Tử vi tuần mới 28/9 – 4/10: Tuổi Tý sóng gió thị phi, tuổi Thìn lột xác ngoạn mục

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của tuổi Thìn hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị. Con giáp này có cơ hội thể hiện cái tôi của mình.

Dù bản mệnh là ai và đang có vẻ ngoài hoàn hảo như thế nào cũng sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, vận trình của tuổi Tý đã ổn định hơn, con giáp này đã sẵn sàng trở lại lối sống lành mạnh. Sự thay đổi đột ngột là không cần thiết, nhưng bản mệnh có thể khởi động bằng việc chọn mua thực phẩm xanh, sạch, hoặc tham gia lớp học yoga hay tập gym.

Tuần này do ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh có thể đối mặt với sóng gió thị phi, tranh chấp, nếu không tìm cách xử lý sớm thì sẽ dễ xảy ra kiện tụng. Nếu tuổi Tý có thể đơn giản hóa mọi việc thì sự việc sẽ trôi qua nhanh, nếu không việc này gây hại không nhỏ đối với sức khỏe vì suy nghĩ quá nhiều.

Mặc dù đầu tuần dự báo sẽ có sóng gió xảy ra nhưng mọi thứ sẽ đi vào guồng quay cũ và tuổi Tý sẽ cảm nhận rõ sự yên bình từ giữa tuần cho tới cuối tuần. Vì thế, đừng vì chút thay đổi mà mất bình tĩnh, bản mệnh rồi sẽ tìm được cách xử lý cho từng tình huống cụ thể.

Về phương diện tình cảm, tuần này bản mệnh sẽ trở nên đặc biệt quyến rũ, đặc biệt tốt với người còn độc thân. Nếu con giáp này đã có nơi có chốn thì chỉ nên dừng ở một chút tán tỉnh bông đùa. Nếu còn độc thân và muốn gắn bó lâu dài với đối phương, đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tý trao đổi thẳng thắn tình cảm của mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Sửu có thể bị ai đó đưa ra những lời nhận xét thiếu tích cực, biến con giáp này thành một mục tiêu để công kích. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, tại sao không suy nghĩ đơn giản rằng bản thân có thể thông qua đó để học hỏi từ những sai lầm của mình.

Tử vi tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Tý sóng gió thị phi, tuổi Thìn lột xác ngoạn mục - Hình 1

Hãy gạt đi những cảm xúc tiêu cực để dành thời gian cho những phút thư giãn bên những người mang lại cho bản mệnh niềm vui sống. Những vấn đề rắc rối phải đối mặt tuần này không có nhiều và sẽ có niềm vui tiền bạc. Đó có thể là việc nhận được lương thưởng trong ngày.

Tuần này có cát tinh hỗ trợ rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp và tài lộc của tuổi Sửu. Nếu con giáp này nắm bắt được cơ hội tốt thì có thể được cấp trên ghi nhận trong công việc hoặc kiếm về một khoản tiền kha khá, thậm chí được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được như ý. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng, nhưng đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cân bằng mà bản mệnh đang xây dựng. Vấn đề chỉ là thời gian thôi, chỉ hôm sau thôi là mọi việc đã được hóa giải, đừng quá suy nghĩ.

Tuổi Dần

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Dần đừng quá chú tâm đến những điều nhỏ nhặt. Ai đó có thể vô tình thốt ra điều gì đó nhưng thực sự không có ý nghĩa như con giáp này suy nghĩ. Thời điểm này, bản mệnh hãy dành tâm trí để đầu tư vào những hoạt động hữu ích và giá trị hơn như học hỏi, tăng cường kiến thức.

Ngoài ra, trong tuần tuổi Dần được nhắc nhở nên cẩn thận chuyện tiền nong, nhất là những khoản tiền liên quan tới các mối quan hệ. Bản mệnh không nên cả tin mà cho người khác mượn số tiền mà mình vất vả tích lũy bấy lâu nay và càng nên tránh xa những khoản đầu tư rủi ro cao.

Đường tình duyên tuần mới có vẻ đi theo chiều hướng xấu. Bản mệnh cố níu kéo tình cảm nhưng không thành và có lẽ đã đến lúc phải buông tay. Con giáp này nên hiểu rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc, vì thế, đừng chấp nhận điều gì tạm bợ. Người độc thân cẩn thận với những lời hứa suông.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong tuần cũng không được ổn định. Ảnh hưởng của hung tinh là lời nhắc nhở con giáp này nên lấy sự an toàn của bản thân làm trọng, sẽ có sự cố gây bất lợi cho thân thể hoặc bản mệnh dễ bị tai nạn, họa huyết quang nếu phóng nhanh vượt ẩu.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Mão hơi buồn nhưng đừng vội vàng thất vọng. Có sức mạnh và có khả năng kiểm soát là hai điều hoàn toàn khác nhau, hãy phân định chúng. Con giáp này chỉ đang cố áp dụng điều mình học vào cuộc sống và không tránh được việc sai lầm và rút kinh nghiệm.

Vận trình tài lộc của bản mệnh lên xuống thất thường, có lúc buồn nhưng cũng có những niềm vui không nhỏ đến với tuổi Mão. Bên cạnh đó, con giáp này có khả năng thích nghi với hoàn cảnh rất tốt nên dù trong tình huống nào cũng có thể tìm ra giải pháp hợp lý. Dưới sự chở che của cát tinh, bản mệnh hãy tự tin lên.

Đây là thời gian mà tuổi Mão không nên nghĩ quá nhiều về những điều nhỏ bé. Trong hợp tác, cứ cố xem ai mới thực sự là người nắm bắt quyền kiểm soát chỉ làm lãng phí thời gian của bản mệnh. Điều quan trọng chính là đôi bên cùng đồng hành hỗ trợ nhau để có được một kết quả tốt nhất.

Con giáp này cũng không nên quá quan tâm tới chuyện yêu đương trong thời gian này. Bởi hy vọng bao nhiêu thì lại thất vọng bấy nhiêu. Hãy cứ nghĩ rằng mọi thứ sẽ tùy duyên đi, bởi thế gian nhiều người nhưng sẽ chỉ một người phù hợp dành cho bản mệnh. Các cặp đôi cũng đang cố gắng xây dựng sự tin tưởng vào đối phương, vì thế, hãy kiên nhẫn với nhau một chút.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của tuổi Thìn hứa hẹn những điều mới mẻ thú vị. Con giáp này có cơ hội thể hiện cái tôi của mình. Dù bản mệnh là ai và đang có vẻ ngoài hoàn hảo như thế nào cũng sẽ có màn “lột xác” ngoạn mục.

Đầu tuần con giáp này sẽ đón nhận niềm vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh sẽ có nhiều không gian phát triển, tha hồ thỏa sức sáng tạo khi được làm việc mình thích. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên để tâm tới tính khả thi của những việc này và đừng chia sẻ quá nhiều vì không phải ai cũng có thể hiểu.

Tuy nhiên, ảnh hưởng của đại hao chủ về hao tài tốn của nên có thể tuổi Thìn để mọi việc đi quá xa khi tiêu xài quá nhiều một lúc. Việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới khoản tiết kiệm của con giáp này. Mỗi tháng bản mệnh nên dành một khoản để chăm sóc bản thân, đừng nên chi tiêu không có kế hoạch.

Đường tình duyên tuần mới này cũng kém vượng, những xung đột có thể xảy ra giữa hai người khiến con giáp này cảm thấy buồn phiền. Không phải cứ yêu hết mình là sẽ có được tình yêu lâu dài, bản mệnh còn phải học cả cách ứng xử và biết cương, nhu đúng lúc, hãy thôi cố chấp đi thì tuổi Thìn sẽ hiểu ra vấn đề.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Tỵ đã bớt lo nghĩ, bản mệnh hướng sự quan tâm đến những khía cạnh sâu lắng nhất như cảm xúc, cơ thể và biết trân trọng, yêu quý bản thân hơn. Không còn ép buộc mình phải làm gì, có thể sống chậm lại để lắng nghe những tâm tư thầm kín trong lòng.

Tử vi tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Tý sóng gió thị phi, tuổi Thìn lột xác ngoạn mục - Hình 2

Đầu tuần của con giáp này khởi động khá suôn sẻ, tốt đẹp nhưng cuối tuần lại không được vui, ảnh hưởng của hung tinh nên bản mệnh gặp không ít phiền phức. Dù sao cũng là cuối tuần, có thể không cần gặp người mình không muốn, hãy ngủ đủ giấc và thành thật với cảm xúc của bản thân.

Đôi khi con giáp này cảm thấy cô đơn trong chuyện tình yêu của mình, thực ra là tuổi Tỵ muốn nhưng không biết cách làm thế nào để hàn gắn mối quan hệ trở nên tốt đẹp như trước đây. Do yêu lâu nên hai người không còn thể hiện những điều lãng mạn dành cho nhau, đó là nguyên nhân khiến tình cảm nhạt dần đi.

Tác động tiêu cực của tiểu hao cho thấy tài lộc có dấu hiệu sa sút. Việc mua sắm tuần này có vẻ nhiều hơn một chút, nhưng nếu con giáp này kiểm soát tốt thì không có gì đáng lo. Tốt hơn hết là nên tránh đi siêu thị, các trung tâm mua sắm quá thường xuyên nếu bản mệnh muốn kiềm chế được việc tiêu tiền.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Ngọ hãy tự tin đón nhận bất cứ điều gì xảy đến. Con giáp này nên hiểu rằng khi mọi thứ quá dễ dàng, con người lại khó có thể học hỏi và trưởng thành. Vì vậy, nếu có gặp thử thách, bản mệnh cần hiểu rõ mình muốn gì để kiên định với lựa chọn của mình.

Tuần mới con giáp này sẽ gặp may về tiền bạc nhưng đó có thể chỉ là khoản lương tháng nhận được trong thời gian này. Tuy nhiên, đừng đánh mất bất cứ cơ may nào vì mọi thứ sẽ trôi đi qua rất nhanh. Nếu tận dụng tốt tuổi Ngọ còn có thể gia tăng nguồn thu nhập cho mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ không được như ý nên bản mệnh cảm thấy mệt mỏi. Tình yêu cũng giống như những vấn đề khác trong cuộc sống, cũng sẽ có lúc lên bổng, xuống trầm. Quan trọng nhất là cách kiểm soát tình hình mà thôi, vì thế hãy học cách làm mới tình yêu để chăm sóc thật tốt mối quan hệ hiện tại.

Phương diện sức khỏe là vấn đề mà bản mệnh phải quan tâm nhiều nhất trong tuần này khi xuất hiện hung tinh. Với những vấn đề gây hại cho thân thể như suy nghĩ, lo lắng quá nhiều thì con giáp này nên học cách buông bỏ bớt, đừng ngược đãi bản thân vì những suy nghĩ tiêu cực.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, có những việc xảy ra không như ý nhưng lại là lúc giúp tuổi Mùi giải quyết được băn khoăn đối với mọi người. Cuối cùng con giáp này đã có cơ hội đưa ra những trăn trở, thắc mắc của mình để được giải đáp mà không cần phải e ngại bất cứ điều gì nữa.

Tuần này dù bản mệnh có gặp phải khó khăn, trở ngại thì cũng chỉ là tạm thời mà thôi. Tuổi Mùi sẽ tự mình xử lý được vấn đề miễn là đủ tin tưởng vào bản thân. Bên cạnh đó, con giáp này có thể lắng nghe lời khuyên và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân nhưng quyết định cuối cùng là ở bản thân.

Đường tình duyên của bản mệnh đang có dấu hiệu trùng xuống. Những mâu thuẫn, mâu thuẫn trong tính cách, lối sống, quan điểm ngày một lớn nhưng xem ra con giáp này và đối phương chưa thể tìm giải pháp. Đừng lo sợ rằng mình luôn thua mỗi khi tranh luận, tình yêu là phải biết nhường nhịn nhau.

Đặc biệt trong tuần có nhiều điềm tốt lành đến với nữ mệnh tuổi Mùi nên khó khăn trong công việc rồi cũng được con giáp này giải quyết được khi tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý. Không những thế, những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng dần tìm ra được đường hướng để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Tuổi Thân

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Thân có một tuần khá bình yên, con giáp này đã có thể buông bỏ quá khứ, những thứ ảnh hưởng không tốt đến bản thân để theo đuổi mục tiêu mới. Đó có thể là tìm kiếm một người bạn tri kỉ, công việc trong mơ hay tổ ấm hạnh phúc mới. Dù là gì đi chăng nữa bản mệnh cũng đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.

Vận trình tài lộc tuần này không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Ngay từ những ngày đầu tuần không ít phiền phức liên quan tới tiền bạc và mối quan hệ, chỉ đến cuối tuần con giáp này mới tháo gỡ được vấn đề. Hãy học hỏi từ sai sót của mình, đừng vội bỏ qua bài học quý giá nào.

Ảnh hưởng của sao chủ về dịch chuyển nên tuổi Thân sẽ di chuyển nhiều, nếu để tốt cho công việc hay cải thiện tài chính thì bản mệnh cứ vui vẻ làm. Con giáp này đừng nóng vội hoặc nghe lời bàn tán của người khác. Vì sẽ có những lời mỉa mai của người không hiểu chuyện lại khiến mình buồn và nghĩ ngợi, việc này không đáng một chút nào.

phương tình cảm của tuổi Thân đang có chuyển biến xấu. Con giáp này thân thiện và thích gắn kết với mọi người nhưng vì người khác quá mà quên mất bản thân mình là điều không tốt. Bản mệnh nên học thêm cách tư duy độc lập và một mình xử lý vấn đề.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu thêm phần bộn bề, rối ren do không kiểm soát được tình hình. Đôi lúc con giáp này không thể sắp xếp nên dễ mâu thuẫn khiến mọi thứ dở dang. Hãy ghi lại việc cần làm mỗi ngày để tập trung giải quyết từng nhiệm vụ một.

Tử vi tuần mới 28/9 - 4/10: Tuổi Tý sóng gió thị phi, tuổi Thìn lột xác ngoạn mục - Hình 3

Về phương diện tài lộc không có vấn đề nghiêm trọng. Bản mệnh đừng lo lắng vấn đề tiền bạc quá trong những ngày đầu tuần bởi may mắn sẽ ghé thăm để trợ giúp tuổi Dậu sớm thôi. Có người cho con giáp này tiền, có người lại mang tới cơ hội, bản mệnh nên trân trọng những điều tốt đẹp này.

Đã bao lần tuổi Dậu hứa hẹn với đối phương hoặc với người thân của mình nhưng rồi chẳng thực hiện được. Đó là nguyên nhân khiến tình cảm bị rạn nứt ở hiện tại. Đừng cố gắng hoàn thành những dự án lớn, thay vào đó, con giáp này cần dành thời gian cho bản thân và những người mình yêu thương.

Có cát tinh tượng trợ nên chỉ cần bản mệnh có ý định tốt và bắt tay hành động thì từ công việc cho tới chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ sớm được cải thiện. Hãy lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi để làm mới tình cảm, con giáp này sẽ không còn buồn và lo nghĩ nhiều nữa đâu.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 28/9 đến 4/10/2020, tuổi Tuất khá bận rộn nhưng mà vui, có người ghi dấu thành công trong sự nghiệp khi nhận được đề xuất thăng tiến đến vị trí cao hơn. Tuy nhiên, mới có chút thành tích mà vội kiêu ngạo là điều không nên, bản mệnh vẫn còn nhiều thiếu sót và cần học hỏi hơn nữa.

Con giáp này sẽ trải qua một tuần khá suôn sẻ, nhất là thời điểm cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui hoặc lời mời ăn uống. Hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút ấy và đừng nghĩ ngợi gì nhiều, cho dù chuyện gì đang xảy ra đi chăng nữa, tất cả đều sẽ có cách giải quyết.

Tuy nhiên trong tuần có hung tinh chiếu mệnh mang đến điềm báo có thể bị tai nạn bất ngờ, gặp chút vấn đề liên quân đến sức khỏe. Hoặc có người gây ảnh hưởng tới công việc của con giáp này, nhưng tuổi Tuất vẫn có thừa bản lĩnh để cân bằng giữa chuyện cá nhân và công việc.

Nếu con giáp này còn cố chấp, cứng đầu thì mối quan tình cảm với một nửa của mình dễ đi vào ngõ cụt, bầu không khí giữa hai người đang vô cùng căng thẳng. Hãy lắng nghe để hiểu đối phương nhiều hơn bằng cách mở lòng mình ra. Người độc thân nên thay đổi cách giao tiếp với mọi người để có thêm nhiều cơ hội.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi đón nhận nhiều niềm vui trong những ngày đầu tuần. Sau nhiều ngày ăn mừng, vui chơi, con giáp này tập trung cho sự nghiệp và làm việc hiệu quả hơn. Một số người cũng đã sẵn sàng cho vị trí mới, thậm chí là xây dựng con đường công danh mới.

Có nhiều lúc bản mệnh chịu tổn thương về tinh thần, mệt mỏi vì chuyện tiền bạc nhưng tuổi Hợi đủ lạc quan để vượt qua tất cả. Và niềm vui lại đến khi có cát tinh che chở, nâng đỡ để con giáp này được làm điều mình thích và tập trung vào đó, quên hết những điều đáng quên.

Vận trình tình cảm bù lại vô cùng hài hòa, êm đẹp. Đây có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc của bản mệnh khi sẽ có một tuần tràn ngập trong sự yêu thương và quan tâm của người thân, bạn bè. Nếu con giáp này muốn có một cuộc sum vầy, hãy mở tiệc và mời mọi người đến nhà chơi.

Tuy nhiên sao chủ đào hoa còn mang lại cho người độc thân những phiền phức liên quan tới chuyện tình cảm khi có quá nhiều đối tượng theo đuổi. Con giáp này sẽ cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn ai, người đã có gia đình lo sợ mối quan hệ ngoài luồng ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp cát khí tăng cao, tài vận chạm đỉnh, trúng số phát tài trong 10 ngày tới
17:56:49 24/10/2020
Quý cô sinh tháng âm lịch này, trời sinh thông minh tài giỏi, học 1 hiểu 10, cuộc sống sau 30 tuổi chỉ từ thăng hoa đến giàu có
13:45:02 25/10/2020
Tháng 11 cát tinh soi chiếu, top con giáp làm 1 hưởng 10, tiền ập xuống đầu, tiêu mãi không hết
12:29:43 24/10/2020
Tử vi Chủ Nhật ngày 25/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sức khỏe giảm sút, tuổi Tuất vận tiền tài sáng chói
09:16:53 24/10/2020
Người tuổi Dậu sinh vào những tháng này sẽ vô cùng may mắn và giàu có, cả đời không lo về tiền bạc
09:52:09 24/10/2020
Tử vi thứ Hai ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất có nhiều tin vui, tuổi Mùi tài lộc tăng
10:44:31 25/10/2020
3 đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ có tướng "vượng phu", lấy được là phúc của người đàn ông
11:12:20 25/10/2020
Top 3 con giáp hiền hòa như nước, trang nhã như ngọc, khiến người khác phái không thể rời mắt
22:06:01 24/10/2020
3 con giáp vét cạn túi thần tài, tiền chất chật nhà, rung đùi hưởng lộc trong 49 ngày tới
09:21:03 24/10/2020
Phụ nữ thuộc 3 con giáp này cả đời không lo thiếu tiền, ở nhà lầu, đi xe sang, có tiền tỷ trong ngân hàng
09:26:27 24/10/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh bị chỉ trích kệch cỡm với clip "ăn chuối" Vũ Khắc Tiệp giữa đường
21:21:55 25/10/2020
Trác Thúy Miêu nói rõ clip 'ném thiệp bỏ về' trong show thời trang Đỗ Mạnh Cường
21:53:37 25/10/2020
“Nữ hoàng drama” mới của showbiz Việt: Quỳnh Anh “cà khịa” không sót một ai từ Mâu Thủy đến Hương Ly
23:18:20 25/10/2020
Sau kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương ngày càng giản dị
23:08:37 25/10/2020
"Trúc bán sách" Hà Tăng và "Diệp ăn chơi" Vân Anh chính thức làm hòa, hoá giải mối quan hệ sau 10 năm trong sinh nhật ngọc nữ?
22:12:54 25/10/2020
Sau 3 năm yêu đương, Phương Nga - Bình An bất ngờ lộ clip hậu trường chụp ảnh cưới đầy ngọt ngào
21:41:57 25/10/2020
Mỹ nhân Đà Lạt không ngại phẫu thuật đau đớn để nhan sắc như thần tiên
22:06:43 25/10/2020
Mãn nhãn với dàn Hoa hậu và người mẫu hội tụ trong show diễn thời trang siêu hoành tráng
22:41:25 25/10/2020
5 loại nho siêu rẻ, siêu ngọt đang "làm mưa làm gió" trên thị trường: Bật mí nguồn gốc 
21:55:11 25/10/2020
Tới nhà bạn gái chơi, chàng trai thấy đồ "nhạy cảm" liền đùng đùng bỏ về
22:28:29 25/10/2020

Tin mới nhất

3 con giáp xui xẻo, đen đủi đủ đường khi bị hung tinh theo sát trong tháng 9 âm lịch

22:17:23 25/10/2020
Trong tháng 9 âm lịch có 3 con giáp vô cùng đen đủi khi bị hung tinh theo sát. Làm gì cũng khó khăn, gặp nhiều điều không thuận lợi.

Ngày 25/10 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ dễ bị 'tiểu tam' chọc phá

13:41:09 25/10/2020
Hôm nay, người tuổi Ngọ cần cẩn thận kẻo bị kẻ thứ 3 chọc phá; bạn cũng nên hạ bớt cái tôi của mình xuống khi nói chuyện với nửa kia.

Ngày 25/10 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có tranh chấp về tài chính

13:37:49 25/10/2020
Hôm nay, công việc của Song Ngư bị trì hoãn; bạn và người thân có xảy ra tranh chấp về tài chính, cần bình tĩnh giải quyết mọi việc trong hòa bình.

21 ngày tới, 3 vận khí xung thiên, bước chân ra cửa tiền rơi trúng đầu, giàu sau một đêm

10:48:45 25/10/2020
Số trời đã định, trong 21 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ đạp trúng hũ vàng, tiền đè chết người cứ thế mà phất lên như diều gặp gió.

3 con giáp tài vận bùng nổ trong hai tháng cuối năm 2020

10:12:31 25/10/2020
Trong hai tháng cuối năm 2020, có 3 con giáp được thần tài nâng đỡ, may mắn ngập tràn, tài vận bùng nổ trong hai tháng cuối năm 2020

'Thuật xem tướng' vỏn vẹn 40 chữ, gói trọn cách nhìn thấu lòng người: Chính tà xem mắt mũi, Công danh xem khí khái, Phong ba xem bàn chân...

10:08:57 25/10/2020
Làm bất kỳ việc gì cũng phải học cách dùng người, mà muốn dùng được người phải học cách thấu lòng người.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/10/2020: Tuổi Thìn làm việc gì cũng thuận, Tỵ có điềm báo tiểu nhân

09:44:34 24/10/2020
Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 24/10/2020.

Tháng 11 tiền đè ngộp thở, tháng 12 thăng tiến vù vù, 4 con giáp tỏa sáng như sao trên trời

09:13:12 24/10/2020
Đây là 4 con giáp liên tiếp gặp vận may, tiền bạc chất đống trong nhà, vận mệnh phú quý tỏa sáng trong suốt tháng 11 và 12 năm nay.

4 nét tướng ở đàn ông cả đời bị Thần Tài quay lưng, cả đời nghèo khổ chẳng thể ngóc đầu dậy

16:56:49 23/10/2020
Nếu không may mắn sở hữu 4 nét tướng xui xẻo này hãy tìm cách phá giải ngay để không phải cả đời nghèo khổ.

3 con giáp giỏi quan sát và nhạy cảm, 2 tháng cuối năm 2020 cuộc sống may mắn

16:51:41 23/10/2020
Dưới đây là 3 con giáp có tính cách tuyệt vời và rất nhạy cảm, điều này có thể giúp họ thăng hoa vào cuối năm.

Xòe bàn tay và xem độ chênh lệch giữa 2 đường tình duyên, biết hôn nhân viên mãn hay trục trặc

16:49:51 23/10/2020
Hãy xòe 2 bàn tay của bạn ra rồi so sánh 2 đường tình duyên xem bên nào cao bên nào thấp để đoán vận mệnh hôn nhân của bạn nhé.

3 con giáp sinh ngày này đảm bảo chỉ có thành đại gia, muốn nghèo cũng khó

16:47:58 23/10/2020
Nếu bạn sinh vào những ngày này chứng tỏ cuộc đời của bạn trải thảm đỏ, giàu sang phú quý khó ai sánh bằng.

Phụ nữ có 4 nốt ruồi này trên mặt sở hữu tướng vượng phu ích tử, cả đời hưởng phú quý

15:02:19 23/10/2020
Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí đại phú quý này không chỉ sở hữu nhiều may mắn mà còn mang đến tài lộc cho gia đình.

Đàn ông sở hữu 5 nét tướng này: Tài năng thiên bẩm hơn người, sau tuổi 30 nhất định se giàu có

14:57:49 23/10/2020
Đàn ông sở hữu 5 nét tướng này: Tài năng thiên bẩm hơn người, sau tuổi 30 nhất định se giàu có

Phụ nữ nhìn vào điểm này biết ngay mệnh Phượng Hoàng, ba đời sống trong nhung lụa

14:55:09 23/10/2020
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong những nét tướng đặc biệt này cuộc sống giàu sang dư dả.

Tử vi 2 tháng cuối năm 2020: 3 con giáp có vận may bùng nổ, tài lộc vượng phát

14:51:24 23/10/2020
Hãy cùng xem con giáp nào được ưu ái trong hai tháng cuối cùng của năm 2020 này nhé.

Ngày đầu tiên của tháng 11 (1/11) đã đón lộc Thần tài, 3 con giáp làm gì cũng có tiền bạc đầy ví, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc

11:59:56 23/10/2020
Ngày đầu tiên của tháng 11, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng. Họ sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp có bước chuyển biến tích cực, kéo theo tài vận được cải thiện đáng kể.

Thời vận thay đổi, phúc khí tràn trề: 3 con giáp vận trình lên như diều gặp gió, tài lộc dồn dập tới, giàu sang ú ụ trong 3 năm tới

11:36:20 23/10/2020
Trong 3 năm tới, thời kỳ bão tố sẽ qua thay vào đó là một con đường tươi sáng với sự nghiệp và hôn nhân ổn định cho 3 con giáp may mắn này.

Vận đỏ chạm nóc lại được nghênh đón Thần Tài, 3 con giáp này ngồi nhà đếm tiền không ngơi tay trong 2 ngày cuối tuần (24-25/10)

11:31:05 23/10/2020
Cả thứ 7 và chủ nhật đều có lộc lá rơi vào tay, nhiều nguồn thu nhập ngoài luồng, 3 con giáp này đếm tiền cũng mỏi tay ấy chứ. Nhân lúc đang được cát thần trợ giúp, bạn có thể mạnh dạn đầu tư hơn để tiền không ngừng sinh sôi trong túi.

Bước vào giai đoạn hoàng kim, 3 con giáp này chớp ngay cơ hội hái lộc, đếm tiền trong 2 ngày tới

11:30:08 23/10/2020
Dưới đây là những con giáp may mắn, bước vào giai đoạn hoàng kim rực rỡ, nên chớp nhanh cơ hội hái lộc, đếm tiền trong 2 ngày tới.

Đặt 5 loại cây này trong nhà vào 3 tháng cuối năm, vận may cứ đổ về ầm ầm

10:00:03 23/10/2020
Cây cảnh không chỉ là vật để trang trí, hóa giải phong thủy xấu mà còn là biểu tượng của một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo trong đời người.

Tháng 11 dương: 3 con giáp được sao Hoàng Vương chiếu mệnh, làm gì cũng có tiền bạc đầy ví

09:55:46 23/10/2020
Tử vi cho biết trong tháng tới những con giáp dưới đây cực kỳ giàu có, làm gì cũng thành công như ý.

Thứ Sáu của bạn (23/10): Song Tử thoát khỏi lối mòn nhàm chán, Ma Kết hãy tận hưởng những gì bạn có

09:19:11 23/10/2020
Bảo Bình sẽ có sức tập trung tốt hơn ngày thường và Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc bận rộn nhưng cực kì vui vẻ, hưng phấn.

Sống chung cùng các chòm sao sau sẽ khiến bạn vực kỳ khó xử vì họ luôn-dọn-dẹp

09:19:00 23/10/2020
Ai sẽ là người chăm chỉ, luôn dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp trong số 12 cung hoàng đạo đây?

3 con giáp giỏi quan sát và nhạy cảm, không gì có thể qua mắt được họ, 2 tháng cuối năm 2020 cuộc sống may mắn và dễ phát tài

09:12:59 23/10/2020
Nhiều người không biết rằng, sự tinh tế của mỗi người có khả năng đem lại thành công cho họ. Dưới đây là 3 con giáp có tính cách tuyệt vời và rất nhạy cảm, điều này có thể giúp họ thăng hoa vào cuối năm.

Quý cô sinh tháng âm lịch này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, nhờ kiên cường mạnh mẽ mà năm 2021 muốn gì được nấy, tình tiền viên mãn đủ đầy

09:10:29 23/10/2020
Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này chuẩn bị đón nhận phước lành phúc đức trong năm 2021 tới đây.

Top 4 cung Hoàng đạo nổi tiếng thông minh, đi đến đâu cũng khiến người ta "lóa mắt" vì quá tài giỏi đến nỗi bị cho là lập dị

09:08:18 23/10/2020
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã được thiên phú cho một đầu óc thông minh, đi đến đâu cũng không giấu được sự tài giỏi hơn người.

Phụ nữ sở hữu 5 nét tướng này được Thần Tài sủng ái, cả đời làm gì cũng giàu có

21:05:49 22/10/2020
Một người phụ nữ khi sở hữu những nét tướng này vô cùng may mắn, làm gì cũng phát tài.

Tử vi thứ 6 ngày 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thị phi khiến Bạch Dương lao đao

21:02:55 22/10/2020
Cùng xem trong ngày thứ 6 này cung hoàng đạo nào may mắn, cung hoàng đạo nào vất vả hơn nhé!

Phụ nữ sở hữu tướng tay này sẽ có tình yêu mĩ mãn, được hưởng hôn nhân vô cùng hạnh phúc, vẹn tròn

20:00:59 22/10/2020
Hãy quan sát bàn tay của mình xem bạn có sở hữu dấu hiệu đặc biệt này không nhé.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bọ Cạp thà yêu hết lòng rồi chấp nhận đau khổ, "nâng như trứng hứng như hoa" nhưng luôn kiểm soát người yêu chặt chẽ

19:58:39 22/10/2020
Cuộc sống của những người thuộc cung Bọ Cạp rất nghiêm túc và khốc liệt như cuộc đời của một con bò cạp nơi hoang dã. Nhưng khi yêu họ vẫn rất chân thành và hết lòng vì đối phương.

Soi gương xem mặt bạn có đặc điểm này không: Đó là phúc tướng, chỉ người may mắn mới có

16:16:37 22/10/2020
Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng này là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, về hậu vận sẽ được hưởng phú quý, giàu sang.

Trước cửa nhà xuất hiện 5 vật này: Thần Tài cực "ghét", quý nhân vừa đến nơi đã "quay xe ra về"

16:09:33 22/10/2020
Theo phong thủy, cửa chính là lối vào, nơi đón tài lộc của gia đình. Nếu ở khu vực cửa nhà xuất hiện những vật này, gia chủ sẽ gặp xui xẻo.

Một người đàn ông sở hữu tướng tai này: Cuộc đời nghèo khổ, làm gì cũng lận đận khó lòng thăng tiến

16:07:01 22/10/2020
Nếu một người đàn ông sở hữu 1 trong 3 tướng tai này cuộc sống vô cùng nghèo khổ, đơn độc.

Tháng 9 âm lịch bị hung tinh theo sát, 3 con giáp này xui xẻo đủ đường

16:03:36 22/10/2020
Trong tháng 9 âm lịch này, công việc cũng như chuyện tình cảm của 3 con giáp dưới đây được dự báo diễn ra không suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm

130 người chết trong mưa lũ ở miền Trung

Sự kiện nóng

23:50:06 25/10/2020
Hơn 3 tuần miền Trung hứng chịu mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề với 130 người chết, 18 người vẫn đang mất tích, tài sản, cơ sở vật chất giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

EU chỉ trích bình luận của Erdogan về Macron

Thế giới

23:46:48 25/10/2020
Nhà ngoại giao hang đầu EU Josep Borrell phản đối việc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nói người đồng cấp Pháp cần đi kiểm tra tâm thần.

Triệt phá tổ ong bắp cày sát thủ đầu tiên ở bang Washington

Chuyện lạ

23:45:22 25/10/2020
Sau nhiều nỗ lực truy lùng, các nhà côn trùng học, với đồ bảo hộ đặc biệt, đã tiêu diệt thành công tổ ong bắp cày châu Á khổng lồ ở bang Washington, Mỹ hôm 24/10.

Beryl bùng nổ, Mikyx 'tấu hài', trận đấu DWG - G2 hoàn toàn được định đoạt bởi màn trình diễn trái ngược của 2 Hỗ trợ

Esport

23:31:17 25/10/2020
Trong khi DWG Beryl có một ngày thi đấu thực sự bùng nổ, thì người đồng nghiệp bên phía G2 lại tự biến mình thành câu chuyện cười.

10 điều mọi người chưa biết về Ngọc Trinh qua lời kể của stylist Kye

Sao việt

23:28:07 25/10/2020
Trong mắt những đồng nghiệp thân thiết, chân dài gốc Trà Vinh luôn là một người em, người chị đối đãi rất tốt với mọi người xung quanh. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Ngọc Trinh đến giúp việc hay cả ê-kíp làm việc điều nhận được cơn ...

Những lầm tưởng về tình yêu hạnh phúc mà xưa nay ai cũng tin sái cổ

Tình yêu

23:26:21 25/10/2020
Nếu là một fan nhiệt thành của những bộ phim tình cảm lãng mạn, luôn tô vẽ mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính quá tuyệt vời thì thực tế có thể làm bạn khá thất vọng.

Trang phục mùa thu đẹp nhất của các nhân vật Hoàng gia

Phong cách sao

23:24:21 25/10/2020
Thời trang mùa thu sành điệu nhưng không kém phần sang trọng của các nhân vật Hoàng gia rất đáng để chị em học hỏi.

Món quà lạ lùng nhất Cbiz: Fan gửi cả xe tải chở trâu đến tận nơi làm việc để cổ vũ Trần Vỹ Đình

Sao châu á

23:23:12 25/10/2020
Cộng đồng mạng xứ Trung cũng không khỏi ngỡ ngàng trước món quà cổ vũ thần tượng của fan Trần Vỹ Đình.

Những cách làm đẹp độc lạ của phụ nữ ở thế kỷ trước

Làm đẹp

23:21:45 25/10/2020
Dùng bàn ủi để... ủi tóc cho thẳng, vẽ màu lên chân để trông giống đang mang vớ... là nhưng kiểu làm đẹp của ngày ấy.

James Rodriguez bất lực trong trận thua của Everton

Bóng đá thế giới

23:21:34 25/10/2020
Tiền vệ người Colombia không thể tạo ra sự khác biệt trong trận thua 0-2 của Everton trước chủ nhà Southampton ở vòng 6 Premier League.

Bí thư Hà Nội yêu cầu giải quyết việc chặn xe vào bãi rác

Đời sống

23:21:28 25/10/2020
Thành phố Hà Nội có trách nhiệm giải quyết các kiến nghị chính đáng của người dân Sóc Sơn liên quan đến việc xử lý rác trên địa bàn.

HLV HAGL nói sự thật khi để trụ cột dưỡng sức

Bóng đá việt nam

22:48:26 25/10/2020
Ông Nguyễn Văn Đàn lý giải việc cất Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn ở trận thua Quảng Ninh, nhưng lại tung tất cả vào trận gặp ứng viên vô địch đội Sài Gòn chiều 25/10.

Chàng trai nam định bỏ bằng giỏi kỹ sư để làm người mẫu

Thời trang

22:45:39 25/10/2020
Bất chấp việc bị gia đình cấm cản, Thành Đông vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê với nghề chỉ đủ trang trải cuộc sống hàng ngày.

Nữ golf thủ ấn tượng bởi vẻ đẹp phi giới tính, đẹp như “mỹ nam“

Người đẹp

22:39:56 25/10/2020
Sở hữu gương mặt hài hòa cùng chiều cao 1,73 m, nữ golf thủ Park Sung-hyun khiến nhiều người lầm tưởng cô là một vận động viên mỹ nam nếu không nhìn kỹ.

Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang?

Hậu trường phim

22:24:02 25/10/2020
 Đều là những mỹ nữ cổ trang được yêu thích, thế nhưng nhân vật và tạo hình của cả ba cô nàng trong các phim tham gia đều tương tự nhau.