 3 con giáp này may mắn bất ngờ ập đến, tài vận hanh thông, chuẩn bị két lớn đợi sẵn tiền về

16:56:40 17/02/2020
Số trời đã định, 3 con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn chưa từng thấy trong 7 ngày tới, số tài lộc mà họ thu được nhiều không đếm xuể.

Treo ảnh cưới đúng vị trí "đại kỵ" này vô tình khiến vợ chồng lục đục, nhiều nhà không biết để mà tránh

16:53:04 17/02/2020
Ảnh cưới không chỉ là một vật kỷ niệm quan trọng của các cặp vợ chồng mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của căn nhà.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định bóng đá Olympiakos - Arsenal: “Pháo thủ” run rẩy tới đất khách

Bóng đá thế giới

12:03:17 20/02/2020
Tâm lý yếu kém khi đá sân khách của Arsenal là nỗi lo thực sự, đặc biệt CĐV của Olympiakos lại rất biết cách gây sức ép từ các khán đài.

Biến tấu mới với bánh trôi bí ngô nhân đậu đỏ ngon tuyệt

Ẩm thực

12:01:11 20/02/2020
Nếu đã chán ngán vị bánh trôi nước thông thường, hãy thử thay thế phần vỏ bánh bằng bí ngô và phần nhân bằng đậu đỏ, món ăn của bạn trong ngày Tết Hàn thực sắp tới sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Irina Shayk tái xuất xinh đẹp ở sân bay sau ồn ào thân mật bên trai lạ

Sao âu - mỹ

11:59:48 20/02/2020
Irina Shayk gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp và gu thời trang đẳng cấp, sành điệu khi xuất hiện ở sân bay Malpensa, Ý ngày 19/2 vừa qua.

Đi mua cam sành bạn hãy xem kĩ phần xung quanh cuống, nếu thấy lõm kiểu này thì không nên rước về

Sáng tạo

11:59:23 20/02/2020
Cam sành đang vào mùa, uống nước cam cũng là sở thích của nhiều người. Nhưng nếu không biết cách chọn bạn sẽ mua phải quả cam có chất lượng không tốt.

Giáo viên tham gia nâng chuẩn trình độ đào tạo được miễn học phí

Đời sống

11:59:05 20/02/2020
Chính phủ vừa ban hành dự thảo Nghị định quy định lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên (GV) mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (THCS). Dự thảo Nghị định là một bước triển khai thực hiện khoản 2 Điều 72 Luật ...

Những cách dễ làm để tăng ham muốn cho chị em

Kiến thức giới tính

11:57:39 20/02/2020
Tình trạng giảm ham muốn tình dục ở các chị em sẽ khiến đấng mày râu tiu nghỉu và có thể khiến mối quan hệ rạn nứt.

Hà Đô cân đong giữa điện và bất động sản

Kinh tế

11:56:58 20/02/2020
Xu hướng đầu tư của Công ty cổ phần Tập đoàn Hà Đô (mã HDG, sàn HoSE) cho thấy, doanh nghiệp bất động sản này đang dồn khá nhiều lực cho các dự án điện.

Những đám cưới được thắt chặt an ninh bậc nhất showbiz Việt: Huy động dàn vệ sĩ hùng hậu, ô là vật dụng không thể thiếu

Sao việt

11:55:46 20/02/2020
Để đảm bảo có được không gian riêng tư nhất, nhiều cặp đôi nghệ sĩ quyết định không chia sẻ hình ảnh về đám cưới. Chính vì vậy việc huy động dàn vệ sĩ hùng hậu lẫn các biện pháp che chắn cho cô dâu chú rể là điều được áp dụng.

Nhắm voi con làm mồi, đôi sư tử 'ê chề' phút cuối

Chuyện lạ

11:55:21 20/02/2020
Không tha bất cứ con mồi nào khi có cơ hội, lần này cặp đôi sư tử nhắm tới một con voi con đang tách đàn. Những hình ảnh được chụp lại bởi nhiếp ảnh gia người Anh James Gifford.

Trường THCS Thanh Trù vượt khó "Dạy tốt - Học tốt"

Học hành

11:53:40 20/02/2020
Thanh Trù là xã thuần nông của TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, có địa thế trũng. Đây là yếu tố không lợi cho địa phương trong phát triển giáo dục.

Công ty Dịch vụ đường sắt Canada sa thải tạm thời 1.000 nhân viên

Thế giới

11:51:52 20/02/2020
Công ty Dịch vụ đường sắt Canada (Via Rail) sẽ ra thông báo sa thải tạm thời đối với 1.000 nhân viên do các cuộc biểu tình phong tỏa hệ thống đường sắt tại nước này.

Điểm danh 'thành viên hụt' của BTS: Người trở thành producer, kẻ lại là nghệ sĩ hip hop đình đám tại Hàn

Nhạc châu á

11:51:36 20/02/2020
Cùng khởi điểm là những thực tập sinh của Big Hit chung với các chàng trai BTS nhưng hiện tại, mỗi cái tên trong đây lại ở một vị trí khác nhau.

Covid-19 đẩy ngành thời trang rơi vào khủng hoảng như thế nào?

Thời trang

11:47:13 20/02/2020
Ngành công nghiệp thời trang cũng không đứng ngoài ảnh hưởng xấu do sự lây lan của virus Covid-19.