Tử vi tuần mới 27/3 – 2/4/2023: T.uổi Sửu bứt phá vươn lên, t.uổi Tỵ hung cát đan xen

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Sửu khá thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức.

Đầu tuần, bản mệnh nhanh chóng tìm được cơ hội để bứt phá vươn lên, khiến nhiều người kính nể.

T.uổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2023 của 12 con giáp cho thấy, nhiều khó khăn sẽ đến với t.uổi Tý dồn dập vào đầu tuần. Bản mệnh thường bị gây khó dễ, khiến công việc có dấu hiệu bị chững lại. May mắn là đến khoảng thời gian cuối tuần, sẽ có cơ hội khẳng định bản thân.

Vận tài lộc chưa có gì khởi sắc, chủ yếu cũng là do công việc không mấy thuận lợi. Khoảng thời gian này chỉ có người làm nghề tự do là có túi tiền khá rủng rỉnh. Nếu là người làm công ăn lương, bản mệnh nên tiếp tục nhắc nhở mình cố gắng hơn.

Về mặt tình cảm, người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Con giáp này được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Hãy thử trò chuyện cởi mở với đối phương xem sao, có thể bản mệnh sẽ gặp được người phù hợp.

Người đã lập gia đình thì tuần này mâu thuẫn xuất hiện khá thường xuyên. Dường như bản mệnh và đối phương đều lên tiếng trách móc nhau mà lại không một lần thử đặt mình vào vị trí của nhau. Tình trạng hiện tại khiến cả hai đều cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

Tử vi tuần mới 27/3 - 2/4/2023: T.uổi Sửu bứt phá vươn lên, t.uổi Tỵ hung cát đan xen - Hình 1 ADVERTISEMENT

T.uổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho hay từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Sửu khá thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức. Đầu tuần, bản mệnh nhanh chóng tìm được cơ hội để bứt phá vươn lên, khiến nhiều người kính nể. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên tự cao, mâu thuẫn với người làm lãnh đạo.

Vận tài lộc khá sáng sủa nhờ cả nguồn thu chính và phụ. Bên ngoài khoản thu nhập ổn định do công việc mang lại, bản mệnh còn dư dả nhờ các công việc tay trái hoặc các khoản đầu tư. Hãy tiếp tục tìm ra định hướng đầu tư phù hợp để tiền đẻ ra tiền.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, một số người sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Càng vất vả bao nhiêu, con giáp này sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu. Hãy luôn giữ những suy nghĩ tích cực và cổ vũ mình vươn lên.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định dù nhưng mâu thuẫn giữa vợ chồng thỉnh thoảng vẫn xảy ra. May mắn là cả hai đều biết kiềm chế cơn nóng giận của mình nên không những trận cãi vã lên cao. Hai người đã dần một trưởng thành và dung hòa trong mối quan hệ.

T.uổi Dần

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, sự nghiệp của t.uổi Dần tiến triển khá suôn sẻ vào đầu tuần, song đến cuối tuần thì rắc rối. Con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi khi đứng trước lợi ích. Bản mệnh cần chú ý cách hành xử kẻo làm xấu hình ảnh của bản thân.

Tình hình tài lộc có nhiều điểm sáng rực rỡ, cho dù bản mệnh làm công việc gì cũng có cơ hội thu được một khoản kha khá. Người làm ăn kinh doanh chớp được thời cơ nên đi trước đối thủ một bước, khiến tiền tài đổ ào ào về túi. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng.

Video đang HOT

Trên phương diện tình cảm, t.uổi Dần vốn có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của bản mệnh phát triển một cách hài hòa. Vì thế, con giáp này có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần bất cứ ai giới thiệu. Hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với đối phương.

Tình cảm vợ chồng có điểm sáng vào đầu tuần nhưng cuối tuần thì những mâu thuẫn liên tục xuất hiện. Con giáp này và nửa kia có những quan điểm quá khác nhau trong lĩnh vực cơm áo gạo tiền, nuôi dạy con cái. Nếu không ai chịu lùi một bước thì chiến tranh lạnh sẽ nổ ra.

ADVERTISEMENT

T.uổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận định từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Mão sẽ phải đấu tranh với cấp trên nếu muốn công sức được ghi nhận. Nếu thấy cấp trên đưa ra những quyết định không chính xác, bản mệnh cần đứng lên phản biện chứ chớ nên lẳng lặng giữ bất mãn ở trong lòng.

Vận trình tài chính khá rực rỡ đặc biệt vào khoảng thời gian đầu tuần. T.uổi Mão nhận được nhiều đơn hàng, hợp đồng đến từ khách hàng, đối tác, đem lại nguồn lợi lớn lao cho chính bản thân và tập thể. Người làm lãnh đạo có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, giúp mọi người có hướng đi mới để phát triển.

Tuy nhiên t.uổi Mão được nhắc nhở nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn, không nên lái xe hoặc vận hành máy móc khi cơ thể đang mệt mỏi, tránh để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Vận trình tình duyên không có nhiều điểm nổi bật bởi có vẻ bản mệnh vẫn còn e dè khi tiếp cận với người mà mình thầm mến. Nếu cứ tiếp tục thế này thì bản mệnh có thể để lỡ mất thời cơ. Hãy mạnh dạn hơn trong việc kéo gần khoảng cách với đối phương.

T.uổi Thìn

Theo tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2023 của 12 con giáp, t.uổi Thìn vô cùng may mắn. Mọi công lao của bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng, nhiều người nể phục. Con giáp này tìm được hướng đi mới trong công việc giúp cải thiện hiệu suất, không những thế, còn sẵn sàng chia sẻ bí quyết với mọi người.

Cuối tuần chính là thời điểm bản mệnh thu hoạch trái ngọt. Người làm công ăn lương dễ được tăng lương hoặc thưởng. Người làm nghề tự do được trả cho những đồng lương xứng đáng với công sức đã bỏ ra, trong khi người làm ăn có thể thu hoạch được những khoản kha khá nhờ đơn hàng tới tấp.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, sao chủ đào hoa cho thấy người độc thân không thiếu người săn đón. Tuy nhiên, càng như vậy bản mệnh lại càng cần cẩn trọng trong chuyện tình cảm, chớ nên vội vàng tin theo lời đường mật của người chưa quen biết. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Với các cặp vợ chồng, tình cảm đôi bên càng lúc càng đầm ấm bởi hai người luôn tin tưởng và quan tâm, chăm sóc cho nhau. Cả hai luôn san sẻ, tâm sự những khó khăn mình gặp phải trong cuộc sống để cùng giúp đỡ nhau vượt qua.

Tử vi tuần mới 27/3 - 2/4/2023: T.uổi Sửu bứt phá vươn lên, t.uổi Tỵ hung cát đan xen - Hình 2

T.uổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, sự nghiệp của t.uổi Tỵ hung cát đan xen. Vì thế, làm việc gì bản mệnh cũng cần hết sức cẩn thận, tránh nghe theo lời rủ rê một chiều rồi cuối cùng lại rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Hãy luôn giữ vững quan điểm và định hướng của mình.

Tài lộc rực sáng vào thời điểm giữa tuần. Con giáp này tìm được nhiều mối làm ăn có giá trị, thu lại lợi nhuận nhanh chóng. Ngoài ra, bản mệnh còn được quý nhân tương trợ giúp khắc phục những khó khăn trước đó, khiến nhiều khoản đầu tư nằm im giờ dần đem lại kết quả tích cực.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, con giáp này dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống của mình. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm khám chữa trước khi quá muộn.

Trên phương tình cảm, những mâu thuẫn triền miên khiến cả bản mệnh và đối phương đều cảm thấy mệt mỏi. T.uổi Tỵ dễ tin theo lời của người ngoài rồi dồn hết sự bất mãn cho nửa kia. Dường như mối quan hệ của hai người đang thiếu sự tin tưởng, nếu không khắc phục thì tan vỡ là chuyện sớm muộn.

T.uổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Ngọ cần chú trọng đến việc xây dựng các mối quan hệ xã giao, chớ nên gây mâu thuẫn với người khác vì tính tình nóng nảy. Khi có điều không như ý muốn xảy ra, cần bình tĩnh dừng lại suy xét vấn đề, không nên vội vàng đổ lỗi.

Trong tuần, nhiều điều thuận lợi đến với bản mệnh, bất kể đang làm việc trong lĩnh vực nào. Khi cơ hội mở ra trước mắt, con giáp này hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình, đừng chùn bước vì những khó khăn chưa biết trước.

Tài lộc khá ổn định và có dấu hiệu tăng tiến nhẹ. Đặc biệt, nếu t.uổi Ngọ chăm chỉ dành thời gian cho các công việc làm thêm thì nay bản mệnh đã thu được thành quả xứng đáng. Con giáp này khẳng định được uy tín của mình nên ngày càng có nhiều khách hàng, đối tác tìm đến.

Quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia thì lại khá tẻ nhạt, có lẽ là do đôi bên đều đang quá bận rộn với những công việc riêng. Tuy nhiên, mỗi ngày, hai người đều nên sắp xếp một khoảng thời gian cố định để ở bên nhau, trò chuyện và giúp đỡ nhau.

ADVERTISEMENT

T.uổi Mùi

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Mùi gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp. Quý nhân xuất hiện cho thể cho một hướng phát triển mới nhanh chóng hơn. Trong khi đó, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh cũng sẵn sàng tạo điều kiện để bản mệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc vào cuối tuần bởi các khoản đầu tư trước đó đã dần thu được lợi nhuận. Hãy tin tưởng hơn nữa vào định hướng của mình và thử dấn bước thực hiện. Con giáp này không nên quá phụ thuộc vào những lời thúc đẩy hoặc cổ vũ của người ngoài.

Tuy nhiên, t.uổi Mùi cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân. Bản mệnh cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, rèn luyện thân thể, nâng cao sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật, đặc biệt là trong khoảng thời gian này.

Vận trình tình cảm khá đáng mừng khi người độc thân đã dần chủ động hơn trong việc chuyện trò với người lạ. Con giáp này có những suy nghĩ cởi mở hơn về các mối quan hệ và sẵn sàng cho những người thật lòng, nghiêm túc cơ hội được hiểu rõ hơn về mình.

T.uổi Thân

Theo tử vi tuần mới từ ngày 27/3 đến 2/4/2023 của 12 con giáp, t.uổi Thân không có rắc rối nào quá lớn. Ngược lại, càng trải qua khó khăn, bản mệnh càng thấy mình trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn, sẵn sàng đối diện với thử thách để vươn lên khẳng định bản thân, nắm lấy cơ hội thăng tiến.

Cuối tuần, vận trình tài lộc có khởi sắc hơn, đặc biệt là với những người chăm chỉ với các công việc tay trái. Người làm ăn nên tìm cách đổi mới phương thức hoạt động để thu hút thêm khách hàng, không nên đi mãi theo một lối mòn quen thuộc, để đối thủ vượt qua.

ADVERTISEMENT

Tuần mới cũng mang tới nhiều may mắn cho t.uổi Thân. Người trẻ t.uổi hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng chờ đón những cơ hội tốt đẹp, chắc chắn sẽ có một ngày bản mệnh gặt hái thành công.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, chủ yếu là vì bản mệnh vẫn thích tập trung cho sự nghiệp chứ chưa muốn dành thời gian yêu đương. Con giáp này cho rằng một khi mình đã trở thành một người xuất sắc thì xung quanh tự khắc sẽ có vệ tinh xung quanh, không cần mất công tìm kiếm.

Tử vi tuần mới 27/3 - 2/4/2023: T.uổi Sửu bứt phá vươn lên, t.uổi Tỵ hung cát đan xen - Hình 3

ADVERTISEMENT

T.uổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Dậu không thể tránh khỏi khó khăn trong sự nghiệp. Hãy tự cổ vũ bản thân để không bỏ cuộc giữa chừng, khiến công lao từ trước đến nay đổ sông đổ bể. Hãy bình tĩnh để phân tích vấn đề, tìm ra lỗi sai, từ đó sẽ hướng để khắc phục.

Tài lộc cũng không có quá nhiều điểm sáng. Con giáp này thường vướng phải sự cạnh tranh khá kịch liệt của bạn bè, đối tác, khiến các kế hoạch tiến triển chậm chạp. Hãy luôn cẩn thận trong các hoạt động ký kết hợp tác kẻo gây ra lỗi sai to lớn khó có thể khắc phục.

Khoản tiền trong tay đã không dư dả lại còn chẳng giữ được lâu. Đại hao cho thấy t.uổi Dậu thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Vì thế, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, nếu kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu thì không thể nào có một cuộc sống dư dả được.

Vận trình tình cảm cũng không được ổn định, hôm trước hai người còn vui vẻ với nhau mà hôm sau đã trở mặt cãi cọ. Có lẽ cả hai vẫn còn quá trẻ t.uổi hoặc ích kỷ nên không biết phải cư xử thế nào mới là đúng đắn. Hãy nghe lời khuyên của mọi người để rút kinh nghiệm cho mình.

T.uổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, t.uổi Tuất có cực kỳ may mắn. Sự nghiệp có những tiến triển tích cực. Thái độ chăm chỉ, cầu tiến của bản mệnh gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người, lãnh đạo sẵn sàng giao cho những trọng trách để tạo bước đà thăng tiến.

Tài lộc có nhiều tin vui vào khoảng thời gian cuối tuần. Con giáp này là người đi tiên phong nên luôn nắm bắt cơ hội sớm, thu được khoản lãi lời thuận lợi hơn nhiều so với người khác. Hãy tiếp tục tích cực rèn luyện và phấn đấu, t.uổi Tuất sẽ còn tiến xa hơn được nữa trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, con giáp này cần phải mua sắm có chừng mực. Cho dù túi tiền có đang rủng rỉnh đi chăng nữa cũng hạn chế mua bán chạy theo số đông, vì như vậy rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà đồ dùng mua về chưa chắc đã có tính ứng dụng cao.

Vận trình tình cảm cũng ngày càng khởi sắc khi người độc thân đã bước ra khỏi cái bóng của quá khứ và đón nhận tình cảm của những người chân thành với mình. Qua quá trình trò chuyện, tìm hiểu, nếu cảm thấy hợp nhau, hai người có thể tính tới chuyện xa xôi hơn.

T.uổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 27/3 đến 2/4/2023, khó khăn và cơ hội sẽ song hành với t.uổi Hợi, vì thế bản mệnh cần nhắc nhở mình cố gắng hết sức, chớ bỏ cuộc giữa chừng. Cấp trên gây khó dễ nhưng cũng tạo cơ hội cho bản mệnh phát hiện ra điểm mạnh của bản thân.

Tiếc rằng vận trình tài lộc lại không mấy lạc quan. Có lẽ bản mệnh cần phải nhắc nhở bản thân tiếp tục cố gắng, không nên dễ dàng hài lòng với thực tại. Nếu bây giờ không bứt phá vươn lên thì rất có thể, đối thủ sẽ có cơ hội vượt qua.

Con giáp này cũng cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đá giấu tay, khiến công việc tiến triển khó khăn hơn. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ gìn sức khỏe đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi.

Vận trình tình cảm có phần ảm đạm khi quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia ngày một xa cách hơn. Hãy chú ý đến điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện trong tuần này. Có lẽ hai người thực sự cần ngồi lại để trò chuyện thẳng thắn, chân thành với nhau, không để sai lầm có cơ hội xảy ra.

ADVERTISEMENT

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hằng Nga đẹp nhất "Tây du ký": Cả đời chỉ đóng một phim, nàng tiên tỷ phú có tấm lòng thiện nguyện03:10Thanh niên số nhọ đi tìm sugar baby đụng nhầm phóng viên VTV: Ra giá 10 triệu/tháng, tuần "ra" 3 lần03:35Lam Trường: Ly hôn bị vợ cũ tố làm màu, con không nhìn bố, nay mê gái tơ, cưới vợ mới đáng t.uổi cháu03:47Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39"Sóng gió gia tộc" gia đình cố NS Vũ Linh: Minh oan lời tố con gái đuổi trợ lý của ba ra khỏi nhà03:19Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân cắt đứt mọi liên lạc, có hành động phũ phàng, hôn nhân đi vào bế tắc?02:57Khoa Pug "đụng chạm" Sơn Tùng về tiền nong, liên quan đến quán lẩu mới mở ở Mỹ03:58Việt Nam đang theo sát đường đi của siêu bão Mawar02:05'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Thành lún sâu vào rắc rối03:07Nam nghệ sĩ đình đám Cbiz bị khui chuyện 'biến thái', gạ hàng chục fans nữ lên giường để quay clip?03:29Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 24: Ba cô vợ "xử kín" em gái quán karaoke, các anh chồng thấp thỏm lo âu06:28Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng03:28Nguyễn Hồng Sơn: Tiền vệ tài hoa bậc nhất bóng đá Việt Nam, từng đ.ánh bại cả Beckham và Rivaldo51:38Pha Lê đau đớn vì chồng cũ ruồng bỏ con gái, lý do liên quan đến bạn gái mới khiến dân tình căm phẫn03:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chính thức bước qua ngày 11/4 âm lịch, 3 con giáp đ.ánh bay vận xui, rước hên vào nhà, tiền vô bạc tỷ, điềm lành gõ cửa liên hồi
23:39:01 28/05/2023
3 con giáp nữ rất may mắn, giàu có và phước lành
19:06:14 28/05/2023
Từ ngày mai đến hết tháng 6 dương lịch, 3 con giáp gặp nhiều vận may, vinh hoa phú quý, kiếm tiền tỷ trong tích tắc
23:34:38 27/05/2023
Tháng 6/2023: Dự đoán 4 con giáp sắp đón nhận vận may làm ăn phát tài, tình và tiền đều đỏ rực, trở thành người trong giới thượng lưu
23:39:18 27/05/2023
Dự đoán 2 ngày cuối tháng (30/5 và 31/5): 4 con giáp chuyển mình thành đại gia trong tích tắc, TÀI VẬN chạm đỉnh vinh quang
18:50:03 27/05/2023
Tử vi trọn 6 tháng cuối năm 2023: 3 con giáp sẽ được Trời thương, rước lộc vào nhà, không phải lo nghĩ về tiền bạc
19:00:10 27/05/2023
Tử vi tuần mới (29/5 - 4/6/2023): Khó thoát số GIÀU SANG, 3 con giáp đụng đâu cũng ra tiền, của nả đầy nhà, TÀI LỘC đầy tay, vận may trải thảm đỏ rực
23:26:22 28/05/2023
Trúng số độc đắc vào 30 ngày tới, 3 con giáp vét cạn tinh hoa, hốt trọn lộc lá thiên hạ, may mắn tụ hội, thời kỳ hoàng kim rực rỡ
23:50:07 28/05/2023
Đúng 15 ngày đầu tháng 6, 3 con giáp trúng số liên miên, tiền tỷ rần rần trong tài khoản, sự nghiệp thăng hoa, phúc khí lan tỏa
16:04:12 27/05/2023
3 con giáp vận trình sự nghiệp hanh thông, thăng quan tiến chức, 'ngồi mát ăn bát vàng' trong tuần mới từ 29/5 - 4/6/2023
23:13:09 28/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xôn xao hình ảnh n.am s.inh không được chụp kỉ yếu vì không có tiền, đọc tin nhắn cô giáo gửi mà chạnh lòng
10:00:39 29/05/2023
Bỏ vợ cưới nhân tình, đụng mặt mẹ vợ cũ trên đường, lời bà nói khiến tôi bật khóc
12:56:35 29/05/2023
Nam diễn viên hồn nhiên kể chuyện tình ái trên sóng truyền hình
11:27:54 29/05/2023
Mẹ chồng quỳ xin con dâu ký vào đơn ly hôn, gặp lại bà ở quầy thuốc tôi bàng hoàng nhận ra sự thật
13:17:13 29/05/2023
"Tú bà" điều nữ nhân viên dưới 18 t.uổi bán dâm 300 ngàn đồng/lượt
12:10:16 29/05/2023
MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu c.hết đi sống lại, bỏ cả thế giới để ở bên cạnh người đó'
13:38:33 29/05/2023
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa
10:06:25 29/05/2023
Dàn siêu mẫu 'đời đầu' showbiz Việt: Gợi cảm lúc trẻ, bây giờ ra sao?
13:36:14 29/05/2023
Dược sĩ Tiến: "Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng"
09:49:51 29/05/2023
"Cuộc đời vẫn đẹp sao": Lộ cảnh bà Tình trở lại trong ngày cưới Luyến?
12:24:35 29/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới 29/5-4/5: Sửu áp lực vẫn mạnh mẽ tiến lên, Tỵ tránh xung đột

13:21:01 29/05/2023
Tử vi tuần mới 29/5-4/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tý sẽ có vận trình ở mức trung bình trong tuần này. Về công việc, khối lượng công việc trong tuần này có thể tăng lên đáng kể, bản mệnh cần phân theo thứ tự ưu tiên và hoàn thà...

Đúng 0 giờ 30 phút ngày 30/5/2023, trời quang mây hồng, 3 con giáp được Thần Tài yêu chiều, ngồi không vẫn giàu nứt vách, toại nguyện đủ điều

12:54:06 29/05/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây được Thần Tài yêu chiều, ngồi không vẫn giàu nứt vách, toại nguyện đủ điều vào đúng 0 giờ 30 ngày 30/5/2023.

Tử vi 5 ngày tới (29/5 - 2/6): 3 con giáp được Thần Tài phát cục tiền siêu to, phất lên bất thình lình, vé vàng trao tay, muốn khó cũng không được

23:36:06 28/05/2023
Nhờ đó bạn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tử vi 12 con giáp cho thấy, trong 5 ngày tới là thời điểm hoàng kim của Sửu. Bạn có thể kiếm được nhiều cơ hội, hái tiền của thiên hạ. Hễ bước ra đường là vận may bủa vây, tình tiền ...

Trúng số độc đắc vào ngày mai 29/5/2023, 3 con giáp được Thần Tài điểm mặt gọi tên, ôm trọn tiền tỷ, may mắn liên miên, làm ăn phát đạt

23:31:10 28/05/2023
Những người này có thể phát hiện và nắm chặt những cơ hội bứt phá trong sự nghiệp, vạch ra đường hướng chính xác cho cuộc sống, tiền tài vượng phát, sự nghiệp lên hương.

Sau ngày mai, thứ Hai 29/5/2023, Thần Tài gõ cửa trao lộc, 3 con giáp 'rước lộc về nhà', tiền về căng chật ví, sự nghiệp thăng hoa tới tấp

23:20:07 28/05/2023
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây rước lộc về nhà , tiền về căng chật ví, sự nghiệp thăng hoa tới tấp sau ngày 29/5/2023.

Đúng 29/5: 3 con giáp 'tụ hỷ tụ tài', tay ôm tiền tỷ cuộc đời lên hương, sự nghiệp bay cao, tiền về ào ào

23:09:07 28/05/2023
Ngọ đón một ngày cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Ngày đẹp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc.

Đúng 9h sáng mai 29/5, 3 con giáp 99% trúng số độc đắc, tiền tỷ mọc cánh bay vào nhà, vận may tới tấp, giàu có chóng mặt

23:05:07 28/05/2023
Con giáp t.uổi này có tài lộc nở rộ, công việc hanh thông thuận lợi. Người t.uổi này dủ có gặp thăng trầm, hoạn nạn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Đúng 12 giờ trưa 12 phút ngày 29/5: 3 con giáp luân phiên nhận lộc Thần Tài, may mắn tột cùng, tiền đầy túi, tình đầy tim

22:48:50 28/05/2023
Người t.uổi Mão vốn nghiêm khắc trong công việc, tự đặt ra cho mình những yêu cầu khắt khe. Hãy phát huy thế mạnh của mình, giữ tinh thần tốt, con giáp này sẽ mở ra những cánh cửa đầy hứa hẹn trong sự nghiệp.
ADVERTISEMENT

Thần Phật ưu ái, đúng thứ hai ngày 29/5, 3 con giáp phất lên bất ngờ, TIỀN TÀI phủ phê, hưởng no lộc lá, vượng khí cuồn cuộn, sớm thành đại gia

22:41:09 28/05/2023
Hôm nay Thực Thần chiếu mệnh, người t.uổi Sửu làm các công việc tự do nhận được khoản tiền công hậu hĩnh. Bạn ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân, khiến các mối khách hàng luôn kéo dài không dứt.

Gọi tên 3 con giáp trúng số vào cuối tháng 5: Phất lên như vũ bão, hốt trọn tài lộc của thiên hạ, hóa thành đại gia, lắm tiền nhiều của

22:35:58 28/05/2023
3 con giáp may mắn vào cuối tháng sẽ gọi tên ai? Ai sẽ là người gặt hái được thành tích xuất sắc trên mọi phương diện? Hãy theo dõi trong bài viết sau!

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bọ Cạp áp lực, Sư Tử tích cực

20:50:14 28/05/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp không nên gượng ép bản thân, Sư Tử có nhiều niềm vui.

Tuần mới , con giáp được Thiên Ấn chỉ đường, công việc trôi băng băng, lập công lớn mà không gặp khó khăn, tiền đầu tư tích lũy bắt đầu sinh lợi lớn

18:53:19 28/05/2023
T.uổi Thìn không phải lo lắng, mệt mỏi. Vận trình tình duyên và công việc khởi sắc hơn trước. Đi đến đâu có người yêu quý đến đó, đặc biệt là các bạn nữ, cái duyên trong cách ăn nói khiến bao người nể bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Song Ngư đừng vội tin người

09:59:52 28/05/2023
Tử vi thứ 7 ngày 27/5/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương có khát khao hành động để chứng tỏ bản thân. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công. Mọi việc tiến triển suôn sẻ trong ngày hôm nay vì bạn biết phân tích nh...

Tử vi Chủ Nhật 28/5/2023 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hãy mở lòng

09:58:56 28/05/2023
Xử Nữ tận hưởng một giấc ngủ nướng mà cả tuần bạn ao ước có được. Công việc đã giải quyết xong nên bạn hãy để bản thân xả hơi, nghỉ ngơi và cân bằng lại cảm xúc nhé.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Thiên Bình khá tốt, Song Ngư tranh cãi

20:54:33 27/05/2023
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/5 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình bình tĩnh và rõ ràng, Song Ngư nên kiểm soát cảm xúc.

Thầy tử vi chỉ rõ: Nhìn ngấn cổ tay 3 giây biết tương lai bạn thành công hay nghèo khổ?

14:08:35 27/05/2023
Theo các chuyên gia cho biết một người bình thường sẽ có từ 2-3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên là quan trọng nhất nó đại diện cho sức khỏe của bạn. Nếu như bạn thấy rằng ngấn cổ tay đầu tiên này rất rõ ràng và dài, thẳng thì chứng ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thỏa thuận ngừng b.ắn tại Sudan bị vi phạm, cản trở nỗ lực hỗ trợ nhân đạo

Thế giới

15:46:46 29/05/2023
Đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung và nhân viên nghiêm trọng, Tổ chức Bác sĩ không biên giới (MSF) cảnh báo có thể phải ngừng các hoạt động cứu người nếu hành lang nhân đạo không được đảm bảo.

NSƯT Diệu Hiền: Tôi không hối hận khi vào viện dưỡng lão

Sao việt

15:46:12 29/05/2023
NSƯT Diệu Hiền nói bà hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa bao giờ hối hận với quyết định rời gia đình vào viện dưỡng lão.

Đầu trần biểu diễn "bốc đầu" xe máy trên quốc lộ

Pháp luật

15:46:07 29/05/2023
Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vừa xác minh, làm rõ và xử lý trường hợp nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy bằng một bánh (bốc đầu) trên Quốc lộ 1A, gây bức xúc cho những người cùng tham gia giao thông...

Mỹ nam thủ vai Hoàng tử Eric trong 'Nàng tiên cá' 2023 là ai?

Hậu trường phim

15:30:40 29/05/2023
Sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm cùng giọng hát truyền cảm, ấm áp, tài tử Jonah Hauer-King nhanh chóng chinh phục trái tim khán giả khi hóa thân thành hoàng tử Eric trong Nàng tiên cá bản live-action.

Phim 'Nơi giấc mơ tìm về' tập 6: Bà Lan cảnh cáo Mai Anh?

Phim việt

15:26:58 29/05/2023
Phim Nơi giấc mơ tìm về tập 5 có những tình tiết căng thẳng khi trang trại trồng rau sạch của công ty đang bị một đám người đến kiếm chuyện.

Nghệ sĩ Trinh Trinh nhắc nhở học trò nghệ sĩ Thanh Hằng vì diễn 'thái quá'

Tv show

15:21:55 29/05/2023
Nghệ sĩ Trinh Trinh thẳng thắn nhận xét lối diễn của học trò Thanh Hằng vì quá bi lụy, ướt át. Nữ nghệ sĩ khiến khán giả bất ngờ khi đích thân thị phạm cho thí sinh trong tập 12 Tài danh tân cổ.

Vợ trung vệ U22 Việt Nam mặc áo quây khoe vòng 1 căng tràn

Người đẹp

15:18:56 29/05/2023
Hot girl Diễm Quỳnh - vợ trung vệ Vũ Tiến Long của U22 Việt Nam, lại khiến dân tình b.ỏng m.ắt với màn khoe khéo vòng 1 căng tròn trên mạng xã hội.

Vicky Nhung sử dụng trí tuệ nhân tạo trong MV mới

Nhạc việt

15:13:27 29/05/2023
Sau thành công của ca khúc Lời Nói Dối Sau Cùng, Vicky Nhung tiếp tục phát huy thế mạnh kể chuyện tình buồn với MV Ai Cũng Có Một Mối Tình Buồn. Đây là dự án do chính Vicky Nhung chắp bút và thể hiện.

Ahn Hyo Seop bùng nổ trong 'Người thầy y đức 3', dân mạng phát sốt

Phim châu á

15:07:28 29/05/2023
Trong 2 tập mới nhất Người thầy y đức 3 (Dr. Romantic 3), Ahn Hyo Seop thể hiện ấn tượng những cảm xúc của Seo Woo Jin khi bị chấn thương lúc cứu chữa bệnh nhân ở đống đổ nát.

Lee Seung Gi chuẩn bị album đặc biệt kỉ niệm 20 năm ca hát

Nhạc quốc tế

14:23:07 29/05/2023
Trong buổi họp báo tại Philippines, Lee Seung Gi bất ngờ tiết lộ kế hoạch của mình nhằm chuẩn bị cho sự kiện 20 năm ca hát. Trong đó, ngôi sao Hàn Quốc cho biết anh đang ấp ủ ra mắt một album đặc biệt dành tặng riêng cho những người hâm...

Cựu sao Roma bị cướp d.ùng s.úng giả lấy đồng hồ... fake

Sao thể thao

14:22:31 29/05/2023
Cựu tiền đạo Roma người Italia, Alessio Cerci đã chiến đấu chống lại những tên côn đồ cầm s.úng định cướp chiếc đồng hồ của anh.

Giám sát việc huy động, quản lý, sử dụng các nguồn lực phục vụ phòng, chống dịch COVID-19

Tin nổi bật

12:07:13 29/05/2023
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 29/5, Quốc hội nghe Báo cáo của Đoàn giám sát của Quốc hội về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về ...