Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ ‘lộc trời’; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Tỵ. Có Thiên Tài che chở, bản mệnh sẽ đưa ra được những quyết định khôn ngoan về tiền bạc.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý cần cẩn trọng trước kẻ tiểu nhân đang muốn ngáng trở con đường phát triển của mình.

Đây sẽ là khoảng thời gian rất vượng tiền bạc với người tuổi Tý. Đầu tuần Chính Tài xuất hiện mang lạ cơ hội gia tăng thu nhập cho cả người làm kinh doanh và người làm công ăn lương. Đây chính là lý do kẻ tiểu nhân muốn tiếp cận và lợi dụng con giáp này. Sao Âm Sát chủ âm mưu, gian xảo, tuổi Tý chớ lơ là mà mất cảnh giác.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ lộc trời; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập - Hình 1

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu cần giữ sự bình tĩnh trong tuần này. Bản mệnh cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình nếu không muốn dính vào những mâu thuẫn không đáng có tại công sở. Hãy nhớ rằng, chuyện khác biệt quan điểm là hoàn toàn bình thường và ngay cả khi người khác sai nhưng vẫn giữ thái độ khăng khăng, bản mệnh cũng không cần phải quá căng thẳng.

Giữa tuần có Chính Ấn tương trợ nên công việc của người tuổi Sửu sẽ nhiều phần thuận lợi hơn. Nhìn chung, kiểm soát tốt tình hình là chìa khoá để người tuổi Sửu đạt được thành công trong tuần này.

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Dần và người bạn đời của mình cần học cách thấu hiểu, lắng nghe nhau hơn. Giữa hai người đang có một khoảng cách vô hình, nếu cả hai không chủ động giải quyết những thiếu sót, vấn đề sẽ ngày càng đi xa.

Về công việc, đây nhìn chung cũng không phải khoảng thời gian thuận lợi của con giáp này. Thương Quan xuất hiện khiến công việc thêm nhiều rắc rối, khiến con giáp này thêm phần chật vật. Cuối tuần Giải Thần ghé thăm, tuổi Dần sẽ phần nào được giúp sức để tháo gỡ những khó khăn đang tồn tại.

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ lộc trời; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập - Hình 2

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Mão nên có chọn lọc hơn khi giúp đỡ người khác. Bản mệnh vốn là người có nhiều bạn bè, thích giúp đỡ người khác song không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bản mệnh. Đừng để bản thân rơi vào những cảm xúc không tốt chỉ vì hành xử không hay của người bản mệnh giúp đỡ.

Nhìn chung tuần này tuổi Mão không có nhiều biến động. Thực Thần ghé thăm, con giáp này sẽ tìm thấy nhiều niềm vui khi tụ tập bạn bè hoặc những sự kiện đông người ở gia đình.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn cần phải cẩn trọng hơn trong quyết định ngay từ những ngày đầu tuần. Tỷ Kiên xuất hiện có thể gây ra những rắc rối về tiền bạc cũng như trong mối quan hệ song mất bình tĩnh sẽ không khiến con giáp này giải quyết vấn đề.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn chính là hãy đối mặt, học cách xử lý vấn đề thay vì lảng tránh nó. Đây sẽ là điều giúp những chú Rồng có một tuần mới thêm nhiều phần thuận lợi.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ lộc trời; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập - Hình 3

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Tỵ. Có Thiên Tài che chở, bản mệnh sẽ đưa ra được những quyết định khôn ngoan về tiền bạc. Thêm vào đó, con giáp này còn có người giúp sức, quý nhân giúp vận trình càng trở nên thuận lợi thêm nhiều phần. Nếu có kế hoạch đang ấp ủ, bản mệnh hoàn toàn có thể nghĩ đến việc triển khai trong tuần này.

Tiền tài viên mãn song tuổi Tỵ chớ vì thế mà thiếu quan tâm đến sức khoẻ của chính mình. Đừng quá tham công tiếc việc, hãy là người làm việc hiệu quả thay vì chỉ làm việc chăm chỉ mà thôi.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung đây là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Ngọ. Thiên Ấn xuất hiện ngay từ những ngày đầu tuần giúp vận trình của những chú Ngựa trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hãy tìm những người có cùng chí hướng để trở thành những người cộng sự của nhau.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, đây chính là lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong tuần này.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung tuần này vận trình của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp phải chút vướng mắc nhưng chớ lo ngại vì Chính Quan xuất hiện ngay sau đó sẽ đưa mọi việc trở về đúng quỹ đạo của nó. Những chú Dê sẽ không còn sự bối rối mà chỉ cần tập trung hoàn thành tốt công việc của mình.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi trong tuần này là hãy nói ra những suy nghĩ của mình. Bản mệnh không thể xây dựng một mối quan hệ lâu bền khi bản thân luôn giấu kín những tâm tư suy nghĩ của mình. Theo tử vi, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi tuần này có dấu hiệu đi vào bế tắc vì cả hai không hiểu được nhau.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 3/8-9/8: Tỵ rực rỡ nhờ lộc trời; Tuất cẩn trọng tiểu nhân rình rập - Hình 4

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Thân đã thấy rất khí thế để bắt đầu công việc. Tuy có gặp phải chút khó khăn do Thương Quan mang đến nhưng nhìn chung những chú Khỉ sẽ sớm xử lý êm xuôi mà thôi.

Về công việc, đây sẽ là khoảng thời gian bản mệnh cảm thấy rất sung sức. Tuổi Thân nhìn thầy được cơ hội trong khó khăn, làm được những điều không phải ai cũng làm được. Theo tử vi, đây sẽ là một tuần mà những chú Khỉ tạo nên được dấu ấn.

Về tình cảm, sao Thiên Diêu trợ mệnh, báo hiệu tuổi Thân tuần này rất đào hoa. Điều này là tốt cho người độc thân song với người đã có nơi có chốn thì cần cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, nhất là quan hệ nơi công sở. Đừng làm hành động gì để gây hiểu lầm, tạo cơ hội cho người khác chen chân vào hạnh phúc của gia đình mình nhé!

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nửa đầu tuần tuổi Dậu có thể gặp chút khó khăn trong công việc. Tuy nhiên những chú Gà chớ vội lo lắng vì những chật vật sẽ sớm qua đi thôi. Từ giữa tuần đến cuối tuần, vận trình của người tuổi Dậu sẽ chuyển biến theo hướng tích cực.

Cụ thể, Chính Ấn soi đường chỉ lối giúp tuổi Dậu định hướng con đường phát triển đúng đắn hơn. Bản mệnh tìm được cơ hội thể hiện bản thân trong công việc, được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận năng lượng.

Về tình cảm, hãy nhớ rằng công việc không phải là tất cả cuộc sống của chúng ta. Điều bản mệnh cần học là giữ sự cân bằng. Đừng vì lao lực trong công việc mà quên mất gia đình, người thân và bạn bè.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất có thể gặp phải khó khăn ngay từ những ngày đầu tuần. Tỷ Kiên ngáng trở, con giáp này khó tránh khỏi sự gây rối của kẻ tiểu nhân. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong tuần chính là cẩn trọng và linh hoạt hơn trong việc xử lý tình huống.

Về tình cảm, Sao Bách Việt chủ đào hoa, người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Điều bản mệnh cần làm ở đây là hãy mở lòng và cho người ấy một cơ hội. Không có ai là hoàn hảo cả, kỳ vọng quá cao sẽ chỉ khiến chúng ta phải nhận về thất vọng mà thôi.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 3/8 đến 9/8 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung vận trình của người tuổi Hợi không có nhiều biến động. Mọi chuyện diễn ra phần lớn theo kế hoạch của con giáp này. Trong công việc, nhờ có Chính Quan hỗ trợ nên tuổi Hợi càng thêm tự tin để hoàn thành tốt công việc của mình.

Theo tử vi, tuần này Nguyệt Mã xuất hiện, báo hiệu người tuổi Hợi có thể phải di chuyển khá nhiều hoặc có sự thay đổi trong công việc. Bản mệnh chớ lo lắng, thay vào đó hãy thể hiện hết sức năng lực của mình. Đây có thể là cơ hội tốt để bản mệnh gia tăng tài lộc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái khiến nhiều người ngã ngửa khi tẩy trang00:23Anh xe ôm công nghệ trổ tài làm dancer00:51Tịnh thân - Quá trình đau đớn tựa địa ngục của các nam-nữ thái giám Trung hoa10:10Hai chú chó 'cà khịa' khi thấy bạn mình bị xích00:47Khỉ tinh ranh phá bữa ăn của cún00:33Phận đời tăm tối của những cung nữ trong cung cấm12:12Săn gấu, hổ bị con mồi đuổi đánh00:42Xuất hiện “người nhện" 7 tuổi leo tường tay không00:59Tên trộm vứt xe máy chạy trối chết vì bị phát hiện00:43Cá sấu hoang dã nhào lên định đớp, người đàn ông dùng tay ấn đầu, đuổi đi00:26Ốc sên chạy đua04:18Chó Husky 'khóc nấc' vì bị chủ mắng00:13Cún cưng trổ tài múa lân00:32Rùng mình cảnh ếch xanh nuốt sống rắn trong đêm00:38Lợn rừng thơ thẩn dạo bước bên ngoài quán cà phê ở Hong Kong00:26Chàng trai mang thùng phuy chơi trung thu00:28Mỹ: Cá sấu bất ngờ bơi trong... sân nhà dân00:30Ôtô nhận đủ gạch đá vì bỏ qua biển cấm01:41Kinh ngạc khuôn mặt các nhân vật trong những bức danh họa được AI tái tạo08:31Bí ẩn những vua chúa nổi tiếng lịch sử nghi bị đầu độc01:28Cậu bé ga lăng dắt tay bạn diễn trên sàn catwalk01:24Bắt cả chậu cá rô khi lấy dưa hấu làm mồi02:40Ngộ nghĩnh màn đánh ghen 'kinh hoàng' của ếch yêu tinh00:54Bói cá kookaburra nuốt sống rắn02:14Ứng viên 'xoắn não' nhà tuyển dụng01:15Bí mật ngôi làng của 'người tí hon' có thật trên trái đất02:59Những sinh vật cực “hiếm có khó tìm” sắp biến mất khỏi Trái Đất00:49Người Ai Cập cổ đại đánh giá, phán xét trái tim người chết thế nào?01:30Rùa thắng khi chạy đua với thỏ00:39Điểm nóng Armenia: Bí mật vương quốc cổ, chiến binh dũng mãnh02:13

Tiêu điểm

Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền nhiều vô kể, trả sạch nợ nần, hưởng giàu sang tới cuối năm
22:00:24 29/09/2020
Tử vi thứ Năm ngày 1/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vươn lên đổi đời, tuổi Thân nợ nần chất đầy nhà
09:57:49 30/09/2020
Tháng 10 dương lịch đến, 3 con giáp này khó thoát khỏi vận đen đeo bám, nhẹ thì mất tiền - nặng là mất việc
21:20:32 30/09/2020
3 con giáp càng đối mặt với khó khăn càng mạnh mẽ kiên cường, sau 40 tuổi không chỉ có tình cảm đong đầy mà tiền bạc cũng rủng rỉnh
16:12:55 29/09/2020
Ngày cuối cùng của tháng 9/2020 rực rỡ đón chờ chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo?
22:02:47 29/09/2020
Qúy nhân báo mộng, 3 con giáp liên tục nhận tin vui, thu hồi khoản nợ lớn, tiền bạc chất đầy két trong 25 ngày tới
12:25:55 29/09/2020
Hốt hết tài lộc của thiên hạ trong tháng 10 dương lịch chính là 3 con giáp đại phát này!
15:44:22 29/09/2020
Nét tướng phú quý trong bàn tay: Người có nốt ruồi cực kỳ may mắn
10:11:59 29/09/2020
Tử vi ngày 30/9, những con giáp nào 'vớt vát' vận may, tiền bạc vào đầy túi?
22:05:34 29/09/2020
Sau rằm tháng 8, những con giáp này nhận lộc trời ban giàu sang vô đối tiền tiêu tới cuối năm không hết
15:42:05 29/09/2020

Thông tin đang nóng

Bánh Trung thu Bảo Phương lừng danh Hà Nội bị tố 2 lần liên tiếp trong 3 ngày, dân tình xôn xao nghi ngờ chất lượng bánh đang đi xuống?
22:28:01 30/09/2020
Hoàng Oanh hé lộ lễ đầy tháng của con lai Tây
22:10:22 30/09/2020
5 vụ bê bối cổ phục Hoa ngữ gây rúng động: Dàn mỹ nữ Võ Tắc Thiên "dính chấu" vì hở bạo, Diên Hi Công Lược càng soi càng "sạn"
22:47:50 30/09/2020
Dạy con trai học lớp 3 làm bài tập về nhà, ông bố tức đến mức đau tim, co giật, sùi bọt mép phải nhập viện cấp cứu
22:39:41 30/09/2020
Chi Pu bất ngờ trở thành nhân vật hot trên báo Trung: Được tôn thành "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam", khen đẹp hơn cả Triệu Lệ Dĩnh?
22:14:42 30/09/2020
44 tuổi lại phát hiện mình mang thai và phản ứng đáng thất vọng từ chồng
22:09:41 30/09/2020
"Đứng hình" với những hình ảnh khó tin bắt gặp trong phòng gym
22:36:44 30/09/2020
Con trai tái hiện hình ảnh Arnold Schwarzenegger 53 năm trước
22:21:43 30/09/2020
Lựa chọn số phận - Tập cuối: Tấn quay đầu, gọi cho Cường để báo Trang gặp nguy hiểm
22:09:33 30/09/2020
Hỗn chiến tại quán karaoke ở TP.HCM
23:48:03 30/09/2020

Tin mới nhất

'Cá chép hóa rồng', khẳng định bản lĩnh: Phát ghen với 3 con giáp giàu có bất ngờ trong 7 ngày đầu tháng 10

21:46:51 30/09/2020
Tháng 10 này do nỗ lực phấn đấu, chăm chỉ làm việc nên 3 con giáp này sẽ thu về những kết quả vô cùng tốt đẹp.

Ngày rằm bàn thờ dính những điềm gở này, gia chủ chớ chủ quan kẻo mang họa

21:37:25 30/09/2020
Việc thờ cúng không cần dâng những thứ đắt đỏ, độc lạ mà quan trọng là thành ý, sự tôn kính của người dâng đối với tổ tiên, thần linh.

Mở đầu tháng 10, cùng xem vận mệnh của 12 con giáp biến động thế nào?

21:34:01 30/09/2020
Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 5 ngày 1/10/2020 nhé!

Phát hờn với 3 con giáp GIÀU CÓ không ai sánh bằng, VƯỢT XA bạn bè trong 2 năm tới

21:17:20 30/09/2020
Trong 2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhiều điều bất ngờ...

Thần Tài thiên vị, quý nhân phù trợ, 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ, hốt hết lộc lá về tay, giàu có tột đỉnh trong 5 ngày tới

20:56:22 30/09/2020
Chỉ cần đợi thêm 5 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ được cả Thần Tài và quý nhân giúp đỡ, hốt hết tiền bạc của thiên hạ về tay mình.

Thần Tài mở sổ chỉ tên đích danh, 90 ngày tới có 3 con giáp giàu có tột đỉnh - đếm tiền mỏi tay, vàng đeo đầy người

20:45:45 30/09/2020
Vận trình tài chính của 3 con giáp này có sao tốt chiếu cố, những khoản đầu tư không những sinh lời mà lợi nhuận còn vượt mức kỳ vọng khiến họ dư giả về tài chính...

Đúng ngày mai (1/10) THẦN TÀI BAN LỘC 3 con giáp có khoản tiền to đùng đúng ngày rằm Trung Thu, vui hơn trúng số độc đắc

20:43:18 30/09/2020
Hãy xem 3 con giáp may mắn này có bạn không nhé.

3 con giáp nhận được những khoản tiền 'từ trên trời rơi xuống', tài lộc tới cửa nhà, giàu nhanh đến chóng mặt trong 10 ngày tới

20:39:17 30/09/2020
Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp gặp được nhiều may mắn, được Thần Tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Từ nay đến cuối năm 2020: 3 con giáp tài lộc nhân đôi, ngồi chơi may mắn tự đến, cứ hết tiền lại có quý nhân cho tiền

20:36:24 30/09/2020
Những tháng còn lại của năm 2020 là thời kỳ thịnh vượng của những con giáp này, khi may mắn và tiền tài đến cùng lúc.

Tử vi tháng 10/2020: Con giáp nào bứt phá, 3 tháng cuối năm lội ngược dòng trở thành đại gia?

17:09:24 30/09/2020
Xem tử vi tháng 10/2020 của 12 con giáp, con giáp nào gặp may mắn, tài lộc dồi dào nhất nhé?

Tết Trung thu của 12 cung hoàng đạo trong năm nay có gì khác biệt?

15:49:03 30/09/2020
Hãy cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì trong Tết Trung Thu năm nay nhé?

Tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, bạn đã sẵn sàng cho một mùa thu lãng mạn nhưng cũng 'cầu kỳ' không kém?

15:43:41 30/09/2020
Những điều gì sẽ chờ đợi 12 cung hoàng đạo trong tháng đầu tiên của mùa thu 2020 này

Một ngôi nhà có 3 dấu hiệu này cực kỳ may mắn, càng ở lâu càng phát tài, giàu có

15:34:05 30/09/2020
3 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ ngôi nhà bạn đang ở có quý nhân phù trợ, cuộc sống sớm muộn cũng giàu có dư dả.

Đã ngày cuối cùng của tháng 9 nhưng những con giáp này vẫn chưa thoát được vận xui

15:31:52 30/09/2020
Tưởng tháng 9 đã qua nhưng những con giáp này đột nhiên gánh vận xui, đúng là tránh không được hạn.

Nữ nhân sinh tháng âm lịch này, trời định có quý nhân chiếu cố, 3 năm tới sẽ giàu có thịnh vượng

15:25:39 30/09/2020
Những người sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây sẽ có cuộc sống vạn người mơ trong 3 năm tới.

Vượt mọi trở ngại, 3 cung hoàng đạo khẳng định bản lĩnh, giàu có bất ngờ trong tháng 10

15:20:11 30/09/2020
Tháng 10 dương lịch là những ngày vô cùng tốt đẹp, rực rỡ cả về tiền bạc và tình duyên của 3 cung hoàng đạo này.

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này, cuộc đời khổ trước sướng sau, vận mệnh làm đại gia

15:18:46 30/09/2020
Từ khi sinh ra, các cung Hoàng đạo này đã có sẵn máu ham làm giàu và ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc nên họ luôn tận dụng mọi cơ hội để đổi đời.

Tử vi 15 ngày tới: 3 con giáp hút cạn lộc Thần Tài, sự nghiệp lên hương, thu nhập đạt đỉnh, mua nhà lầu sắm xe sang trong phút chốc

15:09:12 30/09/2020
Tử vi 15 ngày tới dự báo, 3 con giáp này làm ăn gặp thời gặp thế, thu nhập tăng cao bất ngờ.

Thần tài nâng đỡ, Nguyệt lão ban duyên: 3 con giáp đỏ hết phần thiên hạ - 'tiền đầy túi, tình đầy tim' trong 49 NGÀY VÀNG SON tới

15:05:28 30/09/2020
Trong vòng 49 ngày tới, 3 con giáp sau sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, đặc biệt, những tháng cuối năm sẽ tìm được cơ hội đổi đời.

Quý nhân phù trợ - thần tài chiếu cố, càng làm việc càng giàu có, 3 con giáp cuối năm 2020 không thành Rồng cũng thành Phượng

15:02:15 30/09/2020
3 tháng cuối năm 2020 này, những con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, không những được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, càng làm việc càng giàu có...

'Có đức mặc sức mà ăn' - tâm càng thiện càng hưởng lộc, top con giáp cuộc đời sang trang mới trải đầy hoa thơm trong 99 ngày tới

14:59:40 30/09/2020
Nhờ đức tính tốt mà 3 con giáp này được thần tài và quý nhân chiếu cố, nếu như không giàu có vượt bậc thì tiền bạc cũng dư dả sống thoải mái đến năm sau.

Thị trường văn phòng quý III tăng trưởng khả quan bất chấp đại dịch

14:43:46 30/09/2020
Giá chào thuê trung bình văn phòng cả hạng A và B đều vẫn giữ xu hướng tăng nhẹ, điều đó chứng minh nhu cầu thuê văn phòng chưa hạ nhiệt bất chấp đợt dịch thứ hai bùng phát.

Tử vi 12 con giáp ngày 1/10: Thực Thần báo hiệu tin vui tài lộc cho tuổi Thân

11:51:43 30/09/2020
12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 1/10/2020 có những điều đặc biệt như:

Phụ nữ chỉ cần thuộc 4 cung Hoàng đạo này, cuộc đời khổ trước sướng sau, vận mệnh làm đại gia không thể né tránh

11:50:27 30/09/2020
Số phận mỗi người được quyết định phần lớn bởi tính cách nhưng từ khi sinh ra, các cung Hoàng đạo này đã có sẵn máu ham làm giàu và ý thức được tầm quan trọng của tiền bạc nên họ luôn tận dụng mọi cơ hội để đổi đời.

10 ngày đầu tháng 10, 3 con giáp xoay chuyển vận mệnh, sự nghiệp phất lên như 'vũ bão', tài lộc dồi dào, tình duyên đỏ thắm

11:02:57 30/09/2020
Những ngày đầu tháng 10, 3 con giáp có tên sau đây sẽ được Thần Tài điểm danh, lộc lá đầy nhà, cuộc sống viên mãn.

Từ tháng 10 dương lịch: 3 con giáp làm đâu trúng đó, đắc lộc phát tài, của cải chất đầy nhà

11:01:00 30/09/2020
Theo tử vi, tháng 10 tới đây những con giáp này cực kỳ giàu có, tiền bạc, tình duyên thăng hoa không ai sánh bằng.

3 nàng giáp không chỉ vượng phu còn hút tài gọi lộc, cuối năm 2020 giàu có nức tiếng vang danh

10:56:15 30/09/2020
Theo tử vi 2020, 3 con giáp nữ này có số vượng phu ích tử, mang tài lộc, danh vọng, những điều may mắn đến cho gia đình vào cuối năm nay.

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp kiếm tiền siêu đỉnh, sở hữu đầu óc kinh doanh cực nhạy bén

10:48:56 30/09/2020
Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã có đầu óc kinh doanh nhạy bén, không chỉ kiếm tiền siêu đỉnh mà còn gặp nhiều may mắn trong đời.

Có thể bạn quan tâm

Robot thú cưng tại viện dưỡng lão

Thế giới

01:25:21 01/10/2020
Linda Spangler nảy ý tưởng mua tặng mẹ một chú chó robot nhân sinh nhật thứ 92, khi bà luôn nhắc về con chó Wolfgang đã mất từ lâu.

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10

Đời sống

00:55:12 01/10/2020
Chỉ được gọi điện quảng cáo trong giờ hành chính; làm hỏng bia chủ quyền bị phạt 100 triệu... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10.

Vinamilk thắng kiện Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam

Pháp đình

00:49:23 01/10/2020
TAND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) buộc Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam phải cải chính, xin lỗi và gỡ bỏ ngay các thông tin liên quan đến chương trình sữa học đường.

Chuyển nhượng 30/9: MU nhận “gáo nước lạnh” từ Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

23:40:38 30/09/2020
Cập nhật chuyển nhượng 30/9: MU nhận gáo nước lạnh; Barca tiếp tục thanh lý... và các thông tin khác.

Sao Việt mặc gì hôm nay (30/9): H'Hen Niê diện váy cưới ren xuyên thấu

Phong cách sao

23:31:26 30/09/2020
Các sao Việt không chỉ nổi bật bởi tài năng trên sân khấu mà còn trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz. Tại đây, mỗi ngày sẽ cập nhật cho bạn những xu hướng, phong cách mới nhất của nghệ sĩ.

Tiết trời se lạnh làm món thịt bò kho gừng vừa ấm bụng vừa ngon cơm cả nhà đều thích

Ẩm thực

23:30:33 30/09/2020
Có nhiều cách để chế biến thịt bò, trong đó các món bò kho rất được ưa chuộng.

Hà Giang phát hiện gần 1,2 tấn sủi cảo, chả cá không rõ nguồn gốc

Tệ nạn

23:30:08 30/09/2020
Lực lượng chức năng phát hiện trên xe ôtô 89C-134.00 chở 38 bao tải có chứa 1.140kg gồm các loại sủi cảo, chả cá dạng viên được đóng trong các túi nylon có chữ nước ngoài.

Đây sẽ là diện mạo của Liên Minh: Tốc Chiến khi VNG phát hành chính thức tại Việt Nam? 

Game online

23:07:15 30/09/2020
Rất có thể, đây sẽ là diện mạo của Liên Minh: Tốc Chiến khi được VNG phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Liên minh Công lý - Clan đại chiến ngày thứ nhất: Các siêu anh hùng chính thức xuất trận 

Esport

23:07:10 30/09/2020
Được xem là một trong những sự kiện thú vị  nhất mà cộng đồng Liên Quân trên Mocha đón chờ trong tháng 10 này, Liên minh Công lý - Clan đại chiến chính thức khai cuộc vào 20 giờ tối (30/9) với sự đối đầu của 4 trận Bo1:

Những suy nghĩ sai lầm khi mua sắm

Thời trang

22:58:41 30/09/2020
Thường xuyên mua quần áo kiểu dáng giống nhau hoặc shopping chỉ vì đang giảm giá là những thói quen không nên duy trì.