Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21/10 – 27/10): Tỵ, Ngọ, Mùi may mắn liên tiếp, Hợi gặp nhiều xui xẻo

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/10 đến 27/10/2019, vận trình của người tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi đỏ rực như son, tiền ập vào nhà, trong khi đó Dậu lại có tình duyên phơi phới, hạnh phúc ngất ngây.

Dự đoán tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 21/10 – 27/10/2019 có nói, nếu Thìn thăng trầm bất ổn, Dậu vận đào hoa nở rộ thì bộ ba Tỵ, Ngọ, Mùi lại tha hồ hưởng phúc lộc, phúc tài, phúc tình.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21/10 - 27/10): Tỵ, Ngọ, Mùi may mắn liên tiếp, Hợi gặp nhiều xui xẻo - Hình 1

Sách tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ rõ, người tuổi Tý sẽ có những ngày phía trước vô cùng thuận lợi – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Tý

Sách tử vi tuần mới chỉ rõ, người tuổi Tý sẽ có những ngày phía trước vô cùng thuận lợi. Công việc suôn sẻ, được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng nên Tý ắt gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

Càng về cuối tuần Tý càng thêm phúc thêm phần, vạn sự như ý, tin vui cứ gõ cửa tới tấp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Sửu

Trời sinh Sửu là con giáp chăm chỉ, cần cù và chịu thương chịu khó. Họ dám nghĩ dám làm, dám theo đuổi đam mê và không ngừng nỗ lực nên được quý nhân thương yêu , bề trên nuông chiều mà ban phúc ban tài.

Trong tử vi tuần mới này, Sửu sẽ có tài vận vượng phát, thu nhập tăng đáng kể. Từ giữa tuần trở đi con giáp may mắn này sẽ ngập trong biển tiền, sung sướng như tiên.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Dần

Trong 12 con giáp thì Dần là người sẽ nhận được khá nhiều tin vui trong công việc, cơ hội thăng chức tăng lương tìm đến tận cửa trong tuần mới này. Tuy nhiên, Dần cần đề cao cảnh giác kẻo bị tiểu nhân quấy phá.

Đừng quá tin người, cũng đừng dễ dàng cho bất cứ ai vay mượn tiền bạc nếu cảm thấy không đáng tin. Nếu trót dại cả nể mà đánh cược thì người hao tài tốn của sẽ là chính bạn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21/10 - 27/10): Tỵ, Ngọ, Mùi may mắn liên tiếp, Hợi gặp nhiều xui xẻo - Hình 2

Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những chông chênh Mão sẽ lại bước lên bục vinh quang – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Mão

Bị sao xấu chiếu mệnh nên vận tài lộc của người tuổi Mão trong tuần này không như mong đợi. Dù chăm chỉ kiếm tiền, nỗ lực không ngừng nhưng Mão chẳng gặt hái được chút thành quả nào. Thậm chí, họ còn bị kẻ xấu cướp công, nẫng tay trên chỉ trong chớp mắt.

Để giảm thiểu thiệt hại, Mão cần nhẫn nhịn chờ thời cơ. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau những chông chênh Mão sẽ lại bước lên bục vinh quang.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 21/10 – 27/10/2019 có nói, Thìn sẽ có những ngày bất ổn phía trước. Công việc trì trệ, sự nghiệp tuột dốc không phanh chính là vận hạn mà Thìn phải gánh chịu.

Để tránh rơi xuống hố sâu xui xẻo , Thìn hãy học cách nhẫn nhịn và giữ mình khỏi những thị phi. Chỉ cần vượt qua sóng gió Thìn sẽ lại bình yên an ổn, may mắn hơn người.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Tỵ

Thuận buồm xuôi gió, công việc khởi sắc chính là lá số tử vi của người tuổi Tỵ trong tuần mới này. Hỷ sự lâm môn, tiền ập vào nhà, sự nghiệp thăng hoa chính là phúc phần trời cho con giáp khôn ngoan, bản lĩnh này.

Giữa tuần, sẽ có cơ hội nghìn năm có một để Tỵ đổi đời. Chỉ cần nắm lấy thời cơ Tỵ ắt trở thành đại gia, lắm của nhiều tiền.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21/10 - 27/10): Tỵ, Ngọ, Mùi may mắn liên tiếp, Hợi gặp nhiều xui xẻo - Hình 3

Ngọ sẽ đổi đời ngoạn mục, tiền ập xuống đầu, số dư trong tài khoản ngân hàng tăng nhanh đến chóng mặt – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Ngọ

Sự nghiệp của Ngọ sẽ có những bước khởi sắc ngoạn mục, mọi khúc mắc, sai lầm đều được giải quyết triệt để, dọn đường cho Ngọ chạm tay vào thành công.

Chỉ trong 7 ngày nhưng Ngọ lại đổi đời ngoạn mục, tiền ập xuống đầu, số dư trong tài khoản ngân hàng tăng nhanh đến chóng mặt.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Mùi

Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, song hỷ lâm môn chính là lá số tử vi tuần mới của người tuổi Mùi. Thu nhập được cải thiện đáng kể, may mắn tìm đến tận cửa khiến hầu bao của Mùi lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy, tiêu mãi không hết.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Thân

Thân vốn là con giáp may mắn, khôn ngoan và có gan làm giàu nên dù sinh ra trong nghèo khó nhưng họ chưa bao giờ thiếu tiền.

Dám nghĩ dám làm, dám đứng lên từ thất bại nên Thân sẽ gặt hái được những thành quả đáng nể trong tuần mới này.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (21/10 - 27/10): Tỵ, Ngọ, Mùi may mắn liên tiếp, Hợi gặp nhiều xui xẻo - Hình 4

Thu nhập cải thiện, thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn bên một nửa của mình chính là tương lai của Dậu – Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu sẽ có những chuyển biến khả quan trong tuần mới này. Thu nhập cải thiện, thăng tiến trong sự nghiệp và hạnh phúc viên mãn bên một nửa của mình chính là tương lai Dậu nắm chắc trong tay.

Tuy nhiên, Dậu đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí kẻo may mắn rời xa mình nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Tuất

Tuất sẽ có tử vi tuần mới khá yên ả. Họ có công danh viên mãn, tình tiền như ý với những cơ hội tốt mở ra trước mắt. Tuy nhiên, Tuất cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo bị tiểu nhân thêu dệt mà tạo nên tai ương, xui xẻo .

Tử vi tuần mới của 12 con giáp người tuổi Hợi

Hợi cần thận trọng trong công việc, đừng để sự hấp tấp nóng nảy khiến bản thân phải trả giá đắt bằng tương lai phía trước. Nếu đang ấp ủ ý định làm ăn, kinh doanh Hợi cần chờ sang tuần sau hẵng triển khai để tránh xui xẻo theo chân.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Quỳnh Dương (T.H)

Theo Phunusuckhoe.vn

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động

Cùng xem chuyện tài vận của từng con giáp trong tháng 8 âm này để biết nắm bắt cơ hội cũng như đề phòng rủi ro nhé.

Tháng 7 âm, 'tháng cô hồn' thường đem lại xui xẻo cho mọi người trong quan niệm của người châu Á sắp kết thúc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, vận may hay xui của từng con giáp lại không phụ thuộc vào tháng cô hồn, mà theo theo từng vòng quay của từng tháng, từng năm.

Với một số con giáp, tháng 7 âm quả đúng là lúc mà chuyện làm ăn của họ gặp nhiều bất lợi, và phải qua tháng 8 âm mới có khởi sắc.

Song cũng lại có những con giáp 'tiếc hùi hụi' khi chia tay tháng 7 âm, vì thời kỳ may mắn đỉnh cao của họ cũng đang trôi qua.

Hãy cùng xem cụ thể chuyện tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 8 âm nhé.

Tuổi Tý

Nằm trong số những con giáp có vận đỏ rơi vào nửa sau của năm, tuổi Tý nằm trong số những con giáp có thể giàu nứt đố đổ vách vào cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm là thời kỳ đỉnh cao may mắn của người tuổi Tý, nên nếu biết nắm bắt cơ hội, họ sẽ có thể đạt được những bước tiến nhanh và vững chắc gấp nhiều lần so với các giai đoạn trước.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Hình 1

Ảnh minh họa

Với bản tính thận trọng, năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý được cho là sẽ có cơ may làm giàu bất ngờ khi họ quyết định liều. Chính vì thế, hãy biết tận dụng thời cơ trước mắt để không bỏ lỡ vận may tuyệt vời này.

Tuổi Sửu

Là những người vô cùng chăm chỉ, thậm chí nghiện công việc, tuổi Sửu hiếm khi ngồi không,do đó rất dễ tìm được cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, trong năm nay, vận may của tuổi Sửu lại tập trung ở nửa trước của năm, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 6 âm, nên trong nửa sau của năm, họ sẽ ít có cơ hội để bùng nổ một cách ngoạn mục.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm là giai đoạn giữa của thời kỳ tương đối khó khăn của người tuổi Sửu, nên họ cần hết sức đề phòng và phải lập ra kế hoạch dự phòng cho mọi tình huống. Nếu bình yên bước qua tháng 8 âm, đến cuối năm họ sẽ có cơ may lật ngược tình thế và đón chào vận đỏ của riêng mình.

Tuổi Dần

Năm 2019 tuy là một năm không dễ dàng cho người tuổi Dần, song họ lại có lộc tiền tài vào nửa sau của năm, nên nếu biết nắm bắt thời cơ, người tuổi Dần vẫn có thể có một cú về đích đầy ấn tượng vào cuối năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 3 cuối tháng 7 âm là lúc khó khăn nhất của người tuổi Dần. Từ sau đó trở đi, họ không cầu mà gặp, không xin mà được, mọi chuyện tốt lành cứ theo nhau đến tìm người tuổi Dần. Nếu luôn giữ được sự kiên trì, bền bỉ, rất có thể họ sẽ kiếm được bộn tiền trong tháng 8 âm này.

Tuổi Mão

Cũng giống như tuổi Dần, tuổi Mão cũng đã có nửa đầu năm tương đối khó khăn và sóng gió, và hứa hẹn sẽ được đền bù vào nửa sau của năm.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như giai đoạn trước người tuổi Mão dễ gặp phải tiểu nhân, vướng vào những chuyện thị phi không đâu, thì giai đoạn sau họ lại có thể gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối cho họ đến với thành công trong sự nghiệp.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Hình 2

Ảnh minh họa

Tử vi học có nói, tháng 8 âm sẽ là lúc mà người tuổi Mão đón nhận những cơ hội hiếm hoi trong đời, có thể đổi vận bất ngờ, làm giàu trong phút chốc.

Tuổi Thìn

Là một trong những con giáp có nhiều sao tốt chiếu rọi nhất trong năm Kỷ Hợi, tuổi Thìn có rất nhiều cơ hội để làm giàu. Song đáng tiếc là giai đoạn này (kéo dài đến tháng 5 âm) đã trôi qua, thế nên vào giai đoạn sau của năm, người tuổi Thìn nên án binh bất động, chờ thời cơ tốt của năm sau.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 8 âm, người tuổi Thìn không nên có những sự thay đổi bất ngờ trong chuyện công danh sự nghiệp, đặc biệt là không đầu tư rủi ro để tránh những sự cố có thể xảy ra.

Tuổi Tỵ

Trong năm Kỷ Hợi 2019, các giai đoạn may mắn và khó khăn của người tuổi Tỵ đan xen nhau một cách khá phức tạp. Từ tháng 3 đến tháng 6 âm và tháng 9 âm người tuổi Tỵ dễ gặp vận xui, thì tháng 8 âm với họ lại là chuyện khác.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm, người tuổi Tỵ vừa mới bước qua bóng tối của tháng 7 âm, tháng cô hồn và sẽ chuyển sang một giai đoạn với nhiều thay đổi tích cực và bất ngờ, từ chuyện sức khỏe cho đến công việc và các mối quan hệ trong riêng tư.

Nếu biết nắm bắt, đây cũng là lúc người tuổi Tỵ trở nên giàu có, chí ít cũng có cuộc sống sung túc, dư dả.

Tuổi Ngọ

Là một trong số những con giáp đỏ nhất năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Ngọ khiến nhiều con giáp khác phải ghen tị vì vận may của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ tháng 4 cho đến tháng 9 âm là giai đoạn may mắn nhất của họ, và tháng 8 âm là thời kỳ đỉnh cao, nên người tuổi Ngọ muốn giàu có thì phải nỗ lực hết sức và biết tận dụng cơ hội hiếm có này.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Hình 3

Ảnh minh họa

Họ chỉ còn hơn một tháng nữa để làm giàu, nên cần phải cân nhắc thời điểm thực hiện các kế hoạch đã đề ra để thu về kết quả tốt nhất.

Tuổi Mùi

Giống như tuổi Tý và tuổi Dần, tuổi Mùi cũng là một trong số những con giáp càng về cuối năm càng phát và tháng 8 âm nằm trong giai đoạn này của họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 8 âm, người tuổi Mùi được thượng đế chiếu cố nên làm gì hầu như cũng thành công, mọi chuyện trong cuộc sống đều suôn sẻ, nhất là chuyện tài lộc, nên nhất định phải biết nắm bắt.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng được khuyên không nên có những thay đổi bất ngờ trong sự nghiệp, mà nên duy trì công việc hiện tại thì sẽ đạt nhiều thành tựu hơn

Tuổi Thân

Tuổi Thân đa phần đều là những người thông minh, nhạy cảm nên cũng dễ nắm bắt nhiều cơ may trong cuộc sống. Song điểm yếu của họ là sự nôn nóng, thiếu kiên nhẫn và hay liều lĩnh. Trong năm Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia phong thủy khuyên tuổi Thân hạn chế bớt sự liều lĩnh thì đường tài lộc sẽ suôn sẻ hơn.

Tử vi học có nói con đường tài lộc trong năm nay của tuổi Thân càng cuối năm sẽ càng phát, nên họ cần biết tận dụng tốt nhất khoảng thời gian này. Đặc biệt, từ khoảng đầu tháng 8 âm, những xui xẻo, khó khăn của giai đoạn trước sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho những thuận lợi mới.

Kiên nhẫn và tiếp tục tập trung vào công việc trước mắt, tuổi Thân sẽ thu về nhiều tiền tài trong thời gian tới.

Tuổi Dậu

Không giống như tuổi Thân, con đường tài lộc của tuổi Dậu trong năm Kỷ Hợi 2019 lại thuận lợi hơn ở nửa đầu năm và càng về cuối năm thì họ lại càng khó có được những bứt phá ngoạn mục trong sự nghiệp.

Tử vi học có nói, tháng 8 âm là giai đoạn bắt đầu của một thời kỳ tương đối thử thách với người tuổi Dậu, do đó, dù đi đâu hay làm gì, họ cũng nên hết sức cẩn trọng và đề phòng thì mới tránh được những chuyện không hay.

Tài vận 12 con giáp trong tháng 8 âm: Kẻ giàu sang viên mãn, người phải án binh bất động - Hình 4

Ảnh minh họa

Đặc biệt, người tuổi Dậu tuyệt đối không nên đầu tư rủi ro trong tháng 8 âm, hay chi tiêu quá đà, vì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận may của họ.

Nên nhớ, nỗ lực và chăm chỉ trong công việc, án binh bất động cho đến cuối năm sẽ là cách làm khôn ngoan để bảo toàn tài chính của tuổi Dậu.

Tuổi Tuất

Về tổng quan, năm Kỷ Hợi 2019 là một năm tươi sáng cho những người tuổi Tuất, đặc biệt là về mặt tài chính. Dù làm kinh doanh hay những ngành nghề khác thì tuổi Tuất đều có lộc tài vận nên cuộc sống của họ sẽ rất dư dả, sung túc.

Theo các chuyên gia phong thủy, giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 7 âm là lúc sóng gió nhất với người tuổi Tuất, khi họ luôn bị thử thách và phải nỗ lực gấp nhiều lần trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Tuy nhiên, kể từ tháng 8 âm trở đi, những vấn đề và rắc rối trong cuộc sống của họ sẽ dần trôi qua. Họ sẽ có một tháng 8 âm tương đối bình yên, chuẩn bị cho thời kỳ rực rỡ vào cuối năm.

Tuổi Hợi

Là năm tuổi của những người tuổi Hợi, nên 2019 được coi là một năm khá hên xui cho từng người. Với một số người, họ bị thử thách nhiều hơn bình thường. Nhưng với một số người, Kỷ Hợi 2019 lại là thời điểm giúp họ chứng tỏ được năng lực của bản thân và đạt được những bứt phá ấn tượng trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, người tuổi Hợi nên tiếp tục công việc hiện tại, không nên có những thay đổi bất ngờ vì kết quả rất khó dự đoán.

Tử vi học có nói, giai đoạn rực rỡ nhất của họ đã kết thúc vào cuối tháng 6 âm, và từ tháng 8 âm trở đi, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, nếu muốn bình yên đến cuối năm, chờ đợi cơ hội tốt hơn vào đầu năm tới, người tuổi Hợi không nên đầu tư rủi ro hay thay đổi nghề nghiệp trong thời gian này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc
17:26:36 08/05/2021
ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 
17:22:02 08/05/2021
Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người
16:36:58 09/05/2021
Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui
17:00:58 09/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
Một người sẽ tự tay hủy hoại cuộc đời mình nếu mắc phải 3 đại kỵ!
17:14:06 08/05/2021
Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng
17:01:10 09/05/2021
5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu
16:52:34 09/05/2021
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 5/2021 dương lịch
17:06:15 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Trấn Thành chính thức tiết lộ lý do rời 2 gameshow lớn
21:05:06 09/05/2021
Ca nhiễm cộng đồng cao nhất từ khi đại dịch xuất hiện
00:48:05 10/05/2021
Phẫn nộ đỉnh điểm: Vợ ông Dũng "lò vôi" tự nhiên thách thức dàn nghệ sĩ Việt đấu "mạng đổi mạng" với lời lẽ thô tục ở Đại Nam
22:20:09 09/05/2021
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương
23:13:33 09/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện hiếm hoi hậu ly hôn, spotlight đổ dồn về chiếc quần jean rúm ró bị buộc chặt eo
22:16:43 09/05/2021
Tưởng để yên Vũ Khắc Tiệp, ai ngờ Nathan Lee 'khịa' không tha
23:06:24 09/05/2021
Con trai vừa thắng giải Đạo diễn tại Mỹ của NSND Hồng Vân: Ngoan ngoãn, tài giỏi, yêu cha dượng như cha đẻ
23:02:45 09/05/2021
Bốn người ở Đồng Nai bị sốc phản vệ sau khi tiêm vắc xin Covid-19
21:51:33 09/05/2021
Anh Dũng: 'Tình yêu của tôi và Trương Ngọc Ánh đến từ chữ duyên'
21:08:50 09/05/2021
Mất con vì cứu người, bố mẹ anh hùng N.V.N bị nói "giả nghèo giả khổ"
22:17:27 09/05/2021

Tin mới nhất

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Thân bắt đầu mối tình lãng mạn

05:19:55 10/05/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới có điều gì thú vị?

Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn được dịp đổi đời, bạc tỷ tìm tới tận cửa, sắm nhà, mua xe chỉ trong nay mai

16:58:26 09/05/2021
Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, sự nghiệp thành công, tiền tài vô kể, cơ hội phất lên đồi đời chỉ trong nay mai.

8 điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

16:57:06 09/05/2021
Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé! Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn vào dấu hiệu này, nhiều người nhận xét bạn ngày càng xin...

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi được trời thương phật độ cực kỳ may mắn trên con đường công danh, tài lộc làm đâu cũng có tiền

16:54:27 09/05/2021
10 ngày tới những con giáp có tên sau đây sẽ gặt hái được nhiều thành công kiếm được nhiều tài lộc.

Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được thần tài độ nhận được lộc lớn , đếm tiền mỏi tay 

16:50:26 09/05/2021
Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là họ chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ

16:48:45 09/05/2021
Tử vi cho biết trong thời gian tới tình hình tài chính của 3 con giáp này sẽ có những tiến triển dễ thấy...

Xem tử vi ngày 9/5/2021 cho thấy, chủ nhật này có 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

16:45:01 09/05/2021
Hôm nay, chủ nhật ngày 9/5/2021 xem tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng, đây là 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa.

Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức

16:34:24 09/05/2021
Khi bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sau sẽ có cuộc đời đổi vận vì được Thần Tài theo sau giúp đỡ, tài vận hanh thông, vạn sự như ý.

3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới

16:32:32 09/05/2021
Người tuổi Mùi làm công việc kinh doanh nên nhân cơ hội tốt đẹp để kí kết hợp đồng. Hợp đồng được kí kết trong thời điểm này thường đem lại nhiều lợi nhuận và lợi ích trong tương lai. Trong thời gian này, tuổi Mùi cũng chớ nên chần chừ ...

3 con giáp được “ngọc hoàng xả kho tiền” nhiều lộc lá, tình duyên đỏ thắm trong 7 ngày vàng tới

16:31:22 09/05/2021
Cát tinh chiếu mệnh sau những lần vất vả ngược xuôi thì cuối cùng 3 con giáp này cũng có quả ngọt.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

16:27:33 09/05/2021
Là người bảo vệ hòa bình của các cung hoàng đạo, bạn tìm mọi cách để giữ cuộc sống và thế giới ở vị trí cân bằng. Khi bạn quan tâm đến ai đó, bạn luôn cố gắng đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhàn nhã

16:26:06 09/05/2021
Xử Nữ khá nhàn nhã bởi mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn vạch ra. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau thời gian vắt kiệt sức lực vừa qua.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Thìn mù quáng gây hại, tuổi Tuất nguồn thu dồi dào

16:24:29 09/05/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào tro...

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến "bá đạo" của 12 cung Hoàng đạo nữ

16:22:54 09/05/2021
Mỗi cung Hoàng đạo nữ lại cư xử, bảo bọc, dạy dỗ con theo cách riêng. Nhưng tựu chung lại họ đều dành cho con tình yêu thương bao la, vô bờ bến.

Giải mã vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 10/5 - 16/5: Bạch Dương ngày càng nổi tiếng, Song Ngư gặp được nhân duyên tốt đẹp

16:20:47 09/05/2021
Đây là một tuần mà Bạch Dương hợp tác ăn ý với người khác khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nổi tiếng và sự tín nhiệm của Bạch Dương cũng tăng cao khiến bạn nhận được không ít cơ hột phát triển nghề ng...

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên tập trung hơn

16:18:07 09/05/2021
Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Bạn nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong...

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này 'chân cứng đá mềm', khó khăn mấy cũng đã vượt qua, tháng 4 âm lịch tình tiền thăng hoa như diều gặp gió

13:52:56 09/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây, thời gian sắp tới may mắn đến liên tục, sự nghiệp không những th...

3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc

13:48:43 09/05/2021
Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, chớ nên chủ quan mà quyết định sai lầm, dẫn đến tai họa bất ngờ, hung hiểm khó thoát.

Những loài hoa đặc biệt dành tặng cho những người mẹ hoàng đạo nhân dịp Ngày của Mẹ mà bạn không nên bỏ qua

07:52:47 09/05/2021
Hãy để những bó hoa xinh đẹp, ý nghĩa thay bạn gửi yêu thương, lòng biết ơn đến mẹ của mình trong Ngày của Mẹ nhé.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận 'ế' vì tiêu chuẩn quá cao nhé

07:51:38 09/05/2021
Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

Bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này xác định khổ tận cam lai, sóng gió qua đi may mắn đến, tiền vào như nước tình tràn đầy tim

07:50:26 09/05/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, thời gian sắp tới ai khổ không biết nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thăng hoa. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Có thể bạn quan tâm

Góc sẻ chia UTE - đong đầy yêu thương

Đời sống

07:08:05 10/05/2021
Mỗi khi có dịp đi ngang tầng hầm của tòa nhà trung tâm trong trường đại học tôi đang dạy, tôi luôn đưa mắt nhìn vào căn phòng rộng có tên gọi Góc sẻ chia UTE.

4 cách nấu Nạm Bò đơn giản, không hôi mà nhanh mềm, dễ ăn

Ẩm thực

07:08:03 10/05/2021
Nạm bò là phần thịt nằm giữa vai và bắp bò vì vậy có chứa cả gân bò. Phần thịt này rất nhiều dinh dưỡng song lại cần chế biến đặc biệt cẩn thận để loại bỏ mùi hôi mà không khiến nạm bò dai, mất ngon. Dưới đây là 4 công thức nấu nạm bò c...

Cách để lái ô tô không đạp nhầm chân ga, chân phanh

Ôtô

07:02:53 10/05/2021
Việc nhầm lẫn chân ga và chân phanh có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Nghệ An: Nhanh nhưng không vội

Học hành

07:00:37 10/05/2021
Còn gần 1 tháng nữa, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tỉnh Nghệ An chính thức diễn ra. 

Đạt G, Thiều Bảo Trâm và Thái Trinh sau chia tay đều bị fan "tình cũ" ùa vào chỉ trích, các sản phẩm âm nhạc cũng bị liên lụy

Nhạc việt

06:56:49 10/05/2021
Điểm chung của Đạt G và Thiều Bảo Trâm - Thái Trinh đó là sau khi chia tay đều bị nhận về chỉ trích.

Xóa tan nỗi lo môi thâm kém tự tin nhờ vào 5 mẹo hay ho từ các nguyên liệu tự nhiên

Làm đẹp

06:54:59 10/05/2021
Tuy hơi mất chút thời gian, nhưng bạn hãy kiên trì thử nhiều phương thức khác nhau và tìm ra cho mình một liệu pháp phù hợp nhất nhé.

Style của mỹ nhân "Giày Thủy Tinh" trong phim mới rất nhạt, nhưng nhan sắc của cô thì cân đẹp cả outfit già nhất

Phong cách sao

06:53:21 10/05/2021
Nhan sắc của Kim Hyun Joo vẫn luôn rạng ngời, khiến người ta khó lòng rời mắt.

BXH Nhóm nhạc nữ tháng 5: Brave Girls, Blackpink dẫn đầu

Nhạc quốc tế

06:51:30 10/05/2021
Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu của các nhóm nhạc nữ đang hoạt động tích cực cho tháng 5/2021.

Ra mắt phiên bản mui trần phong cách Targa mang tên 812 Competizione A

Siêu xe

06:46:41 10/05/2021
Bên cạnh 812 Competizione, Ferrari cũng đồng thời ra mắt phiên bản mui trần của mẫu siêu xe dùng động cơ V12 này, lấy tên 812 Competizione A.

SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?

Sao châu á

06:44:24 10/05/2021
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh ngoại tình đang lan truyền khắp các trang báo lớn nhỏ.

Văn Mai Hương: 'Giờ tôi điềm đạm hơn'

Phỏng vấn sao

06:40:26 10/05/2021
Văn Mai Hương cho biết hiện chị kiệm lời, tập trung rèn giũa giọng hát sau những sự cố.

Không phải gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng NÓNG BỎNG, đây mới là điều đàn ông cần khi ‘trên giường’ để ‘cuộc yêu’ ĐỈNH CAO

Kiến thức giới tính

06:31:24 10/05/2021
Đừng tự ti vì mình không có gương mặt xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng. Hãy biết cách cải thiện những khía cạnh khác của chính mình nhằm đem lại cuộc yêu đỉnh cao nhất với chồng.

Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!

Sao việt

06:27:24 10/05/2021
Chuyên trang nổi tiếng Missosology vừa đưa ra bảng đánh giá nhan sắc mới nhất trước thềm cuộc thi Miss Universe tại Mỹ, theo đó Khánh Vân đã tăng vọt từ bậc thứ 21 lên 12.

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng

Sự kiện nóng

06:20:12 10/05/2021
Sáng 10/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, trong đó có 2 ca được cách ly ngay, 78 ca lây lan trong cộng đồng.

Cận cảnh Honda PCX 160 đầu tiên về Việt Nam: Trang bị động cơ eSP+ mới, giá bán chưa tiết lộ

Xe máy

06:19:52 10/05/2021
Mẫu Honda PCX 160 đầu tiên mới đây đã được đưa về Việt Nam. Xe được trang bị động cơ eSP mới dung tích 160cc cùng ngoại hình có nhiều thay đổi so với bản tiền nhiệm.