Tử vi tuần mới 6/12 – 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, vận trình công việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, đụng đâu lợi đó.

Mọi điều con giáp này chạm tay vào dường như đều hóa thành vàng. Hãy tận dụng thật tốt thời cơ này để hiện thực hóa các mong muốn mình còn ấp ủ.

Tuổi Tý

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Tý hãy thở phào nhẹ nhõm vì con giáp này đã chính thức vượt qua những giai đoạn cam go nhất của năm 2020. Tuần mới từ ngày 6/12 đến 12/12 mọi thứ đã thuận lợi hơn trước rất nhiều. Từ lúc này trở đi, con đường trước mắt sẽ bớt gập ghềnh và dẫn bản mệnh thẳng bước đến bến bờ mình hằng mong đợi.

Những ngày đầu tuần bản mệnh hãy làm việc chăm chỉ vì hứa hẹn là cuối tuần với sự giúp sức của tài tinh sẽ mang lại cho con giáp này nguồn thu kha khá, nhất là những ai kinh doanh tự do, cơ hội cải thiện tình hình tài chính lúc này rất cao.

Tuy nhiên tuần mới cho thấy tuổi Tý có nhiều lo lắng đối với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Có thể con giáp này lo nghĩ về việc mối quan hệ của cả hai sẽ nhanh chóng nhàm chán bởi cứ dính lấy nhau cả ngày. Do đó, bản mệnh nên có sở thích và không gian riêng để hạn chế việc này.

Bên cạnh đó, tuần này tuổi Tý khá vượng duyên, đòi hỏi bản mệnh phải tỉnh táo tìm ra đâu là chân ái cuộc đời mình khi vây quanh con giáp này là vô số đối tượng với những tích cách khác nhau. Chớ nên vội vàng, cứ để thời gian trả lời tất cả.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, hứa hẹn nhiều điều thú vị khi tuổi Sửu biết phá bỏ những giới hạn cũ kỹ, bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Nhìn ở phương diện khác, giai đoạn nhiều biến động này cũng mang đến cơ hội chữa lành và tái sinh.

Sao chủ về giúp đỡ xuất hiện, dự báo bản mệnh được truyền cảm hứng khá nhiều từ người hoặc sự việc nào đó. Nguồn năng lượng tươi mới sẽ thúc đẩy con giáp này sáng tạo, dấn bước và đưa ra những quyết định khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp - Hình 1

Tuy nhiên khi có trong tay tiền bạc và vị trí sẽ khiến bản mệnh dễ chủ quan và nguy cơ bị lừa xuất hiện vào cuối tuần khi hung tinh mang đến rắc rối. Dù làm gì thì con giáp này cũng nên ưu tiên các giải pháp an toàn sẽ tốt hơn cho mình vào lúc này.

Về phương diện tình cảm, dường như chuyện tình cảm hiện tại của tuổi Sửu đang quá đơn điệu. Đừng chỉ xem nhau như thói quen, hãy thử đem đến cho đối phương những điều mới lạ và hay ho trong cuộc sống, chẳng hạn như những bữa tối lãng mạn hay những buổi đi chơi đầy bất ngờ.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, nếu tuổi Dần thích sự ổn định thì sẽ thất vọng khi cuộc sống của mình khá chao đảo với những thay đổi. Thực tại vẫn xoay vần dù con giáp này có che đi đôi mắt mình, vì vậy lựa chọn tốt nhất là học cách đối diện và thích nghi càng sớm càng tốt.

Bù lại trong tuần mới nay, cát tinh hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong việc cải thiện tình hình tài chính đang có. Nếu có cơ hội để đầu tư thì con giáp này nên cố công tìm hiểu một chút, đừng bỏ lỡ thì rất phí hoài.

Trước những khó khăn vào đầu tuần thì cũng đừng nản chí, tuổi Dần vì mọi thứ sẽ dần trở nên thuận lợi hơn vào cuối tuần do có cát tinh giúp con giáp này thấy được rất nhiều tín hiệu tích cực từ cuộc sống cho tới vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dần có phần lo sợ mình sẽ phải chịu cảnh độc thân lâu dài khi càng ngày càng không có hi vọng về việc xây dựng một mối quan hệ mới. Hãy tìm cho mình sự bình an trước đã rồi con giáp này sẽ sớm tìm được người ưng ý ngay thôi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, tuổi Mão cố làm điều gì lại càng dễ sai sót, hãy xem đây là giai đoạn tuyệt vời để lắng nghe mình và khám phá chiều sâu của thế giới nội tâm. Nếu chưa từng có dịp kiểm nghiệm hiệu quả của thiền định, có lẽ đây là lúc phù hợp để con giáp này bắt đầu.

Hung tinh xuất hiện cuối tuần sẽ không đủ làm tuổi Mão chùn bước vì con giáp này đủ biết cách để lấy lại thăng bằng. Điều quan trọng là bản mệnh tự rút ra bài học cho mình chứ không phải là những mục tiêu nào đó quá xa vời.

Chuyện tình cảm của một số người bị gia đình ngăn cản, do đó đừng gây thêm căng thẳng thêm nữa. Hãy âm thầm chứng minh tình cảm của mình vì mọi người đều mong con giáp này hạnh phúc mà thôi. Một số mâu thuẫn có thể nổ ra giữa hai vợ chồng nhưng đừng vì một chuyện nhỏ mà xé ra to.

Trên phương diện sức khỏe, hung tinh xuất hiện cho thấy tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng xấu, bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, thiếu tập trung. Nhất là ai đang bị bệnh thì có rất nhiều biểu hiện không tốt, nên thăm khám sớm để tìm cách chữa trị.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, vận trình công việc của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ, đụng đâu lợi đó.

Mọi điều con giáp này chạm tay vào dường như đều hóa thành vàng. Hãy tận dụng thật tốt thời cơ này để hiện thực hóa các mong muốn mình còn ấp ủ.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh khá rực rỡ, nhất là khi có cát thần che chở nên dường như việc gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Thế nhưng những sự cố có thể đến ngay sau đó nếu con giáp này quá chủ quan, khinh địch.

Video đang HOT

Tuần này, tuổi Thìn có một trái tim hòa ái, vì thế, con giáp này khá hào hứng trong việc giúp đỡ mọi người. Thậm chí còn có xu hướng bao đồng một chút khi dùng tiền túi của mình để giúp người khác. Bản mệnh hãy nhớ cân đối lại vấn đề tiền nong nếu không muốn ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của mình.

Trên phương diện tình cảm, với tâm lý hay so sánh người yêu, người bạn đời của mình với người khác càng khiến tình cảm hai người bị rạn nứt. Bản mệnh hãy thử đặt mình vào vị trí của nửa kia để hành xử với đối phương như những gì chính mình mong được nhận.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những điều tốt lành cùng những cơ hội sẽ đến với tuổi Tỵ. Suốt thời gian qua, con giáp này đã trải qua nhiều sự việc và qua đó cũng rút ra được những bài học quý giá. Cánh cửa vừa mở lúc này là cơ hội để bản mệnh khám phá những góc cạnh mới của cuộc sống.

Sao chủ di chuyển cho thấy tuần này tuổi Tỵ có xu hướng phải đi công tác, đi tìm cơ hội mới cho mình. Con giáp này đừng ngại chịu khổ, vất vả một chút vì bù lại sẽ có được thành quả đáng để mọi đợi, nhất là cơ hội cải thiện tình hình tài chính.

Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp - Hình 2

Ngày đầu tuần có cát thần mang tới niềm vui trọn vẹn thì bản mệnh nhớ tận hưởng đi vì những ngày sau đó sẽ có nhiều khó khăn xảy đến đòi hỏi con giáp này mạnh mẽ đương đầu. Hãy nghĩ tới những ngày vui để mang thêm động lực cho mình.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của con giáp này và nửa kia rất đáng mong đợi. Đừng chần chừ gì mà hãy chủ động dấn thêm một bước trong mối quan hệ của mình. Đối phương dường như đang rất mong tín hiệu từ bản mệnh.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, cuộc sống của tuổi Ngọ trong tuần này rất rực rỡ khi niềm vui nối tiếp niềm vui, bản mệnh lúc này có thể thư giãn và tận hưởng thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. Con giáp này chắc chắn là người may mắn hơn rất nhiều người.

Tuần này, vận trình tình cảm của tuổi Ngọ cũng khởi sắc rõ rệt. Nhiều cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và kết nối sâu sắc sẽ mở ra trong con giáp này thế giới quan hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng này là bệ đỡ tuyệt vời cho sự nghiệp và tình yêu.

Không một thế lực nào có thể cản con giáp này chạm tay vào ước mơ của mình. Lời nhắn nhủ duy nhất dành cho bản mệnh đó là trong vinh quang chớ quên những tấm lòng đã hỗ trợ mình trong những ngày trắc trở.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của tuổi Ngọ. Bản mệnh tưởng chừng đã vạch rõ con đường mình cần đi, thế nhưng đôi lúc vẫn không tránh khỏi rắc rối. Hãy giữ bình tĩnh, đó chỉ là những xúc cảm thoáng qua.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, có thể có nhiều sóng gió khiến tuổi Mùi có lúc chao đảo và muốn bỏ cuộc. Mong rằng tinh thần độc lập sẽ giúp đôi chân con giáp này vững vàng vượt qua tất cả.

Nhưng đây là giai đoạn quan trọng với bản mệnh, đặc biệt là những ai đang đắn đo trước các ngã rẽ sự nghiệp. Đừng để mình bị đóng đinh với sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan đến mức không dám bày tỏ cảm xúc chân thật trong mình.

Vận trình tình cảm có phần xuống dốc. Khi bản mệnh đã tha thứ cho đối phương rồi thì đừng khơi lại vết thương cũ, đừng để những chuyện đã qua gây chia cắt tình cảm giữa hai người. Người độc thân nhớ tìm hiểu kỹ người mà mình mới quen biết trước khi gửi trao tình cảm.

Ngoài ra trong tuần mới này, tuổi Mùi tuần này có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, hung tinh gây hại khiến con giáp này chẳng thể nào yên tâm để làm việc gì. Để cải thiện sức khỏe, trước hết bản mệnh cần học cách xả bớt stress và loại bỏ những lo nghĩ căng thẳng ra khỏi đầu.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, nếu có dự định mới trong liên quan tới công việc thì tuổi Thân hãy thử tiến hành ngay khi có cát tinh tương trợ. Thời gian này bản mệnh cũng muốn áp dụng một số kiến thức về tâm linh để cải thiện vận trình sự nghiệp hiện tại.

Dường như tuổi Thân đã cứ thế bước mà chẳng rõ đích đến là nơi đâu trong suốt thời gian qua, giờ đã đến lúc thay đổi. Nguồn năng lượng tươi mới sẽ thúc đẩy con giáp này sáng tạo, dấn bước và đưa ra những quyết định khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Có những dấu hiệu tỉnh thức rất rõ ràng, đến mức tuổi Thân khó lòng không nhận lấy. Nhiều sự việc xảy ra đã hối thúc giục con giáp này trưởng thành nhanh hơn về mặt cảm xúc. Giờ đây bài học ấy được tăng cấp, bản mệnh cần mạnh mẽ đối đầu.

Trong tình yêu, bản mệnh nên nhớ không cần mọi thứ quá rõ ràng đâu, có một số vấn đề con giáp này cần cảm nhận nhiều hơn là nói ra. Ngoài ra, để có thể tạo ra sự đồng cảm trong mối quan hệ, cả hai cần có không gian riêng tư để suy ngẫm về đối phương cũng như bản thân mình.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 6/12 đến 12/12/2021 là thời điểm vận trình có nhiều xáo trộn và tuổi Dậu dường như không thể nào kiểm soát nổi hết những gì đang diễn ra. Điều này cũng là một hồi chuông tỉnh thức vang vọng đối với bản mệnh.

Con giáp này có thể khám phá được một cái tôi khác ẩn sâu trong mình, bản lĩnh ít bị cảm xúc chi phối hơn. Sự chuyển biến này rất có ý nghĩa trong giai đoạn tuổi Dậu phải đương đầu với nhiều thử thách trong cả sự nghiệp lẫn mối quan hệ.

Tử vi tuần mới 6/12 - 12/12: Tuổi Thìn đụng đâu lợi đó, tuổi Ngọ tin vui nối tiếp - Hình 3

Ngoài ra, trong tuần mới này, có những sự thay đổi đến với tuổi Dậu. Thay vì đối đầu, không muốn thay đổi thì con giáp này nên học thích nghi vì đó là cách để phát triển bản thân, mở mang tầm hiểu biết.

Đối với những vấn đề liên quan tới tình cảm, tuổi Dậu nên suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi hành động. Trong mối quan hệ với nửa kia hay với người thân có thể xảy ra chút mâu thuẫn, đòi hỏi con giáp này biết khoan dung và nhường nhịn.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, khó khăn đã ở lại phía sau, giờ là lúc tuổi Tuất có thể cho phép tâm trí mình được nghỉ ngơi. Đôi khi biết bỏ qua những tiểu tiết lại là cách để con giáp này đạt được thành công trọn vẹn hơn.

Ngay khi có tài tinh che chắn cho mình vào ngày đầu tuần, tuổi Tuất nên kịp thời giữ gìn tiền bạc mà con giáp này có được. Còn thời điểm cuối tuần dự báo rắc rối sẽ liên miên xảy ra khiến bản mệnh hao tổn không ít sức khỏe cho tới tài chính. Đặt công việc cũng những lo nghĩ sang bên, dành thời gian chia sẻ với gia đình và những người yêu thương.

Dường như có điều gì đó gây ra nỗi oan ức trong lòng mà tuổi Tuất chẳng thể nói ra và điều này đang khiến tình cảm của hai người rạn nứt dần mà con giáp này không hay biết. Dù sao thì việc con giáp này thẳng thắn sẽ tốt hơn cho mối quan hệ của hai người lúc này.

Sao chủ về đào hoa xuất hiện trong tuần này cho thấy có nhiều cám dỗ đòi hỏi bản mệnh phải đủ bản lĩnh để đứng vững, tránh được những rắc rối không đáng có cho mình. Những ai đang độc thân sẽ có cơ hội hẹn hò và tìm hiểu người khác giới trong lúc này.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, công việc của tuổi Hợi có nhiều khúc mắc đã được hóa giải. Bên cạnh đó, ít nhiều bức bối dường trước những cuộc cạnh tranh quyền lực xung quanh dù chẳng liên quan đến mình nhưng vẫn khiến con giáp này kiệt sức.

Hung tinh xuất hiện vào giữa tuần gây ra rắc rối hoặc gây ra việc mất tiền và chút suy nghĩ tiêu cực cho tuổi Hợi. Thế nhưng là ngay sau đó con giáp này đã kịp chỉnh đốn lại tinh thần, nhờ đó mà không có việc gì đáng phải nghĩ ngợi trong tuần này.

Tuy nhiên trong phương diện tình cảm, tuổi Hợi trở nên mong manh, yếu đuối hơn bao giờ hết, có thể một số xung đột cũ tìm đường trở lại sẽ khiến con giáp này không khỏi phiền lòng. Bằng sự bình tĩnh và sáng suốt, bản mệnh nên giải quyết một lần cho dứt điểm đi.

Ngoài ra, trong tuần mới này hung tinh có thể là tác nhân khiến con giáp này dễ bị tai nạn. Do đó bản mệnh phải cẩn trọng khi đi lại. Nhất là với những người xuất hành đi xa nên ưu tiên đảm bảo an toàn là điều trước.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới từ 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp: Tý gặp thử thách, Dần có bước tiến mới trong sự nghiệp

Theo tử vi tuần mới từ 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp, Tý gặp thử thách, Dần có bước tiến mới trong sự nghiệp.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đang đứng trước những thử thách thật sự trong tuần này. Bản mệnh được trao nhiều trọng trách trong tập thể, rất nhiều vấn đề đi kèm theo mà bạn không thể chủ quan. Áp lực lúc này không hề nhỏ, mọi thứ đều cần được tính toán thật kỹ để hạn chế sơ suất.

Tiền bạc trong tuần cũng có khởi sắc nhưng chưa nhiều đột phá. Con giáp này vẫn có các khoản thu đều đặn, từ công việc cố định hoặc từ kinh doanh, buôn bán. Tình trạng hiện tại cũng không tồi nên bạn chớ nóng vội, cứ bước chậm mà chắc còn hơn mạo hiểm rồi thua lỗ đáng tiếc.

Tử vi tuần mới từ 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp: Tý gặp thử thách, Dần có bước tiến mới trong sự nghiệp - Hình 1
Người tuổi Tý đang đứng trước những thử thách thật sự trong tuần này

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một tuần nhiều sóng gió do chịu tác động của hung tinh Thiên Cẩu chiếu mệnh. Điềm báo thị phi khá rõ trong tuần này, song bạn cũng không nên quá bận lòng. Càng những kẻ thích nói ngon nói ngọt bên cạnh bạn thì càng dễ ôm tâm tư khác và muốn đạt được thứ gì đó từ bạn. Chỉ cần bạn luôn tự nhắc nhở bản thân vấn đề này và tập trung làm việc của mình thì rắc rối sẽ tự tránh xa.

Tiền bạc trong tuần cũng lên xuống khá thất thường. Có đôi khi tiền vừa về túi chưa được bao lâu, bản mệnh đã phải bỏ ra một khoản không nhỏ để chi trả cho các nhu cầu sinh hoạt hoặc đầu tư vào việc kinh doanh, làm ăn. Bạn sẽ cần lên kế hoạch quản lý tài chính chi tiết hơn để đảm bảo cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Tuổi Dần

Bước sang tuần mới, người tuổi Dần có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp nhờ có sao Thiên Đức bảo trợ. Con giáp này cũng cảm thấy rất tự hào khi bản thân đi được đến thành công này. Rốt cuộc thì bạn đã có thể mỉm cười khi nhìn về những chặng đường nỗ lực đã qua của bản thân mà không phải hối tiếc về bất cứ điều gì.

Tuy nhiên phương diện tài lộc khá thăng trầm bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng hao hụt đi không kém. Đây chính là điềm báo cho thấy dù có vận may phát tài nhưng lại không giữ được tiền trong tay, vì vậy người tuổi này cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lí và thông minh hơn trước.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới, từ ngày 15/11 đến 21/11/2021, cát thần xuất hiện vào đầu tuần mang tới cho tuổi Mão niềm vui, những ngày sau đó có khá nhiều sóng gió mà con giáp này khó có thể lường trước được. Hãy giữ những niềm vui để làm động lực trải qua những thăng trầm.

Tuần này, sự nhạy cảm chính là món quà mà tuổi Mão được ban tặng. Nhưng cũng vì vậy mà đôi lúc con giáp này sẽ bị choáng ngợp bởi trí tưởng tượng quá mức của mình. Thế nhưng, chỉ cần tập trung và gạt bỏ những suy nghĩ vẩn vơ bên ngoài, bản mệnh sẽ có được câu trả lời mà mình tìm kiếm.

Tử vi tuần mới từ 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp: Tý gặp thử thách, Dần có bước tiến mới trong sự nghiệp - Hình 2
Tuần này, sự nhạy cảm chính là món quà mà tuổi Mão được ban tặng

Tuổi Thìn

Tử vi cho thấy, đang có những tín hiệu tích cực đối với tuổi Thìn. Dường như con giáp này vô định trong nhiều tuần qua. Giờ đây, nguồn năng lượng tươi mới sẽ thúc đẩy bản mệnh sáng tạo, dấn bước và đưa ra những quyết định khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Trong tuần mới này, cát thần còn xuất hiện hỗ trợ bản mệnh trừ hung, không lo vận hạn liên quan tới tiền bạc, thậm chí nhiều người được thoát khỏi nợ nần, tìm được cách gia tăng thu nhập trong tương lai bằng những cách thức vô cùng thiết thực.

Tuổi Tỵ

Những ngày đầu tuần, tuổi Tỵ thuận lợi và thậm chí là có được nguồn thu kha khá thế nhưng cũng đừng nên chủ quan, nhất là khi hung tinh xuất hiện giữa tuần có thể mang lại rắc rối, có thể liên quan tới tình cảm lẫn tiền bạc.

Tuần này, tuổi Tỵ nhận ra là giai đoạn gian khó đã ở lại phía sau, giờ là lúc con giáp này cho phép tâm trí mình được nghỉ ngơi. Đôi khi biết bỏ qua những tiểu tiết lại là cách để con giáp này đạt được thành công trọn vẹn hơn.

Tuổi Ngọ

Chịu tác động từ Tiểu Hao, vận trình tài lộc trong tuần của tuổi Ngọ dễ hao hụt một khoản mà bạn không ngờ tới. Tiền vừa vào tay đã có chuyện xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản mới có thể giải quyết được rắc rối, khắc phục vấn đề.

Công việc có phần suôn sẻ hơn ở thời điểm đầu tuần, khi bạn có sự tập trung cao độ nên hiệu suất cũng khá cao. Tuy nhiên, càng về cuối tuần, tinh thần càng rã rời, lại nhiều tác động khách quan khiến bản mệnh sinh chểnh mảng, công việc vì thế mà cũng không còn đạt được tiến độ như trước đó.

Tử vi tuần mới từ 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp: Tý gặp thử thách, Dần có bước tiến mới trong sự nghiệp - Hình 3
Chịu tác động từ Tiểu Hao, vận trình tài lộc trong tuần của tuổi Ngọ dễ hao hụt

Tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi có thể gặp không ít rắc rối do Ngũ Quỷ tác động. Điềm báo có thị phi ập tới, kẻ tiểu nhân đơm đặt, đồn thổi những chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của người tuổi này. Con giáp này được nhắc nhở cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn xấu xa kia.

Kiếp Tài đi kèm Thực Thần cho thấy, không phải con giáp này không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.

Tuổi Thân

Chính Tài xuất hiện ngay từ đầu tuần cho thấy con giáp này sẽ có cơ hội thu tiền bạc về tay, nhất là người làm ăn có cơ hội phát tài trông thấy. Tuổi Thân cần dồn hết công sức vào việc kinh doanh mới không để tuột mất thời cơ, song giữa tuần cần chú ý vì có thể vướng họa mất tiền.

Về phần công việc, tuổi này có thể mắc vài lỗi nhỏ vào đầu tuần do chưa lấy lại được sự tập trung cần thiết sau những ngày nghỉ ngơi, đây có thể là nguyên nhân gây ra không ít rắc rối sau này Rất may là bạn cũng nhanh chóng khắc phục được sai sót của mình, chăm chỉ và cố gắng hơn để gặt hái thành quả vào cuối tuần.

Tuổi Dậu

Niềm vui nối tiếp niềm vui đến với tuổi Dậu. Con giáp này có thể tận hưởng thành quả từ những nỗ lực trong thời gian qua. Mọi điều bản mệnh chạm tay vào dường như đều hóa thành vàng khi có những đánh giá rất chuẩn xác trong các cơ hội đầu tư.

Hung tinh gây hại một chút trong tuần này nhưng mọi thứ sẽ trở nên êm đềm và tốt đẹp từ giữa cho tới cuối tuần nhờ thái độ chủ động và lạc quan của con giáp này. Thậm chí, bản mệnh còn đủ xuất sắc đủ biến nguy thành cơ trong tích tắc.

Tử vi tuần mới từ 15/11 đến 21/11/2021 của 12 con giáp: Tý gặp thử thách, Dần có bước tiến mới trong sự nghiệp - Hình 4

Công việc của tuổi Tuất hanh thông ngay đầu tuần, rất thuận lợi cho những ai có năng khiếu nghệ thuật phát huy sức sáng tạo

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất hanh thông ngay đầu tuần, rất thuận lợi cho những ai có năng khiếu nghệ thuật phát huy sức sáng tạo. Nhưng những ngày sau mọi việc lên bổng xuống trầm khó kiểm soát, con giáp này cần bình tĩnh hơn.

Có rất nhiều suy nghĩ mới lạ, độc đáo nên tuổi Tuất có thể đưa ra được những hướng đi mà người khác không nghĩ đến. Trước mọi tình huống, con giáp này luôn đứng vững, bình tĩnh và cởi mở, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau để tìm thấy phương pháp tốt nhất. Tuần mới cũng cho thấy tuổi Tuất rất khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề. Cát tinh tương trợ giúp cho mối quan hệ trong công việc cũng tốt đẹp hơn.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi thuận lợi nhờ cát tinh hỗ trợ vào đầu tuần, do đó nên tận dụng tốt lợi thế này. Càng về cuối tuần càng xuất hiện nhiều trở ngại, khi đó cơ hội để thành công rất nhỏ nếu không muốn nói là rất khó khăn.

Một số rắc rối xảy ra cũng là một hồi chuông tỉnh dành cho con giáp này. Bản mệnh có thể khám phá được một cái tôi khác, bản lĩnh ít bị cảm xúc chi phối hơn. Sự chuyển biến này rất có ý nghĩa trong giai đoạn tuổi Hợi phải đương đầu với nhiều thử thách trong cả sự nghiệp của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết
23:51:23 21/01/2022
Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền
23:52:54 21/01/2022
2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho
23:53:58 21/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc
23:47:24 21/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn
13:52:40 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Hình ảnh tại lễ nhập kim quan Thiền sư Thích Nhất Hạnh
14:41:59 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Góc khuất quá khứ khiến Minh Nhí rùng mình khi nhớ lại: Bị cấm diễn 6 tháng, bán cả gia sản vì vỡ nợ
13:24:57 23/01/2022
Những tựa game 18+ offline hay nhất ở thời điểm hiện tại, đủ để khiến người chơi chảy máu mũi khi trải nghiệm (p2) 
13:51:42 23/01/2022
Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm
13:16:43 23/01/2022
Tạ Đình Phong bị chỉ trích ‘vô tâm' trước một câu nói của bố Tạ Hiền
16:25:12 23/01/2022
Vì 1 điều khoản hợp đồng hôn nhân, Lâm Tâm Như phải cố gắng mang bầu lần 2 với Hoắc Kiến Hoa dù đã 45 tuổi?
15:03:43 23/01/2022

Tin mới nhất

Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời

16:40:10 23/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch hoàng kim này được ban phước rất nhiều trong năm 2022, liệu bạn có trong số đó không?

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang

16:32:16 23/01/2022
Những con giáp này sẽ được quý nhân gõ cửa nhà vào đúng ngày mùng 1 Tết, giúp họ gặt hái thành công trên con đường tài vận, vận may cũng vì thế mà ùng ùng kéo đến

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện

19:06:26 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tin tưởng vào khả năng của bản thân. Chòm sao này sẽ luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn

09:29:26 22/01/2022
Chỉ cần đồng hồ điểm 0h ngày 1/1 âm lịch, những con giáp giàu có này sẽ phát tài cực to, sung túc an nhàn, tiêu tiền thả ga

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm

Hai ngôi sao lên tuyển, HLV Park Hang-seo thêm "vũ khí" chờ đại chiến Trung Quốc

Bóng đá việt nam

19:14:02 23/01/2022
Hôm qua, hai ngôi sao của ĐTVN là Văn Toàn và Tiến Linh đã lên tập trung ĐTQG ở Hà Nội

NingNing (aespa) liên tục bị "bóc phốt" hát nhép, hóa ra là liên quan đến SM?

Sao châu á

19:09:32 23/01/2022
Kể từ sau màn comeback với Savage, aespa thường xuyên bị soi tình trạng hát nhép khi biểu diễn trên các sân khấu lớn nhỏ

Bài trí phòng khách để chiêu tài, mang thịnh vượng cho gia đình

Sáng tạo

19:02:07 23/01/2022
Phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, may mắn của cả gia đình

3 "lãnh địa riêng tư" nếu một cô gái mời bạn vào, chứng tỏ cô ấy yêu bạn

Tình yêu

18:56:44 23/01/2022
Một cô gái nếu chia sẻ với bạn 3 góc khuất sau trong cuộc sống của cô ấy, chứng tỏ cô ấy yêu bạn sâu sắc và mong muốn hai người sẽ tiến xa hơn

Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH

Netizen

18:51:18 23/01/2022
Quyết định tự mình mặc áo trang điểm và đăng tải lên mạng xã hội nhằm tự quảng bá cho sản phẩm của mình đã đem tới sự thành công bất ngờ cho Tsukigi Kousuke

Kiểm tra độ bền OPPO Find N: Quá tốt đối với một smartphone màn hình gập 

Đồ 2-tek

18:20:13 23/01/2022
Thay vì con dao kiểm tra độ bền của OPPO Find N, chính mặt kính nhám của máy đang thử thách độ bền của dao

Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện

Sao việt

18:12:36 23/01/2022
Sau thời gian chờ đợi, cơ quan chức năng đã tiến đến kết quả các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành minh bạch, không có hành vi gian dối trong quyên góp tiền từ thiện

Nhìn loạt ảnh này, bạn sẽ không dám tự ý chọn kiểu tóc tại nhà

Phong cách sao

18:07:01 23/01/2022
Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến nhan sắc bạn lên hương, còn kiểu tóc không phù hợp thì

Cả nước gần 15.000 ca Covid-19, TPHCM chỉ ghi nhận 138 F0 trong ngày.

Sự kiện nóng

18:05:11 23/01/2022
Ngày 23/1, Bộ Y tế cho biết tại 62 tỉnh thành ghi nhận 14.934 ca Covid-19, với hơn 10.000 F0 cộng đồng

Món khoái khẩu bánh mì Hà Nội

Ẩm thực

18:03:34 23/01/2022
Hà Nội là cái tên thu hút khách du lịch khắp nơi, khám phá nền ẩm thực độc đáo bao gồm cả món bánh mì bình dân

Đi tiệc, cô gái hoảng khi cơ thể bỗng phát sáng như zombie, lý do gây rùng mình

Làm đẹp

18:02:44 23/01/2022
Cư dân mạng không khỏi bàng hoàng trước hình ảnh sự biến đổi của cơ thể cô gái trẻ sau quá trình làm đẹp

Trước ngày 'theo chồng', tình cũ Quang Hải khoe sắc rạng rỡ

Bên lề sân cỏ

17:59:48 23/01/2022
Sau tất cả những sóng gió tình cảm, Nhật Lê - bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình