Tử vi tuần mới 29/11 – 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ khá dư dả trong tuần này nhờ vào nguồn thu phụ từ những công việc tay trái.

Đây là động lực để chòm sao này tiếp tục cố gắng trong tương lai.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ trở nên nhẹ nhõm, do đó bạn sẽ không việc gì phải nghiêm trọng hóa vấn đề. Đối diện với bất cứ vấn đề nào, cung hoàng đạo này cũng hãy giữ tinh thần thoải mái và tự tin, do đó bạn luôn gặt hái được sự thành công cho bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân sẽ rất triển vọng tìm được nửa kia cho mình. Chòm sao này sẽ có thể được người thân, bè bạn giới thiệu cho những đối tượng để gặp gỡ và làm quen. Nếu đã tìm được nửa kia, cả hai sẽ có buổi hò hẹn đơn giản nhưng vẫn hết sức ấm áp và lãng mạn.

Bạch Dương sẽ có một tuần tương đối là bình yên. Những công việc được giải quyết đâu ra đấy khiến cho chòm sao này sẽ luôn luôn có tinh thần thoải mái và nhẹ nhõm, không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vào tuần này sẽ tương đối ổn định, nhưng chòm sao này có lẽ không nên quá vội vàng đầu tư vào thời điểm hiện tại. Hiện tại, rất có thể bạn sẽ dễ dàng tin theo lời rủ rê và lôi kéo với ý xấu của người khác, mà phạm sai lầm về mình.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần dành ra nhiều thời gian hơn nữa để có thể sắp xếp lại cuộc sống của bản thân. Có lẽ điều bạn cần làm nhất lúc này, đó là cần xác định rõ ràng mục tiêu cho mình là gì và cố gắng để có thể đạt tới những dự định của bản thân.

Những bạn còn đang độc thân sẽ không quá mơ mộng gì đến vấn đề tình cảm trong khoảng thời gian tới. Chòm sao này sẽ cảm thấy không có tình yêu thì mình vẫn sống rất thoải mái và vui vẻ. Nếu đã tìm được người yêu, cung hoàng đạo này sẽ mong muốn hiểu rõ hơn về nửa kia, do đó bạn sẽ luôn tìm cách để thử lòng họ.

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm - Hình 1

Những bạn còn đang đi học có thể áp dụng thử những phương pháp học tập mới trong tuần mới. Rất có thể Kim Ngưu sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và giải bài tập nhanh hơn rất nhiều. Người đi làm sẽ trở nên tích cực hơn về tương lai. Cung hoàng đạo này luôn biết điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì để phát huy và hạn chế chúng đúng chỗ.

Những khoản thu nhập phụ của chòm sao này sẽ có dấu hiệu tăng lên trong tuần tới. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chi tiêu cho nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống, do đó hãy thật sự chú ý và chi tiêu có kế hoạch.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần kiên nhẫn hơn vào tuần mới. Có những lúc, chòm sao này cần phải bước chậm lại và dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể đánh giá những gì bản thân đã làm được. Và từ đó bạn hãy rút ra kinh nghiệm, đấy mới là một việc làm khôn ngoan nhất lúc này bạn nên làm.

Những ai còn đang độc thân sẽ trúng tiếng sét ái tình của một người tình cờ quen biết. Bạn nên thử nghe theo tiếng gọi của trái tim và thử mở lòng xem sao. Nếu đã tìm được người thương rồi, thì sẽ có lẽ cả đang dần học cách bao dung cho các khuyết điểm và lỗi lầm của đối phương.

Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đưa ra cho bản thân những quyết định đầu tư mạo hiểm trong tuần này, vì đây sẽ có thể là những mối làm ăn với tỷ lệ thất bại tương đối lớn mà bạn cần chú ý hơn rất nhiều.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tinh thần của Cự Giải sẽ trở thành một con người dũng cảm hơn bình thường. Có những lúc chỉ chính chòm sao này mới là người được đưa ra quyết định, bạn không nên chần chừ, do dự hay là quá phụ thuộc vào người ngoài. Cơ hội sẽ là phải do chính mình tạo ra.

Về phương diện tình cảm của những bạn còn đang độc thân sẽ không có nhiều tiến triển gì nhiều. Sẽ có những đối tượng tỏ ý quan tâm đến bạn, tuy nhiên Cự Giải lại không đáp trả nhiệt tình. Nếu đã có đôi có cặp rồi, quan hệ của hai bạn sẽ không được hài hòa cho mấy, bạn và đối phương sẽ thường xuyên tranh cãi chỉ bởi vì những ý kiến có phần bất đồng.

Cự Giải luôn cố gắng rèn luyện kĩ năng của bản thân, để có thể đạt tới được thành công một cách nhanh chóng.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này có lẽ không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời dụ dỗ của những kẻ xấu, để rồi hối hận không kịp. Điều đó sẽ chỉ khiến cho bạn phải mất đi một số tiền lớn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có thể phát hiện ra căn nguyên nhân của những nỗi lo lắng, sợ hãi trong lòng mình. Có lẽ việc bạn cần làm là hãy nên dũng cảm đối diện với chính mình, có như vậy thì bạn mới có được hướng phấn đấu và phát triển mình, trở thành con người tài giỏi hơn.

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm - Hình 2

Những bạn còn đang độc thân sẽ có thể suy nghĩ đến việc chấp nhận một đối tượng bất cứ, miễn là họ quan tâm, và chăm sóc tới mình là được. Với suy nghĩ này, rất có thể bạn sẽ chọn sai người chung sống cả đời với mình. Hãy cẩn thận khi ra quyết định lựa chọn nửa kia cho mình.

Thời điểm này, tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang rất ổn định. Sư Tử có lẽ nên xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ không nên phụ thuộc vào bất kỳ ai. Điều đó lẽ giúp cho bạn có được một khoản tiết kiệm trong tài khoản.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bước sang tuần mới, Xử Nữ sẽ biết hài lòng và chấp nhận vào thực tế, cho dù thực tế có không được hoàn hảo chăng nữa thì bạn cũng sẽ chấp nhận vào hiện tại. Lời khuyên cho bạn không nên cứ mãi chạy theo những điều xa xôi, Xử Nữ đang tự tạo ra gánh nặng cho bản thân.

Tình cảm của Xử Nữ nếu còn đang độc thân sẽ tương đối yên ắng vào tuần này. Những ai còn độc thân sẽ quen với cảnh bản thân làm mọi việc do đó sẽ không hề nghĩ đến việc dựa dẫm vào ai. Nếu bạn đã có người thương thì có lẽ khoảng thời gian này, Xử Nữ bỗng cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy nhạt nhẽo với mối quan hệ này.

Chòm sao này không gặp phải nhiều khó khăn và sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng nhất có thể.

Video đang HOT

Cung hoàng đạo này khá dư dả trong tuần này nhờ vào nguồn thu phụ từ những công việc tay trái. Đây là động lực để chòm sao này tiếp tục cố gắng trong tương lai.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức bản thân để tạo dựng chỗ đứng trong tập thể. Cung hoàng đạo này sẽ vốn là người có tài, và không lý nào bạn lại để tài năng của bản thân bị lu mờ. Hãy nắm bắt cơ hội và khiến mọi người sẽ nhìn nhận bản thân bằng một con mắt khác.

Những ai đang độc thân rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân. Cung hoàng đạo này có nhiều thời gian để yêu thương và chiều chuộng mình và sống thật. Nếu đã tìm được người thương, cả hai sẽ có quan hệ ngày càng gắn bó và yêu thương nhau rất nhiều.

Tuần này, Thiên Bình sẽ phải tiêu tiền cho khá nhiều cho những nhu cầu khác nhau, do đó bạn không nên phung phí cho các món đồ hay là các mục đích không cần cần thiết.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có lẽ không nên dồn áp lực quá lớn cho mình. Nếu công việc bận rộn hay là tình cảm không thuận, chòm sao này sẽ có thể tìm một người để có thể dốc bầu tâm sự. Tin rằng khi nói ra khó khăn của bản thân, cung hoàng đạo này sẽ thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm - Hình 3

Những bạn đang độc thân sẽ không muốn bước chân vào một cuộc tình mới. Có vẻ như chòm sao này vẫn chưa thoát ra được khỏi cuộc tình cũ. Nếu đã tìm được người ấy, cung hoàng đạo này cảm thấy lo được lo mất rất nhiều chuyện. Trong lòng Bọ Cạp sẽ không tin tưởng vào tình cảm của người ấy, tuy nhiên lại không tiện hỏi rõ ràng.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ khá lý tưởng trong tuần mới này. Một số người sẽ có được cơ hội nhận thưởng nóng, hơn thế nữa là tăng lương nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực của bạn thân trong suốt thời gian qua.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tuần này sẽ có trạng thái tâm lý tích cực. Có lẽ bạn cần nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh mới, dù cho những công việc mới có khiến cho bạn bỡ ngỡ thì sẽ dần dần chòm sao này sẽ làm quen được.

Những độc thân sẽ dần mở lòng hơn và chấp nhận lời kết cho bạn với những đối tượng khác giới. Hi vọng trong số đó có người mà Nhân Mã luôn luôn mong ngóng. Tín hiệu cung hoàng đạo đã thích bạn. Nếu đã tìm được người thương, cả hai bạn sẽ có mối quan hệ gắn bó với đối phương.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có nhiều biến động trong tuần tới. Nhân Mã sẽ có thể thử dành thời gian để nghiên cứu sẽ những kiến thức đầu tư, kinh doanh mới mẻ. Điều đó sẽ giúp cho bạn có được những khoản lợi nhuận tương đối cao.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ cần chú ý đến việc tiếp xúc với những mối quan hệ xã giao trong tuần này. Rất có thể rằng những mối quan hệ xã giao này sẽ có thể đem lại cho chòm sao này những lợi ích mà bản thân sẽ không ngờ đến. Chòm sao này sẽ thấy mọi việc trở nên thuận lợi hơn nhiều khi có mọi người cần tới sự giúp đỡ.

Những ai còn đang độc thân sẽ có thể nảy sinh tình cảm với một ai đó xa lạ. Cung hoàng đạo này sẽ có thể là người chủ động xin nửa kia phương thức liên lạc. Nếu đã tìm được người thương cho mình, cả hai sẽ thường xuyên dành thời gian để quan tâm và yêu thương đối phương.

Điều cần thiết bây giờ là bạn hãy nên sắp xếp kế hoạch hợp lý để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Khả năng quản lý tiền bạc của Ma Kết rất tốt khiến cho túi tiền của chòm sao này lúc nào cũng rất thoải mái và rủng rỉnh. Bạn sẽ có thể suy nghĩ đến việc đầu tư sinh hoặc để ra tiết kiệm.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không nên quá lo lắng quá mức. Đôi khi thì các biến cố xảy ra là để kiểm tra được khả năng ứng biến của chòm sao này, cho bạn có được cơ hội ghi điểm trong mắt của mọi người xung quanh.

Tử vi tuần mới 29/11 - 5/12 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dư dả, Bảo Bình cơ hội ghi điểm - Hình 4

Những ai còn đang nếu đang độc thân sẽ không hề tỏ vẻ sốt ruột trước hiện tại. Cung hoàng đạo này sẽ vẫn rất lý trí trong việc giao tiếp, trò chuyện với mọi người xung quanh. Nếu tìm được nửa kia, tình cảm của hai người đã bước vào giai đoạn dần ổn định. Đây sẽ chính là lúc thích hợp để bạn và người ấy cùng thảo luận về tương lai.

Cung hoàng đạo này sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều mục đích khác nhau trong tuần này, do đó mà túi tiền sẽ mỏng đi trông thấy. Chòm sao này cần phải lý trí hơn mỗi khi rút hầu bao.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy mở lòng và đón nhận tình cảm của mọi người. Không nên có sống mãi trong thế giới mơ mộng của mình, hãy thử nhìn vào thực tế cuộc sống hơn nữa, chòm sao này sẽ nhận ra những điều đẹp đẽ thực sự tồn tại chứ không chỉ trong mơ.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ diễn biến thuận lợi nếu những bạn độc thân chịu mở lòng hơn với mọi người xung quanh. Hãy cho người khác cơ hội được sự quan tâm đến bản thân nhé. Nếu đã có người thương, tình cảm của hai người sẽ đang vào giai đoạn nồng nhiệt nhất.

Chòm sao này sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh nên công việc tưởng chừng khó khăn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn nhiều.

Bạn rút hầu bao mà không sẽ hề suy nghĩ kĩ càng, do đó mà bạn mua sắm rất nhiều món đồ không thực sự hữu ích. Tình hình tài chính sẽ không một lý tưởng vô cùng sáng tạo trong tuần này. Điều đó sẽ giúp cho bạn có được một khoản lợi nhuận tương đối cao.

Tử vi tuần mới 15/11 - 21/11 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan, Bọ Cạp tài chính tốt

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy trong khi người khác cảm thấy khó khăn thì tinh thần của Xử Nữ vẫn rất lạc quan, chính vì thế mà cuộc sống của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới Bạch Dương sẽ có một cái nhìn tương đối là ổn định, nhưng cung hoàng đạo này hãy nên phải hướng đến các hoạt động khá để giải phóng được những áp lực cho chính mình. Chòm sao này hãy nên tìm ra lối thoát cho chính mình bằng các phương pháp để có thể giải tỏa cảm xúc.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này hôm nay sẽ có dấu hiệu đi lên trong tuần này. Nếu các bạn vẫn đang độc thân thì sẽ có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm, có lẽ bạn không nên giấu kín cảm xúc của mình như thế. Những cặp đôi yêu nhau thường sẽ giữ chút khoảng cách với nửa kia của mình.

Trong vấn đề liên quan tới công việc trong tuần mới của bạn sẽ đều không có gì thay đổi và sẽ hầu hết đều nằm trong khả năng mà Bạch Dương có thể xử lý được. Cung hoàng đạo này cần biết nắm bắt cơ hội càng sớm càng tốt.

Về vấn đề tài chính tuần này của Bạch Dương, dù cho là không thực sự có quá nhiều khởi sắc, thế nhưng nó cũng sẽ đủ ổn định để bạn không phải quá lo lắng hay là cảm thấy hoang mang nhiều. Nếu mong muốn có thể mở rộng hơn những kênh quản lý tài chính thì có lẽ rằng Bạch Dương cần phải học hỏi và tìm hiểu nhiều hơn nữa.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cung hoàng đạo này vẫn đang rất ổn định, vận may trong tuần này sẽ đến khi mà cung hoàng đạo này có những hành động tích cực nhất. Thời điểm hiện tại, nếu như mà Kim Ngưu đã tìm hiểu thông tin một cách chắc chắn, và chuẩn xác nhất rồi thì bây giờ mọi quyết định mà bạn đưa ra sẽ đều trở nên xác đáng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm của bạn sẽ đang có rất nhiều các dấu hiệu mang tính cải thiện nhiều đáng kể. Nếu Kim Ngưu mà vẫn còn đang độc thân thì sẽ tạo ra được những ấn tượng hết sức sâu sắc và lôi cuốn với đối phương.

Tử vi tuần mới 15/11 - 21/11 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan, Bọ Cạp tài chính tốt - Hình 1

Tình hình công việc của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều cải thiện hơn nhiều. Bởi vì chắc rằng Kim Ngưu đã quen và thích nghi được với hoàn cảnh và tính chất trong môi trường làm việc của mình. Do đó cung hoàng đạo này đã chủ động để có thể sắp xếp và phân bổ công việc sao cho thích hợp nhất.

Về tình hình tài chính của chòm sao này trong trong tuần này có những chuyển biến tích cực, khi mà ngoài các công việc chính ra thì cung hoàng đạo này sẽ vẫn có một khoản tiền từ các dự án từ bên ngoài. Chính điều đó đã giúp cho bạn có túi tiền luôn đầy ắp và thoải mái hơn nhiều trong những khoản chi tiêu và mua sắm của bản thân.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có thể gặp được rất nhiều những chuyện vui vẻ và suôn sẻ nhất, khi mà bạn sẽ không còn gặp phải bất cứ rào cản nào. Chòm sao này sẽ có thể gặp may mắn trong những lĩnh vực khác nhau, nhưng không được chủ quan hay tự tin quá mức bởi vì chính điều đó sẽ có thể cản trở bạn.

Về phương diện tình cảm của cả hai người vẫn đang nuôi được niềm tin và hy vọng dành cho nửa kia. Các bạn vẫn còn đang độc thân sẽ nuôi thêm hi vọng về sự thu hút ai đó quan tâm đến bản thân và bất chấp tình hình dịch bệnh trong hiện tại. Những cặp đôi sẽ có cơ hội thể hiện cử chỉ ngọt ngào dành cho nửa kia của mình.

Về mặt công việc có những bước tiến đáng kể khi mà cung hoàng đạo này đã có thể nảy sinh ra được những ý tưởng riêng vô cùng sáng tạo, đó cũng có thể là những sáng kiến giúp cho bạn có thể thực hiện được vào thực tế. Mọi cố gắng và nỗ lực của bản thân bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong hiện tại.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này mặc dù là không được rực rỡ cho lắm, tuy nhiên sẽ vẫn đủ để cho cung hoàng đạo này có thể được đảm bảo một cuộc sống rất ổn định trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên cung hoàng đạo này cần phải hết sức cẩn thận với việc đi vay mượn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần của Cự Giải vào trong tuần mới này sẽ có thể gặp phải những khó khăn rất lớn. Cung hoàng đạo này sẽ có được đủ năng lực tuy nhiên sẽ không thể tìm được cách để bày tỏ chúng đúng cách do đó sẽ có thể xảy ra những hiểu nhầm, chòm sao này cần tranh thủ cơ hội.

Trong phương diện tình yêu, sẽ không thực sự tốt đẹp và lâu dài nếu như chòm sao này không chấp nhận vào thực tế. Có thể những ai còn đang độc thân sẽ có được người theo đuổi, tuy nhiên là đối tượng mà bạn không thích, nhưng cũng đừng để cho họ cảm thấy bạn kiêu kỳ.

Tình hình chung của bạn sẽ có thể gặp phải rất nhiều trở ngại khó tránh khỏi, do đó chòm sao này học cách chấp nhận sẽ tốt hơn, do đó bạn cũng đừng vì thế mà than phiền quá nhiều. Muốn giảm bớt khó khăn trong công việc, thì chòm sao này sẽ cần phải thay đổi thái độ và cách suy nghĩ của bản thân.

Về mặt tài chính trong tuần mới này của Cự Giải sẽ không được như mong muốn như trước đây tuy nhiên với những gì chòm sao này có như hiện tại cũng là tạm ổn định, không phải lo nghĩ gì nhiều như người khác, tuy nhiên nếu mong muốn có thể được cải thiện, chòm sao này sẽ cần phải thực hiện một ngân sách tài chính nghiêm chỉnh hơn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ khó có thể giữ được cuộc sống ổn định như hiện nay, lúc này chòm sao này sẽ cần phải quyết đoán hơn nhiều. Cùng với đó lời khuyên cho cung hoàng đạo này cũng hãy nên cân nhắc tới ưu điểm và nhược điểm của chính mình, hãy ra quyết định lựa chọn và sẽ cần chấp nhận với những gì mà bản thân đang có.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo trong tuần này sẽ đang có dấu hiệu khởi sắc trong tuần đến việc cung hoàng đạo này hành xử rất quan trọng trong thời điểm này, chòm sao này cũng cần hết sức lưu ý, cũng đừng nên vô tư quá, khoe cả điểm yếu của bản thân ra để kẻ khác lợi dụng.

Tử vi tuần mới 15/11 - 21/11 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan, Bọ Cạp tài chính tốt - Hình 2

Hiệu suất trong công việc của chòm sao này đã được cải thiện và khởi sắc hơn rất nhiều trong tuần này, Sư Tử cũng cần phải thực hiện khá nhiều giao dịch, đòi hỏi sự tập trung cao độ của bản thân, chính vì vậy bạn cũng không nên quá chủ quan hoặc xao nhãng. Hãy nhân cơ hội này thể hiện năng lực của chính mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần tới nhìn chung là khả quan. Lời khuyên cho chòm sao này hãy nên cẩn thận hơn những hoạt động liên quan tới việc chuyển tiền, do đó rất có nhiều khả năng có thể sẽ xảy ra những sai sót và rắc rối lớn liên quan và gây hao hụt về tiền bạc.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong khi người khác cảm thấy khó khăn thì tinh thần của cung hoàng đạo này vẫn đang rất lạc quan, chính vì thế mà cuộc sống của bạn sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Hãy làm mọi việc bằng trái tim mình, và trong tuần tới cung hoàng đạo này sẽ phải học cách tập trung vào những vấn đề có cơ hội nâng cao hiệu quả.

Tình yêu của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều những khởi sắc hơn trong tuần tới, nhất là với những người còn đang độc thân nhé, việc giao tiếp thường xuyên sẽ có thể gia tăng cơ hội để hai người có thể xây dựng tình cảm. Các cặp đôi tuần này sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể thể hiện sự hòa hợp với đối phương, có rất nhiều những ý kiến tương đồng mang đến sự tin tưởng.

Có thể trong phương diện công việc tuần mới của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều tiến triển hết sức tốt đẹp và thuận lợi. Những Xử Nữ cũng hãy nên để ý tới cách nói chuyện nếu không dễ gặp phải một số tranh chấp lớn trong vấn đề công việc. Hãy khéo léo hơn, có như thế cung hoàng đạo này mới tránh được rủi ro.

Tuần mới tình hình tài chính của chòm sao này sẽ vẫn nằm trong khả năng kiểm soát của bạn, cung hoàng đạo này sẽ có thể làm việc chăm chỉ để cải thiện doanh thu của chính mình, khi mà thu nhập của bạn sẽ nhiều cơ hội phát triển nhiều hơn nữa.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ hướng đến những việc làm làm cho bạn vui vẻ hơn, tránh sự nhàm chán khiến cho chòm sao này không có động lực làm gì. Hãy khai thác những thông tin về lĩnh vực mà cung hoàng đạo này đang mong muốn tìm hiểu để gia tăng sự hiểu biết cho chính mình.

Nhìn chung thì vấn đề công việc tuần này của chòm sao này sẽ có thể gặp được rất nhiều thuận lợi và thành công, có thể được cấp trên giao phó cho các nhiệm vụ quan trọng, cung hoàng đạo này hãy nên tập trung hơn nữa và khỏi được những xao nhãng, đây sẽ chính là cơ hội để cho bạn có thể hiện năng lực.

Về mặt tình cảm của chòm sao này sẽ không đáng lo ngại nếu Thiên Bình cứ chủ động thể hiện sự chân thành của bản thân, đừng cố nói dối hay giấu giếm bất cứ điều gì, việc này không có lợi cho cả hai người. Nên hướng đến một mối quan hệ lành mạnh và nghiêm túc.

Tình hình tài chính của bạn hiện tại dù cho vẫn đang có dấu hiệu tạm ổn tuy nhiên chòm sao này cũng đừng nên quá chủ quan bởi vì sắp đến sẽ vẫn có khả năng có những khó khăn mới xuất hiện. Để tránh rủi ro, thì cung hoàng đạo này hãy tránh cho vay số tiền lớn.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hãy tập trung vào việc thay đổi những mối quan hệ, chòm sao này hãy nên biết lắng nghe nhiều hơn nữa, bởi vì đó là cách để cung hoàng đạo này có thể hiểu người khác hơn nữa. Hãy nên cố gắng nhìn vấn đề từ nhiều góc độ, có như thế Bọ Cạp mới có thể tự tạo ra nhiều lợi thế hơn cho bản thân.

Về phương diện tình cảm sẽ có những chuyện có thể làm cho bạn cảm thấy lo lắng hơn, nhất là với những người còn đang độc thân sẽ rất hoang mang khi bắt đầu một mối quan hệ mới, và sẽ không dám vội vàng bước vào một giai đoạn nào quá xa. Các cặp đôi đang yêu nhau sẽ vẫn rất hạnh phúc và êm ấm.

Tử vi tuần mới 15/11 - 21/11 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan, Bọ Cạp tài chính tốt - Hình 3

Trong vấn đề công việc, rất có thể rằng chòm sao này sẽ gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ, đặc biệt là có thể kết hợp với các đồng nghiệp rất hợp ý nhau, do đó sẽ không có bất cứ sự căng thẳng nào cả. Bên cạnh đó, đôi khi cung hoàng đạo này sẽ cũng cần sự hỗ trợ của chuyên gia để có thể có các quyết định tốt hơn trong phương diện công việc.

Tuần này, tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều tiến triển tốt hơn so với tuần trước, hơn có người đủ may mắn để đạt được các thành tựu về tài chính và tài sản, và thu được những khoản lợi nhuận tương đối lớn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chòm sao này mong muốn cuộc sống có thể được cải thiện rất nhiều, đòi hỏi chòm sao này sẽ có thể hãy chủ động hơn. Nhân Mã sẽ cần phải thay đổi thái độ và học cách suy nghĩ trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào.

Trong phương diện công việc của cung hoàng đạo này cần phải có được sự tập trung cao độ và nghiêm túc hơn rất nhiều, bởi vì có nhiều vấn đề phát sinh, và rất nhiều nhiệm vụ, nó đòi hỏi Nhân Mã cần phải khéo léo hơn khi giao tiếp tốt, và biết cách cư xử cho hợp lý nhất.

Những ai vẫn còn đang độc thân, cũng sẽ chủ yếu là do bạn đã đặt ra những yêu cầu quá cao về người ấy mà thôi. Do đó khi mà chưa tìm được người có thể đáp ứng được tất cả những điều đó, thì cung hoàng đạo này sẽ vẫn không tùy tiện bước vào một mối quan hệ tình cảm nào.

Trong phương diện tài chính của cung hoàng đạo này vào tuần mới thì sẽ cần nên biết cách để có thể giải quyết dứt điểm những món nợ tồn đọng của bản thân, có như vậy thì tình hình tài chính của bạn mới có thể được cải thiện.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy nên thay đổi cách tư duy, cũng như là những suy nghĩ của bản thân trong thời gian này, nhất là với những ai đang thái độ tiêu cực cần phải loại bỏ hoàn toàn có thể để được cuộc sống hạnh phúc. Chỉ có lạc quan mới khiến cho tâm trí của bạn được tỉnh táo để hoàn thành công việc.

Công việc của bạn trong tuần mới này mặc dù có thể xảy ra những sự cố nhỏ, nhưng nó vẫn đang nằm trong khả năng kiểm soát của chòm sao này mà thôi. Nếu cần, thì Ma Kết hãy nên thẳng thắn trao đổi với sếp để định hướng những vấn đề để cải thiện chất lượng công việc.

Trong phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này thì sẽ thấy được có nhiều tín hiệu hết sức là đáng mừng, những bạn còn đang độc thân nếu như có thái độ cởi mở và vui vẻ hơn thì chắc chắn rằng bạn sẽ sớm tìm được một nửa cho mình.

Theo như tử vi tuần mới, cung hoàng đạo này sẽ có thể gây ra hao tốn tiền bạc, khi mà bạn không biết kiềm chế trong khi mua sắm quá nhiều đồ dùng. Nếu Ma Kết không muốn để bản thân phải rơi vào tình cảnh khó khăn thì hãy nên biết điểm dừng.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên tìm cách tập trung hơn để cải thiện những mối quan hệ của mình, và hãy sắp xếp để cuộc sống được hợp lý và khoa học hơn. Đồng thời, cung hoàng đạo này hãy nên tìm cách giải quyết tất cả các vấn đề còn đang tồn đọng trong các mối quan hệ hiện tại của mình.

Hiệu suất trong kết quả làm việc của chòm sao này nhìn chung vẫn đang rất tốt, Bảo Bình sẽ có thể tìm ra được con đường phù hợp cho bản thân để có thể chăm chỉ, tập trung vào đấy. Chỉ cần bạn có lý do là bạn sẽ tâm huyết và cố gắng hết mình thực hiện cho bằng được mới thôi.

Tử vi tuần mới 15/11 - 21/11 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ lạc quan, Bọ Cạp tài chính tốt - Hình 4

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho cung hoàng đạo này hãy nên cẩn thận hơn với những ai đang tìm hiểu bạn. Các cặp đôi đang yêu nhau nếu muốn có thể cải thiện mối quan hệ hiện tại thì hãy nên xem xét lại thái độ của bản thân.

Trong vấn đề tài chính, hiện tại bạn vẫn đang tồn tại những số khoản chi tiêu không hợp lý, có vẻ như là kế hoạch chi tiêu của chòm sao này đang không được rõ ràng và chi tiết cho lắm. Điều đó khiến xảy ra những lỗ hổng trong việc chi tiêu, chính vì vậy chòm sao này sẽ cần phải chú ý hơn.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ luôn có những sự thay đổi tâm trạng liên tục trong tuần, chính vì vậy cung hoàng đạo này sẽ rất nhiều công việc còn đang chồng đống. Chòm sao này nên tìm cách để có thể kiềm chế cảm xúc của chính mình, hãy lý trí hơn nữa trong việc ra quyết định, đừng để cho bản thân cứ mãi chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực.

Về phương diện công việc của bạn vào tuần này sẽ được diễn ra suôn sẻ cho lắm, không có trở ngại gì đáng để cho bạn phải nghĩ ngợi, hơn thế nữa nếu Song Ngư đang tận dụng được lợi thế thì hãy cố gắng để thử sức mình trong những lĩnh vực mới.

Về mặt tình cảm của chòm sao này trong hôm nay sẽ không được cải thiện nhiều hơn trong tuần rồi, hoàn toàn sẽ là dựa vào năng lực của chòm sao này mà thôi. Những Song Ngư sẽ cần tránh khỏi việc trò chuyện hay gặp gỡ lại người cũ để không phải ra sự hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính tuần mới của bạn sẽ rất ổn định, sẽ không có gì thay đổi nhiều, tất nhiên là khi so sánh với mặt bằng chung của mọi người. Chòm sao này sẽ có đủ cảm thấy an tâm, hài lòng với những gì mà bản thân mình đang có.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng
06:08:33 27/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 29/1/2022, hỷ sự gõ cửa, 3 con giáp ngồi chơi cũng có tiền, công danh thăng tiến, vận mệnh lên hương
12:12:46 28/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn
06:02:22 27/01/2022
6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc
06:10:18 27/01/2022
Tháng Giêng sắp tới: 3 con giáp đón tin vui, tài lộc bùng nổ, nghèo cỡ mấy cũng thành đại gia
10:30:01 28/01/2022
Đúng 12h đêm Giao thừa, thay thời đổi vận, 3 con giáp vượng phát vận may, khai thông tài lộc, mở rộng con đường thăng quan tiến chức 
12:45:32 28/01/2022
Được Thần Tài chiếu cố, top 3 con giáp sau sẽ bùng nổ tài lộc, công việc thuận buồm xuôi gió, phát đạt hơn nhiều phần trong 10 ngày tới 
12:27:41 28/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Hot girl bốc lửa kém 18 tuổi chính thức lên tiếng về tin cặp kè Huỳnh Hiểu Minh, thành tình địch của Angela Baby
17:48:58 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng
17:42:54 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022

Tin mới nhất

Đúng thứ 7, ngày 29/1/2022, năm khó tháng khổ, 3 con giáp xui xẻo vây quanh, tiền tài ảnh hưởng, coi chừng tiểu nhân hãm hại 

12:59:49 28/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong thứ 7, ngày 29/1/2022, hãy cẩn trọng để vượt qua thử thách nhé

Vận hạn qua đi, 3 con giáp may mắn cầu được ước thấy, tài lộc thăng hoa, công danh phát đạt, gia đạo êm ấm trong 49 ngày tới 

12:57:26 28/01/2022
Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc xuôi thuận. Bản mệnh có được những bước tiến lớn trong vận mệnh, sống đời giàu sang, phú quý

May mắn cho ai sinh vào tháng sinh âm lịch này, bước sang năm Nhâm Dần 2022 tiền tài vây kín, phước lộc dồi dào 'đếm tiền mỏi tay' 

12:54:36 28/01/2022
Với những người lạc quan, sống tích cực, luôn tin vào những điều tốt đẹp và hi vọng vào tương lai tươi sáng thì may mắn cũng tự nhiên mà đến, cuộc sống thường thuận lợi, suôn sẻ. Từ cuối năm Tân Sửu này bất ngờ gặp quý nhân giúp cho họ ...

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn, tiền tài đang đón chờ 

12:51:53 28/01/2022
Người sinh vào những tháng âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến. Dù họ có đạt đến đỉnh cao nào trong cuộc sống thì họ cũng sẽ không hối hận về quyết định và hành ...

Đúng 3 ngày tới (29/1-31/1), vượng quý nhân rộng mở với 3 con giáp này, vận mệnh khai thông, tài lộc đổ về như suối 

12:49:00 28/01/2022
Thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng được phù trợ chính là những gì sẽ diễn ra với 3 con giáp này trong 3 ngày sắp tới, vận mệnh những con giáp này được chỉ ra lá số rất đỏ, nhờ vậy mà một khoản tiền lớn thu về tầm tay không phải là điều qu...

Đúng 7 ngày nữa, những con giáp sau được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp 

12:24:36 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối, tiền sinh ra tiền, phúc lộc không ai bì kịp

Đúng 10 ngày nữa '3 con giáp' có lộc về tiền bạc, vạn sự khởi đầu nan, thuận buồm xuôi gió 

12:21:09 28/01/2022
Tử vi dự báo những con giáp này sẽ đón lộc khí trời ban trong thời gian tới. Nhờ đó, vận trình của bản mệnh trong vòng 10 ngày nữa sẽ phát tài, tiền vào như nước

Cát tinh hội tụ từ ngày 29/01/2022, những con giáp sau rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần

12:18:40 28/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ rước lộc vào nhà, làm ăn trúng mánh, cuộc sống hưng thịnh bội phần từ ngày 29/01/2022

Tết 2022: nên chưng hoa gì trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà, bạn không nên bỏ qua

12:15:54 28/01/2022
iệc chọn hoa để đặt lên bàn thờ cần sự cẩn trọng, không được tùy tiện kẻo rước họa vào người. Vậy ngày tết nên cắm hoa gì trên bàn thờ để vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt, đem lại may mắn tài lộc cho gia đình? Hãy tham khảo nhữ...

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Tử vi 100 ngày tới: 3 con giáp giàu có hơn người, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ

10:32:02 28/01/2022
Trong 100 ngày tới, người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội tái ngộ với đồng hương hoặc bạn cũ và được hỗ trợ nguồn vốn mạnh mẽ để con giáp có thêm tự tin mà mở ra những cơ hội kinh doanh mới

Năm Nhâm Dần, người sinh vào giờ này như cá gặp nước, cuộc đời sang trang mới đầy rực rỡ

10:27:11 28/01/2022
Nếu sinh vào những khung giờ này thì dự báo trong năm mới Nhâm Dần bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh

23:18:05 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp gặp nhiều điều xui, khiến cho sự nghiệp đi xuống không ngừng

Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ

23:16:55 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, 2022, 3 con giáp may mắn được Thần Tài chấm sổ, tiền tài lộc phát, công danh huy hoàng

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Có thể bạn quan tâm

Vân Trang than thở khi trở lại phim trường sau thời gian làm "mẹ bỉm"

Sao việt

23:36:56 28/01/2022
Đầu tháng 11/2021, Vân Trang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên đã dành trọn 3 tháng ở nhà làm mẹ bỉm sữa, chăm sóc con cái. Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại phim trường

Miền Bắc rét buốt tê tái từ 27 Tết, nền nhiệt giảm sâu xuống 7-10 độ, khả năng có băng giá và mưa tuyết

Đời sống

23:30:40 28/01/2022
Từ ngày 29/1, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ C, vùng núi 7-10 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 3 độ C và có khả năng xảy ra băng giá, mưa tuyết

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt

Pháp luật

22:57:46 28/01/2022
Một phạm nhân trốn trại từ năm 1983 rồi thay tên đổi họ, trốn tránh ở địa phương khác, gần Tết Nhâm Dần về quê gốc ở Phú Yên thì bị công an bắt

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức

2 sao nam bị cảnh sát "tóm sống" vì vi phạm quy định giãn cách, nghi đến chốn "đèn mờ" tụ tập vui chơi với 13 người đàn ông

Sao châu á

22:42:46 28/01/2022
2 sao nam này đang bị công chúng chỉ trích gay gắt vì hành vi thiếu trách nhiệm giữa mùa dịch

Kinh tế Mỹ năm 2021 tăng trưởng mạnh nhất trong gần 40 năm

Thế giới

22:42:40 28/01/2022
Kinh tế Mỹ đã bật tăng trở lại với mức tăng trưởng 5,7% trong năm 2021, đánh dấu sự phục hồi ấn tượng sau một năm 2020 suy giảm. Đây là thông tin mới được Chính phủ Mỹ công bố ngày 27/1

Bắc Đẩu của Táo Quân 2022 là "đàn ông chuẩn" cũng phải thôi, Trung Ruồi mà giả gái thì nhìn "lạ lắm"!

Show việt

22:41:35 28/01/2022
Tạo hình giả gái kinh điển một thời của Trung Ruồi bị khán giả đào lại

Nếu đã mê Sex Education, cày ngay 4 bộ phim teen 18+ cực đỉnh ngày: "Bom sex" cuối cùng của Zendaya sốc óc nhưng không thể ngừng xem!

Phim âu mỹ

22:38:43 28/01/2022
Đây chính là những bộ phim tuổi teen trần trụi, ngập cảnh nóng và những góc khuất tuổi mới lớn hấp dẫn không thua kém Sex Education!

Làm thế nào để định giá một cầu thủ?

Bóng đá thế giới

22:38:00 28/01/2022
Kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp kết thúc và các câu lạc bộ cố gắng mua được những cầu thủ họ muốn trước khi thị trường khép lại