Tử vi tuần mới 27/9 – 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn.

Con giáp này dễ có sai sót trong công việc, đi xa phải cẩn trọng, tình cảm trục trặc song đường tài lộc lại khởi sắc.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, vận trình của tuổi Tý có không ít biến động khi áp lực công việc tăng lên đòi hỏi phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đương đầu với những khó khăn sắp tới. Mọi việc đến khá bất ngờ, không hề báo trước khiến con giáp này không khỏi bối rối.

May mắn trong tuần này tuổi Tý có cát tinh chiếu mệnh, dù hung vận rất nhiều nhưng ít nhất trong lòng vẫn giữ được những suy nghĩ tích cực và đó là chỗ dựa để bản mệnh tiếp tục tiến lên. Mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, con giáp này sớm tìm lại được động lực làm việc cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu đã đặt ra.

Về chuyện tình cảm, tin không vui là bản mệnh sẽ vấp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm với đối phương khi đôi bên chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nhau, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Cả hai có thể sẽ nảy sinh tranh cãi nên mâu thuẫn nối tiếp nhau.

Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nửa kia để giải quyết dứt điểm những vấn đề tồn tại từ lâu trước khi mọi thứ rạn nứt. Chuyện hiểu lầm cũng có thể là bình thường song con giáp này và đối phương cũng hãy tự rút kinh nghiệm cho mình, đừng để mọi chuyện lặp lại.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Sửu hung cát đan xen, có những chuyện vui mà cũng không ít chuyện buồn. Đường công danh đầu tuần có những tín hiệu đáng lo ngại khi hung tinh giáng xuống, tinh thần làm việc uể oải dễ khiến con giáp này gây ra những sai sót không đáng có.

Trong tuần còn có sự xuất hiện của hung tinh nhắc nhở con giáp này nên cẩn trọng khi xuất hành đi xa. Trước khi đi nên kiểm tra xe cộ, chú ý giữ an toàn khi tham gia giao thông, không lái xe khi đã uống rượu bia kẻo vướng họa từ trên trời rơi xuống.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen - Hình 1

Điểm sáng của tuổi Sửu trong tuần này chủ yếu nằm ở vấn đề tiền bạc khi đường tài lộc khởi sắc, ngay từ đầu tuần đã có tài tinh trợ mệnh giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. Bản mệnh lại biết vun vén chi tiêu, nên luôn giữ được nguồn tài chính rất ổn định.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Sửu có nhiều trục trặc không ai ngờ tới. Đôi lứa đang tính tới những bước xa hơn trong mối quan hệ của mình, nhưng cũng chính vì thế mà đặt nhiều hy vọng lên đối phương, dẫn đến những mâu thuẫn, thất vọng, tình cảm dễ nhạt phai.

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, tuổi Dần cát vận khá lớn, bớt đi được nhiều nỗi lo toan. Giữa tuần, sự lanh lợi, sắc bén của bản mệnh được phát huy trọn vẹn giúp bản mệnh nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, sau đó là hung tinh theo sát dễ kéo họa tiểu nhân quấy phá nên tuổi Dần cũng cần đề phòng, tránh để xảy ra sai sót kẻo kẻ xấu lợi dụng. Thái độ khiêm tốn sẽ giúp bản mệnh tránh được sự công kích cũng như những rắc rối không đáng có từ kẻ ghen ghét, đố kị.

Vận trình tài lộc trong tuần nhiều lúc thăng trầm, lúc thì tiền bạc rủng rỉnh, khi lại chẳng có tiền tiêu. Về cơ bản thì hung thần cản trở ngay từ đầu tuần đẩy con giáp này đến những quyết định liều lĩnh và mù quáng nên có thể sẽ vung tiền vào nơi không cần thiết, cuối cùng tiền mất tật mang.

Cũng may là chuyện tình cảm của tuổi Dần khá bình ổn trong tuần này. Cả bản mệnh và nửa kia đều hiểu cho những vất vả mà đối phương phải đối mặt nên luôn thông cảm cho nhau cũng như luôn ở bên cạnh động viên tinh thần để cùng nhau cố gắng cho tương lai tốt đẹp hơn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 27/9 – 3/10/2021 của 12 con giáp cho thấy, cát vận nhỉnh hơn hung vận trong tuần này báo hiệu tuổi Mão sẽ đạt được nhiều mục tiêu mình đề ra. Đường tình duyên có đào hoa khoe sắc, người độc thân đã vượt quá khứ, chịu buông bỏ những thứ đã qua để nắm giữ hạnh phúc trước mặt.

Tuy nhiên, có lẽ cũng vì quá mải mê với chuyện tình cảm mà có những thời điểm bản mệnh thiếu tập trung trong công việc nên mắc phải không ít sai lầm, uy tín cũng theo đó mà giảm sút. Cũng may có cát thần ở bên trợ vận, song phải từ giữa tuần trở đi thì còn giáp này mới có thể thay đổi cục diện bằng chính năng lực của mình.

Video đang HOT

Tuy nhiên, đại hao hung tinh xuất hiện mang tới họa phá tài. Con giáp này cần thận trọng với những quyết định đầu tư kinh doanh, chớ nghe lời ngon ngọt của kẻ xấu bụng, bùi tai làm theo mà không suy xét trước sau, đừng vì tham lam phút chốc mà mất tiền oan.

Rắc rối lần này cũng ẩn chứa một số cơ hội nếu con giáp tuổi Mão có thể sáng suốt nhìn ra. Thông qua biến cố lần này bản mệnh có thể nhận ra ai là bạn bè chân thành, ai lợi dụng mình vì kinh tế từ đó tránh xa những mối quan hệ độc hại, xây dựng các mối quan hệ lành mạnh.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 27/9 đến 3/10/2021 của 12 con giáp cho hay, tuổi Thìn có thể phải trải qua nhiều biến động khi mà hung vận lấn át cát vận. Càng về cuối tuần vận trình càng kém sắc, gặp nhiều cản trở trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, khiến hiệu suất công việc giảm sút. Do đó nên ưu tiên tiến hành việc quan trọng ngay từ đầu tuần.

Tốt nhất tuần này tuổi Thìn nên tập trung tinh thần cao độ vào công việc của mình, không lo chuyện bao đồng hay những việc ngoài luồng. Dù có vô tình bị vướng vào bất cứ mâu thuẫn nội bộ nào cũng hay giữ quan điểm trung lập, dĩ hòa vi quý, chớ chọn phe chọn cánh kẻo sẽ ảnh hưởng tới tiền đồ của chính mình.

Tiểu hao hung tinh đe dọa không nhỏ đến túi tiền của bản mệnh. Dù đầu tuần tài chính có phần dư dả và may mắn hơn nhưng cũng bởi tuổi Thìn quá chủ quan, tiêu xài không có kế hoạch nên tài lộc cứ thế thất thoát không lời báo trước. Đến khi nhìn lại thì cũng đã đánh mất kha khá tiền bạc vào những mục đích vô bổ rồi.

Đường tình duyên của tuổi Thìn cũng không được thuận lợi cho lắm. Tiền bạc sa sút ảnh hưởng tới tâm trạng khiến cho bản mệnh không còn tâm trí tìm kiếm tình yêu . Con giáp này có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm, khiến cho cuộc tình tưởng sẽ bắt đầu nhưng cuối cùng lại kết thúc trong thầm lặng.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới từ 27/9 đến 3/10/2021 của 12 con giáp, vận trình tuần này của tuổi Tỵ không được sáng sủa khi có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Hung tinh án ngữ ngăn cản những cơ hội phát triển, khiến bản mệnh lâm vào những tình huống trái ngang, khó bề giải quyết trong một sớm một chiều.

Tất cả cũng bởi có kẻ tiểu nhân quấy phá, thị phi bủa vây. Tuổi Tỵ cần phải vững lòng, quyết đoán hơn và kiên trì theo đuổi những gì mình mong muốn. Đây là lúc mà con giáp này cần thể hiện bản lĩnh của chính mình. May mắn là cát tinh sẽ trợ giúp cho bản mệnh thêm tự tin, không dễ dàng lung lay trước những sóng gió trước mắt.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen - Hình 2

Đầu tuần là thời điểm cát thần độ mệnh, nếu nhanh tay nắm bắt được cơ hội này thì con giáp này có thể nhanh chóng kiếm được khoản tiền lớn về tay. Song tiền kiếm được phải chi tiêu thận trọng, đừng tùy tiện thích gì là mua nấy, không thì tiền có cả núi cũng hết rất nhanh.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn tuần mới này cũng không được tươi sáng. Không có nhiều tiến triển trong mối quan hệ của những cặp đôi, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường và đều đều, dường như cả hai giống một đôi bạn thân hơn là đôi tình nhân.

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay tuần mới này, tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều vận hạn. Có thể nói, đây không phải là khoảng thời gian may mắn của con giáp này, nhất là khi công việc dễ đổ bể vì nhiều lý do, cả khách quan, cả chủ quan, tuy nhiên bản mệnh cần phải nhìn nhận lỗi lầm từ phía mình nhiều hơn.

Tuổi Ngọ có nhiều khoảng thời gian lơ là công việc, hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ, cũng bởi để cho cảm xúc lấn át lý trí và đánh mất phong độ thường có của mìn. Chính vì thế, con giáp này có thể khiến cho cấp trên không hài lòng và đưa ra lời khiển trách.

Tài vận trong tuần khá bất ổn. Tiền mới vào cửa trước đã chực ra ngay cửa sau rồi. Tài thần cho thấy con giáp này có cơ hội làm ăn khá tốt, nhưng tiền bạc thất thoát nhanh chóng nếu bản mệnh vẫn giữ thói quen chi tiêu vung tay quá trán của mình.

May mắn sẽ có quý nhân ở bên giúp đỡ nên bớt phần nào khó khăn. Quý nhân này thường là nữ và có lợi cho nữ mệnh tuổi Ngọ hơn là nam mệnh. Cát tinh này còn mang đến nhiều may mắn cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Vợ chồng đồng lòng hiệp ý, giải quyết được những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ 27/9 đến 3/10/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi không thể ngồi mát ăn bát vàng mà sẽ phải khá vất vả và nỗ lực gấp bội mới mong đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Để tránh sai sót, tuần này dù làm gì bản mệnh cũng không được vội vàng. Trong mọi việc đòi hỏi con giáp này cần phải tinh tế, khéo léo hơn trong giao tiếp.

Trong tuần nếu có việc quan trọng cần làm thì tuổi Mùi tốt nhất nên tiến hành vào khoảng đầu tuần và cuối tuần, tránh làm vào giữa tuần, khả năng thành công không cao. Cuối tuần có cát tinh độ mệnh, tinh thần cống hiến hết mình vì công việc của con giáp này được đánh giá cao.

Tài lộc vượng phát, nếu có ý định khai trương mở cửa hàng, cầu tài lộc thì tốt nhất bản mệnh cũng tiến hành ngay từ đầu tuần. Khi đó tài tinh hợp lực, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho con giáp này đạt được mục tiêu của mình, lợi nhuận gặt hái rủng rỉnh hơn.

Vận trình tình duyên không có nhiều biến động. Người độc thân khao khát tìm được một người bầu bạn bên cạnh nhưng dường như mọi chuyện khó hơn con giáp này nghĩ rất nhiều. Có lẽ bản mệnh cần phải chủ động hơn nữa, đừng ngồi không một chỗ chờ tình yêu ập tới với mình.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ 27/9 đến 3/10/2021, vận trình của tuổi Thân đã khởi sắc hơn trước rất nhiều, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã được giải quyết ổn thỏa khiến bản mệnh rất nhẹ nhõm. Nhất là đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi nhờ được cát tinh trợ vận.

Con giáp này hiểu rất rõ thế mạnh của mình ở đâu, không để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Bản mệnh hãy tự tin phát huy năng lực của mình, đừng e ngại mình chưa có kinh nghiệm hay chưa có thành tích, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Tuy nhiên, hung tinh vẫn đang rình rập, những ưu thế mà con giáp này đạt được có thể khiến cho kẻ tiểu nhân đỏ mắt ganh tị. Bản mệnh cần đề phòng trong những mối quan hệ xã giao, đừng để cho bản thân mình trở thành miếng mồi ngon cho kẻ xấu bụng, bị người khác lợi dụng mà không biết.

Trong tuần mới này, tuổi Thân cũng có thể sẽ gặp những chuyện vui bất ngờ về tình cảm. Người có đôi nhanh chóng giải quyết được mâu thuẫn, tìm về lại bên nhau, những tháng ngày xa cách chỉ càng khiến cả hai thêm trân trọng đối phương và quý trọng nhau. Người độc thân chấp nhận hạ thấp tiêu chuẩn để tìm được người sánh đôi.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, hung tinh cho thấy về những mối nguy cơ mà tuổi Dậu có thể gặp phải trong tuần. Xui xẻo không đến thì thôi, một khi đến là ập đến lũ lượt khiến con giáp này không kịp trở tay.

Đầu tuần tuổi Dậu được cát thần trợ vận nên mọi sự suôn sẻ dễ dàng, song lại có tiểu nhân chực chờ, có thể khiến cho con giáp này chịu nhiều nỗi oan mà chẳng biết tỏ bày với ai. Đừng quá lo lắng, bản lĩnh sẵn có sẽ giúp bản mệnh vượt qua được khó khăn này sớm thôi.

Tử vi tuần mới 27/9 - 3/10: Tuổi Tý biến động bất ngờ, tuổi Sửu hung cát đan xen - Hình 3

Vận trình tài lộc nhờ có tài tinh nên con giáp này có thể sẽ nhận được khá nhiều cơ hội để phát tài phát lộc, đặc biệt là khoảng thời gian giữa tuần. Bản mệnh chớ nên bỏ lỡ thời điểm này trong tuần, nhất là những người làm kinh doanh càng nên cố gắng để chuyện làm ăn phát triển tốt đẹp hơn.

Những chuyện may mắn trong chuyện tình cảm cũng sẽ đến nhiều hơn với tuổi Dậu trong tuần này. Con giáp này dù còn độc thân thì cũng đừng quá buồn, bởi sẽ đến lúc mà tình yêu gõ cửa. Đừng quên luôn giữ cho mình một ngoại hình thật tươm tất, tình yêu đến lúc nào chẳng báo trước đâu.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Cát thần đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào, tuy nhiên về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài một chút, nên lưu ý không chi tiêu hoang phí.

Đường công danh sự nghiệp không có điều gì đáng lo ngại. Phong độ ổn định giúp con giáp này bình tĩnh đối mặt với những rắc rối bất ngờ và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết hợp lý. Nhờ vậy mà tuổi Tuất đạt được sự tin tưởng rất lớn trong tập thể. Đây là thành quả sau rất nhiều nỗ lực, bản mệnh hãy cố gắng duy trì điều này.

Trong tuần có đào hoa trợ mệnh là tín hiệu tốt cho chuyện tình yêu đôi lứa, người độc thân cũng sẽ có nhiều cơ hội thoát ế. Tuy vậy, những tưởng chuyện tình cảm của con giáp này sẽ vô cùng suôn sẻ nhưng lại có chuyện chẳng ai ngờ được.

Cũng bởi đào hoa vượng hóa đào hoa dữ, con giáp này có thể sẽ cần phải bình tĩnh hơn, đừng nên để cảm xúc lấn át lý trí. Nhất là những người đã có gia đình càng cần phải tỉnh táo để không sa vào cám dỗ mà tự tay hủy hoại hạnh phúc gia đình mình.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần của 12 con giáp, từ ngày 27/9 đến 3/10/2021, hung vận nhỉnh hơn cát vận báo hiệu vận trình của tuổi Hợi khó bề suôn sẻ như mong muốn. Đôi lúc con giáp này cảm thấy bế tắc, hoang mang không biết nên làm gì, không biết nên lựa chọn ra sao .

Nếu cần, tuổi Hợi có thể chia sẻ và nhờ sự trợ giúp từ những người trong gia đình, hoặc người thân thiết, người mình có thể tin tưởng. Người này sẽ cho bản mệnh lời khuyên đáng giá để có thể tìm ra hướng đi thích hợp cho mình.

Hung tinh xuất hiện trong tuần này nhắc nhở tuổi Hợi rằng đây không phải là thời điểm phù hợp để theo đuổi tham vọng của bản thân. Đôi lúc, bản mệnh cần học cách từ bỏ và chấp nhận những thiếu sót của chính mình. Khi làm được điều đó, con giáp này sẽ biết bản thân cần bổ sung điều gì.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá trục trặc, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Các cặp đối dường như quá mải mê với công việc riêng nên ít dành thời gian quan tâm, hỏi han lẫn nhau. Vì thế mà khoảng cách cứ ngày một xa hơn, nếu không cẩn thận rất có thể sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà

Kể từ ngày mai, ba con giáp này sẽ may mắn phát tài, luôn có một túi tiền rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp nói rằng, là con giáp may mắn tuần này, mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Sửu đều có bước tiến rõ rệt, vì thế mà bản mệnh có thể hết mình tận hưởng.

Đường công danh khá thuận lợi khi có Ấn Quan hiệp trợ. Người tuổi này không những vượt qua được khó khăn mà còn tìm thấy không gian phát triển và cơ hội thăng tiến.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vượng nhất từ giữa tuần trở đi khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện. Nếu con giáp này có ý định cầu tài, khai trương hay mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư thì nên chờ đợi đến cuối tuần là thời điểm thích hợp.

Phương diện tình cảm không có nhiều biến động. Bản mệnh bận rộn giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc, dù không có nhiều thời gian bên nửa kia nhưng cũng không quên thăm hỏi, quan tâm người ấy từ xa nên, nhờ thế mà quan hệ đôi bên thêm phần khăng khít.

Tuy nhiên, có một điều đáng lưu ý là bản mệnh nên thận trọng mỗi khi xuất hành, đề phòng những tai nạn có thể bất ngờ xảy ra. Ngoài ra bạn cũng nên cải thiện sớm chế độ sinh hoạt của mình, chớ nên thức quá khuya hay làm việc quá sức.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Xem tử vi tuần này từ ngày 20/9 đến 26/9/2021 của 12 con giáp cho hay, người tuổi Dần đang có những bước tiến chậm mà chắc trong tuần này. Mọi chuyện đang chuyển biến theo hướng tích cực, dù chưa thật sự rực rỡ nhưng bấy nhiêu đó đã khiến bạn an tâm hơn phần nào.

Con giáp may mắn tuần này có cơ hội thể hiện cái tôi của bản thân, được trao cơ hội phát huy, nhưng nhớ là cần giữ thái độ khiêm tốn để nhận được sự yêu mến của nhiều người hơn nhé. Tất nhiên, con đường đến thành công không thiếu những điều thách thức, nhưng chỉ cần bản mệnh luôn kiên trì thì ắt sẽ đạt được mục tiêu cuối cùng.

Chính Tài đảm bảo cho bạn nguồn thu nhập ổn định từ lương cứng. Ở thời điểm khó khăn chung hiện tại, có công việc cố định và vẫn được nhận lương hàng tháng đã là may mắn. Bạn hãy trân trọng điều đó nhé.

Xét về đường tình duyên thì chuyện tình cảm của bản mệnh tuần mới này phát triển rất ổn định. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực, nhờ thế mà nhiều việc tưởng chừng khó khăn cũng có thể dễ dàng hóa giải. Đôi lứa dù phải yêu xa nhưng mối quan hệ vẫn bền vững nhờ sự tin tưởng cả hai dành cho nhau.

Tử vi tuần mới từ ngày 20/9 đến 26/9/2021: Top 3 con giáp được sao Thiên Vương chiếu mệnh, vượt mọi chông gai, gánh lộc về nhà - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, trong tuần này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc ngay từ đầu tuần khi có sự xuất hiện của cát tinh Chính Quan. Con giáp này tìm được cơ hội để tự đẩy mình lên, trở nên nổi bật giữa đám đông, nhất là những người có năng lực tương đương.

Sau nhiều tuần liên tiếp không may mắn thì đến tuần này, may mắn đã mỉm cười với bản mệnh trên nhiều phương diện. Chẳng những công việc, tài lộc của bạn cũng dư dả hơn khi cả Chính Tài và Thiên Tài cùng hỗ trợ. Những khoản thu nhập đến với người tuổi này một cách bất ngờ, nhờ thế mà túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn nắm bắt lấy các cơ hội kinh doanh.

Tuần mới của người tuổi Tỵ thêm phần tươi vui nhờ những suy nghĩ tích cực của bạn trong cuộc sống. Bạn biết rằng muốn vui vẻ, sáng tạo thì cứ nên ở bên những người chủ động, tích cực, thay vì những con người u ám, buồn bã.

Người độc thân chỉ cần cởi mở hơn thì ắt tìm được những người bạn tuyệt vời, thậm chí gặp được ý trung nhân của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:31:53 15/10/2021
3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc
18:35:58 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam
19:29:28 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Quân triều đình “phát lệnh” sao kê Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, 1 ngân hàng lớn “cứng đầu” từ chối
21:12:30 16/10/2021
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu
22:08:24 16/10/2021
Được hỏi về chuyện nhận nuôi Hồ Văn Cường, danh ca Ngọc Sơn: "Em ấy đã phạm phải một sai lầm lớn!"
21:36:06 16/10/2021
Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!
23:11:41 16/10/2021
NÓNG: Vương Phi bị nghi nổi điên khi biết Tạ Đình Phong qua đêm tại nhà Trương Bá Chi
21:50:14 16/10/2021
Thâm cung bí sử của “vợ trên giấy tờ” của Đàm Vĩnh Hưng: Quyền lực bậc nhất, hét một tiếng ra tiền tỷ!
21:37:00 16/10/2021

Tin mới nhất

Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí

01:04:44 17/10/2021
Cả hai đều cứng đầu và có sự cố chấp mạnh mẽ với các quy tắc của riêng mình. Họ sẽ không xuống nước để xin lỗi và thường muốn tình bạn này của họ kết thúc hơn là phải thỏa hiệp.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết

23:55:21 16/10/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng

22:59:58 16/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Tuất có tính cách đơn giản và trung thực. Họ thật thà, không biết dùng mưu mô để hại người nhưng lại có bộ óc thông minh, trái tim mạnh mẽ, sống đoan chính, có thái độ tích cực, nghiêm túc với công việc.

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

Có thể bạn quan tâm

8 lợi ích đáng ngạc nhiên của quả lựu, đặc biệt cho nam giới

Sức khỏe

01:37:21 17/10/2021
​Quả lựu có khả năng chống ung thư, tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, giảm mỡ máu - được các bác sĩ Harvard gọi là Hạt giống của hy vọng, theo Timesnownews.

Gói ghém những hy vọng vào túi thuốc dành cho F0

Đời sống

01:32:25 17/10/2021
Di chuyển cực kỳ hạn chế, nguồn thuốc khan hiếm, thời gian hoàn thành đóng gói cực ngắn và nhiều trở ngại khác, nhưng những nhân viên, dược sĩ nhà thuốc FPT Long Châu vẫn nỗ lực hết mình để trao đi 20.000 túi thuốc cho F0 tại TP.HCM và ...

Kẻ hiếp dâm lộ tẩy từ nghiên cứu của nạn nhân

Thế giới

01:17:31 17/10/2021
Kẻ hiếp dâm nhà khoa học Helena Greenwood sau 13 năm đã bị phát hiện nhờ công nghệ ADN do nạn nhân nghiên cứu.

4 nhóm nhạc K-pop phá vỡ quy tắc "ai đi MAMA cũng có giải"

Nhạc quốc tế

01:03:50 17/10/2021
Trường hợp gây bất ngờ và tiếc nuối nhất MAMA 2020 đó chính là (G)-IDLE. Trong năm 2020, nhóm nữ nhà CUBE đã cho ra mắt hai hit là Dumdi Dumdi và Oh my god.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba

Nhạc việt

01:03:46 17/10/2021
Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề Từ bỏ, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu.

Kỳ 3 - Nhóm chat Telegram 18+ kháo nhau: Có người nổi tiếng của showbiz Việt cũng lên đây tìm content "bẩn" và "săn gà"

Netizen

00:43:34 17/10/2021
Theo lời một thành viên của nhóm chat Telegram 18+ chia sẻ: Người nổi tiếng thì cũng là người, vậy nên chuyện họ lên đây cũng là... bình thường (?).

'Ronaldo xứng đáng Quả bóng vàng hơn bao giờ'

Bóng đá thế giới

23:59:55 16/10/2021
Người đại diện Jorge Mendes tuyên bố, Ronaldo xứng đáng chiến thắng Quả bóng vàng 2021, hơn bao giờ.

Đam mê cháy bỏng của chàng tiền đạo U18 Quốc gia

Bóng đá việt nam

23:58:11 16/10/2021
Phan Xuân Đại là cầu thủ đam mê bóng đá từ nhỏ, hiện tại em đang là tiền đạo đầy triển vọng của bóng đá xứ Nghệ.

5 món om hâm nóng ngày lạnh

Ẩm thực

23:51:34 16/10/2021
Bằng cách tẩm ướp gia vị thấm đều trên các nguyên liệu, đun nhỏ lửa cho món ăn thấm và có chút nước dùng sền sệt, những món om làm bữa cơm trong ngày lạnh trở nên thật ấm cúng và ngon lành.

Đại diện Sam lên tiếng khi bị chất vấn từ thiện miền Trung

Sao việt

23:48:23 16/10/2021
Phía diễn viên Sam cho biết đã chuyển 125,9 triệu đồng kêu gọi được vào tài khoản từ thiện của Thúy Diễm từ tháng 10/2020.

Tạm giữ lái xe tông 2 mẹ con trọng thương ở Hà Đông rồi bỏ chạy

Pháp luật

23:46:15 16/10/2021
Tại cơ quan Công an, tài xế Hùng thừa nhận bản thân có hơi men, không làm chủ được tốc độ, lái xe trong trời mưa gây tai nạn, sau đó, do hoảng sợ nên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.