Tử vi tuần mới (27/5 – 2/6): 3 con giáp may mắn “chạm đỉnh”, t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

Theo dõi VGT trên

3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?

Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định, đây là thời điểm để “chạm đỉnh” của vận may, khi họ sẽ bắt gặp những cơ hội lớn lao, cả trong sự nghiệp lẫn tài chính.

Bao ngày chờ đợi và cố gắng không ngừng nay đã đến lúc gặt hái thành quả, t.iền bạc đổ về ào ào, như dòng thác lớn không ngăn nổi, mang lại niềm vui và sự hân hoan khó tả. Liệu bạn có phải là một trong những con giáp may mắn ấy? Hãy cùng điểm qua những dự báo và lời khuyên của các chuyên gia tử vi, để nắm bắt từng cơ hội vàng và tận hưởng một tuần mới tràn đầy hứng khởi và thành công!

1. T.uổi Ngọ

Trong hành trình của 12 con giáp, t.uổi Ngọ luôn được biết đến với khí chất tự tin và sự năng động trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Như một làn gió đầy hứng khởi, t.uổi Ngọ trong tuần mới này đang đứng trước cơ hội “chạm đỉnh” của may mắn, với những dự báo vô cùng lạc quan về tài chính và sự nghiệp.

Sau bao ngày chờ đợi và nỗ lực không ngừng, vận thế của t.uổi Ngọ đã có những chuyển biến tích cực đáng kể. Có vẻ như các vì sao đang sắp xếp lại để mở ra một thời kỳ thịnh vượng, t.iền bạc sẽ đổ về ào ào như dòng thác lớn không ngừng, nguồn năng lượng này không chỉ mang lại cơ hội phát triển mà còn đem đến niềm vui và sự tự hào cho t.uổi Ngọ.

Trong lĩnh vực công việc, t.uổi Ngọ có thể mong đợi những tin tốt lành từ các dự án đã đầu tư. Đây là thời điểm thích hợp để t.uổi Ngọ tích cực thể hiện khả năng lãnh đạo và khéo léo trong việc đưa ra quyết định. Những ý tưởng sáng tạo và dám nghĩ dám làm sẽ giúp t.uổi Ngọ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn chạm đỉnh, t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi - Hình 1

Trong các mối quan hệ xã hội, t.uổi Ngọ sẽ nhận được sự ủng hộ từ bạn bè và đồng nghiệp. Điều này không chỉ giúp t.uổi Ngọ mở rộng mạng lưới quan hệ mà còn có cơ hội tìm kiếm và phát triển các mối hợp tác tiềm năng. Hãy mở lòng và chia sẻ những ý tưởng của mình, bởi chính sự chân thành và tinh thần hợp tác là chìa khóa cho những cánh cửa mới.

Về phương diện tài chính, t.uổi Ngọ cần phải có kế hoạch chi tiêu và đầu tư một cách cẩn trọng. May mắn mỉm cười không có nghĩa là t.uổi Ngọ có thể chủ quan. Hãy sử dụng cơ hội này để đặt móng cho tương lai, tiết kiệm và đầu tư vào những kênh có tiềm năng sinh lời cao.

Cuối cùng, trong tuần mới này, t.uổi Ngọ đừng quên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe và tâm hồn. May mắn về mặt tinh thần cũng quan trọng không kém và việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ giúp t.uổi Ngọ luôn tràn đầy năng lượng và tích cực.

Nhìn chung, tuần mới hứa hẹn sẽ là tuần của những bước tiến vững chắc. T.uổi Ngọ hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội, bung tỏa sức mạnh tiềm ẩn và tận hưởng những thành quả xứng đáng sau bao công sức đã bỏ ra. Cánh cửa của thành công đã mở ra, chỉ chờ t.uổi Ngọ bước qua và khám phá.

2. T.uổi Mão

Trong vòng xoáy của cuộc sống, đôi khi vận may mỉm cười là điều mà ai cũng mong đợi, nhất là những người thuộc t.uổi Mão. Tuần mới này, dự báo rằng những người t.uổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn, “chạm đỉnh” với những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và tài chính.

Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão sẽ bước vào một chu kỳ thuận lợi đáng kỳ vọng. Hành tinh may mắn của t.uổi này đang ở vị trí thuận lợi, mang đến nguồn năng lượng tích cực và cơ hội để thực hiện những dự định lớn. Đây có thể là thời điểm vàng cho những ai đang ấp ủ dự án kinh doanh hoặc muốn mở rộng sự nghiệp.

Video đang HOT

Trong lĩnh vực tài chính, t.uổi Mão có thể trông đợi vào những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Sự nhạy bén và khả năng đ.ánh giá tình hình sẽ giúp họ nắm bắt được những thời cơ tốt để đầu tư và sinh lời. Đồng thời, may mắn cũng sẽ đến từ những nguồn thu nhập bất ngờ, giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn chạm đỉnh, t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi - Hình 2

Trong các mối quan hệ xã hội, t.uổi Mão cũng sẽ có những bước tiến thuận lợi. Các mối quan hệ cá nhân và công việc sẽ được cải thiện nhờ sự hòa đồng và khả năng giao tiếp tốt của họ. Những cuộc gặp gỡ định mệnh có thể sẽ xuất hiện, mang đến cho t.uổi Mão cơ hội kết nối với những người sẽ hỗ trợ họ trên con đường sự nghiệp và tài chính.

Tuy nhiên, trời không phú cho ai tất cả mọi thứ, t.uổi Mão cần nhớ rằng mọi cơ hội đều đến với những thách thức và rủi ro riêng. Hãy duy trì sự cẩn trọng, đừng để cảm xúc lấn át lý trí khi quyết định. Sự kiên nhẫn và sáng suốt sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa của thịnh vượng và may mắn.

Vậy nên, t.uổi Mão hãy sẵn sàng đón nhận một tuần mới tràn đầy hứa hẹn, chuẩn bị tinh thần để “chạm đỉnh” thành công và hạnh phúc. Và quan trọng nhất, đừng quên cảm ơn những điều tốt lành sắp tới và chia sẻ niềm vui cùng người thân yêu.

3. T.uổi Tuất

T.uổi Tuất, những người sinh vào các năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006,… sẽ bước vào tuần mới với những cơ hội tốt lành khiến cho t.iền bạc và may mắn đổ về từ mọi hướng. Sau bao ngày kiên nhẫn và chờ đợi, những cánh cửa mới của cơ hội sẽ mở ra.

Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Tuất sẽ trải qua một giai đoạn thăng hoa về mặt tài chính. Các ngôi sao may mắn đang chiếu rọi, mang lại cho họ những lợi ích bất ngờ và những sự chuyển biến tích cực trong công việc. Đây có thể là thời điểm thuận lợi để đầu tư vào các dự án mới hoặc tìm kiếm cơ hội mở rộng sự nghiệp.

Trên thực tế, không chỉ có lợi nhuận từ công việc kinh doanh hay sự nghiệp có thể tăng cao, mà cả những khoản t.iền bất ngờ từ nhiều nguồn khác nhau cũng sẽ tìm đến với t.uổi Tuất. Có thể đó là một món quà bất ngờ, một khoản thưởng từ công ty, hoặc thậm chí là cơ hội t.rúng s.ố mà họ không ngờ tới.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn chạm đỉnh, t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi - Hình 3

Tuy nhiên, mặc dù may mắn đang mỉm cười, t.uổi Tuất cần phải giữ vững sự tỉnh táo và không nên quá phụ thuộc vào vận may. Làm việc chăm chỉ và luôn có kế hoạch dự phòng là điều cần thiết để bảo đảm rằng những cơ hội này có thể được chuyển hóa thành kết quả cụ thể.

Tài lộc sẽ đến, nhưng để đạt được thành công lâu dài, người t.uổi Tuất cần phải quản lý tài chính một cách khôn ngoan. Đầu tư một cách thông minh và cân nhắc mọi quyết định từ góc độ lâu dài sẽ giúp họ không chỉ “chạm đỉnh” trong ngắn hạn, mà còn duy trì được sự giàu có và thịnh vượng trong tương lai.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân

Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn.

Người già dặn: "Rằm tháng Giêng 3 làm, 4 không cả năm may mắn, bình an, phúc đến, lộc về"

Sau ngày Rằm tháng Giêng, vận đào hoa của 4 con giáp này nở rộ, niềm hạnh phúc trong tình yêu không thể diễn tả bằng lời, vận may tình duyên của họ càng thêm khởi sắc.

Hãy xem những con giáp nào "trúng số độc đắc" trong tình yêu vào giai đoạn này nhé!

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 1

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có khả năng phát hiện ra điểm mạnh của nhau bằng sự thấu hiểu sâu sắc. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý thường thông minh, hóm hỉnh và giỏi khám phá những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có khả năng phát hiện ra điểm mạnh của nhau bằng sự thấu hiểu sâu sắc và đối xử với nhau bằng sự chân thành.

Người xưa có câu: "Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng một bước đi", do đó, người t.uổi Tý cần nhớ rằng, tình yêu cần được chăm sóc từng bước một, đòi hỏi sự kiên nhẫn và quan tâm.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 2

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có thể mang lại cho nhau sự an toàn đủ để khiến đối phương cảm thấy được yêu thương và quý trọng. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu thường là những người thực tế và vững vàng, chung thủy và tin tưởng vào tình yêu.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Tý thường có thể mang lại cho nhau sự an toàn đủ để khiến đối phương cảm thấy được yêu thương và quý trọng.

Như một câu nói xưa khác: "Ở đâu có sự chân thành, vàng, đá sẽ mở ra", người t.uổi Sửu cần tin rằng chỉ cần họ cho đi một cách chân thành thì tình yêu nhất định sẽ đến.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 3

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Dần thường có khả năng truyền nhiệt huyết cho nhau và khiến đối phương cảm nhận được những tình cảm chân thành của mình. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần thường là những người đầy đam mê và khao khát tình yêu.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Dần thường có khả năng truyền nhiệt huyết cho nhau và khiến đối phương cảm nhận được những tình cảm chân thành của mình.

Như một người nổi tiếng đã nói: "Tình yêu là một loại niềm tin mà chúng ta cần phải gắn bó", người t.uổi Dần cần nhớ rằng tình yêu đòi hỏi sự kiên trì và can đảm.

Chỉ khi dũng cảm theo đuổi nó, chúng ta mới có được tình yêu đích thực.

Sau Rằm tháng Giêng, 4 con giáp đào hoa nở rộ, tình yêu rực rỡ, cảm xúc như tắm trong gió xuân - Hình 4

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Mão thường có thể chạm vào nhau bằng lòng tốt và khiến đối phương cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm của họ. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão thường dịu dàng và tốt bụng, đầy kỳ vọng và khao khát tình yêu.

Trong tình yêu, con giáp t.uổi Mão thường có thể chạm vào nhau bằng lòng tốt và khiến đối phương cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm của họ.

Như một nhà thông thái đã nói: "Tình yêu là một loại duyên phận mà chúng ta cần phải trân trọng", người t.uổi Mão cần nhớ rằng tình yêu cần có sự thấu hiểu và bao dung.

Chỉ có hành động bằng trái tim thì tình yêu mới có thể tồn tại mãi mãi bên bạn.

Trên đây là những "chiến lược tình yêu" dành cho 4 con giáp Mão, Dần, Tý, Sửu. Tình yêu không đến chỉ sau một đêm, nó đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực chăm sóc và vun đắp nó.

Trong quá trình này, chúng ta cần học cách thể hiện cảm xúc của mình, cách hiểu cảm xúc của người khác và cách bao dung những khuyết điểm của người khác. Đồng thời, chúng ta cũng cần giữ vững sự độc lập, tự tin của mình và không đ.ánh mất chính mình vì tình yêu.

Dù bạn thuộc con giáp nào thì hãy tin rằng chỉ cần bạn chăm sóc và vun đắp tình yêu bằng trái tim mình thì hạnh phúc nhất định sẽ đến với bạn. Cầu mong cuộc sống của mọi người tràn ngập ánh nắng và ấm áp!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 loài cây không tốt cho phong thủy, trồng xong dễ rước vận xui về nhà
17:22:45 23/06/2024
Tử vi tuần mới (24-30/6): Ba con giáp rơi trúng hố vàng, đụng đâu cũng... ra t.iền
08:08:00 22/06/2024
Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi
21:06:28 22/06/2024
Sai lầm trong phong thủy làm mất tài lộc của gia đình bạn
20:46:14 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 24/6/2024 - Tử vi hàng ngày 24/6/2024
08:06:21 23/06/2024
9 mẹo phong thủy cực hữu ích cho dân công sở: Để ý 1 chút để sự nghiệp may mắn, lên hương
17:25:47 23/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024
11:22:48 22/06/2024
Top 3 con giáp k.iếm t.iền đỉnh nhất năm 2024, cuối năm còng lưng gánh vàng
14:57:16 22/06/2024

Tin đang nóng

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả
23:20:50 23/06/2024
Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 sau 10 tháng sinh con trai
22:22:03 23/06/2024
Ngọc Sơn xăm chân mày, phun môi, 'tân trang' nhan sắc sau Thanh Bạch và Lê Hoàng
23:13:21 23/06/2024
10 sao nam được cộng đồng LGBTQ+ mê nhất: Cha Eun Woo hạng thấp bất ngờ, ngã ngửa No.1 đ.ánh bại Jung Hae In
21:07:42 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024
Sau khi chồng xác nhận xảy ra xô xát, Hằng Du Mục có động thái mới, quản lý cũng lên tiếng làm rõ một việc
01:10:55 24/06/2024
Ảnh "full HD" lễ vu quy của Midu - Minh Đạt: Cô dâu khoe "visual" cực đỉnh cùng loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên chú rể
22:26:58 23/06/2024
Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái
23:18:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Mẹo chọn nhà theo phong thủy hiện đại

20:40:18 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có nh

Cấm kỵ phong thủy phòng bếp cho ngày ông Công ông Táo

20:15:34 23/06/2024
Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà.Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng

10 điều kiêng kỵ cần nhớ trong phong thủy phòng cưới

20:01:20 23/06/2024
Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới không phải ai cũng có hạnh phúc viên mãn. Vậy vì đâu xảy ra những điều này?Có những cặp vợ chồng sau khi kết hôn chỉ sống được với nhau một thời gian ngắn

Các loại hoa và vật phẩm phong thủy cúng vía Thần Tài để cả năm làm ăn phát đạt, may mắn

19:56:29 23/06/2024
Ngày vía Thần Tài nhiều người cúng lễ, Phong thủy sư Tam Nguyên hướng dẫn các gia đình, đặc biệt là các hộ kinh doanh thường sắm lễ cúng vía Thần

Tử vi tuần mới (24/30/6): 3 con giáp đón vận may, thu nhập khởi sắc, tình duyên ngọt ngào

19:49:10 23/06/2024
Trong tuần mới, 3 con giáp này có chim ác lá đền báo tin vui, làm việc thuận lợi, gặp vận may tài chính, người cô đơn sẽ có tình yêu.

Tử vi ngày 24/6/2024: Ba con giáp gặp nhiều vận đen, công việc tình duyên đều bế tắc

19:44:55 23/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (24/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 24/6: Bạch Dương bớt bảo thủ, Sư Tử bớt tin người

16:58:12 23/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/6 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bạch Dương có vẻ khá bốc đồng và bướng bỉnh.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Thân một bước lên mây, Tuất sáng tạo.

16:53:50 23/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 24/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 24/6/2024 của 12 con giáp: Tuất đừng ném t.iền qua cửa sổ, Hợi cần bỏ cái tôi to trong tình yêu

16:49:14 23/06/2024
T.uổi Tý là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Thông điệp Tarot ngày 24/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc lá Strength ngược, Bảo Bình bốc lá The Hierophant ngược

16:33:16 23/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 24/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 24/6/2024: Người t.uổi Thìn, Mão và Tuất không được may mắn hôm nay

15:04:45 23/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 24/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Tý và Thân - 9/10Tuổi TýT.uổi Thân

Có thể bạn quan tâm

AP: Ukraine đang thúc giục Washington cho phép tấn công sâu hơn vào lãnh thổ Nga

Thế giới

06:23:07 24/06/2024
Theo AP, trong khi các quan chức Ukraine hy vọng có thể thuyết phục Mỹ chấp thuận sự thay đổi chính sách này, họ vẫn tin rằng chỉ có tình hình chiến trường tuyệt vọng mới có thể mang lại điều đó.

Sao nam bị đuổi khỏi showbiz chỉ vì một lời nói dối, sống trong ê chề còn mất luôn cả quốc tịch

Sao châu á

06:20:30 24/06/2024
Sau bê bối chấn động, Yoo Seung Jun mất hết tất cả, phải sống trong ê chề tại xứ người và nỗ lực hoạt động nghệ thuật tại Mỹ - Trung Quốc.

Không phải cánh gà chiên, đây mới là món cánh gà khiến hàng triệu con tim 'tan chảy'

Ẩm thực

06:03:07 24/06/2024
Nếu quá ngán ngẩm cánh gà chiên, cánh gà tẩm bột rán giòn thì đây chính là công thức mới cho món ngon từ cánh gà mà chị em nên học hỏi ngay.

7 phim Hàn có cái kết tệ nhất màn ảnh: Kim Yoo Jung tự hủy danh tiếng vì đóng liên tiếp 2 "thảm họa"

Phim châu á

06:02:13 24/06/2024
Mới đây, trang Koreaboo đã tổng hợp danh sách 7 phim Hàn Quốc khiến đông đảo người xem cảm thấy hối hận vì đã bỏ công xem hết đến tập cuối cùng.

'Rap Việt 2024' công bố thông tin casting vào tháng 7

Tv show

05:55:13 24/06/2024
Vòng casting của chương trình Rap Việt 2024 sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào giữa tháng 7.2024 này

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Nghệ sĩ Hiệp Gà đón tin vui

Sao việt

23:10:39 23/06/2024
Chiều 23/6, Hiệp Gà chia sẻ niềm vui khi lên chức ông ngoại. Con gái đầu lòng của anh - Hân Huyền - vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.