Tử vi tuần mới 2/8 – 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, công việc của tuổi Tỵ có nhiều người giúp sức, mang đến cho con giáp này cơ hội vàng để bứt phá mảng tài chính và sự nghiệp.

Hãy tận dụng ngày này để xúc tiến những kế hoạch quan trọng mình đang ấp ủ.

Tuổi Tý

Video đang HOT

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tài tinh xuất hiện những ngày đầu tuần mang lại tiền bạc cho tuổi Tý. Nhưng bản mệnh chớ nên khoe khoang vì luôn có tiểu nhân rình rập. Thực tế là những ai giả vờ thân thiết chỉ vì con giáp này có tiền đều là mối quan hệ không đáng dành thời gian.

Tử vi nhắc nhở tuổi Tý trong tuần xuất hiện tiểu nhân gian xảo nên phải luôn đề phòng. Thậm chí dù buồn nhưng con giáp này phải đối mặt với sự thật khi nhận ra bản chất thật của bạn bè xung quanh. Đừng ngần ngại mà hãy thẳng thắn nói về cảm xúc của mình cho họ biết và chấm dứt mối quan hệ nếu cần.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tý thường cảm thấy buồn vì những lời hứa hẹn giữa hai người chưa được thực hiện. Khi lời nói như gió bay đi thì con giáp này có nhắc lại cũng chỉ thêm bực mình vì đối phương ngơ ngác không hiểu bản mệnh nói gì. Lỗi cũng chỉ ở việc con giáp này quá cả tin mà thôi.

Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình không được như ý, nhất là con giáp này không tìm được tiếng nói chung với người lớn tuổi, thậm chí có người nói lời tổn thương hoặc chê bai năng lực của mình. Nhưng với người thân thì bản mệnh nên bao dung, học cách gỡ bỏ sự tự ái cá nhân và lắng nghe với tất cả thái độ chân thành.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, mặc dù tuổi Sửu từng có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của mình nhưng có thể vì giọt nước tràn ly, con giáp này chẳng nhẫn nhịn được nữa nên đã nổi nóng khi nói về một vấn đề liên quan đến công việc.

Những mâu thuẫn tại nơi công sở hoặc ảnh hưởng bởi kẻ tiểu nhân nào đó khiến bản mệnh cảm thấy phiền lòng. Con giáp này tốt nhất cần lên dây cót tinh thần cho mình để có thể buông bỏ bớt những gì không đáng để bận lòng.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 1

Đầu tuần có những chuyện không đâu vào đâu, có thể đòi hỏi con giáp này phải tự mình chất vấn bản thân hay những người khác về những sự việc không hay xảy ra gần đây. May mắn là giữa tuần có cát tinh hỗ trợ công việc hanh thông nên cuộc sống của con giáp này được yên ổn trở lại.

Chuyện tình cảm mới là vấn đề chính khiến tuổi Sửu muộn phiền trong tuần mới, điều này một phần là do con giáp này, chớ nên chỉ trích đối phương vô cớ. Nếu làm sai điều gì, bản mệnh càng thú nhận sớm, vấn đề càng được giải quyết ổn thỏa hơn.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, có nhiều sự cố khiến tuổi Dần chỉ muốn bỏ cuộc. Vốn là người mạnh mẽ, mang trong mình nhiều hoài bão, nhưng khi nhiều việc không thành, con người yếu đuối bên trong lại xuất hiện và đôi lúc thực tế khiến con giáp này chùn bước.

Một tuần khó khăn từ đầu tuần, nhất là xuất hiện vào cuối tuần có thể trong công việc con giáp này sẽ bị mất kiểm soát. Nhưng hãy nghĩ lại lý do mà mình bắt đầu, hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ tới cùng, rồi niềm tin và sự gan lì của sẽ đưa bản mệnh đến thành công.

May mắn là với sự xuất hiện của cát thần nên con giáp này sẽ có người giúp sức, thậm chí họ chỉ đưa ra một lời chỉ dẫn đơn giản cũng đủ mang lại cho tuổi Dần ý tưởng để tự giúp mình thoát ra khỏi khó khăn hiện tại.

Chuyện tình cảm của nhiều cặp đôi không thể hóa giải khi hai người không chịu lắng nghe nhau, thậm chí có những người giận nhau nhiều ngày không liên lạc. Với ai đang độc thân nên có mục tiêu rõ ràng, cách tốt nhất để rút ngắn thời gian là tự làm rõ mục đích của chính mình khi tìm kiếm một mối quan hệ mới.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuổi Mão khá vô tư trong việc giúp đỡ người khác nhưng có lúc cảm thấy thất vọng vì người ta không đánh giá cao những việc con giáp này làm, thậm chí có người còn quay ra nói xấu lại. Dù bản mệnh có thoải mái với lẽ sống cho đi đến đâu, vẫn nên đặt ra ranh giới phù hợp cho bản thân.

Cách hành xử của ai đó khiến cho con giáp này không hài lòng một chút nào, họ làm tổn thương lòng tự trọng của bản mệnh, khiến buồn. Đừng để cho họ làm như vậy thêm nữa, hãy thẳng thắn nói với họ thì hơn.

Vui buồn lẫn lộn nhưng cuối tuần có cát thần che chở nên con giáp này sẽ tìm được niềm vui của mình khi tụ tập bạn bè hoặc người thân. Bản mệnh có thể có một cuộc tụ hội và ăn uống rất vui vẻ.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống, tuổi Mão không còn thấy vui với mối quan hệ kéo dài mà không có kết quả. Con giáp này nên rút ra kinh nghiệm trước khi lựa chọn đối tượng. Bản mệnh phải xác định từ đầu rằng mình đang muốn một tình yêu lâu dài hay chỉ một mối quan hệ theo kiểu cưỡi ngựa xem hoa.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, khó khăn đến với tuổi Thìn ngay từ đầu tuần. Rắc rối xảy ra trong cả vấn đề tiền bạc lẫn mối quan hệ nhưng đừng buồn phiền vì mọi chuyện sẽ qua. Cuối tuần mang đến cơ hội hợp tác hiếm hoi về mặt sự nghiệp cho con giáp này, hãy cố gắng nắm bắt nó.

Cách để con giáp này có một tuần làm việc hiệu quả chính là học cách tương tác, đồng hành với những người xung quanh, thay vì làm mọi việc một mình. Đồng hành cùng với mọi người sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là bản mệnh nghĩ.

Làm việc nhóm không phải là điều khiến cho con giáp này cảm thấy thích thú tuy nhiên đó lại là một công việc rất hiệu quả. Cũng nhờ thế mà con giáp này sẽ có thể trau dồi khả năng lãnh đạo của mình. Vì thế, hãy cố gắng.

Tuần này là thời điểm con giáp này phải đối diện với tình cảm của mình, nếu cần phải buông tay thì cần hãy nghĩ lại. Với những người độc thân, nếu linh cảm về đối phương không tốt, bản mệnh nên cân nhắc lắng nghe trực giác nhạy bén của mình.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, công việc của tuổi Tỵ có nhiều người giúp sức, mang đến cho con giáp này cơ hội vàng để bứt phá mảng tài chính và sự nghiệp. Hãy tận dụng ngày này để xúc tiến những kế hoạch quan trọng mình đang ấp ủ.

Tuần mới tiền bạc vô cùng rực rỡ khi có tài tinh che chở, người đầu tư có nhiều quyết định khôn ngoan để thu về lợi nhuận cho mình. Người chưa có kinh nghiệm được tiếp xúc với những thông tin đáng giá để học hỏi nhiều hơn, chuẩn bị cho những bước đệm thành công trong tương lai.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 2

Tuy nhiên vận trình tình cảm tuổi Tỵ không được như ý, chớ nóng vội mà làm hỏng việc. Trước khi quyết định sẽ tán tỉnh ai đó, bản mệnh nên đảm bảo mình cũng đã có những hiểu biết khái quát về đối phương. Người có đôi có cặp nên lắng nghe để thấu hiểu, biết chia sẻ với một nửa của mình nhiều hơn.

Bên cạnh đó, hung tinh tuần này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Khi có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thì con giáp này hãy tận dụng đi. Nếu cứ tham công tiếc việc thì việc khó thành mà bản thân lại thêm phần mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuổi Ngọ không có gì đáng lo ngại, về công việc. Tuy nhiên trong giao tiếp, con giáp này nên chú ý chọn ngôn từ cho thật cẩn thận rồi mới trình bày ý kiến của mình. Có những điều tưởng như đơn giản nhưng lại là vô cùng quan trọng.

Có thể lâu nay bản mệnh không quá quan tâm chi tiết vì nghĩ rằng mình làm việc lớn nên cần phải quan tâm đến việc lớn lao cho đỡ lãng phí thời gian. Thế nhưng sự thật là con giáp này phải hiểu rõ chi tiết thì toàn cục mới ổn thỏa.

Đầu tuần cát tinh xuất hiện nên mọi sự thuận lợi. Tuy vậy con giáp này sẽ cần thêm sự hỗ trợ từ nhiều người khác nữa thì ý tưởng mới có thể thành công. Do đó, tìm kiếm đồng minh sẽ là nhiệm vụ hàng đầu của con giáp này. Cẩn thận vì cuối tuần có những rắc rối bất thường xảy ra.

Tuổi Ngọ dễ vướng vào rắc rối tình tiền, chuyện tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm trong mọi mối quan hệ. Do đó, nếu cảm thấy việc chi trả quá khả năng tài chính của mình, con giáp này vẫn có thể nói khéo để đối phương thông cảm cho. Đừng ép buộc bản thân để rồi nảy sinh nhiều cảm xúc tiêu cực giữa cả hai.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, đầu tuần vô cùng khó khăn với tuổi Mùi nhưng ngay khi có cát tinh xuất hiện vào giữa tuần thì mọi thứ đã đi theo guồng quay cũ, con giáp này không còn cảm thấy ngỡ ngàng, bối rối nữa và bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống một cách ổn thỏa.

Tuần mới của tuổi Mùi nhìn chung khá thanh bình, trong công việc đừng cho rằng việc thay đổi suy nghĩ về một vấn đề nào đó là không hợp lý. Con giáp này hãy tiếp nhận thông tin và phân tích thấu đáo, việc này cho thấy bản mệnh khôn ngoan hơn trong cách nhìn nhận vấn đề mà thôi. Hãy suy nghĩ một cách sâu sắc hơn và bản lĩnh hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có dấu hiệu đi vào bế tắc. Khoảng thời gian đầu tuần bản mệnh có hi vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi tốt đẹp nhưng đến giữa tuần con giáp này đã nhận ra tình huống đã bị thay đổi. Người độc thân cũng nên cân nhắc những lời mời hẹn hò trong thời gian này.

Ngoài ra trong tuần, bản mệnh thường muộn phiền vô cớ, dường như tuổi Mùi không thể để bụng một chuyện nào đó quá lâu. Nhưng trước khi con giáp này ba mặt một lời với đối phương về những suy nghĩ của mình thì cũng hãy cẩn trọng từng lời nói.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuần mới sẽ là giai đoạn mà tuổi Thân cảm thấy tỉnh táo, sung sức nhất để dành cho công việc. Thế nhưng cũng đừng quên rà soát lại toàn bộ kế hoạch. Đây là lúc con giáp này có thể nhìn nhận, đánh giá những tham vọng về sự nghiệp, đời sống cá nhân.

Đầu tuần đang hứng khởi thì khó khăn nối tiếp khó khăn nhưng tuổi Thân hãy bình tĩnh vì con giáp này sẽ xử lý được sớm thôi. Miễn là bản mệnh tin vào sức mạnh nội tại và sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ những người xung quanh mình là được.

Tuần mới cũng là lúc tuổi Thân muốn mở lòng mình ra, con giáp này muốn thử cho bản thân cơ hội được tìm hiểu thêm về một người khác giới. Chuyện tình cảm của các cặp đôi lại cần nỗ lực vun vén nhiều hơn từ hai phía. Thời gian này, hãy tạm gác lại công việc để dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia.

Tử vi tuần nói rằng thời điểm này bản mệnh rất đào hoa, thu hút nhiều người khác giới để ý, quan tâm tới mình. Tuy nhiên, sẽ có người gặp rắc rối nếu đó là tình cảm nơi công sở. Hai người nên kín đáo hơn, tránh ánh mắt dò xét của mọi người, còn nếu tình cảm sếp và nhân viên sẽ khiến con giáp này rơi vào tình huống khó xử.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, tuổi Dậu sẽ có thêm nhiều hi vọng và quyết tâm trong công việc. Con giáp này sẽ có cơ hội phát huy óc sáng tạo trên nhiều phương diện khác nhau. Chính điều này giúp bản mệnh nổi bật và được ưu ái hơn trong công việc nếu luôn tích cực thể hiện bản thân.

Nửa tuần đầu vô cùng khó khăn và nhiều trở ngại, nhưng nửa tuần sau mọi việc lại tốt đẹp khi có cát tinh soi đường, chỉ lối. Có thể thấy đây là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa hiếm có cho con giáp này.

Tử vi tuần mới 2/8 - 8/8: Tuổi Thìn khó khăn sẽ qua, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá - Hình 3

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này có dấu hiệu khởi sắc, người có đôi có cặp được trải nghiệm những giây phút lãng mạn với người mà họ đang hẹn hò. Tuy nhiên, người còn độc thân vẫn nên tìm hiểu kỹ dụng ý của đối phương đằng sau những chiêu thức tán tỉnh có phần quá đà.

Một số người cần phải tìm cách cân bằng lại cuộc sống, hãy chắc chắn rằng con giáp này đang không quá sa đà vào một phương diện mà bỏ quên những thứ khác. Ví dụ như tình cảm gia đình nếu lâu nay bị bỏ bê thì đây cũng là lúc bản mệnh gia tăng sợi dây kết nối với họ bằng những bữa ăn chẳng hạn.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, đòi hỏi tuổi Tuất phải cẩn trọng hơn, con giáp này cần linh hoạt mới đủ khả năng xử lý các tình huống khó chịu xảy ra trong tuần này. Khi bản mệnh có thể thay đổi cách nhìn nhận vấn đề thì tự khắc sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Nếu tuổi Tuất càng kỳ vọng đối phương làm cho mình vui, quan tâm mình nhiều hơn thì sẽ chỉ càng thấy buồn thêm vì sự hờ hững của người ấy. Đơn giản chỉ là vì họ không hiểu ý con giáp này và cách thể hiện tình cảm của hai giới khác nhau, nếu cần thiết, bản mệnh hãy nhẹ nhàng nói ra những ý muốn của mình.

Sao chủ đào hoa mang tới sự thu hút đặc biệt cho con giáp này, rất nhiều người khác giới làm quen, hỏi thăm, muốn được hẹn hò nhưng bản mệnh lại vẫn chưa thể mở lòng với ai.

Khó khăn đến ngay từ đầu tuần khi tiểu nhân cản đường nhưng con giáp này đừng buồn vì bản mệnh sẽ lại sớm tìm được niềm vui cho mình. Nhìn chung đây là tuần mà niềm vui và nỗi buồn xen lẫn, vì thế, nếu có điều gì không như ý thì cứ tin rằng ngày mai mọi sự sẽ khác.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 2/8 đến 8/8/2021, khả năng tuổi Hợi phải di chuyển thường xuyên hoặc có thể là thay đổi công việc là rất lớn. Đừng lo lắng vì điều này đi kèm với cơ hội gia tăng tài lộc cho con giáp này.

Tuần mới của tuổi Hợi khá trầm lắng, đơn giản vì con giáp này đã lên kế hoạch cho mọi việc và mọi thứ cứ diễn ra theo tiến trình cụ thể mà thôi. Tuy nhiên, nếu có cảm giác nhàm chán thì nên tìm cách thay đổi thực hiện một nhóm nhiệm vụ nào đó một chút.

Cát tinh hỗ trợ cho công việc và bản mệnh cảm thấy tự tin hơn vào bản thân. Nhưng sự ngay thẳng của con giáp này lại gây hại, có thể đó là nguyên nhân gây ra rắc rối cho nửa cuối tuần của tuổi Hợi.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có thể sẽ rất căng thẳng chỉ vì thái độ chỉ trích của con giáp này. Nếu góp ý với bất cứ ai, bản mệnh cần đưa ra nhận xét mang tính xây dựng hơn. Trong khi nóng nảy, nên hạn chế việc nói nhiều vì càng nói con giáp này sẽ càng sai mà thôi.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn.

Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả năng chuyển họa thành cơ hội.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, tuổi Tý nên cẩn trọng, đôi khi con giáp này đã tự tin quá đà lại có thể trở thành rắc rối, khiến mình không thể nào làm việc một cách hiệu quả. Thời gian này cũng là lúc mà bản mệnh có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, liên quan đến tiền nong thì vấn đề này càng tệ.

Trong tuần này vận trình của bản mệnh lên xuống thất thường nhưng nhờ đó mà cuộc sống lại được cân bằng vì có lúc tuổi Tý cảm thấy thất vọng nhất không biết làm gì thì ngay sau đó lại tìm thấy ánh sáng, có thêm động lực hoặc sự hỗ trợ để bước tiếp. Giữa tuần tài tinh sẽ mang lại cho bản mệnh tin vui liên quan đến tiền bạc.

Tuần này tuổi Tuất có xu hướng rộng mở tấm lòng, tinh thần vui vẻ, hào phóng nên rất hào hứng và nhiệt tình trong việc giúp người. Những người xung quanh con giáp này nhờ đó mà được hưởng lợi rất nhiều trong thời gian này.

Tuy nhiên tuần này tuổi Tý có thể phạm những sai lầm trong tình cảm. Nhất là nữ giới khi yêu say đắm sẵn sàng quên hết bản thân mình, thậm chí còn không quan tâm đến hậu quả. Con giáp này đã quá ngây thơ nghĩ rằng, ta yêu người thế nào hẳn người sẽ đối xử với ta như thế.

Tuổi Sửu

" "

Theo tử vi tuần mới từ 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, những ngày đầu tuần thuận lợi cho những việc liên quan tới tiền nong của tuổi Sửu nhưng giữa tuần sẽ gặp khó khăn. Có thể con giáp này gặp rắc rối về chuyện tiền nong hoặc mối quan hệ với một người đáng tin cậy nào đó.

Hung tinh cho thấy tuổi Sửu dễ có tai vạ từ những việc không đáng có. Có những việc con giáp này cần né tránh cũng không được, vì thế, thay vì chán nản vì cho rằng mình không may thì bản mệnh nên tìm cách xử lý vấn đề một cách khôn khéo nhất có thể.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 1

Bù lại đường tình cảm của tuổi Sửu khá khởi sắc, có thể nói khi con giáp này vui thì thế giới xung quanh dường như cũng đang reo vui theo. Nhất là người độc thân may mắn tìm được người đồng điệu về tâm hồn còn những cặp vợ chồng đang có những kế hoạch khá thú vị trong thời gian tới.

Tuần mới cũng mang tới những cơ hội tốt để tuổi Sửu có thể gặp gỡ với những người mà đã lâu con giáp này không tương tác. Họ sẽ mang lại cho tinh thần vui vẻ, thoải mái, giúp cho con giáp này quên đi những căng thẳng trong công việc. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, mọi việc diễn ra trong tuần có thể không hoàn toàn giống như trông đợi của tuổi Dần. Điều này dẫn đến việc con giáp này muốn làm gì đó riêng của mình. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi công việc cần có một kế hoạch bài bản.

Đầu tuần có vẻ có nhiều trở ngại nhưng công việc sẽ thuận lợi hơn vào giữa tuần nhờ sự thông minh, nhanh trí của tuổi Dần và có thể cả sự hỗ trợ từ ai đó. Nhờ vậy mà cuối tuần con giáp này còn được cải thiện tình hình tài chính của mình nữa.

Tuy nhiên, trong tuần này, tuổi Dần được nhắc nhở đừng giận cá chém thớt, mang nỗi buồn ấy về nhà. Trong hôn nhân, lúc bày tỏ nỗi lòng thì hãy nhẹ nhàng chứ đừng có bắt người không liên quan phải chịu đựng sự giận dữ của mình.

Những ai đang độc thân cũng nên hạn chế việc gặp gỡ đối tượng mà con giáp này cảm thấy không phù hợp ngay từ đầu. Ngoài ra, tuổi Dần nên chú ý đến sức khỏe. Có thể là vì stress lâu ngày nhưng con giáp này chưa tìm được cách thức giải tỏa. Hãy dành một không gian riêng cho bản thân được hoàn toàn nghỉ ngơi.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, tuổi Mão có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề mà con giáp này vẫn chưa tìm ra hướng tháo gỡ suốt thời gian qua. Điều quan trọng chính là bản mệnh đã sẵn sàng đối mặt và tìm hướng xử lý, thay vì muốn bỏ chạy và trốn tránh như trước đây.

Đầu tuần là thời điểm không thực sự thuận lợi đối với tuổi Mão nhưng giữa tuần mọi việc lại trở nên yên ổn hơn. Thế nhưng cuối tuần lại xuất hiện hung tinh nhắc nhở con giáp này phải đề phòng nếu không dễ gặp phải tiểu nhân gây hại.

Trên phương diện tình cảm, có nhiều điều không vui khiến tuổi Mão nhận ra rằng mình cần phải biết chăm sóc bản thân, xây dựng thế giới của riêng mình thật đẹp đẽ, rực rỡ sắc màu, trở thành nữ hoàng của chính cuộc đời mình. Việc quá phụ thuộc vào ai đó chỉ khiến bản thân dễ tổn thương hơn thôi.

Tuần này, cát tinh hỗ trợ cho nữ mệnh tìm được sự cân bằng trong cuộc sống dù đó là chuyện công việc hay chuyện tình cảm. Con giáp này tỉnh táo hơn và thậm chí tìm ra giải pháp tối ưu cho mình.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, có những thay đổi ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Thìn. Sự xáo trộn này đôi khi là cần thiết và con giáp này phải dũng cảm đối mặt, nếu có thể bản mệnh còn có khả năng chuyển họa thành cơ hội.

Dù sao, tuần mới mang tới những nhiệt huyết mới cho tuổi Thìn. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới, kể cả con giáp này không tham gia bất cứ khóa học ở nào. Sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bản mệnh thu thập được những kiến thức tốt, hữu ích.

Những ngày đầu tuần là ngày thuận lợi của bản mệnh, đây là thời điểm cho con giáp này có những cuộc vui với bạn bè hoặc người thân. Thế nhưng đó cũng là lý do tuổi Thìn lơ là công việc và trì hoãn một số kế hoạch đã đề ra nên hỏng việc vào giữa tuần là điều có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn có nhiều biểu hiện tích cực khi nghe được những gợi ý có định hướng tương lai khiến con giáp này cảm thấy an lòng hơn trước rất nhiều. Người độc thân khá thoải mái trong các cuộc hẹn hò, gặp gỡ người khác giới, thậm chí có người gặp được đối tượng ưng ý trong cuộc gặp bạn bè.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 21/6 đến 27/6/2021 của 12 con giáp, công việc của ngày hôm nay sẽ tiêu tốn của tuổi Tỵ khá nhiều thời gian, hơn là con giáp này dự tính ban đầu. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc bản mệnh thiếu đi động lực, hoặc vấn đề sức khỏe là một cản trở.

Dù cho yếu tố đó là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng dàn xếp cho ổn thỏa. Hãy nhớ rằng, người khác sẽ không thích nghe con giáp này giải thích đâu, họ thường chỉ quan tâm tới kết quả cuối cùng mà thôi.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 2

May mắn là tuần này thuận lợi và khó khăn xen lẫn nhau nhưng càng về cuối tuần mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bản mệnh nhận được sự hỗ trợ trong công việc. Liên quan tới tiền nong thì cuối tuần mọi việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Nhưng tuần này tuổi Tỵ phải đối mặt với chuyện buồn tình cảm. Con giáp này sẽ nhận ra rằng khi bước vào một mối quan hệ, dù là yêu đương hay kết hôn không có gì là mãi mãi. Hôm nay và ngày mai là hai chuyện khác nhau, tình cảm không phải là thứ bất biến.

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình cuộc sống của tuổi Ngọ có cả tốt xấu lẫn lộn nhưng nếu con giáp này chỉ tập trung vào điều tích cực thì chẳng có vấn đề gì phải lo lắng cả vì bản mệnh sẽ tự tìm cách để xoay chuyển tình hình.

Trong tuần qua, có vẻ con giáp này đã trăn trở khá nhiều nhưng chưa tìm được hướng đi. Thời gian đầu tuần này đúng là một cơ hội tuyệt vời để thả lỏng đầu óc từ đó có thể tìm ra giải pháp cho riêng mình.

Những rắc rối mà hung tinh đưa tới vào giữa tuần khiến con giáp này mất ít nhất hai ngày để xử lý. Hãy bình tĩnh giải quyết từng việc một, đừng vì nóng giận mà làm hỏng thêm những việc liên quan đến mình.

Trong phương diện tình cảm, một trong hai người không chịu lắng nghe nhau khiến sự giao tiếp bị ngắt quãng. Khi cả người yêu thương nhất cũng không được lắng nghe thì dần dần trái tim của cả hai sẽ hình thành khoảng cách. Về lâu về dài điều này không hề có lợi cho mối quan hệ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình tuổi Mùi có nhiều xáo trộn nhưng tốt hay xấu là do góc nhìn của con giáp này. Một cuộc gặp gỡ, hội ngộ nào đó sẽ khiến cho bản mệnh thay đổi quan điểm, cũng nhờ thế mà có được những bước tiến.

Cát tinh xuất hiện vào gần cuối tuần mang lại điểm sáng thực sự cho tuổi Mùi vì trong quá trình đó con giáp này có lúc thuận lợi nhưng có lúc lại rơi vào tình huống không mong muốn. Dù sao thì cách điềm tĩnh giải quyết vấn đề sẽ giúp bản mệnh tránh xa được một số rắc rối.

Về phương diện tình duyên, vẻ tự tin và hồn nhiên của tuổi Mùi có thể thu hút một ai đó. Những cặp đôi lúc này cũng đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, vui vẻ khi luôn có một người cứng một người mềm mỏng để bù trừ cho nhau trong những hoàn cảnh cụ thể.

Tuy nhiên, tuần mới cho rằng dù con giáp này có vui đi chăng nữa nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn có chút ưu tư, phiền muộn. Tuổi Mùi cảm thấy cô đơn giữa cuộc sống này cho dù nhiều người nhận định rằng bản mệnh đã đủ đầy.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, vận trình của tuổi Thân khá ổn định, thậm chí có ai đó tạo ra những điều bất ngờ diễn ra và khiến cho con giáp này cảm thấy thật lạ. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà con giáp này cảm thấy tinh thần mình được thư giãn.

Khi có quyền và tiền trong những ngày đầu tuần thì bản mệnh cố gắng giữ lấy, đừng vì lý do gì mà đánh mất vì cuối tuần có khá nhiều cám dỗ xuất hiện. Hung tinh sẽ gây ra những tác động tiêu cực không mong muốn và có thể khiến con giáp này mất tiền.

Nhiều đôi vợ chồng tuổi Thân cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Nếu bình thường thì cả hai ngồi phân tích cái đúng cái sai và đưa ra quan điểm. Tuy nhiên cũng có những người luôn nghĩ rằng lỗi lầm là do đối phương, bản thân mình vô tội.

Điều đặc biệt trong tuần này là nhờ sự che chở của cát tinh mà bản mệnh thoát được những rủi ro, những tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ. Dường như có tiếng nói nhỏ đưa ra những lời khuyên xác đáng để con giáp này làm theo.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, nhờ cát tinh thúc đẩy sự nghiệp, tuổi Dậu nếu chăm chỉ và tham vọng sẽ có bước tiến đáng kể. Cơ hội để con giáp này thăng quan, tiến chức trong thời gian này rất cao.

Tuần mới cho thấy tuổi Dậu chỉ gặp vấn đề trong khả năng tập trung cho công việc. Tuy nhiên chỉ cần con giáp này có thêm động lực và quyết tâm thì mọi việc cũng sẽ ổn thỏa mà thôi.

Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6: Tuổi Thìn họa thành cơ hội, tuổi Dậu bước tiến đáng kể - Hình 3

Dường như càng cuối tuần thì tuổi Dậu mới có đất diễn với sự nâng đỡ của cát tinh để phát huy cũng như thể hiện năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bản mệnh được đánh giá rất cao trong thời điểm này.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần cân nhắc hơn trong chuyện tình cảm của mình. Thực tế là trong tình yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra, chia tay hay ly hôn không phải là điều hiếm lạ, lòng người có thể đổi thay vào lúc con giáp này không ngờ đến nhất.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những ngày đầu tuần hứa hẹn là tình hình tài chính của tuổi Tuất giữ được ổn định nhưng cuối tuần lại có khả năng bị mất tiền và hỏng việc rất cao. Do đó, bản mệnh nhớ cẩn trọng, không được chủ quan trong thời điểm này.

Nếu có những kế hoạch mới tuổi Tuất cũng đừng quá lo lắng. Rồi sẽ có được sự hỗ trợ vô cùng quan trọng từ một người con giáp này thân thiết. Điều này sẽ giúp công việc diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều, tuy nhiên kèm theo đó lại là cảm giác con giáp này đang mắc nợ ân nhân.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong tuần này khá ưng ý khi hai người đồng lòng, thấu hiểu từ cách giáo dục con cho tới cùng đưa ra quyết định quan trọng. Nhiều cặp đôi có thể cùng đi du lịch trong thời gian này để làm mới lại tình cảm của mình.

Tuy nhiên tuần mới này, hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của tuổi Tuất. Ngoài nguyên nhân do ảnh hưởng của thời tiết thì còn do con giáp này không ngủ đủ giấc. Hãy gạt bỏ hết mọi thứ ra khỏi đầu khi đi ngủ để có được những giấc ngủ ngon.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, mọi việc của tuổi Hợi khá thuận lợi vào thời gian khởi động tuần nhưng càng cuối tuần càng khó khăn. Vì thế, ngay khi có cát tinh hỗ trợ, bản mệnh hãy tận dụng để có thể sáng tạo và phát huy thế mạnh của mình.

Trong tuần mới này, tuổi Hợi có xu hướng nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn, cảm thấy học hỏi được nhiều hơn từ những khó khăn xảy ra trong cuộc sống. Chính thái độ này đã giúp con giáp này lật ngược được tình huống.

Tuy nhiên, tuổi Hợi sẽ cảm thấy buồn khi được yêu cầu thay đổi một quyết định quan trọng mình đã đưa ra trước đây, khiến cho con giáp này phải suy nghĩ và trăn trở nhiều hơn. Có lẽ bản mệnh nên dành thời gian để lập cho mình một kế hoạch mới, điều này sẽ giúp không bị thụ động ở mọi tình huống.

Tuổi Hợi cũng được nhắc nhở đừng vì chuyện buồn trong tình cảm mà bỏ bê công việc. Nhất là phụ nữ hiện đại thì sự nghiệp cũng là điều rất quan trọng. Nó giúp con giáp này độc lập, tự chủ và phòng ngừa cho những điều không may có thể xảy ra. Bởi suy cho cùng, trên đời này chẳng có gì là mãi mãi, tình yêu hay người bạn đời lại càng không chắc chắn sẽ luôn ở bên mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Ông bố bỉm sữa 'não cá vàng' tìm cây chổi đang cầm trên tay 01:20Tuyệt chiêu dạy con của nghệ sĩ Xuân Bắc 01:19Người đàn ông bị 'mụ phù thủy' lấy mất cây chổi khi quét nhà 00:59Tuyệt chiêu trị con gái nghiện điện thoại 01:25Cô gái quật ngã nữ tài xế Mercedes vì bị bóp còi khi sang đường 01:06Cô gái bị nhóm bạn troll khi chơi trò 'bịt 1 mắt chọc que vào chai' 00:42Chàng trai khiêu vũ với 'ma nữ' trong đêm 00:38150 con cá voi lưng gù được phát hiện ở vùng biển Australia 00:53Cách Kuwait xử lý 'nghĩa địa' lốp xe lớn nhất thế giới 01:14Người dân lôi bình gas đang bốc cháy ra khỏi căn hộ ở Trung Quốc 00:38Bé gái ấm ức vì cô dạy chữ 'Nờ' nhưng ông ngoại lại nói là 'En Nờ' 00:34Bị mèo bắt nạt ngày nhỏ, gà trống báo thù sau một năm 00:30Cô gái hú hồn khi bị chuột bò vào trong váy 00:31Chú chó mê múa lân khi Tết Trung thu sắp tới 00:31Chú chó hổ báo lao vào chuồng ngỗng bị 'ăn hiếp' 00:36Bé gái và mèo con lớn lên bên nhau 02:22

Tiêu điểm

6 nét tướng phụ nữ vượng phu ích tử, đàn ông gặp là cưới
20:27:10 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào
20:27:59 18/09/2021
Tử vi thứ Hai ngày 20/9/2021 của 12 con giáp: Thìn - Ngọ may tiền tài thăng hạng, rực sáng công danh, Tỵ vướng họa tiểu nhân, Dần cẩn thận vạ miệng
06:59:22 19/09/2021
3 nốt ruồi ở vị trí hiểm hóc nhưng mang lại nhiều tài lộc
16:45:07 19/09/2021
Top 3 con giáp giàu nhất xóm, sang nhất làng trong 30 ngày tới, vạn sự phát tài phát lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió 
23:00:23 19/09/2021
Người sinh ngày Âm lịch này tháng 9 khởi sắc, cuối năm phát tài phát lộc
21:58:56 18/09/2021
Chọn 1 bông hoa mà bạn thích nhất để biết trong cuộc đời này bạn biết ơn ai nhất
16:31:37 18/09/2021
Chọn một chiếc nhẫn để biết ai đang tìm bạn trong mòn mỏi?
16:42:20 19/09/2021
Trong 7 ngày cuối tháng 9, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công thành danh toại, chính thức bước chân vào giới thượng lưu
22:59:33 19/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Ngô Kiến Hào: Thành viên bị chê xấu nhất F4 cưới kiều nữ Singapore với 1001 drama ly hôn và cú lội ngược dòng ngoạn mục tuổi 43
06:26:37 20/09/2021
Thủy Tiên, Công Vinh bị soi rút tiền liên tiếp trong sao kê, đập bỏ biệt thự 22 tỷ xây lại?
08:32:09 20/09/2021
Bi hài chuyện streamer mang thú cưng lên sóng: Mất diễn đàn, nhận án phạt, lỗi do ai?
06:08:53 20/09/2021
Hằng Túi đã tìm thấy đủ 80 triệu quyên góp trong sao kê của Thủy Tiên
09:24:28 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến Nguyễn Sin, gọi anh là “trùm showbiz”: “NS miền Nam quá mất dạy, tụi bay tấn công tao thử coi”
08:14:10 20/09/2021
Chỉ cần nhìn vào 2 bức ảnh chụp chung với Trương Bá Chi và Vương Phi là đã hiểu Tạ Đình Phong yêu ai đắm đuối hơn
08:06:10 20/09/2021
"Tôi yêu cầu tất cả mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh"
08:39:22 20/09/2021

Tin mới nhất

MisThy, AS Mobile và loạt Streamer, Youtuber nổi tiếng 'lọt hố' tựa game Play Together

07:05:58 20/09/2021
Nổi lên giữa mùa giãn cách xã hội, Play Together đã khiến nhiều streamer nổi tiếng u mê không lối thoát!

3 con giáp nữ mang mệnh phú quý, là tài lộc của gia đình, mang đến phú quý giàu sang

06:56:57 20/09/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp có cuộc sống phú quý giàu sang, là phúc tinh của gia đình. Thậm chí có người gặp rồi nhưng lại để lỡ mất.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà

06:54:43 20/09/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Bước sang tháng 10 dương lịch, ghen đỏ mắt với 3 con giáp vận may lội ngược dòng, làm đâu thắng đó

06:53:47 20/09/2021
Bước sang tháng 10 dương lịch, 3 con giáp sau sẽ chuyển mình vô cùng mạnh mẽ như cá chép hóa rồng, tiền của chất đống khiến ai cũng phải ghen tỵ..

Qua Tết trung thu, cơ hội làm giàu gõ cửa tận nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

06:52:32 20/09/2021
Dưới đây là 3 con giáp may mắn nhất trong thời gian tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận kẻo choáng ngợp nhé!

May mắn tề tựu trong tuần mới (20-26/9), top 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tha hồ hô mưa gọi gió

06:51:44 20/09/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong tuần mới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Tử vi thứ 2 (20/9), 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, thần tài đặc biệt ân sủng

06:50:45 20/09/2021
Đây chính là 3 con giáp may mắn vô đối, làm bất cứ việc gì cũng đầy lộc lá trong ngày thứ 2 đầu tuần.

Bước sang tháng 10, 3 con giáp được sao Hầu Vương chiếu mệnh, vàng bạc ào về như lũ, không lo thiếu ăn thiếu mặc

22:58:51 19/09/2021
Bước sang tháng 10, những con giáp này được sao tốt chiếu mệnh, cuộc đời hưởng nhiều may mắn.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên tiết lộ vì sao không ai tin bạn

21:44:26 19/09/2021
Bạn còn rất nhiệt tình, hiếm khi từ chối giúp đỡ ai. Chỉ là nhiều lúc bạn hơi khắt khe, bộc trực, thích ra giảng đạo lí nên mọi người hơi ngán.

Chọn khu vực trong công viên bạn thấy an toàn và tìm hiểu thêm về bản thân

16:36:53 19/09/2021
Bạn biết mọi thứ sẽ ổn định theo thời gian và bạn không dễ mất bình tĩnh. Bạn luôn tập trung vào mặt tích cực của mọi tình huống.

5 kiêng kỵ dịp Tết Trung thu người xưa dặn con cháu phải nhớ kỹ

16:34:59 19/09/2021
Để đón một cái Tết Trung Thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý một số điều kiêng kỵ trong dịp này nhé.

5 đặc điểm người phụ nữ thiếu chung thủy, dễ 'cắm sừng' chồng

16:32:51 19/09/2021
Theo phong thủy và tử vi tướng số, khi có nét tướng này, người phụ nữ ấy chính là người không chung thủy, dễ đổi dạ thay lòng.

Từ giờ tới Rằm Trung thu, 3 con giáp hợp vía Thần Tài, làm ăn có lãi

16:26:37 19/09/2021
Rằm Trung thu sắp tới, con giáp nào sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc, công danh sự nghiệp đều xuôi thuận?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu suy nghĩ quá nhiều

16:23:06 19/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021 cho thấy Kim Ngưu có những suy tính không đâu. Có vẻ như bạn càng nghĩ ngợi quá nhiều thì sẽ càng khiến cho mọi việc trở nên rối ren hơn.

Tử vi tuần mới 20/9 - 26/9: Tuổi Tỵ sự nghiệp khởi phát, tuổi Mùi tin vui cát lành

16:22:06 19/09/2021
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ 20/9 đến 26/9/2021, tuổi Mùi đón nhận tin vui cát lành khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 20/9 - 26/9: Bọ Cạp nên kiên nhẫn

16:21:08 19/09/2021
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới, Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và luôn nhớ giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc.

Sinh ra đã mang mệnh công chúa, 3 con giáp nữ này đi đâu cũng được cung phụng, đối đãi cực tốt

12:58:31 19/09/2021
Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, những con giáp nữ này đều mang cốt cách yêu kiều, quý phái nên đi đâu cũng được cung phụng, yêu mến.

3 con giáp giữa năm trắc trở cuối năm được quý nhân phù trợ, gánh lộc về nhà, tiền nong rủng rỉnh đón Tết

12:57:41 19/09/2021
Càng về cuối năm, những con giáp này càng nhận được phúc báo của bề trên, may mắn, giàu có.

Tử vi chủ nhật (19/9), top 3 con giáp như cá chép vượt vũ môn, tiền tài như thác đổ về, vươn tới thành công rực rỡ

06:58:27 19/09/2021
Dự đoán ngày mới tử vi 12 con giáp bật mí rằng, tình ái thăng hoa, sự nghiệp trở nên cũng khởi sắc và có bước tiến bất ngờ vào ngày chủ nhật.

Đầu tháng 10 sắp tới, 3 con giáp này sẽ bất ngờ được tỏ tình hoặc cầu hôn, chuẩn bị đón hỷ sự

06:57:40 19/09/2021
Dù ế lâu năm, những con giáp này chắc chắn sẽ được cầu hôn hoặc tỏ tình vào đầu tháng 10 sắp tới, hưởng trọn cảm giác tình yêu màu nhiệm, cuộc sống thăng hoa.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp lột xác chuyển mình, giàu sang bất chấp, cuộc sống đủ đầy, viên mãn

06:56:50 19/09/2021
Tử vi dự đoán rằng, vào đúng thứ Hai ngày 20/9/2021, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, kiếm tiền như nước.

Từ giờ đến cuối tháng 9, 3 con giáp này có quý nhân chiếu cố, mưa thuận gió hòa, cuộc sống 3 tháng cuối năm tình tiền thăng hoa

06:55:10 19/09/2021
Còn hơn 10 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 9, ai cũng đang cố gắng và nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hôi đổi đời trong tương lai.

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

06:54:02 19/09/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh người Nga thực hành phẫu thuật trái cây 

Clip hay

11:13:39 20/09/2021
Sinh viên Nikita Degtyarev (19 tuổi, Nga) tự nâng cao kỹ năng phẫu thuật bằng cách thực hành mổ thực phẩm tươi sống như trứng, cà chua, dưa.

Chiến lược phương Tây phủ vaccine để sống chung Covid

Thế giới

11:12:05 20/09/2021
Tại thị trấn Aarschot của Bỉ, 94% người trưởng thành đã tiêm chủng, song thị trưởng Gwendolyn Rutten vẫn lo ngại vì vị trí của nó quá gần thủ đô Brussels, nơi tỷ lệ phủ vaccine chỉ 63%.

Ngôi nhà Đà Lạt nằm trên sườn dốc với đầy cây lá bên trong

Sáng tạo

11:09:16 20/09/2021
Căn nhà ở Đà Lạt, Lâm Đồng có được sự hài hòa thông qua cách bố trí không gian, vật liệu được sử dụng, thiết kế ánh sáng và sự kết hợp màu sắc thông minh.

2 Cách làm cơm chiên muối é đặc sản Nha Trang, thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

11:06:21 20/09/2021
Cơm chiên muối é thơm lừng tuy đơn giản nhưng chắc hẳn sẽ làm bạn mê mẩn bởi vị the the của lá é ăn cùng cơm chiên giòn giòn đấy.

TP Hồ Chí Minh: Shipper tăng gấp 5 lần khiến các trạm y tế quá tải xét nghiệm

Đời sống

11:05:51 20/09/2021
Chiều 19/9, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, các trạm y tế có số lượng test nhanh đáp ứng khoảng 20.000 shipper nhưng hiện nay số shipper đăng ký tăng lên đến 92.000 người đã gây quá tải.

Giá xe Kia Soluto tháng 9/2021: Lăn bánh từ 439 triệu đồng

Ôtô

11:04:48 20/09/2021
Sau giảm giá đến 40 triệu đồng, tại Hà Nội, khách hàng mua Kia Soluto trong tháng 9/2021 chỉ cần từ 439 triệu đồng để lăn bánh.

Chỉ vì một quả táo, Mỹ Tâm bị Hà Anh Tuấn 'bóc phốt' trước hàng nghìn khán giả

Nhạc việt

11:04:19 20/09/2021
Là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu, mối quan hệ ngoài đời của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm cũng luôn được người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình.

“Bà trùm” Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ ông Dũng “lò vôi”: Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới

Netizen

11:03:48 20/09/2021
Chuyện tình của ông bà chủ Đại Nam được streamer 50 tuổi kể lại không khác gì drama trong phim.

Jimin BTS lọt Top 1 trending toàn cầu sau kỷ lục mới

Nhạc quốc tế

10:59:34 20/09/2021
Jimin đạt được thành tích này sau 573 ngày, khiến nó trở thành ca khúc của nam idol K-pop đạt 200 triệu lượt streaming nhanh nhất trên nền tảng này.

Lấy ý kiến dự thảo quy định về đào tạo nghệ thuật chuyên sâu

Học hành

10:54:41 20/09/2021
Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL vừa đăng tải dự thảo Nghị định quy định về đào tạo chuyên sâu đặc thù trong lĩnh vực nghệ thuật để lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn, tổ chức, chuyên gia, nhân dân từ nay đến ngày 17/11/2021.

Giả cô giáo lừa phụ huynh nộp tiền khi học online

Pháp luật

10:54:09 20/09/2021
Cô giáo trình báo kẻ gian dùng tài khoản mạng xã hội với ảnh đại diện, thông tin của mình để liên lạc với phụ huynh, lừa nộp hơn 25 triệu đồng đóng góp đầu năm học.

Mặc quần ống rộng như thế nào để đẹp trong mùa thu? Hướng dẫn bạn cách mix đơn giản và khí chất

Thời trang

10:48:55 20/09/2021
Trên thực tế, bạn không thực sự cần quá nhiều quần áo. Vào mùa thu, chỉ cần mix quần ống rộng cùng một số món đồ trong tủ quần áo của mình, sẽ cực thanh lịch và trẻ trung.

Mô tô thể thao Yamaha YZF-R3 phiên bản đặc biệt, giá 125 triệu đồng

Xe máy

10:44:47 20/09/2021
Yamaha YZF-R3 World GP 60th Anniversary Edition 2022 ra mắt tại Mỹ nhân kỷ niệm 60 năm thành lập giải đua World GP có giá 5.499 USD.

Con gái Mạc Văn Khoa nay đã biết đứng vững, tạo dáng cho ba chụp ảnh

Sao việt

10:41:39 20/09/2021
Cô bé nhỏ nhắn 1.9kg khi vừa sinh ra nay đã khoẻ mạnh, cứng cáp và dần chứng tỏ mình cũng đắt show không kém ba Mạc Văn Khoa.

Ngâm tắm thảo dược hồi phục cơ thể

Sức khỏe

10:37:07 20/09/2021
Liệu pháp ngâm tắm thảo dược giúp tăng cường quá trình chuyển hóa trong cơ thể, tăng lưu thông máu, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, đau cơ.