Tử vi tuần mới 5/12 – 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Thìn nếu chịu cố gắng không ngừng để khắc phục khó khăn thì từ giữa tuần trở đi, sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân.

Bản mệnh sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, đồng nghiệp.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, sự nghiệp của tuổi Tý khá bình ổn vào đầu tuần, nhưng đến giữa tuần thì rắc rối bắt đầu xảy ra. Bản mệnh dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên, khiến công việc chẳng thể nào suôn sẻ. Chỉ đến cuối tuần, mọi việc mới quay trở về quỹ đạo.

May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này lại khá khởi sắc, đặc biệt là thời điểm đầu tuần. Vì thế, nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh nên chủ động chớp lấy cơ hội, không nên chần chừ, do dự, để thời cơ rơi vào tay người khác.

Vận trình tình cảm chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Dường như vợ chồng bản mệnh vẫn còn nhiều điều giấu giếm nhau nên dù có duy trì bầu không khí hòa bình thì trên thực tế là nhiều khúc mắc vẫn còn tồn tại. Đôi bên đều cần thành thật với nhau hơn.

Một điều nữa cần phải lưu ý trong tuần này là cần cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay để tránh các sự cố đáng tiếc. Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, tốt nhất bản mệnh nên nghỉ ngơi.

Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, đường sự nghiệp của tuổi Sửu có hung cát đan xen, chính vì vậy bản mệnh không được phép chủ quan, để xảy ra sự cố đáng tiếc. Đồng thời, hãy có cách cư xử đúng mực để không khiến các mối quan hệ bấy lâu nay bị ảnh hưởng.

Vận tài lộc cũng chưa có nhiều tiến triển đáng kể. Chỉ khi đến cuối tuần, con giáp này mới nhận được một phần lương thưởng cho công sức của mình. Vì vậy, việc cần làm bây giờ là tiếp tục cố gắng để có thể gặt hái thành quả trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Chuyện tình cảm còn có lắm thăng trầm, nhưng may mắn là đến cuối tuần, mọi việc có dấu hiệu được cải thiện. Có thể cả bản mệnh và nửa kia đều đã dần biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, không còn quá đề cao cái tôi cá nhân của mình nữa.

Người độc thân có sao chủ đào hoa nên có thể nhận được tin vui vào cuối tuần. Nếu người theo đuổi bản mệnh là một người chân thành thì bản mệnh nên thử cho đối phương một cơ hội, để đôi bên có thể hiểu rõ về nhau hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần khá ảm đạm trong suốt cả tuần. Có thể bản mệnh sẽ vướng phải nhiều rắc rối mà chưa thể giải quyết được ngay. Con giáp này cần phải hết sức kiên nhẫn mới có thể không đẩy mọi việc đi quá xa.

Trái ngược với sự nghiệp thì tài lộc lại rực rỡ. Tuổi Dần có thể phát tài chỉ nhờ vào vận may. Tuy nhiên, con giáp này nên có cách sử dụng đồng tiền từ trên trời rơi xuống một cách hợp lý. Người đầu tư, kinh doanh có thể thu hồi vốn từ những mối làm ăn trước đó của mình.

Video đang HOT

Trong tuần này, tuổi Dần cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân. Người ày có thể cảm thấy ngứa mắt vì những thành công trên con đường mà bản mệnh đã chọn. Vì vậy, con giáp này chớ nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin cẩn thận.

Vận trình tình cảm cũng không mấy ổn định, đáng chú ý là những sự cố thường xảy ra vào thời điểm giữa tuần. Hai người đều cần phải kìm chế cơn nóng nảy để không làm tổn thương đối phương. Đến cuối tuần, mọi chuyện mới có dấu hiệu ổn thỏa.

Tuổi Mão

ADVERTISEMENT

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Mão khó đạt được tới những cái đích đã đặt ra trong sự nghiệp. Nhiều rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra khiến bản mệnh tốn công sức giải quyết. Hãy cẩn thận từng đường đi nước bước để tránh những quyết định sai lầm, ngay cả trong công việc quen thuộc nhất.

Vận tài chính có nhiều dấu hiệu cải thiện, đặc biệt vào cuối tuần. Người đầu tư, kinh doanh nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ trước ngay để gặp nhiều may mắn. Người làm công ăn lương cũng có thể tranh thủ chớp lấy cơ hội làm việc tốt để được thưởng nóng.

Những người trẻ tuổi nên cố gắng hoàn thành mục tiêu mà mình đã đặt ra, bởi chỉ cần bản mệnh cố gắng thì tương lai ắt sẽ được hưởng thành quả xứng đáng. Hơn nữa, xung quanh bản mệnh luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

Về mặt tình cảm, trải qua nhiều mâu thuẫn thì đến cuối tuần, mối quan hệ của hai người có dấu hiệu ổn định hơn. Con giáp này và nửa kia đều đã lùi một bước để có thể đi tới thống nhất chung. Bầu không khí yên bình trong gia đình cũng khiến bản mệnh cảm thấy vui vẻ, dễ chịu hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Thìn nếu chịu cố gắng không ngừng để khắc phục khó khăn thì từ giữa tuần trở đi, sẽ gặp được nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Bản mệnh sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, đồng nghiệp.

Tài chính thiên về ổn định chứ chưa có biến chuyển đáng kể. Con giáp này cần tiếp tục duy trì công việc hằng ngày, không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh kẻo rơi vào thua lỗ. Cuối tuần, túi tiền cải thiện nếu làm các công việc tay trái.

ADVERTISEMENT

Vận tình cảm của người độc thân chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Có vẻ con giáp này muốn dành thời gian cho riêng mình hơn là cho một người nào đó khác. Đến cuối tuần, một vài người sẽ bày tỏ thiện cảm, bản mệnh nên cân nhắc để có cách trả lời đối phương phù hợp.

Tuần này, tuổi Thìn được khuyên phải quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe, đừng bắt cơ thể phải làm việc quá sức. Nếu khiến cơ thể đổ bệnh thì bản mệnh sẽ còn phải tốn thêm tiền để mua thuốc men chạy chữa nữa.

Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/12 đến 11/12/2022 mang đến nhiều may mắn cho tuổi Tỵ. Ngay từ đầu tuần, bản mệnh đã được trao cho cơ hội để khẳng định giá trị bản thân. Tuy nhiên, sau khi gặt hái được thành công, bản mệnh cần hành xử một cách khiêm tốn.

Vận tài chính có nhiều cải thiện vào cuối tuần, dù làm trong ngành nghề gì đi nữa con giáp này cũng thu được lợi nhuận và lương thưởng tương xứng. Tuổi Tỵ có thể nhận thấy rằng công sức của mình bỏ ra đã được trả giá một cách xứng đáng.

ADVERTISEMENT

Nếu đang ấp ủ kế hoạch làm ăn, kinh doanh, bản mệnh nên tranh thủ thực hiện ngay trong tuần này. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc trong vấn đề gì, hãy mạnh dạn đặt câu hỏi cho những người đi trước để có được những lời giải thích đúng đắn.

Tình cảm của tuổi Tỵ cũng khởi sắc vô cùng rực rỡ, mà chủ yếu vào giữa tuần. Người độc thân nhận được nhiều sự săn đón, việc của bản mệnh chỉ là chọn ra người phù hợp mà thôi. Người đã lập gia đình tìm được cách hâm nóng tình cảm với nửa kia, đôi bên trở về cảm giác của những ngày mới yêu.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều điều ưng ý trong sự nghiệp. Con giáp này bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi, thậm chí có thể trở thành người dẫn dắt cả tập thể đi tới thành công.

Túi tiền của bản mệnh cũng khá rủng rỉnh, đặc biệt nếu là người làm nghề tự do hoặc có thêm các công việc tay trái. Sự chăm chỉ, trách nhiệm của con giáp này đã chinh phục được các đối tác, khách hàng, khiến ai đã từng hợp tác một lần đều muốn quay trở lại.

Tuy nhiên, dù có rủng rỉnh đến thế nào, tuổi Ngọ cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo dễ rơi vào cảnh cháy túi. Trước khi bỏ tiền ra mua sắm món hàng gì, bản mệnh nên cân nhắc giá cả và tính thiết thực của món đồ.

Vận trình tình cảm khá êm đềm khi các thành viên trong nhà luôn quan tâm, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Cũng nhờ người nhà mà bản mệnh có thêm động lực để tiến lên phía trước, những áp lực cũng chẳng còn quá nặng nề.

Tuổi Mùi

ADVERTISEMENT

Theo tử vi tuần mới từ ngày 5/12 đến 11/12/2022 của 12 con giáp, sự nghiệp của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc hơn khi bước vào thời điểm giữa tuần. Nếu như đầu tuần, bản mệnh thường bị gây bất lợi thì đến giữa tuần, quý nhân lại xuất hiện, giúp tìm ra hướng phù hợp để biến thách thức thành cơ hội.

Tuy nhiên vận tài lộc vẫn chưa có nhiều biến động tích cực. Vì thế, tuần này, tốt nhất là bản mệnh không nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác. Hãy tiếp tục với các công việc và hạng mục quen thuộc của mình, đợi đến cuối tuần sẽ có kết quả xứng đáng.

Ngoài ra, con giáp này sẽ phải dành nhiều khoản cho chi tiêu lặt vặt. Đừng cho rằng khoản tiền ấy không thấm vào đâu, bởi nhiều lần như thế cộng dồn vào với nhau, bản mệnh sẽ nhận ra mình đã mất một khoản kha khá.

Vận tình cảm cũng khá ảm đạm khi tuổi Mùi thường không muốn nghe lời giải thích của nửa kia. Có thể bản mệnh đang hiểu lầm đối phương ở một phương diện nào đó. Con giáp này nên lắng nghe đối phương trước khi đưa ra những lời kết tội phũ phàng.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, tuổi Thân gặp thử thách ngày từ đầu tuần. Dường như bản mệnh làm cách nào cũng không thể làm hài lòng cấp trên. May mắn, đến cuối tuần, con giáp này sẽ tìm ra cách mới để khẳng định bản thân.

Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, tuổi Thân cần chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Có thể kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách xun xoe để tiếp cận bản mệnh.

Vận tài lộc có khởi sắc vào đầu tuần nhưng khoảng thời gian sau đó lại trở nên khá ảm đạm. Con giáp này cần có cách chi tiêu hợp lý, tốt nhất nên có một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm cũng lên xuống khá thất thường do đôi bên chưa biết cách dung hòa những điểm khác biệt. Bản mệnh không nên bắt nửa kia phải làm việc này việc khác theo ý muốn của mình. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể thấu hiểu đối phương hơn.

Tử vi tuần mới 5/12 - 11/12/2022: Tuổi Thìn khẳng định bản thân, tuổi Tỵ có nhiều may mắn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, muốn gặt hái được thành công vào cuối tuần thì đầu tuần, tuổi Dậu sẽ phải trải qua đủ loại khó khăn. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực, rằng khó khăn là tất yếu nếu bản mệnh muốn phát triển và vững vàng hơn để không bỏ cuộc giữa chừng.

Vận tài lộc chủ yếu bình ổn chứ chưa có bước phát triển quá rõ ràng. Tiền bạc đa số chỉ đến với những người làm nghề tự do. Con giáp này nhận được khoản tiền từ những mối hợp tác trước đó.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi lên bổng xuống trầm, có thể lúc trước đó hai người vừa vui vẻ bên nhau, nhưng ngay lập tức đã có thể tranh cãi với nhau ngay được. Hai người cần có cách cư xử trưởng thành hơn, đừng nên trẻ con tùy hứng.

Tình duyên của người độc thân lại trở nên thuận lợi hơn. Con giáp này có thể được người quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy giữ thái độ cởi mở khi trò chuyện với đối phương, biết đâu hai người lại cực kỳ hợp nhau.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 5/12 đến 11/12/2022, sự nghiệp của tuổi Tuất có tốt có xấu, quan trọng là cách cư xử sẽ quyết định thành bại của bản mệnh. Con giáp này tốt nhất chớ nên kiêu ngạo, hãy học cách lắng nghe để có thể nhận ra điểm tốt và chưa tốt của bản thân.

Vận tài lộc cơ bản là không có nhiều biến động, dù bản mệnh là người làm công ăn lương hay làm đầu tư kinh doanh. Điều này cho thấy tuổi Tuất còn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng nữa. Đến cuối tuần, một số người có thể phát tài bất ngờ.

ADVERTISEMENT

Con giáp này cố gắng hết sức mình, bởi càng chăm chỉ bao nhiêu thì tương lai, kết quả thu được sẽ càng đáng mừng bấy nhiêu. Vì thế, tuổi Tuất chớ nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Kể cả khi mọi người xung quanh có đang nghỉ ngơi thì bản mệnh cũng nên tiếp tục rèn luyện bản thân.

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng mừng vào thời điểm cuối tuần, sau khi mọi mâu thuẫn, bất đồng đã trôi qua. Trải qua tranh cãi, bản mệnh và nửa kia hiểu thêm về nhau, không còn so đo tính toán những điều quá nhỏ nhặt với đối phương.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 5/12 đến 11/12/2022 mang vận may tài lộc cho tuổi Hợi vào ngày đầu tuần. Nhưng khi cầm đồng tiền trong tay, bản mệnh chớ nên chi tiêu một cách quá hào phóng, bởi khoảng thời gian sau đó, túi tiền của bản mệnh sẽ chẳng còn rủng rỉnh.

Thêm vào đó, những thành quả gặt hái được vào đầu tuần có thể khiến cho tuổi Hợi trở nên kiêu ngạo, dễ mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, cấp trên. Hãy chú ý hơn trong cách cư xử, đừng tự coi mình là người tài giỏi nhất như vậy.

Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình không được yên bình. Đôi bên thường hay mâu thuẫn vì những vấn đề quan trọng trong gia đình, khó có thể tìm được tiếng nói chung. Có lẽ cả hai đều cần dành thời gian để nghiêm túc lắng nghe nửa kia nhiều hơn.

Nhưng với người độc thân, đặc biệt là với nam giới, có thể được giới thiệu cho những đối tượng lý tưởng. Nếu có thiện cảm với đối phương, đừng ngại ngần mà hãy tìm cách kéo gần quan hệ, trước hết là thường xuyên nói chuyện với người ấy.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Trang Nemo khoe “bụng bầu” sau Tết, cộng đồng mạng há hốc mồm phát hiện ra 1 sự thật!03:10Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Chị Gái Giấu Em Trai, Bất Ngờ Trở Về Dự Đám Cưới: Tình Thân Là Nhất01:26Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Thanh niên từ TP.HCM về quê ăn tết ‘mất tích’ 10 ngày và cái kết khiến dân tình ngã ngửa?03:11Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Shark Hưng gây náo loạn MXH dịp đầu năm với quan điểm “an cư”: Có 1 tỷ vay 4 tỷ thì cả đời trả nợ03:29Lê Bống bị ném đá vì tổ chức sinh nhật cho người quản lý quá cố ở nghĩa trang03:05MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?03:24Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi01:01Lê Công Phước "Bạch Công Tử": Tay chơi bậc nhất trời Nam, đốt tiền cho Ba Trà đến thảm kịch cuối đời05:25Chủ khách sạn tại Đà Lạt bị “tố” miệt thị, phân biệt người gốc Hoa: Chính quyền vào cuộc?03:32Team Châu Phi thay Quang Linh ghé thăm, chúc Tết gia đình, mẹ Liệu tiết lộ chuyện xúc động03:10Team Châu Phi "đáp trả" khi bị chỉ trích vì về VN suốt ngày livestream, "bắt" về Angola giúp đỡ dân?03:26Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng03:02Team Châu Phi của Quang Linh bất ngờ đăng đàn cầu cứu, Tiến Nguyễn có biểu cảm gây sốc03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tết Nguyên Tiêu cúng chè trôi nước: Tài vận lênh đênh như lời đồn?
21:39:49 01/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 1/2/2023: Sóng gió không nản
21:43:06 01/02/2023
Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng
21:49:55 01/02/2023
Cúng Rằm tháng Giêng chuẩn chỉnh, Thần linh ưng bụng ban tài
15:05:42 02/02/2023
4 con giáp vận đỏ như son, công việc thăng hoa ngày đầu tháng 2
19:16:37 01/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023: Tuổi Mão tài chính có chút khó khăn
19:45:25 01/02/2023
Từ ngày 10 đến 14/1 Âm lịch, Nam Tào chấm sổ 3 tuổi đổi vận
21:46:46 01/02/2023
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.1.2023
10:23:02 01/02/2023
3 con giáp cứ yêu là 'gian díu mập mờ' chẳng biết đâu mà lần
14:23:04 02/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 2/2/2023: Xanh vỏ, đỏ lòng
18:04:46 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hé lộ nguyên nhân hot Tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
22:21:11 02/02/2023
Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 20
22:11:32 02/02/2023
Ngân 98 bị chê ăn mặc lố khi tổ chức sinh nhật cho Lương Bằng Quang
20:38:38 02/02/2023
5 năm vợ không có bầu tôi ly hôn, 4 năm sau gặp vợ cũ ở trường mầm non, tôi năn nỉ cô ấy tái hôn
22:21:35 02/02/2023
Hồ Ca chi bộn tiền để giấu ảnh vợ và con gái
19:32:05 02/02/2023
Bố mẹ ly hôn, quý tử lai Tây Hoàng Oanh vẫn đủ đầy tình thương
20:28:19 02/02/2023
Đông Nhi - Phạm Quỳnh Anh đọ sắc chung một khung hình, nhưng 2 nhóc tì mới là nhân vật "chiếm spotlight"
18:39:50 02/02/2023
Hành khách đăng bài trên Facebook bị cán bộ hải quan sân bay gây sức ép, bắt xóa bài
22:01:55 02/02/2023
Phát ngôn của "bà hoàng showbiz" Thái Lan Chompoo Araya nếu chồng có tiểu tam bên ngoài, nghe xong thấy chất lừ!
23:25:19 02/02/2023
Mặc áo mưa thả rông vòng 1, Võ Huỳnh Ngọc Phụng nhận đủ gạch
20:06:34 02/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngày 2/2 Phật Bà mở lối, 3 tuổi buôn bán 'trúng quả đậm'

18:01:50 02/02/2023
Trước tiên xin được chúc mừng tuổi Tý vì nhanh chóng bước qua giai đoạn khó khăn của chuỗi ngày cuối tháng 1 Dương lịch. Đến đây, bản mệnh được Tam Hội ghé thăm nên không cần lo lắng về sự nghiệp của mình...

Nên cúng rằm tháng Giêng trong nhà hay ngoài trời?

17:15:32 02/02/2023
Nghi lễ cúng rằm tháng Giêng rất quan trọng đối với người Việt Nam, liệu có phải cúng ở cả trong nhà và ngoài trời mới đầy đủ, chu đáo?...

Rằm tháng Giêng, nên cúng ở nhà hay trên chùa?

16:51:05 02/02/2023
Lễ cúng rằm tháng Giêng diễn ra hằng năm nhưng nhiều người vẫn băn khoăn về nghi thức, như nên cúng ở nhà hay trên chùa, trong nhà hay ngoài trời...

3 con giáp sa sút bất ngờ, dự báo thất thoát tiền bạc ngày 1/2

18:37:40 01/02/2023
Tử vi hôm nay dự đoán có 3 con giáp gặp nhiều sóng gió, sa sút bất ngờ... đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh để đương đầu mọi tình huống xảy đến...

4 con giáp gặp thị phi, công việc lỡ dở ngày vía Thần Tài

13:15:24 31/01/2023
Đúng ngày vía Thần Tài, 4 con giáp này có cẩn thận chú ý tới thế nào cũng khó tránh khỏi điều tiếng thị phi, gặp chuyện không may...

Vị trí nên đặt két sắt ngày vía Thần Tài để hút tài lộc

13:11:23 31/01/2023
Két sắt tốt nhất nên được đặt nằm ngang và vuông góc với ngôi nhà. Nghĩa là không hướng ra ngoài đường, cũng không được hướng vào phía trong nhà. Như vậy mới có thể phát huy công năng một cách tối ưu nhất...

3 con giáp hưởng lộc trời ban ngày vía Thần Tài

13:06:32 31/01/2023
Trong ngày vía Thần Tài có 3 con giáp được hưởng lộc trời ban, vận trình khởi sắc, tình duyên rực rỡ, tài lộc tới tấp...

Đầu năm làm ngay 3 điều này giúp cả năm vận đỏ như son, tiền bạc dư dả

12:51:09 31/01/2023
Ví tiền là vật không thể thiếu của chúng ta khi ra đường. Theo chuyên gia phong thủy, khi sử dụng ví lưu ý 3 điều sau để cả năm vận đỏ như son...
ADVERTISEMENT

Ngày vía Thần Tài 2023 mua gì để cả năm sung túc?

11:59:29 31/01/2023
Ngoài mua vàng, nhiều người còn mua đá phong thủy, tượng thiềm thừ... trong ngày Vía Thần Tài để mong một năm sung túc, làm ăn thuận lợi...

Ngày 30/1 Nguyệt Lão se duyên, 3 tuổi hạnh phúc giăng lối

23:09:02 30/01/2023
Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày có đôi phần tiến triển nhờ cục diện Thủy sinh Mộc, trong ngày bạn dễ dàng hòa hợp với mọi người xung quanh. Với người độc thân nhờ tính tình hiền lành, hài hước thu hút đối tượng khác giới chủ độn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 30/1/2023 - 5/2/2022: Lột xác choáng ngợp

22:29:04 30/01/2023
Tử vi tuần mới 30/1- 5/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:...

Ngày 10/1 Âm lịch Thần Tài mở kho vàng, 3 tuổi đại HÊN

22:17:12 30/01/2023
Ngày vía Thần Tài 10/1 Âm lịch dự đoán có 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, hứng trọn lộc trời, đại cát đại lợi...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 31/1/2023: Vô tình bạc nhược

22:09:09 30/01/2023
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 31/1/2023 cho thấy, Bảo Bình vận trình êm đẹp khi bạn chủ động làm việc, từ đó thu nhập ổn định hơn nhiều...

Đừng vội giảm cân quá đà, phụ nữ 'có da có thịt' mới là phúc tướng

10:33:30 30/01/2023
Người phụ nữ có thân hình nở nang, đẫy đà với cằm ngấn và trán rộng là có phúc tướng. Vì thế, chị em đừng giảm cân quá đà kẻo giảm mất phúc phận...

4 con giáp vướng họa thị phi, khó khăn chồng chất đầu tuần

10:26:55 30/01/2023
Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, tuổi Dần sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm...

Ngày Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 là ngày nào? Ngày tốt, giờ đẹp hút tài lộc

19:03:22 29/01/2023
Ngày tốt, giờ đẹp cúng Vía Thần Tài năm Quý Mão 2023. Chuẩn bị lễ vật gì, cúng thần tài, thổ dịa như thế nào giúp người kinh doanh luôn được bình an, buôn may bán đắt cả năm...
ADVERTISEMENT

Tổng hợp những câu chúc và status ngày vía thần tài năm Quý Mão 2023 hay nhất

18:52:19 29/01/2023
Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng giêng năm Quý Mão 2023. Cùng lưu lại những stt hay nhất, tus độc đáo và ý nghĩa nhất nhé...

Ngày vía Thần Tài năm Quý Mão 2023 làm gì để lấy may, tài lộc cả năm?

18:47:45 29/01/2023
Theo quan niệm dân gian, vào ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng năm Quý Mão 2023 ) được xem là ngày mang may mắn trong năm...

Lập xuân 2023 là ngày nào?

10:15:34 29/01/2023
Lập xuân là tiết khí đầu tiên của năm, cũng là thời điểm tràn đầy mới mẻ, phấn khởi, đ.ánh dấu sự chuyển mình rõ rệt của thời tiết và cảnh sắc...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ kẻ dùng clip 'nóng' cưỡng đoạt tiền của người phụ nữ ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:55:48 02/02/2023
Thiếu tiền tiêu xài, Đức dùng c.lip n.óng đe dọa, uy h.iếp tinh thần và yêu cầu chị P. đưa cho 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip lên mạng xã hội...

NewJeans vượt BTS phá kỷ lục quốc dân nhưng vẫn gây tranh cãi

Nhạc quốc tế

23:53:28 02/02/2023
Thành tích mới của NewJeans khẳng định hiệu ứng khủng của ca khúc Ditto tại Hàn Quốc...

Người trẻ lưu giữ nét đẹp của âm nhạc truyền thống

Nhạc việt

23:47:52 02/02/2023
Trong thời đại 4.0 hiện nay, xu hướng làm mới âm nhạc truyền thống đang được rất nhiều khán giả đón nhận và quan tâm, đặc biệt là giới trẻ...

Hơn 2 năm ở nhà vợ nuôi, chồng không biết ngại còn đưa ra đề nghị sốc

Góc tâm tình

23:36:27 02/02/2023
Khi nghe những lời anh nói trước mặt tôi và bố mẹ, tôi thực sự không biết mình còn tiếp tục được cuộc hôn nhân này bao lâu nữa...

Thanh Thanh Huyền nhận vương miện trước thềm chinh chiến Miss Charm, Diệp Lâm Anh và dàn người đẹp đến chúc mừng

Sao việt

23:33:45 02/02/2023
Hôm nay (ngày 2/2), Thanh Thanh Huyền đã tổ chức buổi gặp gỡ với truyền thông trước thềm chinh chiến Miss Charm 2023...

Tóm gọn ảnh hẹn hò của cặp đôi “vì yêu cứ đ.âm đầu” Hyuna - Dawn sau nghi vấn tái hợp

Sao châu á

23:28:45 02/02/2023
Chiều hôm 2/2, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho công bố hình ảnh hẹn hò của Hyuna - Dawn trong clip mới nhất. Theo Lee Jin Ho, Dawn gần đây xuất hiện tại ký túc xá của Hyuna...

"Hotgirl trà sữa" lấy tỷ phú hơn 19 tuổi, đẻ lần 2 được cưng hết mực

Netizen

22:52:04 02/02/2023
Là gương mặt nổi đình nổi đám trên mạng xã hội Trung Quốc một thời, cuộc sống sau khi lấy chồng của hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên vẫn luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng...

Gấu hoang dã nổi tiếng mạng xã hội với gần 500 tấm ảnh selfie

Lạ vui

22:15:36 02/02/2023
Một chú gấu đen hoang dã ở Mỹ đã trở thành hiện tượng mạng xã hội với gần 500 tấm ảnh selfie cùng máy bẫy ảnh do một công viên lắp đặt...

Thi đấu kém 84 trận, Messi đã xô đổ kỷ lục ghi bàn của Ronaldo

Sao thể thao

21:54:28 02/02/2023
Từ trước đến nay, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo luôn được đặt lên bàn cân so sánh với nhau về sức ảnh hưởng trong làng bóng đá...

Nữ diễn viên bị phản đối kịch liệt khi nhận đề cử Oscar 2023 là ai?

Hậu trường phim

21:38:41 02/02/2023
Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ phải đối mặt với nhiều điều tiếng khi công bố danh sách đề cử Oscar 2023 chính thức. Trong đó, nhiều khán giả phản đối đề cử dành cho nữ diễn viên người Anh Andrea Riseborough...

Tài xế xe khách vi phạm nồng độ cồn ‘kịch khung’ trên cao tốc Nội Bài

Tin nổi bật

21:37:27 02/02/2023
CSGT phát hiện tài xế điều khiển ô tô khách loại 40 chỗ vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,470 mg/L khí thở trên tuyến cao tốc Nội Bài...

NSƯT Ngọc Trinh: Từng phải xin vai diễn để vượt qua cái bóng của 'Mùi ngò gai'

Tv show

21:30:44 02/02/2023
Nghệ sĩ Ngọc Trinh trải lòng về những thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình và quan điểm làm nghề trong chương trình Khoảnh khắc rực rỡ...

Phim ‘Đừng làm mẹ cáu’ tập 16: Vì sao Hạnh không nói bí mật với Quân?

Phim việt

21:25:33 02/02/2023
Phim Đừng làm mẹ cáu tập 16: Khôi phân trần với Vy về giao kèo hôn nhân giữa họ; Quân muốn tiến tới một bước để biết bí mật của Hạnh...